Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Hóa Giải Khi Bị Người Âm Theo, Làm Sao Để Biết ? # Top 10 Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Hóa Giải Khi Bị Người Âm Theo, Làm Sao Để Biết ? # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Hóa Giải Khi Bị Người Âm Theo, Làm Sao Để Biết ? mới nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong cuộc sống có những điều tâm linh khiến chúng ta không khỏi lo lắng và quan tâm, đặc biệt chúng ta vẫn nghe chuyện có người cõi âm theo, điều này chúng ta không thể biết được một cách chắc chắn nhưng cũng khiến cho chúng ta có tâm lý lo sợ và hoang mang. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Cách hóa giải khi bị người âm theo, làm sao để biết ? Hãy tham khảo và rút ra cho bản thân những kinh nghiệm quý báu cũng như sẽ chia sẻ cho những người thân và bạn bè.

Bạn thường xuyên lơ ngơ, thơ thẩn, bần thần như một người hoàn toàn khác không làm chủ được suy nghĩ .

Trong khi ngủ bạn thường mơ và trong giấc mơ bạn thường sẽ gặp gỡ “người lạ mặt ” lặp lại nhiều lần nhưng chưa hề quen biết.

Đường tình duyên thì trắc trở, gặp gỡ và yêu nhiều nhưng không thành hoặc không ai thèm để ý đến mình. Nếu có tiến đến hôn nhân cũng tan vỡ không hiểu vì sao và vì lý do hay nguyên nhân gì?

Đôi khi hoặc thỉnh thoảng lại nghe những lời thì thầm, những câu nói mơ hồ bên tai như muốn xúi giục một điều gì đó mà không biết phát ra từ đâu.

Tính tình cũng tự dưng thay đổi, bỗng dưng nóng nảy, có nhiều sự thay đổi lạ lùng theo chiều hướng xấu không phải do áp lực gia đình, công việc…

Cảm thấy trong người mệt mỏi không có sức sống nhưng khám bệnh không tìm ra nguyên nhân, thường xuyên rơi vào trạng thái ngủ li bì.

Bình thường tự nhiên lại có cảm giác sợ hãi, lạnh lẽo khi nghe thấy ảnh của Phật hay Chúa…

Trong người bỗng dưng cảm thấy buồn chán, cứ muốn tự kết liễu cuộc đời của mình.

Cách hóa giải khi bị người âm theo

Bạn có thể hỏi ý kiến của những người Phật tử thuần hành vì họ có đời sống tâm linh rất phong phú và am hiểu chắc chắn sẽ có nhiều lời khuyên giúp được bạn, họ còn có thể giúp bạn giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống nữa.

Bạn cũng nên thường xuyên tham gia vào các hoạt động từ thiện xã hội ,công ích, để tạo phước giải nghiệp. Thường xuyên đốt nhan, khấn vái trước bàn thờ ông bà tổ tiên để gia hộ bảo vệ bạn khỏi những linh hồn quấy rối.

Nếu bạn có tôn giáo hãy kiên trì đọc kinh để những vong linh bám víu theo bạn giác ngộ hướng thiện nhận ra sai trái và siêu thoát không theo bạn nữa, thông thường bạn sẽ phải mất hơn 49 ngày mới thấy kết quả.

Bạn hãy đeo vật trang sức bằng Bạc nguyên chất hoặc bỏ trong người 1 tép tỏi vì theo quan niệm của Phương Đông để phòng tránh bị vong linh, tà thuật bùa ngải.

Cách Hóa Giải Khi Bị Người Âm Theo

Thứ Ba, 11/02/2020 14:18 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Duyên âm là khái niệm không còn quá xa lạ với nhiều người. Theo tâm linh, những người có duyên âm đi theo thường gặp lận đận trong chuyện tình cảm, chậm vợ muộn chồng. Cách hóa giải khi bị người âm theo là làm lễ cắt tiền duyên, nối lại duyên trần.

Duyên âm là gì?

