Xem Nhiều 6/2023 #️ 16/03/2021 – Benovas Tiến Hành Lễ Khởi Công Xây Dựng Công Trình “Nhà Máy Thiết Bị Y Tế Benovas” # Top 7 Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 6/2023 # 16/03/2021 – Benovas Tiến Hành Lễ Khởi Công Xây Dựng Công Trình “Nhà Máy Thiết Bị Y Tế Benovas” # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 16/03/2021 – Benovas Tiến Hành Lễ Khởi Công Xây Dựng Công Trình “Nhà Máy Thiết Bị Y Tế Benovas” mới nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sáng ngày 16/03/2021 vừa qua, Chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Benovas đã tiến hành Lễ khởi công xây dựng công trình “Nhà máy Thiết bị Y tế Benovas” tại Ấp Thanh Mỹ 1, xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Buổi lễ được tổ chức long trọng với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các Ban ngành của địa phương tỉnh Vĩnh Long, Chủ đầu tư – Benovas, đơn vị tư vấn thiết kế – Sagen, nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn giám sát cùng các đối tác quan trọng của dự án.

Hình ảnh tại buổi lễ khởi công

Khách mời tại buổi lễ

Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Benovas được thành lập năm 2016 do Công ty Cổ phần Tập đoàn F.I.T và Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long cùng góp vốn. Năm 2020, Benovas quyết định đầu tư xây dựng Nhà máy Thiết bị Y tế Benovas tại Ấp Thanh Mỹ 1, xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long trên diện tích khu đất 10.500m2, bao gồm Nhà xưởng sản xuất 2 tầng cùng các hạng mục phụ trợ và hạ tầng kỹ thuật với tổng diện tích sàn trên 10.000 m2.

Phối cảnh tổng thể dự án

Dự án này được Chủ đầu tư đặc biệt chú trọng và ưu tiên lựa chọn Đơn vị tư vấn thiết kế có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong ngành tư vấn thiết kế Nhà máy dược phẩm để thiết kế dự án đảm bảo công năng tối ưu, hiệu quả chi phí và mỹ quan tổng thể nhà máy. Trước đó, vào tháng 06/2020, sau quá trình đánh giá và lựa chọn nhà thầu, Chủ đầu tư đặc biệt tin tưởng lựa chọn Sagen là đơn vị lập hồ sơ quy hoạch, khảo sát địa hình, khảo sát địa chất, tư vấn thiết kế và dự toán cho dự án.

Phối cảnh chính

Với đội ngũ nhân sự gồm các kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình công nghiệp, đặc biệt là các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm,…cùng thế mạnh trong việc cung cấp dịch vụ trọn gói và hiệu quả trên từng m2 sàn xây dựng, Sagen đã thiết kế Nhà máy đảm bảo tính thẩm mỹ, tối ưu, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, đảm bảo tiến độ và đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế.

Hình ảnh tại buổi lễ khởi công

Sự thành công của dự án này tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Benovas và Sagen đồng thời khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và vị thế hàng đầu của Sagen trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình nhà máy dược phẩm và thực phẩm tiêu chuẩn cao tại Việt Nam.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Chuẩn Bị Mâm Cúng Động Thổ Khởi Công Trước Khi Tiến Hành Xây Dựng

Ý nghĩa của mâm cúng động thổ trước khi khởi công xây dựng nhà cửa, công trình

Theo truyền thống Việt thì việc cúng lễ động thổ trước khi khởi công xây dựng các công trình, nhà cửa được xem là một nghi thức cực kỳ quan trọng. Mỗi khu đất dù lớn hay nhỏ đều có thổ địa canh giữ nhằm đảm bảo vượng khí cũng như sự an toàn . Vậy nên, nếu động đến long mạch dưới đất thì cần phải chuẩn bị đầy đủ mâm cúng động thổ khởi công cũng như văn khấn lễ động thổ. Trước là để xin phép xây dựng công trình được diễn ra thuận lợi, sau là để xin cho các công việc làm ăn cũng như cuộc sống được luôn tốt đẹp.

