Xem Nhiều 3/2023 #️ Công Tác Chuẩn Bị Tổ Chức Khai Trương Khánh Thành Chuẩn Nhất 2022 # Top 8 Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 3/2023 # Công Tác Chuẩn Bị Tổ Chức Khai Trương Khánh Thành Chuẩn Nhất 2022 # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Tác Chuẩn Bị Tổ Chức Khai Trương Khánh Thành Chuẩn Nhất 2022 mới nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công tác chuẩn bị tổ chức lễ khai trương cửa hàng, khánh thành nhà xưởng, công trình xây dựng, nhà máy, bệnh viện, trường học… Là bước khởi đầu cho công việc kinh doanh với một cơ sở mới. Trước đây buổi lễ khai trương khánh thành thường chỉ mang ý nghĩa về mặt tâm linh. Nhưng sau này, ý nghĩa về quảng bá thương hiệu cũng rất được chú trọng. Vì vậy công việc tổ chức lễ khai trương khánh thành sẽ đòi hỏi công tác chuẩn bị kỹ hơn, có thể làm mất nhiều thời gian hơn.

Khánh thành nhà máy Viettruss sản xuất thiết bị sự kiện (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Lễ khánh thành nhà máy Viettruss – Chuyên sản xuất thiết bị phục vụ sự kiện (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Lễ khai trương trụ sở BIDV Gia Định – Grand Opening ( Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Mục tiêu của lễ khai trương khánh thành luôn là thông điệp về thương hiệu, sản phẩm và được xem là một cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự khởi đầu mới. Cho nên ý tưởng chủ đạo thường xoay quanh vấn đề về nhận diện, phát triển thương hiệu.

Lễ Khánh Thành nhà máy Bell Gà do công ty Hoàng Sa Việt thực hiện Lên ý tưởng cho lễ khai trương khánh thành đóng vai trò quan trọng (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Thương hiệu chắc chắn đã được quý khách hàng xây dựng trước đó, vì vậy công tác tổ chức lễ khai trương khánh thành chỉ cần làm nổi bật thương hiệu lên mà thôi. Chúng ta dễ dàng thấy, trong một cửa hàng kinh doanh có rất nhiều sản phẩm cần truyền thông điệp. Tuy nhiên sẽ có những sản phẩm chủ đạo sẽ được quý khách hàng lựa chọn để lồng ghép vào trong kịch bản cùng với thông điệp, thiết kế logo, những câu slogan ấn tượng, đồng thời được trang trí ở nhiều nơi để hấp dẫn khách tham dự. Ngoài ra, trong kịch bản, quý khách hàng có thể sử dụng nhiều câu dẫn dắt được lặp lại nhiều lần để từ đó sản phẩm, hay địa chỉ sản phẩm, hoặc tính năng đặc biệt của sản phẩm sẽ in dấu ấn sâu đậm lên người nghe.

Lên ý tưởng độc đáo cho lễ khai trương khánh thành (Nguồn: Hoàng Sa Việt) Tiết mục múa mở màn cho lễ khai trương khánh thành (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Thông điệp thương hiệu, màu sắc chủ đạo, logo, slogan

Sắm lễ cúng khai trương

Thiết kế thiệp mời

Công tác truyền thông (Sử dụng kiểu truyền thống và truyền thông online)

Quà tặng khai trương

Timeline cho chương trình (Phân bổ thời gian cụ thể từ khi đón khách đến khi kết thúc)

Công tác đón khách

Nhân sự thực hiện

Trang thiết bị cần dùng (xem tiếp phần dưới)

Lễ khai trương nhà sách eBOOK (Nguồn: Hoàng Sa Việt) Bên trong nhà sách ebook được chuẩn bị đầy đủ sách cho khách tham quan

Tổ chức lễ khai trương khánh thành cần rất nhiều hạng mục, tùy vào quy mô của mỗi sự kiện mà quý khách có thể lựa chọn những thiết bị cần thiết và phù hợp nhất.

