Xem Nhiều 3/2023 #️ Sao Thái Âm Là Gì ? # Top 5 Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 3/2023 # Sao Thái Âm Là Gì ? # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sao Thái Âm Là Gì ? mới nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Sơ lực về sao Thái Âm bạn có thể hiểu qua bài thơ sau:

“Thái Âm chiếu mệnh năm nay

Khỏi bị đau mắt trặc tay trẹo giò

Đàn ông ít nặng nhẹ lo

Đàn bà khẩu thật đôi co quấy rầy

Thân nhân lân cận chẳng hòa

Nói hành nói lén vậy mà sau lưng

Ốm đau qua khỏi thì mừng

Hao tài tốn sức ta đừng có than

Bản mệnh chẳng vững không an

Phùng người phán phúc vu oan cho mình

Đất bằng sóng dậy thình lình

Câu Trận chiếu mệnh không nên chống lại”

Theo thuật xem tử vi phong thủy, Hàng năm mỗi người đều có sao chiếu mệnh. Tất cả có 9 ngôi sao được gọi là Cửu Diệu bao gồm (Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô, Thái Dương, Thái Âm, Thái Bạch, Mộc Đức và Vân Hớn), luân phiên 9 năm sẽ quay trở lại 1 lần. Cửu diệu bao gồm cả sao tốt và sao xấu, nếu trong cùng một năm gặp cả sao xấu và hạn xấu thì người thuộc vào  tuổi đó lên cúng dâng sao giải hạn để hóa giải, giảm nhẹ tai ương gặp phải.

Vận khí của con người sẽ có sự thay đổi  qua từng năm, do đó việc xem sao giải hạn rất quan trọng trong việc định hướng phát triển hay làm nhà cửa trong năm đó. Nếu số mệnh gia chủ gặp được cát tinh thì tận dụng thời cơ để có được nhiều cát khí từ cát tinh, còn nếu như gặp phải hung tinh thì lên có kế hoạch đề phòng bất trắc xảy ra.

Sao Thái Âm trong tử vi thuộc Âm Thủy, là chủ tinh giữa trời, chu tể của Cung Điền Trạch (nói về nơi ở ), hóa khí gọi là Phú, hay Máu Tinh, với nam giới là Thô tinh (sao vợ), là Tài tinh (sao chủ về tiền tài), chủ về hưởng thụ sung sướng trong một đời.

Sao thái âm tốt hay xấu

Rất nhiều người không biết sao Thái Âm tốt hay xấu như thế nào hay như thế nào vì chưa biết nó là Hung tinh hay Cát tinh. Nếu sao Thái Âm nhục cung mệnh thì đó là người thông minh, thanh tứ, ôn hòa, rộng lượng bao dung, tài hoa đức độ và ưa sạch sẽ.

Sao Thái Âm tối kỵ khi ở đồng cung với sao Dương nhẫn, nếu ở đồng cung này gia chủ tiền tài bị phá tán, bị sao của vợ, con gái, mẹ xung phá nên phụ nữ trong nhà có hình khắc, thương vong, thường xích mích đánh nhau, tai nạn nghề nghiệp,xe cộ …

Sao Thái Âm ở cung tật ách thì người này thường bị cách bệnh về đường ruột, mắt hay bệnh về đường tiết liệu, cơ quan sinh đẻ …

Thái Âm ở điền trạch chủ  những người ở cung này sẽ hợp với những nơi khe suối, khe nước chảy, vùng đất trũng ….. Nơi có ít ánh sáng.

Sao Thái Âm thuộc hành

Sao Thái Âm thuộc hành Thủy là tinh túy của nước, là cát tinh trong chòm sao Trung Thiên Đẩu.

Sao thái âm hợp màu gì

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim sinh thủy, thủy sinh mộc nhưng thủy là khắc thổ vì vậy người được sao Thái Âm chiếu thuộc hợp và kỵ các màu sau:

Màu hợp: Các màu thuộc hành Kim là trắng, vàng, ánh kim và màu thuộc hành Thủy là xanh da trời, đen.