Quá trình chuẩn bị và cách cúng động thổ mà bạn nên biết

Nếu bạn chưa từng chuẩn bị các mâm cúng cũng như thực hiện việc cúng lễ trước đây thì cần phải nắm rõ các bước thực hiện. Nhờ đó, có được những sự chuẩn bị tốt nhất, đặc biệt là mâm cúng và văn khấn lễ. Vừa để tỏ thành ý vừa để cho các công việc sau này luôn được diễn ra một cách suôn sẻ.

Lựa chọn các vị trí phù hợp để thực hiện lễ động thổ

Một trong những công việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là khảo sát địa hình khu đất chuẩn bị xây dựng. Ở đây, tốt nhất là nên tìm hiểu tất cả các vị trí cũng như những địa điểm thông thoáng, sạch sẽ với hướng và phong thuỷ tốt. Nhờ đó có thể chọn được vị trí thích hợp nhất để đặt các lễ vật và thực hiện các thủ tục làm lễ động thổ.

Tiến hành chọn ngày lành tháng tốt để khởi công động thổ

Thời gian cũng quan trọng không kém. Việc lựa chọn ngày giờ phải được cân nhắc kỹ lưỡng. Đặc biệt là những ngày lành tháng tốt hợp với tuổi của chủ công trình cũng như các đặc điểm phong thuỷ của khu đất.

Bên cạnh đó, việc xem tuổi và thời gian sẽ cần đến sự giúp sức của các bậc thầy phong thuỷ hoặc những người có kinh nghiệm. Đối với những trường hợp chủ công trình không hợp tuổi để lựa chọn ngày giờ làm lễ thì nên nhờ đến sự giúp đỡ của những người quen biết thân tình.

Việc mượn tuổi ở đây là được phép, tuy nhiên cần cân nhắc lựa chọn những người hợp tuổi và thân thiết. Nhờ đó, có thể làm lễ động thổ thuận lợi và giúp cho các công trình xây dựng hay làm nhà được trọn vẹn hơn.

Chuẩn bị các vật phẩm và mâm cúng động thổ khởi công

Tiếp theo, là thời gian để chuẩn bị tất cả những vật phẩm cần thiết cho lễ cúng sắp tới. Thứ nhất đó là mâm cúng và tiếp theo là văn khấn cúng Lễ động thổ. Cả hai cần được chuẩn bị thật cẩn thận và đầy đủ nhất, không nên để sát ngày lễ mới chuẩn bị. Việc chuẩn bị trước vừa tiết kiệm thời gian vừa tránh được những trường hợp thiếu sót ảnh hưởng đến buổi lễ.

Đối với mâm cúng động thổ khởi công, có thể tự chuẩn bị nhưng cần có đầy đủ các vật phẩm sau đây:

Gà trống hoặc heo quay ( gà trống lưu ý là luộc nguyên con còn heo quay thì lựa chọn heo sữa)

Xôi, ( xôi nên đặt ra đĩa và có thể lựa chọn xôi trắng hoặc xôi đậu xanh hay xôi gấc đều được)

Thịt heo luộc, trứng vịt, tôm ( lưu ý là bộ tam sên cần được luộc chín cẩn thận trước khi đem cúng)

Bánh kẹo, gạo, muối trắng và rượu cùng với 3 chén nước trà đựng trong chén trà nhỏ.

Đèn cầy chuẩn bị 2 cây, 1 đĩa hoa quả và 1 bình hoa tươi ( hoa quả nên lựa chọn mâm ngũ quả và hoa tươi thì nên chọn hoa cúc, đồng tiền,…)

Ngoài ra cần có vàng mã cũng như tiền giấy.

Theo:

Nội Dung Văn Khấn Khởi Công Xây Dựng Công Trình Chuẩn Nhất.