Muốn biết cách hóa giải khi bị người âm theo thì cần phải hiểu hiện tượng này là gì. Người Việt tin rằng, giữa những người còn sống nơi trần thế và những người đã khuất ở cõi âm luôn có một mối dây ràng buộc. Mối dây đó phần lớn là quan hệ tình cảm, tình cảm huyết thống giữa những thế hệ trước với thế hệ sau trong cùng một gia đình, tình cảm nam nữ giữa vợ chồng, những đôi trai gái yêu nhau.

Vậy nên mới có trường hợp, người âm là hoặc những người đã mất trong nhà “hợp” với con cháu rồi đi theo, phù hộ độ trì hoặc cấm cản điều gì đó. Hay như duyên âm chưa dứt, cô gái có chàng trai người âm giữ lại chưa cho đi lấy chồng hoặc chàng trai có người yêu kiếp trước chưa quên được tình cũ nên trói chân không cho đi lấy vợ.

Duyên âm có sự liên kết mạnh mẽ, kết nối những người ở hai thế giới khác biệt bằng sợi dây vô hình. Nhưng nhiều người tin rằng, sợi dây tâm linh ấy có sức mạnh lớn hơn bất cứ thứ hữu hình nào, kể cả mối quan hệ giữa những người còn sống với nhau. Nhiều mối duyên mà người trần không mong muốn nhưng không thể dứt bỏ theo ý mình.

Vong âm duyên với trần thế còn chưa dứt nên muốn bám lấy một mối dây tình cảm với một người gần gũi, thân thiết để níu kéo dương gian, mong muốn thể hiện ký ức cũ của mình. Phần xác tiêu tan nhưng phần hồn vẫn còn, có lúc nhập vào người sống, có lúc là âm thầm đi theo.

Cách hóa giải duyên âm

Cách hóa giải khi bị người âm theo là làm lễ cắt duyên âm. Lễ này được biện ra nhằm an ủi người đã khuất, khiến họ tỉnh ngộ mà rời trần thế, siêu thoát hoặc quay về với cõi âm của mình. Nợ duyên kiếp trước, kiếp này phải trả, điều này ứng với quan niệm về của dân gian, cũng phù hợp với luật nhân quả báo ứng của nhà Phật.

Kiếp trước gieo duyên ác thì kiếp này gánh nghiệp khổ. Người đi theo mình có thể là báo ứng cho những việc mình đã từng làm với họ. Muốn yên ổn phải làm lễ tạ, cắt đứt duyên âm, nối lại duyên trần. Nghi lễ này thường được thực hiện bởi những pháp sư, thầy cúng hoặc cô đồng cao tay với những bước phức tạp.

Duyên âm là có thật và có nên cắt duyên âm?

Điều này luôn là một bí ẩn bởi thế giới tâm linh huyền bí với những hiện tượng chưa thể lý giải, là ẩn số với con người. Dù khoa học đã tiến bộ vượt bậc nhưng chưa ai có thể khẳng định cũng như đưa ra bằng chứng xác thực về việc có linh hồn hay không? Có tồn tại cõi âm hay không? Có duyên âm hay không?

Duyên âm là niềm tin, tồn tại hay không tồn tại phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Cũng như vậy, việc coi cắt duyên âm là cách hóa giải khi bị người âm theo chưa biết hiệu quả đến đâu nhưng trước tiên, mục đích chính là giải tỏa tâm lý của bản thân. Người ta tổ chức nghi lễ cắt duyên âm là để thanh thản, yên ổn tinh thần, giảm bớt lo lắng, nghĩ ngợi.

Nhưng vẫn cần nhấn mạnh, tâm linh không xấu song phải có tiết chế. Tin vào thế lực siêu nhiên nhưng cũng phải coi trọng cuộc sống hiện thực của chính mình. Không nên mù quáng theo đuổi những điều chưa nắm rõ, tốn tiền tốn của lao theo những nghi lễ cúng bái tốn kém.

Cúng lễ từ tâm, không phải biện lễ thật to, cúng bái thật nhiều mà thành. Như đã nói ở trên, duyên âm là nghiệp báo từ kiếp trước, muốn nghiệp báo tốt thì hãy sống tốt, đức độ, thiện lương. Giáo lý nhà Phật về nhân quả cũng chỉ ra rằng, có thể hóa giải nghiệp ác bằng cách hành thiện, tích phúc, gieo thâm nhân lành.

