Xem Nhiều 3/2023 #️ Bí Mật Về “Cắt Duyên Âm” # Top 11 Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 3/2023 # Bí Mật Về “Cắt Duyên Âm” # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Mật Về “Cắt Duyên Âm” mới nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong cuộc sống hiện đại, thay vì chăm sóc đời sống tinh thần, nâng cao kiến thức và giá trị của bản thân để theo đuổi đam mê và kiếm tìm hạnh phúc, không ít người mang trong mình suy nghĩ mờ ảo, huyễn hoặc và mang nhiều màu sắc kỳ bí, phi thực tế. Qua tìm hiểu thực tế, hiện nay, có rất nhiều người phụ nữ muộn chồng hoặc những cô gái trẻ có tình duyên lận đận có nhu cầu đi xem bói, họ quan niệm cần “soi” mối “duyên âm” để tìm nguyên nhân và cách hoá giải thay vì nhìn vào thực tế để giải quyết vấn đề. Khi lận đận, không ít người phải tìm địa chỉ để “cắt tiền duyên” với mong muốn sớm có được tình yêu êm đẹp và tiến tới hôn nhân.

Để tìm hiểu thực tế, PV Người đưa tin Pháp luật tham gia một nhóm cắt duyên âm trên Facebook với gần 5 nghìn thành viên. Theo quan sát của chúng tôi, trong nhóm có rất nhiều bài đăng chia sẻ về tình trạng hiện tại, kinh nghiệm cắt duyên âm và tìm địa chỉ. Bên cạnh đó cũng có nhiều bài đăng của “thầy bói” nhận xem duyên âm online qua ngày, giờ sinh của từng người. Những người này cho biết chi phí tuỳ tâm khách hàng, chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua Momo cho mỗi lần xem.

Facebook Nguyễn Thanh N. chia sẻ: “Mình chưa quen ai được quá 5 tháng và chuyện tình yêu của mình với bạn trai cũng hay lục đục, mâu thuẫn. Mình đã đi cắt duyên âm một lần nhưng tình duyên không những không khá khẩm hơn mà mình với bạn trai chia tay luôn sau đó”.

Để hiểu rõ hơn về câu chuyện, chúng tôi liên hệ với nick name Nguyễn Thanh N. để tìm hiểu. Theo N. cho biết, năm nay cô 29 tuổi và đang làm giáo viên của một trường THPT tại Hoà Bình. Dù ngoại hình khá xinh xắn, công việc ổn định nhưng N. cho biết tình duyên của cô “chẳng đâu vào đâu”.

N. chia sẻ từ trước đến giờ chỉ có đúng 3 mối tình, tuy nhiên chưa mối tình nào quá 5 tháng. Hỏi về lý do chia tay, N. cho biết những mối tình của cô đều kết thúc vì những lý do rất lãng xẹt, người thì vì giận dỗi cãi vã, người thì tính ki bo keo kiệt, cay đắng nhất là mối tình thứ ba kết thúc trong im lặng, không có lý do.

Đầu năm nay, mặc dù vẫn đang yêu mối tình thứ ba nhưng hay xảy ra cãi vã, mâu thuẫn nên N. lại tìm đến thầy bói Sau khi xem ngày tháng năm sinh, thầy phán luôn cô có “người theo”, nếu không hoá giải sớm sẽ không thể lấy chồng (?!).

Nghe xong N. hoảng sợ, về nhà chuẩn bị 4 triệu đồng tiền đặt lễ. “Lúc làm lễ, mình đội trên đầu một bộ mã hình nhà và đồ gia dụng, sau đó cô đồng đọc sớ và buộc chỉ vào tay mình và trùm chiếc áo cũ của mình lên hình nhân. Sau khi làm lễ xong xuôi, mình mang chiếc áo đó vứt xuống sông”, N. kể.

Tuy nhiên, chưa đầy một tháng sau N. với mối tình thứ ba cũng chia tay trong im lặng. Nhớ lại chuyện cũ, N. ngậm ngùi chia sẻ: “Làm lễ xong, đã mất tiền, lại chẳng biết có ‘cắt được duyên âm’ như thầy phán không mà lại còn mất luôn cả ‘duyên dương'”.