Chọn ngày lành và sắm lễ vật cúng khởi công

Trong ngày khởi công thì việc xem ngày giờ tốt để làm lễ vô cùng quan trọng. Bạn nên lựa chọn ngày tháng và năm sao cho hợp với tuổi của người làm nhà. Trường hợp người làm nhà không hợp tuổi thì cũng có thể mượn tuổi của người hợp và đứng ra làm đại diện thi công xây nhà.

Tất cả đồ lễ khấn khởi công được đặt trên một chiếc mâm nhỏ. Nếu làm lễ khởi công nhà ở hay nhà xưởng, công trình thì đặt mâm lễ lên một cái bàn con hoặc ghế cao giữa khu đất, nơi vị trí bằng phẳng, mà sẽ được đào móng. Gia chủ cần chuẩn bị những lễ vật đầy đủ như:

Một con gà trống luộc (chân và mỏ, mình đều vàng). Ba con tôm luộc. Một miếng thịt lợn luộc. Ba quả trứng luộc. Một chén gạo, chén muối. Một cốc rượu trắng. Hai cây đèn cầy hoặc 2 cây nến. Ba ly nước trà. Một đĩa ngũ quả. 1 bình hoa cúc tươi. Một đĩa bánh kẹo + Giấy tiền vàng mã. Một bó nhang thơm.

Nội dung văn khấn khởi công

Nam mô a di Đà Phật!(3 lần) – Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương. – Con kính lạy Hoàng thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần. – Con kính lạy Quan Đương niên. – Con kính lạy các Tôn phần bản xứ. Tín chủ (chúng) con là: … … … … … … … … … … … … … … Ngụ tại: … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … Hôm nay là ngày … … tháng … … năm … … tín chủ con thành tâm sắm lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương, dâng lên trước án, có lời thưa rằng: Hôm nay tín chủ con khởi tạo … … (nếu cất nóc thì đọc là cất nóc, nếu xây cổng thì đọc là xây cổng, nếu chuyển nhà thị đọc là chuyển nhà) ngôi đương cơ trụ trạch để làm nơi cư ngụ cho gia đình con cháu.

Nay chọn được ngày lành tháng tốt, kính cáo chư vị linh thần, cúi mong soi xét và cho phép được động thổ (hoặc cất nóc). Tín chủ con lòng thành lễ vật dâng lên trước án thành tâm kính mời: ngài Kim Niên Đường Thái tuế chí đức Tôn thần, ngài Bản cảnh Thành hoàng Chư vị Đại vương, ngài Bản xứ Thần linh Thổ địa, ngài định phúc Táo quân, các ngài Địa chúa Long Mạch Tôn thần và tất cả các vị Thần linh cai quản trong khu vực này.

Cúi xin các Ngài giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật, độ cho chúng con được vạn sự tốt lành, công việc hanh thông, Chủ thợ được bình an, ngày tháng hưởng phần lợi lạc, âm phù dương trợ, sở cầu như ý, sở nguyện tòng tâm. Tín chủ lại xin phổ cáo với các vị Tiền chủ, Hậu chủ và các vị Hương linh, cô hồn y thảo phụ mộc, phảng phất quanh khu vực này, xin mời các vị tới đây thụ hưởng vật, phù trì tín chủ, cũng như chủ thợ đôi bên khiến cho an lạc, công việc chóng thành, muôn sự như ý. Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

Trước khi khấn bái, gia chủ phải thắp nén nhang, vái lạy bốn phương tám hướng rồi quay mặt vào mâm lễ tiến hành khấn.

Bài Văn Khấn Cúng Khởi Công Xây Dựng Và Cách Sắm Lễ Khởi Công

Bài văn khấn cúng khởi công xây dựng công trường, cửa hàng hay nhà ở giúp cho công việc xây dựng diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Đá mỹ nghệ Ninh Vân xin hướng dẫn các bạn cách chuẩn bị lễ vật dâng cúng và cầu khẩn với bài văn khấn cúng khởi công xây dựng chuẩn nhất.

