Xem Sao Hạn Năm 2022 Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Quý Hợi Sinh Năm 1983
 • Xem Sao Chiếu Mệnh, Vận Hạn Năm 2022 Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Giải Hạn Sao Thái Bạch Năm Kỷ Hợi Tại Gia
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Giải Hạn Sao Kế Đô Năm Kỷ Hợi Tại Gia
 • Làm Thế Nào Để Giải Hạn Sao Kế Đô Chiếu Mệnh Nam Và Nữ Năm 2022
 • Xem sao chiếu mệnh năm 2022, sao hạn năm 2022, vận hạn năm 2022 và cách cúng sao giải hạn năm Nhâm Dần 2022 cho Nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983.

  Thông tin Nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

  Năm sinh: Năm 1983 Quý Hợi.

  Mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả).

  Cầm Tinh: Con heo, xuất tướng tinh con gà.

  Năm xem: Nhâm Dần 2022.

  Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

  Cầm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

  Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2022

  – Sao Thái Âm.

  – Hạn Tam Kheo.

  – Không phạm Tam Tai.

  – Không phạm Thái Tuế.

  – Không phạm Kim Lâu.

  – Không phạm Hoang Ốc.

  Hệ thống Cửu Diệu hay còn gọi là Cửu Diệu tinh quân là 9 ngôi sao tương ứng chiếu mệnh hằng năm bao gồm: Sao Thái Dương, Sao Thái Âm, Sao Thái Bạch, Sao Mộc Đức, Sao La Hầu, Sao Thổ Tú, Sao Thủy Diệu, Sao Vân Hớn, Sao Kế Đô. Và 9 ngôi sao chiếu mệnh sẽ ứng với 8 niên hạn trong năm là: Hạn Thiên La, Hạn Địa Võng, Hạn Diêm Vương, Hạn Ngũ Mộ, Hạn Thiên Tinh, Hạn Huỳnh Tuyền, Hạn Tam Kheo và Hạn Tán Tận.

  Hệ thống sao chiếu mệnh có ảnh hưởng rất lớn đến vận số con người và biến hóa qua từng năm. Cho nên nếu gia chủ gặp được sao tốt chiếu mệnh thì thật sự rất may mắn. Vào những năm gặp sao tốt chiếu mệnh gia chủ nên tiến hành làm lễ cúng nghênh sao để cầu tài rước lộc, cải thiện tài vận được tốt hơn. Còn những năm gặp sao xấu chiếu mệnh, tức năm đó bạn có hạn thì cần làm lễ cúng sao giải hạn. Tùy vào hạn nặng hay nhẹ mà có cách hóa giải kịp thời.

  Sao Thái Âm chiếu tốt hay xấu?

  Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1983 Quý Hợi, 40 tuổi gặp Sao Thái Âm. Sao Thái Âm hay còn gọi là Thái Âm tinh quân là vị thần trông coi Mặt Trăng. Sao Thái Âm thuộc chòm sao Bắc Đẩu tinh (tính Âm Thủy) tên thường gọi là Nguyệt. Sao Thái Âm là cát tinh trong chòm trung thiên Đẩu, hóa khí là phú (giàu) và tài bạch, chủ cung điền trạch. Tiền tài của sao Thái Âm được do tích lũy dần, một đời tiền bạc ổn định. Thuộc tính âm dương của sao Thái Âm là âm Thủy, là tinh túy của nước.

  Sao Thái Âm miếu địa tại: Dậu, Tuất, Hợi.

  Vượng địa tại: Thân, Tý.

  Đắc địa tại: Sửu, Mùi.

  Hãm địa tại: Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ.

  Sao Thái Âm thường mang tới cho người phụ nữ sự điều hòa, luôn vui vẻ, hạnh phúc, có tiền tài và được thỏa mãn những ước mơ của mình. Phụ nữ mà đang thai nghén mà được Thái Âm chiếu mạng, nếu sinh con giá thì sẽ nết na, thùy mị, nghiêm trang, duyên dáng và sau này sẽ thành một thiếu nữ kiều diễm, có thể trở nên một trang quốc sắc thiên hương. Còn nếu sinh con trai thì đây sẽ là một chàng trai đa cảm, ít nói, hiền lành, yêu thích các môn khoa học và sau này có thể trở thành nhà triết học, tu sỹ hay nhà toán học. Nếu nam giới được Thái Âm chiếu mạng thì sẽ được bạn bè là nữ giới giúp đỡ, đặc biệt là về tiền bạc, thế nên sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh. Với những người chưa lập gia đình thì có thể gặp được tình duyên kỳ ngộ hoặc sẽ lập gia đình trong năm này. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên, những người gặp năm có sao Thái Âm chiếu mệnh thì tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới.

  Cách thức cúng dâng sao Thái Âm

  Mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch đóng kín các cửa sổ trong nhà dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào. Trên bàn đặt giấy màu vàng ghi tên tinh tú tọa bản mệnh “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền”, dùng một cây rìu (nếu có) chặn phía trên. Lấy vải đỏ che kín bùa và rìu rồi đặt đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía chính Tây tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 5h đến 7h, qua 7h đem bùa vào nhà bếp đốt là được.

  Thường ngày: Trong nhà nên treo nhiều vật cát tường cầu thuận lợi hanh thông.

  Cách khấn: Cách khấn: Cung thỉnh thiên đình Kết Lâm Cung Đại Thánh Đô Diệu Nguyệt Phủ Thái Âm Tinh Quân Vị Tiền.

  Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1983 Quý Hợi, 40 tuổi gặp Hạn Tam Kheo. Gia chủ gặp phải hạn Tam Kheo cần đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay lo lắng, buồn lo cho người thân yêu. Quý bạn không nên tụ họp ở những nơi đông người. Cần tránh khiêu khích và luôn nhẫn nhịn. Quý bạn cũng cần để phong thương tích về tay, chân và ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa.

  Cách hóa giải hạn Tam Kheo

  Thứ nhất: Gia chủ nên tích cực làm nhiều việc lương thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khan, tu dưỡng bản thân, trau dồi phẩm chất đạo đức. Đây được coi là cách cách giải hạn Tam Kheo nói riêng cũng như mọi loại hạn nói chung.

  Thứ hai: Cần chú ý giữ gìn sức khỏe, giữ gìn vệ sinh, bảo vệ thị lực, hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh sáng mạnh, khói bụi, ô nhiễm, giữ vệ sinh nguồn nước cũng rất quan trọng. Khi tham gia vào các công việc có tính chất nguy hiểm như làm xây dựng, trèo thang, leo giáo, hay làm cơ khí, mái tôn thì cần có chế độ bảo hiểm, an toàn và hết sức thận trong trong quá trình tác nghiệp.

  Thứ ba: Nên vận động, thể dục thể thao để có sức khỏe tốt. Việc cải thiện Phong thủy nhà ở cũng được đề cập đến, tránh để tình trạng hơi ẩm cao, giữ ấm khi thời tiết chuyển lạnh để đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân.

  Thứ tư: Đối với các vấn đề thị phi, miệng tiếng, châm biếm, đả kích, phê bình thì các bạn nên có kiến giải thông đạt. Không nên chấp vặt, thù dai, để bụng để tinh thần chất chứa những điều không vui.

  Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1983 Quý Hợi, 40 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai. Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, tiền tài dồi dào.

  Gia chủ nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 khi làm lễ cúng và làm lễ dâng sao nhằm hóa giải vận hạn cần chọn đúng ngày giờ mà sao đăng viên thì mới có hiệu quả. Đa số các gia đình làm lễ cúng dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm để giảm bớt tai họa hay tránh được những điều không may có thể xảy ra trong năm. Đồng thời cách cúng sao Thái Bạch, Mộc Đức, Thái Âm, Thủy Diệu, La Hầu, Thổ Tú, Kế Đô, Vân Hớn… cùng với các lễ vật, bài vị và bài văn khấn để cúng sao giải hạn là khác nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Sao Hạn 2022 Tuổi Hợi Nam Và Nữ Mạng Chi Tiết Nhất
 • Sao Hạn 2022 Tuổi Hợi Đầy Đủ Nam Nữ Mạng, Cúng Giải Hạn Hiệu Quả
 • Xem Sao Chiếu Mệnh, Vận Hạn Năm 2022 Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng, Nữ Mạng
 • Xem Sao Hạn 2022 Tuổi Sửu Nam Và Nữ Mạng Chi Tiết
 • Sao Hạn 2022 Tuổi Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài Văn Khấn Cúng Sao Hội Mùng 8 Tháng Giêng 2022 Hay Nhất
 • Sao La Hầu Tốt Hay Xấu? Giải Hạn Sao La Hầu Chiếu Mạng Năm 2022
 • Cúng Sao Mộc Đức 2022 Để Giải Hạn Cho Cả Nam Và Nữ Chính Xác 100%
 • Sao Thái Âm Tốt Hay Xấu? Hướng Dẫn Cách Cúng Sao Thái Âm Tại Nhà
 • Sao Thái Dương Tốt Không? Hướng Dẫn Cúng Sao Thái Dương Tại Nhà
 • (Lichngaytot.com) Xem sao hạn 2022 tuổi Hợi để hiểu chi tiết về sao cát hung chiếu mệnh, vận hạn gặp phải trong năm Canh Tý, từ đó chủ động phòng tránh.

  A. Bảng tra sao hạn 2022 tuổi Hợi

  Tuổi Can ChiNămSao – Hạn nam mạngSao – Hạn nữ mạng

  Đinh Hợi

  1947

  Thổ Tú – Ngũ Mộ

  Vân Hán – Ngũ Mộ

  Kỷ Hợi

  1959

  Thái Âm – Diêm Vương

  Thái Bạch – Thiên La

  Tân Hợi

  1971

  Thái Dương – Toán Tận

  Thổ Tú – Huỳnh Tuyền

  Quý Hợi

  1983

  Thổ Tú – Ngũ Mộ

  Vân Hán – Ngũ Mộ

  Ất Hợi

  1995

  Thái Âm – Diêm Vương

  Thái Bạch – Thiên La

  B. Chi tiết sao hạn và cách cúng dâng sao giải hạn 2022 tuổi Hợi

  1. Xem sao hạn 2022 tuổi Đinh Hợi, sinh năm 1947

  + Ảnh hưởng sao chiếu Thổ Tú

  Xem sao hạn 2022, nam mệnh Đinh Hợi gặp hung tinh Thổ Tú chiếu. Bản mệnh cần đề phòng tai tiếng thị phi, bệnh tật đau yếu, làm ăn có phần giảm sút, xuất hành xa bất lợi. Trong năm hạn chế tiến hành việc lớn.

  Ngoài ra, chú ý đề phòng tháng 4 và tháng 8 âm lịch có thể gặp chuyện ưu phiền, ngủ không ngon giấc, gặp ác mộng, kinh doanh, buôn bán thua lỗ.

  Đây là hạn nhẹ, chủ yếu gây mất mát qua loa như bị quên đồ, bị trộm đồ hoặc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

  Gặp hạn này bản mệnh làm gì cũng cần tính toán kỹ càng, tránh tình trạng tin người thái quá thành ra bị lừa gạt.

  Cúng dâng sao giải hạn Thổ Tú và Ngũ Mộ vào ngày 19 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.

  Lễ cúng gồm: 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

  Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân”. Chân tâm cầu khấn ắt được thần phật chứng giám.

  + Ảnh hưởng sao chiếu Vân Hán

  Vân Hán hay còn gọi là Vân Hớn hoặc Hỏa tinh, có tính hung rất mạnh, gây ra tai tiếng thị phi, kiện tụng pháp luật hay thương tật bất ngờ.

  Ngoài ra, sao này còn ảnh hưởng gia đạo. Vợ chồng bất hòa, cha mẹ con cái mâu thuẫn.

  Gặp hạn này nữ mạng Đinh Hợi dễ bị hao tán tiền bạc, tuy nhiên ở mức độ nhẹ như mua phải hàng giả, kém chất lượng hoặc bị đánh rơi đồ, mất đồ.