Đã gọi là duyên thì dù âm hay trần đều có nguyên cớ, ngay từ đầu đã không gieo ác duyên thì sau này cũng không gặp phải ác nghiệp. Hãy suy nghĩ theo chiều hướng đó để lựa chọn cho mình con đường đúng đắn.

Duyên âm – một cách lý giải Nhiều chàng trai, cô gái dù đã nhiều tuổi nhưng mãi vẫn chưa lập gia đình. Đi xem bói, thầy phán là có duyên âm, cần cắt tiền duyên. Vậy hiện tượng tâm linh

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Sao Thái Âm

Sao Thái Âm xếp vào một trong 3 sao tốt nhất. Đây là một cát tinh cho cả nam và nữ. Cứ xoay vòng 09 năm chiếu mạng một lần. Mặc dù là sao Tốt nhưng chúng ta cũng cần phải biết cách hóa giải sao Thái Âm. Ngoài việc để cầu bình an, giảm vận hạn xấu thì còn để nghênh đón thần tài.

Ngày giờ giải sao

Theo người xưa, dù sao tốt hay xấu đều cần hóa giải. Cho nên mặc dù Thái Âm được xếp vào 3 sao tốt nhất, nhưng để có một năm bình an trọn vẹn thì gia chủ cần làm lễ giải sao. Hiện nay, chúng ta có thể chuẩn bị lễ vật cúng giải rất đơn giản. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là cúng xin vào thời điểm phù hợp nhất. Thời điểm mà sao Thái Âm đăng viên (tức là lúc sao chiếu sáng nhất). Vậy sao Thái Âm đăng viên vào giờ nào? Chúng ta cùng nhìn vào bảng bên dưới để biết chi tiết hơn.

Theo bảng trên chúng ta thấy rằng thời điểm làm lễ cúng giải sao Thái Âm: Là vào lúc 7 giờ đến 9 giờ ngày 26 âm lịch hàng tháng. Đây là lúc mà sao Thái Âm chiếu sáng nhất trong tháng, hay người ta còn gọi là lúc sao đăng viên. Tại hướng Chính Tây chòm sao Thổ Tú có 7 ngôi.

Năm tuổi bị sao Thái Âm chiếu mạng

Nam giới tuổi: 8 – 17 – 26 – 35 – 44 – 53 – 62 – 71 – 80 – 89 – 98 Nữ giới tuổi: 4 – 13 – 22 – 31 – 40 – 49 – 58 – 67 – 76 – 85 – 94

Cách giải sao hạn

Dâng sao giải hạn

Vào lúc 7 đến 9 giờ ngày 26 âm lịch hằng tháng lúc sao Thái Âm chiếu sang nhất. Gia chủ hãy tiến hành làm lễ cúng dâng sao giải hạn. Hãy dùng giấy trắng, mực đỏ viết sớ, thắp 7 ngọn đèn. Rồi quay mặt về hướng chính Tây mà cúng mà khấn “Đức Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” để cầu bình an, may mắn, giảm hạn xấu và tăng tài lộc.

Lễ vật cần chuẩn bị

Hương hoa, trái cây, oản, tiền vàng, chai nước, đinh tiền vàng, mũ vàng, muối gạo, 36 đồng tiền và 7 ngọn đèn hoặc nến. Tất cả đều màu vàng, nhưng trong trường hợp nếu có thứ gì khác màu thì gia chủ dùng giấy trắng gói vào hoặc lót giấy trắng xuống dưới mâm rồi bày lễ lên trên.

Vấn khấn cúng giải hạn sao Thái Âm

Khi làm lễ cúng sao hạn, thứ không thể thiếu trong nghi lễ đó chính là bài văn khấn cúng sao. Tuy nhiên, cấu trúc của các bài văn khấn có giống nhau. Nhưng gia chủ phải chú ý đọc đúng tên sao mình đang cúng thì mới linh nghiệm.

