Xem Nhiều 8/2022 ❤️️ Tiền Vào Như Nước Sông Đà ❣️ Top Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 8/2022 ❤️ Tiền Vào Như Nước Sông Đà ❣️ Top Trend

Xem 12,771

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiền Vào Như Nước Sông Đà mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 12,771 lượt xem.

Mâm Lễ Cúng Khai Trương Cửa Hàng, Shop

Khai Trương Sau Tết 2022 Ngày Nào Đẹp Để Mở Hàng Đón Tài Lộc

Bài Văn Khấn Khai Trương Mang Đến Nhiều Tài Lộc Cho Gia Chủ

Cúng Khai Trương Trong Nhà Hay Ngoài Sân Là Chính Xác? Xôi Chè Cô Hồng

Văn Khấn Cúng Khai Trương Năm 2022 Ngắn Gọn Dễ Nhớ Dành Cho Người Tự Làm Lễ

19/05/2018 11:02 by Admin

Chọn ngày giờ phong thủy để khai trương là việc hết sức quan trọng đối với các chủ spa cần lưu ý để mang lại may mắn trong kinh doanh và đặc biệt luôn nườm nượm khách hàng tới chăm sóc sắc đẹp . Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về phong thủy khai trương ngày giờ spa .

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Tìm hiểu và phân biệt các loại từ A đến Z

Những mẫu thiết kế QUẦY LỄ TÂN SPA gây ấn tượng CỰC MẠNH cho khách

Ngày giờ tốt cúng lễ khai trương

Mâm cúng lễ khai trương

Chuẩn bị lễ vật cúng lễ khai trương

Dù là lễ khai trương lớn hay bé thì lễ vật không thể thiếu bao gồm : Một mâm ngũ quả, 3 đĩa xôi, 3 chén nước trắng, lọ hoa, 2 cây nến và đĩa trầu cau. Cùng với một bộ lễ mã vàng, 1 đầu heo cùng 1 con gà luộc, một bát hương hoặc bát gạo để cắm hương .

Đây đều là những lễ vật cần thiết để khai trương để spa của bạn luôn gặp may mắn, phát tài phát lộc.

Xem ngày giờ để khai trương

Ngày giờ khai trương là điều vô cùng quan trọng trong phong thủy spa . Trước khi làm lễ cúng khai trương thì gia chủ nên chọn xem ngày giờ nào tốt hợp với tuổi của mình để lấy thời gian làm lễ. Hoặc đặt bàn cúng, mở cửa hàng hay công ty khai trương để đón tiếp khách quý sao cho linh nghiệm. Nhằm để mọi chuyện được thuận lợi may mắn, làm ăn phát đạt buôn may bán đắt.

Văn cúng tế

Gia chủ lấy một cái bàn lớn để đặt lễ vật trước cửa công ty, văn phòng, cửa hàng… Khi đến giờ đẹp thì châm đèn hương lên rồi khấn 3 vái. Sau đó cắm hương và đọc bài văn khấn như sau:

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

Con kính lạy các Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.

Con kính lạy đến ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân và chư vị Tôn thần.

Con kính lạy tất cả các Thần linh cai quản trong khu vực này.

Tín chủ con là: (tên gia chủ).

Hôm nay là ngày…Tháng…năm (để mở hàng) tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, hương hoa trà quả, quả cau lá trầu, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, thật tâm tâu rằng: Tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (địa chỉ)…..(nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Thủ trưởng hay Giám đốc cùng với toàn thể công ty), nay muốn bắt đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ sinh hoạt, phục vụ nhân sinh. Do đó chúng con đã chọn được ngày lành tháng tốt và sắm sanh lễ vật để cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh……. cúi mong xét soi.

Tín chủ xin phép mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc đang ngụ trong khu vực này, xin mời đến đây thụ hưởng vật lễ, phù hộ cho tín chủ con làm ăn gặp nhiều may mắn.

Chúng con lễ bạc thành tâm kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.”