KHU VỰC CHÍNH TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG – KHÁNH THÀNH

Âm thanh khai trương – khánh thành

Ánh sáng cho khai trương, khánh thành

Backdrop sự kiện Màn hình LED cho lễ khánh thành

Sân khấu nhôm cho sự kiện

Nhà bạt phục vụ lễ khánh thành

Bàn ghế đại biểu

Ghế đại biểu VIP cho sự kiện Ghế đại biểu VIP

Trang trí không gian sự kiện

Pallet lót sàn sự kiện

Thảm trải sàn và trải lối đi

Bục phát biểu có hoa tươi

Máy bắn kim tuyến Hiệu ứng cho sân khấu

Rượu champagne cho sự kiện

Bộ cắt băng khai trương, khánh thành Nghi thức cắt băng khai trương, khánh thành

Tiệc trà, teabreak đón khách vào buổi sáng

Teabreak đón khách Tiệc trà, teabreak đón khách

Tiệc mặn chiêu đãi khách (nếu có)

Tiệc mặn cho sự kiện

KHU VỰC CỔNG CHÀO ĐÓN KHÁCH

Cổng chào welcome gate Cổng chào lễ khai trương – Khánh thành

Bàn lễ tân đón khách

Dù lệch tâm

Hoa cài áo đại biểu

Thảm sự kiện

Trụ barrier dẫn đường

KHU VỰC CHỤP HÌNH LƯU NIỆM (PHOTO BOOTH)

Background chụp hình khai trương – khánh thành

Sàn đứng chụp hình

Ánh sáng hỗ trợ quay phim chụp hình

Trang trí không gian sự kiện khai trương

MC dẫn chương trình sự kiện khai trương, khánh thành chuyên nghiệp

MC dẫn chương trình

Múa mở màn khai trương khánh thành

Ca sĩ phục vụ sự kiện

Đội lân sư rồng

PG và nhân sự đón khách

Đội ngũ quay phim chụp hình

Quay phim chụp ảnh sự kiện

Đội ngũ bảo vệ, giữ xe, an ninh, trật tự…

Đội ngũ bảo vệ cho sự kiện

Khi mọi việc đã được chuẩn bị chu đáo, thì việc chạy chương trình lễ khai trương khánh thành cần có một người quản lý giám sát chính. Đây chính là người quan trọng nhất cho buổi tiệc. Người quản lý sẽ là người theo dõi diễn biến sự kiện theo từng giây phút. Trong đó họ có thể điều phối những nhân sự khác nhằm phục vụ cho chương trình được diễn ra một cách chuyên nghiệp.

Ví dụ: Khi giám đốc chuẩn bị lên phát biểu, nếu có bục phát biểu thì cần có 2 người phụ trách bê bục phát biểu ra một vị trí đã được định trước đó. Trong trường hợp phối hợp không nhịp nhàng thì hình ảnh chương trình sẽ bị lập cập và mất chuyên nghiệp.

Giám sát và chạy chương trình lễ khánh thành nhà máy Viettruss (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Khi đã có một người tổng giám sát chương trình, thì người đó sẽ phân công nghiệp vụ cho những thành viên khác trong ban tổ chức để đảm nhiệm các công việc khác như: Phần ăn uống, phần trang trí, phần văn nghệ, tiếp khách, hoặc phụ trách xử lý những vấn đề phát sinh.

Sự kiện khai trương khánh thành là bộ mặt thương hiệu, là chất lượng, uy tín của thương hiệu, tác động lên tâm lý và lòng tin của khách hàng.

Hiện nay, các đơn vị tổ chức sự kiện phát triển khắp nơi giúp cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, tham khảo, so sánh giữa các đơn vị với nhau, chất lượng dịch vụ cũng có sự chênh lệch. Chính vì vậy đòi hỏi quý khách hàng phải tham khảo thật kỹ lưỡng hoặc lựa chọn những đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng sự kiện tổ chức.

Đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, chuyên môn cao (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sự kiện, lĩnh vực tổ chức và cho thuê thiết bị sự kiện; Công ty Hoàng Sa Việt vinh dự trở thành đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ quý khách hàng. Cùng đồng hành trong nhiều năm qua, chúng tôi có các đối tác như: Tập đoạn Intel, Vinschool, Đồng Tâm, Vsip, Vietcombank, Techcombank, Tân Á Đại Thành, Đại học Bách Khoa chúng tôi Đại học FPT TP.HCM…

Đến với Hoàng Sa Việt, quý khách hàng sẽ được:

Chúng tôi theo sát sự kiện, từ khâu khảo sát, chuẩn bị đến công tác tổ chức, giám sát.

