Xem Nhiều 3/2023 #️ 5 Mẫu Bài Vị Ông Táo Đẹp Mạ Vàng 24K Cao Cấp Nhất # Top 3 Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 3/2023 # 5 Mẫu Bài Vị Ông Táo Đẹp Mạ Vàng 24K Cao Cấp Nhất # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Mẫu Bài Vị Ông Táo Đẹp Mạ Vàng 24K Cao Cấp Nhất mới nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xưởng chuyên bài vị – khánh thờ mạ vàng 24k.Các mẫu bài vị Ông Táo đẹp nhất hiện nay. Bài vị rồng, chữ thếp vàng. Đặt bài vị Táo Quân theo yêu cầu tại HCM.

Thờ cúng Ông Táo là phong tục tập quán của người dân Việt Nam ta từ xưa tới nay. Tục cúng Ông Táo mang ý nghĩa cầu mong cho gia đình sự no ấm, đủ đầy, thuận hòa, hạnh phúc.

Theo tín ngưỡng dân gian Việt Nam, Ông Táo gồm ba Vị Thần là Thổ Công – Thổ Địa – Thổ Kỳ. Ba Vị Thần này được gọi chung với một Danh Hiệu là “Định Phúc Táo Quân”. Dân gian hay gọi tắt là Táo Quân. Bàn thờ Ông Táo thường được lập khá đơn giản. Trong đó, vật quan trọng nhất không thể thiếu trên bàn thờ là tấm Bài Vị Ông Táo. Trên tấm Bài Vị ghi Danh Hiệu “Định Phúc Táo Quân” để ta thờ cúng.

Bài Vị Ông Táo ngày nay được rất nhiều cơ sở chế tác và đưa ra thị trường. Các mẫu Bài Vị đa dạng về kiểu dáng, kích thước, chất liệu, chất lượng, giá cả. Quý khách cân nhắc khi lựa chọn Bài Vị để Thỉnh về thờ. Bởi trên thị trường nhiều mẫu Bài Vị trông khá giống nhau, nhưng chất lượng và giá cả rất khác nhau. Để an tâm quý khách nên tới những cơ sở uy tín lâu năm để Thỉnh Bài Vị cho đảm bảo chất lượng và rõ nguồn gốc xuất xứ.

5 Mẫu Bài Vị Ông Táo Mạ Vàng Cao Cấp Nhất của Đồ Thờ Lộc Phát.

Đồ Thờ Lộc Phát là cơ sở uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong chế tác đồ thờ cúng. Thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, được nhiều khách hàng lựa chọn. Các mẫu Bài Vị Ông Táo của Đồ Thờ Lộc Phát được thiết kế sang trọng và độc đáo. Bài Vị được chế tác công phu, tỉ mỉ từng đường nét. Đây là mẫu Bài Vị Cao cấp, chữ viết, linh vật, họa tiết được mạ vàng 24K đẹp và giá trị. Bài Vị được trang hoàng bởi phần khung chắc chắn, chống ẩm mốc, chống trầy xước. Chữ viết thanh mảnh, linh vật sống động, họa tiết tinh tế nổi bật trên nền đỏ nhung. Các mẫu Bài Vị Ông Táo mạ vàng chắc chắn sẽ đem tới cho không gian thờ cúng thêm trang trọng và ấm áp.

1, Mẫu bài vị Táo Quân Rồng Vàng – khung vàng

kích thước:

30x40cm

38x48cm 

2. Mẫu bài vị Táo Quân Rồng Vàng – Khung gỗ

30x40cm

38x48cm 

3. Mẫu bài vị Ông Táo chữ vàng nền nhung đỏ – khung gỗ

17x30cm 

30x40cm

4. Mẫu bài vị Ông Táo chữ vàng nền nhung xanh – khung gỗ

17x30cm

30x40cm

5. Bài vị ông táo theo yêu cầu (gắn thêm đèn led – tùy chọn khung)

Tìm hiều về Ông Táo (Ông Công Ông Táo, Táo Quân) theo tín ngưỡng của người dân Việt Nam ta.

Nguồn gốc Ông Công Ông Táo.

