Mâm Chia Lửa Bếp Gas Âm Gặp Vấn Đề

Xem 4,950

Cập nhật thông tin chi tiết về Mâm Chia Lửa Bếp Gas Âm Gặp Vấn Đề mới nhất ngày 30/07/2021 trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,950 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Các Loại Bếp Gas Có Phần Mâm Chia Lửa Bán Chạy Nhất Hiện Nay
 • Ưu Điểm Của Mâm Cặp Máy Tiện Và Cách Sử Dụng Mâm Cặp 3 Chấu, 4 Chấu
 • Phá Cỗ Trung Thu: Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Ngày Lễ
 • 4 Địa Chỉ Có Dịch Vụ Nhận Cắt Tỉa Và Bày Mâm Cỗ Trung Thu Dành Cho Những Người Bận Rộn
 • Mâm (Vành) Nhôm Cnc Nguyên Khối 17 Inch
 • Mâm chia lửa bếp gas âm gặp vấn đề: Bị rỉ sét

  Mâm chia lửa là bộ phận tản ga, tiếp xúc với tia lửa điện đầu đánh lửa để bắt lửa, giúp bếp lên lửa cho bạn sử dụng. Đối với bếp sử dụng lâu năm, đồng thời với việc không được vệ sinh sạch sẽ, mâm chia lửa này sẽ bị gỉ sét, lâu ngày dẫn đến hiện tượng mục. Khi mâm chia lửa mục sẽ khiến gas thoát ra không đều gây phựt lửa và điều quan trọng là thất thoát ga, nguy hiểm cho người sử dụng.

  Mâm chia lửa bếp gas âm gặp vấn đề: bị mục

  Đối với trường hợp này, nếu muốn tự sửa bếp, bạn cần thay ngay bộ phận mâm chia lửa, hoặc cả bộ đế chia lửa nằm bên dưới. Bạn có thể đến các cửa hàng bán phụ tùng bếp ga mua loại mâm chia lửa thuộc dòng bếp ga mà mình đang sử dụng để thay vào. Lưu ý tuyệt đối: trước hết bạn phải nhớ rõ model bếp đang dùng, và xem lại lần nữa trên linh kiện thay thế, có thể lắp lẫn cho model bếp bạn đang sử dụng hay không! (hãy hỏi người bán hoặc kỹ thuật viên nơi ghi chú thể hiện linh kiện đó có thể thay vào những model bếp nào?)

  Tuy nhiên, có trường hợp mâm chia lửa mục quá nhiều làm điếu đốt (bộ phận đế bên dưới) cũng mục theo, lúc này, sứ đánh lửa dính vào điếu đốt bị lệch đi làm cho việc đánh lửa kém hiệu quả. Bạn có thể tự “bẻ” lại cho ngay ngắn, khoảng cách thích hợp nhất để đánh lửa hiệu quả là đầu đánh lửa cách đầu đốt 2-2.5mm. (Bếp mới mua thì bạn không cần quan tâm đến vấn đề này)

  Mâm chia lửa bếp gas âm gặp vấn đề: Điếu đốt bếp gas âm bị mục nát

  Với những bếp sử dụng trên dưới 10 năm thì việc các bộ phận bếp bị mục là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, để hạn chế việc này cũng như tăng tuổi thọ cho bếp, các bạn nên lau dọn vệ sinh bếp sạch sẽ sau khi nấu nướng, tránh để thức ăn, dầu mỡ rơi vãi vào bên trong bếp, đặc biệt là hoa sen/đầu đốt của bếp, gây oxi hóa dẫn đến rỉ mục. Bạn không nên tự ý sửa bếp đang sử dụng nếu cảm thấy quá khó khăn hoặc không tự tin trong việc tháo dở, hãy gọi cho nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và công cụ thích hợp.

  Đối với trường hợp mục nhiều bộ phận như thế này, tốt nhất bạn nên thay mới toàn bộ, hoặc nếu vẫn muốn sử dụng tiếp thì gọi đến trung tâm bảo hành bếp gas để được sự hỗ trợ của nhân viên thay mới phần lớn linh kiện.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giá Mâm Chia Lửa Bếp Gas Là Bao Nhiêu?
 • Sửa Bếp Gas Binova Bị Hỏng Mâm Chia Lửa
 • Cách Khắc Phục Mâm Chia Lửa Bếp Gas Canzy Bị Hỏng
 • Mua Bán Xe Tải 8 Tấn
 • Mua Bán Xe Tải Hyundai 1T Cũ Porter H100 1 Tấn
 • Bạn đang xem bài viết Mâm Chia Lửa Bếp Gas Âm Gặp Vấn Đề trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv