Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Thành Công 100% # Top 6 Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Thành Công 100% # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Thành Công 100% mới nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mở cửa hàng vàng mã – Hướng dẫn chi tiết

Mở cửa hàng vàng mã cần lưu ý những gì? Có cần đăng ký kinh doanh không? Là băn khoăn chung của nhiều người khi muốn mở cửa hàng kinh doanh đồ vàng mã. Để tìm lời giải đáp chi tiết cho những vấn đề trên, mời bạn tham khảo bài viết sau.

I/ Những vấn đề cần lưu ý sau khi mở cửa hàng bán đồ vàng mã

Để mở cửa hàng vàng mã thành công thì bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

Thuê cửa hàng, địa điểm kinh doanh:

– Trường hợp bạn chưa có mặt bằng để mở cửa hàng kinh doanh đồ vàng mã thì bạn cần chọn địa điểm và thuê cho mình 1 cửa hàng.

Đặt tên cho cửa hàng:

Cửa hàng thì cần có tên và khi đặt tên cho cửa hàng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Tên cửa hàng phải có đủ 2 thành tố đó là Hộ kinh doanh và tên riêng. Tên riêng không được trùng lặp hay giống với các cửa hàng đã đăng ký kinh doanh trước đó trong phạm vi huyện, quận.

– Tên của cửa hàng cấm chứa từ ngữ thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục. Cấm chứa từ công ty hay doanh nghiệp trong tên cửa hàng. Tên phải được viết bằng các chữ số, ký hiệu hay chữ cái thuộc bảng chữ cái tiếng việt và các chữ J, F, W, Z. Tên cửa hàng có thể viết bằng tiếng anh hay viết tắt  để tránh trùng lặp.

Đăng ký ngành nghề kinh doanh:

– Để có thể kinh doanh đồ vàng mã thì khi đăng ký kinh doanh, bạn cần tiến hành đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp, như vậy mới có thể thuận lợi kinh doanh. Trường hợp bạn đăng ký ngành nghề kinh doanh không phù hợp với yêu cầu, mục đích kinh doanh, thì có thể không được cấp giấy phép kinh doanh.

Vốn mở cửa hàng:

– Mở cửa hàng vàng mã cần bao nhiêu vốn là một trong những vấn đề được hầu hết các chủ cửa hàng quan tâm. Bởi vì nắm rõ số vốn kinh doanh cần có. Bạn sẽ chủ động hơn trong việc phát triển kinh doanh.

– Hiện nay, thì số vốn kinh doanh cửa hàng vàng mã không có yêu cầu cụ thể, nó tùy thuộc rất lớn vào điều kiện kinh tế, khả năng và nhu cầu kinh doanh của từng người. Ví dụ, bạn có thể mở cửa hàng chỉ với 10 triệu, 30 triệu, 50 triệu…tùy vào quy mô cửa hàng.

Đóng thuế sau khi mở cửa hàng

Sau khi cửa hàng vàng mã đi vào kinh doanh, bạn sẽ cần đóng những loại thuế sau:

– Thuế giá trị gia tăng;

– Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu (nếu có).

– Thuế môn bài;

Bậc thuế

Thu nhập 1 năm

Mức thuế cả năm

1

Từ 100 triệu – 300 triệu/ năm

300.000

2

Từ 300 triệu – 500 triệu/ năm

500.000

3

Từ 500 triệu – 1 tỷ/ năm

1.000.000

II/ Hướng dẫn đăng ký kinh doanh cho cửa hàng vàng mã

Khi mở cửa hàng vàng mã thì việc đăng ký kinh doanh là không thể bỏ qua. Trường hợp này, bạn nên đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Bởi vì việc đăng ký hộ kinh doanh cá thể khá đơn giản, không mất nhiều thời gian hay chi phí như khi thành lập công ty. Hơn nữa, thủ tục pháp lý cũng đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể, bạn cần chuẩn bị những tài liệu sau:

– Giấy đăng ký hộ kinh doanh cá thể, đăng ký mở cửa hàng vàng mã. Nội dùng giấy đăng ký kinh doanh cần trình bày đầy đủ tên, địa chỉ cửa hàng kinh doanh, ngành nghề, số vốn kinh doanh, địa chỉ của người trực tiếp đăng ký kinh doanh, họ tên, ngày cấp chứng minh thư nhân dân và chữ ký của chủ hộ, chủ cửa hàng.

– Hợp đồng thuê cửa hàng, địa điểm kinh doanh hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu đất nếu bạn không thuê cửa hàng.

