Xem Nhiều 3/2023 #️ Đồ Thờ Nên Chọn Và Thay Như Thế Nào Là Tốt Nhất? # Top 12 Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 3/2023 # Đồ Thờ Nên Chọn Và Thay Như Thế Nào Là Tốt Nhất? # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đồ Thờ Nên Chọn Và Thay Như Thế Nào Là Tốt Nhất? mới nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đồ thờ cúng vô cùng quan trọng trong không gian thờ 

Thay đồ thờ phong thủy khi nào? 

Đồ thờ phong thủy trong không gian nội thất được xem là nơi linh thiêng nhất trong nhà, là nơi “phát phúc, sinh tài”, vì thế nên cẩn trọng chăm lo. Người Việt có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, để ông bà, tổ tiên yên lòng, con cháu an tâm công tác, làm ăn, thay ngay đồ thờ cúng mới nếu gia đình bạn đang gặp những điều sau:

Đồ thờ cúng bị vỡ, hư hỏng:

Đồ cúng bị, nứt hay hư hỏng do sử dụng thời gian dài thì cần phải thay đồ mới ngay. Ngoài ra, với đồ thờ cúng đi theo cặp, theo bộ như lọ hoa, bộ ấm chén cúng,… nếu bị hỏng, vỡ nứt 1 chiếc bạn cũng nên thay cả bộ, không nên dùng cọc cạch.

Đồ thờ cúng không hợp mệnh gia chủ: Đồ thờ cúng là vật tâm linh nên cũng rất quan trọng trong phong thủy từ màu sắc cho đến chất liệu. Chẳng hạn bạn chuyển tới nhà mới nhưng lại sử dụng lại bàn thờ của chủ cũ với những vật dụng có thể không hợp với mệnh của bạn khiến bạn hay bạn gặp xui xẻo trong cuộc sống và công việc. Khi đó bạn cần phải thay đồ thờ phong thủy mới hợp với bản mệnh.

Thay đổi nơi thờ cúng: Khi bạn chuyển phòng thờ, đến nhà mới, thay ban thờ mới lớn hơn… Bạn nên tiến hành loại bỏ những đồ thờ cúng cần thay mới, tốt nhất là nên thay sao cho đồng bộ màu sắc, chất liệu.

Mơ thấy bàn thờ hoặc bát hương cháy: Giấc mơ kể trên báo trước cho bạn rằng bạn sắp gặp phải tai ương trong cuộc sống, mồ mả tổ tiên bị trục trặc hoặc cách đặt bàn thờ của bạn có vấn đề. Trước hết cần xem lại đồ thờ cúng, bát hương, ảnh thờ, ban thờ có vấn đề gì không như nứt vỡ, cũ kỹ, mối mọt thì cần thay ngay.

Bộ đồ thờ phong thủyhợp mệnh gia chủ 

Lưu ý:Trước khi thay đồ thờ phong thủy bạn nên thắp hương khấn ông bà tổ tiên để xin phép.Đồ cúng cũ nếu muốn bỏ đi hãy mang lên chùa nhờ xử trí hộ, tránh vất bỏ không đúng cách sẽ phạm phải tối kỵ

Những bộ đồ thờ tốt nhất hiện nay gia chủ nên lựa chọn 

Những bộ đồ thờ phong thủy đẹp, đủ đầy theo Phong thủy, phù hợp không gian chung cư, nhà đất giúp chủ nhà trấn trạch an gia, tích tụ lộc tài.

Căn hộ chung cư đa phần sẽ không có phòng thờ riêng biệt, tuy nhiên căn hộ nào cũng có một khoảng trống ở giữa nhà. 

Chỉ cần khéo tính toán thì sẽ có những vị trí để đặt đồ thờ chung cư cho phù hợp. 

Quan trọng nhất, phải chọn được đồ thờ phong thủy, vật phẩm thờ cúng chất lượng. 

Bởi bàn thờ là nơi thể hiện lòng thành của con cháu với bề trên, do đó không được bỏ bê, lơ là và sắm đồ chỉ để cho có. 