Chọn ngày giờ tháng tốt làm lễ cúng khởi công xây dựng

Trong lễ động thổ thì ngày giờ tháng tốt để khởi công mang yếu tố quyết định. Theo tử vi thì ngày tháng và năm nào hợp với tuổi của người làm nhà thì nên chọn thời gian đó để khởi công. Nếu người làm nhà không hợp tuổi thì cũng có thể đứng ra làm đại diện thi công xây nhà và mượn tuổi của người hợp tuổi.

Chuẩn bị đồ lễ cúng khởi công xây dựng

Nên nhớ chuẩn bị đồ lễ cúng trên một chiếc mâm nhỏ làm một mâm lễ cúng đông thổ xây nhà. Nếu động thổ để đào móng nhà hay xưởng: đặt mâm lễ lên một cái bàn con hoặc ghế cao giữa khu đất (vị trí tương đối bằng phẳng) mà sẽ được đào móng. Gia chủ vái tám hướng rồi quay về mâm lễ khấn.

Văn khấn cúng khởi công xây dựng, lễ động thổ

Đầu tiên gia chủ bài biện bố trí tất cả mâm cúng động thổ trên một cái bàn đặt giữa công trình, đốt hai cây đèn cầy lên và thắp 07 cây nhang với nam (09 cây với nữ).

Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần).CON KÍNH LẠY:

Hoàng thiên hậu thổ chư vị tôn thần.

Quan đương niên hành khiển năm ……………. (ví dụ: nhâm thìn, quý tỵ, v.v…).

Ngài bản cảnh thành hoàng chư vị đại vương.

Ngũ phương ngũ thổ long mạch tôn thần, các ngài tôn thần cai quản trong khu vực này.

Ngài Kim Niên Đương Cai Thái Tuế Chí Đức Tôn Thần.

Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng Chư Vị Đại Vương.

Ngài Bản Xứ Thần Linh Thổ Địa.

Ngài Định Phúc Táo Quân, các Ngài Địa Chúa Long Mạch Tôn Thần và tất cả các vị Thần Linh cai quản trong khu vực này.

Cúi xin giáng lâm trước án chứng minh thọ hưởng. Và lai độ cho chúng con khởi công suôn sẻ, công việc tiến hành trôi chảy, người người đều đặng bình an, vạn sự hanh thông, sở cầu tất ứng.Tín chủ chúng con lại kính mời các vị hương linh khuất mặt lần khuất quanh đây, các linh hồn chiến sĩ trận vong vì nước, các oan hồn uổng tử không nơi nương tựa, xin cùng tới đây thụ hưởng lễ vật, độ cho tín chủ chúng tôi hưng công sở thành, kiến tạo như ý, từ đây hoạn lộ hanh thông, Đông thành Tây tựu, trú sở cát tường.Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

Sau khi làm lễ, gia chủ là người cầm cuốc bổ những nhát đầu tiên, trình với Thổ thần xin được động thổ, tiếp sau đó, mới cho thợ đào. Trước khi khấn, phải thắp nén nhang, vái bốn phương tám hướng rồi quay mặt vào mâm lễ mà khấn.

Đôi nét về Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, bán sẵn, các sản phẩm đá mỹ nghệ như: Lăng thờ chung bằng đá, Khu lăng mộ gia đinh dòng họ gia tộc bằng đá, lăng mộ đá đẹp, mộ đá một mái, mộ ba mái đá, mộ đá không mái, mộ đá đơn, mộ đá đôi, cổng tam quan đá đình chùa, cổng nhà thờ họ, mẫu mộ tháp đá, bàn thờ thiên bằng đá,cây hương thờ thiên ngoài trời, cột đá, đá kê chân cột, đài phun nước, linh vật,rồng đá, chiếu rồng, voi đá, ngựa đá, cuốn thư tắc môn bình phong đá , …

Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại tư vấn hỗ trợ khách hàng: 0904.576.345

Website: https://langdaninhvan.vn

Bạn đang xem bài viết 16/03/2021 – Benovas Tiến Hành Lễ Khởi Công Xây Dựng Công Trình “Nhà Máy Thiết Bị Y Tế Benovas” trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!