Xem Nhiều 2/2023 #️ Tìm Hiểu Linh Phù Văn Cúng Đọc Online Trên Trực Tuyến Người Đọc # Top 8 Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 2/2023 # Tìm Hiểu Linh Phù Văn Cúng Đọc Online Trên Trực Tuyến Người Đọc # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu Linh Phù Văn Cúng Đọc Online Trên Trực Tuyến Người Đọc mới nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tìm Hiểu Linh Phù Văn Cúng đọc trực tuyến một trong những cuốn sách phổ biến nhất trên hành tinh, từ bậc thầy tuyệt vời và không lặp lại của cây bút: , tác giả có tài năng không thể tưởng tượng bằng văn bản thức ăn tuyệt vời cho suy nghĩ và thời gian chuyển tiếp trong vũ trụ tưởng tượng của não. Cuốn sách có nhiều người hâm mộ và người hâm mộ, cuốn sách đã bán hết trong một ấn bản rất lớn và rất dễ đọc trực tuyến hoặc trên máy tính bảng, trên trang web của chúng tôi, bạn có thể đọc nó miễn phí. Tìm Hiểu Linh Phù Văn CúngSách mô tả các hiền triết, thiền sư có thể “điều tiết tâm linh”, sử dụng một số lời nói dẫn dắt hoặc quy định một số câu vè đặc biệt, gọi là chú để điều tiết khí âm dương làm cho mạnh lên hoặc yếu đi trong cơ thể động vật, làm cân bằng, gọi là bổ tiết, bình bổ, bình tiết, chữa bệnh cho người và gia súc.Nội dung quyển sách Tìm Hiểu Linh Phù Văn Cúng bao gồm các chương:Chương 1: Bùa chú giảng giớiChương 2: Dùng quẻ dịch (ma phương) chữa bệnh do nhà cửa gây ra ma phương bảy dữ kiệnChương 3: Chọn ngày cúng chữa bệnh – Bí quyết chọn ngày của pháp sưChương 4: Một số bài chú và văn cúng thông dụngChương 5: Tài liệu tham khảo và trùng tang Xem Thêm Nội Dung Tìm Hiểu Linh Phù Văn Cúng mà bạn vẫn có thể thêm về cuốn sách tuyệt vời này, mà bạn có thể đọc miễn phí trên trang web của chúng tôi. Có lẽ thực tế là đội của chúng tôi, đội ngũ biên tập viên “Trực tuyến Người đọc” rất khuyên bạn nên kiệt tác này để đọc, bạn sẽ không hối tiếc thời gian dành cho cuốn sách này bởi vì nó có thể được đọc trong một vài buổi tối hoặc trong một ngày. Tài liệu hấp dẫn và cuốn sách hấp dẫn hấp dẫn đặt 10 điểm cho cốt truyện và đóng góp vào sự phát triển của văn học, đọc trực tuyến về tiếng việt ngôn ngữ trên trang web của chúng tôi.

Sách Trực Tuyến Tìm Hiểu Linh Phù Văn Cúng Ebook Trong Mobi

Định dạng của Tìm Hiểu Linh Phù Văn Cúng MOBI sách được đặt ra vào năm 2000 bởi Tập đoàn Mobipocket. Tổng công ty đã tạo ra các ứng dụng Mobipocket Reader đặc biệt dành cho người đọc điện tử (dành cho Windows Mobile, Palm OS, Kindle, Blackberry, vv), PDA, máy tính và điện thoại thông minh. Nó là miễn phí và bạn có thể đọc Tìm Hiểu Linh Phù Văn Cúng MOBI trên trang web của chúng tôi miễn phí. Cần lưu ý rằng tập đoàn Mobipockect đã mua lại vào thời điểm thích hợp một công ty nổi tiếng Amazon (năm 2004-2005). Và như là kết quả của việc mua lại công ty, MOBI’s Tìm Hiểu Linh Phù Văn Cúng sách rất khó để tái sản xuất trên thiết bị. Nhưng do kết hợp các công nghệ mới vào năm 2007, định dạng của Tìm Hiểu Linh Phù Văn Cúng MOBI sách đã được đổi thành AZW. Hiện tại chúng ta cần các chương trình có thể chuyển thành một loại khác Tìm Hiểu Linh Phù Văn Cúng MOBI đặc biệt cần thiết cho những người có thiết bị mới trên hệ điều hành Android. Tìm Hiểu Linh Phù Văn CúngSách mô tả các hiền triết, thiền sư có thể “điều tiết tâm linh”, sử dụng một số lời nói dẫn dắt hoặc quy định một số câu vè đặc biệt, gọi là chú để điều tiết khí âm dương làm cho mạnh lên hoặc yếu đi trong cơ thể động vật, làm cân bằng, gọi là bổ tiết, bình bổ, bình tiết, chữa bệnh cho người và gia súc.Nội dung quyển sách Tìm Hiểu Linh Phù Văn Cúng bao gồm các chương:Chương 1: Bùa chú giảng giớiChương 2: Dùng quẻ dịch (ma phương) chữa bệnh do nhà cửa gây ra ma phương bảy dữ kiệnChương 3: Chọn ngày cúng chữa bệnh – Bí quyết chọn ngày của pháp sưChương 4: Một số bài chú và văn cúng thông dụngChương 5: Tài liệu tham khảo và trùng tang Xem Thêm Nội Dung Đặc điểm kỹ thuật của cuốn sách Tìm Hiểu Linh Phù Văn Cúng MOBI. Các MOBI Tìm Hiểu Linh Phù Văn Cúng book định dạng dựa trên eBook mở eBook đơn giản nhất. Nó có thể dễ dàng được nhúng trong JavaScript. Người đọc có thể dễ dàng tạo các trang, nhận xét, đánh giá, làm nổi bật văn bản và tất nhiên viết nhận xét về cuốn sách. Cũng đọc cuốn sách Tìm Hiểu Linh Phù Văn Cúng MOBI miễn phí trên trang web của chúng tôi và không cần đăng ký. Cuốn sách của MOBI Tìm Hiểu Linh Phù Văn Cúng là giống hệt với định dạng hiện đại của sách AZW từ Amazon Corporation cho công nghệ Kindle (sau này không được tích hợp với Java). Sách Tìm Hiểu Linh Phù Văn Cúng MOBI đã được phát minh để tiết kiệm không gian trên các thiết bị không có bộ nhớ nhiều hoặc truy cập hạn chế vào Internet (ví dụ, 3G).

Đọc Truyện Thiên Linh Cái

Phê ngồi lặt rau ở phía trước hiên nhà. Tư Càng từ trong đi ra, ngó qua một cái, hỏi ơ hờ:

– Sao lại ngồi ngoài này lặt rau?

Phê ngẩng vội lên, cười điệu đàng:

– Em chờ anh!

– Chi vậy?

– Thầy Hai Tưng bữa nay cho mình lên cùng để tự tay bắt mạch cho anh, bốc thuốc.

– Thuốc gì?

– Thì… thì… anh biết là em rất muốn sanh con cho anh mà! – Phê cúi mặt, giả vờ ngượng nghịu khi nói về những thứ khiến Tư Càng phải liên tưởng đến những phút giây nóng bỏng cùng Phê.

Tư Càng hấp môi, tính nói một câu thì ngay lúc mấy thằng nhỏ trong xóm khệ nệ bưng cái nồi lớn mà Phê đã biểu mấy đứa đem lên để trước lều thầy Hai Tưng như lời thầy biểu. Vừa thấy Tư Càng, mấy đứa nhỏ cúi thấp người, vẻ sợ sệt:

– Ông Tư, bà Tư!

Tư Càng quay ra, khẽ gật đầu với mấy đứa nhỏ. Ngần ngừ lát, mấy thằng nhìn nhau rồi khẽ khàng lên tiếng, vẫn với giọng điệu kiêng nể, dè chừng:

– Thầy Hai Tưng biểu tụi con đem cái này về cho ông bà!

– Ừ, thầy còn dặn gì nữa không? – Tư Càng nói, vẻ không mấy quan tâm.

– Dạ có! – Thằng lớn nhất nhanh nhẩu.

Tư Càng nhướng mày, chờ đợi. Thằng lớn nhất trong đám mấy thằng đang khệ nệ khiêng cái nồi to tổ bố nói, nhanh nhảu:

– Thầy Hai nói, lễ này thầy cúng rồi, biểu tụi con đem về làm lộc cho cả làng, nhờ ông Tư nấu thêm mâm cơm nữa mời bà con ăn lấy phúc.

– Bây khiêng vô trong này! – Tư Càng nói, quay mặt hướng về phía Phê, í ra hiệu bảo mấy đứa nhỏ để cái nồi vô chỗ gần Phê.

Mấy thằng nhỏ đồng thanh dạ lớn rồi lại tiếp tục khiêng cái nồi rõ ràng rất nặng về phía Phê đang ngồi. Phê liếc lên, cố dò ý Tư Càng. Tư Càng nhìn mấy đứa nhỏ để nồi chỗ sát cạnh Phê, chậm rãi nói:

– Em nấu nướng thêm ít món, mời bà con qua ăn.

Phê gật lia lịa, vui mừng:

– Dạ, em biết rồi!

– Anh ra ngoài có chút chuyện.

– Anh… trưa anh về chớ?

– Không! – Tư Càng không quay lại, bước thẳng ra cổng – Em cứ mời bà con, anh bận, anh không về kịp!