Lời kể của một người gặp đủ “các thầy” vẫn lẻ bóng đơn côi

Tìm hiểu thêm về những câu chuyện cắt tiền duyên, PV Người đưa tin Pháp luật tìm gặp một người đã có “kinh nghiệm” thực hiện việc cắt duyên âm nhiều lần. Mai Trang là một nhân viên văn phòng đang sinh sống ở thành phố Hải Phòng. Năm nay, chị đã bước sang tuổi 31, hầu hết bạn bè đến tầm tuổi chị đã con bồng con bế nhưng chị vẫn lẻ bóng một mình. Dù chị tự tin có tính cách tốt, ngoại hình xinh xắn, công việc ổn định nhưng chuyện tình cảm của chị vẫn chẳng đến đâu.

Về chuyện tình cảm, Trang lọt vào tầm ngắm của nhiều chàng trai có điều kiện tốt, chị cũng muốn yên bề gia thất cho gia đình yên lòng. Thế nhưng, yêu vài người đến lúc chuẩn bị cưới hỏi thì lại đổ vỡ. Thấy cuộc tình nào của chị cũng lận đận, trắc trở mà không thành nên bố mẹ, họ hàng ai cũng lo lắng thay cho chị. Đi đâu ai cũng nói đẹp người mà lận đận tình duyên như vậy hay là đi xem bói .

Bán tín bán nghi chị Trang đã tìm đến nhiều thầy cúng, cô đồng để xem mình thật sự có vấn đề gì về tình duyên hay không. Đi xem vài ba thầy bói, ai cũng phán chị “bị phá” do có “duyên âm” làm chị hoảng hồn. Lo cho chuyện tình duyên của mình, chị quyết định tìm tới thầy cúng, cô đồng nhằm “giải quyết vấn đề”.

Chị Trang chia sẻ: “Tôi đi cắt duyên âm ở 3, 4 nơi rồi. Giá khóa lễ mỗi nơi một khác, chỗ cao nhất tôi phải trả lên đến chục triệu đồng. Đồ lễ thì có chỗ dùng hình nhân thế mạng, có chỗ cắt tóc, cắt dải lụa, thậm chí có chỗ bắt uống ‘nước thánh'”.

Một lần làm lễ cắt duyên của một thầy cốt có tiếng ở huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng), vừa mới đến cửa nhà, thầy đã thẳng mặt phán nọ, phán kia làm chị thất kinh. Hoang mang vì lời thầy phán, chị vội vàng rút ra 6 triệu đồng đưa thầy làm lễ cúng. Nhận được tiền, thầy lập tức chuẩn bị lễ.

Tiếp theo thầy cho chị uống một loại nước mà thầy gọi là “nước thánh”. Sau đó thầy khẳng định từ trong năm đó, chị sẽ lấy được chồng…

Mỗi lần mất một khoản tiền mà như thầy phán là “cắt được duyên âm”, chị lại yên tâm nuôi hy vọng sẽ tìm được “nửa kia” của mình và tiến tới hôn nhân, sinh con đẻ cái yên bề gia thất. “Nhưng, càng trông càng không thấy đâu, tôi đến giờ vẫn lẻ bóng một mình…”, chị Trang ngậm ngùi chia sẻ.

10 Bí Mật Chỉ Mới Bật Bí Về Mật Ong Bạc Hà Bao Nhiêu Tiền 1 Lít?

Mật ong bạc hà là loại mật đặc sản chỉ có ở cao nguyên đá. Mật ong bạc hà thuộc các huyện Mèo Vạc, Đồng Văn, Yên Minh, Quản Bạ của tỉnh Hà Giang. Mật ong bạc hà được hình thành từ việc những chú ong hút mật từ hoa cây bạc hà. Những bông hoa màu nhật khá đẹp tại vùng cao này.

Cây bạc hà hà ở đây chính là cây có hoa màu tím được mọc dại. Khi bạn đến vùng Hà Giang vào cuối thu đầu đông, bạn sẽ thấy một loại cây hoa tím dại có thân thảo. Cây cao khoảng 40 – 60 cm, nỏ khoảng tháng 10. Hoa sẽ nở rộ vào tháng 11 – 12 dương lịch hằng năm.

Mật Ong Bạc Hà Có Mùi Vị Gì? – Bao Nhiêu Tiền 1 Lít Mật Ong Bạc Hà?

Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít ít nhiều ảnh hưởng bởi mùi vị của mật ong. Mật ong bạc hà có màu vàng chanh chanh, hơi xanh, vị thơm thanh mát không nóng. Mật ong nguyên chất có tỷ lệ phấn hoa bạc hà trên 33% có màu vàng chanh và màu xanh ô liu (xanh nhạt). Như vậy có màu canh và xanh nhạt là đặc trưng của mật ong bạc hà. Màu của mật ong bạc hà sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ hạt phấn bạc hà có trong mật ong. Với tỉ lệ khác nhau, mật ong bạc hà có màu từ vàng chanh nhạt tới vàng chanh, vàng chanh đậm.

Mật ong có mùi hương riêng, sánh đặc, ngột mát. Mùi vị của mật ong bạc hà thơm ngon dịu mát rất riêng. Mật ong bạc hà có vị ngọt lịm hương thơm dịu mát. Mật đặc sánh và thơm dịu mát.

Mật Ong Bạc Hà Bao Nhiêu Tiền 1 Lít? – Mật Ong Bao Nhiêu 1 Lít?

Mật ong bạc hà nguyên chất chứa đến 82% Carbohydrate. Bao gồm 2 thành thần chính Monosacarit Fructose 38,2% và Glucose 31% … Nó chứa rất nhiều vitamin và dưỡng chất như: vitamin: C, B2, B3, B5, B6, B9 và khoáng chất: Canxi, Sắt, Magie, kẽm,… Cùng với đặc tính chống oxi hóa, kháng khuẩn, chống viêm, …

Như vậy có ít nhiều ảnh hưởng đến mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít:

Loại đặc biệt đủ hộp xuất khẩu: 700.000 đồng/lít

Loại đặc biệt: giá 650.000 đồng/lit (Chất lượng tương đương xuất khẩu, không tem hộp)

Loại 1: 500.000 đồng/lit

Loại SUPER VIP: Giá 1.000.000 đồng/lít (Khối lượng không có nhiều, bán theo đơn đặt hàng riêng).

Tác Dụng Của Mật Ong Bạc Hà Đến Làm Đẹp Như Thế Nào? – Bao Nhiêu 1 Lít Mật Ong Bạc Hà?

1. Mật Ong Bạc Hà Bao Nhiêu Tiền Để Có Thể Giảm Cân Hiệu Quả

Nếu mỗi sớm mai thức đậy bạn uống 1 ly nước ấm cùng với 2 thìa mật ong. Thêm 1 chút chanh sẽ làm năng lượng tràn đầy sức sống hơn. Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít không quan trọng chỉ cần bạn mua mật ong tự nhiên nguyên chất là được. Khi sáng bạn uống ly nước ấm này sẽ bổ sung chất dinh dưỡng vào buổi sáng. Giúp cho cơ thể thanh lọc cơ thể giúp tiêu hóa tốt hơn. Ly nước ấm ấy sẽ giúp bạn hạn chế thèm ăn khá tốt.

2. Mật Ong Bạc Hà Cùng Bơ Tạo Mặt Nạ Tự Nhiên

Mật ong 1 thìa cùng ¼ quả bơ sáp chín tán nhuyễn. Bôi hỗn hợp lên da mặt được làm sạch. Chờ 15 phút rồi rửa mặt sạch lại với nước ấm. Đắp mặt nạ loại này 2 – 3 lần/ tuần để đạt hiệu quả cao nhất. Mặt nạ sẽ mang đến cho người sử dụng có làn da mịn màng ngay từ những lần đầu.

3. Mặt Nạ Mật Ong Bạc Hà Và Bột Yến Mạch

Bột yến mạch là một chất giúp tẩy tề bào chết hiệu quả. Còn giúp lấy đi các đốm nâu trên da, làm sa bạn hồng hào hơn, tươi trẻ hơn. Mặt nạ giúp dưỡng trắng da và chống lão hóa da rất độc đáo. Chuẩn bị 2 thìa bột yến mạch kết hợp 2 thìa mật ong, khuấy thật đều. Sau khi làm sạch da mặt thì bôi lên mặt. Chờ tầm 15 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm.

4. Mật Nạ Mật Ong Bạc Hà Và Nghệ

Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít – mặt nạ mật ong bạc hà và nghệ giúp dưỡng da hiệu quả. Mật ong bạc hà và nghệ trộn lại với nhau tạo mặt nạ tạo hiệu quả giúp nuôi dưỡng và tái tạo da hiệu quả. Mặt nạ có thể chống lại sự lão hóa da. Khi bạn sử dụng thường xuyên giúp làn da bạn trở nên trắng sáng, mịn màng hơn. Có thể phục hồi ẩm để da luôn căng mượt tự nhiên hiện. Bạn dùng tỷ lệ 1:1 thành hỗn hợp dưỡng da hữu hiệu.

