Xem Nhiều 3/2023 #️ Cafe Sách Hạt Giống Tâm Hồn Hy Vọng Truyền Cảm Hứng Và Tri Thức # Top 10 Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cafe Sách Hạt Giống Tâm Hồn Hy Vọng Truyền Cảm Hứng Và Tri Thức # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cafe Sách Hạt Giống Tâm Hồn Hy Vọng Truyền Cảm Hứng Và Tri Thức mới nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sáng 10/10, Cafe sách Hạt giống tâm hồn đã khai trương, với hy vọng truyền cảm hứng và tri thức tới công chúng. 

Nhạc sĩ Hà Chương và diễn giả Sơn Lâm tại buổi khai trương Cafe sách Hạt giống tâm hồn

Ý tưởng mở quán cafe sách không mới, nhưng quan trọng là các hoạt động sẽ diễn ra như thế nào, để có thể thu hút được sự quan tâm của công chúng và độc giả.

Quán cafe sách Hạt giống tâm hồn ở 142 Võ Thị Sáu (142 Võ Thị Sáu, phường 8, quận 3, chúng tôi có cảm giác… rậm rạp y như khu rừng Amazone của sách vở và cây cối. Trong đó, bàn ghế được xếp chen giữa những gốc cây, kệ sách, giá sách.

Được biết, nơi đây sẽ diễn ra nhiều hoạt động văn hoá, văn nghệ, những talkshow toạ đàm trao đổi giữa các diễn giả truyền cảm hứng tới công chúng, những buổi ra mắt sách của các tác giả ở khắp nơi đến với chúng tôi

Ông Nguyễn Văn Phước, Giám đốc Công ty Văn hoá sáng tạo FirstNews Trí Việt

MobiFone đang

tổ chức chương trình “Đánh thức khát vọng” với sự tham gia của diễn giả Sơn Lâm và nhạc sĩ Hà Chương dành cho hơn 30.000 học sinh sinh viên; trao tặng học bổng vượt khó trị giá 200 triệu đồng; tặng 6.000 cuốn sách “Đánh thức khát vọng” cho các bạn học sinh sinh viên.

First News trao tặng tủ sách Hạt giống tâm hồn cho 30 trường tại chúng tôi trong chương trình “Đánh thức khát vọng”

.

Nội dung chương trình “Đánh thức khát vọng” bao gồm các hoạt động: Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, truyền cảm hứng và động lực khám phá bản thân cùng diễn giả Sơn Lâm và ca sĩ nhạc sĩ Hà Chương; trao tặng tủ sách “Hạt giống tâm hồn” cho các trường; trao học bổng trị giá 200 triệu đồng cho học sinh, sinh viên vượt khó, học giỏi; trao tặng 6.000 cuốn sách “Đánh thức khát vọng” cho các bạn học sinh sinh viên.

Thời gian vừa rồi, sinh viên nhiều trường THPT và các Đại học, trong đó có Đại học Tôn Đức Thắng, Trường Cao đẳng Viễn Đông, ĐH Công nghiệp chúng tôi ĐH Văn Hiến, Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành, Đại học Nguyễn Tất Thành, Cao đẳng Công thương, Cao đẳng Lý Tự Trọng… đã được đón hai đại sứ Hạt giống tâm hồn đến thăm và trò chuyện.

Những bài diễn thuyết thông minh, dí dỏm nhưng không kém phần sâu sắc của diễn giả Sơn Lâm cũng như những bài học rút ra từ đó đã giúp giới trẻ khám phá bản thân, lan truyền những thông điệp tốt đẹp và truyền động lực sống.

Phần giao lưu âm nhạc với những bài hát lay động lòng người, chạm đến trái tim người nghe của ca sĩ – nhạc sĩ Hà Chương khiến không khí của mọi khán phòng đầy ắp sinh viên trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

“Đánh thức khát vọng” còn là một hành trình hướng đến giá trị cuộc sống cũng như đánh thức ước mơ, khát vọng chinh phục thành công bằng chuỗi hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Hoa hậu H’Hen Niê giới thiệu bộ sách Hạt giống tâm hồn cho các em học sinh 

Hoa hậu H’Hen Niê và người mẹ giản dị nơi quê nhà 

An Bình

Trích Dẫn Hay Trong Bộ Sách Hạt Giống Tâm Hồn Dành Tặng Độc Giả

“Hạt giống cho tâm hồn” là bộ sách do First New thực hiện với thông điệp truyền tải những năng lượng tích cực trong cuộc sống dành tặng cho độc giả. Hôm nay, Sách hay 24h xin mời bạn cùng chiêm nghiệm lại những trích dẫn hay nhất trong bộ sách này do chúng tớ tổng hợp.

