Xem Nhiều 2/2023 #️ Bài Văn Khấn Cúng Tất Niên Cuối Năm Ở Cơ Quan Đầy Đủ Nhất # Top 5 Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 2/2023 # Bài Văn Khấn Cúng Tất Niên Cuối Năm Ở Cơ Quan Đầy Đủ Nhất # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bài Văn Khấn Cúng Tất Niên Cuối Năm Ở Cơ Quan Đầy Đủ Nhất mới nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lễ cúng tất niên không chỉ là mâm cúng quan trọng dịp cuối năm ở mỗi gia đình mà lễ tất niên còn đóng vai trò rất quan trọng đối với các công ty lớn nhỏ. Chuẩn bị một mâm lễ vật cùng bài cúng tất niên cuối năm ở cơ quan là một hình thức tạ ơn các thần linh đã phù hộ độ trì giúp cả một năm công ty làm ăn thuận lợi, cầu cho năm mới tiếp tục được hưởng nhiều thành công mới.

Tổ chức lễ cúng tất niên ở cơ quan là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp

Cách cúng tất niên ở cơ quan

Cúng tất niên ở cơ quan thường có hình thức đơn giản hơn so với tại gia đình, tùy vào điều kiện của chủ doanh nghiệp, cơ quan mà sửa biện hương hoa, lễ vật tùy khả năng, nhưng không thể thiếu được các lễ vật cơ bản như: hương hoa, mâm ngũ quả, các loại tiền vàng mã, trầu cau, chén rượu, hộp trà, bánh chưng hoặc bánh tét. Ngoài ra, lễ vật chuẩn bị cho cúng tất niên ở cơ quan còn có thể sửa biện mâm cơm mặn có thịt gà luộc, giò lụa, các món xào, canh măng, nem rán,…

Mâm cúng tất niên tại cơ quan có thể được bày biện vào chiều 30 tết hoặc cúng từ sớm sau lễ cúng Ông Công Ông Táo nếu như doanh nghiệp không thu xếp được thời gian. Chuẩn bị cơm canh đầy đủ, mâm ngũ quả, sửa biện hương hoa, rót 3 chén rượu đầy bày lên trước ban thờ, thắp 3 nén nhang là có một mâm cúng đầy đủ, không cần quá cầu kỳ.

Mâm cơm cúng tất niên ở cơ quan không cần quá cầu kỳ, chỉ cần thành tâm sửa biện lễ vật

Chủ yếu trong lễ cúng tất niên ở cơ quan, gia chủ thể hiện lòng thành tri ân đến những vị thần linh trong năm qua đã phù hộ cho việc làm ăn, mong muốn năm mới vạn sự yên ổn, tài lộc dồi dào. Bởi vậy, lễ cúng tất niên ở cơ quan chỉ cần khấn các vị tài thần, thổ công ở chốn công sở để các vị tiếp tục giúp đỡ trong năm tiếp theo.

Bài văn khấn cúng tất niên cuối năm ở cơ quan

Chuẩn bị đầy đủ lễ vật bày lên ban thờ, gia chủ cần chuẩn bị quần áo gọn gàng sạch sẽ, thắp nén hương, rót đầy 3 chén rượu rồi mới bắt đầu đọc bài văn khấn.

Trước khi đọc bài văn khấn lễ tất niên, gia chủ cần chuẩn bị quần áo sạch sẽ gọn gàng

Con Nam mô A Di Đà Phật! (đọc lặp lại 3 lần đồng thời khấn lạy 3 lần)

Con xin kính lạy chín phương trời, con lạy chư phật mười phương

Kính lạy Hoàng thiên hậu thổ, con lạy chư vị Tôn thần

Kính lạy ngài Bản cảnh thành hoàng, lạy chư vị Đại vương

Con lạy ngài Bản xứ thần linh, con lạy Thổ địa tôn thần

Cúi đầu kính lạy các ngài Ngũ thổ, Ngũ phương, Long mạch, Tài thần, ngài Bản gia Táo quân cùng các vị thần linh cai quản đất này.

Hôm nay là ngày 30 tháng Chạp năm………. (đọc lịch âm)

Tín chủ của chúng con tên là:……….

Nay hiện đang ngụ tại:……….

Nhân ngày cuối năm cũ, chuẩn bị bước sang năm mới, ngày 30 tết năm nay chúng con với tất cả lòng thành sửa biện các lễ vật hương hoa, trà quả, cơm canh để dâng cúng các vị Thiên địa tôn thần lễ tất niên. Với chút lễ mọn lòng thành, chúng con cúi xin chư vị tôn thần giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật của chúng con.

