Xem Nhiều 6/2023 #️ 199+ Mẫu Bàn Thờ Thần Tài Đẹp, Đáng Đồng Tiền Nhất 2022 # Top 15 Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 6/2023 # 199+ Mẫu Bàn Thờ Thần Tài Đẹp, Đáng Đồng Tiền Nhất 2022 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 199+ Mẫu Bàn Thờ Thần Tài Đẹp, Đáng Đồng Tiền Nhất 2022 mới nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bàn thờ thần tài thổ địa là gì?

Thần tài là ai và ý nghĩa tâm linh về thần tài

Theo quan niệm dân gian, Thần Tài chính là vị thần mang lại tài lộc cho gia đình. Vì thế mà vị thần này rất được tin thờ hiện nay. Đặc biệt, đối với những người làm nghề buôn thì sự tôn sùng vị thần này là đặc biệt cần thiết.

Thờ Thần Tài là nhằm cầu mong may mắn bình an, điều này được thể hiện nhiều qua các truyền thuyết, sự tích.

Bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa giúp mang lại tài lộc cho gia chủ

Tạo hình tượng Thần Tài ở Việt Nam là râu tóc bạc phơ, tay cầm đĩnh vàng, cùng với đó là vẻ mặt tươi vui và phúc hậu.

Do đó, việc thờ Thần tài thể hiện yếu tố tâm linh, đời sống văn hóa của người Việt. Thờ Thần Tài để nhằm mong muốn công việc được hanh thông, may mắn thuận lợi trong kinh doanh để sự nghiệp được thuận lợi, phát triển.

Ý nghĩa tâm linh thú vị của ban thờ thần tài là gì?

Thần Tài và Ông Địa là cặp thần được thờ chung với nhau trong một chiếc tủ thờ. Chất liệu tủ thờ thường được làm bằng gỗ, với kích thước nhỏ, thường được đặt ở dưới đất tại một góc nhà.  

Tục lệ cúng Ông Địa – Thần Tài suốt quanh năm. Đặc biệt, những người làm nghề kinh doanh, buôn bán sẽ rất chú trọng thờ vị thần này. Bởi vì họ tin rằng nếu như chăm lo chu đáo cho các vị thần này, thì sẽ được thần độ trì cho công việc làm ăn thuận lợi, may mắn.

Thông thường, vào mỗi sáng sớm, khi mở cửa hàng, mọi người sẽ thắp hương để mong được Thần Tài “phù hộ” mua may bán đắt.

Theo phong thủy, thần tài là một cặp thờ, về “hình” chúng ta sẽ thấy chỉ có 1 ông Địa và 1 Thần tà. Nhưng trên thực tế, mỗi một “vị” sẽ đại diện cho 5 người. 

– Thần Tài đại diện cho: Hắc Thần Tài, Bạch Thần Tài, Xích Thần Tài, Thanh Thần Tài và Hoàng Thần tài là vị chủ chốt. 

– Về Ông Địa đại diện 5 vị: Đông phương Thanh Đế, Bắc phương Hắc Đế, Tây phương Bạch Đế, Nam phương Xích Đế và Trung ương Huỳnh Đế. 

Về hình thức, Ông Địa có hình tượng bụng phệ, người trắng, vòm ngực để trần, trên đầu có quấn khăn, tay cầm quạt, thường có con cọp đi theo. Còn Thần Tài tay thường cầm nén vàng hoặc bạc, đội mũ mão, trang phục nghiêm chỉnh.

Thờ Thần Tài Ông Địa người ta thường cúng bằng hoa quả, thì Thổ Địa thường được cúng bằng chuối xiêm, thuốc lá hoặc ly cà phê. 

Nếu như người Hoa thường khấn vái nhiều Thần Tài, thì người Việt Nam lại đề cao khấn vái Ông Địa. 

Thường thì đầu năm mới, gia chủ sẽ trang hoàng nhà cửa và sửa soạn cho các Ông thật sạch sẽ. Nếu vị thần này đã quá cũ và bị hư hỏng, bạn có thể thỉnh vị mới về. 

Còn nếu như bàn thờ đã cũ, bị hư hỏng, bạn cũng nên thay thế chiếc mới. Năm mới mọi thứ cần thật ngăn nắp, bàn thờ Thần Tài luôn sạch sẽ để giúp cho việc làm ăn phát tài. 

Tại sao lại thờ chung Thần Tài và Ông Địa?

Như quan niệm dân gian, thần tài chính là vị thần giữ trách nhiệm trông coi tiền bạc, của cải cho gia chủ. Thờ thần tài sẽ giúp cho gia chủ buôn may bán đắt, tiền tài sung túc. Đó là lý do vì sao vào ngày mùng 10 tháng giêng mọi người thường đi mua vàng để vía thần tài. Đây như tín ngưỡng nhằm cầu một năm mới mọi việc làm ăn suôn sẻ.

Thần thổ địa còn được gọi với tên gọi khác là ông địa. Vị thần này giữ trách nhiệm trông coi, cai quản đất đai. Người ta thờ cùng vị thần này nhằm mong ước có một mùa màng bội thu, cuộc sống ấm no. Người ta quan niệm thần tài là một dạng thổ thần, có nghĩa là thần Thổ địa, đây là lý do mà mọi người thường thờ cả 2 vị thần chung cùng một bàn thờ.

Còn ở phương diện phong  thủy và ý nghĩa của thần tài ông địa, việc thờ cả 2 vị thần này ở chung cùng một bàn thờ là vô cùng cần thiết. Điều này là để nhằm phát huy hết mọi điều tốt đẹp để mang đến cho gia chủ.

Thần tài sẽ giúp mang lại tiền bạc, tài lộc, vượng khí để gí chủ kinh doanh phát đạt. Còn ông địa sẽ giúp gia chủ cai quản tốt đất đai,  xua đuổi xui xẻo, bảo vệ khỏi sự quấy nhiễu của âm khí. Đó là lý do vì sao mà thần tài và ông địa được thờ chung cùng một bàn thờ.

Những ai cần sử dụng bàn thờ Thần Tài – Ông Địa trong việc thờ cúng?

Việc lập bàn thờ ông địa và thần tài ở các vùng miền là không giống nhau. Cụ thể:

Ở miền Bắc nước ta, người dân thường đặt bàn thờ thần tài tại cửa hàng, công ty, tại gia (nếu có kinh doanh theo kiểu hộ gia đình). Nếu gia đình nào không kinh doanh, thì sẽ chỉ lập bàn thờ gia tiên và làm lễ cúng thêm vào ngày Vía Thần Tài.