Tốt nhất hãy chọn đồ thờ cúng bằng gốm sứ, tốt cho tâm linh với phong thủy ngũ hành.

Bộ đồ thờ phong thủy men rạn  

Bộ đồ thờ phong thủymen rạn Hỷ Sự Quý Tử – Hạnh phúc viên mãn, con cháu đủ đầy  

Bộ đồ thờ men rạn Hỷ Sự – Quý Tử được chế tác dành riêng cho căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn với ban thờ có kích thước 48x69cm, giúp gia đình luôn gặp nhiều niềm vui, vận may về con cái. 

Bộ đồ thờ phong thủy bao gồm 10 vật phẩm thờ cúng cao cấp và thờ 1 bát hương, giúp gắn kết hai thế giới Âm – Dương. 

Bát hương là nơi giáng ngự của thần linh, gia tiên, để ông bà tổ tiên về phù hộ độ trì cho cuộc sống của con cháu gặp nhiều may mắn, bình an, tài lộc.  

Đồ thờ phong thủy men rạn Hỷ Sự Quý Tử

Bộ đồ thờ phong thủy men rạn Hỷ Sự Nạp Phúc

Bộ đồ thờ men rạn Hỷ Sự – Nạp Phúc được chế tác dành riêng cho căn hộ chung cư có diện tích lớn với ban thờ có kích thước 48x89cm, giúp gia đình luôn bình an, may mắn, phúc lộc dồi dào.  

Điểm độc đáo của bộ đồ thờ là sự xuất hiện của 3 bát hương. Bát hương ở chính giữa thờ Thần linh để cầu mong sự bình an, hóa giải mọi tai ương, tiêu tai cát tường. 

Bát hương ở hai bên nhỏ hơn, bên phải thờ Bà Cô Ông Mãnh, bên trái thờ Gia tiên với mong muốn được phù hộ độ trì, che chở, bảo vệ. 

Bộ đồ thờ phong thủy Tài Lộc Quý Tử – Con cháu hiển vinh, gia đình vượng phát  

Bộ đồ thờ Tài Lộc – Quý Tử được chế tác dành riêng cho căn hộ chung cư có diện tích lớn với ban thờ có kích thước 61x107cm, mang đến sự no đủ.

 Đồng thời phát tài phát lộc cho gia chủ, con cháu ngoan ngoãn, giỏi giang làm rạng danh gia tộc. 

Bộ đồ thờ phong thủy đầy đủ gồm 21 vật phẩm thờ cúng tinh tế, nổi bật với cặp lộc bình Phú Quý Trường Xuân hai bên bàn thờ.

Giúp thu hút nguồn năng lượng tuyệt đối của Trời Đất, cho toàn gia hưng thịnh vượng phát muôn đời.  

Bộ đồ thờ phong thủy vẽ vàng 24K Hỷ Sự Quý Tử 

Bộ đồ thờ thuộc cung Hỷ Sự – Quý Tử  dành cho bàn thờ có kích thước 48x69cm mang ý nghĩa giúp gia đình luôn gặp nhiều niềm vui, vận may về con cái.  Bộ gồm 10 món cơ bản và 1 bát hương.  

Bộ đồ thờ phong thủy vẽ vàng 24K Hỷ Sự Nạp Phúc – Gia đạo bình an, hạnh phúc viên mãn 

Bộ đồ thờ phong thủy cho kích thước ban 48x89cm thuộc cung HỶ SỰ – NẠP PHÚC: mang bình an, may mắn, phúc lộc dồi dào, bộ đồ thờ gồm 19 món. 

Ngoài các vật phẩm thờ cơ bản, bộ đồ thờ Hỷ Sự – Nạp Phúc có 3 bát hương, 1 bát sâm, 1 bộ ấm chén, 2 chân nến và 1 ống hương.  

Bộ đồ thờ phong thủy vẽ vàng 24K Tài Lộc Quý Tử 

Bộ đồ thờ phong thủy cho kích thước ban 61x107cm thuộc cung TÀI LỘC – QUÝ TỬ: mang đến sự no đủ, phát tài phát lộc cho gia chủ, con cái giỏi giang và ngoan ngoãn. 

