Xem Nhiều 5/2023 #️ Cần Làm Gì Khi Về Nhà Mới Để Hợp Phong Thủy, Gặp Nhiều May Mắn? # Top 12 Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 5/2023 # Cần Làm Gì Khi Về Nhà Mới Để Hợp Phong Thủy, Gặp Nhiều May Mắn? # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cần Làm Gì Khi Về Nhà Mới Để Hợp Phong Thủy, Gặp Nhiều May Mắn? mới nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

TIN TỨC

→ Chuyển nhà cần làm những gì?

Một cuộc sống mới vui vẻ, mọi điều tốt đẹp là điều bất kỳ ai cũng mong muốn khi dọn nhà đến nơi ở mới. Nhằm giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn, Taxi Tải Sài Gòn Express  sẽ cung cấp những hướng dẫn chi tiết nhất, giúp bạn nắm rõ chuyển nhà mới cần làm gì để hợp phong thủy, từ đó có khởi đầu tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió.

1. CHIA SẺ KINH NGHIỆM NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM KHI CHUYỂN NHÀ MỚI

Trước khi đi sâu vào vấn đề phong thủy chuyển nhà mới, Saigon Express sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi: “Về nhà mới cần làm gì?” một cách chi tiết nhất. Giúp bạn chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian và có sự chuẩn bị chu đáo nhất. Đây được xem là cơ sở đầu tiên để có một ngày chuyển dọn suôn sẻ:

1.1. Lên kế hoạch chuyển nhà

Bao gồm các việc cơ bản và bao quát nhất. Ví dụ như chọn ngày chuyển nhà để sắp xếp công việc. Đồng thời quyết định về hình thức dọn nhà (thuê xe ba gác hoặc thuê xe tải chuyển đồ, hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói) từ đó có sự chuẩn bị phù hợp.

1.2.  Thanh lý đồ đạc

Xem xét các đồ đạc không thực sự cần thiết và tiến hành thanh lý để làm giảm lượng đồ bạn đang có, từ đó tiết kiệm chi phí vận chuyển cho gia đình. Bạn có thể tặng lại cho người quen, bán cho các cửa hàng thanh lý, đăng bán online, bán ve chay,… Tham khảo chi tiết tại: Các cách thanh lý đồ khi chuyển nhà.

1.3.  Tìm thuê xe hoặc dịch vụ chuyển nhà uy tín

Đây là một việc làm quan trọng quyết định đến chất lượng chuyển dọn nhà của bạn. Còn gì tệ hơn khi chọn nhằm dịch vụ kém uy tín, làm mất đồ và hư hỏng máy móc gia đình?. Do đó khâu này cần cẩn thận và đầu tư thời gian.

1.4.  Ngưng dùng các dịch vụ tại nhà cũ

Cần thông báo việc bạn thay đổi nơi ở với các dịch vụ như internet, truyền hình cáp, giao báo, điện nước, …để được hướng dẫn thủ tục chấm dứt hợp đồng hoặc chuyển đổi địa điểm.

2. VỀ NHÀ MỚI CẦN LÀM GÌ ĐỂ ĐÚNG THỦ TỤC PHONG THỦY

2.1. Xem ngày tốt chuyển nhà mới

Có nhiều cách để chọn ngày tốt chuyển nhà như ngày hoàng đạo, ngày hợp tuổi, ngày hợp hành,…Bạn có thể tham khảo loạt bài viết Hướng dẫn chi tiết cách xem ngày tốt chuyển nhà của Saigon Express để chọn ra ngày chuyển dọn phù hợp cho mình.

2.2. Chuyển về nhà mới cần mua gì?

2.3. Chuẩn bị văn khấn nhập trạch

Văn khấn là lời trình bày của gia chủ đến đấng bề trên khi làm lễ, thờ cúng, được xem là không thể thiếu trong lễ nhập trạch. Văn khấn bao gồm 2 phần là văn khấn thần linh và văn khấn gia tiên. Tham khảo ngay bài văn khấn chuyển nhà thông dụng mà Saigon Express đã soạn sẵn, không phải mất thời gian tìm kiếm.

