Xem Nhiều 3/2023 #️ Đại Học Công Nghiệp Hà Nội Khai Giảng Năm Học 2022 # Top 10 Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 3/2023 # Đại Học Công Nghiệp Hà Nội Khai Giảng Năm Học 2022 # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đại Học Công Nghiệp Hà Nội Khai Giảng Năm Học 2022 mới nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đại học Công nghiệp Hà Nội khai giảng năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 4/11, Đại học Công nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN) tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 và chào đón hơn 8000 học viên, sinh viên khóa mới.

Thứ Tư, 16:02 04/11/2020

Trường Đh Công Nghiệp Hà Nội Khai Giảng Năm Học 2022

Ngày 4/11, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 và chào đón hơn 8.000 tân sinh viên khóa mới.

Tại buổi lễ, ông Trần Đức Quý, Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, cho hay năm qua, trường tiếp tục khẳng định vị thế khi số thí sinh đăng ký dự tuyển vào vẫn là một trong những trường cao nhất cả nước. Năm 2020, có 107.000 nguyện vọng thí sinh đăng ký xét tuyển.

Năm học 2020-2021, nhà trường chủ động mở mới 4 ngành đào tạo trình độ đại học đón đầu nhu cầu của thị trường lao động. Đề án ứng dụng CDIO trong đào tạo trình độ đại học tiếp tục được triển khai mạnh mẽ; triển khai cập nhật, chỉnh sửa các chương trình đào tạo đảm bảo kiểm định chuẩn quốc gia, trong đó có 5 chương trình định hướng kiểm định theo chuẩn ABET.

Ông Trần Đức Quý, Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội phát biểu tại lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Nhà trường cũng đã xây dựng và triển khai thực hiện bài giảng điện tử để phục vụ đào tạo kết hợp từ đầu năm 2020; giảng dạy bằng Tiếng Anh một số học phần chuyên môn.

Hoạt động nghiên cứu khoa học có bước phát triển vượt bậc cả trong cán bộ, giảng viên, sinh viên, với hàng nghìn công trình nghiên cứu, bài báo khoa học, hàng trăm công bố quốc tế, hàng nghìn sáng kiến cải tiến, ứng dụng thực tiễn.

Định hướng 2025 trở thành đại học

Ông Quý cho biết, định hướng đến năm 2025, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội sẽ trở thành “Đại học Công nghiệp Hà Nội”, gồm 3-5 trường thuộc/trực thuộc. Để làm được điều đó, ngay từ năm học này, nhà trường phải có những kế hoạch, đặt nền móng vững chắc để thực hiện phát triển nhà trường.

Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội trao học bổng cho các thủ khoa đầu vào đợt tuyển sinh năm nay.

Ông Quý cũng gửi lời nhắn gửi đến các tân sinh viên, bên cạnh học kiến thức còn cần phải coi trọng cả học kỹ năng sống, trau dồi đạo đức, sống có lý tưởng, hoài bão, tạo lập cuộc sống tốt đẹp cho bản thân, phụng sự đất nước.

“Các em sẽ không đơn độc. Nhà trường đồng hành và cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em trưởng thành. Có nhiều tổ chức, doanh nghiệp sẵn sàng nhận các em khi ra trường, nhưng muốn làm việc tốt, muốn trưởng thành thì chính các em phải chủ động rèn luyện bản thân, lập kế hoạch, mục tiêu phấn đấu và tăng cường các kỹ năng để theo kịp xu hướng thời đại. Và để thành công trong tương lai thì phải bứt phá ngay từ khi còn trẻ, đặc biệt từ khi còn là sinh viên”, ông Quý nói.

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao học bổng cho 5 thủ khoa và 14 á khoa đầu vào đợt tuyển sinh năm 2020 với tổng trị giá 650 triệu đồng. Mỗi thủ khoa nhận được suất học bổng 80 triệu đồng, các á khoa là 17,5 triệu đồng.

Thứ trưởng Bộ Công thương Cao Quốc Hưng đánh trống khai giảng năm học 2020-2021 của Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.

Dự lễ khai giảng, Thứ trưởng Bộ Công thương Cao Quốc Hưng đánh giá cao nhà trường đã thực hiện hiệu quả mô hình tự chủ sau 3 năm thực hiện, đầu tư có trọng điểm vào xây dựng và phát triển nhà trường.

Thứ trưởng Hưng đề nghị, trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, nhà trường cần nâng cao hơn nữa hiệu quả liên kết giữa nhà trường và các doanh nghiệp trong việc xây dựng chương trình, phương pháp đào tạo. Xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức, giảng viên đảm bảo cả về số lượng và chất lượng, có trình độ chuyên môn cao, có phương pháp giảng dạy hiện đại, gắn kết với nghiên cứu khoa học và giảng dạy, có năng lực chủ động hội nhập. Cùng đó, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế.

Thanh Hùng

Khẳng định nghề giáo là nghề cao quý nhưng cũng luôn là nghề được đặt kỳ vọng cao, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mong muốn những giáo viên tương lai sẽ làm được việc “thắp sáng một ngọn lửa” thay vì chỉ “đổ đầy một bình nước”.

