Xem Nhiều 2/2023 #️ Không Thờ Thần Tài Nữa Thì Làm Thế Nào? Cách Giải Ban Bàn Thờ? # Top 4 Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 2/2023 # Không Thờ Thần Tài Nữa Thì Làm Thế Nào? Cách Giải Ban Bàn Thờ? # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Không Thờ Thần Tài Nữa Thì Làm Thế Nào? Cách Giải Ban Bàn Thờ? mới nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc thờ Thần tài – Thổ địa đã là phong tục từ ngày xưa của cha ông ta. Tuy nhiên, có một vài gia đình đã và đang thờ ông thần tài thổ địa tuy nhiên về sau không thờ nữa. Vậy thì có cách nào để giải được hay không? Bài viết sau đây Gốm sứ Bát Tràng Family sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

Thờ Thần Tài có ý nghĩa gì?

Thờ cúng thần tài – thổ địa là một trong những tín ngưỡng phổ biến nhất Việt Nam hiện nay.  Theo như phong tục người xưa, ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch là ngày vía thần tài. Ngày này thì đa số người ta đi mua vàng với mong ước được một năm làm ăn sung túc, phát đạt, tiền vào như nước.

Có thể thấy Thần tài được thờ cúng ở khắp mọi nơi. Từ chùa chiềng, am, miếu… cho đến các gia đình kinh doanh, buôn bán. Bởi người ta quan niệm rằng thần Tài sẽ ban phát tài lộc. Mang lại cuộc sống ấm no, đủ đầy, mua may bán đắt không chỉ cho con người mà còn cho nền kinh tế hiện nay.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp vì lý do đặc biệt nào đó. Gia đình gia chủ phải chuyển đi nơi khác hoặc không còn kinh doanh buôn bán. Nên họ quyết đinh không thờ thần tài nữa. Vậy làm sao để sắp xếp giải ban cho phù hợp và đúng tín ngưỡng đây? Câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm nên chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Cách giải quyết khi không thờ thần tài nữa

Khi gia đình không còn thờ thần tài nữa, lúc này gia đình cần làm thủ tục “giải ban thờ Thần Tài“. Đây là một nghi thức mời thần tài chuyển đến ở nơi mới tại một gia đình mới và nhận nhiệm vụ mới.

Các bước giải ban bàn thờ Thần Tài đúng cách

Việc giải ban bàn thờ Thần Tài tuyệt đối không được qua loa. Bởi vì Thần Tài ban phát tài lộc, cuộc sống sung túc cho gia đình nên cần cẩn trọng thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Cần phải chọn ngày phù hợp nhất để giải ban. Thường trong tháng có hai ngày phù hợp nhất đó là ngày rằm và mồng 1 hằng tháng.

Bước 2: Chuẩn bị một bài sớ, một bài văn chỉnh chu khấn giải ban thờ

Bước 3: Sắm sửa các lễ vật đẩy đủ cho buổi lễ. Để thể hiện sự biết ơn, kính trọng dành cho các đấng thần linh. Cụ thể bao gồm:

Hoa tươi

Mâm ngũ quả

Một đĩa bao gồm gạo, muối, rượu trắng

Trầu cau ( nếu có thờ bà Cô ông Mãnh)

Hương, nến, đèn

Giấy tiền

Xôi, giò

Bước 4: Làm lễ và ban thờ Thần Tài. Trước khi thực hiện buổi lễ, gia chủ cần dọn dẹp sạch sẽ bàn thờ Thần Tài

Trong ngày tiến hành làm lễ, vật phẩm được gia chuẩn chuẩn bị đầy đủ:

Bước 5: Hoá hoặc chuyển bát hương

Trong lúc hoá bát hương gia chủ nên tránh nhầm bát hương của những khu vực khác. Sau khi hương cháy hết, gia chủ hoá chân hương chung với giấy tiền. Bát hương cũng được thả trôi sông cùng với bộ bàn thờ.