Cúi xin các vị phù hộ độ trì cho toàn thể chúng con năm mới được hưởng bình an, vạn sự luôn tốt lành, anh chị em trong công ty hòa thuận, việc làm ăn tấn tài tấn lộc bằng năm bằng mười năm trước.

Với tất cả lòng thành kính, chúng con cúi xin chứng giám!

Con Nam mô A Di Đà Phật! (đọc lặp lại 3 lần đồng thời khấn lạy 3 lần)

Sau khi cúng tất niên, gia chủ đợi cho tàn hết hương rồi mới đem hóa vàng mã, và xin thụ lộc, chia đều cho cán bộ nhân viên trong cơ quan cùng được lộc để đón một năm mới với nhiều may mắn và suôn sẻ.

Lau dọn bàn thờ vào dịp cuối năm là việc không thể nào bỏ qua trong mỗi gia đình người Việt. Việc chăm lo cho góc thờ cúng của gia đình trong ngày Tết không chỉ thể hiện sự thành kính của con cháu dành cho ông bà tổ tiên mà còn góp phần mang tài lộc vào nhà cho gia chủ.

Bài Cúng Tất Viên Cuối Năm Ở Cơ Quan, Văn Phòng Đầy Đủ Nhất

Tiến hành cúng Tất niên vào lúc nào tốt nhất?

Lễ Tất niên tại gia được tiến hành vào chiều 30 Tết. Trong ngày này, người người nhà nhà đều dọn dẹp nhà cửa cho gọn gàng, sạch đẹp để chuẩn bị đón một năm mới. Đầu tiên cần phải lau chùi, trang hoàng bàn thờ Phật, bàn thờ Tổ tiên với mâm ngũ quả, hương, hoa tươi, đèn nến đầy đủ. Tiếp đó bắt đầu trang hoàng nhà cửa với hoa mai, cành đào, chậu quất… Sau khi công việc chuẩn bị cho gia đình 1 cái Tết đầm ấm, thiêng liêng và vui vẻ hoàn tất, chủ nhà cần phải chuẩn bị mâm cỗ cúng Tất niên.

Tại các công ty thì tùy vào sự sắp xếp của người quản lý mà lễ cúng Tất niên sẽ có thể sớm hơn. Nhưng nhìn chung thì đa phần mọi người đều cố gắng sắp xếp để có thể cúng Tất niên trong ngày cuối cùng của năm cũ.

Lễ vật cúng như mâm cơm cúng Tất niên không nặng về vật chất. Sẽ tùy theo điều kiện và tâm ý của chủ nhà hay chủ doanh nghiệp mà chuẩn bị. Song thông thường, cúng Tất niên cần sắm những món lễ như sau:

Mâm ngũ quả, hương hoa, và giấy tiền vàng mã, đèn nến, trầu cau, rượu, trà, bánh chưng (hay bánh tét).

Cỗ mặn hoặc chay với đầy đủ những món ăn ngày Tết, được chế biến thơm ngon tinh khiết và bày biện đầy đặn, trang nghiêm.

Ý nghĩa buổi lễ cúng Tất niên

Lễ Tất niên là một nghi thức nhằm đánh dấu kết thúc một năm & chuẩn bị bước sang năm mới. Đây là phong tục tập quán lâu đời & là nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Vào ngày này, mọi người thường quây quần cùng bên nhau, tổ chức tiệc mừng, văn nghệ, để tổng kết, và nhìn lại một năm đã qua, cùng đón giao thừa và mừng năm mới. Họ tận hưởng một bầu không khí ấm cúng và tràn ngập niềm vui bên cạnh những thành viên trong gia đình sau một năm tất bật học tập, làm việc & chạy đua với cuộc sống.

Cúng Tất niên cũng thể hiện 1 nếp sống tâm linh của người Việt. Sau một năm làm ăn vất vả, vào những ngày cuối năm, mọi người đều bắt đầu dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, tươm tất để cúng Tất niên và chuẩn bị đón Tết.

Ngoài ra, có nhiều chủ doanh nghiệp cũng muốn trụ sở làm việc, chỗ làm ăn được yên ấm và phát đạt. Vậy nên, cúng Tất niên ở nhiều công ty trong dịp Tết Nguyên Đán không quá cầu kỳ nhưng đều phải có.

