Xem Nhiều 5/2023 #️ Khai Trương Quán Trà Sữa Và Những Chiêu Thức Lôi Kéo Khách Hàng (Phần 1) # Top 14 Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 5/2023 # Khai Trương Quán Trà Sữa Và Những Chiêu Thức Lôi Kéo Khách Hàng (Phần 1) # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khai Trương Quán Trà Sữa Và Những Chiêu Thức Lôi Kéo Khách Hàng (Phần 1) mới nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khai trương quán trà sữa và Những chiêu thức lôi kéo khách hàng (Phần 1)

Các chủ đầu tư thường không đặt nặng vấn đề lợi nhuận trong giai đoạn khai trương, mà quan trọng là “lôi kéo” được lượng lớn khách hàng đến quán, thu hút họ, giữ chân họ. Điều đó sẽ đem đến lợi nhuận về lâu dài. Vậy trong thời gian khai trương, bạn đã biết những chiêu thức chiêu dụ khách hàng tới quán mình chưa? Có nhiều cách, chỉ cần sáng tạo thêm 1 chút bạn đã tạo ra điểm khác biệt rồi đó!

 

Không thể bỏ qua Khuyến mãi mừng khai trương Cũ nhưng vẫn hiệu quả. Những chương trình khuyến mại như “Đồng giá 20k”, “Giảm giá 40% tổng hóa đơn cho nhóm trên 3 người”, “Mua 1 tặng 1”,… hẳn không còn lạ lẫm với nhiều người.

 

Giảm giá, tặng kèm chưa bao giờ là không hấp dẫn với các khách hàng Nhưng đôi khi, bạn cảm thấy chúng đã quá cũ. Bạn muốn làm gì đó khác đi. Vậy nên một số quán ăn uống đã nghĩ ra các cách khuyến mại rất sáng tạo: Oẳn tù tì giảm giá: Khách hàng oẳn tù tì 3 lần với nhân viên, nếu thắng sẽ được giảm giá 30%. Hôn môi miễn phí 100% hóa đơn Những chương trình khuyến mại này vừa dễ hiểu, vừa độc đáo. Thực chất, các kiểu khuyến mại cũ vẫn đủ sức hấp dẫn, khi khách hàng nhạy cảm với giá. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp lại không đơn giản như bạn nghĩ, khi khuyến mại của bạn… Đừng gây hiểu lầm trong banner Khuyến mãi

“Tăng size cốc Free cho các hoá đơn từ 01 cốc”

“Giảm  15% cho cốc đầu tiên trong hoá đơn trên 3 cốc” “Giảm 50% cho cốc đầu tiên trong 3 ngày khai trương”

Khách hàng đọc xong có thể phát sinh những câu hỏi như: “mua chung” trên 5 cốc là như thế nào? Nếu thỏa mãn cả điều kiện 2 và 3 thì có được hưởng cả 2 khuyến mãi không? Hơn nữa ưu đãi số 1 có thể chỉ cần viết dễ hiểu là: “với các hóa đơn từ 1 cốc, nếu mua cỡ L sẽ được tính giá cỡ M”, trong trường hợp bạn chỉ có 2 cỡ. Vân vân và vân vân. Đó là chưa kể đến việc nhân viên của bạn dễ bị nhầm lẫn khi phải phục vụ một lượng khách đông. Vậy đấy. Một chương trình khuyến mãi tưởng như hấp dẫn, nhưng đưa vào ứng dụng lại có thể gây ra nhiều thắc mắc và hiểu lầm cho khách hàng. Đôi khi sự đơn giản vẫn là lựa chọn tốt. Lời khuyên mà tôi dành cho bạn chính là: Đảm bảo nội dung khuyến mại đủ hấp dẫn. Nếu không có yếu tố độc lạ, giảm giá hoặc tặng kèm vẫn có thể tạo hiệu quả. Càng dễ hiểu càng tốt. Thử đặt mình vào vị trí khách hàng, xem chương trình của bạn có phát sinh điều dễ gây hiểu lầm hay không. Không nên cho quá nhiều kiểu khuyến mãi vào cùng một chương trình. Càng nhiều kiểu khuyến mãi, nhân viên và khách hàng càng dễ nhầm lẫn. Luôn nhớ rằng mục tiêu lớn nhất của giai đoạn này chưa phải là lợi nhuận Khách quá tải vì khuyến mại – phải tập trung nâng cao chất lượng phục vụ và chất lượng đồ uống Đây là vấn đề mà hầu hết các quán dịp khai trương đều gặp phải, do hệ quả từ chương trình khuyến mãi. Dĩ nhiên, tôi không có ý khuyên bạn phải tuyển thật nhiều nhân viên. Bạn đâu thể chỉ thuê họ đợt khai trương rồi sa thải ngay sau đó? Điều chúng ta cần là một giải pháp, sao cho cùng số lượng nhân viên vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ khi đông khách. Những điều bạn có thể làm là gì?