2.4. Làm lễ nhập trạch chuyển nhà

Cúng nhập trạch chuyển nhà mới nên do người nam trưởng trong nhà thực hiện. Đầu tiên, người này sẽ bước qua lò than được đốt sẵn ở giữa cửa chính với ý nghĩa đốt vía xấu.

Các thành viên còn lại lần lượt bước theo sau tay cầm các đồ may mắn như tiền của, vàng bạc, trái cây như cam, táo, lê, đào, lựu,… tượng trưng cho sự sung túc, may mắn, giàu sang và sức khỏe. Sau đó bày mâm cúng và tiến hành làm lễ, đọc văn khấn.

2.5. “Đánh thức sự sống” trong nhà mới

Cần làm gì khi về nhà mới? – Nhất định bạn đừng quên khởi động sức sống cho ngôi nhà mới bằng cách đun nước pha trà, mở quạt, mở điện, xả vòi nước. Lưu ý, để quạt thổi tỏa ra các hướng, tránh thổi gió ra ngoài cửa chính vì đó là biểu hiện của tiền tài hao hụt. Vòi nước để chảy thật nhỏ và lâu, có ý nghĩa thu hút tài lộc vào nhà.

2.6. Xông nhà

Chuyển dọn nhà cần làm gì để xua hết tà khí và côn trùng ở nơi cũ là thắc mắc của nhiều người. Câu trả lời là thực hiện xông nhà. Hỗn hợp bao gồm các loại rễ lá cây, hương liệu thiên nhiên, bạn có thể tìm mua ở các tiệp tạp hóa hay vàng mã. Sau đó đốt lên xông quanh nhà, đặc biệt góc nhà. Bước này là không bắt buộc vì nhiều nơi không cho phép nhằm đảm bảo an toàn cháy nổ. Nên bạn có thể bỏ qua, hoặc chỉ cần xông tinh dầu khi vào nhà mới. Miễn sao các góc nhà thông thoáng và không ẩm thấp, u tối là được. Tham khảo chi tiết Hướng dẫn 6 cách xông nhà đơn giản

2.7. Dọn về nhà mới cần làm gì để thu hút tài vận, may mắn?

Trong 24h sau khi chuyển đến nhà mới cần để đèn sáng nhằm giữ vượng khí, xua tà khí.

Thường xuyên nấu ăn để giữ căn bếp ấm cúng, bàn thờ cần được nhang khói để “tổ tiên” quen với nhà mới

Sau khi nhập trạch thì chọn ngày tốt để làm tân gia. Tân gia nhỏ không cần quá cầu kỳ, mời những người thân thiết, hàng xóm mới ,…. Một phần để gắn kết tình cảm, một phần để khuấy động không gian của ngôi nhà.

3. NHỮNG LƯU Ý KHI CHUYỂN VỀ NHÀ MỚI?

Bên cạnh các điều cần làm thì những lưu ý khi chuyển nhà cũng khá quan trọng. Bạn cần biết để tránh, cụ thể:

Các thành viên trong nhà nên giữ tinh thần thoải mái, luôn nói những điều tốt đẹp, may mắn. Tránh xa vấn đề cãi vã, to tiếng và đặc biệt không được la mắng, đánh đòn trẻ nhỏ trong ngày chuyển về nhà mới.

Dù dọn nhà mệt mỏi nhưng không được ngủ trưa tại nhà mới. Bởi quan niệm dân gian cho rằng, đó là biểu hiện của sự uể oải, đình trệ, lười biếng.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vậy nên đừng quên tránh các điều kiêng kỵ khi chuyển nhà

Mâm Cúng Về Nhà Mới Gồm Những Gì? Giúp Gia Chủ Gặp Nhiều May Mắn

Theo quan niệm và phong tục từ xa xưa của người Việt, thì nghi lễ nhập trạch(chuyển về nhà mới) vô cùng quan trọng và cũng là một trong những nét đẹp trong văn hóa truyền thống bao đời. Trong ngày vui nay, gia chủ cần phải sắp xếp chuẩn bị cho 3 công việc quan trọng đó là sắm lễ, thủ tục và văn khấn. Trong đó, thì mâm cúng nhà mới được coi là món quà ra mắt của gia chủ đối với thổ địa thần linh và gia tiên.