Bàn thờ Thần Tài thường được thờ cúng tại công ty, cửa hàng

Ở miền Nam, thì bàn thờ ông địa thần tài thường không thể thiếu trong các gia đình. Vì thế mà đa số nhà riêng, công ty, nhà xưởng,… đều sẽ lập bàn thờ thần tài. 

Bàn thờ thần tài ông địa bao gồm những vật phẩm gì? Ý nghĩa những vật phẩm đó?

Bàn thờ đẹp Thần Tài – Ông Địa 

Khám thờ của Thần Tài – Thổ Địa sẽ làm từ chất liệu gỗ, các chi tiết được luôn chạm khắc vô cùng cẩn thận và đặc biệt tinh tế. Khám thường được thiết kế có mái mui hoặc mái chảy xuống phía sau. 

Phía mặt trước sẽ có nhiều “cửa võng” theo lối “trướng rủ màn che”. Kết hợp theo đó là các họa tiết như: hoa, lá, rồng, phượng, các linh vật khác,… tất cả giúp mang đến sự linh thiêng, uy nghi, trang nghiêm cho bàn thờ. 

Khám thờ Thần Tài vừa thể hiện tấm lòng tôn kính của gia chủ với 2 vị thần này, lại vừa giúp cầu tài lộc, tiền tài cho gia đình.

Tượng thờ 2 vị thần Thần Tài – Thổ Địa

Tượng Thần Tài Ông Địa được tạo nên từ đất, cả 2 ông đều được tạo hình với nét mặt nhân từ, hiền hậu, thể hiện sự viên mãn, hạnh phúc trong cuộc sống. Việc thờ cúng tượng Thần Tài – Thổ Địa giúp gia chủ có được thêm nhiều tài lộc, may mắn, kinh doanh, buôn bán thuận lợi..

Bát hương

Từ xưa đến nay dù là bàn thờ nào thì cũng đều có bát hương để thờ cúng. Bát hương thể hiện tấm lòng của gia chủ đối với các vị Thần linh. Bàn thờ Thần Tài Ông Địa cũng vậy, khi thắp hương, các Thần sẽ về ngự. Việc thắp hương còn nhằm để thể hiện mong ước để các ngài phù hộ độ trì giúp công việc thuận lợi, tiền tài nhiều.

Cặp linh vật: Long quy & Cóc thiềm thừ

Linh vật cần thiết trên ban thần tài

Cặp linh vật này là cặp Trấn Sát – Chiêu Tài Lộc. Cặp linh vật này luôn được nhắc đến từ ngàn xưa. Chúng giúp mang đến những mong ước tốt lành:

– Long Quy: Linh vật này này là đầu Rồng, thân mình Rùa, lưng cõng Gậy Như Ý cùng Kim Quy, được khắc Bát Quái Âm Dương. Phần bàn chân được đặt lên trên tiền, vàng. Long Quy đại diện cho sự uy dũng, giúp trấn sát, kỵ tà, mang lại những điều tốt lành. Việc để Long Quy ở bàn thờ Thần Tài Ông Địa cần chú ý để luôn hướng ra ngoài, điều này để mang lại may mắn, bình an, giúp hóa giải sát khí.

– Cóc Thiềm Thừ: Linh vật này có Ba Chân do Lưu Hải Tiên Ông thuần phục. Tương truyền linh vật này giúp mang đến tiền tài cho con người. Tạo hình của nhân vật này như sau: Lưỡng Nghi ở trên đầu, ở ngang miệng ngậm tiền lớn, cõng hai xâu tiền trên lưng, phần chân được đặt trên tiền bạc. Linh vật này có ý nghĩa mong muốn may mắn, đủ đầy, sung túc cho gia chủ.

Tỳ hưu

Tỳ hưu là linh vật khá quen thuộc đối với người Việt, có khả năng giúp chiêu tài chiêu lộc. Khi đặt linh vật  này ở bàn thờ Thần Tài Thổ Địa sẽ giúp bàn thờ thêm nhiều tài lộc. Nhờ đó giúp gặp may mắn, kinh doanh thuận lợi.

Dây ngũ phúc hoa mai

Đây là vật phẩm để chiêu Phúc Lộc, tránh làm mất cân bằng về Tiền Tài. Hạn chế vận rủi trong việc kinh doanh. Khi treo dây Ngũ Phúc Hoa Mai trên bàn thờ Thần Tài, công việc của bạn sẽ hanh thông, suôn sẻ và bền vững.

5 đồng hoa mai

5 đồng hoa mai còn có tên gọi khác là Hoa mai kim tiền. Vật phong thủy này có tác dụng giúp hóa sát, giải trừ tiểu nhân, đồng thời tránh được thị phi. Các mặt chạm có những ý nghĩa như: THỌ (trường thọ), MỆNH (số mạng), THỦ (đứng đầu), PHÚ (giàu có) và QUÝ (thăng tiến) ở trên các cánh hoa. Mặt còn lại là ĐÀO TIÊN (trường thọ), CHIM KHÁCH (cát tường), THỎI VÀNG (của cải) và DƠI (phúc), TUẦN LỘC (lộc). Bạn có thể đặt Đồng hoa mai ở các vị trí như: phía dưới thảm, trong ví tiền, dưới đáy của bàn thờ Thần Tài Thổ Địa,… để mang đến bình an, tài lộc.

Cốt thất bảo

Đây là vật dùng để nạp cốt, tượng để tăng khí, tăng sự linh thiêng cho các vật phẩm trên bàn thờ Thần tài. Thường mọi người hay nạp cốt thất bảo vào lỗ nhỏ ở đáy của tượng Thần Tài – Thổ Địa, Long Quy, Thiềm Thừ, Tỳ Hưu.

Các vật phẩm khác: Muối, gạo, nước, thẻ hương, lọ hoa, khay mâm bồng,…

Những vật phẩm này giúp thể hiện yếu tố về tinh thần, với một ước mong no đủ, vẹn tròn, hạnh phúc cho gia đình.

Hướng dẫn

cách bài trí bàn thờ Thần Tài đẹp, chuẩn phong thủy gia chủ nên biết

Sắm lễ lập bàn thờ Thần Tài cần tiến hành như thế nào?

Các lễ vật cần sắm khi làm lễ lập bàn thờ Thần Tài, cùng cách sắp xếp ông thần tài thổ địa, bố trí ban thờ như thế nào là rất quan trọng. 

