Sao Chiếu Mạng Tuổi Canh Thân Năm 2022 Và Những Lưu Ý

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Sao Chiếu Mệnh, Vận Hạn Năm 2022 Tuổi Canh Thân 1980 Nam Mạng
 • Xem Sao Chiếu Mệnh, Vận Hạn Năm 2022 Tuổi Canh Thân 1980 Nữ Mạng
 • Cách Cúng Vía Thần Tài Mùng 10 Tháng Giêng Sao Cho Đúng?
 • Cách Thờ Cúng Thần Tài Giúp Thu Hút Tài Lộc
 • Ý Nghĩa Tốt Xấu Của Các Sao Hạn Và Cách Cúng Dâng Sao Giải Hạn
 • – Sao chiếu mệnh của NỮ sinh năm 1980 năm 2022:

  + Sao: Vân Hớn (Vân Hán).

  + Ý nghĩa: Vân Hớn là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

  Nữ mạng tuổi canh thân năm 2022 có thể gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống khi bị sao Vân Hớn chiếu mạng. Trong năm nay mọi công việc làm ăn gặp phải nhiều trắc trở, rối rắm về giấy tờ, sức khỏe bất an và có thể lâm bệnh nạn. vận hạn ngũ mộ trong năm cảnh báo bạn phải đề phòng kẻ xấu lừa gạt, trộm cắp khiến bạn mất tiền và tốn của.

  Về phương diện tình cảm, nếu bạn đã có gia đình thì với hỷ thần tọa hạn khiến vợ chồng có những niềm vui và hạnh phúc. Đừng để những khó khăn trong công việc làm sinh tính nóng nảy, cư xử thiếu tế nhị với chông con. Với những ai còn đang độc thân thì 2022 này cũng không nhiều niềm vui, nếu đã có người yêu cũng không nên vội tính đến chuyện kết hôn.

  + Cách cúng sao Vân Hớn: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tốt ngày 29 âm lịch hàng tháng bạn nên cúng sao giải hạn. Khi cúng bạn dùng 15 ngọn nến cùng hương hoa trà quả để làm phẩm vật dâng lễ về hướng nam để khân vái.

  – Sao chiếu mệnh của NAM sinh năm 1980 năm 2022:

  + Sao: Thổ Tú

  + Ý Nghĩa: Người bị sao Thổ Tú thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

  Trong năm 2022 tuổi Canh Thân dễ gặp rối rắm về mặt hồ sơ, giấy tờ… khiến bạn phải lui tới chốn công quyền. Nên tránh làm những việc trái pháp luận. Cùng với đó tình cảm cũng dễ sinh bất hoa, hơn thua… Vận hạn ngũ mộ dự báo trong năm nay tiền bạc sẽ hao tốn, phòng tiểu nhân lừa gại và trộm cắp.

  Như đã nói ở trên, do sự ảnh hưởng của sao thổ tú nên gia đình bạn gặp nhiều chuyện bất hòa. Bạn vốn là người hiền hòa nên cố gắng nhẫn nhịn khi có chuyện bất hòa giữa 2 vợ chồng. Bỏ qua những chuyện bé. Nếu bạn đang độc thân thì 2022 cũng không phải là một năm tốt đối với bạn, hay cẩn trọng nếu không khéo dễ dẫn đến tình trạng đôi ngả chia ly. Năm nay là năm tốt để tính và kết hôn.

  + Cách cúng sao Thổ Tú: Để giảm bớt những hạn do sao thổ tú cùng vận hạn ngũ mộ bạn nên cúng dâng sao hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 âm lịch. Khi cúng bạn chuẩn bị 5 ngon nến, hương hoa trà quả để làm phẩm vật dâng lễ.

  Ghi chú: Để dâng sao giải hạn cho tuổi Canh Thân (1980) năm Đinh Dậu (2017), bạn có thể tự làm lễ ở nhà hoặc lên Chùa, Đền làm lễ cầu an, cúng sao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thờ Cúng Bố Mẹ Vợ Sao Cho Đúng
 • Cách Cúng Vía Thần Tài Như Thế Nào? Sắm Lễ Cúng Sao Cho May Mắn Cả Năm
 • Xem Tử Vi Vận Hạn Năm 2022 Tuổi Bính Thìn 1976 Nam Mạng, Nữ Mạng
 • Xem Sao Chiếu Mệnh, Vận Hạn Năm 2022 Tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng
 • Dự Đoán Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nữ Mạng #chính Xác #chi Tiết Nhất
 • Xem Sao Chiếu Mệnh, Vận Hạn Năm 2022 Tuổi Canh Thân 1980 Nam Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Sao Chiếu Mệnh, Vận Hạn Năm 2022 Tuổi Canh Thân 1980 Nữ Mạng
 • Cách Cúng Vía Thần Tài Mùng 10 Tháng Giêng Sao Cho Đúng?
 • Cách Thờ Cúng Thần Tài Giúp Thu Hút Tài Lộc
 • Ý Nghĩa Tốt Xấu Của Các Sao Hạn Và Cách Cúng Dâng Sao Giải Hạn
 • Ý Nghĩa Sao Và Cách Cúng Sao Giải Hạn Đầu Năm
 • Xem sao chiếu mệnh năm 2022, xem sao hạn năm 2022, xem vận hạn năm 2022 và cách cúng sao giải hạn năm Tân Sửu 2022 cho Nam mạng tuổi Canh Thân 1980.

  Thông tin Nam mạng tuổi Canh Thân 1980

  Năm sinh: Năm 1980 Canh Thân.

  Mệnh: Thạch Lựu Mộc (cây lựu kiểng).

  Cầm Tinh: Con khỉ, xuất tướng tinh con chó sói.

  Năm xem: Tân Sửu 2022

  Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

  Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

  Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2022

  – Sao Vân Hớn.

  – Hạn Thiên La.

  – Không phạm Tam Tai.

  – Không phạm Thái Tuế.

  – Phạm Kim Lâu.

  – Phạm Hoang Ốc.

  Tương ứng với mỗi năm sẽ có 9 ngôi sao tương ứng chiếu mệnh. Bao gồm sao La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Và 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong năm là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng và hạn Diêm Vương.

  Vào những năm gặp sao tốt chiếu mệnh để cầu tài rước lộc, cải thiện tài vận được tốt hơn thì gia chủ nên tiến hành làm lễ cúng nghênh sao. Còn những năm gặp sao xấu chiếu mệnh, tức năm đó bạn có hạn. Tùy vào hạn nặng hay nhẹ mà có cách hóa giải kịp thời.

  Sao Vân Hớn chiếu tốt hay xấu?

  Trong năm 2022 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1980 Canh Thân, 42 tuổi gặp Sao Vân Hớn. Sao Vân Hớn vốn hiền lành, dù đàn ông hay đàn bà nếu gặp Vân Hớn chiếu mạng thì mọi việc cũng bình thường, không có gì nổi bật. Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng.

  Cách thức cúng dâng sao Vân Hớn (Hỏa Đức)

  Mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch đóng kín các cửa sổ trong nhà dùng 15 đèn cầy (nến) xếp theo hình, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chánh Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào. Trên tờ giấy màu đỏ ghi tên tinh tú tọa bản mệnh “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, dùng một cây rìu (nếu có) chặn phía trên. Lấy vải đỏ che kín bùa và rìu rồi đặt đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía chính Nam tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 9h đến 11h, qua 11h đem bùa vào nhà bếp đốt là được.

  Chú ý: Khi ngồi tọa có thể ăn hoặc đọc sách, nhưng nghiêm cấm hút thuốc, xem ti vi hay dùng điện thọai.