Nên có một người điều phối các hoạt động, quan sát xem có vấn đề gì để kịp thời xử lý Cố gắng nhắc nhở và điều phối khách xếp hàng, giảm thiểu việc nhầm lẫn lẫn order đến mức tối thiểu

Khai Trương Quán Trà Sữa Và Những Chiêu Thức Lôi Kéo Khách Hàng (Phần 2)

Các chủ đầu tư thường không đặt nặng vấn đề lợi nhuận trong giai đoạn khai trương, mà quan trọng là “lôi kéo” được lượng lớn khách hàng đến quán, thu hút họ, giữ chân họ. Điều đó sẽ đem đến lợi nhuận về lâu dài. Vậy trong thời gian khai trương, bạn đã biết những chiêu thức chiêu dụ khách hàng tới quán mình chưa? Có nhiều cách, chỉ cần sáng tạo thêm 1 chút bạn đã tạo ra điểm khác biệt rồi đó!

Để hạn chế tối thiếu tình trạng này, nếu bạn đã định sẵn ngày khai trương, hãy quản lý thật sát sao tiến độ các phần công việc. Thường việc chậm trễ xảy ra do các khâu không đồng đều với nhau. Có thể do bạn lo quá nhiều công việc một mình dẫn đến thiếu sót. Cũng có thể các bên dịch vụ thuê ngoài làm việc không ăn khớp. Khi đó, hãy nắm chắc tiến độ theo hợp đồng, đồng thời quản lý thật tốt chi phí. Chi phí phát sinh, thiếu vốn cũng sẽ khiến bạn tốn thời gian xoay sở.

Đừng quá ảo tưởng sau khi khai trương Hầu như cửa hàng trà sữa nào khi sử dụng cách thức giảm giá đợt khai trương đều lôi kéo được đông đảo khách hàng đến, bởi trà sữa là thức uống không bao giờ hết nhiệt. Các bạn trẻ ham cái lạ, ham cái rẻ nên rủ nhau đến. Nhưng hết khai trương, hết khuyến mãi, khách có thể sẽ chẳng đến nữa, hoặc đến ít hẳn đi. Bạn phải chuẩn bị sẵn tâm lý cho điều này!

Nhưng vấn đề thái độ của nhân viên thì có nhiều điều cần bàn hơn nhiều. Những ai không có ý định quay lại quán thường xuyên có thể sẽ “ngậm ngùi” bỏ qua lỗi này. Còn lại, đối với những người có tâm, những người có thể sẽ quay lại quán của bạn nhiều hơn 1 lần, họ sẽ dễ để lại những góp ý, phản hồi cho nhân viên quán, hoặc viết vài dòng đánh giá trên fanpage Facebook của quán. Nếu bạn biết cách ứng xử, phản hồi tiêu cực vào lúc đầu có thể là cánh cửa mở ra cho bạn. Hãy lắng nghe và thay đổi những gì cần thiết trước khi quá muộn. Đừng để đến lúc khách hàng âm thầm bỏ bạn đi mà không nói lời nào.

Chúc Mừng Khai Trương Quán Trà Sữa Mango House

CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG QUÁN TRÀ SỮA MANGO HOUSE – BÌNH DƯƠNG

