Xem Nhiều 11/2022 #️ Mua Đồ Cổ Bằng Đồng, Thu Mua Đồ Đồng Cũ, Lư Đồng Giá Cao / 2023 # Top 17 Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 11/2022 # Mua Đồ Cổ Bằng Đồng, Thu Mua Đồ Đồng Cũ, Lư Đồng Giá Cao / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua Đồ Cổ Bằng Đồng, Thu Mua Đồ Đồng Cũ, Lư Đồng Giá Cao / 2023 mới nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang ở Hà Nội hay ở TP. Hồ Chí Minh? hay ở khu vực nào khác? Bạn đang có các loại đồ cổ, đồ cũ xưa, lư đồng cổ, đỉnh đồng, tượng đồng, đồ phong thủy có giá trị. Và bạn đang muốn tìm cho mình một cơ sở thu mua đồ cổ bằng đồng, đồ đồng cũ đã qua sử dụng uy tín với giá cao?

Việc thu mua đồ cổ là một trong những công việc mà chúng tôi đang thực hiện bởi lẽ đây sẽ giúp chúng tôi tìm hiểu về văn hóa cũng như mẫu mã cổ xưa mà các cụ để lại. Điều đó góp phần cho chúng tôi phát triển những sản phẩm đồ đồng thời nay. Công ty chúng tôi đang thu mua các loại đồ cổ, đồ cổ xưa, lư đồng, đỉnh đồng, tượng đồng, tượng phong thủy cam kết với giá cao nhất trên thị trường

* Mục đích thu mua đồ đồng cổ: khảo sát mẫu, dùng để nghiên cứu hoặc có thể lấy đồng phế liệu để tạo ra sản phẩm mới độc đáo hơn.

* Các loại đồ cổ có thể thu mua như: đỉnh đồng, lư hương đồng, tượng đồng, đồ phong thủy bằng đồng, xoong nồi đồng, vật dụng bằng đồng có giá trị,…

Thu mua đồng đen, đồng lạnh, đồng đổi màu

– Đồng đen: có màu đen, đen bóng, có tính phóng xạ mạnh, dưới tác dụng của ánh nắng có thể thay màu liên tục. Tuy loại đồng này nặng nhưng khi cho vào trong nước nó sẽ vẫn không chìm hẳn, cách mặt nước vài cm.

– Đồng lạnh: khi đun nóng trong bếp tầm 1 giờ bỏ ra đồng thờ cho cây nến cọ sát, nếu cây nến không bị chảy thì đây chính xác là đồng lạnh.

– Đồng đổi màu: Thường có màu đen, xám đen, xám lông chuột. Lấy cái giũa, giũa mạnh trên bề mặt, nếu chỗ giũa chuyển sang màu vàng, vàng nhạt, đỏ hun, đỏ hồng thì đúng là đồng đổi màu.

Giá bán của mỗi loại đồng là khác nhau nên quý khách có thể liên hệ trực tiếp để tham khảo.

thu mua đổ cổ bằng đồng giá cao

+ Không cần đem ra chợ đồ cổ mất thời gian + Không bị thợ ép giá + Thu mua tận nơi + Giá cao phù hợp với từng món đồ

Quy trình thu mua đồ cổ bằng đồng của chúng tôi

Bước 1: Khi quý khách có đồ đồng cũ cần bán, hãy nhấc máy liên hệ số: 0984.888889. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và phản hồi lại cho quý khách

Bước 2: Nhân viên công ty sẽ đến tận nơi kiểm tra chất lượng, tiến hành phân loại.

Bước 3: Hai bên thống nhất giá cả, thanh toán nhận tiền luôn. Không có hiện tượng ép giá.