Nội dung văn khấn cúng giản bàn thờ Thần Tài

Lần 1

Đầu tiên đọc 3 lần: Nam mô A Di Đà Phật

Sau đó đọc:

Con lạy chín phương Trời, mười phương Phật

Hôm nay là ngày…tháng…năm…

Tín chủ con là: …(Họ tên đầy đủ của gia chủ) sinh năm…

Tiếp đó đọc:

Tín chủ con xin kính cáo: Chư vị Thổ địa mạch long thần, Tài thần cho phép con sửa soạn lễ vật: Nhục kê quí tửu, phù lưu thanh chước, kim ngân hương đăng, hoa, quả, tiền đinh cùng thứ phẩm chi nghi xin làm lễ hoá ban thờ Thần tài cũ về miền sông nước vĩnh hằng.

Con là người trần, việc thưa gửi có bề chưa được thấu tỏ, con có tờ giấy cánh sớ xin kính cẩn tấu bày. Kính xin chư vị tôn thần cho con được thành tâm kính lễ.

Không Thờ Thần Tài Nữa Thì Làm Thế Nào ? Cách Giải Ban Thờ Thần Tài

Thực tế hiện nay, có khá nhiều trường hợp gia chủ không thờ thần tài nữa nhưng chưa biết xử lý như thế nào. Cùng với đó, cách đúng để giải ban thờ thần tài ra sao cũng là băn khoăn của rất nhiều gia chủ hiện nay. Vậy để tìm ra gợi ý giải quyết cho những vấn đề này đặc biệt là việc không thờ thần tài nữa thì làm thế nào, các bạn hãy cùng tham khảo những thông tin thú vị được Gốm Sứ Trang Trí Bát Tràng Đại Việt mang đến trong bài viết sau đây nhé!

Hướng giải quyết cho băn khoăn “không thờ Thần tài nữa thì làm thế nào?’

Theo quan niệm trong thờ cúng, việc không thờ Thần tài nữa được gọi là “giải ban Thần tài”. Theo đó, đây là một trong những nghi lễ mời Thần tài chuyển đến nhà mới hoặc một nơi làm việc, kinh doanh mới.

Các bước chi tiết giải ban Thần tài theo đúng nghi lễ thờ cúng

Bước 1: Tham khảo và chọn ra ngày đẹp, phù hợp để thực hiện nghi lễ giải ban Thần tài. Theo đó, hai ngày được cho là ngày đẹp và phù hợp nhất để tiến hành giải ban Thần tài đó chính là ngày rằm và ngày mùng một hàng tháng.

Bước 2: Gia chủ cần chuẩn bị tờ sớ hay nội dung của bài khấn giải ban Thần tài

Bước 3: Mua sắm những lễ vật giải ban cần thiết

Bước 4: Tiến hành hóa đồ thờ và ban Thần tài không sử dụng đến nữa

Bước 5: Hóa hoặc chuyển bát hương thờ đến địa điểm mới

Nội dung cụ thể của bài sớ cúng giải ban Thần tài

Nam mô A Di Đà Phật ( đọc 3 lần)

Con lạy chín phương Trời, mười phương Phật

Hôm nay là ngày… tháng… năm….

Tín chủ con là: … ( Họ tên đầy đủ) sinh năm: ….

Tín chủ con xin kính cáo: Chư vị Thổ địa mạch long thần, Tài thần cho phép con sửa soạn lễ vật: Nhục kê quí tửu, phù lưu thanh chước, kim ngân hương đăng, hoa, quả, tiền đinh cùng thứ phẩm chi nghi xin làm lễ hoá ban thờ Thần tài cũ về miền sông nước vĩnh hằng.

Con là người trần, việc thưa gửi có bề chưa được thấu tỏ, con có tờ giấy cánh sớ xin kính cẩn tấu bày. Kính xin chư vị tôn thần cho con được thành tâm kính lễ.

Nam mô A Di Đà Phật ( đọc 3 lần)

Thiên di bản gia linh vị thần đài lễ (chắp tay vái lạy 3 lạy)

Phục dĩ (chắp tay vái lạy 1 lạy)

Phúc lộc thọ khang ninh, nãi nhân tâm chi kỳ nguyện, Thiên di bản gia linh vị thần đài lễ đắc hanh thông phát đạt, tai ương hạn ách bằng. Thánh lực dĩ giải trừ. Nhất nhiệm chí thành, thập phương cảm cách.