Theo quan niệm và tín ngưỡng của người dân Việt Nam ta nguồn gốc của Táo Quân có thể được tóm tắt như sau:

Trọng Cao và Thị Nhi lấy nhau đã lâu nhưng chưa có con. Dẫn tới vợ chồng hay phiền muộn và cãi nhau. Một hôm hai người xảy ra mâu thuẫn. Trọng Cao giận quá đã lỡ tay đánh Thị Nhi, khiến Thị Nhi bỏ đi. Trong lúc Thị Nhi bỏ đi thì gặp Phạm Lang. Hai người nảy sinh tình cảm với nhau và Thị Nhi về làm vợ Phạm Lang.

Một thời gian sau Trọng Cao hết giận, thấy mình cũng có lỗi nên đã đi tìm Thị Nhi. Trong lúc đi tìm Thị Nhi, Trọng Cao đã tiêu hết tiền bạc trong người nên phải đi ăn xin. Một hôm Trọng Cao tới xin đúng nhà của Thị Nhi, cả hai gặp và nhận ra nhau. Thị Nhi rước Trọng Cao vào nhà và kể cho nhau nghe hết sự tình. Thị Nhi rất ân hận vì đã trót lấy Phạm Lang làm chồng.

Trong lúc Trọng Cao và Thị Nhi đang trò chuyện thì Phạm Lang đi làm đồng trở về nhà. Cả hai chưa biết làm thế nào để giải thích việc này với Phạm Lang. Thị Nhi sợ Phạm Lang và Trọng Cao gặp nhau sẽ khó giải thích. Nên kêu Trọng Cao tạm ẩn trong đống rơm ngoài vườn.

Không ngờ Phạm Lang về nhà liền đốt rơm để lấy tro bón ruộng. Trọng Cao không giám chui ra nên bị chết thiêu. Thị Nhi thấy Trọng Cao chết vì sự sắp đặt của mình nên nhảy vào đống rơm đang cháy để chết theo. Phạm Lang vô cùng hoảng hốt và bất ngờ, không biết cứu vợ thế nào. Nên cũng nhảy vào đống rơm đang cháy chết theo vợ.

Sau khi chết linh hồn của ba người được đưa lên Thượng Đế. Thượng Đế thấy cả ba đều có tình nghĩa, nên sắc phong cho làm Táo Quân.

Danh hiệu của Táo Quân.

Táo Quân gồm có ba Vị Thần, được gọi với một Danh Hiệu chung là “Định Phúc Táo Quân”. Mỗi Vị Thần được phân công phụ trách một công việc riêng:

– Phạm Lang là Thổ Công – Danh Hiệu là Đông Trù Tư Mệnh Táo Phủ Thần Quân: Phụ trách cai quản chuyện bếp núc, miếng cơm, manh áo.

– Trọng cao là Thổ Địa – Danh Hiệu là Thổ Địa Long Mạch Tôn Thần: Phụ trách cai quản chuyện long mạch, đất đai, nhà cửa.

– Thị Nhi là Thổ Kỳ – Danh Hiệu là Ngũ Phương Ngũ Thổ Phúc Đức Chính Thần: Phụ trách cai quản chuyện tiền bạc, chợ búa.

Cách lập bàn thờ Ông Công Ông Táo.

Theo quan niệm và tín ngưỡng của người dân việt nam ta từ xưa tới nay. Thì Định Phúc Táo Quân là ba Vị Thần cai quản chuyện bếp núc, trông nom nhà cửa và giữ lửa cho gia đình. Nên bàn thờ thường được đặt trong khu vực bếp. Như vậy sẽ mang lại cho gia chủ sự yên ấm, hòa hợp, hạnh phúc.

Việc chuẩn bị bàn thờ Ông Táo cũng như vị trí đặt bàn thờ là rất quan trọng. Bàn thờ nên dặt ở nơi cao ráo, bàn thờ có thể đặt bên cạnh hoặc phía bên trên bếp. Hướng bàn thờ đặt theo hướng bếp. Vị trí tốt nhất là đặt đầu bàn thờ hướng ra phía bếp.