Chúng tôi lên kịch bản tổ chức sự kiện một cách khoa học.

Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, khắc phục nhanh nếu có sự cố xảy ra trong quá trình tổ chức.

Dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp, quý khách hàng không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm những đơn vị khác.

Song song với tổ chức sự kiện, chúng tôi còn cho thuê thiết bị sự kiện, có thể kế đến như: cho thuê âm thanh ánh sáng, màn hình LED, sân khấu, khung truss, nhà bạt,…

Hoàng Sa Việt chân thành cảm ơn đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0985.999.345 (Phím 2).

Tổ Chức Sự Kiện Lễ Khai Trương, Khánh Thành Chuyên Nghiệp

Tổ chức sự kiện lễ khai trương chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện lễ khai trương chuyên nghiệp bao gồm các chương trình khai trương công ty mới, khai trương chi nhánh công ty mới, khai trương văn phòng đại diện mới, tổ chức khai trương ngân hàng, tổ chức khai trương các cửa hàng hoạt động mới,..luôn được công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light tương tác cùng quý khách hàng tương tác và cho ra đời một nghi thức long trọng và chỉnh chu và mang lại ý nghĩa, thành công tối ưu nhất cho kế hoạch của khách hàng.

Tổ chức lễ khai trương là dịp khởi đầu cho một dự án, một kế hoạch hoặc tiếp bước cho một sự thành công đã qua và phát triển nên một dự án mới. Với một nội dung như thế nên hầu hết các lễ khai trương đều mang một ý nghĩa tâm linh là cầu may mắn đến cho việc kinh doanh, khởi sự của mình. Việc tổ chức khai trương thường được đầu tư, trau chuốt và chuẩn bị khá kỹ lưỡng nhằm mong muốn sự suôn sẻ, may mắn từ việc khai trương để mang lại vận may cho việc kinh doanh của tổ chức.

Không khí trang nghiêm của lễ khai trương cùng các đại biểu

Công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light là một doanh nghiệp luôn đi đầu trong việc mở rộng ý tưởng và cách tân phong cách giúp các chương trình nghi lễ khai trương thêm phần tráng lệ, tạo không khí tưng bừng, sôi động cho mọi việc được tổ chức.

Đối với bất kỳ sự kiện được giao phó từ khách hàng, Sài Gòn Light luôn đặt trách nhiệm của mình lên đầu tiên để có một thái độ làm việc tích cực và làm hài lòng khách hàng trong các khâu chuẩn bị cho kế hoạch và thực thi nội dung kế hoạch.  Cùng với kinh nghiệm cho việc tổ chức sự kiện của mình, các chương trình lễ khai trương càng được Sài Gòn Light trau chuốt hơn với đội ngủ nhân sự chuyên nghiệp, có kỹ năng và tác phong nghề nghiệp tốt nhằm hoàn thành tốt sứ mạng được giao cho mỗi cá nhân tại công ty tổ chức Sài Gòn Light, với Sài gòn Light phục vụ khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu cuối cùng mà chúng tôi luôn phấn đấu. 

 Nghi thức cắt băng khai trương với sự hỗ trợ của các lễ tân với khách Vip

Lễ khai trương đặc trưng thường không thể thiếu đội múa lân sư rồng chuyên nghiệp, đội lân trống cùng ông thần tài thổ địa như những đại diện về thần minh mang điềm may mắn, sung hỷ đến cho tổ chức khai trương và giúp tổ chức cảm thấy an tâm hơn trong các thủ tục, do đó, một trong những thủ tục được Sài Gòn Light bố trí cho sự kiện lễ khai trương là tiết mục múa lân sư rồng chào đầu tại cổng và múa khai mạc chương trình và múa cao trào khi thực hiện nghi lễ.

Đội múa lân sư rồng chuyên nghiệp cho các lễ khai trương 

Pháo chào mừng công tác cắt băng thành công 

Không bao giờ thiếu trong các nghi lễ tổ chức lễ khai trương đó chính là nghi thức cắt băng khai trương, thông báo tổ chức chính thức bắt đầu hoạt động, công bố với người tham dự là mọi việc đã được bắt đầu. Với nghi lễ trang trọng này, các buổi lễ khai trương thường mời những đại biểu lớn, tiêu biểu cho buổi lễ, có ý nghĩa quan trọng với tổ chức để mời đại diện cùng nâng và cắt vải lụa khai trường bằng kéo vàng. 