  Thường ngày: Trong nhà nên treo nhiều vật cát tường cầu thuận lợi hanh thông, như đeo trang sức đá quý màu vàng (thạch anh tóc vàng, lưu ly, hổ phách, thạch anh vàng…)

  Cách khấn: Cung thỉnh thiên đình Minh Ly Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hán Tinh Quân Vị Tiền.

  Trong năm 2022 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1980 Canh Thân, 42 tuổi gặp Hạn Thiên La. Vào những năm gia chủ gặp hạn Thiên La thì trong năm đó gia đạo xảy ra nhiều chuyện, hao tài tốn của. Trong gia đình đề phòng cảnh phu thê ly cách, vợ chồng cần nhường nhịn, chớ ghen tuông gắt gỏng mà khiến chuyện bé xé ra to. Có một điều đặc biệt đó là khi gặp hạn Thiên La trong môn Tử vi Đẩu số nhiều người gặp rắc rối với luật pháp, nhẹ hơn là vi phạm quy định, nội quy của cơ quan, đơn vị, hoặc bị mang tiếng xấu, nhiều dư luận điều tiếng không hay lan truyền.

  Cách hóa giải hạn Thiên La

  Thứ nhất: Trong quan hệ vợ chồng, cả hai cần nhường nhịn khi xảy ra mâu thuẫn. Mọi việc nên trao đổi thẳng thắn với nhau, không nên đi trễ về khuya tạo nên căn cứ nghi ngờ, ghen bóng ghen gió. Hai vợ chồng nên tổ chức đi xem phim, du lịch hay nấu nướng để vun đắp thêm tình cảm.

  Thứ hai: Cần có chế độ sinh hoạt khoa học, làm việc, nghỉ ngơi điều độ. Thường xuyên bồi dưỡng sức khỏe, tập luyện thể thao đều đặn, tạo thành một thói quen tốt. Việc này sẽ giúp gia chủ xử lý các vấn đề tâm lý bất an, bồn chồn, nóng nảy, gặp ác mộng… Đây cũng là một cách giải hạn Thiên La rất tốt.

  Việc áp dụng phương pháp hóa giải hạn Thiên la trong hệ thống tám hạn này cần phải linh hoạt, mang tính chất tham khảo, đề phòng là chính. Bởi trong một năm đối với một thế hệ lứa tuổi có rất nhiều trường hợp khác nhau, có người thăng tiến, phát tài, sinh con, cưới vợ, mua nhà, bị cách chức, đuổi việc, kiện cáo, mất trộm… Người xưa ghi chép, lưu truyền lại nhất định có lý do.

  Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1980 Canh Thân, 42 tuổi Phạm Kim Lâu tử (Gây hoạ cho con). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

  Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1980 Canh Thân, 42 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Lục Hoang Ốc tạo gia bất khả thành. Hoang là bỏ hoang, ốc là cái nhà. Người xưa quan niệm Tuổi này làm nhà thì không có người ở, hoặc làm ăn thường gặp khó khăn nên nhà trống trơ.

  Theo tài liệu cổ và kinh nghiệm dân gian, từ xưa Cổ nhân thường có cách hóa giải bằng cách: Nếu gặp những năm phạm Hoang ốc thì không nhất thiết không được xây dựng. Theo cách “có đóng, có mở” rất linh hoạt và giải toả tâm lý cho gia chủ. Nếu gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch (về nhà mới) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) đến ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn đến ở chính thức.

  Để hóa giải sao và vận hạn, gia chủ phải chọn đúng ngày giờ mà sao đăng viên để làm lễ cúng và làm lễ dâng sao giải hạn nhằm hóa giải vận xui mới có hiệu quả. Đa số các gia đình làm lễ cúng dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm để giảm bớt tai họa hay tránh được vận đen. Và cách cúng của các sao Thái Bạch, Mộc Đức, Thái Âm, Thủy Diệu, La Hầu, Thổ Tú, Kế Đô, Vân Hớn… cùng với các lễ vật, bài vị và bài văn khấn để cúng sao giải hạn là khác nhau.

  Theo: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sao Chiếu Mạng Tuổi Canh Thân Năm 2022 Và Những Lưu Ý
 • Cách Thờ Cúng Bố Mẹ Vợ Sao Cho Đúng
 • Cách Cúng Vía Thần Tài Như Thế Nào? Sắm Lễ Cúng Sao Cho May Mắn Cả Năm
 • Xem Tử Vi Vận Hạn Năm 2022 Tuổi Bính Thìn 1976 Nam Mạng, Nữ Mạng
 • Xem Sao Chiếu Mệnh, Vận Hạn Năm 2022 Tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng
 • Xem Sao Chiếu Mệnh, Vận Hạn Năm 2022 Tuổi Canh Thân 1980 Nữ Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cúng Vía Thần Tài Mùng 10 Tháng Giêng Sao Cho Đúng?
 • Cách Thờ Cúng Thần Tài Giúp Thu Hút Tài Lộc
 • Ý Nghĩa Tốt Xấu Của Các Sao Hạn Và Cách Cúng Dâng Sao Giải Hạn
 • Ý Nghĩa Sao Và Cách Cúng Sao Giải Hạn Đầu Năm
 • Sao Hạn 2022 Tuổi Thân Và Cách Cúng Dâng Sao Giải Hạn Chuẩn Nhất
 • Xem sao chiếu mệnh năm 2022, xem sao hạn năm 2022, xem vận hạn năm 2022 và cách cúng sao giải hạn năm Tân Sửu 2022 cho Nữ mạng tuổi Canh Thân 1980.

  Thông tin Nữ mạng tuổi Canh Thân 1980

  Năm sinh: Năm 1980 Canh Thân.

  Mệnh: Thạch Lựu Mộc (cây lựu kiểng).

  Cầm Tinh: Con khỉ, xuất tướng tinh con chó sói.

  Năm xem: Tân Sửu 2022

  Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

  Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

  Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2022

  – Hạn Diêm Vương.

  – Không phạm Tam Tai.

  – Không phạm Thái Tuế.

  – Phạm Kim Lâu.

  – Phạm Hoang Ốc.

  Tương ứng với mỗi năm sẽ có 9 ngôi sao tương ứng chiếu mệnh. Bao gồm sao La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Và 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong năm là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng và hạn Diêm Vương.

  Vào những năm gặp sao tốt chiếu mệnh để cầu tài rước lộc, cải thiện tài vận được tốt hơn thì gia chủ nên tiến hành làm lễ cúng nghênh sao. Còn những năm gặp sao xấu chiếu mệnh, tức năm đó bạn có hạn. Tùy vào hạn nặng hay nhẹ mà có cách hóa giải kịp thời.

  Xem tử vi năm 2022 tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

  Xem tử vi năm 2022 tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

  Chọn tuổi xông nhà năm 2022 cho gia chủ tuổi Canh Thân 1980

  Phong thủy cho người tuổi Canh Thân 1980

  Sao La Hầu chiếu tốt hay xấu?

  Trong năm 2022 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1980 Canh Thân, 42 tuổi gặp Sao La Hầu. Sao La Hầu cũng có thể xem là Hung Tinh. Là vì sao mang tới cho gia chủ nỗi u buồn, tai nạn, tang sự, hoặc những điều thị phi trong cuộc sống. Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên cẩn thận đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Cũng bởi sao La Hầu thuộc mạng Mộc, thế cho nên những người thuộc mạng Mộc và Kim sẽ chịu ảnh hưởng nhiều hơn so với những người khác.

  Tuy nhiên, với những người đàn ông vào những năm có sao La Hầu chiếu mạng mà vợ đang mang thai thì lại gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong làm ăn, người vợ thì sẽ được “mẹ tròn con vuông”.