Ý nghĩa cuộc sống không phải ở chỗ nó đem đến cho ta điều gì, mà ở chỗ ta có thái độ đối với nó ra sao; không phải ở chỗ điều gì xảy ra với ta, mà ở chỗ ta phản ứng với những điều đó như thế nào. (Tập 1)

Chúng ta chợt cảm nhận được quy luật sâu xa của cuộc sống là quá trình cho và nhận. Chúng ta cảm thấy sự tha thứ, bao dung, nhìn nhận lại cũng là một sự cho đi và những tổn thương tinh thần tưởng chừng không có nguồn nào bù đắp trở nên nhẹ nhàng như cần phải có. (Tập 1)

Con người không thể chọn cho mình nơi sinh ra, nhưng có thể tự chọn cho mình một cách sống; rèn luyện cho mình khả năng chịu đựng và bản lĩnh ý chí qua thử thách, khó khăn, bất hạnh và cả thất bại. Thất bại, bất hạnh có thể là điều tuyệt vọng với người này nhưng có thể là may mắn với người khác – tùy vào cách chúng ta đón nhận bằng cách dũng cảm vượt qua hay tự thương thân trách phận mà gục ngã. (Tập 1)

Vẻ đẹp thật sự của con người không nằm ở bể ngoài mà là ngay trong chính trái tim của họ. Điều thật sự đáng giá không phải ở những gì ta có thể nhìn thấy mà là ở những điều vô hình. Tình yêu thật sự không nằm trong những gì được thể hiện và được biết đến, mà chính ở những điều làm được mà không ai biết đến. (Tập 2)

Ta hãy dành một giây phút nào đó để báo hiếu và tỏ lòng kính trọng với người ta gọi là Mẹ, dù rằng một số người có thể sẽ không nói điều đó thẳng thắn với mẹ mình. Chẳng điều gì có thể thay thế mẹ được. Hãy trân trọng từng giây phút dẫu rằng đôi khi mẹ không phải là người hiểu ta nhất trong những người bạn của ta, có thể không đồng ý với những suy nghĩ của chúng ta, nhưng người ấy vẫn là mẹ bạn. (Tập 2)

Cuộc sống vốn có nhiều khó khăn thử thách và cả thất vọng, nỗi buồn. Dũng cảm vượt qua để luôn là chính mình và đừng để điều gì có thể che khuất ước mơ, niềm tin và hoài bão. (Tập 3)

Sự thành công hay chiến thắng không có nghĩa là không lần nào vấp ngã. Đó là minh chứng rằng người đó đã nếm trải thất bại rất nhiều lần. Nếu ai đó tự cho rằng mình chưa từng vấp ngã và thất bại, thì điều đó sẽ là một tiên đoán chắc chắn cho một vấp ngã và thất bại lớn trong tương lai. (Tập 3)

Hãy yêu một người bằng trọn vẹn trái tim mình mà không cần đáp lại. Đừng vội trông mong tình yêu đến mau chóng mà hãy kiên trì chờ cho đến khi tình yêu hiện hữu trong trái tim họ; nếu không thì bạn hãy an lòng vì trong tim bạn đã có nó rồi. (Tập 3)

Trong cuộc sống sẽ luôn có những cơ hội chô những ai dám chấp nhận mạo hiểm, trải nghiệm những thử thách, mạnh dạn vượt qua những khuôn khổ lối mòn để bước lên những con đường mới. (Tập 3)

Đôi khi, có ai đó vô tình bước vào cuộc đời bạn, bạn sẽ không biết trước được người đó sẽ là ai và chỉ đến khi gặp họ, bạn mới biết họ có ý nghĩa quan trọng với bạn như thế nào. Họ giúp bạn nhận ra được mình là ai và người mà bạn muốn trở thành. (Tập 4)

Chúng ta không bao giờ nhận ra những điều bình dị mà quý giá đang có trong mọi tình huống, cho đến khi chúng ta rơi vào một trạng thái thực sự tồi tệ hơn. (Tập 4)