Chuẩn bị những món lễ vật cúng tất niên công ty

Lễ vật thiết cúng ở công sở thường đơn giản hơn là ở nhà. Chủ yếu là “giàu làm kép, hẹp làm đơn”, miễn sao là thể hiện được tấm lòng thành của gia chủ để gọi là tri ân đât, trời, phật thánh đã gia hộ bình an cho doanh nghiệp trong một năm qua. Mâm cúng không thể thiếu hương & đèn, hương là tượng trưng cho tinh tú là sự nối kết giữa âm và dương.

Mâm cúng tất niên cơ quan bao gồm:

Rượu, trà

Bánh chưng Hương hoa

Giấy tiền vàng mã

Đèn nến

Mâm hoa quả

Trầu cau

Lễ mặn bao gồm các món:

Thịt gà

Giò chả…

Heo quay…

Bài cúng Tất niên cuối năm đúng chuẩn

Bài cúng Tất niên cuối năm ở cơ quan đầy đủ

Nam Mô A Di Đà Phật ( khấn 3 lần)

Nam mô Đại từ đại bi Quán thế âm Bồ tát! (khấn 3 lần)

Tín chủ con là… ngụ tại… 

Hôm nay là ngày… tháng chạp năm… Âm lịch

Tín chủ con xin đại diện cho công ty… xin được thành tâm sửa biện hương hoa, chuẩn bị đèn nến, hương hoa dâng lên trước án. Qua năm… , chúng con xin được dâng các món lễ tạ ơn trên đã phù hộ độ trì cho công việc làm ăn của chúng con luôn được thuận lợi, suôn sẻ và phát đạt, mọi sự được bình an và may mắn. Một năm qua đi chúng con có điều gì thiếu sót, trần gian mắt thịt không rõ mong được các vị thần linh lượng thứ bỏ qua cho.

Nay con xin được đọc bài cúng Tất niên ở cơ quan cuối năm… để thành tâm kính lạy mời các vị Hoàng Thiên, Hậu Thổ chư vi Tôn Thần, ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Phúc đức Tôn Thần, ngài Bản gia Thổ địa Long Mạch Tôn Thần cùng ngài tiền hậu Địa chủ Tài Thần, ngài Đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân và các Tôn thần cai quản ở khu vực này.

Kính lạy các ngài nghe thấu tâm can và chứng giám lòng thành, đáp lễ lời mời, thụ hưởng lễ vật & phù hộ độ trì cho toàn công ty chúng con luôn được bình an, toàn gia an lạc, công việc làm ăn luôn được suôn sẻ, hanh thông.

Chúng con lễ bạc lòng thành, trước xin kính lễ tạ ơn, sau cúi xin các chư vị Chư Thần luôn chứng giám, độ trị phù hộ cho toàn thể công ty chúng con một năm mới an lành, phát lộc.

A Di Đà Phật! (đọc 3 lần)

Bài cúng Tất niên tại gia đầy đủ

Bài văn khấn Tất niên trong nhà như sau:

Con xin kính lạy Hoàng thiên, Hậu Thổ và chư vị Tôn thần.

Con xin kính lạy ngài Kim niên Đương cai Thái Tuế chí đức tôn thần.

Con xin kính lạy ngài Bản xứ Thần linh Thổ địa tôn thần.

Con xin kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

Con xin kính lạy các ngài Ngũ phương, Ngũ Thổ, Long mạch, Tài thần, Bản gia Táo quân, cùng tất cả những vị thần linh đang cai quản trong xứ này.

Con kính lạy chư gia Cao Tằng Tổ Khảo, Cao Tằng Tổ Tỷ cùng Tiên linh nội ngoại họ… 

Hôm nay là vào ngày 30 tháng Chạp năm… (Âm lịch).

Tín chủ (chúng) con tên là:… Tuổi:…

Ngụ tại:… 

Trước án kính cẩn thưa trình: Đông tàn sắp hết, năm kiệt tháng cùng, xuân tiết gần kề, minh niên sắp tới.

Chúng con cùng toàn thể gia quyến sắm sửa sanh phẩm vật hương hoa, cơm canh thịnh soạn, sửa lễ Tất niên, dâng cúng lên Thiên Địa tôn thần, phụng hiến Tổ tiên, truy niệm chư linh.

