Lễ Vật Cúng Mụ Cho Bé Bán Ở Đâu Và Mua Ở Đâu Mới Đúng ✅

Cập nhật thông tin chi tiết về Lễ Vật Cúng Mụ Cho Bé Bán Ở Đâu Và Mua Ở Đâu Mới Đúng ✅ mới nhất ngày 23/01/2021 trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,346 lượt xem.

Đầu tiên để tìm nơi bán lễ vật cúng Mụ bạn cần ra 1 list danh sách lễ vật để cúng Mụ cho bé đơn giản và đầy đủ nhất

Lễ vật cúng Mụ cho bé gồm những gì?

Việc chuẩn bị lễ vật rất quan trọng phải thật cẩn thận và chu đáo. Người Việt thường cúng Mụ với 12 phần nhỏ để cúng 12 bà mụ và 1 phần lớn để cúng bà Mụ chúa như sau:

  • Trầu cau: 12 miếng trầu têm cánh phượng, cau bổ làm tư và 1 miếng trầu chưa têm, 1 quả cau nguyên.
  • Phẩm oản và bánh kẹo: 12 phần bằng nhau và một phần to hơn.
  • Lễ mặn: gà luộc, cháo, xôi, rượu trắng và món ăn mặn.
  • Hương hoa: nhang, hoa, tiền vàng, nước.
  • Đồ chơi của bé: các bộ đồ chơi giống bát đũa, chén cốc, thìa, xe cộ,…
  • Vàng mã: 12 đôi hài màu xanh, váy áo xanh và nén vàng xanh.

Tất cả lễ vật phải được bày biện cân đối và được chia thành 2 mâm. Mâm dưới là tôm, cua ốc. Mâm lễ mặn cùng hoa và nước trắng để ở trên. Nhưng cũng tùy thuộc vào từng vùng miền mà có phong tục cúng Mụ riêng.

Những lễ vật này đều được bán ở chợ. ví dụ đến chỗ mua giấy cúng là có thể mua được 12 đôi hài màu xanh, váy áo xanh, nén vàng, nhang, đèn cầy, gạo muối, rượu và trầu cau để làm trầu têm cánh phượng. Xôi chè gà luộc thì bạn có thể đặt bên ngoài hoặc đến chợ là thấy ngay những những người bán nếp, đậu xanh, gấc trái, đường phèn để nấu chè xôi.

Bạn không có thời gian chuẩn bị lễ vật cúng Mụ cho bé. Bạn muốn tìm một đơn vị nhận đặt mâm cúng Mụ trọn gói uy tín mà lại chất lượng?

Mặc dù những lễ vật trong mâm cúng Mụ không có gì khó tìm. Tuy nhiên do số lượng nhiều nên rất dễ làm bạn bị lẫn, quên dẫn đến việc “thiếu trước hụt sau”. Để tránh tình trạng đó, người ta thường đặt cúng Mụ trọn gói. Việc này giúp các gia đình tiết kiệm thời gian mà không lo thiếu lễ vật.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp lễ vật, đồ cúng trọn gói. Chúng tôi mang đến cho bạn mâm cúng Mụ đầy đủ, nhanh chóng. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và không cần lo lắng việc chất lượng, tiến độ giao hàng.

Sau khi nhận được yêu cầu, Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh sẽ chuẩn bị đầy đủ từ A - Z. Bạn chỉ cần sắp xếp thời gian tham gia lễ cúng, còn tất cả mọi vấn để đã có chúng tôi lo.Nếu bạn có những thắc gì xin hãy liên hệ hotline 1900 636 815 để được tư vấn miễn phí.

Bạn đang xem bài viết Lễ Vật Cúng Mụ Cho Bé Bán Ở Đâu Và Mua Ở Đâu Mới Đúng ✅ trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!