Dàn dựng không khí rực đỏ của lễ khai trương trang nghiêm 

 Bố trí không gian lễ khai trương rực đỏ cùng các lễ tân

Múa cao trào lân sư rồng trong thời gian cắt băng khai trương 

Các đại biểu được mời tham dự lễ khai trương được vinh dự mời lên đại diện cắt băng khai trương cho tổ chức khai trương, việc cắt băng khai trương này như một việc làm ý nghĩa đánh dấu sự ra đời và phát triển mới cho một địa điểm mới, dự án mới và cầu mong được mọi sự suôn sẻ, hưng vượng và thành công. 

Các khách mời tiêu biểu nhất được mời để cắt băng khai trương lễ

PG chuyên nghiệp tại công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Sài Gòn Light là đội ngủ luôn được đào tạo các bước cơ bản để làm tốt các nghi thức cho một lễ khai trương chương trình sự kiện bao gồm: đón khách, cài nơ cho khách, lấy thông tin khách hàng, mời khách vào bàn hoặc dùng tiệc trà nhẹ, sau cùng là hỗ trợ nghi lễ cắt băng khai trương, khánh thành một cách nhịp nhàng theo trình tự các bước của nghi lễ.

 Đội ngủ lễ tân phối hợp nhịp nhàng hỗ trợ lễ khai trương

Tổ chức lễ khai trương Bảo hiểm Manulife chi nhánh Vũng Tàu 

Tổ chức lễ khai trương tập đoàn Vincom 

Để tổ chức thành công một buổi lễ khai trương, khánh thành trong kế hoạch của công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light gợi ý đến khách hàng thường không thiếu các tiết mục phụ trợ như múa trống, múa belly, múa hiện đại, ca nhạc văn nghệ, hài kịch,…với các tiết mục mở đầu này sẽ làm cho không khí bắt đầu tập trung hơn, ổn định vị trí chỗ ngồi của khách Vip tham dự từ đó giúp các MC dễ dàng thực hiện công việc của mình một cách trôi chảy và thuận tiện nhất. 

   Hình ảnh múa trống khai mạc buổi lễ khai trương

Để ghi nhận lại các dấu ấn của buổi lễ, thường có các tiết mục chụp hình lưu niệm mở đầu buổi lễ và bế mạc buổi lễ, đó là dịp để các khách mời được trao đổi thông tin, được gặp gỡ, chào hỏi nhau và cùng nhau chụp lại những tấm ảnh để ghi nhận một chương trình kỹ niệm khai trương long trọng trong không khí sôi nổi không kém phần trang nghiêm này. 

 Chụp hình lưu niệm của khách hàng tham dự tại buổi lễ khai trương

Công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light nhận tổ chức sự kiện khai trương chi nhánh mới cho các ngân hàng, các công ty mới, các cửa hàng với dịch vụ tư vấn và thiết kế, thi công theo như ý tưởng khách hàng, vì mục tiêu cuối cùng để đưa ra những giải pháp và đề xuất hợp lý nhất cho chương trình của khách hàng. Tùy mục tiêu của khách hàng, chúng tôi có thể đưa ra những gói dịch vụ trọn gói nhưng vô cùng tiết kiệm, giúp khách hàng có thể tổ chức một chương trình khai trương hoành tráng như mong đợi nhưng không mất quá nhiều kinh phí. 

Lễ khai trương chi nhánh ngân hàng mới cho các đơn vị 

Các tiết mục mở đầu cho lễ khai trương thường được ưu ái đó là múa bellydance, múa hiện đại, múa tương tác màn hình led, múa trống nước, ca múa nhạc và hài kịch,…các tiết mục nắm vai trò thu hút toàn bộ khách hàng tham dự chương trình hướng mắt về sân khấu để chuẩn bị cho nghi thức chào mừng và thực hiện các nghi lễ. 