  Vì thế, hết sức tỉnh táo nếu cho người khác ngủ nhờ hoặc đứng ra bảo lãnh cho ai đó kẻo tiền mất tật mang.

  Cúng dâng sao giải hạn Vân Hán và Ngũ Mộ vào các ngày 29 âm lịch hàng tháng hoặc nếu không có điều kiện có thể cúng 1 lần vào đầu năm mới.

  Lễ vật cúng gồm: 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

  Khi cúng, bản mệnh quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thành tâm cầu khấn ắt sở cầu như nguyện.

  2. Xem sao hạn 2022 tuổi Kỷ Hợi, sinh năm 1959

  – Nam mạng Kỷ Hợi: Sao Thái Âm, hạn Diêm Vương

  + Ảnh hưởng sao chiếu Thái Âm

  Đây là cát tinh có tính cứu giải mạnh, tốt cho cả nam và nữ. Sao này mang tới sự hanh thông, giúp bản mệnh gặp hung hóa cát, cầu danh lợi lưỡng toàn, đi xa có lợi, có quý nhân phù trợ.

  Sao này đặc biệt tốt với những ai làm trong lĩnh vực về bất động sản, có lộc trời ban, công việc ngày càng thuận lợi.

  + Ảnh hưởng hạn Diêm Vương

  Việc cúng sao hạn có thể tiến hành hàng tháng hoặc 1 lần vào đầu năm. Nếu làm hàng tháng, cúng dâng sao Thái Âm vào ngày 26 âm lịch.

  Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang. Khi lễ, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Thành tâm cầu khấn sẽ được thần phật che chở.

  – Nữ mạng Kỷ Hợi: Sao Thái Bạch, hạn Thiên La

  + Ảnh hưởng sao chiếu Thái Bạch

  Thái Bạch là sao xấu nhất trong hệ thống cửu diệu. Tính sát thương của tinh tú này cực mạnh, nhất là về phương diện tài chính và sức khỏe. Bởi thế dân gian mới có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”.

  Ngoài ra, tuổi Kỷ Hợi nữ mạng cũng cần chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, khiêm tốn nhượng bộ trong mọi tình huống mới mong tránh được họa thị phi, kiện cáo gây hao tốn tiền bạc và tinh thần.

  Gặp hạn này, tuổi Kỷ Hợi nữ mệnh dễ gặp nhiều biến cố trong cuộc sống, từ đó gây sốc tinh thần, khiến sức khỏe giảm sút.

  Sắm lễ đơn giản và tùy tâm, gồm: 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

  Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân” ắt được thần linh độ trì.

  3. Xem sao hạn 2022 tuổi Tân Hợi, sinh năm 1971

  + Ảnh hưởng sao chiếu Thái Dương

  Thái Dương mang tới nhiều may mắn, cát lành, sự tỏa sáng cho bản mệnh. Trong năm mới công việc thêm phần thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến. Sao này tốt cho nam hơn nữ.

  Tuy kết quả cuối cùng là tốt nhưng đây là quý tinh chứ không phải lộc tinh, vì thế việc kiếm tiền, kinh doanh buôn bán khá vất vả.

  Hạn này rất kỵ với nam giới, thường gây ra những khó khăn, tai nạn bất khả kháng. Vì thế, cần hết sức thận trọng trong làm ăn, kinh doanh, đề phòng bị lừa gạt trắng tay.

  Ngoài ra, bản mệnh cũng chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh lao lực mà lâm trọng bệnh, hao tốn tiền của mà chưa chắc đã khỏe.

  Tiến hành cúng sao và giải hạn vào các ngày 27 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới. Nếu cúng vào đầu năm thì chỉ cần cúng giải hạn 1 lần là được.

  Cách cúng: Dùng 12 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang làm lễ vật.

  Khi cúng, người cúng quay mặt về hướng Đông mà khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hung hiểm trong năm Canh Tý sẽ giảm bớt phần nào.

  + Ảnh hưởng sao chiếu Thổ Tú

  2020 mệnh gì ? Xem sao hạn 2022 tuổi Hợi, đối với nữ mạng Tân Hợi có sao Thổ Tú chiếu. Đây là ách tinh gây trở ngại chủ yếu về sức khỏe, gây đau yếu, bệnh tật, ăn ngủ không yên, nằm mơ ác mộng.

  Bên cạnh đó, việc làm ăn cũng có phần sa sút, xuất hành xa bất lợi. Ngoài ra còn dễ vướng thị phi, kiện tụng pháp luật.

  + Ảnh hưởng hạn Huỳnh Tuyển

  Hạn này khiến bản mệnh dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa.

  Lưu ý, người gặp hạn này không nên đứng ra bảo lãnh, làm chứng cho người khác kẻo vừa mất tiền vừa bị tổn hại uy tín.

  Nhằm ngày 19 âm lịch hàng tháng để cúng dâng sao giải hạn. Hoặc nếu không có điều kiện, bản mệnh chỉ cần tiến hành 1 lần duy nhất vào đầu năm mới là được.

  Sắm lễ đơn giản gồm: 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

  Lúc cúng, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân” thì tai ách sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  4. Xem sao hạn 2022 tuổi Quý Hợi, sinh năm 1983

  – Nam mạng Quý Hợi: Sao Thổ Tú, hạn Ngũ Mộ

  + Ảnh hưởng sao chiếu Thổ Tú

  Gặp sao Thổ Tú chiếu, công việc làm ăn của tuổi Quý Hợi nam mạng gặp nhiều trở ngại, có thể vướng vào tranh chấp, kiện tụng. Bên cạnh đó sức khỏe giảm sút, dễ bị đau ốm.

  Sao này chiếu mạnh nhất vào tháng 1 và tháng 8 âm lịch. Thời gian này có thể gặp chuyện ưu phiền, ngủ không ngon giấc, gặp ác mộng, kinh doanh, buôn bán thua lỗ, hết sức lưu ý.

  Gặp hạn Ngũ Mộ, bản mệnh có thể bị hao tốn tiền của. Tuy nhiên, mức độ ảnh hưởng của sao này không quá nặng, có mất mát cũng qua loa.

  Nhằm hạn chế tình trạng mất mát tiền của, bản mệnh hành sự thận trọng, không nên tin người thái quá.

  Cúng giải sao hạn Thổ Tú và Ngũ Mộ vào ngày 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.

  Lễ cúng gồm 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang. Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân” thì tai ách sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  – Nữ mạng Quý Hợi: Sao Vân Hán, hạn Ngũ Mộ

  + Ảnh hưởng sao chiếu Vân Hán

  Hung tinh Vân Hán có thể gây ra thương tật, tai nạn bất ngờ, chuyện thị phi tranh chấp, kiện tụng và cả sự cản trở về tình duyên cho nữ mạng Quý Hợi.

  Trong năm Canh Tý, làm gì bản mệnh cũng cần tiết chế cảm xúc và lời nói, tránh gây thêm mâu thuẫn tại nơi làm việc, có như vậy công việc mới thuận.

  Thời gian cúng: Vào các ngày 29 âm lịch hàng tháng. Hoặc có thể tiến hành vào đầu năm mới.

  Lễ vật dâng cúng gồm: 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

  Khi cúng, bản mệnh quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thành tâm cầu khấn ắt được thần phật gia trì.

  5. Xem sao hạn 2022 tuổi Ất Hợi, sinh năm 1995

  + Ảnh hưởng sao chiếu Thái Âm

  Thái Âm chủ cát tinh có tính cứu giải mạnh, mang tới nhiều may mắn, sự hanh thông cho bản mệnh trong năm mới. Công việc có quý nhân phù trợ nên ngày càng thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến.

  + Ảnh hưởng hạn Diêm Vương

  Hạn này chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ.

  Ngoài ra, trong năm có thể có tin buồn từ họ hàng xa.

  Cúng dâng sao Thái Âm và giải hạn Diêm Vương vào ngày 26 theo lịch âm hàng tháng hoặc có thể làm một lần vào đầu năm mới.

  Lễ vật dâng cúng tùy tâm, về cơ bản gồm: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

  Khi lễ, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, vận hạn trong năm sẽ giảm nhẹ phần nào.

  + Ảnh hưởng sao chiếu Thái Bạch

  Xem sao hạn 2022 tuổi Hợi, riêng nữ mạng Ất Hợi có sao Thái Bạch chiếu.

  Đây là hung ác tinh, có tính sát thương rất mạnh, nhất là về phương diện tài chính và sức khỏe. Vì thế dân gian mới có câu “Sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, ý chỉ hao tán tiều của rất nghiêm trọng.

  Vì vậy, nữ mạng Ất Hợi cần chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, khiêm tốn nhượng bộ trong mọi tình huống mới mong tránh được họa thị phi, kiện cáo gây hao tốn tiền bạc và tinh thần.

  Gặp hạn này, tinh thần bản mệnh bất ổn, suy nghĩ không thấu đáo dẫn tới hành động sai lầm.

  Cúng sao Thái Bạch và giải hạn Thiên La vào ngày 15 âm lịch hàng tháng hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm mới là được.

  Lễ vật tùy tâm, thường gồm 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

  Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân” ắt được thần linh độ trì.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cúng Sao Giải Hạn (Sao Thái Bạch)
 • Văn Khấn Cúng Sao Giải Hạn Sao La Hầu
 • Văn Khấn Và Hướng Dẫn Cúng Rằm Tháng Giêng Đúng Cách, Chuẩn Xác
 • Cúng Rằm Tháng Giêng Trong Nhà Hay Ngoài Trời?
 • Cách Cúng Rằm Tháng Giêng Đúng Chuẩn Ít Người Biết
 • Xem Sao Chiếu Mệnh, Vận Hạn Năm 2022 Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Giải Hạn Sao Thái Bạch Năm Kỷ Hợi Tại Gia
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Giải Hạn Sao Kế Đô Năm Kỷ Hợi Tại Gia
 • Làm Thế Nào Để Giải Hạn Sao Kế Đô Chiếu Mệnh Nam Và Nữ Năm 2022
 • Hướng Dẫn Cúng 1 Tuổi Cho Bé Dễ Hiểu Và Chi Tiết Nhát
 • Cúng Mụ 1 Tuổi Đơn Giản Và Thuận Theo Phong Tục Tổ Tiên
 • Xem sao chiếu mệnh năm 2022, xem sao hạn năm 2022, xem vận hạn năm 2022 và cách cúng sao giải hạn năm Tân Sửu 2022 cho Nam mạng tuổi Quý Hợi 1983.

  Thông tin Nam mạng tuổi Quý Hợi 1983

  Năm sinh: Năm 1983 Quý Hợi.

  Mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả).

  Cầm Tinh: Con heo, xuất tướng tinh con gà.

  Năm xem: Tân Sửu 2022

  Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

  Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

  Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2022

  – Sao Thủy Diệu.

  – Hạn Thiên Tinh.

  – Không phạm Tam Tai.

  – Không phạm Thái Tuế.

  – Phạm Kim Lâu.

  – Phạm Hoang Ốc.

  Tương ứng với mỗi năm sẽ có 9 ngôi sao tương ứng chiếu mệnh. Bao gồm sao La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Và 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong năm là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng và hạn Diêm Vương.

  Vào những năm gặp sao tốt chiếu mệnh để cầu tài rước lộc, cải thiện tài vận được tốt hơn thì gia chủ nên tiến hành làm lễ cúng nghênh sao. Còn những năm gặp sao xấu chiếu mệnh, tức năm đó bạn có hạn. Tùy vào hạn nặng hay nhẹ mà có cách hóa giải kịp thời.

  Xem tử vi năm 2022 tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

  Xem tử vi năm 2022 tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

  Chọn tuổi xông nhà năm 2022 cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983

  Phong thủy cho người tuổi Quý Hợi 1983

  Sao Thủy Diệu chiếu tốt hay xấu?