Lưu ý: Bàn thờ Ông Táo không được đặt gần bồn rửa. Bởi theo phong thủy thì Thủy khắc Hỏa nên cần đặt bàn thờ tránh nguồn nước trong nhà. Bàn thờ cũng không được đặt gần hay đối diện với nhà vệ sinh. Vì bàn thờ là nơi linh thiêng không được đặt ở nơi ô uế.

Bàn thờ Ông Công Ông Táo gồm có những gì?

Một bàn thờ Ông Táo thông thường được bài trí khá đơn giản. Các vật phẩm thường được đặt trên bàn thờ gồm có: Bài Vị Ông Táo, bát nhang, bình hoa, đĩa đựng trái cây, ly nước …

Lễ cúng Ông Công Ông Táo ngày thường hoặc các ngày rằm, mùng 1 trong tháng thì chỉ cần hương, hoa quả tươi, nước là đủ.

Lễ cúng Ông Công Ông Táo ngày 23 tháng Chạp.

Theo tín ngưỡng của người dân Việt Nam. Trưa ngày ngày 23 tháng Chạp hàng năm, Táo Quân sẽ cưỡi cá chép bay về trời. Ngài về trời để báo cáo mọi việc lớn nhỏ xảy ra trong gia đình hạ giới một năm qua. Nên các gia đình làm lễ cúng để tiễn Ông Công Ông Táo về chầu trời. Với mong muốn Táo Quân sẽ báo cáo những điều tốt, hạn chế những điều chưa tốt.

Các gia đình thường cúng Ông Táo sớm nhất là từ ngày 20 tới muộn nhất là trước 12h trưa ngày 23 tháng Chạp để tiễn Ông Táo. Tới giờ Tý (tức khoản 11 giờ đêm tới 1 giờ sáng) đêm giao thừa Ông Táo mới quay trở lại trần gian. Và tiếp tục làm các công việc của mình trong năm mới.

Ngày 23 tháng Chạp là ngày lễ cúng Ông Công Ông Táo lớn nhất trong năm. Nên ngoài Bài Vị, hương, hoa, quả, nước như thường lệ thì vào ngày 23 tháng Chạp gia chủ cần chuẩn bị thêm:

Mâm cỗ cúng Ông Táo.

Mâm cỗ cúng thường có các món ăn truyền thống như : Gà luộc (hoặc thịt lơn luộc), giò lụa, xôi, chè, một món canh, một món xào, rượu, gạo, muối…

Chuẩn bị mâm cỗ cúng Ông Táo như thế nào thì tùy vào điều kiện và hoàn cảnh của mỗi gia đình. Xong các gia đình nên chuẩn bị mâm cỗ cúng phù hợp. Không nhất thiết phải quá cầu kỳ, tránh lãng phí.

Lễ vật cần chuẩn bị.

– Ba bộ mũ áo Táo Quân trong đó 2 bộ mũ áo cho Táo ông và 1 bộ mũ áo cho Táo bà, tiền vàng.

– Các gia đình cũng nên cân nhắc mua sắm vàng mã vừa đủ. Tránh mua quá nhiều gây tốn kém và khi đốt làm ảnh hưởng tới môi trường.

Phương tiện để Ông Táo lên chầu trời.

– Tuỳ vào phong tục tập quán của từng địa phương mà gia chủ sẽ lựa chọn như cá chép hoặc ngựa. Nhưng chú ý là chỉ nên chọn 1 trong 2 phương tiện chứ không nên chọn cả hai.

– Nếu chọn cá chép thì có thể cúng cá chép sống hoặc cúng tranh cá chép đều được. Cúng cá chép sống sau khi thắp hương xong, đem cá tới sông, ao, hồ nơi có nguồn nước sạch để thả. Thả cá chép sống ngoài là phương tiện đi lại để Táo Quân đi lại còn mang nghĩa phóng sinh, cuối năm làm nhiều việc thiện. – Còn nếu cúng ngựa vàng mã hay tranh cá chép thì sẽ đốt cùng áo mũ Ông Táo và tiền vàng.

