Xem Nhiều 3/2023 #️ Cúng Khai Trương Công Ty Mới Thành Lập Mang Lại Giá Trị Gì? # Top 11 Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cúng Khai Trương Công Ty Mới Thành Lập Mang Lại Giá Trị Gì? # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cúng Khai Trương Công Ty Mới Thành Lập Mang Lại Giá Trị Gì? mới nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc khai thác giá trị từ việcmới thành lập sẽ giúp rất nhiều cho gia chủ trong ngày khai trương. Việc cúng mở đầu của nghi lễ với mong muốn cầu tài lộc. Thông thường, dựa trên tín ngưỡng của vùng miền mà có cách cúng riêng. Và điều nhận thấy đầu tiên là mâm đồ cúng, tiếp đó cách tổ chức như thế nào. Vậy liệu gia chủ đã biết được giá trị nghi thức này chưa hay cách cúng làm sao cho phù hợp? Nếu chưa thì cùng xoichecohoa đi tìm lời giải đáp cho việc cúng này.

GÍA TRỊ TỪ VIỆC CÚNG KHAI TRƯƠNG CÔNG TY MỚI THÀNH LẬP.

Xoay quanh công việc chuẩn bị cúng khai trương cần có một số điều đáng chú ý. Điển hình là việc chuẩn bị mâm cúng lẫn bài cúng như thế nào trong ngày này. Còn lại, dựa trên quan điểm kinh doanh mở hàng ở địa phương, xây dựng lên cách thức tổ chức buổi tiệc mừng khai trương phù hợp. Tuy nhiên, để hiểu rõ về sự cần thiết của việc cúng khai trương công ty trong giai đoạn đầu hình thành ra sao, thì nên hiểu về giá trị hữu hình mà ngày khai trương mang lại cho công tác hoạt động kinh doanh của chính công ty. Đồng thời, giá trị tâm linh ( giá trị vô hình ) cũng được coi trọng không kém.

Giá trị hữu hình khai trương mang lại cho công ty.

Trong mỗi kế hoạch xây dựng, phát triển công ty thì điều cốt lõi phải tăng giá trị công ty. Giá trị này được hiểu trên hai phương diện. Một là phương diện năng lực, hai là phương diện nhận thức. Phương diện năng lực cần dựa trên giá trị năng lực nhân viên, không ngừng cải thiện để tăng mức độ cạnh tranh gay gắt hiện nay. Ngoài ra, đây cũng được xem như động lực thúc đẩy cải tiến sản phẩm và thương hiệu. Phương diện nhận thức, đến từ cách nhìn nhận từ người tiêu dùng lẫn đối tác kinh doanh. Dựa trên kết quả thực tế chất lượng sản phẩm lẫn lợi nhuận kinh doanh sẽ mang đến cái nhìn tốt hay không tốt. Từ đó, việc chấp nhận hợp tác hay ưu tiên sử dụng chính là cốt lõi mà công ty phải xây dựng.

Quan điểm về mặt tâm linh chính là niềm tin thúc đẩy quyết định ra đường hướng của công việc. Không thể phủ nhận điều giá trị này mang lại. Trong kinh doanh, vận may là điều công ty nào cũng mơ ước. Nhưng không thể biết nó đến như thế nào. Chỉ có dựa trên việc tin tưởng thần linh sẽ mang lại điều đó.

Mà đối với ngày khai trương, việc cúng này chính thức là việc báo cáo sự thành lập của công ty với các vị thần cai quản. Thần Tài Thổ Địa sẽ dựa trên đó để ban phát tài lộc, kéo nhiều vận may, che chở cho những điều không may ập đến. Như thị trường biến động chẳng hạn, tác động nhiều hay ít đến đối tác làm ăn thì sẽ tác động đến việc hợp tác hai bên. Thiệt hại là điều không tránh khỏi. Do đó, dựa trên niềm tin thần linh sẽ che chở để giảm thiểu thiệt hại cũng như giữ được mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp. Vậy chẳng phải chỉ việc cúng khai trương công ty mới thành lập không phải rất quan trọng hay sao.

CÁCH THỨC CÚNG KHAI TRƯƠNG CÔNG TY MỚI THÀNH LẬP.

Nhưng cũng có một số điều cần chú ý cho những công ty mới mở khi thực hiện cúng khai trương công ty.