Tiết mục múa bụng mở màn sân khấu thu hút quý đại biểu 

Đội múa belly sang trọng tại các buổi lễ khai trương

Hãy chuẩn bị cho sự thành công của chương trình khai trương của bạn bằng cách kết nối ngay với công ty Sài Gòn Light của chúng tôi, không có gì hơn một lời cảm kết hoàn thành tốt sứ mạng được quý khách hàng tin tưởng và trao gửi. 

Công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light luôn sẵn sàng đội ngủ nhân sự lên ý tưởng, thiết kế, chuẩn bị, bố trí và thi công cho mọi sự kiện của quý khách hàng, hãy liên hệ ngay với Sài Gòn Light để chắc chắn là bạn có một giải pháp hiệu quả và hợp lý cho công ty mình.

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SÀI GÒN LIGHT,  ĐỂ CÓ NGAY  MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 08 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 – 0935 727 663

Hotmail: sglight.event@gmail.com

Cần Chuẩn Bị Gì Khi Tổ Chức Lễ Khai Trương?

Tổ chức lễ khai trương được coi như một khởi đầu quan trọng cho những bước tiến quan trọng trong công việc, kinh doanh của các doanh nghiệp, cửa hàng. Lễ khai trương rất được coi trọng, không chỉ có ý nghĩa trong kinh doanh mà còn còn mang ý nghĩa may mắn, tâm linh. Người Việt Nam tin rằng, “đầu xuôi đuôi lọt”, khởi đầu thành công sẽ báo hiệu cho những thăng tiến sau này.

Vậy tổ chức thế nào để có một buổi lễ khai trương thành công và ấn tượng nhất? Bài viết sau đây AsiaVina chia sẻ những công việc cần chuẩn bị cho việc tổ chức lễ khai trương để các doanh nghiệp tham khảo cho sự kiện của mình:

Chọn ngày giờ và địa điểm tổ chức khai trương

Là một nước văn hóa phương Đông, khi tổ chức bất cứ công việc gì, nhất là với lễ khai trương, người Việt Nam luôn lựa chọn thời gian phù hợp hay còn gọi là giờ Hoàng Đạo với mong muốn đem lại thuận lợi nhất cho sự kiện, tạo tiền đề cho quá trình phát triển sau này. Để chọn được ngày giờ đẹp, bạn có thể xem trên lịch Vạn Niên về ngày giờ Hoàng Đạo.

Tuy nhiên, với những địa điểm nhỏ sẽ không đủ chỗ cho nhiều khách mời tới dự, nhất là với những sự kiện có kèm tiệc thì càng cần một không gian đủ rộng để có thể chiêu đãi những khách mời của mình. Do đó, buổi kễ khai trương vẫn cần tổ chức tại chính công trình nhưng bạn có thể mời khách của mình tới địa điểm khác để dự tiệc. Cần lưu ý về địa điểm dùng tiệc nên gần với địa điểm tổ chức lễ và thuận tiện về giao thông. Hoặc có thể bố trí xe đưa đón các khách mời sẽ càng thêm trang trọng và tạo thiện cảm đối với khách mời.

Không chỉ là một buổi lễ đơn thuần, lễ khai trương còn là một công cụ truyền thông hữu hiệu cho doanh nghiệp, cửa hàng với giới truyền thông và khách hàng tiềm năng. Khi lên dự định về số lượng khách mời, bạn cần đưa ra chỉ tiêu về khách mời của mình để có thể đem lại hiệu quả lâu dài nhất cho công việc kinh doanh sau này.

Khách mời bạn cần hướng tới chủ yếu là những chủ đầu tư, những đối tác làm ăn, những khách hàng bán buôn, bán lẻ và giới truyền thông. Đây chính là những đối tượng có ảnh hưởng lớn nhất tới công việc kinh doanh sau này của bạn.

Ngân sách tổ chức sự kiện khai trương quyết định tới cách thức tổ chức. Bạn có nhiều kinh phí thì đi kèm với dịch vụ tốt, hoành tráng và ngược lại. Với một sự kiện đánh dấu bước khởi đầu quan trọng như thế này thì bạn cũng không nên quá tiết kiệm, khách mời sẽ nhận thấy chương trình quá tẻ nhạt và không được chu đáo. Nhưng cũng không nên chi quá tay vào những hạng mục không cần thiết sẽ khiến chương trình bạn trở nên lố.