Theo như thường lệ tuế trừ cáo tế, cúi xin chư vị tôn thần, liệt vị gia tiên, bản xứ tiền hậu chư vị hương linh giáng lâm án tọa, phủ thùy chứng giám, thụ hưởng các món lễ vật, phù hộ toàn gia lớn bé già trẻ bình an thịnh vượng, bách sự như ý, vạn sự tốt lành, luôn luôn mạnh khỏe và gia đình hòa thuận.

Thành tâm bái thỉnh, cúi xin chư vị tôn thần cùng gia tiên nội ngoại chứng giám phù hộ độ trì.

Phục duy cẩn cáo!

Bài cúng Tất niên ngoài trời đầy đủ

Nam mô A Di Đà Phật! 

Nam mô A Di Đà Phật! 

Nam mô A Di Đà Phật! 

Con xin kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Con xin kính lạy Đức Đương lai hạ sinh Di Lặc Tôn Phật.

Con xin kính lạy Hoàng Thiên, Hậu Thổ, chư vị Tôn thần.

Con xin kính lạy ngài Cựu niên Đương cai Hành khiển.

Con xin kính lạy các ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Táo quân, chư vị Tôn thần.

Nay là phút Giao thừa của năm… 

Chúng con là…

Ngụ tại…

Nhân phút thiêng liêng Giao thừa vừa tới tiễn năm cũ qua đi, đón mừng năm mới, tam dương khai thái, vạn tượng canh tân. Nay ngài Thái Tuế tôn thần trên vâng lệnh Thượng đế đến giám sát vạn dân, dưới bảo hộ sinh linh tảo trừ yêu nghiệt. Quan cũ về triều cửa khuyết, lưu phúc lưu ân. Quan mới xuống thay, thể đức hiếu sinh, ban tài tiếp lộc. Nhân buổi tân xuân, tín chủ chúng con xin thành tâm, sửa biện hoa hương phẩm vật nghi lễ cung trần, dâng lên trước án. Cúng dâng Phật Thánh, dâng hiến Tôn thần, đốt nén nhan hương dốc lòng bái thỉnh.

Chúng con kính mời các vị giá lâm trước án, thụ hưởng lễ vật.

Phù hộ độ trì cho tín chủ chúng con được minh niên khang thái, vạn sự cát tường. Bốn mùa tám tiết được chữ bình an, gia đạo hưng long thịnh vượng, bách sự hanh thông, ngày ngày được hưởng ơn của Trời, Phật cùng chư vị Tôn thần.

Cúi xin 9 phương Trời 10 phương chư Phật cùng Chư vị tôn thần chứng giám, phù hộ độ trì.

Nam mô A Di Đà Phật! 

Nam mô A Di Đà Phật! 

Nam mô A Di Đà Phật! 

Tìm Hiểu Bài Cúng Tất Niên Cuối Năm Ở Cơ Quan Chuẩn Nhất

Cúng tất niên tại cơ quan đã và đang là một tục lệ được rất nhiều doanh nghiệp duy trì. Đây không chỉ là văn hóa người Việt mà còn thể hiện mong muốn mọi công việc thuận hòa, vạn ý suôn sẻ của doanh nghiệp. Cùng khám phá những bài cúng tất niên cuối năm ở cơ quan hay nhất ngay bây giờ.

1. Những lưu ý khi cúng tất niên cuối năm ở công ty

Cúng tất niên cuối năm không chỉ được tổ chức ở nhà mà còn được tổ chức tại rất nhiều công ty, tổ chức. Tuy nhiên, nghi thức này thường diễn ra đơn giản hơn. Phần lễ vật cũng không quá cầu kỳ. Cúng tất niên cuối năm tại cơ quan là dịp để thể hiện lòng biết ơn, lòng kính trọng và lòng cảm tạ của tập thể cán bộ công nhân viên, ban lãnh đạo công ty tới các Chư Thần. Đồng thời, cầu mong cho công ty năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành tích và cột mốc rực rỡ.

Những lưu ý khi cúng tất niên cuối năm ở công ty?

Tuy cúng tất niên cuối năm tại cơ quan không cầu kỳ như cúng tại nhà nhưng cũng không vì vậy mà bạn được chuẩn bị lễ vật sơ sài. Tất cả lễ vật đều phải được chuẩn bị cẩn thận, sạch sẽ, hương hoa phải đầy đủ. Người giữ trách nhiệm tiến hành nghi thức cúng và đọc bài cúng cuối năm phải ăn vận lịch sự, kín đáo, lời nói cẩn trọng. Điều này thể hiện sự tôn trọng, lòng kính cẩn các vị Thần Linh.