Viên hữu (chắp tay vái lạy 1 lạy)

Thượng phụng (chắp tay vái lạy 3 lạy)

Thiên thánh hiến cống, Hạ thiên tiến lễ bái thánh thần Thiên di hoá bản thần tài ban thờ đắc bình an thông thuận, gia đình đắc phát đạt hưng vượng (chắp tay vái lạy 1 lạy)

Kim thần tín chủ: … tuổi: … ( năm sinh hoặc năm tuổi) Ngũ thập tứ tuế.

Chủ Lễ: Tiến lễ bái thánh thần thiên di Thổ địa long mạch Tài thần

Đầu thành ngũ thể, tịnh tín nhất tâm, cụ hữu sớ văn chí tâm.

Thượng phụng – Cung duy (chắp tay lễ 3 lễ)

Đương xứ Thành Hoàng, Hành khiển thổ địa – Phúc đức chính thần vị tiền. Ngũ phương long mạch, Tiền hậu địa chủ, tiếp dẫn Tài thần vị tiền. Tôn thần động thừa, chiếu giám phục nguyện.

(Trích theo: Văn khấn cổ truyền Việt Nam)

Vật phẩm gia chủ cần chuẩn bị khi làm lễ giải ban Thần tài

Khi giải ban Thần tài, các gia chủ cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ những vật phẩm cần thiết như sau:

Nếu trong gia đình thờ bà Cô ông Mãnh thì gia chủ cần chuẩn bị thêm cau trầu và nước. Đây là những vật phẩm không thể thiếu và có ý nghĩa tâm linh vô cùng đặc biệt mà gia chủ không thể bỏ quên.

Hướng dẫn hóa đồ thờ và ban thờ đúng cách

Trước ngày mùng một hoặc ngày rằm – ngày tiến hành hóa đồ thờ và ban thờ, gia chủ cần dọp dẹp sạch sẽ, gọn gàng ban thờ Thần tài. Cùng với đó, lễ vật phải được chuẩn bị đầy đủ và chu đáo. Trong khi tiến hành nghi lễ, cả gia đình vái lạy ba lễ trước ban thờ Thần tài và xin phép các ngài cho gia chủ được giải ban thần tài. Sau đó, gia chủ kính cẩn mời các ngài về gia đình thu lễ đồng thời mời các ngài đến địa chỉ mới, nhận nhiệm mới.

Sau khi hương tàn, các bạn đem giấy tiền, giấy đinh đi hóa và mang đồ lễ cũng như ban thờ đến hồ hoặc sông để hóa giải bằng cách thả trôi. Ngoài ra, các đồ vật thờ cúng bằng gỗ các bạn nên đem đốt cháy là tốt nhất.

Tiến hành hóa hoặc chuyển bát hương trên ban thờ Thần tài

Trong quá trình tiến hành hóa giải bát hương, gia chủ cần lưu ý rằng đây là bát hương được thờ cúng trên bàn thờ Thần tài, tránh sự nhầm lẫn với bát hương ở những nơi thờ cúng khác trong gia đình.

Đồng thời khi hương cháy hết, gia chủ có thể đem chân hương này để hóa cùng với giấy đinh, tiền đinh sau khi hành lễ xong. Bát hương cũng sẽ được mang theo thả trôi cùng với vật phẩm thờ cúng trên ban Thần tài như ở trên các bạn đã tìm hiểu.

Với những gợi ý và hướng dẫn cụ thể trên đây, gomdaiviet.vn đã mang đến các bạn cách giải quyết cho câu hỏi không thờ Thần tài nữa thì làm thế nào hiện nay. Theo đó, các bạn có thể tham khảo và áp dụng trong những trường hợp cần thiết nhé!

Không Thờ Thần Tài Nữa Thì Làm Thế Nào? Giải Ban Thờ Thần Tài Đúng Cách

Đặc biệt các gia đình sử dụng dịch vụ chuyển nhà bắc nam và các cửa hàng không còn kinh doanh nữa. Kiến Vàng, đã tìm hiểu kỹ càng và thu thập các ý kiến từ nhiều chuyên gia nổi tiếng hàng đầu trong ngành tại Việt Nam hiện nay. Và đưa ra câu trả lời thích đáng nhất cho câu hỏi: Không thờ thần tài nữa thì làm thế nào?