Ht.thích Minh Thiện Tham Dự Lễ Khai Giảng Trường Đại Học Công Nghiệp Long An(Dla)

Sáng nay, ngày 20/10/2018(12/09/ Mậu tuất) Hoà thượng Thích Minh Thiện- Uỷ viên Hội đồng trị sự trung ương; Phó ban Hoằng pháp trung ương GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Hiệu trưởng trường Trung cấp Phật học tỉnh Long An; Đại đức Thích Lệ Trí- Uỷ viên HĐTSTƯ, Phó ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An; Hiệu Phó trường Trung cấp Phật học tỉnh Long An; Đại đức Thích Đức Hoàng- Phó ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An; Đại đức Thích Lệ Ngôn- Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Long An đã đến Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tham dự lễ khai giảng năm học mới 2018- 2019 và trao bằng tốt nghiệp năm 2018 cho gần 400 thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư.

Tại lễ khai giảng năm học, Hoà thượng đã trao tặng 10 suất học bổng cho sinh viên có thành tích tốt nhất trong học tập. Mỗi suất học bổng 1 triệu đồng.

Tường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An được thành lập tại Quyết định số 542/QĐ-TTg ngày 04/5/2007 của Thủ tướng Chính phủ tọa lạc tại Quốc lộ 1A, phường Khánh Hậu, thành phố Tân An, tỉnh Long An, là trường Đại học đa ngành đầu tiên của tỉnh Long An với nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo, phát triển, cung ứng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn kỹ thuật chất lượng cao phục vụ cho công cuộc hội nhập kinh tế – xã hội của tỉnh Long An, Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung, vì mục tiêu công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Ngày 28/05/2012 UBND tỉnh Long An đã có văn bản số 1735/UBND-VX do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Phước ký, đồng ý cho Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An hợp tác với Đai học Vinh đào tạo Thạc sĩ cho đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục, ngành giáo dục đào tạo tỉnh nhà và các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đặt tại Trường đại học Kinh tế Công nghiệp Long An. Căn cứ nhu cầu người học, đào tạo chuyên ngành về quản lý giáo dục, khoa học cơ bản (Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Tin học, Lịch sử, Địa lý…)

Năm 2011 Trường đào tạo theo học chế tín chỉ đối với hệ cao đẳng và đại học.

Ngày 26/02/2010 Trường được Viện Tiêu chuẩn Anh (British Standards Institution – BSI) cấp giấy chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001: 2008.

Ngày 04/05/2007 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An được thành lập theo quyết định 542/QĐ-TTg do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng ký, là một trường Đại học đa ngành gồm nhiều bậc hệ đào tạo đa dạng với nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo, phát triển, cung ứng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, kỹ thuật chất lượng cao phục vụ cho công cuộc hội nhập Kinh tế – Xã hội cho tỉnh Long An, Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và trong cả nước nói chung vì mục tiêu công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước

Tháng 08/2008 Trường vinh dự nhận Cúp vàng thương hiệu do Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng.

Xin giới thiệu một số hình ảnh tại lễ khai giảng:

Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2022

   Ngay từ sáng sớm, các bé đã được bố mẹ đưa đến trường với niềm vui hân hoan, phấn khởi. Với mỗi bé học sinh, ngày khai giảng bắt đầu năm học mới luôn để lại những ấn tượng và những cảm xúc khó quên cho các bé.

    Đến dự lễ Khai giảng, Trường mầm non Đại Kim rất vinh dự đư­ợc đón các vị đại biểu đại diện UBND quận Hoàng Mai, phường Đại Kim, các đồng chí bí thư­ chi bộ, tổ tr­ưởng dân phố, các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB-GV-NV và các cháu học sinh của nhà trường.

Đ.c Lê Mạnh Toàn – Quận ủy viên- Trưởng phòng LĐTBXH chúc mừng cô và trò trường MN Đại Kim trong lễ khai Giảng

  Cô giáo Trịnh Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ – Hiệu Trưởng trường mầm non Đại Kim lên đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường năm học 2019 – 2020.

     Một số hình ảnh các bé học sinh và các cô giáo biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới

Tiết mục Aerobic sôi động của các bé khối MGL

Tiết mục múa “Đi học” duyên dáng của các cô giáo cơ sở Đại Từ

Bài vận động “ I am ready to go” của học sinh toàn trường đã khép lại chương trình khai giảng NH 2019-2020.

   Vậy là một năm học mới đã bắt đầu. Chúc các thầy cô giáo mạnh khoẻ, đoàn kết, thi đua dạy tốt và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc toàn thể các con học sinh yêu quý, luôn mạnh khỏe, yêu lớp, yêu trường, chăm ngoan học giỏi và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc năm học mới 2019-2020 thành công tốt đẹp.    

Bạn đang xem bài viết Đại Học Công Nghiệp Hà Nội Khai Giảng Năm Học 2022 trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!