  Cách thức cúng dâng sao La Hầu

  Mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch đóng kín các cửa sổ trong nhà, dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chánh Bắc để khấn vái: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Trên bàn đặt giấy màu vàng ghi tên tinh tú tọa bản mệnh “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, dùng một cây rìu (nếu có) chặn phía trên. Lấy vải đỏ che kín bùa và rìu rồi đặt đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía chính Bắc tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 19h đến 21h, qua 21h, đem bùa vào nhà bếp đốt là được.

  Thường ngày: Trong nhà nên treo nhiều vật cát tường cầu thuận lợi hanh thông hay đeo trang sức đá quý màu đỏ, tím như mã não đỏ, hồng ngọc, ngọc hồng lựu.. để hộ mệnh.

  Cách khấn: Cung thỉnh Thiên Hoàng Phán Cung Đại Thánh Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền.

  Hạn Diêm Vương tốt hay xấu?

  Trong năm 2022 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1980 Canh Thân, 42 tuổi gặp Hạn Diêm Vương Làm ăn thuận lợi, vui vẻ nhưng phải chăm lo cho sức khỏe, tránh bệnh tật. G ia chủ gặp hạn Diêm Vương nếu bị ốm đau lâu ắt sẽ khó thoát, thế nhưng về mưu sinh thì tốt, gặp nhiều tài lộc và vui vẻ. Tuy nhiên, gia chủ làm ăn thuận lợi, vui vẻ nhưng cần lưu ý chăm lo cho sức khỏe, để phòng tránh bệnh tật.

  Cách hóa giải hạn Diêm Vương

  Thứ nhất: Gia chủ không nên chủ quan, lơ là trong vấn đề sức khỏe bệnh tật, e là sẽ có biến nguy hiểm. Đối với những người bị mắc bệnh thì cần chủ động khám, điều trị, và có những biện pháp ăn kiêng, điều dưỡng, tập luyện phù hợp phù hợp với đặc điểm thể trạng và bệnh tình. Đây cũng là một cách giải hạn Diêm Vương rất được xem trọng.

  Thứ hai: Đối với phụ nữ mang thai không nên ăn uống tùy tiện đặc biệt các thực phẩm tính hàn như thịt trâu, thực phẩm có độc tố… Hạn chế những công việc ngoài xã hội, không tham gia làm các việc nặng nhọc nguy hiểm trong gia đình, hạn chế tham gia giao thông. Và cần có chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt dinh dưỡng hợp lý. Nên tới các cơ sở y tế để thăm khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ. Ngoài ra cần áp dụng chế độ dinh dưỡng theo lời khuyên của các chuyên gia y tế. Không nên đi viếng tang, lại gần tử thi…

  Theo: chúng tôi

  Thứ ba: Đối với những người khỏe mạnh, bình thường nên giữ gìn sức khỏe, tăng cường hoạt động trong các hoạt động kinh tế, sẽ gặp thuận lợi may mắn có thể thu được nhiều tài lộc. Theo phân tích của nhiều chuyên gia thì đây là một cơ hội vàng để đảy mạnh các hoạt động kinh tế, thương mại, công danh, sự nghiệp, có thể gặp thành quả rất đáng tự hào.

  Thứ tư: Đối với tất cả mọi người thì cách giải hạn Diêm Vương tốt nhất là nên trau dồi phẩm hạnh, đạo dức và làm nhiều việc thiện, việc tốt, tích thêm phúc đức.

  Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1980 Canh Thân, 42 tuổi Phạm Kim Lâu tử (Gây hoạ cho con). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

  Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1980 Canh Thân, 42 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Lục Hoang Ốc tạo gia bất khả thành. Hoang là bỏ hoang, ốc là cái nhà. Người xưa quan niệm Tuổi này làm nhà thì không có người ở, hoặc làm ăn thường gặp khó khăn nên nhà trống trơ.

  Theo tài liệu cổ và kinh nghiệm dân gian, từ xưa Cổ nhân thường có cách hóa giải bằng cách: Nếu gặp những năm phạm Hoang ốc thì không nhất thiết không được xây dựng. Theo cách “có đóng, có mở” rất linh hoạt và giải toả tâm lý cho gia chủ. Nếu gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch (về nhà mới) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) đến ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn đến ở chính thức.

  Để hóa giải sao và vận hạn, gia chủ phải chọn đúng ngày giờ mà sao đăng viên để làm lễ cúng và làm lễ dâng sao giải hạn nhằm hóa giải vận xui mới có hiệu quả. Đa số các gia đình làm lễ cúng dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm để giảm bớt tai họa hay tránh được vận đen. Và cách cúng của các sao Thái Bạch, Mộc Đức, Thái Âm, Thủy Diệu, La Hầu, Thổ Tú, Kế Đô, Vân Hớn… cùng với các lễ vật, bài vị và bài văn khấn để cúng sao giải hạn là khác nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Sao Chiếu Mệnh, Vận Hạn Năm 2022 Tuổi Canh Thân 1980 Nam Mạng
 • Sao Chiếu Mạng Tuổi Canh Thân Năm 2022 Và Những Lưu Ý
 • Cách Thờ Cúng Bố Mẹ Vợ Sao Cho Đúng
 • Cách Cúng Vía Thần Tài Như Thế Nào? Sắm Lễ Cúng Sao Cho May Mắn Cả Năm
 • Xem Tử Vi Vận Hạn Năm 2022 Tuổi Bính Thìn 1976 Nam Mạng, Nữ Mạng
 • Cúng Sao Giải Hạn Chiếu Năm 2022 Người Tuổi Thân

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Lễ Cúng Sao Giải Hạn Năm 2022 Tại Nhà
 • Xem Sao Hạn 2022 Tuổi Sửu Nam Và Nữ Mạng Chi Tiết
 • Xem Tử Vi Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng, Nữ Mạng
 • Xem Sao Chiếu Mệnh, Vận Hạn Năm 2022 Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng
 • Sao Hạn 2022 Tuổi Hợi Đầy Đủ Nam Nữ Mạng, Cúng Giải Hạn Hiệu Quả
 • Tìm hiểu về sao chiếu mệnh và sao hạn 2022

  Sao cửu diệu chiếu mệnh 2022

  Theo quan niệm của phật giáo thì mỗi năm mỗi người sẽ bị một sao chiếu mệnh. Sao chiếu mệnh hay còn gọi là sao cửu diệu tức là sẽ có 9 ngôi sao sẽ luân phiên chiếu xuống mỗi người. Cứ 9 năm một ngôi sao lại quay lại chiếu xuống mỗi người. Người đó có thể bị sao tốt hoặc sao tốt chiếu và sẽ ảnh hưởng tới vận hạn của họ trong năm đó. Để hóa giải sao chiếu mệnh xấu chiếu xuống bạn cần giải hạn sao tại đền chùa hoặc ở tại nhà.

 • La Hầu – Hung tinh: Chủ chủ về ăn nói thị phi.
 • Kế Đô – Hung tinh :Chủ về ám muội, thị phi, đau khổ, hao tài tốn của.
 • Trong đó có các sao tốt, sao xấu và sao trung tính sau:

  • Sao Tốt: Thái Dương, Thái m, Mộc Đức.
  • Sao Xấu: La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch.
  • Sao Trung Tính: Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu.
  • Thái Dương (Nhật diệu) – Cát tinh: Chủ về an khang thịnh vượng, nam giới gặp nhiều tin vui, tài lộc còn nữ giới lại thường gặp tai ách.
  • Thái m (Nguyệt diệu) – Cát tinh: Chủ về danh lợi, hỷ sự.
  • Mộc Đức (Mộc tinh) – Cát tinh: Chủ về hôn sự.
  • Vân Hớn (Hỏa tinh) – Trung tính: chủ về tật ách.
  • Thổ Tú (Thổ tinh) – Trung tính: Chủ về tiểu nhân.
  • Thái Bạch (Kim tinh) – Hung tinh: Chủ về hao tốn tiền bạc tài sản.
  • Thủy Diệu (Thủy tinh) – Trung tính : Chủ về tài – lộc – hỉ.