Vì thế trong bài viết hôm nay, chuyển nhà Thành Long sẽ giúp mọi người chuẩn bị một mâm cơm cúng nhà mới đầy đủ nhất. Đồng thời, hướng dẫn cách cúng nhập trạch khi chuyển vào nhà mới hợp phong tục và phong thủy người Việt.

Ý nghĩa của việc chuẩn bị mâm cúng nhà mới:

Theo tín ngưỡng dân gian, lễ cúng về nhà mới được gia chủ thự hiện nhằm để báo cáo với ông bà, tổ tiên, thổ công rằng ngôi đã được xây dựng hoàn tất. Kính mong các vị ông bà tổ tiên, các vị thần linh cai quản trong khu vực phù hộ cho gia đạo được bình yên, êm ấm, con cháu khỏe mạnh, tài lộc đầy nhà.

Ngoài ra, lễ cúng nhà mới còn là cách mà chủ nhân ngôi nhà tiễn đưa những vong hồn còn tồn tại trên mảnh đất mà gia chủ đang chuẩn bị định cư lâu dài. Bài trừ đi những tà khí còn sót lại trong ngôi nhà để không còn ảnh hưởng đến những thân nhân sinh sống trong mảnh đất này.

Đó cũng là lý do mà ngày cúng nhập trạch được quan tâm chú trọng trong việc chuẩn bị bàn cúng, văn tế đến lựa chọn ngày giờ hoàng đạo để chuyển đến nhà mới.

Lễ cúng nhà mới cần chuẩn bị những gì?

1. Chọn ngày lành tháng tốt để thực hiện việc cúng bái

Trong phong thủy, một ngày tốt chuyển nhà nên hội tụ đủ các yếu tố: Thuận lợi cho chủ nhà, là ngày hoàng đạo đẹp, nếu là ngày hợp với tuổi mệnh của gia chủ thì càng tuyệt vời.

2. Chuẩn bị các lễ vật cho nghi lễ

Mâm cúng nhập trạch gồm 3 phần chính là ngũ quả, hương hoa và thức ăn. Gia chủ có thể phân thành 3 mâm nhỏ khác nhau hoặc bày chung tất cả thành một mâm lớn.

Điều quan trọng là lòng thành chứ không phải giá trị lễ vật trên mâm cúng. Vậy nên tùy thuộc vào từng điều kiện tài chính mà bạn có thể chuẩn bị đồ cúng cho buổi lễ.

trái cây cúng về nhà mới nên được chọn từ 5 loại quả ngon theo mùa. Gia chủ cũng có thể thêm hoặc bớt tùy theo điều kiện mỗi nhà. Chỉ cần mâm trái cây dâng cúng tươi ngon, bắt mắt là được.

các loại hoa tươi nên lựa chọn là hồng, cúc vàng hoặc hoa ly (bông lẻ), 1 cặp đèn cầy, nhang, vàng mã, trầu cau và 3 hũ nhỏ dùng để đựng muối – gạo – nước.

Mâm cơm cúng về nhà mới: tùy thuộc vào quan niệm thờ cúng mà gia chủ có thể lựa chọn mâm cúng chay hoặc mâm cúng mặn.

Mâm chay gia chủ có thể chuẩn bị các gợi ý sau như: rau củ xào, đậu hũ, xôi đậu, canh rau củ chay, …

Mâm cơm cúng nhập trạch mặn thì gồm: 1 miếng thịt luộc, 1 con tôm luộc, 1 quả trứng vịt luộc; có thể thêm gà luộc, heo quay, xôi, cháo hoặc các món khác theo ý muốn của chủ gia đình.