Sau khi hết tuần hương gia chủ khấn tạ thần linh xin 3 vái rồi lấy vàng mã đi hóa. Đợi đến khi cháy hết nghĩa là thủ tục gia chủ làm đã xong có thể bắt đầu tiến hành mời khách vào. Nên nhớ nếu bạn chọn được người hợp với tuổi mình để mở hàng thì lộc tài công ty, cửa hàng sẽ được mở ra.

Xem ngày khai trương cửa hàng theo tuổi là công cụ cung cấp chi tiết và chính xác nhất về ngày đẹp xấu từng năm. Nhất là trong tương lai gần sắp tới, công cụ này giúp các gia chủ có thể chọn được ngày tốt khai trương đầu năm 2022. Tạo nền tảng ngay từ bước đầu để có được sự thành công lâu dài về sau.

Chọn hướng kinh doanh theo tuổi – Xem tuổi để kinh doanh

Khấn vái khai trương theo tuổi

Chọn hướng cửa hàng theo ngành hàng

Dựa trên căn cứ ngũ hành mệnh quái của ngành hàng kinh doanh để chọn hướng cho phù hợp

Ví dụ: thiết kế phòng khám, trung tâm y tế, văn phòng luật sư mở cửa chính hướng Đông. Công ty tài chính, vận tải đường sông, bảo hiểm chọn hướng Tây Bắc, Đông Nam Ngân hàng, công ty xây dựng, xuất nhập khẩu hướng Bắc hoặc Đông Nhà hàng, đại lý buôn bán nên chọn hướng Bắc hoặc Đông Nam Ngoài ra còn phải lưu tâm đến vấn đề nhân khí và sự sầm uất, địa điểm hấp dẫn khách hàng.

Nơi đông người, đường cái nên ưu tiên mở hướng cửa hàng về phía đó để đón khách được thuận lợi. Nếu trường hợp gặp phải hướng xấu xung sát hoặc tà khí thì nên tư vấn thầy phong thủy để hóa giải xung sát tạo thuận lợi cho tài vận được tốt hơn. Chuyên gia phong thủy Ái Nhân – Bùi Cao Thế

Chọn hướng kinh doanh theo tuổi

Nếu bạn thuộc “đông tứ trạch” (Khảm – Chấn – Tốn) nên chọn cửa hàng hướng Đông, Nam, Đông Nam, Bắc. Nếu bạn thuộc “tây tứ trạch” (Đoài – Khôn – Cấn – Càn) chọn hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc

Không phải ai cũng có hiểu biết về lĩnh vực phong thủy cửa hàng, và cũng không phải chỉ đọc sách là có kiến thức về lĩnh vực này, chỉ có những chuyên gia tư vấn phong thủy cửa hàng mới có thể tư vấn chính xác nhất về cách chọn hướng cửa hàng, bố trí vật dụng, màu sắc, bên trong. Mở cửa hàng là việc vô cùng trọng đại, có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của bạn, vậy nên hãy thật cẩn trọng kẻo đặt niềm tin của mình nhầm chỗ.

Để kinh doanh spa tốt nhất các chủ spa nên sử dụng Phần Mềm Quản Lý Spa TimeSpa để Spa của mình khoa học, tốt nhất và vô cùng dễ dàng sử dụng .

TimeSpa là phần mềm quản lý đứng đầu Việt Nam đang được các chủ spa tin dùng.,

Tổ Chức Khai Trương Spa, Thẩm Mỹ Viện Chuyên Nghiệp

Cách Cúng Khai Trương Spa Mang Lại Tài Lộc

Cách Cúng Khai Trương Spa Làm Đẹp Năm 2022 Tốt Nhất Bạn Nên Biết!

Mâm Cúng Khai Trương Shop Quần Áo Nên Được Chuẩn Bị Như Thế Nào?

Cầm Tay Chỉ Việc Từng Bước Một Khi Cúng Khai Trương Shop Quần Áo

Bạn đang xem bài viết Tiền Vào Như Nước Sông Đà trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2332 / Xu hướng 2412 / Tổng 2492 thumb
🌟 Home
🌟 Top