Giải pháp cho việc không thờ ban thần tài nữa

Việc không còn thờ ban thần tài nữa, đươc gọi là ” giải ban thần tài“. Đây là một nghi lễ mời thần tài chuyển nhà đến nhà mới, nhận nhiệm vụ mới tại địa chỉ mới, tại một gia đình mới.

Các bước giải ban thần tài theo đúng nghi lễ thờ phụng

Bước 1: Chọn ngày phù hợp để giải ban thần tài. Có hai ngày đẹp và phù hợp nhất là ngày mùng một hoặc ngày rằm hàng tháng để tiến hành.

Bước 2: Chuẩn bị tờ sớ hay nội dung bài khấn giải.

Bước 3: Sắm lễ vật cần thiết.

Bước 4: Hóa đồ thờ và ban thần tài.

Bước 5: Hóa hoặc chuyển bát hương thờ.

Nội dung bài sớ cúng giải ban thần tài

Nam mô A Di Đà Phật ( đọc 3 lần)

Con lạy chín phương Trời, mười phương Phật

Hôm nay là ngày … tháng … năm ….

Tín chủ con là: … ( Họ tên đầy đủ) sinh năm: ….

Tín chủ con xin kính cáo: Chư vị Thổ địa mạch long thần, Tài thần cho phép con sửa soạn lễ vật: Nhục kê quí tửu, phù lưu thanh chước, kim ngân hương đăng, hoa, quả, tiền đinh cùng thứ phẩm chi nghi xin làm lễ hoá ban thờ Thần tài cũ về miền sông nước vĩnh hằng.

Con là người trần, việc thưa gửi có bề chưa được thấu tỏ, con có tờ giấy cánh sớ xin kính cẩn tấu bày. Kính xin chư vị tôn thần cho con được thành tâm kính lễ.

Nam mô A Di Đà Phật ( đọc 3 lần)

Thiên di bản gia linh vị thần đài lễ (chắp tay vái lạy 3 lạy)

Phục dĩ (chắp tay vái lạy 1 lạy)

Phúc lộc thọ khang ninh, nãi nhân tâm chi kỳ nguyện, Thiên di bản gia linh vị thần đài lễ đắc hanh thông phát đạt, tai ương hạn ách bằng. Thánh lực dĩ giải trừ. Nhất nhiệm chí thành, thập phương cảm cách.

Viên hữu (chắp tay vái lạy 1 lạy)

Thượng phụng (chắp tay vái lạy 3 lạy)

Thiên thánh hiến cống, Hạ thiên tiến lễ bái thánh thần Thiên di hoá bản thần tài ban thờ đắc bình an thông thuận, gia đình đắc phát đạt hưng vượng (chắp tay vái lạy 1 lạy)

Kim thần tín chủ: … tuổi: … ( năm sinh hoặc năm tuổi) Ngũ thập tứ tuế.

Chủ Lễ: Tiến lễ bái thánh thần thiên di Thổ địa long mạch Tài thần

Đầu thành ngũ thể, tịnh tín nhất tâm, cụ hữu sớ văn chí tâm.

Thượng phụng – Cung duy (chắp tay lễ 3 lễ)

Đương xứ Thành Hoàng, Hành khiển thổ địa – Phúc đức chính thần vị tiền. Ngũ phương long mạch, Tiền hậu địa chủ, tiếp dẫn Tài thần vị tiền. Tôn thần động thừa, chiếu giám phục nguyện.

Trích: Văn khấn cổ truyền Việt Nam.

Các vật phẩm cần chuẩn bị để làm lễ giải ban thần tài

Các vật phẩm cần có để tiến hành nghi lễ, được chu toàn:

Hoa tươi.

Mâm ngũ quả tươi.

Hương đèn hoặc nến.

Giấy đinh giấy tiền.

Một đĩa gạo, muối, rượu trắng.

Nếu bạn thờ bà Cô ông Mãnh cần có thêm cau trầu cần chuẩn bị thêm: Cau trầu và nước. Nhưng bạn vẫn có thể có vật phẩm này, nếu không thờ bà Cô ông Mãnh.

Cách hóa đồ thờ và ban thờ

Vào ngày mùng một hoặc hôm rằm, gia đình cần dọn dẹp sạch sẽ ban thần tài trước ngày mùng một hay hôm rằm.