Trong cuộc sống, sẽ có lúc những nghịch cảnh, khó khăn hay giông tố bất ngờ đến với chúng ta. Đôi khi, dù đã cố gắng, chúng ta vẫn không thể thay đổi được hoàn cảnh. Có người thay đổi hướng đi hay bỏ cuộc, nhưng cũng có người chống chọi để vượt qua mọi nghịch cảnh một cách thông minh, khôn khéo và quả cảm. Sau bão giông, gió sẽ xuôi chiều. (Tập 4)

Cuộc sống luôn chứa đựng những thử thách, thất bại. Hãy dũng cảm mạo hiểm, khám phá nhìn nhận bài học từ thất bại để vượt qua và quyết tâm chinh phục những con đường của cuộc đời. (Tập 4)

Can đảm không phải là cái thùng rỗng kêu to. Đôi khi can đảm chỉ là tiếng nói thầm lặng vào cuối ngày. Và nó nói rằng: “Ngày mai ta sẽ cố gắng thêm lần nữa.” (Tập 5)

Người ta rất cần những món quà đến từ trái tim, đặc biệt vào ngày lễ. Trong thế giới đầy hối hả này, việc trả tiền bằng thẻ tín dụng dễ dàng hơn nhiều so với việc tặng một món quà xuất phát từ trái tim. (Tập 6)

Hạnh phúc không đến từ sự quan sát và lắng nghe thông thường. Hạnh phúc chỉ đến từ những trái tim biết rộng mở để cảm nhận những thay đổi huyền diệu của cuộc sống. Quả thật, khi biết rộng mở trái tim mình, bạn sẽ nhận thấy rằng, hạnh phúc đôi khi rất bình dị. Nó đến từ cuộc sống, từ thiên nhiên, từ những điều tưởng chừng như vô hình. Hạnh phúc đến, nhưng thường không đến theo cách mà bạn trông đợi. (Tập 7)

Điều quan trọng không phải là bạn có bao nhiêu tấm bằng danh giá trong tay, không phải bạn đã học được những gì, với ai và ở nơi đâu, mà chính là cách bạn vận dụng chúng trong cuộc sống này, và ở việc chúng có thể giúp bạn vững vàng hơn, trưởng thành hơn hay không. (Tập 7)

Đừng chờ đợi một cột mốc nào đó có thể giúp bạn có được một cuộc sống mới cho riêng mình. Đừng chờ đợi tới khi bạn học xong, tới khi mua được căn nhà mới, hay lúc bạn kết hôn, hoặc khi các con đã lớn, vì điều đó hoàn toàn không có ý nghĩa gì. Đừng chờ đợi cho đến khi xuân tàn, hè đến, thu sang rồi đông qua; khi bạn nghỉ hưu hay tái sinh ở một kiếp khác để rút ra được bài học: “Không có lúc nào thích hợp hơn lúc này để bạn hạnh phúc.” (Tập 7)

Ngày hôm qua chỉ là giấc mơ và ngày mai chỉ là ảo mộng. Nhưng ngày hôm nay, hãy sống thật tốt. Hãy làm cho những ngày đã qua đều trở thành giấc mơ hạnh phúc. (Tập 8)

Một lời khen chẳng mất gì nhiều nhưng nó có thể mang lại niềm vui sướng và những biến chuyển tích cực, lớn lao đối với người được nhận. Một cái nhìn tích cực sẽ khích lệ cho một sự thay đổi tích cực. Con người cần sự khích lệ, động viên hơn là những lời than vãn, la rầy. Muốn giúp một người tiến bộ hơn, hãy luôn nhìn vào những ưu điểm của họ. (Tập 8)

Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta không cần bắt cả thế giới phải thay đổi theo mình, điều chúng ta cần, đơn giản chỉ là thay đổi tầm nhìn và cách suy nghĩ của bản thân mà thôi. (Tập 8)

Nhiều người thường ca thán rằng, họ không thành công là vì họ chẳng có cơ hội nào để bứt phá. Nhưng họ quên mất rằng chính họ có thể tạo ra cơ hội cho mình. (Tập 9)

Chủ nghĩa anh hùng chân chính rất giản dị, đời thường. Đó không phải là niềm khao khát vượt qua người khác bằng mọi giá mà là niềm mong muốn cứu giúp người khác bằng mọi giá. (Tập 10)

Nghịch cảnh là cơ hội kiểm nghiệm bản thân. Không có nghịch cảnh, người ta khó có thể biết mình là người như thế nào (Tập 11)

Thế gian này không có sự đáp trả nào mà không phải bỏ ra, và cũng không có sự bỏ ra nào mà không nhận lại sự đáp trả. Một người bỏ ra bao nhiêu sẽ quyết định thành tựu họ đạt được lớn bấy nhiêu. (Tập 12)

Khi phải đứng trước sự lựa chọn khó khăn, không thể dứt khoát được thì tốt nhất nên chọn điều ta chưa từng trải qua. Cơ hội trong đời không nhiều, do đó đừng nên do dự, cũng đừng nên trì hoãn. Cuộc sống còn nhiều điều đáng phải làm hơn, hà tất phải lãng phí thời gian để sau này hối hận. Không do dự để không hối hận, hãy ghi nhớ điều này! (Tập 12)

Trong rất nhiều trường hợp, quyền lực, tiền bạc, danh vọng giống như một sợi dây xích, bám chặt vào tư tưởng và hành động của con người. Thật ra, chỉ cần cắt đứ những sợi dây ràng buộc đó thì cánh cửa thiên đường sẽ rộng mở trước mặt ta, và cuộc sống mới của ta sẽ được bắt đầu. (Tập 12)

Bí quyết thành công không khó: chính là nuôi dưỡng thói quen thành công. Trong cuộc sống sức mạnh đáng sợ nhất chính là thói quen và của cải quý báu nhất cũng là thói quen. (Tập 13)

Chúng tớ đến từ ngôi nhà Sách hay 24h, rất vui vì được đồng hành cùng các bạn trong các bài viết truyền cảm hứng về việc đọc. Chúc cho mọi người dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình và hài lòng với những gì bản thân có được.

Từ khoá tìm kiếm: Những câu chuyện ngắn về Hạt giống tâm hồn, Những câu nói hay trong sách Hạt giống tâm hồn, Chân lý cuộc sống, Hạt giống tâm hồn, Tóm tắt truyện Hạt giống tâm hồn, Lớn lên cùng sách Hạt giống tâm hồn, Hạt giống tâm hồn câu chuyện về tình bạn, Thơ Hạt giống tâm hồn, trích dẫn hay hạt giống tâm hồn, trích dẫn sách hay hạt giống tâm hồn

Bán Hạt Giống Hoa Thắp Hương Vào Ngày Rằm Và Mồng Một

Các loại hoa bán vào ngày rằm, các loại hoa thắp hương thờ cúng mồng một, ngày rằm. Các giống hoa được nhập khẩu chính ngạch, phù hợp với khí hậu Việt Nam cam kết tỉ lệ nảy mầm cao.

Giới Thiệu Về Các Giống Hoa Bán Vào Ngày Rằm

Theo quan niệm dân gian, mùng 1, ngày rằm là hai ngày để thắp hương, dâng lễ lên bàn thờ gia tiên. Trước là để tỏ lòng thành kính, sau là cầu mong các vị phù hộ cho gia đạo an khang, may mắn. Theo phong tục thờ cúng của người Việt thì bên cạnh khói nhang, mâm lễ, chén nước, chén trà. Thì một bình hoa đẹp là điều không thể thiếu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nên đặt hoa gì lên bàn thờ. Để mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia đình.

Các Loại Hoa Thắp Hương Ngày Rằm Mồng Một

Mỗi vùng sẽ có những quan niệm khác nhau về việc lựa chọn hoa dâng lễ bàn thờ. Nhưng nhìn chung có một số loại hoa được cho là phù hợp để thờ cúng. Một số loại hoa lại được kiêng kị vì tên hoa, sự tích loài hoa. Hoặc do mùi hương của loài hoa ấy không mang ý nghĩa tốt lành. Thường thì hoa thắp hương ngày rằm, mùng 1 không nên kết hợp quá nhiều loại hoa. Vì sẽ làm giảm ý nghĩa và mất sự thanh thoát khi đặt hoa trên ban thờ. Ngoài ra thì hoa dâng lên ban thờ Phật và hoa dâng ban thờ gia tiên cũng khác nhau. Nên các gia đình cần đặc biệt lưu ý.

