Đọc Truyện: Chí Tôn Cuồng Thần

Xem 5,742

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Truyện: Chí Tôn Cuồng Thần mới nhất ngày 30/07/2021 trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,742 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Động Sơn Trang Thờ Ai ?
 • Mâm Cơm Tất Niên Gồm Những Gì?
 • Tục Cúng Mâm Cơm Tất Niên Ngày Tết Của Người Việt
 • Ý Nghĩa Của Bữa Cơm Tất Niên Ngày Tết
 • Khám Phá Những Điều Thú Vị Trong Mâm Cơm Cúng Tất Niên 3 Miền Dịp Tết Nguyên Đán
 • Tác giả: Thiên Dực Băng Hoàng

  Chương 1288: Tấn công Bích Lâm Sơn Trang

  Đuổi lên trước mặt Long Huyên cùng Long Anh , Đường Long dò xét sau lưng tiếng động , cũng không có phát hiện bất kỳ nguy hiểm nào , lúc này mới thoáng thở phào , vậy mà lúc này , trên thân vậy không ổn định khí tức , cũng là càng ngày càng cuồng mãnh sôi trào!

  “Ở nơi này , tìm một chỗ tu luyện đi!”

  Hắn âm thầm nghĩ , cúi đầu đi xuống phương nhìn lại , phía dưới phía trước cách đó không xa , là liên miên chập chùng sơn mạch .

  “Những tên kia vậy cũng biết , Kim Phượng Hoàng trưởng thành đến nhị cấp thánh thú trình độ , tốc độ phi hành không phải bọn họ có thể đuổi theo .” Đường Long âm thầm nghĩ , lại để cho Kim Phượng Hoàng phi hành về phía trước một đoạn , chính là hạ xuống tới .

  Hạ xuống tại một chỗ gò núi phía dưới , Đường Long trên mặt đất liên tiếp mấy quyền , chính là đập ra một cái thật lớn hố đá!

  Đường Long trực tiếp chính là nhảy vào hố đá , sau đó bắt đầu tu luyện!

  Diệp Thanh Linh nội thương , dùng Tiên đan sau khi , đã qua tốt hơn rất nhiều , lúc này , liền ngồi ở Đường Long bên cạnh , an tĩnh nhìn Đường Long tăng thực lực lên .

  Đường Long thần thú tại hố đá phía trên , cẩn thận chủ ý xung quanh tiếng động .

  Đảo mắt hơn hai giờ qua .

  Nguy hiểm cũng không có phát sinh , mà lúc này Đường Long , đã qua đình chỉ tu luyện , thực lực của hắn đề thăng đã hoàn thành , rốt cục cũng là đạt đến , Siêu Phàm thất trọng trình độ .

  Lại một lần nữa ở trong lòng , liên hệ Lăng Thanh Dao .

  Lăng Thanh Dao thanh âm , rất nhanh thì tại Đường Long tâm linh chỗ sâu vang lên: “Long , ngươi như thế nào đây? Cứu ra Linh Nhi thật sao?”

  “Cứu ra Linh Nhi .” Đường Long đáp một tiếng , nói: “Ta hiện tại đi cứu ngươi!”

  “Ngươi hiện tại , vẫn không thể tới cứu ta , bên cạnh ta , Hoàng Vũ Tụng Ca trước đó rời đi một hồi , hiện tại lại trở về , hơn nữa bọn họ ở chỗ này thiết trí mai phục , chuyên môn phải đối phó ngươi!”

  “Chỉ bằng những thứ kia phế vật , cũng muốn đối phó ta ? !”

  Đường Long ở trong lòng hừ lạnh một tiếng .

  Hắn lúc này , thực lực lại đề thăng một ít , càng thêm vào hắn thần thú , chiến lực đã qua không yếu, giết chết một hai Thánh Quân , cũng không phải là không có khả năng chuyện .

  Còn như những Thánh Vương đó , Thánh Vũ cảnh giới cường giả , hắn cũng hoàn toàn không thèm để ý!