Ngoài ra, mọi người cũng cần chuẩn bị cho mâm cúng về nhà mới thêm 3 ly trà, 3 ly rượu, 3 điếu thuốc.

3. Văn khấn về nhà mới:

Văn khấn nhập trạch khi chuyển đến nhà mới, gồm 2 phần chính là:

Lưu ý cần đọc văn khấn thần linh trước khi đọc văn khấn gia tiên.

Nội dung của bài văn khấn trình bày mong muốn của gia chủ. Đồng thời xin phép thần linh được chuyển vào nhà mới, chuyển bàn thờ đến nơi ở mới. Văn khấn nên đọc một cách rành mạch và thành tâm. Tránh trường hợp vừa khấn vái vừa nhắc nhở hoặc nối chuyện với người xung quanh.

4. Chuẩn bị các dụng cụ cần cho buổi lễ:

Bếp than dùng để ở giữa cửa chính.

Chiếu (hoặc nệm) đang sử dụng.

Theo thủ tục nhập trạch thì các thành viên khi bước vào nhà sẽ không được đi tay không, ai cũng phải cầm theo các đồ vật may mắn như: Chổi mới, bếp nấu (như bếp gas, bếp dầu, không dùng bếp điện vì dân gian quan niệm bếp điện có tinh mà không có tướng, tức có nhiệt mà không có ngọn lửa nên không tốt), gạo, muối, vàng, tiền bạc, các vật may mắn khác,…

Hướng dẫn cách cúng nhà mới cho gia chủ:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đốt lò than và đặt ngay tại cửa ra vào.

Bước 2: Ngay sau đó, bạn bày đồ cúng lên mâm, chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để tiến hành việc cúng chuyển nhà mới.

Bước 3: Tiếp theo, chủ nhà nên là người bước qua lò than đầu tiên và bước chân trái trước, chân phải sau. Bên cạnh đó, tay gia chủ cần câm theo bát hương, bài vị gia tiên.

Bước 4: Theo sau đó là các thành viên khác trong gia đình cũng lần lượt bước qua lò than. Tất cả các thành viên trên tay cầm theo những đồ vật may mắn đã được chuẩn bị.

Bước 6: Trong lúc này, gia chủ sắp xếp lại bàn thờ gia tiên, bàn thờ thần tài – thổ địa. Thành viên còn lại sẽ bày mâm lễ cúng nhà mới ở giữa nhà, hướng về phía phù hợp với mệnh tuổi của gia chủ.

Bước 7: Gia chủ trong gia đình thắp hương và đọc văn khấn, còn những người còn lại trong gia đình nên chắp tay nghiêm trang và đứng ở một nơi.

Bước 8: Sau khi đọc văn khấn xong, chủ nhà cần bật bếp, nấu nước pha trà. Tốt nhất để nước sôi từ 5-7 phút và dùng dùng để pha trà. Ý nghĩa của việc này là mang ý nghĩa khai hỏa, tạo ra sức sốc cho ngôi nhà mới.

Bước 9: Tiến hành hóa vàng, rồi lấy rượu rưới lên tàn tro đó.

Bước 10: Giữ lại 3 hũ muối, gạo, nước để đặt vào bàn thờ Táo quân – biểu trưng cho sự đầm ấm, no đủ.

Bước 11: Kết thúc buổi lễ tiến hành mang lễ vật vào trong.

Một số lưu ý và cấm kỵ khi chuyển về nhà mới:

Nên chuyển nhà vào ban ngày, tránh chuyển nhà vào ban đêm

Sau lễ cúng nhập trạch nhà mới, cần phải làm lễ cáo yết cúng gia tiên rồi mới được thụ lộc đã cúng. Các thành viên trong nhà từ lớn tới bé cần đứng trước ban thờ khấn bái tạ ơn để cầu bình an trong gia đình.

Ngủ lại ít nhất một đêm nếu cúng nhập trạch lấy ngày mà chưa dọn về nhà ở ngay.

Phụ nữ mang thai thì không được dọn dẹp ngôi nhà.

