Nghi Thức Cầu Quốc Thái Dân An

Cập nhật thông tin chi tiết về Nghi Thức Cầu Quốc Thái Dân An mới nhất ngày 06/12/2020 trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,079 lượt xem.

Mọi người tề tựu. Quý Tăng Ni đứng hai bên kế Bàn thờ Phật. Thầy chủ lễ đứng chính giữa hướng về Phật. Khi các vị lãnh đạo địa phương từ trong ra thì trỗi nhạc hung. Các vị đến đứng ngay sau Chủ lễ, cùng chắp tay hướng về Phật. Toàn thể quần chúng, nhân dân tham gia thì đứng hang ngang ngay ngắn kế tiếp cho hết sân của lễ đàn.

– Đánh 3 hồi chuông trống Bát Nhã.

– Thị giả trao hương cho Thầy Chủ lễ và các vị lãnh đạo địa phương.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Nam Mô Đại từ Di Lặc Tôn Phật.

Nam Mô Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát.

Kính lạy thần uy của Quốc Tổ Hùng Vương 18 đời dựng nước.

Kính lạy thần uy của các vị vua thánh triết anh minh suốt các triều đại Đinh Lý Trần Lê Nguyễn và Hồ Chí Minh.

Kính lạy thần uy của các vị quan tướng hiền tài trung nghĩa suốt các triều đaịi từ xưa đến tận hôm nay.

Kính lạy thần uy của các anh hung tài giỏi cang trường xả thân vì nước suốt các triều đại từ xưa đến tận hôm nay.

Hôm nay là ngày … … … tại … … … chúng con gồm những Tăng Ni Tu sĩ, các lãnh đạo chính quyền tận tụy, các phật tử thuần thành, quần chúng nhân dân nhiệt tâm các nơi câu hội về đây dâng chút phẩm vật và hương hoa lễ tế lên Mười Phương Tam Bảo, Chư Phật Chư Bồ Tát Hiền thánh Tăng, dâng lên thần uy của Quốc Tổ và các hiền tài thánh quân đã làm nên hổn thiêng của Tổ Quốc Việt Nam.

Chúng con dâng trọn lòng thành tôn kính, ngưỡng nguyện trên Tam BẢo và thần uy của Quốc Tổ gia hộ cho đất nước này, nhân dân này, cho tất cả chúng con trong năm mới có được ………….. (còn tiếp)

Tải file mẫu Nghi thức cầu Quốc thái Dân an về theo đường link:

Dowload: http://www.mediafire.com/view/ccic4ovjsc8qvew/nghi_thuc_cau_quoc_thai_dan_an-VNI.pdf

Bạn đang xem bài viết Nghi Thức Cầu Quốc Thái Dân An trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!