  “Thanh Dao , ngươi nhớ kỹ , chỉ cần bên cạnh ngươi người đi ra ngoài , ngươi tựu ngay liên hệ ta , ta đã qua có vạn toàn kế hoạch , sẽ đi ngay bây giờ cứu ngươi!” Đường Long như đinh chém sắt nói .

  “Ngươi , có biện pháp đưa bọn họ đưa tới đi ? !” Lăng Thanh Dao hỏi.

  “Cái này còn không đơn giản sao? !”

  Đường Long lúc này , đã nghĩ kỹ cứu Lăng Thanh Dao biện pháp .

  Tuy là này biện pháp có chút lớn đảm cùng mạo hiểm , thế nhưng , hắn không thể không làm như vậy , bằng không , Lăng Thanh Dao trong tay Hoàng Vũ Tụng Ca , thật sự là quá nguy hiểm!

  Hơn nữa , nghĩ đến trước đó Diệp Thanh Linh thụ thương dáng vẻ , Đường Long trong lòng , chính là một trận không nỡ .

  Hắn biết , Lăng Thanh Dao tình hình , rất có thể so Diệp Thanh Linh hỏng bét hơn!

  Cho nên hắn nhất định phải mau chóng cứu ra Lăng Thanh Dao .

  “Thanh Dao , nhớ kỹ , chờ chút bên cạnh ngươi chỉ cần không ai , ngươi lập tức liên hệ ta!” Đường Long ở trong lòng , lại lần nữa căn dặn Lăng Thanh Dao .

  Lăng Thanh Dao rất giải khai Đường Long tính tình , biết hắn một khi làm ra quyết định , tựu chắc chắn sẽ không thay đổi .

  Không thể làm gì khác hơn nói: “Vậy ngươi nhất định phải cẩn thận .”

  “Yên tâm được, ta tuyệt đối sẽ không có chuyện , hơn nữa lần này , ta nhất định phải Hoàng Vũ gia tộc nỗ lực thê thảm đại giới , phải cho hắn biết , đụng đến ta nữ nhân , tuyệt đối sẽ hối hận đến chết!”

  Vừa nói, chặt đứt cùng Lăng Thanh Dao liên hệ .

  Quay đầu nhìn bên cạnh ngồi Diệp Thanh Linh , thấy Diệp Thanh Linh trên gương mặt tươi cười , một màn kia tái nhợt đã qua dần dần biến mất , mặt cười trọng mới biến phải có chút đỏ ửng , biết nàng nội thương tại Tiên đan dưới tác dụng , đã qua khôi phục rất nhiều , liền cũng là thoáng yên tâm .

  “Ngoan nha đầu , ngươi chờ ta ở đây , ta đi cứu Thanh Dao .” Đường Long nhìn Diệp Thanh Linh nói .

  ” Ừ.” Diệp Thanh Linh gật đầu .

  Nàng hiện tại , đồng dạng cũng là rất lo lắng Lăng Thanh Dao an nguy .

  Đường Long không nói thêm nữa , đầu tiên cho hai đầu thụ thương thần long dùng chữa thương Tiên đan , để cho này hai đầu thần long cùng với Diệp Thanh Linh , bảo đảm Diệp Thanh Linh an toàn .

  Sau đó , Đường Long chính là mang theo bản thân thần thú , ngồi Kim Phượng Hoàng phi hành đi!

  Rất nhanh, hắn đã qua trọng mới trở lại Bích Lâm Sơn Trang vùng trời .

  “Phòng ngự như vậy , lẽ nào thì có dùng sao? !”

  Đường Long không khỏi hừ lạnh một tiếng , hắn tự nhiên cũng là không dám khinh thường , dù sao , cứu ra Lăng Thanh Dao , mới là lớn nhất sự tình .

  Tại Bích Lâm Sơn Trang khoảng chừng một km xa chỗ , thu thần thú , lặng yên từ trên cao hạ xuống , tại một chỗ địa phương ẩn núp , đem biến ảo thành hình người thần thú toàn bộ triệu hoán đi ra .

  Sau đó , Đường Long bắt đầu cho những thần thú này phân công nhiệm vụ .