Ngoài thu mua đồ cổ, chúng tôi còn thu mua đồng phế liệu, đồng dây điện, đồng nồi, đồng đen, đồng lạnh, đồng đổi màu giá cao nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

mua đỉnh đồng cổ xưa giá tốt

Thu Mua Đồ Cổ, Đồ Cũ Xưa, Lư Đồng, Đỉnh Đồng, Tượng Đồng, Đồ Phong Thủy / 2023

Bạn đang ở Hà Nội hay ở TP. Hồ Chí Minh? Bạn đang muốn tìm cho mình một cơ sở thu mua đồ đồng cũ đã qua sử dụng uy tín với giá cao? chính là sự lựa chọn cho bạn. Công ty chúng tôi đang thu mua các loại đồ cổ, đồ cổ xưa, lư đồng, đỉnh đồng, tượng đồng, tượng phong thủy cam kết với giá cao nhất trên thị trường, chắc chắn sẽ đem lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng.

Bạn có đồ cổ muốn bán hay đồ đồng đã qua sử dụng bị hư hỏng không thể khắc phục được hãy để dành chúng cho chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp ra thị trường những loại đồ thờ, tượng đồng, tượng phong thủy,…Chúng tôi muốn thu mua những đồ cổ, những đồ qua sử dụng với mục đích khảo sát mẫu cổ, hay lấy đồng phế liệu để tạo ra sản phẩm mới độc đáo hơn.

Bạn có thể đem nó ra chợ đồ cổ bán nhưng như vậy bạn sẽ mất thời gian đi lại, giá bán cũng bị hạ thấp do thợ mua ép giá. Còn với chúng tôi, luôn đặt giá trị sản phẩm của bạn lên hàng đầu, giá cả sẽ cao hơn giá thị trường.

Thu mua đồng đen, đồng lạnh, đồng đổi màu

– Đồng đen: có màu đen, đen bóng, có tính phóng xạ mạnh, dưới tác dụng của ánh nắng có thể thay màu liên tục. Tuy loại đồng này nặng nhưng khhi cho vào trong nước nó sẽ vẫn không chìm hẳn, cách mặt nước vài cm.

– Đồng lạnh: khi đun nóng trong bếp tầm 1 giờ bỏ ra đồng thờ cho cây nến cọ sát, nếu cây nến không bị chảy thì đây chính xác là đồng lạnh.

– Đồng đổi màu: Thường có màu đen, xám đen, xám lông chuột. Lấy cái giũa, giũa mạnh trên bề mặt, nếu chỗ giũa chuyển sang màu vàng, vàng nhạt, đỏ hun, đỏ hồng thì đúng là đồng đổi màu.

Giá bán của mỗi loại đồng là khác nhau nên quý khách có thể liên hệ trực tiếp để tham khảo.

Quy trình thu mua phế liệu đồng

– Bước 1: Khi quý khách có đồ đồng cũ cần bán, hãy nhấc mãy liên hệ số: 0912.055.661. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và phản hồi lại cho quý khách.

– Bước 2: Nhân viên công ty sẽ đến tận nơi kiểm tra chất lượng, tiến hành phân loại

– Bước 3: Hai bên thống nhất giá cả, thanh toán nhận tiền luôn. Không có hiện tượng ép giá.

Công ty TNHH Đồng Mỹ Nghệ Bảo Long có nhiều trụ sở ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Qúy khách có thể liên lạc với chúng tôi bất kể khi nào. Chúng tôi sẽ cho người đến khảo sát và đưa giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ thanh toán tiền hàng đầy đủ trước khi tháo lắp và vận chuyển ra khỏi nơi thu mua. Đặc biệt, chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi cho cá nhân, đại lý bán phế liệu đồng với số lượng lớn và thường xuyên.

Ngoài ra, chúng tôi còn, đồng đỏ, đồng vàng, đồng katut cỏ đạn giá tốt nhất trên thị trường

Cở sở 1: 621 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 2: 277 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 3: 65 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Chúng tôi luôn có đội ngũ nghệ nhân, chăm sóc khách hàng tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!