Bộ đồ thờ vẽ vàng Tài Lộc – Quý Tử bao gồm 21 món, có thêm 2 lọ lộc bình lớn ở 2 bên ban thờ, mang ý nghĩa thu hút tài lộc, vượng khí, hóa giải các “đại kỵ”.

Trong phong thủy để đem lại bình an, may mắn cho các thành viên trong gia đình.  

Đồ thờ phong thủy vẽ vàng

Bộ đồ thờ phong thủy men lam  

Bộ đồ thờ phong thủymen lam Hỷ Sự Quý Tử – Chiêu tài nạp phúc, gia đình sung túc 

Bộ đồ thờ Hỷ Sự – Qúy Tử được chế tác dành riêng cho căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn với ban thờ có kích thước 48x69cm.

Giúp gia đình luôn gặp nhiều niềm vui, vận may về con cái. Gồm 10 món cơ bản và 1 bát hương.  

Các vật phẩm thờ cúng này được chế tác từ dòng men Lam, dòng men xuất hiện lâu đời nhất từ thế kỷ thứ XIV.  

Bộ đồ thờ men lam Hỷ Sự Nạp Phúc 

Bộ đồ thờ Hỷ Sự – Nạp Phúc được chế tác dành riêng cho căn hộ chung cư có diện tích lớn với ban thờ có kích thước 48x89cm, giúp gia đình luôn bình an, may mắn, phúc lộc dồi dào.

Bộ đồ thờ phong thủy gồm 19 món, ngoài các vật phẩm thờ cơ bản, set đồ thờ Hỷ Sự – Nạp Phúc có 3 bát hương, 1 bát sâm, 1 bộ ấm chén, 2 chân nến và 1 ống hương.  

Bộ đồ thờ phong thủy men lam Tài Lộc Quý Tử

Bộ đồ thờ cho kích thước ban 61x107cm thuộc cung TÀI LỘC – QUÝ TỬ: mang đến sự no đủ, phát tài phát lộc cho gia chủ, con cái giỏi giang và ngoan ngoãn.

Bộ đồ thờTài Lộc Quý Tử men lam bao gồm 21 món, có thêm 2 lọ lộc bình lớn ở 2 bên ban thờ.

Tất cả các sản phẩm đồ thờ phong thủy trên được chế tác từ nguồn nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng ở Đông Triều. 

Nơi thờ Đức Thánh Trần, sau khi khai thác cẩn thận sẽ được nhào nặn cùng nước phù sa sông Hồng 1000 năm lịch sử. 

Sản phẩm hội tụ đủ các yếu tố tam hợp Thiên – Địa – Nhân trong chế tác gốm, xứng danh là tuyệt phẩm thờ cúng cho gia đình !

Đồ thờ phong thủy men lam 

Đồ thờ phong thủy là vật phẩm linh thiêng nhất trong không gian nội thất của mỗi gia đình, đồng thời cũng là vật phẩm nói lên nét đẹp văn hóa của người Việt. Vì vậy lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín và có tâm trong nghề là điều vô cùng quan trọng. Hãy đến với Xưởng Gốm Bát Tràng chúng tôi để nhận được những sự tư vấn và lựa chọn tốt nhất cho không gian thờ của gia đình bạn. 

Nên Chọn Xôi Chè Cúng Cô Hồn Nào Là Tốt Nhất

KHI NÀO THÌ CẦN DÙNG XÔI CHÈ CÚNG CÔ HỒN?

Ngày nay, khi nhắc đến cúng cô hồn, người Việt ta sẽ liên tưởng đến tháng 7 âm lịch. Bởi vì, tháng bảy này được biết đến với nhiều lễ quan trọng khác trong năm. Kể đến như: rằm tháng giêng, lễ vu lan báo hiếu,… Và trong đó, lễ cúng cô hồn cũng được xem là một trong những lễ quan trọng.