Không được bỏ lỡ giờ tốt để chuyển vào.

Người cầm tinh con hổ cũng không nên thực hiện việc dọn dẹp.

Không được ngủ trưa tại ngôi nhà.

Tuyệt đối không được làm đổ vỡ trong quá trình chuyển nhà.

Cãi vã và xích mích trong ngày trọng đại này cũng là điều không hay.

Tuyệt đối không được đi tay không vào nhà mới, cũng không được đem đồ vật như: chổi cũ, bếp cũ vào nhà,

Không đón khách vào nhà ngày nhập trạch tránh làm kinh động tổ tiên. Chỉ nên mời khách hàng tân gia, vui mừng mà thôi.

Cần Phải Làm Gì Khi Về Nhà Mới?

Về nhà mới cần làm gì là việc khá quan trọng mang tính quyết định cho tương lai sau khi chuyển dọn chỗ ở. Tuy chỉ là yếu tố về tâm linh nhưng mọi người cũng nên lưu ý.

Về nhà mới cần làm gì?

Có được một ngôi nhà mới và khang trang là niềm mơ ước của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, nếu chủ nhà là người còn khá trẻ thì nên tham vấn người thân để có nhiều kinh nghiệm hơn.

Chọn ngày tốt để chuyển về nhà

Chọn thời gian để chuyển dọn nhà là một trong những vấn đề cần phải làm trước tiên trong mọi khâu chuyển đồ vào nhà mới. Xét về mặt phong thủy thì ngày tốt sẽ giúp làm tăng tài lộc vượng khí cho ngôi nhà. Các thành viên trong gia đình cũng nhờ thế mà được thần linh phù hộ.Hiện nay để xem ngày tốt chuyển nhà thì bạn có thể căn cứ vào một trong những cách sau: xem tuổi gia chủ, xem hướng nhà và xem giờ hoàng đạo.Tùy theo từng tín ngưỡng của mỗi người sẽ có những cách chọn thời gian tốt khác nhau.

Thực hiện nghi lễ nhập trạch, tẩy uế

Lễ nhập trạch là một nghi lễ mang ý nghĩa ra mắt các vị thần linh, thổ thần tại vị trí mà nhà mới vừa xây cất xong. Hành động này cũng như là lời xin phép và cầu mong được phù hộ cho gia đình luôn.

Tùy theo điều kiện của mỗi người mà chọn thực hiện nghi thức đơn giản hay cầu kỳ theo đúng phong tục.

Hiện nay, đa số mọi người đều chọn cách thực hiện đơn giản để tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Bạn chỉ cần chuẩn bị một vài thứ như chiếu, bếp than, chổi, nước và muối. Sau đó căn cứ vào ngày và giờ tốt đã xem trước đó thực hiện nghi thức nhập trạch.

Đầu tiên là gia chủ cầm lư hương đi qua bếp than đặt trước cửa. Các vật dụng còn lại sẽ do những thành viên trong gia đình mang theo sau.

Sau đó sẽ đọc văn khấn nhập trạch. Cuối cùng là bật đèn sáng và nấu nước bằng bếp than. Đồng thời nên mở các cửa sổ cho thông thoáng.

Nấu nướng và ngủ lại một đêm tại nhà mới

Sau khi đã hoàn thành nghi thức thì chủ nhà có thể tiến hành dọn vào nhà mới ở ngay hoặc ngủ lại một đêm để lấy ngày cũng được. Về nghi thức tẩy uế thì có thể dùng các loại hương liệu trong tự nhiên để tiết kiệm chi phí. Hoặc mua hương xông nhà ở các cửa hàng. Trong ngày này nên cùng nhau nấu nướng và tạo cơ hội quây quần vui vẻ bên nhau.

Cho túi có màu đỏ vào thùng gạo

Theo nghi thức của người Hoa thì màu đỏ thường mang đến mọi điều tốt lành. Chính vì thế, bạn nên chuẩn bị sẵn một túi vải màu đỏ cho vào thùng gạo.