Dự trù ngân sách cẩn thận và phân chia theo từng mục khác nhau, ưu tiên những hạng mục quan trọng trước sẽ giúp bạn quản lý tốt nhất kinh phí của mình. Lựa chọn dịch vụ phù hợp với từng quy mô chương trình để tạo được hiệu quả tốt nhất.

Xác định cách tổ chức trước khi chuẩn bị các hạng mục là một cách làm thông minh với những đơn vị chuyên nghiệp. Có nhiều cách để tổ chức một buổi lễ khai trương tùy vào kinh phí cũng như kinh nghiệm tổ chức như:

Đây là cách được rất nhiều cửa hàng, văn phòng áp dụng bởi tính đơn giản và nhanh chóng của cách thức này. Thông thường, chương trình sẽ bao gồm đón tiếp khách mời, lời phát biểu của chủ cửa hàng/giám đốc/…, cắt băng khánh thành và dùng tiệc (có thể có mà cũng có thể không tùy theo Quy Mô sự kiện) có thể kết hợp với múa lân sư rồng tại nơi tổ chức .

Tổ chức khai trương văn phòng Lễ khai trương kết hợp game show

Hiện nay, với mục đích thu hút sự chú ý của dư luận, nhiều chương trình lễ khai trương tổ chức thêm nhiều hoạt động giải trí, vui chơi, khuyến mại nhằm đánh vào tâm lý tò mò của khách hàng, gây hiệu ứng lâu dài cho khách hàng.

Lựa chọn cách thức tổ chức phù hợp với kinh phí, kinh nghiệm tổ chức cũng như mục tiêu hướng đến để đạt được hiệu quả tốt nhất cho chương trình.

Kịch bản chương trình được lên sau khi đã có kế hoạch tổ chức cụ thể. Một kịch bản chi tiết là một kịch bản bao gồm mọi thông tin rõ ràng, dễ hiểu và được phổ biến tới nhiều người trong ban tổ chức. Trong kịch bản sẽ bao gồm: địa điểm, thời gian tổ chức, timeline cho từng đầu việc và từng hoạt động diễn ra trong chương trình cũng như người thực hiện các đầu việc đó. Kịch bản càng chi tiết kỹ càng bao nhiêu thì việc thực hiện sẽ thuận lợi bấy lâu.

Để tổ chức buổi lễ khai trương thành công và ấn tượng như mong muốn, bạn cần chuẩn bị những hạng mục sau:

Trang trí cổng chào, không gian tổ chức và sân khấu tổ chức

Không gian triển lãm sản phẩm

Thuê âm thanh, ánh sáng, thuê màn hình LED

Thuê MC, PG, múa lân sư rồng

Chuẩn bị tài liệu nếu có

Chuẩn bị băng khánh thành

Thiết kế và in background

Kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương thành công

Lập kế hoạch với timeline và phân công cụ thể

Một bản kế hoạch chi tiết từng hoạt động thôi chưa đủ, bạn cần có thêm thời gian và khoảng thời gian hoàn thành cụ thể nhằm đảm bảo tiến trình hoạt động. Bên cạnh đó, bạn cần note người thực hiện từng hạng mục cụ thể. Lựa chọn nhân sự có chuyên môn, hiểu biết về hạng mục mà mình đảm nhận sẽ đảm bảo cho công việc được tiến hành tốt nhất, đây cũng là cách bạn chia nhỏ trách nhiệm cho nhiều người để giảm áp lực cho người đứng đầu mà hiệu quả công việc lại cao.

Dự trù những tình huống phát sinh và phương án xử lý và dự phòng

Mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện dù chỉnh chu đến đâu cũng khó có thể kiểm soát được những phát sinh rủi ro từ phía khách quan. Một nhà tổ chức chuyên nghiệp là biết cách lường trước những phát sinh và có phương án xử lý những phát sinh đó. Giành thế chủ động trước mọi tình huống là cách tổ chức chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Một chương trình thành công không phải bạn chi nhiều tiền cho nó mà là cách bạn tiêu số ngân sách được chi ra. Thay vì bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn để tự mày mò dịch vụ, liên hệ với một công ty tổ chức sự kiện có giá cả cạnh tranh và kinh nghiệm tổ chức sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Với nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng cao, việc tìm kiếm một đơn vị tổ chức chuyên nghiệp không khó. Lựa chọn dịch vụ cung cấp hạng mục tổ chức cũng như thực hiện chương trình uy tín sẽ đem lại hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc tự tổ chức.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức sự kiện khai trương, AsiaVina sẽ là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp, cửa hàng, showroom tin tưởng cho sự kiện của mình.

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả quí vị. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CTY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ASIA VINATrụ sở: Trường Chinh, Kp.Tân Phú, P. Phú Mỹ, Tx. Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng TàuVPĐD: Tầng 5 Tòa Nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, Tp.HCM

Tel/fax: 0254.3893.879 Hotline: 0938.709.679Email: info@asiavina.net chúng tôi

Hướng Dẫn Tổ Chức Khai Trương Cửa Hàng Thành Công, Chuyên Nghiệp

1. Xem ngày khai trương cửa hàng

Theo phong tục của người Việt Nam, việc xem ngày khai trương buôn bán là một tập tục không thể bỏ qua.

Theo quan niệm, nếu chọn được ngày đẹp phù hợp với tuổi của người chủ cửa hàng thì công việc kinh doanh buôn bán sẽ gặp nhiều điều thuận, tài lộc dồi dào như ý.

2. Set up, chuẩn bị cho lễ khai trương cửa hàng

Nếu như không muốn bỏ lỡ mất “giờ hoàng đạo”, trước khi buổi lễ khai trương diễn ra, bạn cần set up tất cả các hạng mục thật cẩn thận, chu đáo để tránh làm cho chương trình bị gián đoạn.

Các hạng mục bạn cần set up, chuẩn bị bao gồm:

Lắp đặt sân khấu, âm thanh, ánh sáng

Sắp xếp bàn ghế khách mời

Set up khu vực cắt băng khai trương

Set up khu vực tổ chức tiệc (nếu có)

Trang trí bên trong, bên ngoài cửa hàng

Chuẩn bị các vật dụng cần thiết phục vụ cho việc bán hàng ngay trong ngày khai trương…

3. Kế hoạch truyền thông hoàn hảo cho ngày khai trương

Sẽ chẳng có khách hàng nào biết mà đến bữa tiệc nếu bạn không có kế hoạch khai trương cửa hàng chi tiết. Trong giai đoạn này, kênh truyền thông phải thực sự hiệu quả để tiếp cận được càng nhiều khách hàng tiềm năng biết đến càng tốt.

Đối với kênh online, mạng xã hội: nhiều cửa hàng thời trang đang cực kì thành công khi họ tổ chức ra các chương trình, chiến dịch event ngay trên Facebook với chi phí thấp ,tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng đang sử dụng mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.

4. Tiến hành tổ chức lễ khai trương cửa hàng

Lễ khai trương cửa hàng có thành công hay không, phụ thuộc rất nhiều vào khâu thực hiện tổ chức của bạn. Và trước tiên, hãy đảm bảo rằng kịch bản tổ chức lễ khai trương cửa hàng của bạn sẽ không thể thiếu những nội dung sau:

Nhân viên cửa hàng đón tiếp khách.

Đội múa lân hoặc tiết mục văn nghệ trình diễn mở màn, hướng sự chú ý của khách mời về phía sân khấu.

MC tuyên bố lý do và ý nghĩa của buổi lễ, giới thiệu khái quát về chương trình.

Đại diện cửa hàng đứng lên phát biểu và gửi lời cảm ơn đến khách tham dự.

Thực hiện nghi lễ khai trương

Tiến hành nghi lễ cắt băng khai trương.

Tiến hành khui sâm panh chúc mừng.

Khách mời tham quan cửa hàng và dùng tiệc nhẹ (nếu có). Đồng thời MC giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ và các chương trình ưu đãi cho hách mua hàng nhân dịp khai trương cũng như các hoạt động khuyến mãi của cửa hàng trong thời gian tới.

Tiễn khách và tặng quà cho khách.

Dọn dẹp thiết bị và vệ sinh cửa hàng.

Bạn đang xem bài viết Công Tác Chuẩn Bị Tổ Chức Khai Trương Khánh Thành Chuẩn Nhất 2022 trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!