– Thẻ căn cước công dân bản sao, hộ chiếu bản sao hoặc chứng minh thư nhân dân bản sao có công chứng.

III/ Đăng ký tư vấn mở cửa hàng vàng mã tại Nam Việt Luật

Để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết hơn về cách mở cửa hàng, bạn hãy liên hệ ngay đến Nam Việt Luật để được các chuyên gia và luật sư hỗ trợ chi tiết.

– Ngoài ra, Nam Việt Luật sẽ thay khách hàng hoàn tất mọi thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể để xin giấy phép kinh doanh và giúp cửa hàng của bạn nhanh chóng kinh doanh đúng quy định của pháp luật. Đăng ký dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói của Nam Việt Luật, khách hàng chỉ cần chờ và nhận kết quả, Nam Việt Luật sẽ trả giấy phép tận tay bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Cách Cầu Cơ Thành Công 100%

Tìm hiểu về nguồn gốc và cách chơi cầu cơ

1 Nơi bắt đầu mở ra câu truyện về bàn cầu cơ

Tên phát âm là wee-gee theo ngôn ngữ tiếng Pháp/Đức có nghĩa là vâng phải một dùng cụ dùng để giao tiếp với thế giới tâm linh biết đến đầu tiên tại nước Mỹ. Tồn tại hơn 120 năm nhưng số lượng bán ra của chiếc bảng biết nói không hề dừng lại. Chiếc bảng là một điều bí ẩn trong lịch sử nước Mỹ những năm 1910 -1920 vì cách thức hoạt động và bí ẩn của nó mà đến nay nhiều người vẫn chưa lí giải được cũng như có nhiều dự đoán rất khác nhau.

Nhiều người cho rằng đó là sự giải đáp và chỉ dẫn của các linh hồn đã nhập vào cơ để cho họ biết những điều tương lai – quá khứ – hiện thực. Chiếc bảng hấp dẫn đến mức không chỉ các nhà khoa học,nghiên cứu mà một bộ phận lớn người dân đã không ngần ngại bỏ tiền ra mua chiếc bảng biết nói này . Bond và Peters một trong những người đồng hành chế tạo ra bộ trò chơi đã từng đề xuất ý kiến cấp bằng sáng chế cho nó tại văn phòng ở Washington. Khi đó người đứng đầu văn phòng đã yêu cầu nếu sử dụng bàn cầu cơ có thể đánh vần được tên ông thì sẽ được cấp bằng sáng chế, thật ngạc nhiên chiếc bảng đánh vần đúng từng chữ cái trong tên người này . Không hiểu do hai người đóvô tình biết tên vị trưởng phòng hay là sự chỉ dẫn của các hồn ma nhưng ngay hôm sau tức ngày 10/2/1891 thi một vị cán bộ trong văn phòng mặt tái nhợt run rẩy đã trao bằng sáng chế cho Bond , Bàn cầu cơ trên tấm bằng không ghi rõ cách thức hoạt động của trò chơi mà đơn giản chỉ thừa nhận sự xuất hiện của nó.

Năm 1930 hai người phụ nữ ở Buffalo đã giết một người khác chỉ vì nghe lời của chiếc bảng

Năm 1916 bà Peari Curran đã được lên trang nhất khi nói về cuộc đời viết văn thơ của mình nổi tiếng nhờ một linh hồn phụ nữ người Anh đã chỉ dẫn.

Và còn rất nhiều câu chuyện li kì khác về chiếc bảng. Ngày nay chiếc bảng được cấu tạo đơn giản hơn trước, Và ai cũng có thể tạo được 1 chiếc bảng cầu cơ, và chính điều đó đã thu hút một lượng lớn các bạn trẻ tò mò muốn tìm hiểu và chơi để hỏi đáp về các chuyện tương lai-quá khứ của chính mình.

Ở Trung Quốc thì trò chơi này cũng đã du nhập vào những năm khoảng 1100 trước Công nguyên với hình thức Cầu Cơ Bút.

Về việc chơi cầu cơ , nếu đối với người bình thường chỉ có thể gọi được những linh hồn,vong linh cấp thấp. Nhưng đối với người tu đạo thì có thể triệu thỉnh được cả 1 vị thần linh tùy theo năng lực của họ.

Riêng về Mật Tông thường nghiên cứu về những câu chú bí mật, phương pháp hành trì và những điều bí ẩn chưa được hé lộ.