  Trong năm 2022 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1983 Quý Hợi, 39 tuổi gặp Sao Thủy Diệu. Sao Thủy Diệu còn gọi là sao Phúc Lộc hay sao Thủy, Chủ về gặp đại nhân, đi xa có của, gia đình thêm nhân khẩu, có thể là cưới gả hay sinh con. Sao Thủy Diệu là sao Phúc lộc nhưng lại là sao xấu đối với nữ, sao chiếu mệnh nữ thì năm đó gặp bất lợi, có tai nạn, không nên qua sông, hạn sông nước.

  Giống như Sao Thổ Tú, những người bị sao này chiếu mạng thường kỵ tháng 4 và tháng 8, cho nên có sách viết: “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới làm ăn thuận lợi hơn Nữ giới. Sao Thủy Diệu hợp nhất với những người thuộc mệnh Kim và Mộc. Thủy Diệu thường mang tới những điều may mắn và bất ngờ trong làm ăn, buôn bán cho gia chủ. Phụ nữ mang thai mà được sao này chiếu mạng thì sẽ được bình an và gặp nhiều điều tốt. Đối với người mệnh Hỏa: do Thủy khắc họ nên sẽ gặp đôi chút trở ngại, nhưng do Sao Thủy Diệu không phải là Hung Tinh nên cũng không gì đáng lo.

  Cách thức cúng dâng sao Thủy Diệu (Thủy Đức)

  Thường ngày: Trong nhà nên treo nhiều vật cát tường cầu thuận lợi hanh thông, dùng Mộc tiết như đeo trang sức màu xanh là phỉ thúy, ngọc lục bảo, thạch anh linh, khổng tước…

  Cách khấn: Cách khấn: Cung thỉnh thiên đình Thủy Đức Kim Nữ Cung Đại Thánh Bắc Phương Nhâm Quí Thủy Diệu Tinh Quân Vị Tiền.

  Hạn Thiên Tinh tốt hay xấu?

  Trong năm 2022 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1983 Quý Hợi, 39 tuổi gặp Hạn Thiên Tinh. Gia chủ gặp hạn Thiên Tinh cần đề phòng ngộ độc, nếu đang mang thai chớ lấy đồ trên cao kẻo bị té ngã trụy thai, nguy hiểm, đồng thời cũng phải phòng ngộ độc khi ăn uống. Gặp đau ốm, bệnh tật thì nên thành tâm cầu Phật với nhanh qua khỏi.

  Cách giải hạn Thiên Tinh

  Hiện nay chỉ có thể giảm thiểu nguy cơ cũng như mức độ nặng nề mà hạn Thiên Tinh gây ra mà thôi, chứ chưa có cách hóa giải hạn Thiên Tinh toàn bộ. Một số phương pháp để giảm thiểu như sau:

  Thứ hai: Đề phòng kẻ trộm, gia chủ nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, chắc chắn.

  Thứ ba: Thực hiện ăn chín, uống sôi, nấu nướng chế biến thực phẩm phù hợp với các nguyên tắc về dinh dưỡng, khoa học. Không sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc, đã bị mốc hỏng, biến chất, không đảm bảo an toàn.

  Theo: chúng tôi

  Thứ tư: Đối với phụ nữ có thai cần có chế độ dinh dưỡng, tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý. Nên kiêng những thực phẩm có tính hàn như thịt trâu, không viếng đám tang hay ở gần tử thi. Trong thời gian mang thai tránh trèo lên cao, hay bắc ghế, với tay lấy các đồ đạc ở vị trì cao. Có thể sẽ gặp nguy hiểm từ điều đó, xác suất rủi ro cao. Đây là cách giải hạn Thiên Tinh cần phụ nữ có thai đặc biệt chú trọng.

  Thứ năm: Khi tham gia vào các công việc có tính chất nguy hiểm như làm xây dựng, trèo thang, leo giáo, hay làm cơ khí, mái tôn thì cần có chế độ bảo hiểm, an toàn và hết sức thận trong trong quá trình tác nghiệp.

  Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1983 Quý Hợi, 39 tuổi Phạm Kim Lâu thê (Gây hoạ cho vợ). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

  Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1983 Quý Hợi, 39 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Lục Hoang Ốc tạo gia bất khả thành. Hoang là bỏ hoang, ốc là cái nhà. Người xưa quan niệm Tuổi này làm nhà thì không có người ở, hoặc làm ăn thường gặp khó khăn nên nhà trống trơ.

  Theo tài liệu cổ và kinh nghiệm dân gian, từ xưa Cổ nhân thường có cách hóa giải bằng cách: Nếu gặp những năm phạm Hoang ốc thì không nhất thiết không được xây dựng. Theo cách “có đóng, có mở” rất linh hoạt và giải toả tâm lý cho gia chủ. Nếu gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch (về nhà mới) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) đến ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn đến ở chính thức.

  Để hóa giải sao và vận hạn, gia chủ phải chọn đúng ngày giờ mà sao đăng viên để làm lễ cúng và làm lễ dâng sao giải hạn nhằm hóa giải vận xui mới có hiệu quả. Đa số các gia đình làm lễ cúng dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm để giảm bớt tai họa hay tránh được vận đen. Và cách cúng của các sao Thái Bạch, Mộc Đức, Thái Âm, Thủy Diệu, La Hầu, Thổ Tú, Kế Đô, Vân Hớn… cùng với các lễ vật, bài vị và bài văn khấn để cúng sao giải hạn là khác nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Quý Hợi Sinh Năm 1983
 • Xem Sao Hạn Năm 2022 Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng
 • Xem Sao Hạn 2022 Tuổi Hợi Nam Và Nữ Mạng Chi Tiết Nhất
 • Sao Hạn 2022 Tuổi Hợi Đầy Đủ Nam Nữ Mạng, Cúng Giải Hạn Hiệu Quả
 • Xem Sao Chiếu Mệnh, Vận Hạn Năm 2022 Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng
 • Sao Hạn 2022 Tuổi Hợi Đầy Đủ Nam Nữ Mạng, Cúng Giải Hạn Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Sao Hạn 2022 Tuổi Hợi Nam Và Nữ Mạng Chi Tiết Nhất
 • Xem Sao Hạn Năm 2022 Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Quý Hợi Sinh Năm 1983
 • Xem Sao Chiếu Mệnh, Vận Hạn Năm 2022 Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Giải Hạn Sao Thái Bạch Năm Kỷ Hợi Tại Gia
 • Bước 1: Tra bảng sao hạn 2022 để xác định sao chiếu và hạn năm Tân Sửu.

  Bước 2: Xem phần luận giải về sao và hạn để biết vận hạn gặp phải trong năm 2022.

  Bước 3: Xem phần cúng sao giải hạn để hóa giải sao xấu, hạn xấu, dâng cầu sao tốt hỗ trợ.

  Tuổi Can ChiNăm sinhSao – Hạn 2022 nam mạngSao – Hạn 2022 nữ mạng

  Đinh Hợi

  1947

  Thủy Diệu – Thiên Tinh

  Mộc Đức – Tam Kheo

  Kỷ Hợi

  1959

  Mộc Đức – Huỳnh Tuyển

  Thủy Diệu – Toán Tận

  Tân Hợi

  1971

  Vân Hán – Thiên La

  La Hầu – Diêm Vương

  Quý Hợi

  1983

  Thủy Diệu – Thiên Tinh

  Mộc Đức – Tam Kheo

  Ất Hợi

  1995

  Mộc Đức – Huỳnh Tuyển

  Thủy Diệu – Toán Tận

  Ngoài xem sao hạn 2022 tuổi Hợi, nên kết hợp xem TỬ VI 2022 để có cái nhìn toàn diện hơn.

  Tên saoTốt – XấuKỵ/ Cát nhấtTính chất

  Thủy Diệu

  Trung bình

  Kỵ nhất tháng 4, 8 âm

  Mang tới tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

  Mộc Đức

  Tốt

  Cát nhất tháng 10, 12 âm

  Vân Hán

  Trung bình

  Kỵ nhất tháng 2, 5, 8 âm

  Dễ đau ốm, bị thương tật, gặp tai hình, kiện tụng quan sự. Nữ mạng không tốt về sinh nở.

  La Hầu

  Xấu

  Kỵ nhất tháng 1, 7 âm

  Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):

  Tam Kheo hạn nhẹ không sao

  Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

  Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

  Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

  Xem sao hạn 2022 tuổi Hợi, năm gặp hạn Tam Kheo này nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

  Hạn Toán Tận (Đại hạn)

  Toán Tận hạn đến thình lình.

  Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

  Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

  Gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng.

  Hạn Diêm Vương (Xấu)

  Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

  Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

  Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

  Gặp hạn này cần thận trọng chuyện làm ăn kẻo vướng vào kiện tụng pháp luật, cãi vã, tranh chấp, giúp người làm ơn mắc oán. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Nữ mạng bất lợi về chuyện sinh nở. Ngoài ra, trong năm có thể có tin buồn tang chế từ xa đưa tới.

  Hạn Thiên La (Xấu)

  Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

  Thiên La hạn phải lao đao

  Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

  Gặp hạn Thiên La thì chủ về đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc.

  Hạn Huỳnh Tuyển (Huỳnh Tuyền) (Đại hạn)

  Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

  Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

  Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

  Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

  Đây là hạn xấu tác động chủ yếu về phương diện sức khỏe. Người gặp hạn Huỳnh Tuyền dễ đau yếu, bệnh tật nghiêm trọng. Mưu cầu danh lợi đều khó thành, dễ xảy ra thất bại.

  Hạn Thiên Tinh (Xấu)

  Thiên Tinh là hạn trung bình

  Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

  Thiên Tinh là sao chẳng hay

  Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

  Gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. Nếu là nữ mạng đang mang thai thì đi lại cẩn trọng, cẩn thận té ngã. Ốm đau mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.

  – Cách cúng sao La Hầu năm 2022

  Thời gian cúng: Tiến hành vào ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm mới Tân Sửu.

  Lễ vật cúng gồm: 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

  Khi cúng cần quay hướng chính Bắc mà vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì hung hiểm sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  Bài Văn khấn cúng giải hạn sao La Hầu năm 2022

  – Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư phật, Chư Phật mười phương.

  – Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế

  – Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng sinh Đại đế

  – Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân

  – Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân

  – Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh quân.

  – Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

  Tín chủ con là:……………………….,

  Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ………………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………………….để làm lễ giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh:

  Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

  Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

  Nam mô a di Đà Phật!

  – Cách cúng sao Mộc Đức năm 2022

  Thời gian cúng: Có thể tiến hành vào ngày 25 âm lịch hàng tháng hoặc cúng một lần vào dịp đầu năm mới Tân Sửu.

  Lễ vật cúng gồm: 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

  Lúc cúng, cần quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, vận hạn sẽ được hóa giải bớt đôi phần.

  Bài Văn khấn giải hạn sao Mộc Đức năm 2022

  – Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

  – Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.

  – Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.

  – Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.

  – Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .

  – Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân.

  – Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

  Tín chủ (chúng) con là:……………………………………..

  Hôm nay là ngày….tháng….năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……………………………………………………để làm lễ giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh.

  Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

  Tín chú con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

  – Cách cúng sao Thủy Diệu năm 2022

  Thời gian cúng: Vào ngày 21 âm lịch hàng tháng. Hoặc cúng 1 lần vào đầu năm.

  Lễ vật dâng cúng gồm 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

  Khi cúng thì quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  Bài Văn khấn giải hạn sao Thủy Diệu năm 2022

  – Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

  – Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Tlượng đế.

  – Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.

  – Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân

  – Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm Giải ách tinh quân

  – Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh quân

  – Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu quân.

  Tín chủ con là:…………………………………………………..

  Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ………………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………………….để làm lễ giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh:

  Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

  Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

  Nam mô a di Đà Phật!

  – Cách cúng sao Vân Hán năm 2022

  Xem sao hạn 2022 tuổi Hợi, thời gian cúng sao Vân Hán là vào ngày 29 âm lịch hàng tháng hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm Tân Sửu là được.

  Sắm lễ gồm: 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

  Khi cúng, bản mệnh quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Tâm thành cầu khấn ắt được thần phật chứng giám.