Loài Hoa Được Chọn Thắp Hương Bán Vào Ngày Rằm Và Mồng Một

(*)Loại Hoa Thắp Hương Phật, Bán Vào Ngày Rằm Và Mồng Một

Phong tục thắp hương ngày mồng một và ngày rằm thì có thắp hương ban thờ Phật và bàn thờ Gia Tiên. Nên để lựa chọn được loại hoa phù hợp để thắp hương là điều không phải ai cũng biết. Khi đi lễ chùa hoặc trong nhà có bàn thờ Phật cần nhất chữ tâm và chữ tịnh. Thế nên có hai loại hoa được lựa chọn hàng đầu là hoa mẫu đơn hoặc hoa sen để dâng ban thờ Phật. Chính vì thế các loại hoa được bán vào ngày rằm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như.

Hoa Sen Thắp Hương Bán Vào Ngày Rằm Mồng Một

Trong Phật giáo, hoa Sen đại diện cho sự thanh tịnh và giác ngộ. Trong cấu nhiễm mà không nhiễm ô, ở trần mà không nhiễm trần. Hoa Sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ. Vì sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. Hoa Sen giúp con người có thể tịnh tâm. Làm kho không gian trong căn nhà trở nên ấm áp, yên bình hơn. Với ý nghĩa thanh lọc, hoa Sen giúp điều hòa khí vượng. Tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu. Giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Hoa Mẫu Đơn

Theo phong thủy, Mẫu Đơn là loài hoa vương giả sang trọng. Và nó đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Trong các vật phẩm phong thủy. Hoa Mẫu Đơn được gọi là vật phẩm tượng trưng cho phú quý, tình duyên. Ở Trung Quốc – quê hương của hoa Mẫu Đơn. Thì loài hoa ấy được mệnh danh là “quốc sắc thiên hương”. Là loài hoa của sự vương giả, thanh cao và sắc đẹp bậc nhất.

Tương truyền, ngày xưa chỉ có trong cung của vua chúa mới được trồng loài hoa này. Hoa mẫu đơn cũng được người ta biết đến nhiều hơn qua những chiếc mũ đội đầu của công chúa, phi tần thời ấy. Chính bởi vậy, mà cho tới bây giờ, khi nhắc đến mẫu đơn, người ta thường nghĩ đến sự giàu sang, phú quý. Chính lẽ đó Hoa Mẫu Đơn là một lời cầu mong sẽ có được cuộc sống đong đầy, an khang, sung túc.

(*)Loại Hoa Thắp Hương Gia Tiên, Bán Vào Ngày Rằm Và Ngày Mồng Một

Lọ hoa đặt trên ban thờ gia tiên cũng lưu ý không nên chọn quá nhiều loại hoa. Vì sẽ mất tính thẩm mĩ, màu sắc lòe loẹt gây rối mắt. Theo truyền thống thì các loại hoa như hoa Huệ, hoa Đồng Tiền, Hoa Cúc đều rất thích hợp cho các dịp ngày rằm, mùng 1.

Hoa Cúc là loại hoa truyền thống để thắp hương ngày rằm và mồng một của người Việt Nam. Theo phong thủy, hoa cúc là biểu tượng của sự sống. Tăng thêm phúc lộc, tuổi thọ cũng như sự hoan hỉ đến nhà. Ngoài ra, hoa cúc trắng còn là loài hoa biểu tượng cho sự duyên dáng và lòng hào hiệp. Hoa cúc thường sử dụng là Cúc Đại Đóa trắng và Cúc Đại Đóa Vàng.

Cúc Đại Đóa Vàng Dùng Thắp Hương Ngày Rằm

Ngoài ra hoa Hệu là một loại hoa được khá nhiều người sử dụng trong ngày rằm và mồng một. Với vẻ ngoài tao nhã, hoa huệ đại diện cho lòng trung thành, sự tái sinh và tinh khiết. Ngoài ra, nụ hoa nhỏ vây quanh cành nên hoa huệ như tượng trưng cho sự sung túc, no đủ.

Hoa Huệ Trắng

Hoa đồng tiền rất được ưa chuộng tại các nước Đông Nam Á. Vì theo quan niệm, chúng sẽ mang lại ước vọng về những tháng ngày thịnh vượng và tài lộc, “tiền vào như nước”. Ngoài ra, loài hoa này còn là biểu tượng cho sức khỏe, tuổi thọ cho cả gia đình.