Màu kỵ: Các màu thuộc hành Thổ là nâu và màu thuộc hành Mộc là xanh lá.

Sao Thái âm hơp nhất là vào tháng 9 âm lịch, Chủ thể được sao này chiếu sẽ phát triển cả về tiền tài danh vọng, địa vị.

Kỵ nhất là vào tháng 11 khi đó chủ thể chán nản kinh doanh thất bại, thường hay mắc bênh, về đường tiêu hóa cũng như bị trầm cảm …

Sao thái âm chiếu mệnh

Sao thái âm nam mạng

Sao thái âm chiếu mạng Nam vào những tuổi sau

– Nam mạng gặp sao Thái Âm vào những năm: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80, 89, 98,117, 126 tuổi.

Cũng giống như như những sao khác trong hệ thống Cửu diệu, chu kỳ cứ sau 9 năm sao Thái Âm sẽ quay quay lại chiếu Mạng với một tuổi nhất định.

Nếu tính theo phong thủy Á Đông năm 2021 sao Thái Âm sẽ chiếu một số mạng Nam tuổi như sau: 

– Nam mạng: Mậu Tuất 1958, Đinh Mùi 1967, Ất Sửu 1976,1985, Giáp Tuất 1994, Quý Mùi 2003, Nhâm Thìn 2012

Sao thái âm nữ mạng

Sao thái âm chiếu mạng Nữ vào những tuổi sau :

– Nữ mạng gặp sao Thái Âm vào những năm: 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76, 85, 94, 113, 122 tuổi.

Nếu tính theo phong thủy Á Đông năm 2021 sao Thái Âm sẽ chiếu một số mạng Nam tuổi như sau: 

– Nữ mạng: 2009 Kỷ Sửu ,2000 Canh Thìn ,1991 Tân Mùi,1982  Nhâm Tuất,1973 Quý Sửu,1964 Giáp Thìn ,1955 Át Mùi

Hạn Sao thái âm

– Sao nào cũng vậy cũng sẽ phải có lúc không được tinh vân chiếu sáng những lúc sao không được chiếu sáng chủ thể sẽ gặp hạn, kém may mắn.  Cụ thể sao Thái Âm sáng tại các giờ  Dậu, Tuất, Hợi, Tý (vào buổi tối), Hãm địa tại Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi mọc tại Dần và Thân.

Theo tính toán của các chuyên giao về phong thủy thì người được sao Thái Âm chiếu sẽ gặp hạn vào ngày 26 hàng tháng. Để giải hạn bạn cần phải cúng giải hạn vào lúc 22 đến 24 giờ đêm rơi vào các công giờ Dậu, Tuất, Hợi.

Cách cúng giải hạn sao Thái Âm

Sắm lễ cúng

– Bài vị cho sao Thái Âm giấy vàng có viết dòng chữ: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền”

– Lễ vật: 7 ngọn nến hoặc đèn tùy gia chủ, Bài vị,Mũ vàng, rượu,  tiền vàng, Gạo, Hương hoa, Ngũ quả. muối, Nước, Trầu cau…

Văn khấn giải hạn sao thái âm

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: ……………………………………..

Hôm nay là ngày …… tháng ……. năm …… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ………….. để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Cúng xong chờ hương cháy hết đốt tờ sớ bạn vừa đọc, và đốt bài vị tiền vàng mã, lấy rượu cúng vẩy lên trên, đồng thời lấy gạo rắc 4 phương 8 hướng .

Sao Thái Âm Là Gì? Sao Tốt Sao Phải Cúng Giải Hạn?

Tìm hiểu sao hạn là gì bạn đã biết rằng, hàng năm mỗi người đều có sao chiếu mệnh. Có tất cả 9 ngôi sao được gọi là Cửu Diệu, luân phiên 9 năm trở lại một lần. Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn.

Tác động của Thái Âm tinh gồm:

– Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường có cơ hội bội thu về tài lộc.

– Sao chiếu mệnh nam giới sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình.

– Sao chiếu mệnh nữ giới sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con.