Lễ cúng bàn thờ Thần Tài Ông Địa gồm những vật phẩm sau đây:

– 1 bàn thờ Thần Tài Thổ Địa 

– 1 bát hương vừa với bàn thờ.

– 1 đến 2 gói tro.

– 3 hũ đựng gạo, muối và nước.

– 1 tượng các ông: Thần Tài, Thổ Địa, ông Cóc Thiềm Thừ, ông Tỳ hưu.

– 3 gói cốt thất bảo.

– 1 đĩa xôi gấc hoặc xôi đậu

– 1 con gà trống luộc.

– 1 bông hồng vàng 10cm để đặt ngang miệng gà.

– 10 bông hồng vàng cắm lọ hoa.

– 1 đĩa để bày mâm ngũ quả.

– 1 bát nước to để rắc cánh hoa màu vàng.

– 5 quả cau và 5 lá trầu tươi.

– 1 miếng thịt lợn quay, 10 bánh cốm, 1 nải chuối, 1 quả bưởi,…

– 1 chai rượu trắng mở sẵn nắp và rót ra 5 chén rượu, xếp các chén rượu này thành hình chữ thập.

– 10 lễ tiền vàng lá hoặc tiền Thần Tài

– 1000 cây vàng đại thiếc.

– 1 bao thuốc lá mở sẵn, rút một điếu ra.

– 1 bộ quần áo, mũ thần linh, 1 hình ông ngựa to màu đỏ.

– 5 ông ngựa nhỏ

– 5 mũ ngũ phương long mạch.

– 5 bộ quần áo 5 màu xếp theo thứ tự từ trái sang phải: trắng, tím, vàng, đỏ và xanh.

– 2 đèn nến điện đỏ (nếu có đèn thì không cần dùng nến)

– 5 bó hương vàng tươi làm từ nguyên liệu thảo mộc, ít khói, ít mùi.

Mâm chúng sinh cúng bàn thờ Thần Tài Thổ Địa sẽ cần có:

– 100 bộ quần áo giấy, 20 lễ tiền vàng lá, 1000 lễ tiền chúng sinh.

– Ít tiền dương lẻ, 5 bát cháo, 5 cái thìa, 5 gói bỏng, 5 gói bánh, 5 gói kẹo, 5 gói bim bim, 5 bắp ngô, 5 củ sắn và 5 củ khoai. 

– 1 đĩa bày lên trên 1 nửa gạo, 1 nửa muối (lễ xong, gia chủ sẽ rắc ra ngoài đường xa nhà hơn 10 mét nhằm để khao chúng sinh).

– Hóa sớ, sau đó hóa vàng mã. Cháy hết bạn hãy tưới 5 chén rượu vừa mới dùng lễ lên trên tro.

Những chú ý về

cách bài trí bàn thờ thần tài thổ địa bạn cần biết:

– Lau sạch sẽ khu vực ban thờ Thần Tài Thổ Địa, không được đặt ban thờ ở vị trí bừa bãi.

– Rửa bộ đồ thờ bằng nước sạch, dùng rượu gừng để lau lại. Lau khô để dán nhãn cùng phần cốt được chắc chắn. Khi lau dọn cần chú ý tránh để nước dây vào các nhãn chữ Nho.

– Chuẩn bị chiếu hoặc thảm để ngồi làm lễ.

– Mở rộng hết mọi cửa trong quá trình làm lễ để nhằm đón thần linh. 

– Bật quạt để giúp phòng thông thoáng.

– Đặt Ông Cóc quay ra vào buổi sáng để đón tài lộc, tối quay vào để giữ tài lộc.

– Tỳ hưu luôn đặt quay ra để đón tài lộc.

– Trong 100 ngày đầu, từ 8-9 giờ sáng bạn hãy thắp 1 nén hương, sau đó đọc bài cúng Thần Tài.

Ban thờ Thần Tài – Ông Địa nên đặt ở vị trí nào tốt cho gia chủ?

Khác với bàn thờ tổ tiên, bàn thờ Thần Tài sẽ được đặt ở mặt đất, trong một góc ngôi nhà. Nên đặt bàn thờ này quay theo hướng cửa chính, tốt nhất nên đặt song song với cửa chính.

Ban Thần Tài Ông Địa nên hướng ra cửa chính

Chú ý về

cách đặt thần tài thổ địa:

– Không đặt ban thờ thần Tài Ông Địa ở những vị trí xấu như: nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp, chuồng trại,..

– Đặt bàn thờ ở những vị trí chuẩn phong thủy. Lưng dựa vào tường vững chắc, nơi thờ phải sạch sẽ.

– Tránh đặt bàn thờ ở các vị trí không tĩnh.

– Không đặt bàn thờ tại những vị trí có góc nhọn, bởi chúng ảnh hưởng đến phong thủy bàn thờ Thần Tài.

Hướng đặt bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

Bạn nên đặt bàn thờ Thần Tài tại những vị trí bạn có thể quan sát được sự ra vào của khách.

Đặt bàn thờ ở những hướng hợp với tuổi hoặc các hướng đón lộc vào. Bạn nên đặt bàn thờ ở 2 cung là Tài Lộc và Quý Nhân để giúp mang lại hiệu quả thờ cúng cao nhất. 

Bàn thờ Thần Tài ngày tết nên bố trí thế nào?

Ngày Tết bạn nên chú ý giữ nguyên các thứ tự bày biện, không được dịch chuyển tránh gây mất lộc, không may. Trước tết bạn nên dọn dẹp bàn thờ, thay mâm ngũ quả, hoa tươi, đảm bảo bàn thờ luôn tươm tất. 

Khi dâng lễ thần tài, thịt quay và đồ ngọt là những món không thể thiếu. Bên cạnh đó, bạn cần bày biện mâm ngũ quả với những loại quả sau:

– Đào: chỉ tuổi thọ viên mãn, may mắn.

– Lựu: mong muốn đông con, nhiều cháu, gia đình đề huề.

– Phật thủ: chỉ sự bình an.

– Táo: thể hiện cho sự thành công, sự giàu sang phú quý.

– Thanh long: tượng trưng cho may mắn, tài lộc.

– Bưởi và dưa hấu: may mắn viên mãn, tròn đầy.

– Sung: thể hiện sự thịnh vượng.

Lập bàn thờ Thần Tài thế nào đúng chuẩn nghi lễ ngàn xưa?

