Hướng Dẫn Cách Đặt Bàn Thờ Quan Âm Bồ Tát Trong Nhà Chuẩn Nhất

Xem 2,970

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đặt Bàn Thờ Quan Âm Bồ Tát Trong Nhà Chuẩn Nhất mới nhất ngày 19/04/2021 trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,970 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bàn Thờ Quan Âm Gồm Những Gì? Một Số Mẫu Bàn Thờ Phổ Biến
 • Vì Sao Nên Chọn Bàn Thờ Phật Bà Quan Âm Treo Tường ?
 • Phải Bày Trí Bàn Thờ Phật Quan Âm Treo Tường Như Thế Nào?
 • Các Mẫu Bàn Thờ Phật Treo Tường Đẹp Và Hiện Đại Năm 2021
 • Bàn Thờ Phật Mua Ở Đâu? Giá Bán Bao Nhiêu Tiền Tại Tphcm?
 • – Đặt tượng Phật bà Quan Âm trong nhà, gia chủ cần đặt trên bàn để thờ, không được đặt tùy tiện để tránh những điều không may có thể xảy đến với gia đình.

  – Tuyệt đối không đặt tượng Quan Âm cùng những tượng khác.

  – Không nên đặt gần nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ngủ. Để tốt nhất gia chủ nên đặt bàn thờ Phật bà Quan Âm ở phòng khách hoặc đặt trong phòng thờ riêng.

  Theo quan điểm chung nhất thì hướng đặt bàn thờ Quan Âm Bồ Tát để tốt nhất, gia chủ nên tránh hướng nhìn của bàn thờ vào những nơi u ám, tối tăm như nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ngủ…..

  – Mệnh Kim: Gia chủ mệnh Kim thì hướng đặt bàn thờ của gia đình bạn sẽ là Tây tứ trạch nên đặt bàn thờ Quan Âm Bồ Tát theo hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Hướng Tây

  – Mệnh Mộc: thuộc Đông tứ mệnh, gia chủ nên bố trí bàn thờ Phật ở Đông tứ trạch theo các hướng Đông, Đông Nam, Nam và hướng Bắc.

  – Mệnh Thủy: thuộc Đông tứ mệnh, gia chủ nên bố trí bàn thờ Phật ở Đông tứ trạch theo các hướng Đông, Đông Nam, Nam và hướng Bắc, không nên bố trí bàn thờ Quan Âm Bồ Tát theo hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Hướng Tây.

  – Mệnh Hỏa: Gia chủ mệnh Hỏa thuộc Đông tứ mệnh, gia chủ nên bố trí bàn thờ Phật bà Quan Âm ở Đông tứ trạch theo các hướng Đông, Đông Nam, Nam và hướng Bắc, không nên bố trí bàn thờ Phật Quan Âm theo hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Hướng Tây.

  – Mệnh Thổ: gia chủ thuộc Tây tứ mệnh nên bố trí bàn thờ ở Tây tứ trạch bao gồm các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Hướng Tây.

  Bài trí bàn thờ Quan Âm Bồ Tát trong nhà, bạn đã làm đúng hay chưa? là quan tâm của khá nhiều người bởi việc bài trí bàn thờ đẹp, đúng cách, đúng phong thủy giúp cho không gian thờ cúng của gia đình ấm cúng, thể hiện sự chỉnh chu của gia chủ.

  Một số quy tắc bày bàn thờ Phật chung nhất bạn cần biết:

  – Đặt ở vị trí cao nhất, chính giữa bàn thờ là tượng Phật bà hoặc ảnh tượng Phật

  – Tiếp đến là bát nhang, đối với bàn thờ Phật thường chỉ thờ 1 bát nhang

  – Những vật phẩm như lọ hoa, ống hương, chóe thờ được bày xung quanh, cân đối 2 bên bát hương

  – Mâm bồng được bày chính giữa, cân đối với bát hương sau đó đến kỷ chén thờ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát Với Cách Bài Trí Tại Nhà Đúng Cách
 • Cách Chọn Đèn Thờ Phật Bà Quan Âm Bồ Tát Sao Cho Đúng Nhất
 • Cách Lập Bàn Thờ Phật Quan Âm Tại Nhà
 • Cách Đặt Tủ Thờ Phật Bà Quan Âm Tại Nhà Để Mang Lại Bình An
 • Cách Đặt Tượng Phật Bà Quan Âm Ngoài Trời Giúp Gia Đình Bình An
 • Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Đặt Bàn Thờ Quan Âm Bồ Tát Trong Nhà Chuẩn Nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!