5. Mặt Nạ Mật Ong Bạc Hà Và Sữa Chua

Mặt nạ làm đẹp từ mật ong bạc hà với sữa chua có tác dung hữu hiệu làm trắng. Giúp cung cấp dộ ẩm tối ưu cho da của bạn. Làm ngăn chặn nếp nhăn trên da, làm sáng da, giúp cho da bạn căng mịn hơn

6. Làm Mặt Nạ Mật Ong Bạc Hà Cùng Chanh

Làm mặt nạ cùng hỗn hợp mật ong bạc hà nguyên chất và canh cho da bạn trắng rạng rỡ hơn. Mặt nạ có thể làm đều màu da hơn, sang mịn hơn. Chủ yếu là bạn cần chú ý ra nắng hơn, bởi chanh có thể gây bắt nắng. Chuẩn bị 4 thìa mật ong cùng 1 thìa nước cốt chanh sau đó thoa lên mặt. Chờ tầm 15 phút thì rửa lại bằng nước ấm, lau khô. Sau đó thêm một ít đưỡng da để đạt hiệu quả cao. Chỉ cần dùng 2 lần/tuần để hiệu quả đạt tốt nhất. Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít cho bao nhiêu sự đẹp của bạn.

7. Làm Đẹp Cùng Mật Ong Bạc Hà Và Trứng Gà

8. Làm Đẹp Cùng Mật Ong Bạc Hà Và Tỏi

Nguyên liệu là 7 cũ tỏi đã được làm sạch, giã nhuyễn ra, cho vào một ly thủy tinh. Bạn đổ mật ong quá bề mặt tỏi một chút. Đậy nắp hủ vào ngâm khoảng 2 tuần có thể đưa ra dùng. Tỏi chứa nhiều vitamin B1, B2 và vitamin E làm da mặt bạn đẹp hơn nhiều.

9. Làm Đẹp Mặt Nạ Cùng Mật Ong Bạc Hà Và Dầu Dừa

10. Làm Đẹp Da Mặt Bằng Mật Ong Bạc Hà Và Dầu Ô Liu

ViGift là một trong những thương hiệu bán mật ong nguyên chất tốt, bạn có thể tham khảo. Đặc biệt, tại ViGift nổi tiếng nhất với mật ong hoa nhãn. Mật ong hoa nhãn là một trong những loại mật ong tốt nhất, với hàm lượng dinh dưỡng vô cùng cao, được nhiều khách hàng lựa chọn. Vigift cam kết về chất lượng, đảm bảo cung cấp đến khách hàng những giọt mật ong thơm ngon, bổ dưỡng.

Thông tin liên hệ của ViGift

Hé Lộ Những Bí Mật Lợi Ích Mang Lại Cho Sức Khỏe

Quả mâm xôi đã được thu thập như một nguồn thực phẩm trong nhiều thế kỷ. Nhà nông học La Mã Palladius đã viết về việc trồng mâm xôi vào thế kỷ thứ 4. Phát hiện hệ sinh thái tại pháo đài La Mã ở Anh bao gồm hạt mâm xôi, dẫn đến giả định rằng người La Mã truyền bá việc trồng mâm xôi ở châu Âu.

loại quả mọng này. Ngay sau đó, khu vườn của Anh đầy những bụi mâm xôi. Đến thế kỷ 18, việc trồng mâm xôi đã lan rộng khắp châu Âu.

Thực dân đã mang nó trồng ở Mỹ và William Price đã bán những vườn ươm thương mại đầu tiên vào năm 1771. Đến năm 1867, có hơn 40 giống cây mâm xôi khác nhau.

Sau Nội chiến, việc trồng mâm xôi lan rộng cho đến khi có khoảng 2.000 mẫu Anh ở các vùng New York, Michigan, Oregon, Washington, Pennsylvania, Ohio, Illinois và Indiana. Đến năm 1949, có khoảng 60.000 mẫu trồng mâm xôi.

Ngày nay, Tiểu bang Washington sản xuất gần 70 triệu pound mỗi năm, gần 60% sản lượng mâm xôi của United State. California và Oregon cũng là nhà sản xuất chính. Quả mâm xôi đen có nhiều ở miền đông Hoa Kỳ, và chỉ bản địa ở Bắc Mỹ.