– Người được Thái Âm tinh chiếu mạng cuộc đời tốt đẹp, có phúc phần.

– Nếu Thái Âm tinh hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì phần lớn làm nghề tự do. Sao này mất ánh sáng ở Mão, Thìn, Tị, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa.

– Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chủ bình hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

Thái Âm miếu vượng ở cung mệnh chủ về vợ sang, có tài nội trợ, gặp được nhiều phụ nữ đẹp nếu có thêm Văn Khúc thì có thể ảnh hưởng đến cung đối là quan lộc, chủ về quý.

Thái Âm tối kỵ đồng cung với sao Kình Dương, chủ về tiền tài bị phá tán, bị sao của vợ, con gái, mẹ xung phá nên phụ nữ trong nhà có hình khắc, thương vong.

Thái Âm ở cung tật ách thì có chứng tiểu đường, âm hư, sa bìu, phong thấp, can vượng, trướng nước, tật mắt. Thái Âm gặp hãm địa lại thêm sát thì bị ung thư gan.

Thái Âm ở điền trạch chủ về giàu có, nếu ở gần vùng đất thấp trũng, có hồ nước hoặc đường nước, sông trạch, khe đầm, giếng nước hoặc nơi ít ánh sáng thì tốt.

2. Đặc điểm sao Thái Âm

Thái Âm thuộc hành Thủy, tinh túy của nước, là cát tinh trong chòm Trung Thiên Đẩu, là chủ tinh giữa trời, chu tể của Cung Điền Trạch, hóa khí gọi là Phú, hay Máu Tinh, với nam giới là Thô tinh (sao vợ), là Tài tinh (sao chủ về tiền tài), chủ về hưởng thụ sung sướng trong một đời.

Nếu Thái Âm tinh nhập cung mệnh thì đó là người thông minh, thanh tứ, ôn hòa, rộng lượng bao dung, nhiều tài và rất ưa sạch sẽ.

Vì Thái Âm tinh thuộc hành Thủy nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Kim, bình hòa với Thủy, tương khắc với Thổ, sinh xuất với Mộc. Do đó, Thái Âm tinh kỵ các màu thuộc hành Thổ là Vàng, nâu và màu thuộc hành Mộc là xanh lá.

– Thái Âm hợp với các màu thuộc hành Kim là trắng, vàng, ánh kim và màu thuộc hành Thủy là xanh da trời, đen.

– Thái Âm hợp nhất là tháng 9 âm lịch, đương số gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản phong thịnh.

– Thái Âm kỵ nhất vào tháng 11 vì đây là thời điểm trọng đông, thời tiết lạnh lẽo, u ám mà sao này thuộc hành Thủy nên khi Thủy khí cực vượng dẫn đến tâm lý con người có sự biến đổi, sống nội tâm, suy nghĩ nghiều, hay u buồn lo lắng, trầm cảm.

3. Sao Thái Âm chiếu mạng vào những tuổi nào?

Thái Âm chiếu mạng đối với nam và nữ thì người ta xác định dựa giới tính vào tuổi âm lịch mà dân gian vẫn gọi là “tuổi mụ”. Theo đó, Thái Âm sẽ chiếu mạng vào các năm tuổi sau:

– Nam mạng gặp Thái Âm tinh vào những năm: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80, 89, 98 tuổi.

– Nữ mạng gặp Thái Âm tinh vào những năm: 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76, 85, 94 tuổi.

Cũng tương tự như các sao khác trong hệ thống Cửu diệu, cứ sau 9 năm thì sao này sẽ quay trở lại đối với một tuổi.

Đây tuy là loại sao tốt nhưng theo quan niệm dân gian đã ăn sâu vào tâm lý của chúng ta rằng dù gặp sao tốt hay sao xấu thì cũng nên làm lễ hóa giải.

– Mức độ sáng của Thái Âm tinh sẽ thay đổi theo từng giờ trong ngày, như sáng tại Dậu, Tuất, Hợi, Tý (buổi tối), hãm địa tại Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi (buổi sáng), nơi mọc, lặn tại Dần, Thân.