+3 Mẫu Bài Vị Thờ Ông Táo (Táo Quân) Đẹp Mạ Vàng 24K Cao Cấp

Nếu quý khách đang tìm thỉnh một mẫu bài vị ông táo (Bài vị Táo Quân) đẹp làm từ chất liệu cao cấp thì đây là những sản phẩm tốt nhất mà quý khách đang tìm kiếm. Sản phẩm được mạ vàng 24k cao cấp chắc chắn sẽ làm cho trang thờ ông táo thêm trang nghiêm và sang trọng hơn bao giờ hết.

Top 3 mẫu bài vị ông Táo đẹp và cao cấp

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nhà tại TPHCM và gửi hàng tận nơi trên toàn quốc bằng hình thức gửi hàng COD, hoặc bằng một phương thức nào đó an toàn và thuận lợi nhất cho khách hàng.

Chúng tôi xin cám ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và đặt hàng tại Mỹ An Khang trong suốt thời gian qua

Có thể quý khách cũng đang tìm:

Vài nét về tục thờ Ông Táo (Táo Quân) tại Việt Nam

Táo Quân trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam có nguồn gốc từ ba vị thần Thổ Công, Thổ Địa, Thổ Kỳ của Lão giáo Trung Quốc nhưng được Việt hóa thành huyền tích “2 ông 1 bà” – vị thần Đất, vị thần Nhà, vị thần Bếp núc. Tuy vậy người dân vẫn quen gọi chung là Táo Quân hoặc Ông Táo. Bếp là bản nguyên của nhà khi người nguyên thủy có lửa và đều dựa trên nền móng là đất.

Ở Việt Nam, sự tích Táo Quân được truyền khẩu, rồi ghi chép, do đó có những sự khác nhau về tình tiết, nội dung chính được tóm tắt như sau:

Trọng Cao có vợ là Thị Nhi ăn ở với nhau đã lâu mà không con, nên sinh ra buồn phiền, hay cãi cọ nhau. Một hôm, Trọng Cao giận quá, đánh vợ. Thị Nhi bỏ nhà ra đi sau đó gặp và bằng lòng làm vợ Phạm Lang. Khi Trọng Cao hết giận vợ, nghĩ lại mình cũng có lỗi nên đi tìm vợ. Khi đi tìm vì tiền bạc đem theo đều tiêu hết nên Trọng Cao đành phải đi ăn xin. Khi Trọng Cao đến ăn xin nhà Thị Nhi, thì hai bên nhận ra nhau. Thị Nhi rước Trọng Cao vào nhà, hai người kể chuyện và Thị Nhi tỏ lòng ân hận vì đã trót lấy Phạm Lang làm chồng. Phạm Lang trở về nhà, sợ chồng bắt gặp Trọng Cao nơi đây thì khó giải thích, nên Thị Nhi bảo Trọng Cao ẩn trong đống rơm ngoài vườn. Phạm Lang về nhà liền ra đốt đống rơm để lấy tro bón ruộng. Trọng Cao không dám chui ra nên bị chết thiêu. Thị Nhi trong nhà chạy ra thấy Trọng Cao đã chết bởi sự sắp đặt của mình nên nhào vào đống rơm đang cháy để chết theo. Phạm Lang gặp tình cảnh quá bất ngờ, thấy vợ chết không biết tính sao, liền nhảy vào đống rơm đang cháy để chết theo vợ. Linh hồn của ba vị được đưa lên Thượng đế. Thượng đế thấy ba người đều có nghĩa, nên sắc phong cho làm Táo Quân, gọi chung là: Định Phúc Táo Quân (定福灶君), nhưng mỗi người giữ một việc:

Phạm Lang làm Thổ Công, trông coi việc bếp. Danh hiệu: Đông Trù Tư Mệnh Táo Phủ Thần Quân

Trọng Cao làm Thổ Địa, trông coi việc nhà cửa. Danh hiệu: Thổ Địa Long Mạch Tôn Thần

Thị Nhi làm Thổ Kỳ, trông coi việc chợ búa. Danh hiệu: Ngũ Phương Ngũ Thổ Phúc Đức Chánh Thần