  Bài Văn khấn cúng giài hạn sao Vân Hán năm 2022

  – Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chự Phật mười phương.

  – Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.

  – Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đê.

  – Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân

  – Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.

  – Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hoả Đức Tinh quân.

  – Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

  Tín chủ con là:……………………………………………….

  Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm……., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………………………….

  để làm lễ giải hạn sao Vân Hán chiếu mệnh:

  Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

  Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

  Lưu ý: Việc cúng sao giải hạn quan trọng ở tấm lòng thành kính chứ không phải mâm cao cỗ đầy. Tùy từng điều kiện kinh tế mà tiến hành cầu khấn sao cho phù hợp thuần phong mỹ tục!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Sao Chiếu Mệnh, Vận Hạn Năm 2022 Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng, Nữ Mạng
 • Xem Sao Hạn 2022 Tuổi Sửu Nam Và Nữ Mạng Chi Tiết
 • Cách Làm Lễ Cúng Sao Giải Hạn Năm 2022 Tại Nhà
 • Cúng Sao Giải Hạn Chiếu Năm 2022 Người Tuổi Thân
 • Sao Hạn 2022 Tuổi Tuất Và Cách Cúng Dâng Sao Giải Hạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Sao Hạn 2022 Tuổi Tuất Nam Và Nữ Mạng Chi Tiết Nhất
 • Vận Hạn Của Tuổi Nhâm Tuất Trong Năm 2022 Và Cách Hóa Giải Của Master Trọng Hùng
 • Hướng Dẫn Cúng Giải Hạn Sao Thổ Tú Năm 2022 Chuẩn Nhất
 • Hướng Dẫn Cúng Động Thổ Xây Dựng Nhà Cửa
 • Cúng 12 Bà Mụ Và Tầm Quan Trọng Về Tâm Linh Của Lễ Cúng Mụ
 • 1. Hệ thống Cửu diệu – Sao hạn 2022

  Người xưa quan niệm, mỗi người hàng năm đều có một ngôi sao chiếu mệnh. Nếu là sao tốt, hứa hẹn năm đó gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào.

  Ngược lại, nếu gặp năm có sao xấu chiếu mệnh thì không mấy cát lành, mọi phương diện của cuộc sống đều gặp trục trặc.

  Vì lẽ đó, người dân Việt thường có tục cúng dâng sao giải hạn nếu lưu niên gặp phải sao xấu. Mục đích chính của việc làm mang tính chất tâm linh này là để cầu xin các vị thần cai quản các tinh tú phù hộ độ trì, hóa giải bớt vận hạn xấu.

  Dưới góc độ tử vi khoa học , hệ thống cửu diệu có tất cả có 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại ứng với từng người. Những ngôi sao này bao gồm:

  – Thái Âm (Nguyệt diệu) – Tốt

  – Thái Dương (Nhật diệu) – Tốt

  – Mộc Đức (Mộc diệu) – Tốt

  – Thủy Đức (Thủy diệu) – Trung tính

  – Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tính

  – Vân Hán (Hỏa diệu) – Trung tính

  – Thái Bạch (Kim diệu) – Xấu

  – La Hầu – Xấu (xấu nhất đối với nam mạng)

  – Kế Đô – Xấu (xấu nhất đối với nữ mạng)

  2. Xem sao hạn năm 2022 của tuổi Tuất chi tiết

  Năm 2022 mệnh gì ? Xem sao hạn 2022 tuổi Tuất là xem cho từng đối tượng nam nữ ở từng tuổi cụ thể theo ngũ hành nạp âm. Các tuổi đó bao gồm: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Canh Tuất, Bính Tuất và Giáp Tuất.

  Tuổi Tuất có thể tra cứu trực tiếp sao chiếu mệnh của mọi độ tuổi ở mục: XEM SAO HẠN – XEM SAO CHIẾU MỆNH

  2.1 Xem sao hạn 2022 tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958

  – Nam mệnh Mậu Tuất: Sao chiếu mệnh là Thái Âm, hạn Diêm Vương

  + Bình tinh tú: Thái Âm là phúc tinh chủ hoá hung thành cát, giải cứu bình an, danh lợi lưỡng toàn, tốt cho nữ mệnh hơn nam mệnh, mọi việc như ý, cầu danh cầu tài đều tốt. Nữ mệnh được sao này chiếu thì sinh con khỏe mạnh, con cái xinh đẹp, giỏi giang.

  + Bình hạn 2022: Nam tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 dễ ốm đau, bệnh tật, người xa mang tin buồn.

  + Hướng dẫn hóa giải: Vào ngày 26 theo lịch âm hàng tháng, tuổi Mậu Tuất nên tiến hành cúng dâng sao giải hạn, hoặc có thể cúng một lần vào dịp đầu năm mới.

  Cách làm đơn giản: Dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  – Nữ mệnh Mậu Tuất: Sao chiếu mạng Thái Bạch, hạn Thiên La

  + Bình giải sao hạn: Thái Bạch được coi là sao xấu. Niên vận có sao này chiếu mệnh mang điềm báo có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, tiền bạc có sự biến động mạnh, rắc rối thị phi, tranh chấp, kiện tụng.

  + Bình hạn năm Kỷ Hợi: Nữ tuổi Mậu Tuất dễ gặp cảnh gia đạo bất hòa, bị phá phách, quấy nhiễu.

  + Hướng dẫn hóa giải: Nên tiến hành cúng sao giải hạn vào mỗi ngày rằm (15 âm lịch) hàng tháng hoặc tiến hành một lần vào dịp đầu năm mới.

  Cách làm: Dùng 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”, vận hạn xấu sẽ được giảm nhẹ phần nào.

  2.2 Xem sao hạn 2022 cho tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

  – Nam mệnh Canh Tuất: Sao chiếu mệnh Thái Dương, hạn Toán Tận

  + Luận tính chất tinh tú: Thái Dương chủ về an khang, thịnh vượng. Năm có sao này chiếu mệnh, gia chủ gặp nhiều niềm vui, chủ sự hanh thông, công việc thuận lợi, thăng tiến trong sự nghiệp, có khả năng gặp hung hóa cát.

  + Luận hạn năm 2022: Nam mệnh Canh Tuất sinh năm 1970 đễ ốm đau, bệnh tật, hao tài nặng.

  + Cách giải hạn: Mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch theo lịch vạn niên , tuổi Canh Tuất dùng 12 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hung hiểm sẽ nhẹ bớt phần nào.

  – Nữ mệnh Canh Tuất: Sao chiếu mệnh Thổ Tú, hạn Huỳnh Tuyển

  + Bình tinh tú: Thổ Tú chủ về ách tinh, tiểu nhân quấy phá, xuất hành xa không thuận lợi, thị phi, kiện tụng, chăn nuôi thua lỗ, kinh doanh bất lợi.

  + Bình vận hạn: Trong năm Kỷ Hợi 2022, nữ mạng Canh Tuất dễ bệnh tật ốm đau nghiêm trọng, hao tài tốn của.

  + Biện pháp hóa giải: Vào ngày 19 âm lịch hàng tháng nên tiến hành cúng sao giải hạn.

  2.3 Xem sao hạn 2022 cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

  – Nam mệnh Nhâm Tuất: Sao chiếu mạng Thổ Tú, hạn Ngũ Mộ

  + Bình giải sao hạn: Thổ Tú chủ về ách tinh, tiểu nhân quấy phá, xuất hành xa không thuận lợi, thị phi, kiện tụng, chăn nuôi thua lỗ, làm ăn vất vả, cạnh tranh.

  + Xem vận hạn năm 2022: Nam tuổi Nhâm Tuất trong năm Kỷ Hợi dễ bị hao tài tốn của (nhưng là hạn nhẹ, tiểu hạn).

  + Cách hóa giải: Hàng tháng, vào ngày 19 âm lịch tiến hành cúng dâng sao giải hạn.

  Cách tiến hành: Nam tuổi Nhâm Tuất dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  – Nữ mệnh Nhâm Tuất: Sao chiếu mạng là Vân Hán, hạn Ngũ Mộ

  + Bình giải tinh tú: Vân Hán được coi là tai tinh, chủ về thương tật, khẩu thiệt thị phi, vướng vào kiện tụng. Năm có sao này chiếu mệnh, gia chủ công danh trắc trở, tài lộc kém, tình duyên sóng gió.

  + Bình hạn: Trong năm 2022, nữ mạng Nhâm Tuất dễ bị hao tài tốn của (nhẹ, tiểu hạn).

  + Cách giải hạn: Cứ đến ngày 29 âm lịch hàng tháng có thể tiến hành cúng sao giải hạn.

  Cách làm: Dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  2.4 Xem sao hạn 2022 cho tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

  – Nam mệnh Giáp Tuất: Sao chiếu mạng là Thái Âm, hạn Diêm Vương

  + Luận giải tinh tú: Thái Âm là phúc tinh chủ hoá hung thành cát, giải cứu bình an, danh lợi lưỡng toàn, tốt cho nữ mệnh hơn nam mệnh, mọi việc như ý, cầu danh cầu tài đều tốt. Niên vận có sao này chiếu, nữ mệnh sinh con khỏe mạnh, con cái xinh đẹp, giỏi giang.

  + Luận hạn: Trong năm 2022, nam mạng Giáp Tuất dễ ốm đau, bệnh tật, người xa mang tin buồn.

  + Cách hóa giải: Hàng tháng vào ngày 26 âm lịch, bản mệnh nên cúng dâng sao giải hạn, hoặc có thể cúng một lần vào dịp đầu năm mới.

  – Nữ mệnh Giáp Tuất: Sao chiếu mạng Thái Bạch, hạn Thiên La

  + Luận tính chất sao: “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, đây được coi là sao xấu, điềm báo có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, tiền bạc có sự biến động mạnh, rắc rối thị phi, tranh chấp, kiện tụng.

  + Luận hạn: Trong năm Kỷ Hợi, bản mệnh dễ gặp cảnh gia đạo bất hòa, bị phá phách, quấy nhiễu.

  + Cách hóa giải: Nên tiến hành cúng sao giải hạn vào mỗi ngày rằm (15 âm lịch) hàng tháng hoặc tiến hành một lần vào dịp đầu năm mới.

  Nữ mệnh Giáp Tuất nên dùng 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”, vận hạn xấu sẽ được giảm nhẹ phần nào.

  2.5 Xem sao hạn 2022 tuổi Bính Tuất sinh năm 2006

  – Nam mệnh Bính Tuất: Sao chiếu mệnh Thái Dương, hạn Toán Tận

  + Bình giải sao hạn: Thái Dương chủ về an khang, thịnh vượng, gặp nhiều niềm vui, chủ sự hanh thông, công việc thuận lợi, thăng tiến trong sự nghiệp, có khả năng gặp hung hóa cát. Sao này tốt cho nam mệnh hơn nữ mệnh.

  + Luận vận hạn 2022: Trong năm Kỷ Hợi, nam mệnh Bính Tuất dễ bị ốm đau, bệnh tật, hao tài nặng.

  + Phương pháp hóa giải vận hạn: Mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch, mang tuổi Bính Tuất dùng 12 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hung hiểm sẽ nhẹ bớt phần nào.

  – Nữ mệnh Bính Tuất: Sao chiếu mệnh Thổ Tú, hạn Huỳnh Tuyển

  + Bình giải tinh tú: Thổ Tú chủ về ách tinh, tiểu nhân quấy phá, xuất hành xa không thuận lợi, thị phi, kiện tụng, chăn nuôi thua lỗ, kinh doanh bất lợi.

  + Bình hạn 2022: Nữ tuổi Bính Tuất dễ bệnh tật ốm đau nghiêm trọng, hao tài tốn của.

  + Cách hóa giải vận hạn: Vào ngày 19 âm lịch hàng tháng nên tiến hành cúng sao giải hạn hoặc tiến hành 1 lần vào dịp đầu năm mới.