Vì thế, lễ cúng thường được đặt ngoài đường, vỉa hè, ngã ba,… không đặt mâm cúng trong phạm vi nhà ở. Và chỉ cúng khi bạn đã cúng xong tổ tiên, thần linh. Tránh việc cúng tùy hứng, không có quy củ trước sau.

Do trình tự cúng được thực hiện từ trong nhà ra ngoài. Từ thần linh tới gia tiên. Thì mâm cúng cũng được chuẩn bị sao cho phù hợp với những đối tượng này. Và cả những loại cũng vậy.

Đối với mâm cúng này, bạn nên chuẩn bị đầy đủ những lễ vật chay nếu thờ Phật. Thần linh ( quan công, thổ địa, táo quân ) có thể chay hoặc mặn. Mâm cúng gia tiên cúng vật. Những vật lễ cần chuẩn bị như: xôi chè ( đủ bộ phù hợp với mâm cúng ); mâm ngũ quả; hương hoa; đèn- vàng- giấy tiền; nước rượu trà thuốc;… Tùy thuộc hoàn cảnh mà sắm mâm cơm phù hơp.

Giống như việc chuẩn bị mâm cơm cúng như trên, lòng thành của bạn cũng nên thể hiện ở cái tâm, không cần chú trọng vào “mâm cao, cỗ đầy” khi sắm mâm cơm cúng cô hồn.

Truyền thống thì mâm cơm này thường là đồ chay, tránh cúng đồ mặn: cháo loãng, gạo, muôi, cơm trắng, canh, nước lã, xôi chè (các loại ), khoai (khoai lang, khoai sọ) luộc, bỏng ngô, hoa quả, bánh kẹo, trầu cau, thuốc lá, hương hoa, quần áo chúng sinh… Yêu cầu mâm cúng được trình bày đẹp mắt, sạch sẽ gọn gàng và thể hiện được thái độ trân trọng.

Sau khi các bạn chuẩn bị đầy đủ đồ cúng thì cần chú ý tới thời điểm cúng. Thường thì trong tháng bảy có nhiều lễ quan trọng. Nên khi nào cúng để tránh quá gần với thời gian cúng các lễ khác. Giúp cho các bạn có nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị. Do đó, thời điểm thích hợp là từ mùng 2 đên 14 tháng 7. Nên thực hiện trước ngày 15. Tránh cho sự lãng vãng của những vong linh lang thang.

Ngoài ra, chiều tối là thời điểm thích hợp cho việc cúng bài này. Lưu ý: nên chú trọng cúng thần linh, gia tiên trước sau đó mới cúng cô hồn trong ngày quyết định cúng ( đây là lưu ý quan trọng, nên chúng tôi xin nhắc lại lần 2 ).

CÁCH LỰA CHỌN XÔI CHÈ CÚNG CÔ HỒN HỢP LÝ NHẤT.

Trong từng mâm cúng, xôi chè đều có mặt. Do đó, việc chuẩn bị xôi chè được chúng tôi chú trọng trình bày. Vì so với các lễ vật khác, chuẩn bị xôi chè cần có nhiều thời gian, công đoạn hơn. Cũng như sự đầy đủ của bộ xôi chè cùng hoa quả hương đèn đã đủ tạo thành mâm cơm cúng đơn giản rồi.

Chính vì vậy, lựa chọn xôi chè phù hợp sẽ giúp các bạn sắm cho từng mâm cơm một cách phù hợp hơn.

Những loại xôi chè hiện nay trên thị trường.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại xôi chè khác nhau. Giá cả cũng như cách nấu nướng cũng khác biệt. Ví dụ như: xôi gấc, xôi gà, xôi đậu đỏ, chè đậu xanh,.. . Để tìm hiểu chi tiết những mẫu xôi chè dùng chung cho các lễ cúng quan trọng thì mời các bạn theo dõi bài viết sau.

Cách lựa chọn xôi chè cách hợp lý nhất.