  Các hạn năm 2022 theo tuổi 12 con giáp

 • Huỳnh Tiền – Đại hạn: Bệnh nặng, tốn tiền của, không may mắn.
 • Tam Kheo – Tiểu hạn: Bệnh về mắt, tai nạn, dễ bị phong thấp.
  • Ngũ Mộ – Tiểu hạn: Bệnh tật, hao tài, kinh doanh kém.
  • Thiên Tinh – Xấu: Bị thưa kiện, thị phi, kiện tụng.
  • Toán Tận – Đại hạn: Hao tài kinh doanh, tai họa.
  • Thiên La – Xấu: Gia đạo bất an, dễ mâu thuẫn.
  • Địa Võng – Xấu: Rắc rối, thị phi, mang tiếng.
  • Diêm Vương – Xấu: Người xa mang tin buồn.

  Vào mỗi năm thì mỗi người sẽ bị một hạn chiếu xuống trong năm. Sẽ có 8 hạn chiếu xuống mỗi người, nam nữ sẽ bị hạn khác nhau chiếu xuống. 8 hạn sẽ luân phiên thay nhau chiếu xuống và cứ sau 8 năm một hạn sẽ quay lại chiếu xuống mỗi người.

  – Nam mạng tuổi Bính Thân 1956: Sao Thổ Tú – Hạn Ngũ Mộ

  Sao chiếu mệnh, sao hạn năm 2022 người tuổi Thân

  Sao chiếu hạn chiếu mệnh năm 2022 tuổi Bính Thân 1956

  + Ý nghĩa sao: Sao Thổ Tú là sao chủ về ách tinh sao xấu, gặp sao này sẽ bị tiểu nhân quấy phá, xuất hành đi xa không được thuận lợi, gặp chuyện thị phi, kiện tụng, làm ăn vất vả.

  • Thời gian: Nên cúng sao giải hạn hàng tháng vào ngày 19 âm lịch, thời gian cúng từ 20h – 22h là tốt nhất vì đây là thời điểm sao giáng hạ.
  • Cách giải hạn: Chuẩn bị 5 ngọn đèn hoặc cây nến, 1 bài vị màu vàng cúng sao, 1 mũ vàng, 1 đinh tiền vàng, hương hoa quả, trà nước, bánh trái. Sau đó bày biện và đốt 3 cây hương (nhan) quay mặt về hướng chính Tây rồi khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân” để gia chủ được giảm nhẹ vận hạn sao chiếu mạng.

  – Nữ mạng Bính Thân 1956: Sao Vân Hớn – Hạn Ngũ Mộ

  + Bình hạn: Hao tài tốn của, thiệt hại kinh tế kinh doanh tiền bạc nên làm ăn khó khăn.

  + Hóa giải sao hạn năm 2022 nam tuổi Bính Thân:

  + Bình sao: Sao Vân Hớn hay Vân Hán là sao tai tinh (sao xấu) đây là sao chủ về thương tật tai nạn, khẩu thiệt thị phi, hay vướng vào kiện tụng tranh chấp. Đường công danh trắc trở, tài lộc đến kém, tình duyên lận đận trục trặc.

  • Thời gian: Để hóa giải sao này, gia chủ nên cúng giải hạn vào ngày 29 âm lịch hàng tháng. Thời gian cúng từ 20h – 22h trong ngày.
  • Cách giải hạn: Cần chuẩn bị 15 ngọn đèn nến, 1 bài vị cúng sao màu đỏ, 1 mũ đỏ, tiền vàng, trầu cau, hoa quả, trà nước, hương hoa. Sắm sửa lễ sau đó đốt 3 cây hương (nhan) quay mặt về hướng chính Nam rồi khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” thì hung tính của sao sẽ giảm nhẹ được nhiều phần.

  + Bình hạn: Hao tài tốn của, thiệt hại kinh tế kinh doanh tiền bạc nên làm ăn khó khăn.

  – Nam mạng tuổi Mậu Thân 1968: Sao Thái m – Hạn Diêm Vương

  + Cách giải sao hạn chiếu mệnh năm 2022 nữ tuổi Bính Thân:

  Xem sao hạn năm 2022 tuổi Mậu Thân 1968

  + Luận sao: Sao Thái m là phúc tinh chuyên cứu giải bình an chuyển hung thành cát, danh lợi lưỡng toàn, tốt cho nữ hơn nam giới. Nam giới gặp sao này chiếu mệnh thì được bạn bè phái nữ giúp đỡ, nhất là về tiền bạc vì sao này còn gọi là tài tinh. Người chưa lập gia đình sẽ gặp những cuộc tình duyên kỳ ngộ hay sẽ có vợ vào năm này. Mọi việc như ý, cầu danh cầu tài đều tốt.

  • Khung giờ: Nên cúng dâng sao giải hạn sao Thái m vào ngày 27 âm lịch hàng tháng vì ngày này sao giáng hạ. Thời gian tốt nhất để cúng là từ 19h – 21h là tốt nhất.
  • Cách giải: Chuẩn bị 7 ngọn đèn hoặc nến, 1 bài vị màu vàng sao cúng sao, 1 chiếc mũ màu vàng, 1 đinh tiền vàng, gạo, muối, trầu cau, hoa quả, trà nước, nhang. Soạn lễ xong, gia chủ đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây khấn vái: “Nguyệt Cung Thái m Hoàng Hậu Tinh Quân” để hóa giải sao hạn được nhẹ bớt hung tinh.

  – Nữ mạng Mậu Thân 1968: Sao Thái Bạch – Hạn Thiên La

  + Luận hạn: Làm ăn có lộc, hạnh phúc vẹn toàn. Nhưng dễ ốm đau bệnh tật, nhất phụ nữ có thai dễ mất cả mẹ lẫn con.

  + Giải hạn năm 2022 cho nam tuổi Mậu Thân:

  + Đặc điểm sao: Sao Thái Bạch là sao hung tinh, gặp sao này gia chủ có tiểu nhân quấy phá, hao tổn tiền của, rắc rối thị phi, tranh chấp, kiện tụng.

  • Khung giờ: Giải hạn sao Thái Bạch nên được làm vào ngày rằm tức 15 âm lịch hàng tháng, thời gian tốt nhất là từ 19h – 21h.
  • Cách giải: Gia chủ cần chuẩn bị 8 ngọn đèn hoặc nến, bài vị cúng sao Thái Bạch, 1 mũ trắng, đinh tiền vàng, gạo, muối, trầu cau, hoa quả, trà nước, bánh trái, nhang khói. Sắm sửa lễ sau đó đốt 3 cây nhan hướng về phía chính Tây rồi khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân” để giúp gia chủ giảm nhẹ được hạn trong năm.

  + Luận hạn: Sức khỏe tâm lý không ổn định, gia đạo không yên, vợ chồng hay cãi nhau, ghen tuông vô cớ, có người quấy phá.