  Đảo mắt mười phút trôi qua , nhiệm vụ phân công hoàn thành , Đường Long lưu lại Xích Diễm Thiên Sư cùng Phong Tuyết Lang Vương , để cho Kim Hầu Trư Cương Liệp , còn có Long Huyên Long Anh cùng Kim Phượng Hoàng , trực tiếp đi cường công này Bích Lâm Sơn Trang!

  Trừ Kim Hầu ở ngoài , còn lại thần thú , đều là hóa thành hình người .

  Năm đầu thần thú toàn bộ cùng nơi , hướng rơi Mai Sơn trang cửa chính tiến lên , đến lớn cửa , Kim Hầu Kim Cô Bổng , chính là mang theo như lôi đình kim quang kình khí , hướng đóng chặt đại môn hung hăng oanh tạp đi lên!

  Kim Cô Bổng cấp tốc đưa dài , dường như một vệt kim quang xông thẳng tới chân trời , dường như kim quang trụ trời một dạng, ước chừng tăng vọt trăm mét!

  Sau đó , kinh khủng này kim quang trụ trời , mang theo vô cùng khí thế kinh khủng , ầm ầm hung hăng nện xuống đến, cứng rắn nện ở rất nặng trên cửa!

  “Ầm!”

  Rất nặng đại môn , liền thủ lĩnh cùng nơi , cũng trực tiếp bị đập làm thịt , kim quang trụ trời hung hăng đập rơi trên mặt đất!

  Mặt đất , đều là xuất hiện một rãnh thật sâu!

  Này khe ước chừng kéo dài trăm mét!

  Đại môn đã qua không tồn tại , Kim Hầu thân hình lóe lên , vọt thẳng vào Bích Lâm Sơn Trang , sau lưng Trư Cương Liệp , Long Huyên Long Anh cùng Kim Phượng Hoàng , cũng đi theo Kim Hầu cùng nơi vọt vào!

  Bích Lâm Sơn Trang trong , rất nhiều võ giả phát hiện có người tiến đụng vào đến, nhất thời liền lớn tiếng rống giận xông qua tới!

  “Người nào lớn mật như thế , dám xông vào ta Bích Lâm Sơn Trang!”

  “Không biết nơi này là Hoàng Vũ gia tộc địa bàn sao? Quả thực to gan lớn mật!”

  “Cùng tiến lên , diệt bọn họ!”

  “– “

  Gầm lên tiếng kinh thiên động địa , trên trăm cái võ giả , hướng Kim Hầu bọn họ xông qua tới!

  Những thứ này võ giả , tuy là nhân số rất nhiều , tuy là từng cái thực lực đều là rất cường hãn , nhưng mà trong Tối cường giả , nhưng cũng bất quá chỉ Siêu Phàm Cảnh Giới thực lực , tại sao có thể là này vài đầu thần thú đối thủ!

  Mắt thấy , những thứ này các võ giả , lớn tiếng la lên , đã qua khoảng cách Kim Hầu không thể ba mươi mét!

  Cuồng mãnh kình khí , từ nơi này nhiều võ giả trên thân cuồn cuộn ra , bọn người kia , xa xa , chính là bay thẳng đến bên này , triển khai cuồng mãnh công kích , khủng bố kình khí , hóa thành kình khí dòng thác , hướng bên này điên cuồng cuốn tới!

  Này đáng tiếc , như vậy công kích , đối Kim Hầu những thần thú này , căn bản không tạo thành uy hiếp!

  Long Huyên cùng Kim Phượng Hoàng trên thân , kim quang kình khí trực tiếp cuồn cuộn đi ra , đem này cuồn cuộn mà dũng cảm khí , oanh kích khắp nơi tiêu tán!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện: Đào Nguyên Sơn Trang
 • Mâm Cỗ Rằm Tháng 7 Cần Chuẩn Bị Những Gì?
 • Bài Thuyết Trình Mâm Cỗ Trung Thu
 • Top 3 Bài Thuyết Trình Mâm Cỗ Trung Thu Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Cách Trang Trí Mâm Ngũ Quả Trung Thu Đẹp Và Đơn Giản Nhất
 • Bạn đang xem bài viết Đọc Truyện: Chí Tôn Cuồng Thần trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv