Xem Nhiều 8/2022 ❤️️ Khai Trương Sau Tết 2022 Ngày Nào Đẹp Để Mở Hàng Đón Tài Lộc ❣️ Top Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 8/2022 ❤️ Khai Trương Sau Tết 2022 Ngày Nào Đẹp Để Mở Hàng Đón Tài Lộc ❣️ Top Trend

Xem 11,088

Cập nhật thông tin chi tiết về Khai Trương Sau Tết 2022 Ngày Nào Đẹp Để Mở Hàng Đón Tài Lộc mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 11,088 lượt xem.

Bài Văn Khấn Khai Trương Mang Đến Nhiều Tài Lộc Cho Gia Chủ

Cúng Khai Trương Trong Nhà Hay Ngoài Sân Là Chính Xác? Xôi Chè Cô Hồng

Văn Khấn Cúng Khai Trương Năm 2022 Ngắn Gọn Dễ Nhớ Dành Cho Người Tự Làm Lễ

Sắp Lễ Cúng Thần Tài Vào Ngày Khai Trương

Cách Cúng Khai Trương Xe Với Lễ Vật Như Nào Cho Đúng?

1. Khai trương sau Tết 2022 ngày nào đẹp

1.1. Mùng 2 Tết (ngày 26/1/2020 dương lịch)

Việc nên làm: Ngày mùng 2 Tết sẽ là ngày đẹp để khai trương dành cho các nhóm tuổi như Tý, Thân, Thìn. Trong đó bao gồm những người sinh năm 1972, 1992, 1964, 1976, 2000, 1984, 1996, 1980, 1960, 1968, 1988, 1964,… Theo đó các tuổi còn lại không nên chọn ngày mùng 2 để khai trương cầu phúc lộc. Giờ hoàng đạo tốt: Giáp Dần (3h-5h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h), Quý Hợi (21h-23h).

Tuy đây là ngày tốt nhưng vẫn đặc biệt kỵ với một số người sinh năm Bính Tuất, Canh Tuất. Vì thế những người thuộc tuổi này nên chọn ngày khác để mở hàng cầu tài lộc để tránh xui xẻo đầu năm.

1.2. Mùng 4 Tết (ngày 28/1/2020 dương lịch)

Giờ hoàng đạo tốt: Bính Tý (23h-1h), Đinh Sửu (1h-3h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h).

Lưu ý ngày mùng 4 sẽ xung với các tuổi như Giáp Thân, Bính Tý, Giáp Dần, Nhâm Tý. Vì thế những người thuộc tuổi này nên làm những việc đại sự như khai trương vào một ngày khác hợp hơn, giúp khởi động Tết Nguyên Đán 2022 may mắn.

1.3. Mùng 5 Tết (29/1/2020 dương lịch)

Việc nên làm: Ngày khá tốt để mở hàng, khai trương lấy may sau Tết. Ngày này đặc biệt tốt để các cửa hàng ngành xây dựng, thực phẩm đón lộc đầu năm.

Giờ hoàng đạo tốt: Canh Dần (3h-5h), Tân Mão (5h-7h), Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h).

Tuy nhiên theo ông bà ta thời xa xưa, ngày mùng 5 là ngày Nguyệt Kỵ, là ngày nửa đoạn, nửa đời nên làm việc gì cũng giữa chừng. Vì thế các tuổi xung vào ngày này như Đinh sửu, Ất Mão, Ất Dậu, Quý Sửu nên tránh mở hàng, khai trương làm những việc trọng đại.

1.4. Mùng 6 Tết (30/1/2020 dương lịch)

Việc nên làm: Ký kết giao dịch đầu năm mới, mở cửa văn phòng lấy ngày may, khai bút đầu xuân, khai trương, mở hàng. Ngày mùng 6 là một trong những ngày khai trương sau Tết 2022 đẹp dành cho các ngành như dệt kim, trang phục đồ công sở, thiết kế thời trang, văn phòng phẩm.

Giờ hoàng đạo tốt: Canh tý (23h-1h), Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h)

1.5. Mùng 8 Tết (1/2/2020)

Giờ hoàng đạo tốt: Bính Dần (3h-5h), Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tị (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Quý Dậu (17h-19h), Ất Hợi (21h-23h).

Các tuổi kỵ với ngày này có Canh Thìn, Canh Tuất, Nhâm Thìn. Những người tuổi này nếu muốn may mắn tránh xui xẻo thì nên hạn chế tối đa việc mở cửa đón lộc đầu năm.

1.6. Mùng 10 Tết (3/2/2020 dương lịch)

Việc nên làm: Mở cửa đón lộc, khai trương lấy may mắn. Đây là một trong những ngày sau Tết 2022 đẹp nhất, tốt cho tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là ngành may mặc, thời trang hoặc ngành hàng quà cáp, văn phòng phẩm, đồ cưới hỏi.

Giờ hoàng đạo tốt: Mậu Tý (23h-1h), Kỷ Sửu (1h-3h), Tân Mão (5-7h), Giáp Ngọ (11h-13h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h).

2. Nghi thức cúng lễ khai trương

Khai trương, mở hàng là chuyện trọng đại quyết định tài lộc của bạn trong suốt một năm dài. Vì thế, các lễ vật trên bàn cúng cũng cần được chuẩn bị chu đáo, tươm tất không được bỏ quên thứ gì.