Lựa ngày cát để lập bàn thờ đẹp mới

Bàn thờ thần tài thổ địa, chúng ta tuyệt đối không được sử dụng lại bàn thờ của nhà khác. Khi mua bàn thờ, bạn cần chọn ngày may mắn trong tháng hoặc ngày hợp, để giúp cho mọi sự trong thờ cúng được hanh thông.

Khi mua, bạn hãy “trả tiền có lẻ” để có được may mắn. Khi đã chọn xong, bạn cần vận chuyển thẳng về nhà thay vì bê đi nhiều nơi.

Kê bàn thờ vào đúng vị trí và bày biện đúng phong thủy

Hãy kê bàn thờ vào góc phong thủy trong nhà. Dùng nước gừng ấm, vải sạch để lau dọn bàn thờ, sau đó mới kê.

Khi đã kê bàn thờ xong, bạn hãy bày các vật phẩm phong thủy lên. Bài vị Thần Tài Thổ Địa được dán ở sát vách tường. Đặt chính giữa bàn thờ 3 hũ muối gạo nước, đặt Thần Tài bên trái, Thổ Địa bên phải. Phía trước hai ông, ở bên trái là bình hoa tươi, còn bên phải là mâm hoa quả. Đặt ông Cóc bên trái phía ngoài bàn thờ.

Chọn ngày tốt để thỉnh Thần Tài – Thổ Địa về bàn thờ

Ngày tốt để thỉnh Thần Tài về nhập tượng là ngày vía của ông (tức là ngày 10 tháng Giêng âm lịch). Ngoài ra, bạn có thể chọn các ngày mùng 10 âm hàng tháng. 

Nếu như bạn chọn những ngày này để mời Thần Tài nhập tượng, hãy chú ý chuẩn bị cả lễ ngọt và lễ mặn.

Sắm lễ vật để cúng thần

Lễ vật bạn cần sắm sẽ dựa trên phong tục nơi bạn ở để sắm đồ lễ sao cho hợp lý. Lễ cơ bản để cúng thỉnh Thần Tài cần chuẩn bị những món sau đây:

– 10 bông cúc/hồng vàng.

– Đĩa xôi gấc.

– 1 gà trống luộc, thịt lợn và vịt quay.

– 1 mâm ngũ quả 

– 5 lá trầu, 5 quả cau.

– 5 củ tỏi.

– 1 chai rượu nhỏ mở sẵn nắp

– 1 bao thuốc lá.

– 5 ông ngựa đỏ nhỏ, 5 mũ ngũ phương long mạch, quần áo thần linh.

– 5 thẻ hương, 10 lễ tiền vàng, tiền thần tài, đại thiếc,…

Thực hiện lễ bái xin Thần Tài nhập tượng

Khi đã sắm lễ xong và đặt lên bàn thờ thần tài, bạn sẽ tiến hành cúng, sau đó an vị lô nhang để cầu an. Bạn hãy kiểm tra xem 3 nén hương thắp có cháy hết hay không. Trường hợp hương không cháy hết có nghĩa là thần không thuận tình, gia chủ cần cúng lại.

Thực hiện lễ bái xin Thần Tài nhập tượng

Nếu hương đã cháy hết, gia chủ có thể khấn tạ, hạ lễ. Cần giữ hương từ 7 – 100 ngày, tùy vào điều kiện gia chủ. Bạn có thể chọn thắp hương vòng hoặc thắp nén hương vào mỗi buổi sáng.

Khi đã hoàn thành xong lễ là bạn đã có bàn thờ ông địa thần tài linh nghiệm, giờ đây bạn đã có thể cúng tế như bình thường.

Bàn thờ Thần Tài nên cúng vào ngày nào hàng tháng?

Ngày đẹp nhất để cúng thần tài là vào ngày vía của ngài, tức là ngày 10 âm lịch hàng tháng. Vào các ngày đại lễ, giỗ chạp, Rằm, mùng Một hoặc ngày Tết bạn cũng cần phải chuẩn bị cỗ mặn, cỗ ngọt để dâng lên cho ngài. 

Vào ngày Thần Tài, bạn cần chọn cúng vào khung giờ Thìn (tức từ 7 – 9 giờ sáng) để giúp mang lại may mắn.

Với các gia đình đặt bàn thờ tại nơi kinh doanh, bạn cần thắp nhang vào mỗi sáng trước khi mở cửa bán hàng nhằm cầu lộc.

Một số lưu ý gia chủ cần biết  khi lập bàn thờ Thần Tài

Những sai lầm quý gia chủ thường mắc phải khi tán lộc Thần Tài

– Chọn tượng Thần Tài, Ông Địa cần tránh tình trạng gương mặt của 2 ông thần không vui vẻ, hồ hởi, điều này dẫn đến mất lộc. Kiểm tra thật kỹ lưỡng để đảm bảo tượng không bị sứt mẻ, mất linh nghiệm, khiến việc kinh doanh bị thất thường.

– Bát hương và tượng Thần Tài, Ông Địa cần được lau rửa kỹ càng thì mới đem ra thờ cúng

– Tránh để vật nuôi trong nhà quấy phá, gia chủ cần phải lau dọn cẩn thận.

– Tình trạng thiếu bát nước Minh Đường Tụ Thủy.

– Điểm nhãn của Ông Cóc không được khai quang 

– Gia chủ không biết hoặc quay ông Cóc không đúng cách khiến mất lộc.

– Đặt bàn thờ thần tài ở những vị trí xấu, ô uế hoặc bị gương chiếu trực tiếp vào.

– Cắm hương không ngay ngắn, gây ra tình trạng bị chồng chéo lên nhau.

– Đồ hạ lễ cần chia cho người nhà hoặc cất lại để giữ lộc. Không nên chia ra ngoài hay để rơi vãi gây ra tình trạng mất lộc. 

– Khi thay rượu hay nước, bạn cần đứng từ ngoài cửa tưới ngược vào với ngụ ý mang tài lộc vào nhà.

Trường hợp không có bàn thờ Thần Tài thì cúng ở đâu?

Hiện nay, không phải gia đình nào ở nước ta cũng có bàn thờ Thần Tài. Thường chỉ đối với những gia đình làm ăn, kinh doanh mới thờ Thần Tài với mong muốn được thần phù hộ, mang lại may mắn, tài lộc. 

Do đó, nhiều người muốn bái thỉnh Thần Tài, nhưng không có bàn thờ Thần Tài thường không biết cúng ở đâu. Liệu có nên cúng Thần Tài khi không có bàn thờ Thần Tài hay không.