  – Nam mạng tuổi Canh Thân 1980: Sao Thái Dương – Hạn Toán Tận

  + Hướng dẫn giải hạn sao chiếu năm 2022 nữ tuổi Mậu Thân:

  Sao hạn chiếu xuống năm 2022 tuổi Canh Thân 1980

  + Bình sao: Sao Thái Dương là cát tinh chủ về phú quý thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, gặp được rất nhiều may mắn. Nhưng sao này hợp với nam giới hơn nữ giới, nữ giới gặt hái thành công vất vả hơn nam giới. Tháng 4 và tháng 6 gia chủ thu được nhiều tài lộc.

  • Thời điểm: Cúng dâng sao giải hạn vào ngày 27 âm lịch hàng tháng vì đây là thời điểm sao giáng hạ. Thời gian tốt nhất là từ 11h đến 13h.
  • Hướng dẫn giải hạn: Chuẩn bị: 1 bài vị vàng đề “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân Vị Tiền”, 12 ngọn đèn hoặc nến, 1 mũ vàng, tiền vàng, hương hoa quả trà nước và bánh trái. Soạn lễ sau đó đốt 3 cây nhang rồi quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân Vị Tiền” để giảm bớt vận xấu chiếu hạn trong năm.

  – Nữ mạng Canh Thân 1980: Sao Thổ Tú – Hạn Huỳnh Tuyền

  + Tính chất hạn: Hay tai nạn, ốm đau bệnh tật, hao tổn tài sản lớn, dễ mất cắp, bị kẻ xấu hãm hại (hạn nặng)

  + Cách giải hạn sao chiếu mạng năm 2022 nam tuổi Canh Thân:

  + Tính chất sao: Sao Thổ Tú là sao chủ về ách tinh sao xấu, gặp sao này sẽ bị tiểu nhân quấy phá, xuất hành đi xa không được thuận lợi, gặp chuyện thị phi, kiện tụng, làm ăn vất vả.

  • Thời điểm: Nên cúng sao giải hạn hàng tháng vào ngày 19 âm lịch, thời gian cúng từ 20h – 22h là tốt nhất vì đây là thời điểm sao giáng hạ.
  • Hướng dẫn giải hạn: Chuẩn bị 5 ngọn đèn hoặc cây nến, 1 bài vị màu vàng cúng sao, 1 mũ vàng, 1 đinh tiền vàng, hương hoa quả, trà nước, bánh trái. Sau đó bày biện và đốt 3 cây hương (nhan) quay mặt về hướng chính Tây rồi khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân” để gia chủ được giảm nhẹ vận hạn sao chiếu mạng.

  + Tính chất hạn: Đau ốm bệnh tật nặng nghiêm trọng nguy hiểm tính mạng, hao tốn tiền bạc của cải.

  – Nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992: Sao Thổ Tú – Hạn Ngũ Mộ

  + Giải hạn sao hạn chiếu mạng năm 2022 nữ tuổi Canh Thân:

  Sao hạn chiếu mạng năm 2022 tuổi Nhâm Thân 1992

  + Vận số sao: Sao Thổ Tú là sao chủ về ách tinh sao xấu, gặp sao này sẽ bị tiểu nhân quấy phá, xuất hành đi xa không được thuận lợi, gặp chuyện thị phi, kiện tụng, làm ăn vất vả.

  • Giờ tốt: Nên cúng sao giải hạn hàng tháng vào ngày 19 âm lịch, thời gian cúng từ 20h – 22h là tốt nhất vì đây là thời điểm sao giáng hạ.
  • Hóa giải sao hạn: Chuẩn bị 5 ngọn đèn hoặc cây nến, 1 bài vị màu vàng cúng sao, 1 mũ vàng, 1 đinh tiền vàng, hương hoa quả, trà nước, bánh trái. Sau đó bày biện và đốt 3 cây hương (nhan) quay mặt về hướng chính Tây rồi khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân” để gia chủ được giảm nhẹ vận hạn sao chiếu mạng.

  – Nữ mạng Nhâm Thân 1992: Sao Vân Hớn – Hạn Ngũ Mộ

  + Đặc điểm hạn: Hao tài tốn của, thiệt hại kinh tế kinh doanh tiền bạc nên làm ăn khó khăn.

  + Giải hạn sao chiếu mệnh đầu năm 2022 cho nam tuổi Nhâm Thân:

  + Ý nghĩa sao: Sao Vân Hớn hay Vân Hán là sao tai tinh (sao xấu) đây là sao chủ về thương tật tai nạn, khẩu thiệt thị phi, hay vướng vào kiện tụng tranh chấp. Đường công danh trắc trở, tài lộc đến kém, tình duyên lận đận trục trặc.

  • Giờ tốt: Để hóa giải sao này, gia chủ nên cúng giải hạn vào ngày 29 âm lịch hàng tháng. Thời gian cúng từ 20h – 22h trong ngày.
  • Hóa giải sao hạn: Cần chuẩn bị 15 ngọn đèn nến, 1 bài vị cúng sao màu đỏ, 1 mũ đỏ, tiền vàng, trầu cau, hoa quả, trà nước, hương hoa. Sắm sửa lễ sau đó đốt 3 cây hương (nhan) quay mặt về hướng chính Nam rồi khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” thì hung tính của sao sẽ giảm nhẹ được nhiều phần.

  + Đặc điểm hạn: Hao tài tốn của, thiệt hại kinh tế kinh doanh tiền bạc nên làm ăn khó khăn.

  – Nam mạng tuổi Giáp Thân 2004: Sao Thái m – Hạn Diêm Vương

  + Hóa giải hạn năm 2022 cho nữ tuổi Nhâm Thân:

  Danh sách sao hạn chiếu xuống năm 2022 nam nữ tuổi Giáp Thân 2004

  + Tính chất sao: Sao Thái m là phúc tinh chuyên cứu giải bình an chuyển hung thành cát, danh lợi lưỡng toàn, tốt cho nữ hơn nam giới. Nam giới gặp sao này chiếu mệnh thì được bạn bè phái nữ giúp đỡ, nhất là về tiền bạc vì sao này còn gọi là tài tinh. Người chưa lập gia đình sẽ gặp những cuộc tình duyên kỳ ngộ hay sẽ có vợ vào năm này. Mọi việc như ý, cầu danh cầu tài đều tốt.

  • Ngày giải hạn: Nên cúng dâng sao giải hạn sao Thái m vào ngày 27 âm lịch hàng tháng vì ngày này sao giáng hạ. Thời gian tốt nhất để cúng là từ 19h – 21h là tốt nhất.
  • Cách làm: Chuẩn bị 7 ngọn đèn hoặc nến, 1 bài vị màu vàng sao cúng sao, 1 chiếc mũ màu vàng, 1 đinh tiền vàng, gạo, muối, trầu cau, hoa quả, trà nước, nhang. Soạn lễ xong, gia chủ đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây khấn vái: “Nguyệt Cung Thái m Hoàng Hậu Tinh Quân” để hóa giải sao hạn được nhẹ bớt hung tinh.

  – Nữ mạng Giáp Thân 2004: Sao Thái Bạch – Hạn Thiên La

  + Vận hạn: Làm ăn có lộc, hạnh phúc vẹn toàn. Nhưng dễ ốm đau bệnh tật, nhất phụ nữ có thai dễ mất cả mẹ lẫn con.

  + Cách hóa giải sao hạn 2022 nam tuổi Giáp Thân:

  + Luận sao: Sao Thái Bạch là sao hung tinh, gặp sao này gia chủ có tiểu nhân quấy phá, hao tổn tiền của, rắc rối thị phi, tranh chấp, kiện tụng.