Chúng tôi sẽ lấy tiêu chí giá cả lẫn uy tín để làm cơ sở cho cách lựa chọn này. Như các bạn đã tìm hiểu, chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu xôi chè, đa dạng về hình thức lẫn giá cả. Vì thế, việc lựa chọn mỗi mâm một mẫu sẽ giúp các bạn đa dạng hơn trong mâm cúng, cũng như thụ lộc cúng được nhiều loại xôi chè ngon nhất. Cho nên, mỗi mâm cơm cúng nên chọn giá cả phù hợp.

Cách lựa chọn hợp lý là nên chọn những mẫu xôi chè có giá cả cao hơn so với những mâm cúng còn lại. Mẫu mã đẹp lẫn chất lượng sẽ giúp mâm cơm bạn bày tỏ nhiều hơn tấm lòng của mình.

Bạn lựa chọn mẫu khác với giá thành thấp hơn. Để vừa đảm bảo yêu cầu truyền thống về mâm cúng lẫn tiết kiệm được một khoản chi phí. Dành cho những lễ quan trọng khác diễn ra trong tháng bảy này.

Giá thành xôi chè nên lựa chọn giá thấp nhất so với những xôi chè trên các mâm cúng trên.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể mua những mẫu xôi chè cũng mẫu hoặc cùng giá cả. Điều này hoàn toàn hợp lý. Do đó, dựa trên quan niệm và điều kiện tiền bạc mà các bạn lựa chọn mâm cúng sao cho hợp lý nhất.

Nên Chọn Bánh Pía Mâm Quả Đám Cưới Như Thế Nào?

Bánh pía là gì? Ý nghĩa bánh pía mâm quả đám cưới Nếu đã một lần thưởng thức chiếc bánh pía thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được hương vị của nó. Kể cả đối với một người không biết ăn sầu riêng, bánh pía vẫn có một hương thơm rất dễ chịu, chỉ cần cắn 1 miếng sẽ không thể dừng lại.

Bánh pía là món ăn đặc sản, là niềm từ hào của người dân sóc Trăng. Bánh có nguồn gốc từ Trung Quốc. Trong khi loại bánh ở Trung Quốc được làm từ bột mì, đậu xanh và thịt heo thì khi về đến Việt Nam, họ đã thay đổi rất nhiều để làm ra chiếc bánh Pía. Vẫn giữ nguyên lớp vỏ làm từ bột mì tuy nhiên phần nhân trong bánh đã được thay đổi, đậu xanh được đổi thành sầu riêng, thịt heo được đổi thành lòng đỏ trứng.

Quả thực, khi thay đổi nguyên liệu như vậy, bánh pía rất phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Vị thơm, béo, ngậy của sầu riêng, vị mặn, bùi của lòng đỏ trứng cùng với vỏ bánh xốp, mềm khi hòa quyện lại với nhau trở thành một hương vị vô cùng độc đáo. Bánh pía không chỉ phù hợp để ăn, để làm quà khi đến thăm Sóc Trăng mà còn rất hợp để làm mâm quả đám cưới nữa.

Nếu như người miền Bắc thường chọn bánh phu thê để làm mâm quả thì người miền Nam lại chọn bánh pía. Bởi bánh pía tượng trưng cho những điều may mắn, thuận vợ thuận chồng, làm ăn phát tài, luôn sống trong sự vui vẻ, hạnh phúc và phát tài phát lộc. Nên chọn bánh pía khi bày mâm quả cưới như thế nào?

Khi chọn bánh pía làm mâm quả đám cưới, bạn hãy chú ý những điều sau đây:

Nên chọn bánh pía 4 sao khi làm mâm cưới bởi loại bánh này không quá nặng như bánh 5 sao, 6 sao mà cũng không quá nhẹ như bánh 1, 2 sao, phù hợp để trang trí cũng như để bày mâm.

Nên chọn bánh có bao bì riêng, độc lập để khi bày biện lên mâm cưới không bị lình kình, mất thẩm mỹ.

Nên chọn thương hiệu bánh pía chuẩn nguồn gốc Sóc Trăng, để bánh được thơm, ngon, tiếp đãi họ hàng, quan khách.