Nội dung bài văn khấn sao Thái Âm như sau:

Nam Mô A Di Đà Phật ! Nam Mô A Di Đà Phật ! Nam Mô A Di Đà Phật ! Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương. Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế. Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân. Con kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh Quân. Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: Họ và tên đầy đủ của gia chủ, ngày tháng năm sinh Hôm nay là ngày 26 tháng ……. năm …… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ nơi cúng) để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban thọ, lộc, phúc cho chúng con. Để chúng con có một năm mới bình an, tránh mọi điều dữ, gia nội bình yên và an khang thịnh vượng. Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Sau khi làm gia chủ làm lễ xong, gia chủ phải chờ hết tuần hương thì đem sớ, bài vị, tiền vàng đi hóa rồi đem vẩy rượu lên. Sau đó gia chủ hãy lấy muối gạo rắc ở bốn phương tám hướng.

Hóa giải bằng khoa học phong thủy

Hóa giải sao hạn bằng khoa học phong thủy là một cách mà rất tiện, không dính vào các nghi lễ cúng dâng. Và nếu làm theo cách này chúng ta phải theo một nguyên tắc: Sao xấu thuộc ngũ hành nào tiết giảm đi, sao tốt thì chọn ngũ hành tương ứng hoặc sinh ra ngũ hành đó. Cụ thể:

Đối với Sao Thái Âm (hành Thủy, tốt) : Chủ dương tinh (mặt trăng), tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng kỵ tháng mười. Chủ về danh lợi, hỉ sự.

Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, nên dùng màu đen để tăng cường cát khí hành Thủy của sao tốt chủ về đường danh lợi và hỉ sự. Cụ thể như gia chủ có thể đeo trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển.

Ví dụ: Thạch anh tóc tiên đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm. Gia chủ cũng có thể dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng, chẳng hạn như là Thạch anh trắng…

Chuẩn Bị Các Thứ Này Để Làm Lễ Cúng Sao Giải Hạn Đầu Năm 2022, Ai Cũng Nên Biết Để Được May Mắn

Cứ vào những ngày đầu năm (thường là mùng 8 tháng 1 âm lịch) thì nhiều gia đình lại bắt đầu tất bật chuẩn bị mâm lễ và những thứ cần thiết để cúng sao giải hạn đầu năm. Thế nhưng nhiều người vẫn còn mơ hồ trong vấn đề này hay chưa hiểu rõ về nó.

Sắm lễ cúng sao giải hạn:

Lễ vật gồm: Hương, Hoa, Quả (5 loại). Trầu, rượu, nước. Vàng, Tiền (10), Gạo, Muối.

Lễ xong hóa cả tiền, vàng, văn khấn, bài vị.

Màu sắc bài vị và cách bố trí nến làm lễ cúng sao giải hạn:

Khi gặp sao hạn chiếu, tùy tuổi, nam hay nữ mà Sao khác nhau. Tùy Sao mà cúng vào các ngày khác nhau, bàn đặt và hướng lạy, màu sắc bài vị, nội dung chữ ghi trên bài vị, số nến và sơ đồ cắm khác nhau, nội dung khấn cũng khác nhau.

Sơ đồ cắm nến khi dâng sao giải hạn.

Cách viết bài vị cho lễ cúng sao giải hạn:

Văn khấn cúng sao giải hạn:Dùng khấn cúng giải sao hạn, lá sớ có nội dung tùy theo tên Sao hạn hàng năm mà ghi theo mẫu sau đây, đốt ba cây nhang quỳ lạy rồi đọc:

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cựcTử Vi Tràng Sinh Đại đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.

Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) con là:………………………..tuổi……….. ………………………………………….. ………

Hôm nay là ngày………..tháng………năm………, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……………………… Để làm lễ giải hạn sao………………….. chiếu mệnh, và hạn………………………..

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Phục duy cẩn cáo!

Nguồn: Tổng hợp*

Bạn đang xem bài viết Cách Hóa Giải Khi Bị Người Âm Theo, Làm Sao Để Biết ? trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!