Ví dụ như đối với các ngôi chùa hiện nay hầu hết đều có trì chú Đại Bi ( chú này thuộc về Mật Tông). Lịch sử và các câu truyện linh ứng của chú thì rất là nhiều, từng có các bà mẹ cầu có con và đã được linh ứng, từng có những đôi trai gái cầu tình duyên và đã có nhân duyên như ý . Điển hình như mình muốn nhắc đến câu truyện về Thiền Sư Từ Đạo Hạnh cuộc đời ông đã có nhiều giai thoại lớn,nhỏ.

Hoặc như câu truyện về vị Lý Quốc Sư (Nguyễn Minh Không) thời nhà Lý. Ông là một vị cao tăng đứng đầu tổ chức Phật giáo của triều đại nhà Lý trong lịch sử, được xem là vị thiền sư sáng lập nên nhiều ngôi chùa nhất ở Việt Nam như chùa Bái Đính, chùa Cổ Lễ, chùa Non Nước (Ninh Bình), chùa Địch Lộng, chùa Quỳnh Lâm, chùa Am Tiên, chùa Trông, chùa Kim Liên….. và được tôn vinh là ông tổ nghề đúc đồng. Có những câu truyện huyền thoại về ông như khả năng đi mây về gió, và điển hình như câu truyện ông gom tất cả đồng của nước Tống đem về đúc Tứ Đại Khí. Ông có các khả năng lạ như ngả nón để vượt sông, niệm chú cho chim lạ rơi xuống. Ông cùng sang tây trúc tu tập với hai vị thiền sư nổi tiếng là Từ Đạo Hạnh và Nguyễn Giác Hải. Các vị thiền sư đều có một thời gian tu tập Chú Đại Bi.

Theo như mình biết thì các câu chú của Mật Tông luôn có những quy tắc và nguyên tắc để tu tập nhưng nếu bạn trì đủ số lượng quy định của mỗi câu chú thì sẽ đạt được năng lực và linh ứng của nó, vì các câu chú được thuyết ra bởi các vị phật nên nó rất chân thật và vi diệu. Đặc biệt là Chú Đại Bi nếu bạn có tìm hiểu về Quan Thế Âm Bồ Tát thì sẽ biết được 12 đại nguyện lớn của Quan Âm lớn như thế nào. Chú Đại Bi cũng có đi kèm với 42 thủ nhãn ( chính là 42 con mắt soi thấu thế gian,nhìn thấu vạn pháp) trong những cánh tay của ( thiên thủ thiên nhãn Quan Âm – ngàn tay) ví dụ như một số thủ nhãn trong 42 thủ nhãn sau đây.

2 Hướng dẫn tự tạo bàn cầu cơ đơn giản và cách sử dụng

Lưu Ý Mạnh Các Bạn phải ghi nhớ những điểm sau :

– Không chơi 1 mình vì như thế sẽ bị ma nhập ( không tin thì cứ thử )

– Phải có một nhóm từ 3 người mới được chơi

– Ghi nhớ từng chữ cái để ghép thành đáp án trả lời

– Vật mà bạn làm cơ có thể tùy ý ( đồng xu , cốc,ván quan tài.. )

– không chơi với Quỷ ( nó sẽ hại mình ai ngu ráng chịu )

– Không nên chơi quá 10 lần

– Không được đẩy đồng xu vì nó sẽ tự chạy ( chỉ nên chạm nhẹ )

Khá đơn giản các bạn có thể vẽ trực tiếp trên giấy A4 . Có nhiều cách vẽ nhưng sau đây mình sẽ giới thiệu 2 mẫu đơn giản cho các bạn tham khảo

Ở đây mình sẽ hướng dẫn theo mẫu 1 vì những bạn mới lần đầu chơi thi nó khá đầy đủ.

Trước tiên các bạn hãy đặt đồng xu lên giữa trang giấy sau đó đọc câu thần chú : ” Cầu ma quỷ thánh thần trên thiên đàng dưới địa ngục xin hãy nhập vào đồng xu này, 3 nén hương thắp sẵn. Xin mời người lên chơi, xin mời người lên xơi, làm cho cơ quay cơ chạy vòng vòng. Xin mời người lên chơi,xin mời người cùng xơi “

Còn đây là lời khấn nếu muốn cơ lên ( trước khi khấn hãy đặt tay vào đồng xu đặt nhẹ thôi nha để hồn có đủ sức di chuyển đồng xu )

Hướng Dẫn Tổ Chức Khai Trương Cửa Hàng Thành Công, Chuyên Nghiệp

1. Xem ngày khai trương cửa hàng

Theo phong tục của người Việt Nam, việc xem ngày khai trương buôn bán là một tập tục không thể bỏ qua.