Thời điểm để tổ chức cúng thường là dịp Lễ Ông Công Ông Táo vào 23 tháng chạp Âm lịch hoặc cuối năm. Nên tiến hành vệ sinh dọn dẹp bàn thờ, khu thờ cúng thật sạch sẽ. Nếu bạn nằm trong ban hậu cần và chuẩn bị thì nên chuẩn bị một số lễ vật thiết yếu như: hương đốt, khăn sạch, đèn, hoa quả, trà, rượu, bánh, đồ ăn,… Tùy thuộc vào văn hóa của từng công ty mà lễ vật có thể là đồ mặn hoặc đồ chay.

Lễ vật cúng tất niên cuối năm tại công ty phải được chuẩn bị kỹ lưỡng

Lưu ý nên dọn sạch sẽ khu cúng, sắp xếp mọi thứ ngăn nắp, trang trọng. Bạn có thể hoặc thuộc bài cúng tất niên cuối năm ở cơ quan hoặc viết lại ra giấy và đọc. Khi đọc bài cúng tất niên cơ quan không nên cười đùa, cợt nhả, cần giữ thái độ kính cẩn, nghiêm túc, tránh phạm tới các vị Chư Thần.

2. Bài cúng tất niên cuối năm ở cơ quan hay nhất

Bài cúng tất niên công ty có thể khác nhau tùy vào doanh nghiệp tổ chức. Bạn có thể tự cúng và đọc văn cúng do chính bạn biên soạn hoặc tham khảo văn cúng ở những nơi khác nhau. Quan trọng nhất là lòng thành tâm. Tuy nhiên, những bài cúng tất niên cuối năm được soạn sẵn thường đủ ý hơn. Hạn chế tối đa việc vạ miệng, phạm tới các đấng Chư Thần gây ảnh hưởng tới con đường kinh doanh của công ty.

Bài cúng tất niên cuối năm ở công ty phải đủ ý, súc tích

Những bài cúng tất niên cuối năm ở cơ quan hay, chất lượng sẽ giúp buổi cúng diễn ra thuận lợi và thành công. Sparta Beer Club xin giới thiệu bài cúng cuối năm hay nhất, cụ thể:

Nam Mô A Di Đà Phật Nam Mô A Di Đà Phật Nam Mô A Di Đà Phật Nam mô Đại từ đại bi Quán thế âm Bồ tát Nam mô Đại từ đại bi Quán thế âm Bồ tát Nam mô Đại từ đại bi Quán thế âm Bồ tát Tín chủ con tên là… Hôm nay là ngày…..tháng…năm…. Âm lịch Tín chủ con người đại diện cho công ty … xin được thành tâm sửa biện hương hoa, chuẩn bị đèn nến, hoa trà dâng lên trước án. Qua năm…, chúng con xin được dâng lễ tạ ơn trên đã phù hộ độ trì cho công việc làm ăn của chúng con luôn được suôn sẻ, phát đạt, mọi sự bình an, may mắn. Một năm qua đi chúng con có gì thiếu sót, trần gian mắt thịt không rõ xin được các vị thần linh lượng thứ bỏ qua cho. Nay con xin được đọc bài cúng tất niên công ty cuối năm 2020 để thành tâm kính lạy mời các ngài Hoàng Thiên, Hậu Thổ chư vị Tôn Thần, ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Phúc đức Tôn Thần, ngài Bản gia Thổ địa Long Mạch Tôn Thần, ngài tiền hậu Địa chủ Tài Thần, ngài Đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân và các Tôn thần cai quản trong khu vực này. Kính lạy các Ngài nghe thấu tâm can, chứng giám lòng thành, đáp lễ lời mời, thụ hưởng lễ vật và phù hộ độ trì cho toàn công ty chúng con luôn được bình an, toàn gia an lạc, việc làm ăn luôn được suôn sẻ, hanh thông. Chúng con lễ bạc lòng thành, trước xin kính lễ tạ ơn, sau cúi xin các vị Chư Thần luôn chứng giám, độ trị phù hộ cho toàn công ty chúng con một năm mới an lành, phát lộc.

Đó là những chia sẻ của Sparta Beer Club về bài cúng tất niên cuối năm ở cơ quan hay nhất hiện nay. Nhìn chung, cúng tất niên đã và đang trở thành một tập tục không thể thiếu ở mỗi công ty mỗi dịp Tết đến Xuân về. Không chỉ có ý nghĩa về mặt tâm linh, bài cúng còn thể hiện sự thành tâm và gửi gắm những mong ước tốt đẹp tới chính bản thân Doanh nghiệp.