Việc thờ cúng Thần Tài cũng như thờ ông bà, thờ Phật. Thần Tài cần phải được thờ trên một bàn thờ riêng nhằm thể hiện sự tôn trọng đến thần linh và giữ cho không gian thờ cúng được thanh tịnh, thể hiện được lòng thành của gia chủ. 

Nếu như không có bàn thờ Thần Tài, nên cúng ở đâu? Qua tham vấn ý kiến của các chuyên gia phong thủy, tâm linh, không nên thờ cúng Thần Tài nếu bạn chưa có bàn thờ Thần Tài. 

Bạn chỉ cúng thần tài khi đã lập bàn thờ đầy đủ, điều này mới đảm bảo cho việc thờ cúng được linh nghiệm, thể hiện được sự thành tâm của gia chủ.

Vấn đề thờ cúng là chuyện rất linh thiêng, vì thế mà

cách thờ thần tài và ông địa cũng đặc biệt phải lưu tâm. Nếu bạn chưa có bàn thờ ông địa thần tài riêng, cần chú ý tuyệt đối không được thờ Thần Tài chung với bàn thờ gia tiên hay bàn thờ nào khác, bởi điều này sẽ khiến gia chủ bị mất lộc.

Địa chỉ mua bàn thờ Thần Tài giá rẻ, uy tín và chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ Thần Tài. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, cùng mức giá bán hợp lý, người dùng cần đặc biệt chú ý chọn đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường.

Bàn Thờ Hòa Phát tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các mẫu bàn thờ Thần Tài tốt nhất thị trường. Đến với chúng tôi bạn có thể thoải mái chọn được cho mình những mẫu bàn thờ Thần tài phù hợp nhất để sử dụng.

Không chỉ cung cấp bàn thờ thần tài đẹp, Bàn Thờ Hòa Phát còn là đơn vị sản xuất, cung cấp nhiều mẫu bàn thờ khác như: bàn thờ treo, bàn thờ đứng, sập thờ, án gian thờ,… với mẫu mã đa dạng và giá thành cam kết rẻ nhất thị trường.

Để sở hữu ngay cho mình những chiếc bàn thờ thần tài đẹp, chất lượng, giá rẻ, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua website: chúng tôi  hoặc gọi đến hotline 0901 029 666 để được hỗ trợ.

+29 Mẫu Bộ Sứ Bàn Thờ Thần Tài Đẹp

Xin lưu ý quý khách là 1 mẫu sẽ có rất nhiều size tùy theo kích thước ban thờ thần tài. Chính vì vậy hãy nói rõ với nhân viên tư vấn về kích thước ban thờ thần tài của quý khách để tránh lấy nhầm size.

1 Bộ đồ thờ cúng bằng sứ trên bàn thờ ông địa thần tài gồm những gì?

1 bát nhang

1 bình bông

1 dĩa trái cây

5 chun nước

2 hũ (nậm) gạo, muối

ống cắm nhang (Không có trong bộ full. Tính thêm phí nếu đặt thêm)

Hiện tại Lộc Phát cung cấp các bộ đồ thờ bằng sứ trên bàn thờ ông địa thần tài với nhiều mẫu và kiểu dáng khác nhau. Từ các mẫu sứ đơn, đến các họa tiết hoa văn viền vàng, các mẫu sứ in 3d, in nổi. Toàn bộ đồ sứ thờ cúng đều được đặt từ Đài Loan nên chất lượng sứ rất cao cấp, sáng, bóng và không bị đục như hàng gia công tại Việt Nam.

1. Bộ sứ in nổi viền vàng cao cấp:

 8  inch – Giá 1.200.000 VNĐ (size nhỏ: bàn 48-60cm)

10 inch – Giá 1.400.000 VNĐ (Size vừa: bàn 68-70cm)

12 inch – Giá 1.600.000 VNĐ (Size lớn : bàn <80cm)

Thiết kế đơn giản với họa tiết hoa sen trên từng món giúp không gian thờ thêm phần tâm linh và đồng nhất.

2. Bộ sứ cao cấp họa tiết vân đá viền vàng

8 inch – Giá 2.329.000 VNĐ (Size nhỏ)

10 inch – Giá 2.540.000 VNĐ (Size vừa)

12 inch – Giá 3.000.000 VNĐ (Size lớn)

8 inch – Giá 2.329.000 VNĐ (Size nhỏ)

10 inch – Giá 2.540.000 VNĐ (Size vừa)

12 inch – Giá 3.000.000 VNĐ (Size lớn)

4. Bộ thờ bằng sứ hoa sen in nổi viền vàng

 8  inch – Giá 800.000 VNĐ Size nhỏ

10 inch – Giá 1.000.000 VNĐ Size vừa

12 inch – Giá 1.200.000 VNĐ Size lớn

5. Bộ đồ thờ cúng bằng sứ in họa tiết 3D màu vàng

 8  inch – Giá 1.000.000 VNĐ (Size nhỏ)

10 inch – Giá 1.200.000 VNĐ (Size vừa)

12 inch – Giá 1.400.000 VNĐ (Size lớn)

6. Bộ đồ thờ bằng đồng vàng cao cấp

10 inch – Giá 3.000.000 VNĐ (Size vừa)

12 inch – Giá 4.200.000 VNĐ (Size lớn)

7. Bộ đồ thờ sứ in họa tiết bông sen

10 inch – Giá 1.900.000 VNĐ (Size vừa)

12 inch – Giá 2.500.000 VNĐ (Size lớn)

8. Bộ đồ thờ bằng sứ cao cấp hoa sen in nổi viền vàng

10 inch – Giá 2.775.000 VNĐ (Size vừa)

12 inch – Giá 3.200.000 VNĐ (Size lớn)

9. Bộ đồ thờ Phật – Thờ Thần Tài bằng sứ cao cấp Đài Loan

10 inch – Giá 2.800.000 VNĐ (Size vừa)

Quý khách hàng có thể mua lẻ theo yêu cầu.

