Cá Chép ‘giả’ Cúng Ông Công Ông Táo Được Chuộng

Xem 3,069

Cập nhật thông tin chi tiết về Cá Chép ‘giả’ Cúng Ông Công Ông Táo Được Chuộng mới nhất ngày 13/05/2021 trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,069 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Ảnh Cá Chép Cho Lễ Tết Ông Công Ông Táo
 • Chị Em Thi Nhau Đặt Cá Chép ‘giả’ Cúng Ông Công Ông Táo
 • Cúng Ông Công Ông Táo Cần Lưu Ý Gì Để Tránh Mất Tài Lộc?
 • Dùng Hoa Quả Giả Chưng Cúng Phật Có Mang Tội Không?
 • Cúng Hoa Quả Giả Trên Bàn Thờ Có Mang Tội? Phật Có Chứng Cho Không?
 • Rộn ràng rao bán xôi cá chép, chị Hoa ở Hà Nội cho biết, rất bất ngờ khi chỉ mới rao bán 3 ngày nhưng nhận được 100 đơn với 300 bát chè cá chép và 700 đĩa xôi cá chép đúc khuôn. “Tôi không ngờ lần đầu bán loại này lại được khách hưởng ứng nhiệt tình như thế. Có thể do lạ, ngon và thiết thực”, chị Hoa cười và nói.

  Cũng gom đơn hàng lên tới vài trăm con, chị Hạnh ở Tân Bình (TP HCM) cho biết, xôi cá chép mặn được làm với nhân thịt gà xào nấm, giá 110.000 đồng một con. “Đây là sản phẩm cúng ông Công ông Táo đắt khách nhất ở cửa hàng. Nhiều khách còn đặt ăn thử từ khá sớm”, chị Hạnh nói.

  Một chén chè cá chép bao gồm 2 con có giá 70.000 đồng, còn đĩa xôi có cá chép đúc khuôn là 120.000 đồng. Toàn bộ hình cá chép được đúc khuôn khá công phu, nguyên liệu làm là gạo nếp. Không chỉ để cá chép tạo khuôn đẹp mà chị Hoa còn chọn các loại nhân ngon để khách sau khi cúng có thể ăn. Chè cá chép là nhân đậu xanh, còn xôi cá chép làm nhân nấm thịt.

  Cùng với xôi chè cá chép, các loại bánh hình cá chép cũng đang bán khá chạy. Không chỉ được làm bằng bột đậu xanh, rau câu, các loại bánh bông lan cá chép, bánh tổ cá chép cũng được rao bán rầm rộ.

  Chủ cơ sở bán bánh ở quận 10, TP HCM cho biết, năm nay sẽ cung ứng ra thị trường hàng nghìn mâm bánh cá chép. Mâm cá chép bao gồm thỏi vàng đang có giá dao động 180.000-300.000 đồng. Nếu khách đặt càng nhiều cá chép và thỏi vàng thì giá càng tăng. Với những mâm có 5 con cá chép và một lô thỏi vàng giá có thể lên tới 2-5 triệu đồng.

  “Năm nay tôi tính bán 1.000 mâm nhưng tới nay lượng đặt hàng đã đạt tới 70%. Vì người làm có hạn nên nếu đủ số lượng sẽ ngưng nhận đơn”, đại diện cơ sở này cho biết.

  Thi Hà

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cúng Ông Công Ông Táo Có Nên Dùng Cá Chép Giấy?
 • Cận Kề Tết Ông Táo, Cá Chép Làm Bằng Xôi, Chè, Bánh Bông Lan Lên Ngôi
 • Hình Ảnh Cá Chép Hóa Rồng Đẹp Vô Cùng Ấn Tượng Cho Ngày Cúng Ông Táo Về Trời
 • Vì Sao Thả Cá Chép Để Cúng Ông Công Ông Táo
 • Mâm Cỗ Cúng Ông Táo Theo Phong Tục Từng Vùng
 • Bạn đang xem bài viết Cá Chép ‘giả’ Cúng Ông Công Ông Táo Được Chuộng trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!