  • Ngày giải hạn: Giải hạn sao Thái Bạch nên được làm vào ngày rằm tức 15 âm lịch hàng tháng, thời gian tốt nhất là từ 19h – 21h.
  • Cách làm: Gia chủ cần chuẩn bị 8 ngọn đèn hoặc nến, bài vị cúng sao Thái Bạch, 1 mũ trắng, đinh tiền vàng, gạo, muối, trầu cau, hoa quả, trà nước, bánh trái, nhang khói. Sắm sửa lễ sau đó đốt 3 cây nhan hướng về phía chính Tây rồi khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân” để giúp gia chủ giảm nhẹ được hạn trong năm.

  + Vận hạn: Sức khỏe tâm lý không ổn định, gia đạo không yên, vợ chồng hay cãi nhau, ghen tuông vô cớ, có người quấy phá.

  + Hướng dẫn hóa giải dâng sao hạn chiếu mệnh 2022 nữ tuổi Giáp Thân:

  Thông qua danh sách chi tiết sao chiếu mệnh, sao hạn năm 2022 cho người tuổi Thân. Có kèm theo cách giải hạn sao chiếu mệnh năm 2022 cho người tuổi Thân. Hi vọng sẽ hỗ trợ bạn được nhiều trong việc tìm hiểu để chuẩn bị hành trang đón một năm mới 2022 Canh Tý an lành.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Nhâm Thân Nam Nữ Sinh Năm 1992, 1932, 2052
 • Xem Sao Chiếu Mệnh Trong Năm 2022 Cho Nữ Tuổi Nhâm Thân 1992
 • Xem Sao Chiếu Mạng Và Hạn Năm 2022 Của Tuổi Nhâm Thân 1992
 • Cách Cúng Sao Kế Đô Giải Hạn Cho Nữ 2022
 • Cúng Sao Hội Mùng 8 Bao Nhiêu Đèn Cầy? Ý Nghĩa Của Cúng Sao?
 • Sao Hạn 2022 Tuổi Thân Và Cách Cúng Dâng Sao Giải Hạn Chuẩn Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Giải Hạn Sao Kế Đô Năm Canh Tý 2022
 • Cúng Sao La Hầu: Văn Khấn Dâng Sao Giải Hạn Đầu Năm
 • Cách Cúng Giải Hạn Sao Thái Dương Cho Cả Nam Và Nữ
 • Hướng Dẫn Cúng Giải Hạn Sao Thái Dương Năm 2022 Chuẩn Nhất
 • Sao Thái Dương Chiếu Mệnh Nam Nữ, Cách Cúng Sao Thái Dương 2022
 • Bước 1: Tra bảng sao hạn 2022 để xác định sao chiếu và hạn năm Tân Sửu.

  Bước 2: Xem phần luận giải về sao và hạn để biết vận hạn gặp phải trong năm 2022.

  Bước 3: Xem phần cúng sao giải hạn để hóa giải sao xấu, hạn xấu, dâng cầu sao tốt hỗ trợ.

  Tuổi Can ChiNăm sinhSao – Hạn 2022 nam mạngSao – Hạn 2022 nữ mạng

  Bính Thân

  1956

  Thủy Diệu – Thiên Tinh

  Mộc Đức – Tam Kheo

  Mậu Thân

  1968

  Mộc Đức – Huỳnh Tuyển

  Thủy Diệu – Toán Tận

  Canh Thân

  1980

  Vân Hán – Thiên La

  La Hầu – Diêm Vương

  Nhâm Thân

  1992

  Thủy Diệu – Ngũ Mộ

  Mộc Đức – Ngũ Mộ

  Giáp Thân

  2004

  Mộc Đức – Huỳnh Tuyển

  Thủy Diệu – Toán Tận

  Ngoài xem sao hạn 2022 tuổi Thân, nên kết hợp xem TỬ VI 2022 để có cái nhìn toàn diện hơn.

  Tên saoTốt – XấuKỵ/ Cát nhấtTính chất

  Thủy Diệu

  Trung bình

  Kỵ nhất tháng 4, 8 âm

  Mang tới tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

  La Hầu

  Xấu

  Kỵ nhất tháng 1, 7 âm

  Mộc Đức

  Tốt

  Cát nhất tháng 10, 12 âm

  Vân Hán

  Trung bình

  Kỵ nhất tháng 2, 5, 8 âm

  Dễ đau ốm, bị thương tật, gặp tai hình, kiện tụng quan sự. Nữ mạng không tốt về sinh nở.

  2. Luận giải hạn gặp phải trong năm 2022

  Hạn Thiên La (Xấu)

  Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

  Thiên La hạn phải lao đao

  Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

  Xem sao hạn 2022 tuổi Thân, gặp hạn Thiên La thì chủ về đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc.

  Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

  Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

  Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

  Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

  Gặp hạn này chủ về hao tài, bất an. Không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.

  Hạn Huỳnh Tuyển (Huỳnh Tuyền) (Đại hạn)

  Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

  Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

  Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

  Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

  Đây là hạn xấu tác động chủ yếu về phương diện sức khỏe. Người gặp hạn Huỳnh Tuyền dễ đau yếu, bệnh tật nghiêm trọng. Mưu cầu danh lợi đều khó thành, dễ xảy ra thất bại.

  Hạn Toán Tận (Đại hạn)

  Toán Tận hạn đến thình lình.

  Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

  Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

  Gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng.

  Hạn Thiên Tinh (Xấu)

  Thiên Tinh là hạn trung bình

  Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

  Thiên Tinh là sao chẳng hay

  Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

  Gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. Nếu là nữ mạng đang mang thai thì đi lại cẩn trọng, cẩn thận té ngã. Ốm đau mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.

  Hạn Diêm Vương (Xấu)

  Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

  Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

  Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

  Gặp hạn này cần thận trọng chuyện làm ăn kẻo vướng vào kiện tụng pháp luật, cãi vã, tranh chấp, giúp người làm ơn mắc oán. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Nữ mạng bất lợi về chuyện sinh nở. Ngoài ra, trong năm có thể có tin buồn tang chế từ xa đưa tới.

  – Cách cúng sao Thủy Diệu năm 2022

  Xem sao hạn 2022 tuổi Dần, thời gian cúng sao Thủy Diệu vào ngày 21 âm lịch hàng tháng. Hoặc cúng 1 lần vào đầu năm.

  Lễ vật dâng cúng gồm 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

  Khi cúng thì quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  Bài Văn khấn giải hạn sao Thủy Diệu năm 2022

  – Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

  – Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Tlượng đế.

  – Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.

  – Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân

  – Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm Giải ách tinh quân

  – Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh quân

  – Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu quân.

  Tín chủ con là:…………………………………………………..

  Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ………………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………………….để làm lễ giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh:

  Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

  Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

  – Cách cúng sao Mộc Đức năm 2022

  Thời gian cúng: Có thể tiến hành vào ngày 25 âm lịch hàng tháng hoặc cúng một lần vào dịp đầu năm mới.

  Lễ vật cúng gồm: 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

  Lúc cúng, cần quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, vận hạn sẽ được hóa giải bớt đôi phần.

  Bài Văn khấn giải hạn sao Mộc Đức năm 2022

  – Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

  – Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.

  – Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.

  – Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.

  – Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .

  – Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân.

  – Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

  Tín chủ (chúng) con là:……………………………………..

  Hôm nay là ngày….tháng….năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……………………………………………………để làm lễ giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh.

  Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

  Tín chú con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

  – Cách cúng sao Vân Hán năm 2022

  Thời gian cúng: Tiến hành vào ngày 29 âm lịch hàng tháng hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm Tân Sửu là được.

  Sắm lễ gồm: 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

  Khi cúng, bản mệnh quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Tâm thành cầu khấn ắt được thần phật chứng giám.