Đồ Đồng Ý Yên, Đồ Thờ Bằng Đồng / 2023

– Tên sản phẩm: Mâm ngũ quả bằng đồng đúc thủ công

– Chất liệu: Đồng đỏ cao cấp

– Kích thước: 33cm

– Trọng lượng: khoảng 3kg

– Màu sắc: màu đồng đỏ tự nhiên màu mộc

– Quy cách: để màu mộc và chạm các đường hoa văn âm bản rất tinh xảo, ở giữa mâm là chữ phúc, xung quanh là chạm hình Long Phụng rất đẹp

– Phương pháp sx: Đúc thủ công tại xưởng làng nghề

Vào các dịp lễ tết đặc biệt là vào các ngày tết thì trên bàn thờ mỗi gia đình đều có mâm bồng bày ngũ quả dù to hay nhỏ phù hợp với không gian bàn thờ, vì vậy việc chọn mâm bồng và các bài trí mâm ngũ quả thế nào sao cho phù hợp cũng là một vấn đề cần tìm hiểu kỹ.

Ý nghĩa của mâm ngũ quả ngày Tết

Mâm ngũ quả ngày Tết theo truyền thống hồm 5 loại quả tượng trưng cho năm yếu tối ngũ hành là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy được cho là cấu thành nên vũ trụ. Chúng còn thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, lòng thành kính đối với các bậc tổ tiên. Ngoài ra, ngũ quả còn được xem như biểu tượng cho thành quả sau một năm lao động miệt mài của những người nông dân. Những sản vật kết tinh từ mồ hôi, công sức của những người dân lao động chắt chiu qua những vụ mùa. Để đến khi xuân sang nắng ấm, lựa dịp tốt lành mà thành kính dâng lên ông bà tổ tiên.

Năm là số quả trong mâm tượng chưng cho sự sống, theo quan niệm người xưa là ngũ hành ứng với mệnh của con người. Ngoài ra số 5 là số lẻ tượng trưng cho sự phát triển, sinh sôi, nảy nở.

Hiện nay do thể hiện tính thẩm mỹ cùng thể hiện lòng hiếu thảo đến ông bà, tổ tiên mà người ta không quá cứng nhắc trong chuyện phải là 5 loại quả nữa nhưng ở miền Bắc người ta vẫn chọn số quả lẻ khi chưng mâm ngũ quả ngày Tết trong khi đó miền Trung và miền Nam thoải mái hơn khi không quan trọng chuyện chọn số quả lẻ hay chẵn mà chủ yếu chọn ý nghĩa của loại quả khi chưng mâm ngũ quả ngày Tết.

Mâm ngũ quả tuy không quá quan trọng chuyện số quả lẻ hay chẵn nhưng vẫn giữ nguyên các quy ước dân gian như: mâm ngũ quả chỉ bày quả, không đặt thêm hoa hoặc thực phẩm gì, số lượng trên mâm ngũ quả chỉ tính loại, không tính quả (chuối chỉ cần một nải mà không quan tâm số lượng quả).

Mâm ngũ quả thường gồm 5 loại trái cây

Tùy theo đặc điểm tự nhiên, phong tục tập quán và quan niệm của mỗi vùng mà có cách chọn các loại quả đặc trưng mang ý nghĩa riêng. Nếu căn cứ theo triết lý phương Đông thì mâm ngũ quả phải có 5 loại quả với nhiều màu sắc riêng và cũng mang những ý nghĩa nhất định.

