Xem Nhiều 8/2022 ❤️️ Mâm Lễ Vật Cúng Khai Trương Cửa Hàng Cần Chuẩn Bị Gồm Những Gì? ❣️ Top Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 8/2022 ❤️ Mâm Lễ Vật Cúng Khai Trương Cửa Hàng Cần Chuẩn Bị Gồm Những Gì? ❣️ Top Trend

Xem 11,880

Cập nhật thông tin chi tiết về Mâm Lễ Vật Cúng Khai Trương Cửa Hàng Cần Chuẩn Bị Gồm Những Gì? mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 11,880 lượt xem.

Xem Mâm Cúng Khai Trương Cửa Hàng Gồm Những Gì?

Lập Bàn Thờ Thần Tài Cần Những Gì ?【Cần Thiết】

Các Nghi Lễ Khi Xây Nhà

Các Nghi Lễ Trong Xây Dựng Nhà Cửa Gia Chủ Tuyệt Đối Không Được Bỏ Qua

Bài Văn Khấn Tạ Đất Đầu Năm 2022 & Cách Sắm Lễ Cúng Thần Linh Thổ Địa

Cúng khai trương trước khi mở cửa hàng là một việc hết sức quan trọng. Cúng khai trương cửa hàng không chỉ là hình thức báo cáo với thần linh về mục đích mở cửa cửa hàng mà còn là để cầu cho buổi lễ mang đến nhiều may mắn, sự thuận lợi và hanh thông trong công việc kinh doanh.

Việc cúng khai trương cửa hàng gồm những gì luôn là câu hỏi mà bất cứ người chủ muốn làm lễ khai trương nào cũng đều thắc mắc. Để lễ cúng được diễn ra suôn sẻ và đúng nghi thức tâm linh, cần phải chuẩn bị như sau:

* Ngày giờ tốt:

Trước khi tiến hành làm lễ cúng khai trương, chủ cửa hàng cần chọn ra được một ngày giờ làm lễ đẹp, phù hợp với tuổi của mình. Việc này rất quan trọng, nó quyết định đến vận may trong công việc kinh doanh của cửa hàng. Nên chọn những ngày lành tháng tốt như ngày hoàng đạo, ngày sinh khí,… tránh chọn những ngày sát chủ, hắc đạo… để tổ chức.

Cần chuẩn bị sẵn những lễ vật để dâng lên hương án. Sau khi sắm sửa đầy đủ lễ vật, sẽ sắp hết lễ vật lên một chiếc bàn lớn được đặt trước cửa cửa hàng.

Chờ giờ tốt, đốt sáng đèn cầy, người chủ quán sẽ lên hương khấn vái và thắp hương. Xong xuôi, chủ quán bắt đầu đọc bài cúng để khấn cầu cho cửa hàng buôn may bán đắt.

Giấy vàng mã:

Lúc cháy hết tuần hương đầu, chủ cửa hàng vái thần linh ba vái rồi xin lấy tiền vàng đi hóa. Sau khi cháy hết số tiền vàng thì thủ tục của buổi lễ cúng khai trương xem như là đã hoàn tất.

Ngoài ra, nên mời người có tuổi hợp với mệnh của chủ cửa hàng để mở hàng sau khi thủ tục cúng bái hoàn tất. Điều này cũng đem đến tài lộc, vận may cho việc làm ăn, buôn bán của cửa hàng.

Mâm cúng khai trương gồm những gì?

– Trái cây (Ngũ quả)

– Hoa tươi và bình cắm hoa

– Nhang rồng phụng

– Nhang trầm

– Một dĩa gạo

– Một dĩa muối

– Giấy cúng Khai Trương

– Bia, nước ngọt

– Cháo trắng

– Bộ Tam sên gồm: 1 miếng thịt ba rọi, 1 trứng vịt, tôm hay cua, tất cả đều luộc chín.

– Bánh chưng

– 1 con gà luộc

– 1 con heo sữa quay

Ngoại trừ đồ cúng tươi như đồ ăn, thức uống, hoa quả là cần mua sát ngày làm lễ. Còn những lễ vật khác thì nên chuẩn bị sớm trước để tránh tới gần ngày làm lễ lại cập rập dẫn đến thiếu sót không đáng có.

Chuẩn Bị Lễ Cúng Khai Trương Đơn Giản Cần Những Gì

Tự Học Toàn Bộ Vấn Đề Liên Quan Cách Cúng Khai Trương Tiệm Tóc

Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Khai Trương Cửa Hàng

Ý Nghĩa Của Mâm Lễ Cúng Tất Niên Cuối Năm

Sắm Lễ Cúng 49 Ngày Và Những Điều Cần Biết ?

Bạn đang xem bài viết Mâm Lễ Vật Cúng Khai Trương Cửa Hàng Cần Chuẩn Bị Gồm Những Gì? trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2826 / Xu hướng 2906 / Tổng 2986 thumb
🌟 Home
🌟 Top