Chú ý:

Cần chuẩn bị tâm lý trước khi làm lễ cúng. Không nên quá lo lắng,mất bình tĩnh. Quan trọng quý bạn cứ tâm niệm là lòng thành.

Chú ý đến vị trí đặt mâm cúng. Tốt nhất bạn liên hệ những thầy phong thủy để được tư vấn tận tâm.

Để tâm tới những lời khấn vái khi cúng khai trương, Bởi vì, nó là cách để giao tiếp, bày tỏ lòng thành với các vị bề trên. Chúc gia chủ hiểu được tầm quan trọng việc cúng khai trương công ty mới thành lập là như thế nào. Bên cạnh đó biết được cách thức chuẩn bị cho buổi lễ được diễn ra tốt đẹp nhất.

Lễ Cúng Khai Trương Công Ty Mới Thành Lập Cần Những Gì?

Đối với công ty thì việc khai trương là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu đầy hy vọng. Trong ngày khai trương công ty sẽ cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Trong đó, lễ cúng khai trương là một trong những việc không thể thiếu. Lễ cúng được chủ công ty đánh giá rất cao về mặt tâm linh và họ sẽ dành nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Nếu bạn là chưa có kinh nghiệm, không biết lễ cúng khai trương công ty mới thành lập cần những gì thì hãy đọc nội dung của bài viết sau.

1. Lễ vật với mâm cúng khai trương công ty mới

Lễ cúng khai trương công ty mới thường được thực hiện trước khi khách hàng đến tham dự. Việc cúng lễ này được thực hiện ngay tại địa điểm mà công ty đặt trụ sở. Trong khi cúng lễ chủ công ty sẽ đứng ra để tiến hành việc khấn vái trời đất, thổ địa, thần tài hoặc tổ tiên. Với mong muốn công ty được làm ăn phát đạt, gặp nhiều hanh thông, thuận lợi, thành công trên thương trường.

Để lễ cúng có thể bắt đầu và đạt được kết quả như mong muốn đòi hỏi công ty phải chuẩn bị đầy đủ các lễ vật của Lễ vật trong mâm cúng không phân biệt là to hay nhỏ chủ yếu là căn cứ trên tấm lòng của chủ công ty. Tuy nhiên, có một số lễ vật không thể thiếu được trong mâm cúng khai trương của công ty đó là:

Bạn có thể chọn 5 loại trái cây với nhiều màu sắc sao cho hài hoà để dâng lên thần linh. Một số loại trái cây thường được chọn đó là chuối, bưởi, thanh long, xoài, đu đủ…

Với những công ty có điều kiện tài chính và địa điểm cúng lễ thì số lượng trái cây nhiều hơn, đa dạng hơn, có kích cỡ lớn hơn.

Một lọ hoa tươi là lễ vật không thể thiếu được trong mâm cúng lễ khai trương. Hoa tươi không chỉ mang đến sự sinh động, sang trọng hơn mà còn biểu thị sự may mắn đến với công ty trong tương lai. Thường thì hoa đồng tiền và cúc vàng là hai loài hoa được chọn để cắm vào lễ cúng khai trương.

Đây là hai món lễ vật có tính linh hoạt khá cao trong mâm cúng ngày khai trương công ty. Bởi tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của công ty hoặc phong cách của chủ công ty mà có thể lựa chọn dâng lễ vật là một chú gà trống luộc hoặc một chú lợn quay.

Trong mâm cúng khai trương của công ty thì không thể thiếu được sự có mặt của món xôi, chè. Khác với mâm cúng tất niên cuối năm tại nhà là chỉ cần chuẩn bị 1 đĩa thì tại mâm cúng khai trương công ty cần phải chuẩn bị đến 3 đĩa xôi và 3 phần chè. Bạn có thể chọn các loại xôi, chè khác nhau nhưng đa phần các công ty sẽ chọn xôi gấc cho nó có màu đỏ may mắn và chè đậu xanh hoặc chè hạt sen.

Tuy không phải là món lễ vật đắt tiền hay cầu kỳ gì khi chuẩn bị, mua sắm nhưng một số lễ vật sau được xem là không thể thiếu được trong mâm cúng ngày khai trương:

Các lễ vật này cần được chuẩn bị một cách chu đáo và được lựa chọn, sắm sửa một cách kỹ lưỡng. Tuyệt đối tránh việc bị hư hại do yếu tố nào đó gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như chất lượng và giá trị tâm linh cao quý của mâm cúng.