Theo quan niệm, nếu chọn được ngày đẹp phù hợp với tuổi của người chủ cửa hàng thì công việc kinh doanh buôn bán sẽ gặp nhiều điều thuận, tài lộc dồi dào như ý.

2. Set up, chuẩn bị cho lễ khai trương cửa hàng

Nếu như không muốn bỏ lỡ mất “giờ hoàng đạo”, trước khi buổi lễ khai trương diễn ra, bạn cần set up tất cả các hạng mục thật cẩn thận, chu đáo để tránh làm cho chương trình bị gián đoạn.

Các hạng mục bạn cần set up, chuẩn bị bao gồm:

Lắp đặt sân khấu, âm thanh, ánh sáng

Sắp xếp bàn ghế khách mời

Set up khu vực cắt băng khai trương

Set up khu vực tổ chức tiệc (nếu có)

Trang trí bên trong, bên ngoài cửa hàng

Chuẩn bị các vật dụng cần thiết phục vụ cho việc bán hàng ngay trong ngày khai trương…

3. Kế hoạch truyền thông hoàn hảo cho ngày khai trương

Sẽ chẳng có khách hàng nào biết mà đến bữa tiệc nếu bạn không có kế hoạch khai trương cửa hàng chi tiết. Trong giai đoạn này, kênh truyền thông phải thực sự hiệu quả để tiếp cận được càng nhiều khách hàng tiềm năng biết đến càng tốt.

Đối với kênh online, mạng xã hội: nhiều cửa hàng thời trang đang cực kì thành công khi họ tổ chức ra các chương trình, chiến dịch event ngay trên Facebook với chi phí thấp ,tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng đang sử dụng mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.

4. Tiến hành tổ chức lễ khai trương cửa hàng

Lễ khai trương cửa hàng có thành công hay không, phụ thuộc rất nhiều vào khâu thực hiện tổ chức của bạn. Và trước tiên, hãy đảm bảo rằng kịch bản tổ chức lễ khai trương cửa hàng của bạn sẽ không thể thiếu những nội dung sau:

Nhân viên cửa hàng đón tiếp khách.

Đội múa lân hoặc tiết mục văn nghệ trình diễn mở màn, hướng sự chú ý của khách mời về phía sân khấu.

MC tuyên bố lý do và ý nghĩa của buổi lễ, giới thiệu khái quát về chương trình.

Đại diện cửa hàng đứng lên phát biểu và gửi lời cảm ơn đến khách tham dự.

Thực hiện nghi lễ khai trương

Tiến hành nghi lễ cắt băng khai trương.

Tiến hành khui sâm panh chúc mừng.

Khách mời tham quan cửa hàng và dùng tiệc nhẹ (nếu có). Đồng thời MC giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ và các chương trình ưu đãi cho hách mua hàng nhân dịp khai trương cũng như các hoạt động khuyến mãi của cửa hàng trong thời gian tới.

Tiễn khách và tặng quà cho khách.

Dọn dẹp thiết bị và vệ sinh cửa hàng.

Hướng Dẫn Thờ Quan Công

HƯỚNG DẪN THỜ QUAN CÔNG – QUAN THÁNH ĐẾ QUÂN

Quan Công hay còn gọi là Quan Vân Trường, Quan Vũ, Quan Thánh… là vị tướng giỏi nhà Đông Hán. Ông có tầm ảnh hưởng rất lớn trong khu vực Đông Á, đặc biệt là Đông Nam Á. Nhiều người tôn sùng ông, thờ cúng ông như 1 vị linh thần bảo hộ cho bản mệnh hoặc coi ông như 1 vị Thần Tài giúp công việc kinh doanh buôn bán được mọi sự hanh thông – thuận lợi. Chúng tôi giới thiệu bài viết hướng dẫn cách thờ Quan Công – Quan Thánh đế quân dưới đây:

Ảnh hưởng của Quan thánh đế quân. Hướng dẫn thờ Quan Công theo phong thủy Việt

Ảnh hưởng của Quan Công tới sinh hoạt vật chất – tâm linh người Việt

Quan Công có tầm ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt văn hóa tinh thần người Việt. Điều này có lẽ xuất phát từ vị trí của bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa. Có lẽ không có 1 người Việt nào lại không biết đến ông. Vị tướng anh hùng mặt đỏ, râu dài, đức độ cao siêu.