  Xem sao hạn 2022 cho các tuổi khác ở đây!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sao Hạn 2022 Tuổi Tuất
 • Sao Chiếu Mạng Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022 Và Những Lưu Ý
 • Sao Mộc Đức Là Gì, Tốt Hay Xấu? Văn Khấn Và Cách Cúng Giải Hạn Sao Mộc Đức
 • Hạn Tam Kheo Năm 2022 Chủ Về Sức Khỏe, Cãi Vã, Thị Phi,…của Gia Chủ
 • Hạn Tam Kheo Năm 2022 Từng Tuổi, Cách Cúng Sao Giải Hạn Năm Tân Sửu
 • Sao Hạn 2022 Tuổi Mão: Chi Tiết Cách Cúng Dâng Sao Giải Hạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghi Lễ Cúng Dâng Sao Giải Hạn Không Có Trong Giáo Lý Nhà Phật
 • Ý Nghĩa Tốt Xấu Của Sao Thái Âm Và Cách Cúng Dâng Sao Giải Hạn
 • Tản Mạn: Nguồn Gốc Và Hiện Trạng Tục Cúng Dâng Sao Giải Hạn Hiện Nay
 • Đôi Điều Về Chuyện Cúng Sao, Giải Hạn
 • Dâng Sao Giải Hạn Là Gì Và Ý Nghĩa Của Việc Cúng Sao Giải Hạn
 • (Lichngaytot.com) Hàng năm, mỗi người đều có một ngôi sao chiếu mệnh. Đó có thể là sao tốt hoặc sao xấu. Tốt thì may mắn, xấu cần tìm cách hóa giải. Cùng tìm hiểu sao hạn 2022 tuổi Mão và cách cúng dâng sao giải hạn hiệu quả.

  1. Đôi nét về hệ thống Cửu diệu – Sao hạn 2022

  Theo quan niệm dân gian, mỗi người hàng năm đều có một ngôi sao chiếu mệnh. Là cát tinh thì năm đó may mắn, cát lành, gặt hái nhiều thành công. Là hung tinh thì dễ gặp chuyện xui xẻo, cần tìm cách hóa giải.

  Theo góc độ tử vi khoa học , thông thường những ai niên vận gặp sao xấu chiếu, cần phải cúng sao giải hạn, cầu xin những vị thần cai quản các sao phù hộ, chiếu cố nhằm hóa giải bớt hung họa từ vận hạn xấu.

  Nhìn theo góc độ tử vi, có tất cả có 9 ngôi sao trong hệ thống sao hạn. Cứ 9 năm lại luân phiên trở lại ứng với từng người. Các ngôi sao đó bao gồm:

  – Thái Dương (Nhật diệu) – Tốt

  – Thái Âm (Nguyệt diệu) – Tốt

  – Thái Bạch (Kim diệu) – Xấu

  – Mộc Đức (Mộc diệu) – Tốt

  – Thủy Đức (Thủy diệu) – Trung tính

  – Vân Hán (Hỏa diệu) – Trung tính

  – Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tính

  – La Hầu – Xấu (xấu nhất đối với nam mạng)

  – Kế Đô – Xấu (xấu nhất đối với nữ mạng)

  2. Xem sao hạn năm 2022 của tuổi Mão

  Xem sao hạn 2022 tuổi Mão bao gồm các tuổi chi tiết: Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão. Mỗi tuổi phân theo nam mệnh nữ mệnh riêng biệt.

  2.1 Xem sao hạn 2022 tuổi Tân Mão 1951

  – Nam mệnh Tân Mão: Sao chiếu mệnh Vân Hán, hạn Địa Võng

  + Tính chất sao: Vân Hán được coi là tai tinh, chủ về thương tật, khẩu thiệt thị phi, vướng vào kiện tụng. Công danh trắc trở, tài lộc kém, tình duyên sóng gió.

  + Luận hạn năm 2022: Tai tiếng thị phi, tranh chấp, mâu thuẫn, coi chừng tù tội.

  + Giải hạn: Nam mạng Tân Mão sinh năm 1951 nên cúng dâng sao giải hạn vào ngày 29 theo lịch âm hàng tháng.

  Cách tiến hành: Dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  – Nữ mệnh Tân Mão: Sao chiếu mạng là La Hầu, hạn Địa Võng

  + Luận vận hạn: Nữ mệnh Tân Mão dễ bị tai tiếng thị phi, tranh chấp kiện tụng, coi chừng tù tội.

  + Cách giải hạn: Hàng tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày mùng 8 âm lịch.

  Cách làm: Dùng 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì hung hiểm sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  2.2 Xem sao hạn 2022 người tuổi Quý Mão sinh năm 1963

  – Nam mệnh Quý Mão: Sao chiếu mạng là Thủy Diệu, hạn Thiên Tinh

  + Bình sao: Thủy Diệu được coi là phước lộc tinh, chủ về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên, cần cẩn thận khi đi sông nước, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi.

  + Bình vận hạn: Hay bị kiện tụng, vướng vào rắc rối thị phi.

  + Giải sao hạn 2022 theo lịch vạn niên : Nam mạng Quý Mão nên tiến hành cúng dâng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch hàng tháng.

  Cách làm đơn giản: Dùng 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  – Nữ mệnh Quý Mão: Sao chiếu mệnh Mộc Đức, hạn Tam Kheo

  + Tính chất tinh tú: Mộc Đức chủ về may mắn, thuận lợi trong công việc, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt, vạn sự hanh thông. Tuy nhiên, lại dễ gặp họa huyết quang, thương tật, chảy máu.

  + Vận hạn 2022: Nữ mạng Quý Mão dễ đau ốm, tứ chi nhức mỏi, đau xương khớp.

  + Cách hóa giải: Nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch hàng tháng.

  Bản mệnh dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, vận hạn sẽ được hóa giải bớt đôi phần.

  2.3 Xem sao hạn 2022 của người tuổi Ất Mão 1975

  – Nam mệnh Ất Mão: Sao chiếu mệnh Mộc Đức, hạn Huỳnh Tuyển

  + Luận sao: Mộc Đức chủ về may mắn, thuận lợi trong công việc, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt, vạn sự hanh thông. Tuy nhiên, lại dễ gặp họa huyết quang, thương tật, chảy máu.

  + Luận hạn 2022: Nam mệnh Ất Mão dễ bị bệnh tật ốm đau nghiêm trọng, hao tốn tiền của.

  + Giải hạn: Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng nên cúng dâng sao giải hạn.

  Cách thức tiến hành: Dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, vận hạn sẽ được hóa giải bớt phần nào.

  – Nữ mệnh Ất Mão: Sao chiếu mạng Thủy Diệu, hạn Toán Tận

  + Bình sao: Thủy Diệu được coi là phước lộc tinh, chủ về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên, cần cẩn thận khi đi sông nước, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi.

  + Bình vận hạn: Nữ mệnh Ất Mão dễ bị tật bệnh ốm đau, hao tài (đại hạn).

  + Giải hạn: Hàng tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch.

  Cách làm: Dùng 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  2.4 Xem sao hạn 2022 người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

  – Nam mệnh Đinh Mão: Sao chiếu mạng Vân Hán, hạn Thiên La

  + Luận sao: Vân Hán được coi là tai tinh, chủ về thương tật, khẩu thiệt thị phi, vướng vào kiện tụng. Công danh trắc trở, bị tiểu nhân quấy phá, tài lộc kém, tình duyên sóng gió.

  + Luận vận hạn năm 2022: Gia đạo không yên, bị phá phách, quấy nhiễu.

  + Cách hóa giải: Vào ngày 29 âm lịch hàng tháng nên tiến hành cúng dâng sao giải hạn.

  – Nữ mệnh Đinh Mão: Sao chiếu mệnh là La Hầu, hạn Diêm Vương

  + Bình vận hạn: Nữ mệnh Đinh Mão sinh năm 1987 dễ bị ốm đau bệnh tật, người xa mang tin buồn.

  + Cách hóa giải: Hàng tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày mùng 8 âm lịch.

  Cách làm đơn giản: Dùng 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì hung hiểm sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  2.5 Xem sao hạn 2022 tuổi Kỷ Mão 1999

  – Nam mệnh Kỷ Mão: Sao chiếu mệnh Thủy Diệu, hạn Ngũ Mộ

  + Bình sao: Thủy Diệu được coi là phước lộc tinh, chủ về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên, cần cẩn thận khi đi sông nước, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi, tranh chấp, xô xát.

  + Bình hạn: Nam mệnh Kỷ Mão dễ hao tài tốn của (tiểu hạn)

  + Cách hóa giải: Nên cúng dâng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch hàng tháng.

  – Nữ mệnh Kỷ Mão: Sao chiếu mạng Mộc Đức, hạn Ngũ Mộ

  + Tính chất sao hạn: Mộc Đức được coi là cát tinh, chủ về may mắn, thuận lợi trong công việc, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt, vạn sự hanh thông. Tuy nhiên, lại dễ gặp họa huyết quang, thương tật, chảy máu.

  + Vận hạn năm 2022: Nữ mệnh Kỷ Mão dễ hao tài tốn của (tiểu hạn), gặp chuyện buồn về tình cảm.

  + Cách hóa giải: Nên cúng dâng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch hàng tháng.

  Có thể áp dụng cách thức đơn giản sau: Dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, vận hạn sẽ được hóa giải bớt phần nào.

  Đã có TỬ VI TUỔI MÃO 2022 , bản mệnh nên tham khảo để chủ động nắm vận cát hung trong năm Kỷ Hợi.

  Xem sao hạn 2022 cho các tuổi khác ở đây!

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘dâng Sao, Giải Hạn Là Mê Tín, Thiếu Hiểu Biết Về Luật Nhân Quả’
 • Ý Nghĩa Của Tục Cúng Dâng Sao Giải Hạn Và Những Mặt Hạn Chế
 • Dâng Sao Giải Hạn Trên Chùa: Không Phải Nghi Thức Mua Bán
 • Cư Trần Lạc Ðạo (Tập 3)
 • Dâng Sớ Cầu An Và Cúng Sao Giải Hạn
 • Sao Hạn 2022 Tuổi Sửu: Đầy Đủ Cách Cúng Dâng Sao Giải Hạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Sao Chiếu Mệnh, Vận Hạn Năm 2022 Tuổi Ất Sửu 1985 Nữ Mạng
 • Xem Sao Hạn Năm 2022 Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng
 • Sao Thổ Tú Là Gì? Cách Cúng Giải Hạn Sao Thổ Tú
 • Bảng Sao Hạn Năm 2022
 • Cách Cúng Dâng Sao Giải Hạn Tại Nhà Ngày Rằm Tháng Giêng
 • 1. Đôi nét về Cửu diệu – Sao hạn 2022

  Người xưa quan niệm rằng, hàng năm mỗi người đều có một ngôi sao chiếu mệnh. Gặp phải sao tốt thì năm đó cát lành, may mắn. Còn nếu gặp phải sao xấu thì vận hẹn đen đủi, làm nhiều hưởng ít.

  Vì vậy, trường hợp gặp phải sao xấu chiếu mệnh, mọi người thường tiến hành cúng dâng sao giải hạn với mong muốn gặp hung hoát cát, cả năm bình an vô sự.

  Xét về góc độ tử vi khoa học , trong hệ thống sao hạn có tổng cộng 9 ngôi sao. Cứ 9 năm, các ngôi sao lại luân phiên trở lại ứng với từng người. Cụ thể:

  – Thái Dương (Nhật diệu) – Tốt

  – Thái Âm (Nguyệt diệu) – Tốt

  – Thái Bạch (Kim diệu) – Xấu

  – Mộc Đức (Mộc diệu) – Tốt

  – Thủy Đức (Thủy diệu) – Trung tính

  – Vân Hán (Hỏa diệu) – Trung tính

  – Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tính

  – La Hầu – Xấu (xấu nhất đối với nam mạng)

  – Kế Đô – Xấu (xấu nhất đối với nữ mạng)

  Ngày nay, đa số ở các thành phố lớn, vào đầu năm mới, mọi người thường tổ chức cúng sao giải hạn ở các chùa qua khóa Cầu An, còn gọi là cúng sao Hội hoặc “Lễ Dược Sư nhương tinh giải hạn”.