Phê nhìn theo bóng Tư Càng khuất hẳn ở khúc cua, thở dài. Quay qua móc túi đưa ít bạc lẻ cho mấy thằng nhỏ, dặn:

– Chạy qua kêu bà Tám, dì Tư qua đây phụ nấu cơm.

Mấy thằng nhỏ rón rén đón tiền từ tay Phê, cúi thấp đầu chào Phê rồi ù té chạy.

Phê đứng dậy, nách rổ rau ngang hông, bước vô trong nhà. Ngoài xa, bóng Tuần lừng khừng ở con đồi dưới chân lều thầy Hai Tưng. Phê cau mày nhìn, rồi, nhanh thật nhanh, Phê thảy rổ rau trở lại chỗ ban nãy, bước vội vã về phía Tuần đang quả quyết bước nhanh lên lều thầy Hai Tưng…

° ° °

Cái nồi lớn tới lúc này mới được mở ra. Mấy bà tụm nhau lại, bàn tán lấy nước lộc của thầy Hai Tưng chia ra nấu nhiều món để bà con ai cũng được hưởng phước từ bữa cúng âm binh của thầy.

Một mùi tanh lợm bốc lên thốc tháo. Phê bước thối lui vài bước, lấy tay bịt mũi miệng, cau có:

– Cái gì mà hôi vầy nè?

– Suỵt! – Bà Tám đưa ngón tay lên miệng mình, hốt hoảng – Đừng có nói tầm bậy, các vị nghe, các vị phật lòng.

– Nhưng mà… – Phê vẫn không thể thoát ra khỏi cảm giác lộn lạo khó chịu của mình.

– Thôi, thôi, cô Tư vô trong nhà chuẩn bị bàn ghế, để tụi tui nấu. – Bà Tư nói rất nhanh, đẩy lưng Phê mạnh về phía trước.

– Ờ, cô Tư nghỉ đi, để tụi tui lo. – Bà Tám lên tiếng.

Phê quay lại nhìn bà Tám, nghĩ ngợi lát, ngoắc bà:

– Dì lên nhà, con nhờ chút chuyện.

Bà Tám lẽo đẽo đi theo Phê lên nhà trên, vào thẳng phòng Phê. Bà hơi ngỡ ngàng:

– Có chuyện gì mà cô Tư biểu tui vô đây?

– Con hỏi cái này không phải… – Phê ấp úng.

– Cô Tư cứ nói.

– Con nghe nói dì với chú bên nhà cãi nhau…

Bà Tám cúi cúi mặt, khó chịu thật sự vì câu hỏi vừa rồi của Phê, không thể thoái, bà đành gật:

– Dạ, chuyện cũng không có gì.

– Nghe nói tại vì dì lên chỗ thầy Hai?

Bà Tám càng khổ sở hơn khi Phê hỏi tới nước này. Bà cúi gằm mặt, lí nhí:

– Ông Tám ổng… ổng…

– Chú Tám sao, dì? – Phê hỏi, gấp gáp.

– Ổng thấy chỗ lông của tui… – Bà Tám ngượng ngùng, không thể nói tiếp, dẫu rất cố gắng.

Phê thở ra, thì ra là chuyện đó! Cũng may, từ ngày Phê ghé thầy Hai Tưng về, Tư Càng chưa một lần có cơ hội đụng vô Phê để mà có thể tra khảo Phê như bà Tám bị. Phê tặt lưỡi, vẻ am hiểu và thông cảm:

– Dì cũng thiệt thà! Thì cứ nói là đi khám bác sĩ, họ biểu vậy…

Bà Tám ngơ ngác nhìn Phê, rồi, như vỡ ra, bà vội vã nắm hai tay Phê, lay lia lịa:

– Cô Tư cũng biết hả? Cô Tư cũng…

Phê cố tỏ ra bình thản trước câu hỏi của bà Tám, cảm giác của Phê khiến Phê tin rằng, bà Tám không trải qua những gì Phê đã trải qua, chỉ là cái thủ tục không thể thiếu – cống lông vùng kín cho hũ keo trên bàn thờ thầy Hai Tưng theo đúng lệ của Thiên Linh cái – Phê gật:

– Ai cũng phải vậy mà, dì! Thầy Hai nói, đó là thông lệ phải đi qua của Thiên Linh cái!

– Đó! Đó! Mấy ổng đâu có hiểu, cô Tư. Đã làm khổ mình để mình phải vậy rồi còn ghen tuông…

Phê cười, nắm nắm bàn tay gân guốc của người đàn bà sắp đi vào tuổi già cố giữ chồng bằng những hy vọng mơ hồ ấy, thông cảm:

– Đàn bà mình, ai cũng khổ vậy mà, dì!

Bà Tám ỏn ẻn cười, rồi, bà ghé tai Phê, nói nhỏ:

Đọc Văn Khấn Cô Hồn Tháng 7

Hiện tại link video đã hỏng, chúng tôi đang khắc phục, cập nhật trong thời gian nhanh nhất. Xin quý vị hoan hỷ nghe các bài giảng khác

Văn khấn cô hồn tháng 7 âm lịch

KÍNH LỄ MƯỜI PHƯƠNG TAM BẢO CHỨNG MINH

Hôm nay ngày ( ngày bạn cúng ) Chúng con tên ( người đứng ra cúng)

Ở tại số nhà ( địa chỉ nơi bạn sinh sống )

Phát lòng thành tịnh, thiết lập đạo tràng, bày tiệc cam lồ, Kỳ an gia trạch, Kỳ an bổn mạng. Nhờ ơn tế độ, thêm sự phước duyên, nguyện xin gia đình yên ổn, thuận lợi bán buôn, dòng họ quy hướng đạo mầu, con cháu học hành tinh tiến, nguyện cầu thế giới hòa bình, nhơn sanh phước lạc.

Kính thỉnh:

Cô hồn xuất tại côn lôn

Ở tam kì nghiệp,cô hồn vô số

Những là mãn giả hằng hà

Đàn ông,đàn bà,già trẻ lớn nhỏ

Ôi! Âm linh ơi,cô hồn hỡi

Sống đã chịu một đời phiền não

Chết lại nhờ hớp cháo lá đa

Thương thay cũng phận người ta

Kiếp sinh ra thế,biết là tại đâu

Đàn cúng thí vâng lời phật dạy

Của có chi,bát nước nén nhang

Cũng là manh áo thoi vàng

Giúp cho làm của ăn đàng thăng thiên

Ai đến đây dưới trên ngồi lại

Của làm duyên chớ ngại bao nhiêu

Phép thiêng biến ít thành nhiều

Trên nhờ tôn giả chia đều chúng sanh

Phật hữu tình từ bi tế độ

Chớ ngại rằng có có không không

Nam mô Phật,Nam mô Pháp,Nam mô Tăng

Độ cho nhứt thiết siêu thăng thượng đài.

Chân ngôn biến thực: Nam mô tát phạt đát tha nga đa,phà lồ chí đế án tam bạt ra,tam bạt ra hồng ( 3 lần)

Chân ngôn cúng dường: Án nga nga nẵng tam bà phạt phiệt nhựt ra hồng ( 3 lần).

KÍNH LỄ MƯỜI PHƯƠNG TAM BẢO CHỨNG MINH

Hôm nay ngày……tháng……năm………………(Âm lịch).

Con tên là:…………………..tuổi……………….Ngụ tại số nhà …, đường…, phường (xã)… , quận (huyện ) ……………, tỉnh (Tp):…………………

Trân trọng kính mời các chư vị khuất mặt, khuất mày, kẻ lớn, người nhỏ, thập loại cô hồn, các Đảng, âm binh ngoài đường, ngoài xá, hửu danh vô vị, hửu vị vô danh, các chiến sĩ trận vong, đồng bào tử nạn…về nơi đây hưởng lộc thực đầy đủ…

Phát lòng thành tịnh, thiết lập đạo tràng, bày tiệc cam lồ, Kỳ an gia trạch, Kỳ an bổn mạng. Nhờ ơn tế độ, thêm sự phước duyên, nguyện xin gia đình yên ổn, thuận lợi bán buôn, phù hộ được buôn may bán đắt, mọi sự được sở cầu như ý, dòng họ quy hướng đạo mầu, con cháu học hành tinh tiến, nguyện cầu thế giới hòa bình, nhơn sanh phước lạc.

Nam mô Phật, Nam mô Pháp, Nam mô Tăng. Độ cho nhứt thiết siêu thăng thượng đài.

NAM MÔ TÁT PHẠ ĐÁT THA, NGA ĐÀ PHẠ LÔ CHỈ ĐẾ , ÁN TÁM BẠT RA , TÁM BẠT RA HỒNG ( 7 lần )

NAM MÔ TÔ RÔ BÀ DA, ĐÁT THA NGA ĐA DA, ĐÁT ĐIỆT THA. ÁN TÔ RÔ, TÔ RÔ, BÁT RA TÔ RÔ, BÁT RA TÔ RÔ , TA BÀ HA ( 7 lần )

Chân ngôn cúng dường: ÁN NGA NGA NẴNG TAM BÀ PHẠT PHIỆT NHỰT RA HỒNG (7 lần).

Sau khi cúng xong, các vật phẩm cúng cô hồn không đem vào nhà. Đồ mã đốt ngay tại chỗ. Đĩa muối gạo rải ra tám hướng.

Nội dung chỉ có tính chất tham khảo!

Subscribe to Notifications Opt-out from Notifications Looks like you have blocked notifications!

Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Linh Phù Văn Cúng Đọc Online Trên Trực Tuyến Người Đọc trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!