Xem Nhiều 5/2022 # Tam Tai 2022: Tỵ, Dậu, Sửu Sẽ Gặp Hạn Gì Và Cách Hoá Sát Tịch Tà, Giảm Thiểu Tổn Thất Hiệu Quả Nhất # Top Trend

Xem 9,405

Cập nhật thông tin chi tiết về Tam Tai 2022: Tỵ, Dậu, Sửu Sẽ Gặp Hạn Gì Và Cách Hoá Sát Tịch Tà, Giảm Thiểu Tổn Thất Hiệu Quả Nhất mới nhất ngày 23/05/2022 trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,405 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Năm 2022 Có Phải Năm Hạn Tam Tai Tuổi Đinh Sửu (1997) Không?
 • Hạn Tam Tai Tuổi Đinh Sửu, 3 Năm Tam Tai Của Tuổi Sửu 1997 Năm 2022
 • Tử Vi Năm 2022 Tuổi Sửu (1997): Lại Một Năm Tam Tai
 • Những Năm Tam Tai Của Đinh Tỵ , Hạn Tam Tai Tuổi 1977 Năm 2022
 • ​​​​​​​hạn Tam Tai Tuổi Kỷ Tỵ, 3 Năm Tam Tai Của Tuổi Tỵ 1989 Năm 2022
 • Theo tử vi, ba tuổi Tị – Dậu – Sửu năm Kỷ Hợi phạm Tam tai, rất dễ gặp nhiều chuyện xui xẻo. Để có thể hoá giải mọi điều hung hiểm thì bản mệnh cần thực hiện việc cúng tam tai hoặc áp dụng phong thuỷ để hoá giải, giảm tránh.

  Tị, Dậu và Sửu là ba con giáp phạm phải Tam tai khi bước sang năm Kỷ Hợi 2022, do đó dễ gặp những điều muộn phiền và không may. Để hoá giải những tai hoạ ngoài ý muốn ảnh hưởng đến bản thân trên nhiều bình diện cuộc sống, các tuổi phạm Tam tai phải quan tâm đến việc dâng sao giải hạn trong chuỗi thời gian kém sắc này.

  1. Tam tai nên được hiểu thế nào cho đúng?

  Theo tử vi khoa học, hạn tam tai chính là hạn 3 năm liên tiếp của một vài con giáp nhất định. Tính xuyên suốt một đời người thì cứ 12 năm lại có 3 năm liên tiếp gặp hạn này. Thông thường, năm giữa là năm khiến bản mệnh gặp nhiều rủi ro và xui xẻo nhất, cho nên phải hết sức cẩn trọng.

  Có sách lý giải, tam có nghĩa là ba, số 3, thứ ba; còn tai chủ tai hoạ, hoạ hại. Tam tai ở đây bao gồm 3 tai hoạ, đó là hoả tai, thuỷ tai và phong tai. Trong đó, hoả tai là các tai hoạ được gây ra bởi lửa, chẳng hạn như cháy nhà, cháy rừng. Thuỷ tai là các tai hoạ do nước mà ra, ví dụ là mưa, lũ lụt và sóng thần. Cuối cùng, phong tai là các tai hoạ do gió sinh ra, cụ thể là bão, lốc xoáy.

  Bên cạnh đó còn có Tiểu tam tai là ba tai hoạ nhỏ, bao gồm Cơ cẩn chi tai (đói khát) Tật dịch tai, Đao binh tai. Trong đó, Cơ cẩn chi tai là hoạ xuất phát từ các vụ mất mùa, thất thu, như thu hoạch lúa, rau trong nông nghiệp. Tật dịch tai là những tai hoạ do các bệnh dịch truyền nhiễm. Còn Đao binh tai là tai hoạ, rủi ro do xung đột chiến tranh.

  2. Tuổi nào phạm Tam tai trong năm Kỷ Hợi 2022?

  Trong năm 2022 này, Sửu, Tị và Dậu là 3 tuổi phạm hạn Tam tai. Theo như cách tính hạn Tam tai thường thấy thì đây là năm đầu tiên mà những người này gặp phải đại hạn (năm đầu là năm Hợi, năm giữa là năm Tý và năm cuối là năm Sửu).

  + Thứ nhất, năm Hợi gặp Thiên Bại Tinh Quân gây cản trở trong vận trình công danh sự nghiệp, gián tiếp phá hoại tài sản, của cải các con giáp. Lời khuyên: không nên tiến hành việc trọng đại.

  + Thứ hai, năm Tý gặp Địa Vong Tinh Quân tắc tai hại vi thổ địa nhi tổn thất hoặc thổ động nhi bệnh tật. Lời khuyên: không nên dừng việc đang tiến hành.

  + Thứ ba, năm Sửu gặp Thổ Hình Tinh Quân tắc vi thổ địa nhi cập hình phạt hoặc tổn thất điền địa hoặc vị thổ địa đông nhi hữu tai. Lời khuyên: không nên kết thúc việc quan trọng.

  Trong năm đầu tiên phạm Tam tai, bản mệnh không nên hành sự nóng vội, cũng không nên bắt tay vào các việc trọng đại, chẳng hạn như khởi công xây dựng, mua nhà đất, cưới hỏi. Còn trong năm giữa Tam tai, các con giáp phạm đại hạn nên dời lại các ý định đang nhen nhóm, như khởi nghiệp, hợp tác kinh doanh. Và ở cuối năm Tam Tai, nên tuyệt đối tránh kết thúc các việc đại sự, có ý nghĩa quan trọng và tầm chi phối lớn.

  3. Khả năng gây hoạ của hạn Tam tai 2022 như thế nào?

  Hạn Tam tai không phải lúc nào cũng đem lại tai hoạ nhưng phần lớn sẽ gây cản trở và nhiều rắc rối cho mệnh chủ. Chính vì vậy, bản mệnh cần phải hết sức cẩn trọng trong việc tạo mới lẫn mua bán nhà cửa, tu sửa nơi làm việc. Trên phương diện hôn nhân gia đình mà vào giai đoạn này, sẽ có người phù hợp, có người không.

  Hạn Tam tai ít nhiều sẽ gây ra những chuyện không mong muốn cho các con giáp ở mọi phương diện. Và nó ảnh hưởng nặng nề nhất đối với các cặp vợ chồng cùng nằm trong tam hợp tuổi nói trên. Trong trường hợp này, nếu người trong cuộc không đủ kiên nhẫn và bao dung thì e rằng sẽ rất khó có thể duy trì được mối quan hệ này.

  Ngược lại, vợ chồng không cùng tam hợp thì vẫn có tai hoạ xấu rình rập, nhưng mức độ tác động thì không lớn. Đây cũng là lý do mà dân gian truyền tai nhau câu nói “Tam hợp hoá tam tai”. Nhưng nên nhớ rằng, Tam tai không phải lúc nào cũng gây ra tai hoạ, song vẫn cần đề phòng để giảm thiểu nguy cơ áp lực.

  4. Những việc có thể gặp trong năm Tam tai 2022

  Không phải lúc nào gặp Tam tai cũng là tai họa, mức độ nặng nhẹ khác biệt. Theo nghiên cứu tử vi cho thấy, 3 tuổi phạm Tam tai trong năm Kỷ Hợi này tính tình thường bất thường, dễ nổi nóng mà hành động bồng bột. Về bản mệnh thì nên cẩn trọng trong việc đi lại, xe cộ, không được ăn nói tuỳ tiện để giảm tránh thị phi và dính dáng đến pháp luật, kiện tụng. Ngoài ra, những người này cần nên hạn chế cưới gả, hùn vốn làm ăn và đi chơi xa trong khoảng thời gian này.

  Một số việc xấu có thể xảy ra khi gặp hạn Tam tai 2022:

  + Tâm tính bất ổn, thường xuyên nóng nảy.

  + Tiền bạc hao tán, dễ bị mất cắp mất trộm.

  + Thân tộc có tang chế.

  + Dễ gặp tai nạn bất ngờ, va chạm xe cộ.

  + Bị thương tích, họa huyết quang.

  + Gặp họa khẩu thiệt thị phi

  + Bị kiện thưa hay dính đến pháp luật.

  6. Cách hoá giải hạn Tam tai hiệu quả bằng ứng dụng phong thuỷ

  Không phải lúc nào gặp Tam tai cũng là tai họa, mức độ nặng nhẹ khác biệt.