Đồng hành cùng quán trong suốt quá trình từ khi lên kế hoạch dự án đến ngày hoàn thành, công ty rất hân hạnh được chia sẻ niềm vui với quý khách hàng của mình trong ngày quan trọng này. Chúng tôi luôn mong muốn có thể cùng chủ đầu tư để xây dựng những đứa con tinh thần thật đẹp, thật hoàn thiện để có thể phục vụ nhu cầu ăn uống, vui chơi giải trí của quý khách hàng. Một góc thơ mộng của Từng chi tiết trang trí nhỏ được chọn lọc một cách kỹ lưỡng sao cho mọi thứ có sự phối hợp hài hòa nhất. Các chi tiết trang trí nổi bật, bổ trợ cho nhau làm nên một Quán có không gian nhỏ nhưng với sự bố trí nội thất thông minh, Mango House được lên ý tưởng trang trí bởi chính NNMTBD. Đây chính là một nơi yên tĩnh và nhẹ nhàng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái mỗi lần ghé qua. Mango House được trang trí theo phong cách hiện đại và sang trọng. Màu sắc chủ đạo ấm cúng và nhẹ nhàng giúp khách hàng có thể cảm nhận không gian nơi đây như chính là nhà của mình. Mango House nhẹ nhàng và tinh tế. Mango House còn là một nơi lý tưởng cho các cô cậu học trò ngồi quay quần bên nhau sau những giờ học mệt mỏi, căng thẳng. Ngoài ra, đây cũng là một không gian lý tưởng cho các bạn để ôn bài, học bài hay học nhóm, xóa bỏ đi không gian nhàm chán của bốn bức tường trong phòng mình. Mango House như được mở rộng hơn và thoáng đãng hơn. Một thiết kế quá tinh tế cho chủ đầu tư.

Công ty nhận thiết kế, thi công, bảo dưỡng và sửa chữa tất cả các công trình mỹ thuật trên địa bàn tỉnh nói riêng và các khu vực lân cận nói chung. Chúng tôi luôn có những ưu đãi dành cho các quý khách hàng khi đến đặt hàng tại công ty. Để có được một không gian hoàn hảo cho nhà ở, cơ sở kinh doanh, quý khách chỉ cần liên hệ theo cách thức sau:

ĐC: 220/31 Huỳnh Văn Lũy, Khu 7, P.Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: hotro.ngoinhamythuat@gmail.com

Mừng Khai Trương, Trà Sữa Chachago Tung Ưu Đãi Khủng “Mua 1 Tặng 1”

Bạn là “thanh niên” cuồng trà sữa “nhất Vịnh Bắc Bộ”? Bạn là hội trưởng của “Hội những người không thể sống thiếu trà sữa”? Vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua được sự kiện đặc biệt khai trương cửa hàng mới của thương hiệu trà sữa Đài Loan nổi tiếng Chachago này đâu.

Chachago được biết đến là một trong những thương hiệu trà sữa Đài Loan nức tiếng tại Việt Nam. Gia nhập thị trường trà sữa muộn hơn so với những thương hiệu đình đám khác, nhưng không vì thế mà Chachago trở nên nhạt nhòa, thậm chí còn mang đến một làn gió mới nổi bật làm rung động nhiều tín đồ trà sữa với dòng trà sữa hoa quả tươi ngon – nguyên chất.

Khi thưởng thức Chachago, bạn sẽ cảm nhận được một thứ hồn sắc rất riêng không lẫn vào đâu được của trà sữa chuẩn vị Xứ Đài. Đó chính là vị thanh thanh, chát dịu của trà hòa quyện tinh tế cùng vị thơm ngon ngậy béo của sữa khiến bạn hoàn toàn mê đắm trong từng nét dư âm dịu dàng, ngây ngất lan tỏa khắp vị giác. Điểm đặc biệt tạo nên điều đó có lẽ phải kể đến cách chọn lựa nguyên liệu và công thức đặc biệt của Chachago.

Theo quy định, tất cả các nguyên liệu từ nguồn sữa đến từng lá trà dùng để pha chế đều phải tươi sạch, được tuyển lựa kỹ càng và nhập trực tiếp từ Đài Loan đồng thời phải được kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt khi vận chuyển trực tiếp từ nước ngoài về. Không chỉ có vậy, Chachago còn nói không với siro tạo vị và hương liệu phụ gia mà chỉ dùng 100% trái cây tươi – hoa quả thật, để không chỉ giữ được độ ngon mà đảm bảo sẽ giúp cải thiện tinh thần sảng khoái và hoàn toàn rất tốt cho sức khỏe mọi người.

Thông tin dành cho bạn đây!

TRÀ SỮA CHACHAGO – TRÀ TRÁI CÂY THẬT 100%

Địa chỉ:

– 47 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– 113 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

– 52 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

– 209 Phan Xích Long, Phú Nhuận, TP.HCM

– 64-66 Ngô Đức Kế, Q1, TP.HCM

– 118 Đinh Tiên Hoàng, Ninh Bình

Hotline: (04) 21 203 203

Fanpage: https://www.facebook.com/chachagovn/.

Bạn đang xem bài viết Khai Trương Quán Trà Sữa Và Những Chiêu Thức Lôi Kéo Khách Hàng (Phần 1) trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!