Và đừng quên ghi thêm chữ ” đầy đủ” lên túi. Hành động này mang ý nghĩa cầu chúc cho gia đình luôn đủ đầy & ấm no trong cuộc sống.

Nên nhờ những thành viên trong gia đình cầm giúp đồ dùng khi vào nhà

Việc xem tuổi và mạng của chủ nhà để tiến hành về nhà mới nên làm gì mới tốt là quan trọng nhất. Còn các thành viên khác trong gia đình không quá chú trọng và kiêng kỵ nhiều.

Vào ngày về nhà mới chỉ cần mỗi người đem một ít đồ dùng là được. Dù mới hay cũ gì cũng được.

Theo lời khuyên của nhiều nhà phong thủy thì bạn có thể nhờ mọi người đem hộ các thứ như: cam đại diện cho sự thịnh vượng, táo mang hàm ý an toàn, đào tượng trưng cho sự trường thọ…

Về nhà mới nên kiêng gì

Tránh cãi vã: Trong quá trình cãi vả sẽ sinh ra lời qua tiếng lại. Từ đó gây ra những hệ lụy xấu. Việc khởi đầu cho tương lai tại nhà mới nên kiêng kỵ điều này.

Tránh bà bầu tham gia dọn nhà: Mang thai là ước mơ của người lập gia đình. Nhưng đối với các việc như đi chúc tết, khai trương hay khởi hành về nhà mới thì không tốt. Bởi người mang bầu khi chuyển nhà sẽ phạm đến thần thai, không tốt cho thai khí.

Tránh người tuổi Dần: Theo phong thủy thì người tuổi có phần mạnh mẽ pha chút hung dữ. Với câu nói “Không nên rước hổ vào nhà” như mang hàm ý này. Trong trường hợp gia chủ tuổi Dần thì nên nhờ người trong gia đình đứng ra làm lễ.

Tránh làm đổ vỡ đồ đạc: Theo tâm lý của người xưa thì đổ vỡ luôn mang đến điềm rủi. Vì thế, nếu bạn muốn về nhà mới cần làm gì để đầu xuôi đuôi lọt đó là nên tránh đổ vỡ.

Tránh ngủ trưa: Ngủ trưa tuy là hành động tốt cho sức khỏe nhưng lại như hàm ý là làm biếng. Nếu ngay ngày về nhà mới mà đã có người ngủ trưa thì sẽ ngăn cản vượng khí vào nhà.

Cúng Khai Trương Đầu Năm Cần Những Gì Để Gia Chủ Gặp Nhiều May Mắn?

Mua lễ cúng khai trương đầu năm:

Lễ vật trong lễ khai trương công ty cửa hàng bao gồm:

Đối với lễ ngọt: Hương, hoa quả phẩm oản, vàng mã, trầu cau, bánh kẹo…

Đối với lễ mặn: mâm cúng khai trương lễ mặn gồm: xôi gà, cơm, canh…thể hiện tấm lòng thành kính của tín chủ đến các vị Thần Tài và Thổ Địa.

Bài văn khấn cúng khai trương đầu năm:

Kính lạy:

Nam mô a di Đà Phật! Nam mô a di Đà Phật! Nam mô a di Đà Phật!

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương. – Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần. – Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương. – Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần. – Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này. Tín chủ (chúng) con là:……………………………………….

Hôm nay là ngày…. Tháng…năm…, tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (địa chỉ)…..( nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Giám đốc hay Thủ trưởng cùng toàn thể công ty), nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh……. cúi mong soi xét.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn lán gặp nhiều may mắn.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật! Nam mô a di Đà Phật! Nam mô a di Đà Phật!

(Lưu ý: Nếu ghi ra giấy , thì lúc đốt giấy vàng bạc hãy hóa luôn tờ giấy vái cúng chung với giấy vàng bạc).

Bạn đang xem bài viết Cần Làm Gì Khi Về Nhà Mới Để Hợp Phong Thủy, Gặp Nhiều May Mắn? trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!