Bài cúng văn khấn khai trương công ty

Nếu bài văn cúng khai trương được ghi ra giấy để đọc thì lúc xong việc nên hóa luôn tờ giấy này. Bên cạnh đó, chủ công ty nên chuẩn bị trước tâm lý khi làm lễ cúng để không bị mất bình tĩnh hay lo lắng quá. Hãy cứ thành tâm và lòng thành là bạn sẽ được trời đất cùng các vị thần linh chứng nhận.

Cách cúng với nghi thức lễ cúng khai trương công ty mới

Trước khi thực hiện nghi thức cúng chủ công ty cần chú ý tới việc lựa chọn ngày giờ khai trương. Thật không dễ dàng để lựa chọn được ngày giờ đẹp phù hợp với mệnh của chủ công ty.

Sau khi đã chọn được ngày giờ, cần chuẩn bị mâm cúng một cách cẩn thận, hài hòa và gọn gàng. Những món lễ vật không thể thiếu trong mâm cúng cần phải được chuẩn bị đủ. Tùy thuộc vào tập tục mỗi vùng miền mà lễ vật cúng khai trương cũng sẽ có sự khác biệt.

Chủ công ty sẽ tiến hành việc châm nến, đốt hương và đọc bài văn khấn. Phải chờ đủ hết tuần hương (có nơi còn phải đủ hết 3 tuần hương) thì chủ công ty vái lạy rồi đem tiền vàng mã đi hóa. Hóa xong vàng mã sẽ hạ lộc xuống phát cho mọi người. Sau đó, bắt đầu thực hiện các công việc khai trương tiếp đón khách.

Mâm lễ cúng khai trương công ty mới đặt ở đâu chuẩn?

Theo phong tục mâm cúng khai trương công ty thường sẽ được đặt ngay phía trước cửa chính. Tùy thuộc vào điều kiện, bạn có thể xem xét đặt mâm cúng ở trong nhà hay ngoài trời đều được.

Với những công ty có địa điểm rộng thì có thể vừa đặt mâm cúng tại phía trước của chính. Còn với những công ty hẹp thì sau khi cúng bái xong tiến hành việc dọn dẹp sau đó mới tiếp đón khách.

Nếu muốn yên tâm về vị trí đặt mâm cúng khai trương công ty mới thì cách tốt nhất là liên hệ với thầy phong thủy giàu kinh nghiệm.

Vấn đề lễ cúng khai trương công ty mới thành lập cần chuẩn bị những gì và cúng bái ra sao đã có đầy đủ trong bài viết trên. Hy vọng rằng thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

Cách Cúng Khai Trương Spa Mang Lại Tài Lộc

Việc chọn ngày giờ lành tháng tốt để khấn cúng khai trương spa rất quan trọng. Dù là lễ khai trương lớn hay nhỏ việc đầu tiên các xác định các yếu tố tuổi tác của gia chủ, mỗi người sẽ có những khung giờ khác nhau dựa trên ngày sinh bát tự của họ.

Ngoài ra, để công việc khai trương spa trở nên thuận lợi may mắn giúp gia chủ khai trương hồng phát nên tìm đến những bậc thầy chuyên về phong thủy cao tay có phẩm hạnh tốt để xem ngày giờ cho mình.

Tuy nhiên đối với Spa, ngoài việc chú ý ngày lành tháng tốt, bạn nên chọn khai trương vào buổi sáng, ngày cuối tuần, để sau khi khai trương, sẽ triển khai ưu đãi, thu hút khách đi đường và cũng như để khách hàng trải nghiệm dịch vụ Spa tốt nhất.

Lựa chọn ngày giờ khai trương spa đúng cách

2. Chuẩn bị những mâm vật lễ cúng khai trương Spa cần thiết

Cúng khai trương là hoạt động mở đầu cho mọi sự hanh thông thuận buồm xuôi gió cho các chủ spa không những giúp khai trương gặp được may mắn, làm ăn phát đạt còn giúp họ tránh được những điều rủi ro, xui xẻo.