10. Bộ đồ thờ bằng sứ cao cấp in nổi Đài Loan (Tráng men Cao Cấp)

 8  inch – Giá 1.200.000 VNĐ (size nhỏ: bàn 48-60cm)

10 inch – Giá 1.400.000 VNĐ (Size vừa: bàn 68-70cm)

12 inch – Giá 1.600.000 VNĐ (Size lớn : bàn <80cm)

11. Bộ sứ sen hồng viền vàng giá rẻ nhất

 8  inch – Giá 1.200.000 VNĐ (size nhỏ: bàn 48-60cm)

10 inch – Giá 1.400.000 VNĐ (Size vừa: bàn 68-70cm)

12 inch – Giá 1.600.000 VNĐ (Size lớn : bàn <80cm)

12. Bộ sứ thờ thần tài họa tiết rồng mây (kỷ nước có nắp + 100k)

 8  inch – Giá 800.000 VNĐ (size nhỏ: bàn 48-60cm)

10 inch – Giá 1.000.000 VNĐ (Size vừa: bàn 68-70cm)

12 inch – Giá 1.300.000 VNĐ (Size lớn : bàn <80cm)

13. Bộ đồ sứ thờ thần tài hoa sen xanh

 8  inch – Giá 1.500.000 VNĐ (size nhỏ: bàn 48-60cm)

10 inch – Giá 2.000.000 VNĐ (Size vừa: bàn 68-70cm)

12 inch – Giá 3.500.000 VNĐ (Size lớn : bàn <80cm)

14. Bộ sứ thờ thần tài họa tiết đầm sen viền vàng

10 inch – Giá 2.900.000 VNĐ (Size vừa)

12 inch – Giá 3.500.000 VNĐ (Size lớn)

15. Bộ đồ thờ sứ in họa tiết rồng xanh

 8  inch – Giá 800.000 VNĐ (size nhỏ: bàn 48-60cm)

10 inch – Giá 1.000.000 VNĐ (Size vừa: bàn 68-70cm)

12 inch – Giá 1.200.000 VNĐ (Size lớn : bàn <80cm)

16. Bộ đồ thờ cúng bằng sứ in nổi họa tiết bông sen

 8  inch – Giá 800.000 VNĐ (size nhỏ: bàn 48-60cm)

10 inch – Giá 1.000.000 VNĐ (Size vừa: bàn 68-70cm)

12 inch – Giá 1.200.000 VNĐ (Size lớn : bàn <80cm)

17. Bộ đồ thờ bằng sứ màu vàng

 8  inch – Giá 700.000 VNĐ (size nhỏ: bàn 48-60cm)

10 inch – Giá 900.000 VNĐ (Size vừa: bàn 68-70cm)

12 inch – Giá 1.100.000 VNĐ (Size lớn : bàn <80cm)

18. Bộ sứ in nổi

 8  inch – Giá 1.200.000 VNĐ (size nhỏ: bàn 48-60cm)

10 inch – Giá 1.400.000 VNĐ (Size vừa: bàn 68-70cm)

12 inch – Giá 1.600.000 VNĐ (Size lớn : bàn <80cm)

19. Bộ sứ thờ cúng họa tiết rồng mây vàng

 8  inch – Giá 800.000 VNĐ (size nhỏ: bàn 48-60cm)

10 inch – Giá 1.000.000 VNĐ (Size vừa: bàn 68-70cm)

12 inch – Giá 1.200.000 VNĐ (Size lớn : bàn <80cm)

20. Bộ sứ thờ cúng họa tiết rồng xanh – lư có mắt nguyệt

 8  inch – Giá 850.000 VNĐ (size nhỏ: bàn 48-60cm)

10 inch – Giá 1.000.000 VNĐ (Size vừa: bàn 68-70cm)

12 inch – Giá 1.200.000 VNĐ (Size lớn : bàn <80cm)

Ngoài ra còn rất nhiều bộ sứ khác nữa mà Lộc Phát vẫn đang tiếp tục cập nhật…

Quý khách liên hệ đến SĐT hoặc ZALO : 093 173 8189 hoặc 098 9495 894 để được tư vấn

Vậy bộ sứ trên bàn thờ ông địa thần tài có ý nghĩa gì?

1. Lư hương

Lư hương – bát nhang trên ban thờ thần tài luôn được đặt cố định. Theo quan niệm của người xưa việc dịch chuyển bát nhang có thể ảnh hưởng đến tiền tài của gia đình.

Khi muốn bốc nhang thì nên mời thầy về để tránh những tai họa không đáng có. Đặc biệt đối với những bát nhang có mắt nguyệt thì luôn hướng mắt ra ngoài.

2. Bình hoa

Bình hoa luôn phải được trưng hoa tươi, không nên trưng hoa héo, tàn. Khi trưng bình hoa thì tuân theo quy tắc đông bình tây quả. Hoặc có 1 cách dễ nhớ là bình hoa luôn đặt phía bên ông địa

3. Dĩa trái cây

Dĩa trái cây luôn đặt phía bên thần tài. Cũng như trên tuân theo quy tắc đông bình tây quả.

4. 5 chun – kỷ – án- nước

Có nhiều tên gọi như có nơi gọi chun nước, có nơi gọi kỷ nước, án nước. Nhưng nhìn chung trên bàn thờ thần tài thường trưng kỷ 5 ly tượng trưng cho ngũ phương : Đông – Tây – Nam – Bắc -Trung ương và tượng trưng cho ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. 5 kỷ nước đại diện cho việc tiền tài luôn phát triển, công việc làm ăn luôn thuận lợi.

5. 2 hũ gạo muối

Có nơi trưng 3 hũ gạo – muối – nước, cũng có nơi trưng 2 hũ. Khi trưng thì 3 hũ này phải luôn luôn đầy. Nếu vơi thì phải châm thêm vào. 3 hũ này chỉ đến cuối năm mới thay. Trên bàn thờ thần tài không thể thiếu hũ gạo, muối, nước vì nó tượng trưng cho tiền tài. Thiếu 3 hũ này sẽ ngăn cản được tài lộc.

Quý khách cần đặt hàng và tư vấn xin liên hệ đến SĐT hoặc ZALO : 093 173 8189 hoặc 098 9495 894

Các Loại Đèn Bàn Thờ Gia Tiên, Bàn Thờ Thần Tài Bằng Đồng Đẹp Nhất

Các Loại Đèn Bàn Thờ Gia Tiên, Bàn Thờ Thần Tài bằng đồng đẹp nhất. Đèn hoa sen thờ cúng, đèn quả dứa, đèn đồng cắm điện… Mua đèn thờ ở đâu? Cách bày đèn bàn thờ.

Các loại đèn bàn thờ bằng đồng:

Đèn bàn thờ bằng đồng có mẫu mã khá đơn giản chứ không cầu kỳ như nhiều loại khác. Đèn đồng thờ cúng đều là loại đèn cắm điện, dùng bóng đèn quả nhót để thắp ánh sáng đỏ.