Lịch sử tiêu thụ quả mâm xôi

Nó từ lâu đã được coi là một thứ xa xỉ, vì chỉ những người giàu mới có thể thưởng thức những loại trái cây này. Đến thời trung cổ, nó có nhiều công dụng. Các nghệ sĩ đã sử dụng nước ép quả mâm xôi để vẽ tranh trong các bức phát thảo.

Các bác sĩ và các nhà thảo dược khuyến cáo, lá và rễ có thể chữa trị cho tất cả mọi thứ từ viêm mắt, nhọt và sốt, đến các vấn đề về ruột và thậm chí là ong đốt. Nữ hộ sinh khuyên dùng trà lá mâm xôi và chiết xuất để điều

Trong thời gian những người định cư châu Âu đầu tiên di cư sang Mỹ, người Mỹ bản địa đã sấy khô quả mâm xôi để bảo quản và dễ dàng vận chuyển chúng. Đến những năm 1830, quả chín đã được chế biến thành mứt, thạch và xi-rô.

Quả mâm xôi thường được sử dụng để điều trị bệnh tả và kiết lỵ và người Mỹ bản địa đã sử dụng chúng để trị ho. Ngay cả trong những năm 1900, nước ép quả mâm xôi đã được sử dụng để làm một loại xi-rô ngụy trang mùi vị khó chịu của các loại thuốc khác.

Tiêu dùng phổ biến hiện nay

Quả mâm xôi là một loại trái cây ngon với thời hạn sử dụng ngắn. Những người yêu thích nó thường thưởng thức chúng khi còn tươi, được sử dụng trong các món tráng miệng, đồ uống, nước sốt. Nó cũng được làm đông, có thể thêm hoặc không thêm đường.

Quả mâm xôi là một nguồn tuyệt vời của Vitamin C và mangan và là một nguồn chất xơ tốt cho chế độ ăn uống. Chúng cũng chứa Vitamin A, B1, B2, B3, folate, Vitamin K, magiê, kali, đồng, canxi và sắt.

Nó xếp hạng trong top số các loại trái cây giàu sức mạnh chống oxy hóa. Những chất chống oxy hóa này ở dạng anthocyanin, axit ellagic, axit salicylic, quercetin và catechin. Quả mâm xôi có chỉ số khả năng hấp thụ gốc oxy (ORAC) khoảng 4900 trên 100 gram, so với 9000 đơn vị ORAC cho quả việt quất hoang dã và 2800 đơn vị ORAC cho táo.

Lợi ích sức khỏe quả mâm xôi mang lại

Nghiên cứu y học sơ bộ cho thấy các thành phần mâm xôi khác nhau có thể có hiệu quả trong một số điều kiện khác nhau. Hoạt tính chống oxy hóa của mâm xôi cao hơn gần 50% so với dâu tây.  Chúng chứa một lượng lơn ellagitannin, hợp chất được báo cáo là có hiệu quả chống ung thư và gần như độc quyền với mâm xôi.

Quả mâm xôi có thể làm chậm sự tăng trưởng tế bào ung thư và hình thành khối u bằng cách ức chế enzyme metallicoproteinase. Saponin có trong quả mâm xôi cũng có tác dụng ức chế đáng chú ý đối với sự tăng trưởng của các tế bào ung thư. Saponin ức chế các tế bào u ác tính trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Chúng hoạt động chống ung thư bằng cách kích thích apoptosis tế bào khối u.

Khả năng chống oxy hóa của mâm xôi cũng bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tim mạch và đã được chứng minh là làm giảm cholesterol trong máu cao. Quả mâm xôi thường được sử dụng như một phương pháp điều trị bệnh tiểu đường.

Bạn đã biết lợi ích khi ăn quả dứa chưa?

Nội dung được dịch và biên tập bởi Công ty CP truyền thông và dịch vụ TTT. Đề nghị không sao chép, hoặc nếu có sao chép cần ghi rõ nguồn.

tham khảo từ Nutritiuos

Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào

Chương 150: Phong tiên sinh, xin gọi ta là An MộcEdit: Phong Nguyệt

Nói xong câu đó, cô trực tiếp lên lầu.

Nằm ở trên giường lớn trong phòng khách sạn, An Mộc cảm thấy bực bội.

Tâm tình như thế nào cũng không bình tĩnh được, ý tứ của Đường phu nhân, cô hiểu rất rõ, Đường gia không chào đón cô.

Nghĩ mấy ngày nay, toàn bộ Đường gia, cũng chỉ có Đường lão thái thái cùng cô nói mấy câu, còn lại toàn dùng bộ dạng hờ hững lạnh lẽo, An Mộc thở dài.