Mâm ngũ quả: tương ứng với 5 ngũ hành ,kim, mộc, thổ, thủy hỏa.

Gà luộc, đầu heo hoặc hoặc heo quay tùy điều kiện hoặc quy mô cơ sở của bạn.

Bình hoa: tốt nhất là các loại hoa dòng hoa Cúc hoặc hoa Đồng Tiền.

Chon 5 phần xôi, chè nếu muốn công việc làm ăn tốt.

Hoặc chọn 9 phần xôi, chè nếu muốn công ty trường tồn vĩnh cửu.

Bánh bao, bộ tam sên gồm có tôm luộc, trứng luộc, thịt luộc

Nhang, đèn, tô cháo trắng, bánh kẹo, đĩa gạo, muối, trầu cau nhỏ.

Trà khô, rượu trắng, nước lọc.

Bộ giấy tiền vàng cúng khai trương.

Những vật lễ trên điều rất cần thiết để khai trương spa của bạn gặp may mắn, phát tài phát lộc. Tuy nhiên đây chỉ là những điều kiện thủ tục quan trọng hơn hết là lòng thành tâm và đạo đức nghề nghiệp kinh doanh của gia chủ mới là yếu tố quan trọng giúp spa kinh doanh phát đạt, thu hút khách hàng.

Chuẩn bị lễ vật cúng khai trương Spa

3. Trình bày mâm lễ vật cúng sao cho đúng cách

Sau khi đã chọn lựa được vật lễ cúng đầy đủ bước tiếp theo cần làm là trình bày mâm cúng sau cho đẹp mắt và ý nghĩa. Các lễ vật trên mâm cúng tuy rất nhiều nhưng việc trình bày mâm cúng thì rất đơn giản, không quá cầu kỳ.

Mâm cúng khai trương spa gia chủ nên được đặt ở ngoài trời trước cửa của spa, như một lời thông báo đến với thần linh thổ địa. Hướng của mâm cúng cũng nên hợp với mệnh của chủ cửa hàng spa, tránh xung khắc, đảm bảo công việc về sau được thuận lợi.

Ngoài chú ý đến cách trưng bày mâm lễ, gia chủ cũng cần chú ý đến gam màu chủ đạo trong buổi lễ khai trương spa không nên chọn màu kiêng kỵ với mệnh của người chủ, người thành lập. Như vậy sẽ không mang lại may mắn cũng như thuận lợi cho việc kinh doanh của chủ quán.

Bên cạnh đó, những vật dụng phải đặt để theo đúng nguyên tắc riêng, phải đặt chén đũa xung quanh mâm cúng, giữa bàn cúng đặt đồ mặn, phía trước mâm cúng đặt trái cây, nước, lọ hoa, đèn cầy (nến), lư hương, nhang cúng, giấy cúng.

Trình bày mâm cúng đúng cách

4. Bài văn khấn khai trương chuẩn cho spa mang lại tài lộc.

Sau khi chuẩn bị xong mâm cũng, chủ spa sẽ tiến hành thực hiện lễ cúng khai trương cho spa. Chờ đến giờ hoàng đạo, người cúng sẽ đến thắp nhang, khấn 3 vái, cắm nhang và đọc bài văn khấn khai trương cầu cho cửa hàng của mình làm ăn phát đạt, gặp nhiều tài lộc.

Mẫu bài văn khấn khai trương spa

Nam mô a di Đà Phật ( 3 lần )

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Con kính lạy quan Đương Niên hành khiển thái tuế chí đức Tôn thần.

Con kính lạy các ngài Bản cảnh thành hoàng chư vị Đại Vương

Con kính lạy các ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Long Mạch, Tài Thần, Định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.

Con kính lạy các thần linh cai quản trong khu vực này. Tín chủ chúng con là: …………………………………….Ngụ tại: ……………………

Tín chủ (chúng) con thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật và các thứ cúng dâng bày ra trước án, lòng thành tâu rằng tín chủ con có thuê được một spa tại địa chỉ……………………………..Tín chủ con là ……….. (chức vụ của người khấn). Nay con muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh phục vụ nhân sinh, phục vụ nhu cầu làm đẹp cho con người. Hôm nay, chúng con chọn được ngày lành tháng tốt, sửa soạn lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cúng Bách linh… cúi mong soi xét.