Lễ vật chuẩn bị đầy đủ. Khi tiến hành, quý gia đình vái lạy ba lễ trước ban thần tài. Và xin các ngài cho con được giải ban thần tài. Kính cẩn mời các ngài về thụ lễ và xin được mời các ngài đến địa chỉ mới và nhận nhiệm vụ mới.

Sau khi hương tàn, hóa giấy tiền giáy đinh. Quý chủ mang đồ lễ và ban thờ đến hồ hoặc sông hóa giải thả trôi. Các đồ vật bằng gỗ hoặc có thể đốt cháy, nên đốt cháy là điều cần thiết.

Hóa hoặc chuyển bát hương thờ ban thần tài

Trong quá trình hóa giải bát hương, xin quý chủ lưu ý. Đây là bát hương được thờ phụng tại ban thần tài. Tránh trường hợp nhầm với bát hương ở nhưng nơi thờ cúng khác.

Khi hương cháy hết, chân hương có thể được hóa cùng giấy đinh giấy tiền sau khi hành lễ. Và bát hương được mang theo thả trôi theo đồ thờ ban thần tài ở trên.

Kiến Vàng, kính chúc gia dình về nhà mới, tới địa chỉ kinh doanh mới. An khang thịnh vượng gặp nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào.

Không Thờ Thần Tài Nữa Thì Làm Thế Nào?

Nhiều trường hợp do một số lý do mà cơ sở kinh doanh không hoạt động nữa hoặc gia đình chuyển nhà nên cần giải bàn thờ thần tài hoặc chuyển bát hương sang nơi ở mới. Khi đó, rất nhiều người lo lắng vì không biết các bước tiến hành như thế nào để không phạm phong thủy. Vậy thủ tục bỏ bàn thờ Thần Tài là như thế nào.

Địa Ốc Thông Thái đã tìm hiểu kỹ càng và thu thập các ý kiến từ nhiều chuyên gia nổi tiếng hàng đầu trong ngành tại Việt Nam hiện nay. Và đưa ra câu trả lời thích đáng nhất cho câu hỏi: Không thờ thần tài nữa thì làm thế nào?

Việc không còn thờ ban thần tài nữa, đươc gọi là “giải ban thần tài”. Đây là một nghi lễ mời thần tài chuyển nhà đến nhà mới, nhận nhiệm vụ mới tại địa chỉ mới, tại một gia đình mới.

Các bước giải ban thần tài theo đúng nghi lễ thờ phụng

Bước 1: Chọn ngày phù hợp để giải ban thần tài.

Bước 2: Chuẩn bị tờ sớ hay nội dung bài khấn giải.

Bước 3: Sắm lễ vật cần thiết.

Bước 4: Hóa đồ thờ và ban thần tài.

Bước 5: Hóa hoặc chuyển bát hương thờ.

Bước 1: Chọn ngày

Nguyên tắc đầu tiên đó là chọn ngày đẹp để bỏ bàn thờ thần tài. Khi chúng ta đang thờ cúng và phụng dưỡng thần tài thổ địa liên tục một thời gian thì giữa hai ông cũng đã có một mối liên hệ mật thiết về nơi ăn ở của mình cũng như có một điều thân thiết chính vì thế thay nhà cho họ các bạn cũng cần chọn ngày kỹ càng tránh những ngày đại kỵ, thoát lộc cần chọn ngày họp tuổi theo lịch phong thủy và tuổi của chủ nhà.

Trước khi tới ngày bỏ bàn thờ thần tài cũ và thay bằng bàn thờ thần tài mới chúng ta cần thắp nhang đều đặn mỗi ngày và khấn vái thông báo việc sẽ có sự thay đổi để các thần lắng nghe và chuẩn bị lưu ý ngày chọn thay theo lịch âm thường là ngày mùng 1 hoặc 15 hàng tháng.

Bước 2: Sớ cúng giải ban thần tài

Nam mô A Di Đà Phật ( đọc 3 lần)

Con lạy chín phương Trời, mười phương Phật

Hôm nay là ngày … tháng … năm ….

Tín chủ con là: … (Họ tên đầy đủ) sinh năm: ….