Cô đứng dậy, thu thập hành lý, mở cửa phòng ra, liền nhìn thấy Đường Cảnh ở ngoài cửa, thấy phòng mở ra, vẻ mặt lập tức xấu hổ, nhưng nhìn trên tay cô đang xách hành lý, lại nhíu mày, tiến về phía trước một bước, túm chặt tay cô, “An Mộc, đừng chơi tính tình trẻ con nữa.”

Hành vi của chính mình, ở trong mắt của anh ta, hóa ra đều là tính tình trẻ con?

An Mộc đột nhiên cười, “Anh trai, ta không chơi tính tình trẻ con, mợ không thích ta, ta ở lại chỗ này, bất quá sẽ tạo phiền toái cho mọi người, cho nên ta……”

“An Mộc, ta đã nói chuyện với mẹ, về sau sẽ không ở trước mặt người ngoài giáo huấn cô, còn có……” Đường Cảnh nhìn cô, lại mở miệng, “Ta đã nói với Hứa Lộ, công việc về sau, trong thời gian làm việc, tan việc sẽ không nói chuyện.”

Nói xong câu đó, anh lại tiến về phía trước một bước, “Qua hai ngày, ta phải đi thành phố B đóng phim, chúng ta không nên làm khó nhau? Bằng không ta ở nơi khác, khẳng định lo lắng cho cô.”

Nghe đối phương bên trong lạnh nhạt, xen lẫn lời nói nhàn nhạt cùng khẩn cầu, An Mộc mềm lòng, cô nhìn hành lý trong tay, gật gật đầu, “Đi tốt.”

Thời gian kế tiếp, An Mộc vẫn luôn bận tạo áp lực cho An Thị, làm cho bọn họ phải chịu vốn đầu tư bên ngoài, bất quá Đường gia cũng chỉ là chỗ để cô ngủ, cho nên cũng không có gì phát sinh không thỏa mái.

Đang ở thời điểm Phong Anh Hùng đau đầu, liền có người liên hệ cho ông, tỏ vẻ nguyện ý lấy ra một trăm triệu một ngàn vạn đầu tư!

Phong Anh Hùng rơi vào đường cùng tỏ vẻ đồng ý, nhanh chóng quyết định làm thủ tục.

Sự tình thật thuận lợi, thời gian mấy ngày nay, trong tay của An Mộc liền có 51% cổ phần của An Thị, liền trở thành cổ đông lớn nhất của An Thị, quyền lên tiếng rất lớn.

Hôm nay, xí nghiệp An Thị tổ chức đại hội đổng sự(hội đồng quản trị ).

Trước khi ra cửa An Mộc, trang điểm rất nhẹ.

Đây là thời điểm, cô dùng khuôn mặt chân chính của mình, xuất hiện ở trước mặt mọi người!

Sợ làm nổi bật tâm tư của mình, cô phải tạo ra khí phách cho mình, cho nên An Mộc thường xuyên một bộ trang phục nghề nghiệp, khuôn mặt non nớt, trang phục màu đen làm nổi bật lên, đều có vẻ thành thục vài phần.

Con mắt của cô, rất sắc bén, hiểu rõ triệt để.

Đường gia phái tài xế đưa cô đến xí nghiệp An Thị, xe chậm rãi đi tới, cô vừa xuống xe, đám bảo an liền hoa mắt.

Này, này ai a? Sao lại có thể xinh đẹp như vậy!

Phòng họp xí nghiệp An Thị.

Các người cổ đông cao cấp ngồi ở phía dưới, Phong Anh Hùng như cũ ngồi ở vị trí đầu, bởi vì có tài sản một trăm triệu, ông ở công ty có cổ phần nhiều nhất.

Toàn bộ phòng họp lặng ngắt như tờ, đều đang chờ đợi tân cổ đông đến.

Thời gian hội nghị tới gần, ngoài cửa của phòng họp, truyền đến tiếng lộc cộc của giày cao gót.

Cửa phòng họp mở ra, mặt An Mộc mỉm cười đi vào.

Phong Tử Khiêm ngồi ở dưới, trong nháy mắt nhìn thấy cô, vụt đứng lên, lắp bắp mở miệng, “Đường, Đường Hạ?”

Mặt của An Mộc vẩy lên một cái, muôn vàn hào hoa phon

BÁO LỖI CHƯƠNG

Bạn đang xem bài viết Bí Mật Về “Cắt Duyên Âm” trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!