Địa chỉ: Tầng M, Tòa nhà SONGHONG LAND, 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 0911.165.165 Email: spartabeerclub@gmail.com Website: https://spartabeerclub.vn/

Bài Văn Khấn Cúng Tất Niên Công Ty, Cơ Quan Cuối Năm 2022

Chia sẻ bài văn khấn cúng tất niên công ty, cơ quan và cách sắm lễ cúng tất niên công ty cuối năm 2020.

Cúng tất niên là một nghi lễ truyền thống, đã trở thành phong tục vào mỗi dịp cuối năm của mỗi gia đình Việt. Không chỉ trong trong những gia đình, rất nhiều công ty hiện nay cũng tiến hành cúng tất niên chào đón năm mới. Vậy thì cúng tất niên công ty gồm những gì? Bài văn khấn cúng tất niên công ty, cơ quan như thế nào?

I. Cúng tất niên công ty gồm những gì?

1 con gà goặc 1 con heo sữa quay

Bình hoa tươi

1 chén gạo, muối

Trà hoặc nước chè

Rượu

Thuốc là

Xôi

Mâm ngũ quả

Nhang, nến, đèn, vàng mã

Trầu cau, giấy cúng tất niên

Mâm cúng tất niên cho công ty cũng giống như ở các gia đình, chỉ có điều nhỏ gọn hơn tùy vào tài chính cũng như yêu cầu của chủ doanh nghiệp. Cúng tất niên cho công ty gồm những gì cũng không quan trọng bằng tấm lòng thành kính của gia chủ dâng lên các bề trên. Nhưng cái gì chuẩn bị chu đáo cũng tốt hơn, sự chuẩn bị đầy đủ, tỉ mỉ thể hiện được tấm lòng thành tâm thành kính của gia chủ với các ngài.

II. Bài văn khấn cúng tất niên công ty, cơ quan cuối năm

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam mô Đại từ đại bi Quán thế âm Bồ tát

Nam mô Đại từ đại bi Quán thế âm Bồ tát

Nam mô Đại từ đại bi Quán thế âm Bồ tát

Tín chủ con tên là… tại

Hôm nay ngày…..tháng chạp năm…. âm lịch

Tín chủ con đại diện cho công ty … xin được thành tâm sửa biện hương hoa, chuẩn bị đèn nến, hoa trà dâng lên trước án. Qua năm…., chúng con xin được dâng lễ tạ ơn trên đã phù hộ độ trì cho công việc làm ăn của chúng con luôn được suôn sẻ, phát đạt, mọi sự bình an, may mắn. Một năm qua đi chúng con có gì thiếu sót, trần gian mắt thịt không rõ xin được các vị thần linh lượng thứ bỏ qua cho.

Nay con xin được đọc bài cúng tất niên công ty cuối năm….. để thành tâm kính lạy mời các ngài Hoàng Thiên, Hậu Thổ chư vi Tôn Thần, ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Phúc đức Tôn Thần, ngài Bản gia Thổ địa Long Mạch Tôn Thần, ngài tiền hậu Địa chủ Tài Thần, ngài Đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân và các Tôn thần cai quản trong khu vực này.

Kính lạy các Ngài nghe thấu tâm can, chứng giám lòng thành, đáp lễ lời mời, thụ hưởng lễ vật và phù hộ độ trì cho toàn công ty chúng con luôn được bình an, toàn gia an lạc, việc làm ăn luôn được suôn sẻ, hanh thông.

Chúng con lễ bạc lòng thành, trước xin kính lễ tạ ơn, sau cúi xin các vị Chư Thần luôn chứng giám, độ trị phù hộ cho toàn công ty chúng con một năm mới an lành, phát lộc.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Ngoài cuung cấp bài cúng tất niên công ty, văn phòng chuẩn nhất hiện nay, Nhà Đất Mới còn còn là kênh tổng hợp tin rao bán bất động sản hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu mua nhà đất uy tín, chất lượng, đừng quên ĐĂNG KÝ NHẬN TIN để được tự đồng gửi về những bất động sản phù hợp hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem bài viết Bài Văn Khấn Cúng Tất Niên Cuối Năm Ở Cơ Quan Đầy Đủ Nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!