Người Việt quan niệm ba vị Thần Táo định đoạt phước đức cho gia đình, phước đức này do việc làm đúng đạo lý của gia chủ và những người trong nhà. Bàn thờ thường đặt gần bếp, trên có bài vị thờ viết bằng chữ Hán. Hàng năm, đúng vào ngày 23 tháng Chạp là ngày Táo Công lên chầu trời nên có nơi gọi ngày này là “Tết ông Công”, lễ cúng có cá chép vì người Việt cho rằng, ông Táo cưỡi cá chép lên trời

Ngoài ra người Việt Nam còn quan niệm Táo Quân sẽ lên trời và thưa với Ngọc Hoàng Thượng đế những sự kiện xảy ra trong năm vừa qua ở dưới trần gian. Vì thế người Việt Nam làm lễ tiễn ông Công ông Táo rất thịnh soạn với mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ được thưa với Ngọc Hoàng, và những điều không may mắn hoặc không tốt sẽ được báo cáo nhẹ đi, việc làm này có thể là do Văn hóa và thói quen từ xa xưa truyền lại.

Nguồn: Wikipedia

Tranh Mâm Đồng Tứ Linh Mạ Vàng 24K 1M07

Tranh mâm đồng tứ linh mạ vàng 24k đường kính 61cm, mâm đồng tứ linh gắn vào khung tranh gỗ gụ chắc chắc vuông 1m07

Chuyên hàng cao cấp, chất lượng – Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng

– Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp

– Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa

– Hoa văn chạm tay tỉ mỉ, tinh xảo từng chi tiết nhỏ

– Họa tiết chạm khảm chuẩn vàng 9999, bạc lá, đồng đỏ, đồng vàng, đồng đen

– Đặt hàng theo mọi yêu cầu

– Vận chuyển và lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội, TP. HCM và Nam Định.

Cam kết: CHẤT LƯỢNG THẬT – GIÁ TRỊ THẬT

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Tranh Mâm Đồng Tứ Linh mạ vàng 24k 1m07

Chất liệu: mâm đồng được làm từ tấm đồng thau dày 1 ly, sau đó được mạ vàng 24k toàn bộ. Mạ vàng 24k là mạ vàng điện phân nhúng bể mạ, mạ 2 lớp.

Khung tranh làm bằng gỗ gụ đẹp chắc chắn. Trên khung gỗ được khắc hoa văn ở 4 góc và trên xung quanh của khung.

Kích thước: mâm đồng tứ linh có đường kính 61cm. Khung tranh vuông 88cm

Màu sắc: các hoa văn tứ linh và tứ quý trên mâm đồng có màu vàng 24k sáng bóng sang trọng. Nền của mâm đồng được tô sơn màu đen tạo sự nổi bật. Khung tranh màu gỗ gụ đánh véc ni.

Sản xuất: tranh mâm đồng tứ linh được làm thủ công trực tiếp tại xưởng sản xuất đồ đồng mỹ nghệ Bảo Long.

Ở giữa mâm đồng chạm nổi hoa văn chữ Phúc bằng tiếng Hán. Xung quanh có hoa văn của tứ linh Long Ly Quy Phụng. Vành mâm chạm nổi hoa văn tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai.

Mâm đồng chữ Phúc mạ vàng dùng treo trang trí phòng khách hoặc phòng thờ gia tiên rất đẹp và ý nghĩa. Sản phẩm được mạ vàng 24k sang trọng đẳng cấp.

Hiện nay, các sản phẩm mâm đồng tứ linh, mâm đồng tứ quý đóng khung gỗ đang được trưng bày tại cửa hàng đồ đồng Bảo Long ở Hà Nội và TPHCM. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp.

Mâm tứ linh bằng đồn g mạ vàng 24k đk 50cm

Mâm chữ thọ tứ linh bằng đồng đk 50cm

Mâm đồng tứ quý ý nghĩa đk 61cm

Các sản phẩm đồ đồng mạ vàng, dát vàng 9999

chuyên đúc tượng đồng cho đình chùa, đúc tượng phật cỡ lớn, đúc tượng chân dung truyền thần, đúc chuông đồng, nhận làm tranh đồng mỹ nghệ, tranh đồng mạ vàng cao cấp, thếp vàng dát vàng ta chuẩn 9999 trên tất cả các dòng sản phẩm, cung cấp các sản phẩm đồ đồng mạ vàng, đồ đồng phong thủy, các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng với đầy đủ chủng loại và kích thước khác nhau Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long . Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

Trụ sở: Khu CN – TT. Lâm – Ý Yên – Nam Định.