Với một mâm quả cưới được làm từ bánh pía, bạn sẽ giữ được nét truyền thống của người Việt đặc biệt là đúng chất miền Tây Nam Bộ trong ngày cưới.

Bàn Thờ Phật Bà Quan Âm Treo Tường Nên Bài Trí Thế Nào Là Tốt Nhất

Bàn thờ Phật Bà Quan Âm treo tường từ lâu đã là một phần không thể thiếu của những gia đình theo theo đạo phật. Những mẫu bàn thờ Quan Âm Bồ Tát phù hợp với những ngôi nhà có không gian nội thất phòng thờ không quá rộng.

Để có thể tìm hiểu kĩ hơn về bàn thờ Quan Âm mời bạn cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ từ chuyên của chúng tôi sau đây.

Bàn thờ Phật Bà Quan Âm treo tường là gì?

Phật bà quan âm (Bồ Tát) là vị thần độ trì cứu khổ cứu nạn chúng sinh thoát khỏi sự khổ ải bi cực.

Bàn thờ Phật Bà Quan Âm treo tường là một trong những mẫu bàn thờ phật được lắp ở trên cao trong không gian nội thất của mỗi ngôi nhà.

Mẫu bàn thờ Quan Âm treo tường có thể được thiết kế những loại gỗ khác nhau. Trong đó phổ biến nhất có thể nhắc đến là gỗ Gụ, Hương ,Sồi, Mít.

Bởi đây là những loại gỗ có chất lượng gần như là tốt nhất, không những vậy những mẫu bàn thờ loại này còn vô cùng hợp phong thủy.

Điều này sẽ giúp cho con đường tài vận của gia đình trở nên vô cùng tốt sau này.

Không chỉ những gia chủ có không gian nội thất hạn chế mà hiện nay những chủ nhà có không gian rộng cũng thường xuyên lựa chọn bàn thờ Quan Âm Bồ Tát treo tường.

Do hiện nay việc thờ vật nói chung và Quan Âm nói riêng thương không tốn quá nhiều không gian nên việc lựa chọn bàn thờ treo tường là điều phù hợp.

Bàn thờ Phật Bà Quan Âm treo tường đẹp

Đức Quan Âm Bồ Tát với sự bao dung và tình thương bao la luôn luôn mong muốn và phù hộ cho tất cả chúng sinh có được sự bình yên và an lành.

Người cứu khổ cứu nạn, phù hộ độ trì cứu vớt những con người đang trong cơn bị cực, tội lỗi, ốm đau làm bớt đi muôn phần đau khổ của chúng sinh. Những gia chủ được ngài độ trì sẽ tránh được những điều ô uế, trần tục của thế gian.

Mặc dù vậy để có thể gặp được những điều tốt lành thì những thành viên trong gia đình và gia chủ cũng cần phải làm nhiều việc tốt. Bởi dù có vị thần hay bồ tát nào phù hộ đi nữa thì chúng sinh cũng không thể thoát được luật nhân quả.

Hướng đặt bàn thờ Quan Âm đúng

Khi đặt bàn thờ Phật Bà Quan Âm treo tường trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều có ích cho gia chủ.

Bởi đã từ lâu việc thờ Phật Bà Quan Âm hay còn gọi là Quan Thế Âm Bồ Tát là một trong những tín ngưỡng và nét đẹp văn hóa vô cùng đáng quý của người dân Việt Nam chúng ta.

Hình tượng đức Quan Thế Âm Bồ Tát tay phải người cầm bông liễu và tay trái người cầm bình thanh tịnh để cứu độ chúng sinh là hình ảnh đẹp và thường thấy nhất trong tâm thức của những người theo phật.

Lúc thỉnh ban thờ Quan Âm Bồ Tát về nhà việc gia chủ xem hướng và chọn kích thước ban thờ hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng.

Bởi sẽ làm cho con đường tài vận của gia chủ trở nên tốt đẹp hơn trong tương lai, đồng thời có thể tránh được những điều xấu khi chưa có sự hiểu biết về phong thủy.