  Tra cứu trực tiếp sao chiếu mệnh của mọi độ tuổi ở mục: XEM SAO HẠN – SAO CHIẾU MỆNH

  2. Xem sao hạn năm 2022 tuổi Sửu chi tiết

  2.1 Xem sao hạn 2022 tuổi Kỷ Sửu 1949

  – Nam mệnh Kỷ Sửu: Sao chiếu mệnh là Thái Âm, hạn Diêm Vương

  + Bình sao: Thái Âm là phúc tinh chủ hoá hung thành cát, giải cứu bình an, danh lợi lưỡng toàn, tốt cho nữ mệnh hơn nam mệnh, mọi việc như ý, cầu danh cầu tài đều tốt. Nữ mệnh sinh con khỏe mạnh, con cái xinh đẹp, giỏi giang.

  + Bình hạn: Ốm đau, bệnh tật, người xa mang tin buồn.

  + Giải hạn: Hàng tháng vào ngày 26 theo lịch âm , nam mạng Kỷ Sửu 1949 nên cúng dâng sao giải hạn, hoặc có thể cúng một lần vào dịp đầu năm mới.

  Cách tiến hành: Dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  – Nữ mệnh Kỷ Sửu: Sao chiếu mệnh là Thái Bạch, hạn Thiên La

  + Bình sao: Thái Bạch được coi là sao xấu, điềm báo có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, tiền bạc có sự biến động mạnh, rắc rối thị phi, tranh chấp, kiện tụng.

  + Bình hạn năm 2022 theo lịch vạn niên : Gia đạo bất hòa, bị phá phách, quấy nhiễu.

  + Giải hạn: Nên tiến hành cúng sao giải hạn vào mỗi ngày rằm (15 âm lịch) hàng tháng hoặc tiến hành một lần vào dịp đầu năm mới.

  Cách thức tiến hành: Dùng 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”, vận hạn xấu sẽ được giảm nhẹ phần nào.

  2.2 Xem sao hạn 2022 cho tuổi Tân Sửu 1961

  – Nam mệnh Tân Sửu: Sao chiếu mệnh Thái Dương, hạn Thiên La

  + Bình sao: Thái Dương là tinh tú chủ về an khang, thịnh vượng, gặp nhiều niềm vui, chủ sự hanh thông, gặp hung hóa cát. Sao này hợp nam mệnh hơn nữ mệnh.

  – Bình hạn: Gia đạo bất hòa, bị phá phách, quấy nhiễu.

  – Giải hạn: Nên tiến hành cúng dâng sao giải hạn vào mỗi ngày 27 âm lịch hàng tháng.

  Cách thức đơn giản nhất là dùng 12 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân Vị Tiền” thì sẽ giảm nhẹ bớt phần nào.

  – Nữ mệnh Tân Sửu: Sao chiếu mạng Thổ Tú, hạn Diêm Vương

  + Bình sao: Thổ Tú chủ về ách tinh, tiểu nhân quấy phá, xuất hành xa không thuận lợi, thị phi, kiện tụng, chăn nuôi thua lỗ, làm ăn vất vả, cạnh tranh.

  + Bình hạn: Dễ ốm đau, bệnh tật, người xa mang tin buồn.

  + Giải hạn: Nữ mệnh Tân Sửu sinh năm 1961 nên tiến hành cúng sao giải hạn vào ngày 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.

  2.3 Xem sao hạn 2022 người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

  – Nam mệnh Quý Sửu: Sao chiếu mạng là Thổ Tú, hạn Ngũ Mộ

  + Luận sao: Thổ Tú chủ về ách tinh, tiểu nhân quấy phá, xuất hành xa không thuận lợi, thị phi, kiện tụng, chăn nuôi thua lỗ, làm ăn vất vả, cạnh tranh.

  + Luận hạn: Hao tài tốn của (nhẹ, tiểu hạn).

  + Cách giải hạn: Mỗi tháng, vào ngày 19 âm lịch tiến hành cúng dâng sao giải hạn.

  Cách làm: Nam mệnh Quý Sửu 1973 dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  – Nữ mệnh Quý Sửu: Sao chiếu mệnh là Vân Hán, hạn Ngũ Mộ

  + Luận sao: Vân Hán được coi là tai tinh, chủ về thương tật, khẩu thiệt thị phi, vướng vào kiện tụng. Công danh trắc trở, tài lộc kém, tình duyên sóng gió.

  + Luận hạn: Hao tài tốn của (nhẹ, tiểu hạn).

  + Cách giải hạn: Cứ đến ngày 29 âm lịch hàng tháng có thể tiến hành cúng sao giải hạn.

  Cách tiến hành: Dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  2.4 Xem sao hạn 2022 cho người tuổi Ất Sửu 1985

  – Nam mệnh Ất Sửu: Sao chiếu mạng Thái Âm, hạn Diêm Vương

  + Luận sao: Thái Âm là phúc tinh chủ hoá hung thành cát, giải cứu bình an, danh lợi lưỡng toàn, tốt cho nữ mệnh hơn nam mệnh, mọi việc như ý, cầu danh cầu tài đều tốt. Nữ mệnh sinh con khỏe mạnh, con cái xinh đẹp, giỏi giang.

  + Luận hạn: Ốm đau, bệnh tật, người xa mang tin buồn.

  + Cách giải hạn: Hàng tháng vào ngày 26 âm lịch, nam mạng Ất Sửu nên cúng dâng sao giải hạn, hoặc có thể cúng một lần vào dịp đầu năm mới.

  Cách làm chi tiết: Dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  – Nữ mệnh Ất Sửu: Sao chiếu mệnh là Thái Bạch, hạn Thiên La

  + Luận sao: Thái Bạch được coi là sao xấu, điềm báo có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, tiền bạc có sự biến động mạnh, rắc rối thị phi, tranh chấp, kiện tụng.

  + Luận hạn: Gia đạo bất hòa, bị phá phách, quấy nhiễu.

  + Cách giải hạn: Nên tiến hành cúng sao giải hạn vào mỗi ngày rằm (15 âm lịch) hàng tháng hoặc tiến hành một lần vào dịp đầu năm mới.

  Cách thức tiến hành: Dùng 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”, vận hạn xấu sẽ được giảm nhẹ phần nào.

  2.5 Xem sao hạn 2022 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

  – Nam mệnh Đinh Sửu: Sao chiếu mệnh Thái Dương, hạn Toán Tận

  + Bình sao: Thái Dương chủ về an khang, thịnh vượng, gặp nhiều niềm vui, chủ sự hanh thông, công việc thuận lợi, thăng tiến trong sự nghiệp, có khả năng gặp hung hóa cát.

  + Luận hạn: Tuổi Đinh Sửu 1997 đễ ốm đau, bệnh tật, hao tài nặng.

  – Nữ mệnh Đinh Sửu: Sao chiếu mạng Thổ Tú, hạn Huỳnh Tuyển

  + Luận sao: Thổ Tú chủ về ách tinh, tiểu nhân quấy phá, xuất hành xa không thuận lợi, thị phi, kiện tụng, chăn nuôi thua lỗ, kinh doanh bất lợi.

  + Luận hạn: Bệnh tật ốm đau nghiêm trọng, hao tài tốn của.

  + Cách giải hạn: Vào ngày 19 âm lịch hàng tháng nên tiến hành cúng sao giải hạn.

  Cách làm: Dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  Đã có TỬ VI TUỔI SỬU 2022 , dự báo chính xác vận hung cát, bản mệnh nên theo dõi để chủ động nắm bắt vận thế năm Kỷ Hợi.

  Xem sao hạn 2022 cho các tuổi khác ở đây!

  Ngoài sao hạn 2022, mời tuổi Sửu xem Tử vi 2022 chi tiết cho các mệnh ngũ hành nạp âm:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Sao Chiếu Mệnh, Vận Hạn Năm 2022 Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng
 • Vận Hạn Và Sao Chiếu Mệnh Tuổi Ất Sửu Năm 2022
 • Sao Chiếu Mạng Tuổi Sửu Năm 2022: Cách Cúng Sao Giải Hạn
 • Cách Cúng Sao Kế Đô Năm 2022 Tân Sửu
 • Văn Khấn Để Cúng Sao Giải Hạn Sao La Hầu
 • Sao Hạn 2022 Tuổi Tý: Chi Tiết Cách Cúng Giải Hạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Sao Hạn Cúng Sao Giải Hạn Đầu Năm 2022 Cho 12 Con Giáp
 • Cách Làm Lễ Cúng Sao Giải Hạn Đầu Năm Tân Sửu 2022
 • Bảng Tính Sao Hạn Năm 2022 Chi Tiết Từng Tuổi
 • Cách Tính, Giải Hạn Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai Tránh Tán Gia Bại Sản
 • Hạn Kim Lâu Là Gì? Cách Hóa Giải Hạn Kim Lâu
 • (Lichngaytot.com) Việc cúng dâng sao giải hạn hàng năm là tục lệ từ xa xưa của người Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu sao hạn là gì, tính chất và vận hạn của sao đó. Vậy xem sao hạn năm 2022 tuổi Tý như thế nào?

  1. Sao hạn hàng năm – Sao hạn 2022

  Dân gian quan niệm, hàng năm mỗi người đều có 1 ngôi sao chiếu mệnh. Đó có thể là sao tốt hoặc xấu, kèm theo đó là những điềm báo về may mắn hay xui xẻo.

  Thông thường, gặp phải năm có sao xấu chiếu mệnh, cần phải cúng sao giải hạn, cầu xin những vị thần cai quản các sao phù hộ, chiếu cố để 1 năm được bình an.

  Về góc độ tử vi khoa học , trong hệ thống sao hạn (hay còn gọi là cửu diệu) có 9 ngôi sao. Cứ 9 năm, các ngôi sao lại luân phiên trở lại ứng với từng người. Cửu diệu bao gồm:

  – Thái Dương (Nhật diệu) – Tốt

  – Thái Âm (Nguyệt diệu) – Tốt

  – Thái Bạch (Kim diệu) – Xấu

  – Mộc Đức (Mộc diệu) – Tốt

  – Thủy Đức (Thủy diệu) – Trung tính

  – Vân Hán (Hỏa diệu) – Trung tính

  – Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tính

  – La Hầu – Xấu (xấu nhất đối với nam mạng)

  – Kế Đô – Xấu (xấu nhất đối với nữ mạng)

  Ngày nay, đa số ở các thành phố lớn đều tổ chức cúng sao giải hạn ở các chùa qua khóa Cầu An vào đầu năm mới, hay còn gọi là cúng sao Hội hoặc “Lễ Dược Sư nhương tinh giải hạn”.

  2. Xem sao hạn 2022 tuổi Tý

  Theo lục thập hoa giáp , tuổi Tý bao gồm 5 mệnh nạp âm: Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý và Bính Tý.

  2.1 Xem sao hạn 2022 người tuổi Mậu Tý 1948

  – Nam mệnh: Sao chiếu mệnh Mộc Đức, hạn Huỳnh Tuyển

  + Bình sao: Mộc Đức là cát tinh, chủ về may mắn, thuận lợi trong công việc, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt, vạn sự hanh thông. Khiếm khuyết của Mộc Đức lại dễ gặp họa huyết quang, thương tật, chảy máu.

  + Bình hạn: Ốm đau nặng, bệnh tật nghiêm trọng, hao tài tốn của.

  + Giải hạn: Ngoài cúng sao giải hạn vào đầu năm, cứ nhằm ngày 25 âm lịch hàng tháng cũng có thể cúng dâng sao giải hạn.

  Cách làm: Dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, sẽ giảm nhẹ vận hạn trong năm 2022.