– Thời gian cúng giải hạn Thái Âm tinh vào 22 giờ đến 24 giờ, hướng về chính Tây để làm lễ giải sao.

– Bài vị Thái Âm tinh giấy vàng viết dòng chữ: ” Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền “

– Lễ vật: 7 ngọn nến hoặc đèn (Xếp theo sơ đồ phía dưới), Bài vị màu vàng của sao Thái Âm, Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

– Lưu ý để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý màu đen (mão não đen, thạch anh khói…).

– Để giải hạn được Thái Âm tinh mọi thứ cần chuẩn bị phải có màu vàng, trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu vàng gói lại hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

– Khi cúng dùng một cây rìu chặn phía trên (nếu có), lấy vải đỏ che kín bài vị và rìu, đặt đằng sau 3 nén hương đã dâng.

Nam mô di Đà Phật! – Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương. – Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế – Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế. – Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân – Con kình lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân. – Kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh quân. – Con hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân. Tín chủ (chúng) con là:………………………………………. Hôm nay là ngày…… tháng……… năm……, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………………………………………………để làm lễ giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng. Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Sao Thái Dương Là Gì? Cách Cúng Giải Hạn Sao Thái Dương

Sao Thái Dương là gì? Cách cúng giải hạn sao Thái Dương

Sao Thái Dương là gì, tốt hay xấu?

Trong số 9 Cửu Diệu chiếu mệnh thì sao Thái Dương được xem là tinh quân tốt nhất chủ về an khang thịnh vượng. Người được sao này chiếu mệnh sẽ có được tài lộc, của cải dư dả, làm ăn thì gặp nhiều may mắn vàphát đạt. Đặc biệt là nam giới được sao này chiếu sẽ rất tốt trong tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Ngoài ra sao Thái Âm còn là phúc tinh của nam và nữ. Nam mệnh nếu như được sao này chiếu sẽ có cuộc sống tốt đẹp, công danh sự nghiệp rộng mở và phát triển tài lộc mạnh mẽ. Còn nữ mệnh khi được sao Thái Dương chiếu cũng vô cùng tốt, được bạn đời gánh vác và lo toan mọi việc, ngày càng xinh đẹp và duyên dáng hơn. Tuy nhiên nữ mạng nên chú ý đến tháng 6 và tháng 10 có thể gặp phải một số chuyện không vui nhưng cũng không đáng lo ngại.

Đặc tính của sao Thái Dương

Thái Dương theo nghĩa Hán Việt là mặt trời, thuộc hành Hỏa có mối quan hệ tương sinh với hành Mộc, bình hòa với Hỏa, tương khắc với hành Thủy và sinh xuất với hành Thổ. Do đó Thái Dương kị với những màu sắc thuộc hành Thủy là màu đen, xanh da trời và màu nâu, vàng của hành Thổ. Sao hợp với màu sắc đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa và màu xanh lá của hành Mộc. Nữ mạng gặp sao này chiếu mệnh thì lưu ký tháng 6 và tháng 10 có thể gặp phải tai ách, xui xẻo.

Sao Thái Dương chiếu mệnh năm nào?

Dựa theo tuổi âm lịch và nam, nữ mệnh mà việc tính tuổi sao Thái Dương sẽ có sự khác nhau. Theo đó Sao Thái Dương sẽ chiếu mệnh vào các năm tuổi như sau:

– Nam mạng gặp sao Thái Dương chiếu mệnh vào những năm: 5, 14, 23, 32, 41, 50, 59, 68, 77 tuổi.

– Nữ mạng gặp sao Thái Dương chiếu mệnh vào những năm: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79 tuổi.

Cũng tương tự như các sao khác trong hệ thống Cửu diệu, cứ sau 9 năm sao Thái Dương sẽ quay trở lại chiếu mạng đối với một tuổi.

Cúng giải hạn sao Thái Dương vào ngày nào?