Ông được coi là đại diện của người quân tử trượng nghĩa khinh tài, chữ Tín cao vời vợi. Hình ảnh ông xuất hiện dày đặc trong văn hóa nghệ thuật Việt Nam như tuồng, chèo, điêu khắc, hội họa, thơ ca…

Sinh thời Quan Công nổi tiếng mạnh mẽ, kiêu hùng. Lúc thác xuống lai thường xuyên hiển thánh cứu dân giúp đời. Chính vì lẽ đó, người ta rất tín ngưỡng ông. Tượng ông được thờ ở nhiều nơi, như là 1 vị linh thần bảo hộ.

Phật giáo coi ông như là vị Già Lam Hộ pháp, đẩy lùi cái ác, bảo hộ cho Chùa.

Khoa học phong thủy cũng đánh giá rất cao vai trò của Quan Công và tượng Quan Công. Giới chuộng phong thủy cho rằng tượng Quan Công, đặc biệt là các mẫu tượng có sát khí mạnh như tượng Quan Công đứng chống đao, tượng Quan Công cưỡi ngựa … có sức mạnh trấn trạch trừ tà rất tốt.

Người ta đặt tượng ông ở những nơi phạm, hướng xấu trong nhà để ông giúp đẩy lùi khí xấu, giải trừ vận đen. Đem lại bình an cho gia trạch.

Các mẫu tượng Quan Công tương đối hiền hòa như tượng Quan Công ngồi đọc sách ngoài việc phục hưng sự học thì cũng mang ý nghĩa trấn trạch. Tượng hóa giải âm mưu kẻ tiểu nhân, đẩy lùi lũ ác nhân mưu đồ hãm hại… Chính vì lẽ đó, người ta hay đặt tượng Quan Vũ đọc sách trên bàn học con trẻ hoặc bàn làm việc lãnh đạo…

Vì sao người ta lại thờ Quan Công – 1 vị thánh nước ngoài?

Vì sao Quan Công là 1 vị tướng ngoại lai lại được thờ phụng ở Việt Nam như 1 vị thần bản địa? Đó chính là do sự giao lưu văn hóa giữa Trung Quốc với Việt Nam cũng như các quốc gia Đông Nam Á khác.

Trước kia, chưa có sự giao lưu văn hóa sâu rộng như bây giờ thì ảnh hưởng của Văn hóa Trung Hoa với khu vực Đông Nam Á là rất mạnh. Sự ảnh hưởng này nhiều khi là tự phát không phải do ý chí của nhà cầm quyền. Hơn nữa, những phẩm chất của Quan Công là những phẩm chất tốt đẹp, đại diện cho văn hóa chung của Nhân loại. Chính vì vậy, có thể nói Quan Công như 1 vị linh thần, 1 vị thánh không có biên giới, vị thánh chung cho toàn bộ nhân loại.

Như trên đã nói, ảnh hưởng của Quan Thánh Đế Quân là rất sâu đậm trong tâm thức người Việt. Người ta thờ Quan Công, dựng ban thờ ông là để tỏ lòng ngưỡng mộ trước 1 tấm gương trung nghĩa cũng như được mong ông độ cho mọi sự bình an. Thuận lợi – hanh thông trong kinh doanh buôn bán. Khi quyết định lập ban thờ Quan Công, gia chủ cần chuẩn bị 1 số bước sau:

Việc thờ Quan Công là tùy tâm, vì vậy tùy vào từng điều kiện mà có thể đặt ban thờ ông theo các cách khác nhau. Nếu có điều kiện, tốt nhất nên lập 1 ban riêng để thờ ông. Ban thờ Quan Công nên để ngoài hiên nhà gần cửa chính, có mành che bên ngoài.

Nếu không có điều kiện có thể thờ chung Quan Công với ban thờ Phật, ban thờ gia tiên. Lưu ý là bát hương thờ Quan thánh đặt vào vị trí bên phải, bát hương gia tiên đặt bên trái, bát hương thờ Phật đặt ở giữa. Tượng Quan Công phải được đặt cao hơn ảnh thờ ông bà tiên tổ và thấp hơn tượng Phật.

Nếu thờ Quan Công chung với ban thờ ông bà tiên tổ thì nên chọn các mẫu tượng gỗ, tượng đồng tương đối hài hòa như tượng Quan Công đọc sách.