  – Nữ mệnh: Sao chiếu mệnh Thủy Diệu, hạn Toán Tận

  + Bình sao: Thủy Diệu được coi là phúc lộc tinh, chủ về tài lộc, hỷ sự, may mắn về tài chính. Tuy nhiên, nữ mệnh tuổi Bính Thân 1956 cần cẩn thận khi đi sông nước, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi.

  + Bình hạn: Bệnh tật, ốm đau, hao tài (đại hạn).

  + Giải hạn: Hàng tháng, vào ngày 21 âm lịch, có thể tiến hành cúng dâng sao giải hạn.

  Cách thức tiến hành đơn giản nhất là dùng 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  2.2 Xem sao hạn 2022 tuổi Canh Tý sinh năm 1960

  – Nam mệnh: Sao chiếu mệnh Vân Hán, hạn Thiên La

  + Bình sao: Vân Hán được coi là tai tinh, chủ về thương tật, khẩu thiệt thị phi, vướng vào kiện tụng. Công việc nhiều áp lực, công danh trắc trở, tài lộc kém, tình duyên gặp trở ngại.

  + Bình hạn: Gia đạo bất hòa, bị phá phách, quấy nhiễu.

  – Giải hạn: Nếu có điều kiện, cứ đến ngày 29 âm lịch hàng tháng có thể tiến hành cúng sao giải hạn. Hoặc có thể tiến hành cúng dâng sao giải hạn 1 lần vào dịp đầu năm mới.

  Cách thức tiến hành: Dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì hung vận sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  – Nữ mệnh: Sao chiếu mệnh La Hầu, hạn Diêm Vương

  + Bình hạn: Ốm đau bệnh tật, người xa mang tin buồn tang tóc.

  + Giải hạn: Nữ mệnh tuổi Canh Tý 1960 nên cúng sao giải hạn vào ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng.

  Cách thức: Dùng 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì hung hiểm sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  Tra cứu trực tiếp sao hạn từng tuổi ở mục XEM SAO HẠN – XEM SAO CHIẾU MỆNH

  2.3 Xem sao hạn 2022 người tuổi Nhâm Tý 1972

  – Nam mệnh: Sao chiếu mệnh Thủy Diệu, hạn Thiên Tinh

  + Bình sao: Thủy Diệu được coi là phúc lộc tinh, chủ về tài lộc, hỷ sự, may mắn về tài chính. Tuy nhiên, nam mệnh tuổi Canh Thân 1980 cần cẩn thận khi đi sông nước, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi, bị kiện tụng phức tạp.

  + Bình hạn năm 2022 theo lịch vạn niên : Hay bị kiện tụng, vướng vào rắc rối thị phi, bị kẻ xấu hãm hại, vu oan giá họa.

  + Giải hạn: Nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 nên tiến hành cúng dâng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch hàng tháng.

  Cách làm: Dùng 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  – Nữ mệnh: Sao chiếu mệnh Mộc Đức, Tam Kheo

  + Bình sao: Mộc Đức chủ về may mắn, thuận lợi trong công việc, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt, vạn sự hanh thông. Tuy nhiên, lại dễ gặp họa huyết quang, thương tật ngoài da, chảy máu.

  + Bình hạn: Chân tay đau nhức, xuất hiện các dấu hiệu lão hóa mạnh.

  + Giải hạn: Ngoài việc cúng dâng sao giải hạn vào đầu năm, có điều kiện thì nữ mệnh tuổi Nhâm Tý nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch hàng tháng.

  Cách làm: Dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, vận hạn sẽ được hóa giải bớt phần nào.

  2.4 Xem sao hạn 2022 người tuổi Giáp Tý 1984

  – Nam mệnh: Sao chiếu mệnh Mộc Đức, hạn Huỳnh Tuyển

  + Bình sao: Mộc Đức được coi là cát tinh, chủ về may mắn, thuận lợi trong công việc, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt, vạn sự hanh thông. Tuy nhiên, lại dễ gặp họa huyết quang, thương tật ngoài da, chảy máu.

  + Bình hạn: Bệnh tật ốm đau nghiêm trọng, hao tốn tiền của.

  + Giải hạn: Nếu có điều kiện, nam mạng tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2022 nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch hàng tháng.

  Cách làm: dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, vận hạn sẽ được hóa giải bớt phần nào.

  – Nữ mệnh: Sao chiếu mệnh Thủy Diệu, hạn Toán Tận

  + Bình sao: Thủy Diệu được coi là phúc lộc tinh, chủ về tài lộc, hỷ sự, may mắn về tài chính. Tuy nhiên, cần cẩn thận khi đi sông nước, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi.

  + Bình hạn: Bệnh tật, ốm đau, hao tài (đại hạn).

  + Giải hạn: Ngoài việc đầu năm cúng sao giải hạn, hàng tháng, vào ngày 21 âm lịch cũng có thể tiến hành nghi thức giải hạn sao.

  Cách thức tiến hành: Dùng 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang rồi quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  2.5 Xem sao hạn 2022 người tuổi Bính Tý 1996

  – Nam mệnh: Sao chiếu mệnh Vân Hán, hạn Thiên La

  + Bình sao: Vân Hán được coi là tai tinh, chủ về thương tật, khẩu thiệt thị phi, vướng vào kiện tụng. Công danh trắc trở, bị tiểu nhân quấy phá, tài lộc kém, tình duyên bất thuận.

  + Bình hạn: Gia đạo không yên, bị phá phách, quấy nhiễu, kẻ xấu giăng bẫy.

  + Giải hạn: Vào ngày 29 âm lịch hàng tháng nên tiến hành cúng dâng sao giải hạn.

  – Nữ mệnh: Sao chiếu mệnh La Hầu, hạn Diêm Vương

  + Bình hạn: Ốm đau bệnh tật, người xa mang tin buồn tang tóc.

  + Giải hạn: Nếu có điều kiện, tuổi Bính Tý 1996 nên cúng sao giải hạn vào ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng.

  Cách thức: Dùng 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì hung hiểm sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  Ngoài xem sao hạn 2022, tuổi Tý nên đọc TỬ VI TUỔI TÝ 2022 để chủ động nắm bắt vận trình cát hung trong năm Kỷ Hợi tới.

  Xem sao hạn 2022 cho các tuổi khác ở đây!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng, Nữ Mạng
 • Sao Hạn 2022 Tuổi Tý: Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý
 • Hướng Dẫn Cách Cúng Sao Giải Hạn Tuổi Giáp Tý
 • Ý Nghĩa Và Cách Cúng Giải Hạn Sao Thái Dương Đầy Đủ Nhất
 • Cách Cúng Giải Hạn Sao Thái Dương Tại Nhà
 • Xem Sao Hạn Năm 2022 Tuổi Dần Và Cách Cúng Dâng Sao Giải Hạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Sao Chiếu Mệnh, Xem Hạn Năm 2022 Tuổi Dần
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 Nữ Mạng Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Cúng Dường Không Giải Được Nghiệp, Cúng Tiền ‘bẩn’ Nghiệp Nặng Hơn!
 • 8 Loại Hoa Cúng Chưng Bàn Thờ Tết Đẹp, Cần Kiêng Kị Gì Khi Chọn Hoa
 • Lọ Hoa Trên Bàn Thờ Để Bên Nào Mang Lại Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • (Lichngaytot.com) Trong một năm mỗi người đều có một sao chiếu mệnh và gặp phải vận hạn nhất định. Bởi thế dân ta có tục lệ cúng dâng sao giải hạn hàng năm nhằm hóa giải bớt hung họa. Cùng Lichngaytot xem sao hạn năm 2022 của từng tuổi Dần là gì để chủ động tìm cách hóa giải.

  1. Tìm hiểu về sao hạn (sao chiếu mệnh, cửu diệu)

  Sao hạn là gì? Từ góc độ tử vi quan niệm mỗi người có một ngôi sao chiếu mệnh, đó có thể là sao tốt hoặc xấu, kèm với nó là sự cát tường hay vận hạn. Nếu là sao tốt sẽ mang tới sự may mắn, hanh thông, phúc lộc song toàn. Ngược lại, nếu là sao xấu, tai họa giáng xuống, xui xẻo liên miên.

  Thông thường những ai niên vận gặp sao xấu chiếu, cần phải cúng sao giải hạn, cầu xin những vị thần cai quản các sao phù hộ, chiếu cố.

  Tất cả có 9 ngôi sao, gọi là cửu diệu, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại ứng với từng người. 9 ngôi sao đó bao gồm:

  2. Xem sao hạn năm 2022 của tuổi Dần

  Tuổi Dần bao gồm 5 mệnh nạp âm: Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần.

  2.1 Xem sao hạn 2022 người tuổi Canh Dần 1950

  a. Nam mạng có sao Vân Hán (Vân Hớn) chiếu mệnh, hạn Địa Võng

  – Sao: Vân Hán được coi là tai tinh, chủ về thương tật, khẩu thiệt thị phi, vướng vào kiện tụng. Công danh trắc trở, tài lộc kém, tình duyên sóng gió.

  – Hạn: Tai tiếng thị phi, tranh chấp, mâu thuẫn, coi chừng tù tội.

  – Hóa giải: Nên cúng dâng sao giải hạn vào ngày 29 hàng tháng. Dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  – Hạn: Tai tiếng thị phi, tranh chấp kiện tụng, coi chừng tù tội.

  – Hóa giải: Hàng tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì hung hiểm sẽ được nhẹ bớt phần nào. Xem Nam La Hầu nữ Kế Đô, đeo trang sức nào để hóa giải.

  2.2 Xem sao hạn 2022 người tuổi Nhâm Dần 1962

  a. Nam mạng có sao Thủy Diệu chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh

  – Sao: Thủy Diệu được coi là phước lộc tinh, chủ về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên, cần cẩn thận khi đi sông nước, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi.

  – Hạn: Hay bị kiện tụng, vướng vào rắc rối thị phi.

  – Hóa giải: Hàng tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch, dùng 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  b. Nữ mệnh có sao Mộc Đức chiếu mạng, hạn Tam Kheo

  – Sao: Mộc Đức chủ về may mắn, thuận lợi trong công việc, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt, vạn sự hanh thông. Tuy nhiên, lại dễ gặp họa huyết quang, thương tật, chảy máu.

  – Hạn: Tứ chi nhức mỏi, đau xương khớp.

  – Hóa giải: Nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, vận hạn sẽ được hóa giải bớt phần nào.

  2.3 Xem sao hạn 2022 người tuổi Giáp Dần 1974

  a. Nam mạng có sao Mộc Đức chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyển

  – Sao: Mộc Đức chủ về may mắn, thuận lợi trong công việc, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt, vạn sự hanh thông. Tuy nhiên, lại dễ gặp họa huyết quang, thương tật, chảy máu.

  – Hạn: Bệnh tật ốm đau nghiêm trọng, hao tốn tiền của.

  – Hóa giải: Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng nên cúng dâng sao giải hạn. Dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, vận hạn sẽ được hóa giải bớt phần nào.

  b. Nữ mệnh có sao Thủy Diệu chiếu mạng, hạn Toán Tận

  – Sao: Thủy Diệu được coi là phước lộc tinh, chủ về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên, cần cẩn thận khi đi sông nước, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi.

  – Hạn: Tật bệnh ốm đau, hao tài (đại hạn).

  – Hóa giải: Hàng tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch. Cách thức tiến hành: Dùng 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  Bạn có biết, tuổi Dần năm trong danh sách TAM TAI 2022: Tuổi PHẠM, cách CÚNG và HÓA GIẢI Tam tai năm Mậu Tuất , cần hết sức lưu ý.

  2.4 Xem sao hạn 2022 người tuổi Bính Dần 1986

  a. Nam mạng có sao Vân Hán chiếu mệnh, hạn Thiên La

  – Sao: Vân Hán được coi là tai tinh, chủ về thương tật, khẩu thiệt thị phi, vướng vào kiện tụng. Công danh trắc trở, bị tiểu nhân quấy phá, tài lộc kém, tình duyên sóng gió.

  – Hạn: Gia đạo không yên, bị phá phách, quấy nhiễu.