Lê (hay mật phụ): vị ngọt thanh ngụ ý việc gì cũng trơn tru, suôn sẻ. Lựu: nhiều hạt tượng trưng cho con đàn cháu đống. Đào: thể hiện sự thăng tiến. Mai: hạnh phúc, không cô đơn. Quả phật thủ: giống như bàn tay đức Phật, luôn chở che cho các số phận con người. Táo: có nghĩa là phú quý. Hồng, quýt: tượng trưng cho sự thành đạt. Thanh long (rồng mây hội tụ) thể hiện sự phát tài phát lộc. Bưởi, dưa hấu: căng tròn, mát lành, hứa hẹn sự ngọt ngào, may mắn. Nải chuối xanh như bàn tay ngửa: hứng lấy may mắn, bao bọc và chở che. Quả trứng gà (hay Lê-ki-ma) như hình đào tiên: lộc trời. Sung: gắn với biểu tượng sung mãn về sức khỏe và tiền bạc. Đu đủ mang đến sự thịnh vượng đủ đầy. Xoài có âm na ná như “xài”, để cầu mong cho việc tiêu xài không thiếu thốn.

Gọi là ngũ quả nhưng thật ra, việc lựa chọn và bày biện những loại quả gì trên mâm tùy thuộc vào từng địa phương với những đặc thù về khí hậu, sản vật và quan niệm văn hóa riêng. Từ đó, người ta chọn ra những loại quả mang ý nghĩa tâm linh, tinh thần để “thiết kế” nên mâm ngũ quả.

Đồ Đồng Bảo Long chuyên cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng, đồ thờ cung tiến đền chùa với các loại kích thước khác nhau. Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp:

Cửa hàng giao dịch: 621 La Thành, Ba Đình, Hà Nội (Bản đồ đường đi cuối chân trang)

Điện thoại: 0978 268 661 / 0915 979 388

– Khách hàng khu vực nội thành Hà Nội được miễn phí vận chuyển thu tiền mặt tận nơi.

– khách hàng Tỉnh (Khu vực Bắc – Trung – Nam) giao hàng thu tiện tận nơi, Khách vui lòng thanh toán cước phí vận chuyển theo đơn vị chuyển phát.

Đến với Đồ Đồng Bảo Long chắc Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm

Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý? Cách Chọn Mua Đồ Thờ / 2023

Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý? Cách Chọn Mua Đồ Thờ đẹp, tốt, phù hợp với bàn thờ gia tiên, nhà thờ họ tổ, cung tiến đình chùa…

Bộ đồ thờ bằng đồng giá bao nhiêu là hợp lý?

Câu trả lời là bộ đồ thờ bằng đồng giá bao nhiêu phụ thuộc chất lượng sản phẩm.

Đồ thờ bằng đồng cũng như các sản phẩm khác trên thị trường, có nhiều kích cỡ, chủng loại, quy cách, dòng sản phẩm khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm đặc trưng sẽ có mức giá riêng. Vì vậy, điều quan trọng là khách hàng cần nắm được chi tiết và kiến thức cơ bản về sản phẩm. Giá cả có thể chênh lệch cực lớn nhưng chất lượng thì chưa chắc. Người mua có thể nhầm chứ người bán thì không bao giờ nhầm.

Đây là một trong những bộ đồ thờ cao cấp và đẳng cấp nhất hiện nay. Hiện bộ sản phẩm mới được làm cho miếu Bà Chúa Xứ ở Châu Đốc – An Giang.

Bộ đồ thờ được đúc nguyên khối từ đồng đỏ (đồng dây cáp điện). Sau khi được làm nguội kỹ càng, tạo nhăn mịn bề mặt, sản phẩm được dát vàng ròng 9999 toàn bộ bề mặt.

Đồ thờ bằng đồng có các dòng cơ bản phổ biến: đồ thờ bằng đồng Đài Loan, đồ thờ bằng đồng đúc thủ công từ đồng thau, đồng đỏ, đồ thờ khảm tam khí, đồ thờ khảm ngũ sắc, đồ thờ mạ vàng, dát vàng…

2. Đồ thờ bằng đồng Đài Loan là dòng đúc máy theo công nghệ Đài Loan, có giá thành tương đối rẻ, phù hợp với nhiều gia đình. Tuy nhiên do chất lượng sử dụng không được lâu dài nên ngày nay ít phổ biến và ít được lựa chọn. Giá thành cho 1 bộ đồ thờ đầy đủ đồng Đài Loan chỉ vào khoảng từ 2tr đến 5tr đồng.