Hoa Đồng Tiền Dùng Thắp Hương Ngày Rằm Và Mồng Một

Để mua Giống Hoa Các loại quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 097.1900.037 – 097.1900.073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống hoa khác như:

Khai Trương Cửa Hàng Fanny Thảo Điền Với Thiết Kế Đột Phá Từ Cảm Hứng Xanh

Với vị thế là một thương hiệu kem Pháp hàng đầu tại Việt Nam, Fanny không thể “vắng mặt” tại một trong những khu đất đắt giá bậc nhất của Sài Gòn. Đó chính là Thảo Điền – nơi quy tụ các biệt thự, khu vườn, những nhà hàng và quán cà phê sang trọng đẳng cấp.

Fanny Thảo Điền – Thiết kế đột phá từ cảm hứng xanh 

Vẫn lưu giữ trọn vẹn chất tinh tế và sang trọng đặc trưng của hệ thống Fanny nhưng Fanny Thảo Điền hứa hẹn sẽ là điểm nhấn thú vị và mới lạ với những ai đã từng biết đến. Một cửa hàng hoành tráng được khai thác phần không gian mở tối đa và sở hữu thiết kế “mát mắt” với các mảng xanh đồng điệu. 

  Cụ thể, từ ngày 20/11 – 27/11/2016 sẽ có chương trình giảm giá 50% trên tất cả các món ăn và thức uống (trừ Nước ngọt/Soft drink); Không chỉ có thế, từ 20/11 – 04/12/2016, Khách hàng sẽ được tặng ngay 01 viên kem cho trẻ em đi cùng vối hoá đơn từ 100,000đ trở lên.

Tạo nên những viên kem thượng hạng với tiêu chí 100% tự nhiên là một bài toán đầy thách thức với các chuyên gia làm kem, và Fanny đã làm được điều đó qua công thức tính toán chuẩn xác và sự cân bằng lý tưởng giữa nhiều yếu tố khác nhau. Tại Fanny, các chuyên gia đã tìm tòi và đưa ra công thức riêng cho từng loại kem dựa vào đặc tính của mỗi thành phần như độ chín của trái cây, nguồn gốc và tính tương tác của các nguyên liệu…, bảo đảm hương vị tự nhiên đặc trưng và chất lượng ổn định cho từng loại kem mà không cần đến bất kì chất bảo quản hoặc phụ gia tổng hợp nào.

Bên cạnh đó, sự đầu tư bài bản và sáng tạo trong cách kết hợp các thành phần khác nhau đi cùng nghệ thuật bài trí tinh tế, trau chuốt còn khiến mỗi sản phẩm của Fanny đều xứng đáng được xem như một “tác phẩm nghệ thuật” độc đáo từ kem, mang đến cảm giác “mãn nhãn”, tôn vinh trọn vẹn hương vị nguyên bản của vị kem chính và đem lại những trải nghiệm vị giác đặc biệt khó quên. Đó chính là phong cách phục vụ đẳng cấp 5 sao chỉ có tại Fanny.

Đến Fanny, đâu chỉ có kem!

Bên cạnh một menu “đa sắc” với vô số loại kem, các món thức uống thông dụng và các món thức uống độc đáo được biến tấu tài tình từ kem, Fanny Thảo Điền còn phục vụ nhiều món ăn sáng và trưa, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi thực khách khi dừng chân tại Fanny. Khởi đầu ngày mới với bữa sáng thật chất lượng cùng món thức uống yêu thích; Nạp năng lượng để tiếp tục ngày làm việc năng động hay cùng cả gia đình tận hưởng những giây phút thư giãn và vui vẻ… Tất cả đều là những lựa chọn lý tưởng mà bạn có thể tìm thấy tại Fanny Thảo Điền.

Fanny Thảo Điền: 29 Tống Hữu Định, P. Thảo Điền, Q.2, TP. Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại: https://www.fanny.com.vn hoặc https://www.facebook.com/FannyJointStockCompany

Bạn đang xem bài viết Cafe Sách Hạt Giống Tâm Hồn Hy Vọng Truyền Cảm Hứng Và Tri Thức trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!