Cách đặt bàn thờ Phật Bà Quan Âm đúng là để vị trí của ban thờ vào những hướng thông thoáng. Tránh đặt vào những góc bí hoặc mặt bàn thờ vào góc tường như vậy sẽ không tốt.

Đặc biệt là tránh quay mặt vào phòng bếp, nhà vệ sinh và phòng ngủ vì đây là sự thiếu tôn kính đối với đức Quan Thế Âm Bồ Tát.

Thông tin hữu ích về bàn thờ gia tiên sẽ có tại: https://www.banthohoaphat.com/ban-tho-gia-tien

Quan Âm Bồ Tát

Bàn thờ Quan Âm gồm những gì?

Việc thờ Phật Quan Âm đúng cách là điều vô cùng quan trọng đối với gia chủ.

Ban thờ Quan Âm không những phải có sự trang nghiêm mà còn cần cả sự thanh tịnh, yên tĩnh trong không gian phòng thờ.

Gia chủ cần bài trí ở chính giữa bàn thờ là tượng Quan Âm Bồ Tát, phía hai bên là đèn và nước, phía trước là nước tinh khiết và đồ chay.

Bên cạnh đó phía sau tượng quan âm chủ nhà cũng cần phải bài trí 2 bình hoa ở 2 bên kèm theo đó là một vài đĩa hoa quả ở phía trước.

Vào mỗi ngày rằm và mùng 1 gia chủ nên sắp xếp đồ lễ tùy tâm để dâng lên đức Quan Âm.

Mỗi sáng khi thức dậy phật tử cần gõ 3 tiếng chuông, thắp 3 nén nhang và đọc một bài kinh trước ban thờ phật bà quan âm.

Vào buổi tối trước khi đi ngủ gia chủ cũng cần thắp 1 nén hương trước ban thờ Bồ Tát.

Ngoài ra bất cứ ai cũng nên học bài chú đại bi để khi gặp khó khăn hay những điều bi cực bạn có thể nhẩm đọc để tâm thanh tịnh và bình yên hơn.

Kèm theo đó khi thỉnh bàn thờ phật bà Quan Âm treo tường gia chủ cũng cần lưu ý một số điều sau:

Những chén nước trên ban thờ phải thay thường xuyên bằng nước tinh khiết mỗi ngày một lần.

Lau sạch bàn bụi bẩn trên ban thờ hằng ngày.

Phải thờ phật ở những không gian thanh tịnh, trang nghiêm.

Nên để bàn thờ phật ngang với bàn thờ gia tiên.

Không được làm những điều ô uế trước ban thờ phật bà quan âm.

Bài trí bàn thờ Quan Âm đúng

Nên mua bàn thờ Phật Bà Quan Âm treo tường ở đâu tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu bàn thờ Phật Bà Quan Âm. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp những sản phẩm đẹp và tốt cho gia chủ.

Nội Thất Hòa Phát với hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế và lắp đặt nội thất phòng thờ tự hào vì đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Với châm ngôn “Hướng Về Chân Thiện Mỹ” chúng tôi luôn luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng và tất cả mọi người.

Những mẫu bàn thờ Quan Âm Bồ Tát treo tường được Nội Thất Hòa Phát thiết kế với kích thước hợp phong thủy sẽ đem đến sự thịnh vượng cho khách hàng.

Ngoài ra với chính sách tư vấn và lắp đặt miễn phí, bảo hành 10 năm với mọi loại sản phẩm.

Mẫu bàn thờ Phật Bà Quan Âm treo tường đẹp

Địa chỉ Showroom:

Showroom 1: Số nhà 20- Ngõ 22- Trung Kính- Trung Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội.

Showroom 2: Số 6- Vũ Trọng Khánh- Mỗ Lao- Hà Đông- Hà Nội.

Showroom 3: Số 814- Đường Trường Chinh- Phường 15- Quận Tân Bình- TPHCM.

Hotline: 0901029666

Bạn đang xem bài viết Đồ Thờ Nên Chọn Và Thay Như Thế Nào Là Tốt Nhất? trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!