  Bài Văn khấn cúng giài hạn sao Vân Hán năm 2022

  – Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chự Phật mười phương.

  – Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.

  – Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đê.

  – Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân

  – Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.

  – Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hoả Đức Tinh quân.

  – Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

  Tín chủ con là:……………………………………………….

  Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm……., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………………………….

  để làm lễ giải hạn sao Vân Hán chiếu mệnh:

  Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

  Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

  – Cách cúng sao La Hầu năm 2022

  Xem sao hạn 2022 tuổi Thân, thời gian cúng sao La Hầu là vào ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm mới Tân Sửu.

  Lễ vật cúng gồm: 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

  Khi cúng cần quay hướng chính Bắc mà vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì hung hiểm sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  Bài Văn khấn cúng giải hạn sao La Hầu năm 2022

  – Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư phật, Chư Phật mười phương.

  – Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế

  – Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng sinh Đại đế

  – Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân

  – Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân

  – Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh quân.

  – Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

  Tín chủ con là:……………………….,

  Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ………………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………………….để làm lễ giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh:

  Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

  Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

  Nam mô a di Đà Phật!

  Lưu ý: Việc cúng sao giải hạn quan trọng ở tấm lòng thành kính chứ không phải mâm cao cỗ đầy. Tùy từng điều kiện kinh tế mà tiến hành cầu khấn sao cho phù hợp thuần phong mỹ tục!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Sao Và Cách Cúng Sao Giải Hạn Đầu Năm
 • Ý Nghĩa Tốt Xấu Của Các Sao Hạn Và Cách Cúng Dâng Sao Giải Hạn
 • Cách Thờ Cúng Thần Tài Giúp Thu Hút Tài Lộc
 • Cách Cúng Vía Thần Tài Mùng 10 Tháng Giêng Sao Cho Đúng?
 • Xem Sao Chiếu Mệnh, Vận Hạn Năm 2022 Tuổi Canh Thân 1980 Nữ Mạng
 • Tuổi Nhâm Thân Sinh Năm 1992 Cách Cúng Sao Giải Hạn Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

  --- Bài mới hơn ---

 • Văn Khấn Ngoài Mộ Trước Ngày Giỗ
 • Bình Hoa Thờ Cúng Để Bàn Thờ, Thờ Phật Nên Cắm Loại Hoa Nào?
 • Cúng Đêm Giao Thừa Như Thế Nào
 • Cách Cúng Ông Công Ông Táo Ngày 23 Tháng Chạp
 • Phong Tục Lễ Cúng Ông Táo (23 Tháng Chạp)
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Lễ Cúng Giao Thừa: Một Số Lưu Ý Quan Trọng Của Chuyên Gia
 • Tìm Hiểu Về Nội Dung Bài Văn Khấn Trong Cải Táng Sang Cát
 • Lễ Phật Đản Và Giỏ Hoa Quả Đi Lễ Chùa Cúng Dường
 • Đi Trả Lễ Cầu Con Như Thế Nào ?
 • Cúng Giỗ Hết Như Thế Nào?
 • Xem Sao Chiếu Mệnh Trong Năm 2022 Cho Nữ Tuổi Nhâm Thân 1992

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Nhâm Thân Nam Nữ Sinh Năm 1992, 1932, 2052
 • Cúng Sao Giải Hạn Chiếu Năm 2022 Người Tuổi Thân
 • Cách Làm Lễ Cúng Sao Giải Hạn Năm 2022 Tại Nhà
 • Xem Sao Hạn 2022 Tuổi Sửu Nam Và Nữ Mạng Chi Tiết
 • Xem Tử Vi Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng, Nữ Mạng
 • Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

  Xem các sao chiếu vận mệnh 2022, vận hạn theo tuổi. Xem sao sao tốt, sao xấu chiếu mạng trong năm 2022, hướng dẫn cách cúng sao giải hạn sao chiếu mệnh với tuổi gia chủ.

  Cửu diệu là các sao La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Cửu diệu là các sao chiếu mệnh thuộc ngũ hành.

  Hàng năm mỗi tuổi chịu ảnh hưởng của một vì sao gọi nôm na là sao chiếu mạng. Do đó có năm gặp sao tốt, có năm gặp sao xấu. Bạn cần biết sao chiếu mệnh năm đó tốt hay xấu để hóa giải.

  Cửu diệu là các sao La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Cửu diệu là các sao thuộc ngũ hành. Hàng năm mỗi tuổi chịu ảnh hưởng của một vì sao gọi nôm na là sao chiếu mệnh. Do đó có năm gặp sao tốt, có năm gặp sao xấu.

  Thông tin cơ bản của bạn

  – Năm sinh bạn: 1992 (Nhâm Thân)

  – Giới tính bạn : Nữ

  – Năm xem sao chiếu mệnh : 2022 (Canh Tý)

  Kết quả xem sao chiếu mệnh bạn

  – Bạn năm nay 29 tuổi và bị sao Vân Hớn chiếu mệnh

  Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

  Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Vân Hớn, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Sao Chiếu Mạng Và Hạn Năm 2022 Của Tuổi Nhâm Thân 1992
 • Cách Cúng Sao Kế Đô Giải Hạn Cho Nữ 2022
 • Cúng Sao Hội Mùng 8 Bao Nhiêu Đèn Cầy? Ý Nghĩa Của Cúng Sao?
 • Cúng Sao Hội Mùng 8 Bao Nhiêu Đèn Cầy?
 • Cách Cúng Sao Giải Hạn Đầu Năm Canh Tý (2020) Tại Nhà
 • Xem Sao Hạn Năm 2022 Kỷ Hợi Và Cách Dâng Sao Giải Hạn Cho Nam Mạng Canh Thân 01/06/1980.

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Lễ Cúng Thần Bếp Của Người Thái Nghệ An
 • Ông Táo Và Ngày Giỗ Tổ Nghề Bếp
 • Có Nên Cúng Ông Công, Ông Táo Ở Nhà Bếp Hay Không?
 • Xem Vị Trí Và Hướng Bếp Theo Phong Thủy (Các Loại Bếp Ga
 • Xem Hướng Đặt Bàn Thờ Trong Nhà Và Cách Chọn Hướng Theo Tuổi Gia Chủ
 • – Nhập ngày sinh theo Dương lịch

  Thông tin cơ bản

  Người xem Năm xem

  Dương lịch:

  01/06/1980

  2019

  Âm lịch:

  19/04/1980

  Kỷ Hợi

  Mệnh:

  Thạch lựu mộc

  Bình địa mộc

  Sao hạn 2022

  Sao: Thái Bạch – Hạn: Thiên Tinh

  Luận giải

  1. Sao hạn năm 2022

  Năm 2022 tuổi Canh Thân nam mạng gặp sao Thái Bạch, hành Kim. Là sao xấu, mọi sự không như ý muốn.

  Năm 2022 tuổi Canh Thân nam mạng gặp hạn Thiên Tinh. Đề phòng ngộ độc. Chuyện ăn uống nên cẩn thận, lựa chọn thực phẩm sạch sẽ và an toàn.

  2. Cúng sao, giải hạn năm 2022

  Theo tín ngưỡng dân gian, để cúng sao thì mỗi tháng vào đúng ngày sao chiếu mạng giáng trần, chuẩn bị bài vị, đèn (nến), bày mâm lễ theo đúng hướng để làm lễ.