Trong quan niệm tâm linh của người Việt thì nên làm lễ cúng dâng sao giải hạn vào đầu năm để giảm nhẹ vận hạn hoặc làm lễ giải hạn hàng tháng tại chùa. Thông thường lễ cúng dâng sao giải hạn sao Thái Dương sẽ được thực hiện vào ngày 27 âm lịch hàng tháng và nên cúng trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ là tốt nhất. Khi cúng giải hạn sao Thái Dương gia chủ nên thắp 12 ngọn đèn cầy hoặc bố trí nến theo các vị trí hướng sao hiện và quay về hướng đông lạy 12 lạy.

Sắm lễ vật cúng sao Thái Dương:

– Bài vị sao Thái Dương có giấy màu vàng và viết dòng chữ: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”

– Lễ vật cần chuẩn bị gồm có: Hương hoa, mũ vàng, phẩm oản, 36 đồng tiền.

– Văn khấn sao Thái Dương chuẩn tâm linh.

Có thể mời thầy pháp về cúng giải hạn. Lưu ý để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì nên đeo trang sức đá quý màu đỏ, tím (thạch anh tím), hồng ngọc, ngọc vân hồng…

Ý Nghĩa Sao Thái Âm Là Gì Mà Nam Giới Lại Phải Biết Để Tránh

1. Ý nghĩa tại sạo phải làm lễ đọc văn khấn dâng sao giải hạn Thái Âm

Ông bà ta cho rằng: Có 9 ngôi sao chiếu mệnh, mỗi ngôi sao tương ứng với từng năm và quay vòng trong 9 năm. Vì thế mỗi 1 năm có 1 ngồi sao khác nhau trong 9 ngôi sao, và mỗi người trong năm đó sẽ có sao chiếu mệnh. Nếu sao tốt thì không sao, nhưng sao xấu thì phải làm lễ dâng sao giải hạn. Và sao Thái âm cũng thế, có bạn hỏi sao thái âm nữ mạng là tốt hay xấu thì phong thủy học xin trả lời đây là sao rất tốt cho người nữ (gặp nhiều may mắn, làm ăn tấn tài tấn lộc) còn với người nam thì sao thái âm nam mạng thì sao? Đây là một sao xấu đối với nam mạng. Người nam sẽ gặp vận hạn. Tuy nhiên để giảm nhẹ vận hạn, hóa hung thành cát, vạn sự như ý thì vào đầu năm phải làm cúng lễ dâng sao giải hạn với mục đích cầu xin thần linh phù hộ độ trì tai qua nạn khỏi vạn sự tốt lành. Vì thế nghi thức chuẩn bị lễ vật cúng dâng sao giải hạn trước khi đọc bài văn khấn dâng sao giải hạn Thái Âm thực sự cần thiết và cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng.

Sao Thái Dương: Ngày 27 hàng tháng

Sao Thái Âm: Ngày 26 hàng tháng

Sao Mộc Đức: ngày 25 hàng tháng

Sao Vân Hán: ngày 29 hàng tháng

Sao Thổ Tú: ngày 19 hàng tháng

Sao Thái Bạch: ngày 15 hàng tháng

Sao Thủy Diệu: ngày 21 hàng tháng

Sao La Hầu: ngày 8 hàng tháng

Sao Kế Đô: ngày 18 hàng tháng

2, Cách chuẩn bị đồ cúng lễ dâng sao giải hạn trước khi đọc bài văn khấn dâng sao giải hạn sao Thái Âm.

Tiền vàng.

3. Chia sẻ cách cúng sao Thái Âm 2017 để giải hạn chiếu mệnh cho nam giới.

Sao thái âm được cúng vào ngày 26 hàng tháng theo hướng cửa chính cửa Tây và cúng vào khoảng từ 19 giờ đến 21 giờ ngày hôm đó. Trong lúc cúng thì phải đóng tất cả các sổ trong nhà lại, tiếp đến thắp 7 ngọn nến và đặt lên bài vị trong đó có giấy vàng ghi: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Sau khi chuẩn bị xong đồ lễ thì mời quý bạn đọc bài văn khấn dâng sao giải hạn sao Thái Âm.

Bạn đang xem bài viết Sao Thái Âm Là Gì ? trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!