2.1. Chuẩn bị lễ vật

Các lễ vật cúng khai trương bao gồm:

Mâm ngủ quả

Heo sữa quay nguyên con hoặc đầu heo luộc hoặc gà luộc

Xôi, chè

Trầu cau

Nước

Hoa tươi (tốt nhất là hoa đồng tiền hoặc hoa cúc)

Hương nhang, giấy cúng, lư hương, đèn cầy

Bên cạnh đó, để mâm lễ vật cúng được trịnh trọng, đầy đủ hơn bạn có thể bổ sung thêm các lễ vật như:

Bộ tam sên gồm thịt luộc, tôm luộc, trứng luộc

Cháo trắng

Bánh kẹo

Bánh Bao

Trà, rượu

Muối, gạo

Sau khi đã kiểm tra, hoàn thiện tất cả lễ vật, mọi người hãy chọn một vị trí đẹp trước cửa chính của công ty, cửa hàng hợp tuổi mệnh để đặt mâm, bàn cúng. Theo đó, quy tắc sắp xếp lễ vật cúng sẽ theo thứ tự như sau.

Chén, đũa đặt ở xung quanh mâm cúng

Đồ mặn đặt ở giữa mâm

Bình hoa, trái cây, giấy cúng, đèn cầy, lư hương, nhang cúng, nước đặt ở phía trước mâm cúng.

2.2. Văn khấn khai trương

“Nam mô a di Đà Phật! – Nam mô a di Đà Phật! – Nam mô a di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.

Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.

Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này.

Tín chủ (chúng) con là: ………………………………………. Tuổi: …………………………………..

Hiện ở tại: …………………………………

Hôm nay là ngày …. tháng … năm 2022, tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: tín chủ con nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sính lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh ……. cúi mong soi xét.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn lán gặp nhiều may mắn. Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật! Nam mô a di Đà Phật! Nam mô a di Đà Phật!”

3. Cách thức mở hàng xuyên năm cũ thông năm mới

3.1. Nghi thức làm lễ

Vào ngày 30 tháng Chạp nhằm ngày 24/2/2020 dương lịch, bạn hãy tiến hành vệ sinh, lau dọn sạch sẽ cửa hàng, nơi buôn bán, kinh doanh.

Trong khoảng từ 21h-23h (giờ Hợi) cùng ngày, gia chủ hãy thắp 3-5 nén hương. Để không lỡ giờ lành, bạn có thể lên hương trước 23h.

Hãy nhớ canh chừng, khi thấy hương cháy được khoảng 2/3 thì hãy tiếp tục thắp 3-5 nén hương mới để thay thế. Thắp xong thì tiếp tục đọc lại bài khấn.

Bạn cứ lặp đi lặp lại việc giữ hương như vậy cho tới thời điểm giao thừa. Đến lúc qua giao thừa là bạn có thể đóng cửa hàng được. Như vậy là mọi người đã hoàn thành việc mở xuyên năm cũ thông năm mới.

3.2. Bài văn Khấn

“Con Nam Mô A Di Đà Phật ( 3 lần )

Con kính lạy cựu thần Lưu Vương Hành khiển, ngũ ôn hành binh chi thần, Nguyễn Tào phán quan.

Con kính lạy tân thần Vương Hành Khiển, Thiên Ôn hành binh chi thần, Lý Tào phán quan.

Con kính lạy các ngài ngũ phương , ngũ thổ , long mạch tài thần , định phúc táo quân .

Con

Phủng thịnh Thổ Địa Chi thần

Phủng thịnh Tài thần

Phủng thịnh Lộc thần

Phủng thịnh Phát thần

Tín chủ con là :

Năm sinh :

Cửa hàng tại :

Tân niên xuân tiết , con xin có đôi lời bái bạch.

Tín chủ con 3 tháng hè , chín tháng thu đông đã khởi sự công việc kinh thương buôn bán tại nhà này, xứ này .

Nay muốn được tạ đất , tạ thần , tạ ơn chư vị đã phù hộ độ trì cho tín chủ con buôn may bán đắt , lộc tài vượng tiến, êm đềm yên ả

Nay năm mới sắp tới , năm cũ gần qua . Chúng con có chút đàn sơ lễ mọn dâng lên chư vị tôn thần cùng bách linh hương y phụ mộc

Mong tân cựu chư thần trước cho chúng con đc chân tâm bái tạ ơn cao sâu dầy

Sau cho chúng con được khai lộc khai xuân ngay khắc giao thừa , cho đón tài đón lộc đón may đón hên , đón ngân đón xuyến . Tiếp lên kinh thương phục vụ dân sinh , phục vụ sinh hoạt , cho cả năm Canh Tý 2022 thuận buồm xuôi gió .

Lấy may mắn từ Kỷ Hợi cựu kéo lộc tài cho Canh Tý tân

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ mà đường âm chưa thấu, nếu có sai sót lầm lỡ kính xin được cẩn cáo thứ tha .

Xin chư vị thần linh cai quản nhà này xứ này, dắt lối dẫn duyên cho con hữu đa khách hàng, doanh số phát triển, kiên định diên trường

Con xin cẩn cáo, chân tâm bái tạ

Con Nam Mô A Di Đà Phật ( 3 lần + 3 lạy)”

Ngọc Hân tổng hợp

Mâm Lễ Cúng Khai Trương Cửa Hàng, Shop

Tiền Vào Như Nước Sông Đà

Tổ Chức Khai Trương Spa, Thẩm Mỹ Viện Chuyên Nghiệp

Cách Cúng Khai Trương Spa Mang Lại Tài Lộc

Cách Cúng Khai Trương Spa Làm Đẹp Năm 2022 Tốt Nhất Bạn Nên Biết!

Bạn đang xem bài viết Khai Trương Sau Tết 2022 Ngày Nào Đẹp Để Mở Hàng Đón Tài Lộc trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2335 / Xu hướng 2415 / Tổng 2495 thumb
🌟 Home
🌟 Top