  Nếu bạn không có điều kiện để thực hiện việc cúng giải hạn Tam tai thì có thể sử dụng một trong hai vật phẩm phong thuỷ sau để được giải ách trừ tai:

  – Sử dụng vật phẩm phong thuỷ theo mệnh: 3 tuổi Sửu, Tị và Dậu có thể đem theo bản mệnh Phật bên mình để được che chở và hoá giải hung khí từ hạn Tam tai. Cụ thể:

  + Người tuổi Tị đeo tượng Phổ Hiền Bồ tát, đây vị Bồ tát tượng trưng cho lễ nghi, sự đức độ và tự nguyện.

  + Người tuổi Dậu nên đeo tượng Phật A Di Đà – vị Phật tượng trưng của sự sáng suốt, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ thông thiên địa.

  + Người tuổi Sửu thì nên đeo tượng Hư Không Tạng Bồ tát (tên gọi là Khố tàng Kim Cương) – vị Bồ tát tượng trưng cho sự thành thực và giàu có.

  – Đeo mặt dây chuyền tỳ hưu để hoá giải hạn Tam tai, hóa sát tịch tà, may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ sức khỏe: (cách tra cung cho từng tuổi, xem mục 7 bên dưới)

  + Người có Mệnh cung Càn, Đoài, Cấn, Khôn, thì đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân vàng xanh lý.

  + Người có Mệnh cung Khảm, thì đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân trắng xanh lý.

  + Người có mệnh cung Ly, Chấn, Tốn, thì đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân xanh lý, hoặc đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Bích.

  7. Tra cung mệnh của 3 tuổi gặp Tam tai năm 2022, 2022, 2022

  Lưu ý: Bạn phải mua được các loại đá thiên nhiên lâu năm và phù hợp với cung mệnh, sau đó cần được sự khai quang và gia trì các thần chú cát tường thì mới có hiệu nghiệm. Cẩn thận mua phải các loại đá giả thì sẽ vô tác dụng.

  Và đừng quên việc hành thiện giúp người khó để tích tụ phúc đức: Theo các chuyên gia phong thuỷ, việc chăm làm điều thiện, luôn giúp đỡ người trong tình cảnh khó khăn, phóng sinh,… cũng có khả năng hoá giải hạn Tam tai 2022. Những người có tâm hướng thiện được hưởng âm phước vô lượng, gặp dữ hoá lành và giải trừ những tai hoạ không mong muốn trong cuộc sống.

  Tuổi Tỵ

  + Tân Tỵ (2001): nam cung Cấn, nữ cung Đoài

  + Kỷ Tỵ (1989): nam cung Khôn, nữ cung Tốn

  + Đinh Tỵ (1977): nam cung Khôn, nữ cung Khảm

  + Ất Tỵ (1965): nam cung Cấn, nữ cung Đoài

  + Quý Tỵ (1953): nam cung Khôn, nữ cung Tốn

  Tuổi Dậu

  + Quý Dậu (1993): nam cung Đoài, nữ cung Cấn

  + Tân Dậu (1981): nam cung Khảm, nữ cung Cấn

  + Kỷ Dậu (1969): nam cung Tốn, nữ cung Khôn

  + Đinh Dậu (1957): nam cung Đoài, nữ cung Cấn

  Tuổi Sửu

  + Đinh Sửu (1997): nam cung Chấn, nữ cung Chấn

  + Ất Sửu (1985): nam cung Càn, nữ cung Ly

  + Quý Sửu (1973): nam cung Ly, nữ cung Càn

  + Tân Sửu (1961): nam cung Chấn, nữ cung Chấn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hạn Tam Tai Là Gì Và Cách Cúng Hóa Giải Năm Tuổi Hạn Tam Tai Nă 2022?
 • Tam Tai Là Gì, Vì Sao Tam Hợp Hóa Tam Tai?
 • Cách Hóa Giải Hạn Tam Tai Năm Mậu Tuất (2018)
 • Lễ Tạ Mộ Cần Chuẩn Bị Những Gì, Cúng Như Thế Nào ?
 • Sửa Nhà Có Cần Cúng Không? Mâm Lễ Cúng Sửa Nhà Như Thế Nào?
 • Bạn đang xem bài viết Tam Tai 2022: Tỵ, Dậu, Sửu Sẽ Gặp Hạn Gì Và Cách Hoá Sát Tịch Tà, Giảm Thiểu Tổn Thất Hiệu Quả Nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100