Tín chủ con xin kính cáo: Chư vị Thổ địa mạch long thần, Tài thần cho phép con sửa soạn lễ vật: Nhục kê quí tửu, phù lưu thanh chước, kim ngân hương đăng, hoa, quả, tiền đinh cùng thứ phẩm chi nghi xin làm lễ hoá ban thờ Thần tài cũ về miền sông nước vĩnh hằng.

Con là người trần, việc thưa gửi có bề chưa được thấu tỏ, con có tờ giấy cánh sớ xin kính cẩn tấu bày. Kính xin chư vị tôn thần cho con được thành tâm kính lễ.

Nam mô A Di Đà Phật (đọc 3 lần)

Thiên di bản gia linh vị thần đài lễ (chắp tay vái lạy 3 lạy)

Phục dĩ (chắp tay vái lạy 1 lạy)

Phúc lộc thọ khang ninh, nãi nhân tâm chi kỳ nguyện, Thiên di bản gia linh vị thần đài lễ đắc hanh thông phát đạt, tai ương hạn ách bằng. Thánh lực dĩ giải trừ. Nhất nhiệm chí thành, thập phương cảm cách.

Viên hữu (chắp tay vái lạy 1 lạy)

Thượng phụng (chắp tay vái lạy 3 lạy)

Thiên thánh hiến cống, Hạ thiên tiến lễ bái thánh thần Thiên di hoá bản thần tài ban thờ đắc bình an thông thuận, gia đình đắc phát đạt hưng vượng (chắp tay vái lạy 1 lạy)

Kim thần tín chủ: … tuổi: … ( năm sinh hoặc năm tuổi) Ngũ thập tứ tuế.

Chủ Lễ: Tiến lễ bái thánh thần thiên di Thổ địa long mạch Tài thần

Đầu thành ngũ thể, tịnh tín nhất tâm, cụ hữu sớ văn chí tâm.

Thượng phụng – Cung duy (chắp tay lễ 3 lễ)

Đương xứ Thành Hoàng, Hành khiển thổ địa – Phúc đức chính thần vị tiền. Ngũ phương long mạch, Tiền hậu địa chủ, tiếp dẫn Tài thần vị tiền. Tôn thần động thừa, chiếu giám phục nguyện.

Trích: Văn khấn cổ truyền Việt Nam.

Bước 3: Chuẩn bị các vật phẩm cần có để tiến hành nghi lễ, được chu toàn:

Xôi, giò

Gạo, muối, rượu trắng

Hoa tươi / Hoa 5 màu

Mâm ngũ quả tươi (5 loại quả)

Trầu cau, nước trong (nếu thờ bà Cô ông Mãnh)

Hương đèn hoặc nến

Giấy đinh giấy tiền

Bước 4: Cách hóa đồ thờ và ban thờ

Vào ngày mùng một hoặc hôm rằm, gia đình cần dọn dẹp sạch sẽ ban thần tài trước ngày mùng một hay hôm rằm.

Lễ vật chuẩn bị đầy đủ. Khi tiến hành, quý gia đình vái lạy ba lễ trước ban thần tài. Và xin các ngài cho con được giải ban thần tài. Kính cẩn mời các ngài về thụ lễ và xin được mời các ngài đến địa chỉ mới và nhận nhiệm vụ mới.

Sau khi hương tàn, hóa giấy tiền giáy đinh. Quý chủ mang đồ lễ và ban thờ đến hồ hoặc sông hóa giải thả trôi. Các đồ vật bằng gỗ hoặc có thể đốt cháy, nên đốt cháy là điều cần thiết.

Bước 5: Hóa hoặc chuyển bát hương thờ ban thần tài

Trong quá trình hóa giải bát hương, xin quý chủ lưu ý. Đây là bát hương được thờ phụng tại ban thần tài. Tránh trường hợp nhầm với bát hương ở nhưng nơi thờ cúng khác.

Khi hương cháy hết, chân hương có thể được hóa cùng giấy đinh giấy tiền sau khi hành lễ. Và bát hương được mang theo thả trôi theo đồ thờ ban thần tài ở trên.

Bạn đang xem bài viết Không Thờ Thần Tài Nữa Thì Làm Thế Nào? Cách Giải Ban Bàn Thờ? trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!