Chúng con kính mời: quan Đương Niên, quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc táo quân, các ngài địa chúa Long Mạch, cùng tất cả các Thần linh cai quản khu vực này.

Các Ngài linh thiêng, giáng lâm trước án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các ơn trên phù hộ cho chúng con có nhiều khách hàng, thịnh vượng phát triển, lộc tài vượng tiến bốn mùa không hạn ách tai ương, tám tiết có điềm lành tiếp ứng, cầu gì cũng được, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại xin phổ cáo với các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư vị Hương linh, y thảo phụ mộc, ngụ trong khu vực này, xin mời các vị tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ, vận đáo hanh xương, tài lộc như gió mây tập hội.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật ( 3 lần )

Sau khi khấn xong chủ spa, salon, nail vái 3 vái và lùi lại. Lưu ý nếu bạn ghi bài khấn ra giấy và đọc trong lúc cúng khai trương cửa hàng thì khi hóa vàng mã bạn cũng đốt chung luôn.

Bài cúng khai trương cho Spa

5. Những hoạt động trong ngày cúng giúp tăng thêm may mắn

Sau khi khấn vái xong, đợi hết tuần hương thì bạn xin tiền vàng xuống và đem đi hóa hết. Các đồ cúng khai trương có thể hạ lễ và thu lộc.

Như vậy là bạn đã hoàn tất thủ tục cúng khai trương spa, công đoạn tiếp theo là chọn người hợp tuổi, tốt vía, xông đất cho cửa hàng. Giúp chủ spa kinh doanh thuận lợi và phát đạt hơn.

Tiếp theo là tiết mục múa lân sư rồng và múa trống, theo quan niệm dân gian tiếng trống giúp mang đến nhiều điều may mắn và sự thịnh vượng, báo hiệu điềm lành sẽ tới với chủ spa.

Ngoài ra, nếu bạn còn đang chưa biết phải tổ chức tiệc như thế nào, hãy liên hệ ngay với Vuông Tròn. Vuông Tròn sẽ tư vấn và tổ chức setup cho bạn một bữa tiệc tuyệt vời nhất.

Lễ Vật, Lễ Cúng Khai Trương Công Ty Gồm Những Gì ?

Không chỉ việc bài cúng, hay thực hiện các nghi thức đối với ngôi gia mới quan trọng, mà đối với những cá nhân kinh doanh thì vào thời điểm khai trương công ty học phải tiến hành thật vẹn toàn, mới có thể tránh được những điều không may, và nghênh đón những tài lộc may mắn, cho con đường kinh doanh sau này thuận buồm xui gió. Chính vì vậy, rất nhiều cá nhân thường băn khoăn rằng: Lễ vật, lễ cúng khai trương công ty gồm những gì ? Để có thể lý giải nội dung này, mời các bài cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Then nền văn hóa của các đất nước phương Đông và đặc biệt là Việt Nam, thì tất cả những công trình như: nhà cửa, cửa hàng hay văn phòng đều nằm trên đất, đều nằm dưới sự cai quản của vị thần Thổ. Vì vậy, bất kỳ những hoạt động nào có liên quan đến việc chuyển hoặc khai trương cửa hàng, văn phòng… đều phải làm lễ xin phép Thổ thần để được phù hộ cho việc làm ăn được thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió. Chính vì vậy, việc cũng bái vị thần này được những đơn vị, cá nhân kinh doanh cực kỳ coi trọng.

Chính vì vậy, tất cả những nghi thức cũng lễ và đặc biệt là thời điểm khai trương công ty, cửa hàng đều phải được chuẩn bị và tiến hành vô cùng kỹ lưỡng, để có thể đạt được nhưng gì mà mình cầu mong. Một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu chính là chuẩn bị lễ vật và thực hiện các bước cúng lễ. Đặc biệt, các gia chủ cần phải thật sự thành tâm và khiêm nhường để những đấng thần linh có thể phù hộ, độ trì cho công ty, cửa hàng của mình gặp những điều may mắn.

Lễ vật, lễ cúng khai trương công ty gồm những gì ?