3. Đồ thờ bằng đồng đúc thủ công bằng đồng đỏ có mức giá trung bình từ 14tr đến hơn 30tr đồng tuỳ các phụ kiện đầy đủ và quy cách đúc. Hàng phổ thông như mẫu đỉnh hoa sòi truyền thống có giá rẻ hơn hàng đúc nổi rồng phượng, hàng đồng cát tút…

Bộ đồ thờ đỉnh đúc rồng nổi cao cấp:

Đây là một trong những bộ đồ thờ cúng cao cấp và được nhiều người lựa chọn. Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ này được đúc nguyên khối từ đồng đỏ (đồng dây điện).

Bộ đồ thờ có đỉnh đồng thờ cúng cao 60cm được đúc hoa văn Long Phụng nổi. Hạc được sử dụng theo mẫu hạc 70 to đẹp. Ngoài ra, 3 bát hương trên bàn thờ cũng được đúc hoa văn đôi Rồng nổi.

4. Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí và đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc có giá khá cao và chênh lệch nhiều giữa hàng thường phổ thông và hàng khảm kĩ cao cấp. Sự khác biệt về giá là do chất lượng và đường nét khác nhau hoàn toàn.

Khác với dòng đồ thờ đồng đỏ, sản phẩm đồ thờ hàng khảm phụ thuộc rất nhiều tay nghề của nghệ nhân. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật cần sự khéo léo, tỉ mỉ từng đường nét, mỗi đường chạm trổ phải chính xác, sắc sảo, mang ý nghĩa riêng biệt.

Bộ đồ thờ khảm ngũ sắc đầy đủ dòng kĩ tinh xảo:

Ngay từ khâu lựa chọn phôi đồng, các sản phẩm dòng cao cấp được sử dụng những phôi dày, tỷ lệ đồng cao, bầu tròn cân đối, bề mặt nhẵn mịn không lỗ rỗ. Mọi đường nét hoạ tiết đều do nghệ nhân cao tay lâu năm chạm trổ công phu rất mất thời gian, công sức.

Bát hương khảm ngũ sắc cung tiến đình chùa tỉ mỉ từng đường nét:

Giá bộ đồ thờ khảm hàng thường đầy đủ từ 10tr đến 25tr đồng nhưng dòng khảm cao cấp có giá từ 25 đến hàng trăm triệu đồng. Thời gian hoàn thành 1 bộ sản phẩm khảm cao cấp mất từ 20 đến 45 ngày, số lượng hàng trên thị trường khá ít nên khách hàng thường phải đặt trước.

Đôi lọ hoa khảm ngũ sắc cao cấp nhất hiện nay:

Lọ hoa hay còn được goi là lọ lộc bình dùng đặt trên bàn thờ gia tiên. Với những đôi lọ hoa đồng khảm ngũ sắc thì thường được đặt cùng với các bộ đồ thờ cúng khảm ngũ sắc.

Đây cũng là một những mẫu lọ hoa thờ gia tiên cao cấp và đẹp.

Vậy bộ đồ thờ bằng đồng giá bao nhiêu phụ thuộc vào mặt hàng cụ thể, dòng sản phẩm, kích thước, chất lượng và số lượng theo yêu cầu.

Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn xem các bộ đồ thờ cúng bằng đồng theo một số tiêu chí sau:

Cách chọn mua đồ thờ hàng đẹp chuẩn, chất lượng tốt, phú hợp với không gian thờ cúng

Bộ đồ thờ bằng đồng giá bao nhiêu không quan trọng bằng sự phù hợp với nơi thờ cúng, và quan trọng là giá cả đi đôi với chất lượng.

Khi chọn mua đồ thờ bằng đồng, điều đầu tiên cần chú ý kích cỡ bàn thờ và không gian thờ cúng. Đồ thờ bằng đồng có các kích thước cơ bản là 45cm, 50cm, 60cm, 70cm… phù hợp với bàn thờ 1m27, 1m55, 1m76, 1m97, 2m17, 2m37…. Tuỳ theo từng cỡ bàn thờ để lựa chọn bộ đồ thờ cho phù hợp.

Bộ đỉnh đồng ngũ sự đồng cát tút cao 60cm:

Đây là bộ ngũ sự bằng đồng được đúc nguyên khối từ đồng cát tút (đồng vỏ đạn Liên Xô). Bộ ngũ sự thờ cúng này cao 60cm thích hợp đặt trên bàn thờ dài 1m97 trở lên.

Tam sự đỉnh hạc chạm khảm tam khí tinh xảo cao 45cm

Bộ tam sự là gì? Bộ tam sự là gồm 1 đỉnh đồng và 2 hạc đồng hoặc 2 chân nến đồng.

Tuỳ vào điều kiện cụ thể để lựa chọn đồ thờ Đài Loan, đồ thờ đồng thau, đồ thờ khảm phổ thông hay cao cấp. Tuy nhiên, điều quan trọng là lựa chọn nơi bán uy tín, tốt nhất là nơi bán lâu năm, có xưởng tận gốc, bảo hành lâu dài kèm cam kết về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là với dòng hàng kĩ cao cấp thì không phải xưởng nào cũng có vì Nghệ Nhân Thực Thụ không nhiều.

Đỉnh thờ dát vàng 9999 cao 81cm:

Đây là quả đỉnh thờ bằng đồng cao 81cm thuộc đỉnh thờ cỡ đại. Quả đỉnh đồng này chỉ thích hợp đặt thờ cúng ở những nơi có không gian rộng như đỉnh chùa, nhà thờ họ,….

Sản phẩm được đúc nguyên khối từ đồng đỏ, sau đó được dát vàng lá 9999 toàn bộ bề mặt.

Đồ thờ bằng đồng nhìn chung có giá thành khá cao so với các dòng gốm sứ hay bằng gỗ. Vì vậy nên cân nhắc lựa chọn dòng sản phẩm tốt ngay từ đầu để tránh mất tiền nhiều lần thay thế do bong tróc, oxi hoá. Việc thay đổi nhiều đối với đồ thờ cũng là một điều nên kiêng kỵ. Các sản phẩm đồ thờ bằng đồng chất lượng tốt có thể dùng hàng trăm năm, để lâu chỉ bị xuống màu cổ, khi biến đổi có thể dùng các chất đơn giản như chanh, giấm, muối, hoá chất chuyên dụng… để đánh bóng thì lại sáng đẹp như mới.

Các đường nét chạm khảm trên đỉnh thờ ngũ sắc:

Cơ sở đúc đồng Bảo Long tại Ý Yên Nam Định là cơ sở lâu đời với nghề đúc đồng thủ công truyền thống. Hội tụ tinh hoa đúc đồng với đội ngũ nghệ nhân cao tay, chuyên hàng cao cấp, đảm bảo uy tín chất lượng hàng đầu, nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng.

Một bộ sản phẩm đồ thờ tương đối đầy đủ:

Xưởng đúc đồng Bảo Long có các cơ sở giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để khách hàng dễ dàng tìm hiểu, mua hàng cũng như yên tâm lựa chọn đặt hàng.

CÔNG TY TNHH ĐỒNG MỸ NGHỆ BẢO LONG

Trụ sở: Khu CN – TT. Lâm – Ý Yên – Nam Định

Showroom Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân

Showroom TPHCM: 65 Cộng Hoà – Q. Tân Bình

Bạn đang xem bài viết Mua Đồ Cổ Bằng Đồng, Thu Mua Đồ Đồng Cũ, Lư Đồng Giá Cao / 2023 trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!