Nguyên tắc chung là đặt ban thờ Quan Công tại nơi trang trọng, cao ráo. Phía sau ban thờ phải là tường kín, không giáp nhà vệ sinh, cũng không được hướng về phía cửa nhà tắm, nhà bếp…

Khai quang tượng Quan Công là 1 nghi lễ cần thiết nếu như gia chủ muốn thờ phụng ông. Khai quang tức là mở mang giúp cho linh hồn ông được nhập vào bức tượng. Sau lễ khai quang, bức tượng Quan Công không còn là 1 khối gỗ đục chạm nữa mà đã mang thần thái, hồn vía của ông. Nghi lễ khai quang cho tượng Quan Công, quý vị xem ở đường dẫn dưới đây:

https://hinhmoc.com/le-khai-quang-tuong-quan-cong-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao/

Mâm cỗ biện dâng lên Quan Thánh Đế Quân có thể là cỗ chay lẫn cỗ mặn. Điều này là bởi vì sinh thời Quan Công là người phàm, ăn uống như bình thường. Khi thác xuống được nương nhờ cửa Phật mà thành Già Lam Hộ Pháp. Vì vậy, tùy nghi mà có thể biện cỗ chay hoặc cỗ mặn.

3 chén nước thanh tịnh

Rượu tinh khiết

Thịt (thịt lợn, thịt dê..). Kiêng cúng Quan Công thịt chó, thịt gà và thịt trâu

Canh măng, xương hầm…

Gia chủ biện cỗ dâng lên Quan Thánh vào ngày 1 hôm rằm, ngày vía Quan Công, ngày lễ khai quang. Ngày thường chỉ cần lên hương, thay nước là đủ.

Bài văn khấn tượng Quan Công

Mùng 1, hôm rằm nên biện cỗ, giữ thân thể sạch sẽ, trai tịnh. Lên hương khấn vái Quan Công vào buổi sáng, muộn nhất là trước 10h sáng. Khấn vái tượng Quan thánh là để được ông phù hộ độ trì cho gia trạch bình an, làm ăn tấn tới. Bài văn khấn Quan Công thì tùy nghi mà khấn vái. Đại để như sau:

“Nam mô Quan Thánh Đế Quân!

Xin được sắm sanh chút lễ mọn, hoa quả đầu mùa, cơm thanh, nước sạch kính dâng lên Ngài. Cảm tạ ân đức trì gia, trấn trạch, giữ vững gia phong, độ cho thân thể kiện khang, tươi tốt!

Xin Ngài Quan thánh đế quân phù trợ cho con và gia đình được niên niên vững bền. Vạn sự hanh thông, Thuận buồm xuôi gió!

Lời ít, lòng nhiều, có chút lễ mọn. Kính dâng lên Ngài, mời Ngài về thượng hưởng!

Nam mô Quan Thánh đế quân! (Chắp tay vái 3 vái dài!)

Ngày cúng tượng Quan Công

Tùy vào lòng thành mà có thể cúng tượng Quan Công vào bất cứ ngày nào. Tuy nhiên, một khi đã lập ban thờ Quan Thánh thì bắt buộc cần phải lễ lạt, thờ cúng Ngài đầy đủ. Bên cạnh ngày mùng 1 hôm rằm cần thiết phải làm lễ cầu Ngài phò trợ thì gia chủ cũng không được quên 1 số ngày vía của Ngài như sau:

Ngày 13 tháng 1 (âm lịch) là ngày Quan Công quy y Tam Bảo. Gia chủ làm cơm chay để dâng lên Ngài.

Ngày 13 tháng 5 âm lịch gia chủ biện cỗ (cỗ mặn) để cúng vía Quan Công đản sanh.

Ngày 13 tháng 6 âm lịch. Gia chủ cũng biện cỗ để tưởng nhớ ngày giỗ Quan thánh

Như vậy, những thông tin trên là 1 số chia sẻ của chúng tôi về việc thờ Quan Công, hướng dẫn các bước để thờ cúng tượng Quan Thánh Đế Quân… Các thông tin này được chúng tôi tìm hiểu từ nhiều nguồn tư liệu khác nhau, có hỏi ý kiến của nhiều nhà văn hóa, nhà phong thủy uy tín. Quý vị chỉ nên coi đó là những tư liệu mang tính tham khảo.

Mọi thông tin cần phản hồi, tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0983432462. Mỹ nghệ Hinh Mộc hân hạnh được phục vụ!

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Thành Công 100% trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!