Điều mà tất cả những lễ cũng đều không thể thiếu chính là lễ vật, lễ cúng và tất nhiên vào ngày cúng khai trương công ty thì cũng không thể là ngoại lệ. Đặc biệt, đây là lễ cúng vô cùng quan trọng bởi các vị thần linh sẽ nhìn thấy sự chân thành của cá nhân mà phù hộ độ trì. Vì vậy bạn cần hết sức kỹ lưỡng và cần chuẩn bị thật đầy đủ những lễ vật sau đây.

Trái cây

Hoa

Nhang rồng phụng

Đèn cầy

Gạo, muối

Trà

Rượu

Nước lọc

Giấy cúng

Bánh kẹo

Trầu cau

Chè

Xôi

Cháo

Tam sên

Heo sữa quay

Bánh Bao

Bên cạnh đó các lễ vật mà bạn cần chuẩn bị có thể tùy theo vào khả năng tài chính của bạn, cũng như quy mô lớn nhỏ của công ty, bởi điều then chốt nhất vẫn là tấm lòng thành của bạn. Tuy nhiên, bạn cần nên chuẩn bị những lễ vật không thể thiếu sau đây:

Lọ hoa (có thể nhiều loại hoa, tốt nhất là các loại hoa dòng hoa Cúc hoặc hoa Đồng Tiền).

Đĩa trái cây (tốt nhất là “ngũ quả” – có 5 loại quả) hoặc mâm trái cây lớn (nếu bạn có điều kiện).

3 đĩa xôi, 3 chén chè, 3 chén nước, 2 cây đèn cầy, cau trầu và bộ lễ vàng mã khai trương (bạn có thể mua ở một số cửa hàng tạp hóa họ sẽ soạn sẵn cho bạn).

 Gà luộc, đầu heo hoặc hoặc heo quay tùy điều kiện hoặc quy mô cơ sở của bạn.

Bài văn cúng khai trương công ty

Sau khi chuẩn bị tươm tất những lễ vật cho lễ cũng khai trương công ty, thì tiếp theo bạn phải chuẩn bị nội dung bài khấn để đọc trong buổi lễ. Để giúp bạn không phải mất công tìm kiếm, dưới đây chũng tôi đã chuẩn bị sẵn nội dung để các cá nhân sử dụng trong lễ cúng khai trường cửa hàng. Cụ thể

Kính lạy:

– Quan Đương niên Hành khiển Thái Tuế chí đức Tôn thần

– Các Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương

– Các Ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Long Mạch, Tài Thần, Định Phúc Táo Quân chư vị tôn thần.

– Các Thần Linh cai quản ở trong khu vực này.

Hôm nay là ngày….. tháng……. năm……

Tín chủ con là……… Sinh niên………

Hiện ngụ tại………….

Thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật, các thứ cúng dâng bày ra trước án.  “Tín chủ con là Giám Đốc hay Thủ Trưởng, cùng toàn thể nhân viên công ty” nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, mại mãi tài vật giúp cho sinh hoạt. Do đó, chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật, cáo yết Tôn Thần, dâng cúng Bách Linh, cúi mong soi xét. Chúng con kính mời Quan Đương niên , Quan Đương Cảnh, Quan Thần linh Thổ Địa, Định Phúc Táo Quân, cùng các Ngài Địa Chúa Long Mạch, và tất cả Thần Linh cai quản ở trong khu vực này.

Cúi xin: Thương xót tín chủ giáng lâm trước án, chứng giám lòng thánh thụ hưởng lễ vật, độ cho chúng con buôn bán hanh thông, làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, nhân sự bình an. Bốn mùa không hạn ách tai ương, tám tiết có điềm lành tiếp ứng, cầu gì cũng được, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ, cùng chư Hương Linh y thảo phụ mộc phảng phất ở trong khu vực này, xin hãy tới đây chiêm ngưỡng Tôn Thần, thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ vận đáo hanh xương, tài lộc như gió mây tập hội.

Dãi tấm lòng thành, cúi xin chứng giám. Cẩn cáo!

Với những chia sẻ cụ thể mà bài viết sau đây trình bày,  thì bạn đã không còn phải thắc mắc về vấn đề: Lễ vật, lễ cúng khai trương công ty gồm những gì ? Cũng như biết được những điều cần thiết mà mình cần chuẩn bị, để lễ cũng trên hoàn thành tốt đẹp.

Bạn đang xem bài viết Cúng Khai Trương Công Ty Mới Thành Lập Mang Lại Giá Trị Gì? trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!