Trong bộ đồ thờ bằng đồng thì đôi chân nến thờ đã giữ vai trò để thắp nến nên đôi chân đèn chỉ cắm điện lấy ánh sáng mà thôi.

Đôi chân nến đặt trên bàn thờ để thắp nến:

Đèn thờ bằng đồng có các loại đèn thờ bằng đồng thau, đèn thờ bằng đồng đỏ và đèn đồng Đài Loan.

Tuy nhiên đèn đồng Đài Loan đến nay ít người còn sử dụng vì là hàng sản xuất bằng máy, chất lượng không được cao.

Đồ thờ Đài Loan có màu vàng sáng bóng đặc trưng:

Đèn thờ đồng thau và đèn thờ bằng đồng đỏ được đúc thủ công hoàn toàn theo phương pháp truyền thống. Có các bộ phận có thể tháo lắp dễ dàng, bên trong là bóng đèn và dây điện có thể thay thế khi bị hư hỏng, cháy bóng.

Đèn thờ cúng bằng đồng thau có mẫu cơ bản là đèn hoa sen và đèn quả dứa. Màu sắc thường là nguyên màu vàng mộc của đồng vàng hoặc hun màu giả cổ.

Đèn thờ bằng đồng đỏ có các loại đèn khảm tam khí và khảm ngũ sắc. Mẫu đèn thờ chạm khảm có dáng bầu tròn, đầu hình tháp bút, chân đèn tròn rộng.

Các đường nét được chạm khảm tỉ mỉ, chân viền đều được khảm bạc lá.

Ngoài ra, còn mẫu đèn cỡ lớn được đúc theo mẫu đèn dây chuông của Đài Loan với thân phủ sơn đen, trên vành đèn có các dây chuông nhỏ rủ xuống, bề mặt chạm ít hoa văn nổi khá đơn giản.

Đèn đồng dây chuông cao 63cm:

Cách bày đèn bàn thờ gia tiên, đèn bàn thờ thần tài:

Đèn bàn thờ gia tiên thường được sử dụng đi cùng bộ đồ thờ cùng loại và cùng kích cỡ. Đèn thờ đồng thau đi cùng bộ đồ thờ đồng thau, đèn thờ khảm tam khí, khảm ngũ sắc cũng vậy.

Tuy nhiên không nhất thiết trên bàn thờ phải dùng đồng bộ 1 loại. Có thể dùng cả đồ sứ và đồ đồng để hoà hợp ngũ hành. Miễn là kích cỡ và số lượng phải tương xứng và phù hợp không gian thờ.

Đèn bàn thờ gia tiên có thể đặt 1 chiếc hoặc đặt cả đôi tuỳ không gian. Nếu đặt 1 chiếc thì đèn được đặt ngay chính giữa ban thờ như hình ở dưới. Nếu là 1 đôi thì đặt sang 2 bên cân đối ngay cạnh chân nến thờ và lọ hoa.

Đèn bàn thờ thần tài thường dùng cỡ nhỏ và đơn giản nên tốt nhất là dùng đèn hoa sen hoặc đèn quả dứa đồng thau với kích cỡ 30cm, 37cm, 42cm.

Đèn bàn thờ gia tiên thì dùng các mẫu đèn lớn hơn. Tốt nhất là đèn quả dứa và đèn thờ chạm khảm. Các kích cỡ cơ bản: 37cm, 42cm, 52cm, 56cm, 61cm…

Đôi đèn dây chuông thì hầu như chỉ có các kích cỡ lớn như 63cm, 90cm… và thường dùng cho điện thờ, đình chùa…

Cách bài trí bộ đồ thờ khảm ngũ sắc đầy đủ:

Giá các loại đèn bàn thờ gia tiên, đèn bàn thờ thần tài:

Giá đèn thờ phụ thuộc kích cỡ, quy cách, chất lượng thực tế của từng sản phẩm.

Trong các loại đèn thờ bằng đồng thì đèn thờ hoa sen là có giá thành thấp nhất chỉ sau đèn thờ Đài Loan. Đèn hoa sen hình dáng, hoạ tiết đơn giản và kích cỡ nhỏ. Đèn hoa sen có giá từ 500 đến vài triệu đồng 1 chiếc tuỳ kích cỡ.

Đèn thờ quả dứa bằng đồng thau màu đồng vàng hoặc hun giả cổ đều có giá tương tự nhau do chỉ khác cách làm màu bề mặt.

Đèn thờ quả dứa có giá từ 2,2 đến 5 triệu đồng 1 đôi tuỳ kích cỡ đối với dòng chất lượng tốt nhất hiện nay của đồng thau.

Đèn quả dứa đồng thau hun giả cổ:

Đèn thờ bằng đồng khảm tam khí được chạm khảm 3 loại kim khí là bạc lá, đồng đỏ, đồng vàng. Bề mặt được dội đồng sunfat màu đồng mắt cua rất đẹp.

Đèn khảm ngũ sắc được chạm khảm thêm vàng 9999 và đồng xanh hoặc đồng đen, được coi là dòng đèn thờ bằng đồng cao cấp nhất.

Mẫu đèn chạm khảm phụ thuộc vào độ tinh xảo của sản phẩm. Dòng cao cấp được chạm khảm đủ các loại kim khí, hoạ tiết nhiều, tinh tế, ý nghĩa, đường nét tỉ mỉ, sắc sảo do chính bàn tay nghệ nhân chạm nên có giá cao hơn, từ 10 đến 30 triệu đồng 1 đôi tuỳ kích cỡ.

Dòng chạm khảm hàng phổ thông với ít hoạ tiết hơn, bề mặt không nhẵn mịn đồng đều, hoa văn đơn giản, có sản phẩm được cạo nền tạo màu chứ không chạm khảm, hầu hết được khảm đại trà do thợ trẻ mới khảm, có giá mềm hơn nhiều so với dòng cao cấp, từ 3 đến 10 triệu đồng.

Đèn thờ khảm ngũ sắc hàng kỹ cao cấp:

Mua đèn thờ ở Hà Nội, TPHCM và toàn quốc, nơi bán uy tín:

Tại các cửa hàng chuyên về đồ thờ cúng, có đầy đủ các mẫu đèn thờ khác nhau. Tuy nhiên đèn thờ bằng đồng thì chủ yếu là đèn thờ Đài Loan và loại đèn thờ hàng xô được thu gom ở các mối buôn.

Đèn thờ bằng đồng chất lượng thì nên tìm tại các cửa hàng chuyên về đồ đồng thờ cúng, đúc đồng thủ công với đầy đủ các mặt hàng bằng đồng. Mua sản phẩm tại các cửa hàng bán sản phẩm trực tiếp xuất xưởng là tốt nhất.

Cửa hàng đồ đồng Bảo Long tại Hà Nội và TPHCM là cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm do xưởng đúc đồng Bảo Long tại Ý Yên – Nam Định sản xuất.

Các sản phẩm đèn thờ bằng đồng cũng như đồ thờ bằng đồng các loại được đúc theo quy trình nghiêm ngặt chuẩn kỹ thuật, đảm bảo tỷ lệ đồng cao nhất, chất lượng tốt nhất.

Các dòng đèn thờ, đồ thờ chạm khảm đều được chính tay các nghệ nhân lâu năm tỉ mỉ, cẩn thận chạm từng chi tiết, đảm bảo hoa văn sắc nét, tinh tế, ý nghĩa.

Đèn đồng 1m55 đúc thủ công cho điện thờ tại Hà Nam:

Ngoài đồ thờ cúng, xưởng đúc đồng Bảo Long chuyên nhận đặt hàng các sản phẩm tượng đồng, chuông đồng, đồ đồng mỹ nghệ, đồng phong thuỷ cho các cá nhân, tổ chức, đình chùa, đền miếu… khắp cả nước.

Chuyên hàng kĩ cao cấp, nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng. Nhận vận chuyển và thanh toán toàn quốc.

Đồ thờ dát vàng 9999 cho khách cung tiến tại miếu:

Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp: 0915.979.388 – 0984.888.889

100 Mẫu Bàn Thờ Phật Đẹp Nhất

Ở Việt Nam, có nhiều gia đình ngoài bàn thờ gia tiên còn có bàn thờ Phật, tranh Phật hay bài trí tượng Phật để cầu xin sự bình an, mong muốn luôn được Đức Phật che chở. Việc lập bàn thờ Phật tại gia có ý nghĩa rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra gợi ý các mẫu bàn thờ Phật đẹp giúp bạn hoàn thiện không gian thờ cúng tôn nghiêm của gia đình mình.

Tượng Phật vốn rất linh thiêng, vì thế nên đặc biệt lưu ý đến những điều kiêng kỵ để tránh mang lại những điều không may đến cho gia đình. Việc lập bàn thờ Phật tại gia tuyệt đối không được sơ sài, qua loa. 

Trong nhà nếu có thờ Phật thì chỉ cần thờ hai bát hương, một để thờ Phật, còn một để thờ Gia Tiên. Nếu lập bàn thờ Phật chung với gia tiên thì cần chú ý bố trí bàn thờ Phật ở trên, bàn thờ gia tiên ở dưới.

Có thể bố trí bàn thờ Phật ở một không gian riêng biệt

Ngoài ra, tốt nhất nên đặt bàn thờ Phật ở vị trí cao, áp lưng vào tường vững chắc. Bàn thờ quay ra cửa chính của nhà, nhưng không được bố trí hướng thẳng trực tiếp với cửa.

Mẫu bàn thờ Phật chung với bàn thờ gia tiên phong cách hiện đại

Bàn thờ Phật nên bày trí sao cho đơn giản mà trang nghiêm, tránh quá cầu kỳ kiểu cách. Cần chuẩn bị: Bát hương, chuông, nước sạch, bình hoa (tốt nhất là dùng hoa sen, hoa huệ, hoặc các loại cây phong thủy như cây kim tiền, cây phát lộc…), dĩa đựng trái cây cúng Phật (tuyệt đối không cúng mặn). 

Mẫu bàn thờ Phật treo tường kết hợp với bàn thờ gia tiên – Chung cư Times city

Tùy vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu thực tế của quý khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể để Quý khách chọn ra những mẫu bàn thờ hiện đại đẹp phù hợp với không gian kiến trúc của gia đình mình.

Những mẫu bàn thờ, tủ thờ Phật tại chúng tôi được làm bằng 100% gỗ tự nhiên cao cấp, với khả năng chống ẩm, chống mối mọt tuyệt đối, cùng chất lượng độ bền sản phẩm lên đến hàng chục năm.

Mẫu bàn thờ Phật đẹp bằng gỗ Gụ cao cấp với độ bền, độ tinh xảo cao

Thêm vào đó, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu đưa ra những mẫu thiết kế bàn thờ Phật, bàn thờ gia tiên mới nhất phong cách hiện đại, đường nét chạm khắc tinh xảo với những họa tiết hoa văn tinh giản, vừa mang lại vẻ uy nghiêm, trang trọng vốn có của không gian thờ cúng, mà lại không phá vỡ tổng thể không gian kiến trúc hiện đại của ngôi nhà, đặc biệt là những căn hộ chung cư.

Thiết kế mẫu bàn thờ Phật hiện đại – Dự án chung cư Vinhomes

Các mẫu bàn thờ Phật bằng gỗ tự nhiên (gỗ Gụ, gỗ Hương, gỗ Gõ) của chúng tôi luôn tạo được ấn tượng đặc sắc, riêng biệt với thiết kế đẹp, luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, uy tín và giá tốt nhất thị trường.

Ngoài những mẫu bàn thờ đóng sẵn theo kích thước cung đẹp trên thước Lỗ Ban, phù hợp với phong thủy, chúng tôi nhận sản xuất bàn thờ theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn chưa tìm được mẫu ưng ý, chúng tôi sẽ tư vấn và lên thiết kế 3D giúp bạn tìm ra mẫu ban thờ theo đúng ý mình trước khi thi công sản phẩm.

Mẫu bàn thờ Phật hiện đại thiết kế 3D – Chung cư Park Hill

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Địa chỉ: Số 72D Phương Liệt – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0904266658

Email: dogokientruc.info@gmail.com

Website:  chúng tôi , dogokientruc.com; 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bàn thờ tủ thờ gỗ hiện đại - Mẫu bàn thờ tủ thờ hiện đại - Mẫu bàn thờ đẹp cho nhà chung cư - Vách ngăn bàn thờ nhà chung cư - Bàn thờ treo tường nhà chung cư - Mẫu thiết kế phòng thờ hiện đại - Cách bố trí phòng thờ đẹp

Bạn đang xem bài viết 199+ Mẫu Bàn Thờ Thần Tài Đẹp, Đáng Đồng Tiền Nhất 2022 trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!