Chi nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân.

Chi nhánh TPHCM: 65 Cộng Hoà – Q. Tân Bình.

– Khách hàng khu vực nội thành Hà Nội, TPHCM và Nam Định được miễn phí vận chuyển tận nơi, giao hàng thu tiền. – Khách hàng tỉnh (Khu vực Bắc – Trung – Nam) giao hàng tận nơi, thu tiền mặt. Khách vui lòng thanh toán cước phí vận chuyển theo đơn vị chuyển phát.

Mâm Bồng Cổ Kính Bằng Đồng Mạ Tam Khí Cao Cấp Tinh Xảo

Lượt xem: 730

Mã sản phẩm : 1567489820

Mâm bồng cổ kính bằng đồng mạ tam khí tinh xảo là đồ thờ ý nghĩa được nhiều người ưa dùng- Quang Hà luôn có các sản phẩm cao cấp và vô cùng chất lượng! Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi, có nhiều ưu đãi về giá hấp dẫn đang chờ đón bạn!

Hình thức dâng lễ lên gia tiên, các đấng thần thánh sẽ trở nên thiêng liêng hơn với

Mâm bồng cổ kính bằng đồng mạ tam khí

Kiểu dáng và họa tiết

Kết cấu vững chắc.

Quanh miệng mâm bồng và chân đế có họa tiết hình chữ T nối tiếp nhau. Chúng tạo nên nét nhịp nhàng, cân xứng. Nổi bật hơn cả là hình ảnh Long Phụng vờn mây. Hai linh thú cùng bay trên tầng trời, hòa cùng những áng mây. Chúng toát lên uy phong mạnh mẽ, đầy sức sống và quyền năng quảng đại. Cả Rồng và Phượng đều chầu chữ Phúc nằm ở vị trí trung tâm. Chữ này được viết theo kiểu Hán tự, bao bọc vòng quanh bên ngoài có đường diềm như hình sóng nước. Chúng ta có thể dễ dàng liên tưởng đến hình bông hoa khoe sắc. Ngoài ra, tác giả còn sử dụng hình bông hoa cùng những chiếc lá dài uốn lượn uyển chuyển. Mẫu mâm bồng bằng đồng này hội tụ nhiều họa tiết độc đáo. Chúng được phân bố khéo léo, tạo nên diện mạo thu hút.

Màu sắc

Sản phẩm được mạ tam khí rất công phu. Ba chất liệu được sử dụng ở đây là đồng đỏ, đồng vàng và lá bạc tinh khiết. Chúng đều sở hữu hàm lượng tinh khiết cao nên sắc thái vô cùng sống động, hấp dẫn.

Màu sắc cổ điển.

Trên tone nền màu gạch cua, ánh kim của bạc 9999 thực sự nổi bật, đóng vai trò điểm nhấn cho tổng thể sản phẩm. Đồng nguyên chất được giữ nguyên màu mộc còn đồng vàng được hun xanh giả cổ. Chúng mang đến hiệu ứng nghệ thuật thực sự tuyệt vời!

Mâm bồng đồng với chất lượng hoàn hảo

Hotline/Zalo: 0967.23.7777 Telephone: 02466.747.666

Website: http://dongmynghe.com.vn

Email: ducdongqh@gmail.com

Mâm bồng cổ kính bằng đồng mạ tam khí

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Chuyển khoản ngân hàng

Vietcombank

Chi nhánh:hoàn kiếm

Tên chủ tài khoản: Nguyen Thi Dung

Số tài khoản: 0301000312473

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG CỦA BẠN

Mâm bồng cổ kính bằng đồng mạ tam khí

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Họ và tên:

Điện thoại:

Email:

ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG

Địa chỉ:

Quận / huyện:

Tỉnh / thành phố:

Phí vận chuyển:

Ghi chú:

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Bạn đang xem bài viết 5 Mẫu Bài Vị Ông Táo Đẹp Mạ Vàng 24K Cao Cấp Nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!