  – Hóa giải: Vào ngày 29 âm lịch hàng tháng nên tiến hành cúng dâng sao giải hạn. Cách thức: dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  – Hạn: Ốm đau bệnh tật, người xa mang tin buồn.

  – Hóa giải: Hàng tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày mùng 8 âm lịch. Cách thức: Dùng 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì hung hiểm sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  2.5 Xem sao hạn 2022 người tuổi Mậu Dần 1998

  a. Nam mạng có sao Thủy Diệu chiếu mệnh, hạn Ngũ Mộ

  – Sao: Thủy Diệu được coi là phước lộc tinh, chủ về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên, cần cẩn thận khi đi sông nước, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi, tranh chấp, xô xát.

  – Hạn: Hao tài tốn của (tiểu hạn)

  – Hóa giải: Nên cúng dâng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch hàng tháng. Cách thức tiến hành đơn giản nhất là dùng 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  Bạn đã biết: Sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi con gì, làm nhà hướng nào may mắn, thịnh vượng?

  b. Nữ mệnh có sao Mộc Đức chiếu mạng, hạn Ngũ Mộ

  – Sao: Mộc Đức được coi là cát tinh, chủ về may mắn, thuận lợi trong công việc, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt, vạn sự hanh thông. Tuy nhiên, lại dễ gặp họa huyết quang, thương tật, chảy máu.

  – Hạn: Hao tài tốn của (tiểu hạn)

  – Hóa giải: Nên cúng dâng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch hàng tháng. Có thể áp dụng cách thức đơn giản sau: Dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, vận hạn sẽ được hóa giải bớt phần nào.

  Ngoài xem sao và hạn năm 2022, người tuổi Dần đừng bỏ lỡ TỬ VI NĂM 2022 CỦA NGƯỜI TUỔI DẦN để chủ động nắm bắt vận trình cát hung trong năm Mậu Tuất tới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Bính Dần Nam Nữ Sinh Năm 1986, 1926, 2046
 • Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022: Sao Thái Âm Chiếu Mệnh, Chú Ý Sức Khỏe
 • Sao Chiếu Mệnh Tuổi Bính Dần Năm 2022
 • Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 Nam Mạng
 • Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Đẹp Tại Bình Dương
 • Sao Hạn 2022 Tuổi Ngọ: Chi Tiết Sao Tốt Xấu, Cách Cúng Giải Hạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Sao Chiếu Mệnh Tuổi Bính Ngọ Năm 2022
 • Xem Sao Chiếu Mệnh Và Hạn Năm 2022 Tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Nữ Mạng
 • Xem Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng Và Cách Dâng Sao
 • Thái Nguyên: Chùa Nông Cúng Cung Nghinh Tôn Tượng Chư Phật Lên Bảo Tòa
 • Đặt Gà Cúng Ngon, Đẹp Và Giá Cạnh Tranh Tại Tp Hcm
 • 1. Đôi nét về sao hạn (cửu diệu) – Sao hạn 2022

  Sở dĩ hàng năm người dân Việt có tục cúng dâng sao giải hạn là nhằm mục đích cầu xin những vị thần cai quản trong năm phù hộ, chiếu cố để hóa giải bớt vận hạn xui xẻo.

  Theo quan niệm người xưa, hàng năm, mỗi người đều có 1 ngôi sao chiếu mệnh. Đó có thể là cát tinh hoặc hung tinh. Là cát tinh thì cả năm bình an, vận khí hanh thông. Là hung tinh thì dễ gặp xui xẻo, điều hung họa.

  Chính vì thế, nếu gặp phải sao xấu chiếu mệnh trong niên vận của mình, người ta thường tiến hành cúng dâng sao giải hạn.

  Về góc độ tử vi khoa học , hệ thống cửu diệu có tất cả 9 ngôi sao. Những ngôi sao này cứ 9 năm lại luân phiên trở lại ứng với từng người, bao gồm:

  – Thái Âm (Nguyệt diệu) – Tốt

  – Thái Dương (Nhật diệu) – Tốt

  – Mộc Đức (Mộc diệu) – Tốt

  – Thủy Đức (Thủy diệu) – Trung tính

  – Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tính

  – Vân Hán (Hỏa diệu) – Trung tính

  – Thái Bạch (Kim diệu) – Xấu

  – La Hầu – Xấu (xấu nhất đối với nam mạng)

  – Kế Đô – Xấu (xấu nhất đối với nữ mạng)

  2. Xem sao hạn năm 2022 của tuổi Ngọ

  Xem sao hạn 2022 tuổi Ngọ chi tiết cho các tuổi theo ngũ hành nạp âm: Bính Ngọ, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Ngọ.

  Việc xem sao hạn không chỉ căn cứ vào từng tuổi mà còn căn cứ vào giới tính nam nữ. Vì thế, khi xem xét phải thật kỹ càng, tránh bị nhầm lẫn.

  2.1 Xem sao hạn 2022 tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954

  – Nam mệnh Giáp Ngọ: Sao chiếu mệnh là Thủy Diệu, hạn Thiên Tinh

  + Tính chất tinh tú: Thủy Diệu được coi là phước lộc tinh, chủ về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên, cần cẩn thận khi đi sông nước, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi.

  + Bình vận hạn 2022 theo lịch vạn niên : Nam mệnh Giáp Ngọ 1954 dễ vướng vào kiện tụng, những rối thị phi.

  + Cách giải hạn: Nên tiến hành cúng dâng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch hàng tháng.

  Cách thức tiến hành: Dùng 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  – Nữ mệnh Giáp Ngọ: Sao chiếu mạng Mộc Đức, hạn Tam Kheo

  + Tính chất sao: Mộc Đức chủ về may mắn, thuận lợi trong công việc, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt, vạn sự hanh thông. Tuy nhiên, lại dễ gặp họa huyết quang, thương tật, chảy máu.

  + Vận hạn 2022: Nữ mạng Giáp Ngọ 1954 dễ đau ốm, tứ chi nhức mỏi, đau xương khớp.

  + Cách hóa giải: Nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch hàng tháng.

  Cách làm: Bản mệnh dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, vận hạn sẽ được hóa giải bớt đôi phần.

  2.2 Xem sao hạn 2022 cho người tuổi Bính Ngọ 1966

  – Nam mệnh Bính Ngọ: Sao chiếu mệnh Mộc Đức, hạn Huỳnh Tuyển

  + Luận sao: Mộc Đức chủ về may mắn, thuận lợi trong công việc, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt, vạn sự hanh thông. Tuy nhiên, lại dễ gặp họa huyết quang, thương tật, chảy máu.

  + Luận hạn 2022: Nam mệnh Bính Ngọ 1966 dễ bị bệnh tật ốm đau nghiêm trọng, hao tốn tiền của.

  + Giải hạn: Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng nên cúng dâng sao giải hạn.

  Cách thức tiến hành: Dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, vận hạn sẽ được hóa giải bớt phần nào.

  – Nữ mệnh Bính Ngọ: Sao chiếu mạng Thủy Diệu, hạn Toán Tận

  + Bình giải sao: Thủy Diệu được coi là phước lộc tinh, chủ về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên, cần cẩn thận khi đi sông nước, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi.

  + Bình vận hạn nữ mệnh Bính Ngọ: Trong năm 2022, bản mệnh dễ bị tật bệnh ốm đau, hao tài (đại hạn).

  + Giải hạn: Hàng tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch.

  2.3 Xem sao hạn 2022 cho tuổi Mậu Ngọ 1978

  – Nam mệnh Mậu Ngọ: Sao chiếu mạng là Vân Hán, hạn Thiên La

  + Luận giải tính chất sao: Vân Hán được coi là tai tinh, chủ về thương tật, khẩu thiệt thị phi, vướng vào kiện tụng. Công việc nhiều áp lực, công danh trắc trở, tài lộc kém, tình duyên gặp trở ngại.

  + Bình vận hạn năm 2022: Nam mệnh Mậu Ngọ gia đạo bất hòa, bị phá phách, quấy nhiễu.

  – Giải hạn: Nếu có điều kiện, cứ đến ngày 29 âm lịch hàng tháng có thể tiến hành cúng sao giải hạn. Hoặc có thể tiến hành cúng dâng sao giải hạn 1 lần vào dịp đầu năm mới.

  Cách làm đơn giản: Dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì hung vận sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  – Nữ mệnh Mậu Ngọ: Sao chiếu mạng là La Hầu, hạn Diêm Vương

  + Bình hạn trong năm 2022: Ốm đau bệnh tật, người xa mang tin buồn tang tóc.

  + Giải hạn: Nữ mệnh Mậu Ngọ nên cúng sao giải hạn vào ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng.

  Cách thức: Dùng 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì hung hiểm sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  2.4 Xem sao hạn 2022 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

  – Nam mệnh Canh Ngọ: Sao chiếu mệnh Thủy Diệu, hạn Ngũ Mộ

  + Bình giải tinh tú: Thủy Diệu được coi là phước lộc tinh, chủ về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên, cần cẩn thận khi đi sông nước, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi, tranh chấp, xô xát.

  + Bình hạn: Nam mệnh Canh Ngọ sinh năm 1990 dễ hao tài tốn của (tiểu hạn)

  + Cách hóa giải: Nên cúng dâng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch hàng tháng.

  – Nữ mệnh Canh Ngọ: Sao chiếu mạng Mộc Đức, hạn Ngũ Mộ

  + Tính chất sao hạn: Mộc Đức được coi là cát tinh, chủ về may mắn, thuận lợi trong công việc, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt, vạn sự hanh thông. Tuy nhiên, lại dễ gặp họa huyết quang, thương tật, chảy máu.

  + Vận hạn năm 2022: Nữ mệnh Canh Ngọ dễ hao tài tốn của (tiểu hạn), gặp chuyện buồn về tình cảm.

  + Cách hóa giải trong năm Kỷ Hợi: Nên cúng dâng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch hàng tháng.

  Cách tiến hành: Dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, vận hạn sẽ được hóa giải bớt phần nào.

  Xem VĂN KHẤN DÂNG SAO GIẢI HẠN – CÁCH CÚNG SAO GIẢI HẠN để biết chi tiết về bài văn khấn giải hạn từng sao.

  2.5 Xem sao hạn 2022 người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

  – Nam mệnh Nhâm Ngọ: Sao chiếu mệnh Mộc Đức, hạn Huỳnh Tuyển

  + Luận sao hạn: Mộc Đức chủ về may mắn, thuận lợi trong công việc, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt, vạn sự hanh thông. Tuy nhiên, lại dễ gặp họa huyết quang, thương tật, chảy máu.

  + Bình hạn: Nam mệnh Nhâm Ngọ dễ bị bệnh tật ốm đau nghiêm trọng, hao tốn tiền của trong năm Kỷ Hợi 2022.

  + Giải hạn: Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng nên cúng dâng sao giải hạn.

  – Nữ mệnh Nhâm Ngọ: Sao chiếu mạng Thủy Diệu, hạn Toán Tận

  + Bình sao: Thủy Diệu được coi là phước lộc tinh, chủ về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên, cần cẩn thận khi đi sông nước, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi.

  + Bình vận hạn: Nữ mệnh Nhâm Ngọ sinh năm 2002 dễ bị tật bệnh ốm đau, hao tài (đại hạn).

  + Giải hạn: Hàng tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch.

  Xem sao hạn 2022 cho các tuổi khác ở đây!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 2022
 • Sao Hạn 2022 Tuổi Ngọ: Đầy Đủ Các Tuổi, Cúng Dâng Sao Giải Hạn
 • Chọn Hoa Tươi Dâng Cúng Tổ Tiên Ngày Tết, Những Việc Tối Kỵ Cần Tránh Khi Cắm Hoa Trên Ban Thờ
 • Cách Chọn Bình Hoa Và Hoa Dâng Cúng Đúng Ý Nghĩa
 • Hoa Sen Đồng Thờ Cúng Bình Hoa Sen Đồng Vàng 60Cm
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100