  Sao Thái Bạch: Mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch, bày 08 ngọn đèn, hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy màu trắng, ghi:“Cung thỉnh Tây phương Canh Tân Kim Đức Tinh quân”

  Ngoài cách thức truyền thống theo tín ngưỡng, còn lễ cúng quan trọng ở chùa vào đầu năm mới mà mọi người thường gọi là “cúng sao giải hạn ở chùa”. Thực chất đây là một lễ Cầu An được thực hiện ở chùa vào ngày 08 tháng Giêng âm lịch hàng năm. Lễ cầu an này gọi là lễ cúng sao Hội, hoặc theo cách gọi ở chùa là“Lễ Dược Sư nhương tinh giải hạn” Vì tập tục ở mỗi nơi có phần khác nhau, nên phần nghi thức mỗi chùa cũng tùy nghi theo đó. Tuy nhiên, về cơ bản các chùa đều lập đàn tràng theo nghi lễ của Phật giáo, gồm đàn Dược Sư, một bàn ngoài có 09 bài vị tương ứng với 09 vì sao, thắp 49 ngọn đèn theo tinh thần kinh Dược Sư chung cho các sao.

  Các nhà khoa học phong thủy lại áp dụng quy luật âm dương ngũ mà điều phối, tiết chế sao xấu hoặc bổ trợ cho sao tốt. Người nam tuổi Canh Thân có thể đeo trang sức đá quý màu đen như Thạch anh đen để hóa giải.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Ngày Tế Lễ Chọn Ngày Cúng
 • Trả Nợ Tào Quan Là Gì
 • Tìm Hiểu Về Nghi Lễ Trả Nợ Tào Quan: Ý Nghĩa, Chi Phí & Đàn Lễ
 • Cách Tính Để Làm Lễ Trả Nợ Tào Quan Theo Lục Thập Hoa Giáp?
 • Câu Chuyện Trả Nợ Tào Quan Và Những Khóa Lễ Cần Biết 2022
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Tháng 1 Năm 2022, Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Theo Tuổi Canh Thân 1980

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Nhà Mới Làm Lễ Cúng Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Làm Mâm Cúng Thôi Nôi Cho Bé Trai, Bé Gái Miền Bắc
 • Phong Tục Cúng Thôi Nôi Cho Bé Trai Miền Bắc
 • Cách Cúng Thôi Nôi Miền Nam Đúng Và Đơn Giản
 • Cách Cúng Thôi Nôi Miền Nam Đầy Đủ Từ A Đến Z
 • Có câu “Đi thưa, về trình”. Nhà thì có chủ, mà đất thì có Thổ công, sông thì có Hà bá, bếp núc thì có Táo quân. Người Việt xưa nay coi trọng lễ nghĩa, đi đâu, làm việc gì cũng đều chào hỏi lễ phép. Khi chuyển nhà, người chủ gia đình hay người đại diện cũng đều phải thưa hỏi thần linh, thổ địa của nơi ở mới. Tuy nhiên, việc chào hỏi lại cần phải đúng người, đúng lúc, và đúng chỗ. Bởi vậy khi dọn về nhà mới gia chủ phải tuân theo các phong tục cổ truyền như:

  • Xem ngày lành, tháng tốt, giờ đẹp để chuyển nhà (~ đúng lúc)
  • Thắp hương, khấn bái thần linh, Thổ công (~ đúng người)
  • Thực hiện các thủ tục về nhà mới (~ đúng chỗ)

  Xem ngày chuyển nhà

  Xem ngày tốt dọn về nhà mới theo tuổi Canh Thân 1980

  Xem ngày chuyển nhà trong tháng 1 năm 2022, Tử Vi Số Mệnh đã lựa chọn và chia thành 2 nhóm:

  • Ngày tốt nhất rất hợp với tuổi của gia chủ/người đại diện và cát lợi cho công việc chuyển nhà, nhập trạch
  • Ngày tốt có thể thực hiện chuyển nhà, nhập trạch

  Với mỗi ngày tốt được lựa chọn, bạn có thể xem giờ chuyển nhà tương ứng sao cho phù hợp với công việc thực tế. Các giờ đẹp chuyển nhà cũng được tính toán theo tuổi của bạn và là các giờ tốt cho công việc chuyển nhà, nhập trạch.

  Xem ngày tốt nhất chuyển nhà, nhập trạch tháng 1 năm 2022

  Chủ Nhật

  24/01/2021

  12/12/2020

  Ngày này: Là thời điểm phú thịnh trong tháng, là nơi Lục hợp của phương vị Trường sinh trong Tam hợp cục; nó tương sinh, tương trợ với Tam hợp cục của Nguyệt kiến, thúc đẩy nó mà sinh ra Vượng; việc vui mừng không gì lớn hơn thế nên chủ về giàu có và thịnh vượng.

  Xem ngày tốt chuyển nhà, nhập trạch trong tháng 1 năm 2022

  Chủ Nhật

  10/01/2021

  28/11/2020

  Ngày này: Là thiện thần trong tháng, chủ về việc làm phúc đức, nhân nghĩa, giải oan, ân xá.

  Thứ Tư

  27/01/2021

  15/12/2020

  Ngày này: Là can hợp với Thiên Đức nên mọi việc tốt đẹp, nhất là việc nhân nghĩa, ân đức.

  Ngoài ra, các ngày sau đây đều rất xấu, không hợp tuổi chủ nhà cũng như không tốt cho việc chuyển nhà, nên tránh:

  Thủ tục nhập trạch

  Chủ nhà cần chuẩn bị:

  • Lễ vật cúng thần linh, thổ địa.
  • Văn khấn nhập trạch
  • Bếp lửa
  • Gạo muối
  • 1 xô nước đầy
  • 1 ấm đun nước
  • 1 bộ ấm chén pha trà

  Lễ vật nhập trạch là tùy từng địa phương mà sắm lễ cho phù hợp. Bếp lửa là các loại bếp như bếp ga, bếp dầu; không sử dụng bếp điện hoặc bếp từ vì chỉ có nhiệt mà không có lửa.

  Trình tự các bước tổng quan như sau:

  • Chọn một ngày đẹp để chuyển nhà theo bảng ngày tốt phía trên, phù hợp với hoàn cảnh thực tế.
  • Chọn giờ đẹp trong ngày đó. Đến giờ đã chọn, chủ nhà hoặc người đại diện làm các thủ tục vào nhà mới, lễ bái thần linh, thổ địa.
  • Sau khi chủ nhà đã khai báo với thần linh, đồ đạc mới bắt đầu được chuyển đến.

  Gia chủ sau khi chọn được ngày đẹp chuyển nhà và giờ phù hợp, đến đúng giờ đẹp ngày hôm đó thì chủ nhà mở cửa nhà mới, mang theo các đồ đã chuẩn bị ở trên vào nhà. Thủ tục vào nhà đốt ít củi diêm, củi đóm từ ngoài mang vào trong nhà. Tiếp đến:

  • Bật hết tất cả bóng điện trong nhà.
  • Mở cổng, mở hết cửa sổ trong nhà
  • Bật bếp đun nước.
  • Sau đó thực hiện lễ bái thần linh, thổ địa, đọc văn khấn.
  • Sau khi khấn bái xong thì tắt bếp, pha trà mời thần linh, thổ địa và Gia tiên.

  Bật bóng đèn, mở cổng, mở cửa sổ, lễ bái là để ra mắt thần linh, thổ công, thổ địa cai quản trong nhà và khu vực. Đun nước vừa là khai bếp, bẩm báo với Táo quân, vừa là để pha trà dâng thần linh và Gia tiên. Sau khi khấn thần linh và thổ công xong thì gia chủ làm lễ cáo yết với Gia tiên. Xong xuôi có thể chuyển đồ đạc tới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Nhập Trạch Về Nhà Mới, Chọn Ngày Chuyển Nhà 2022
 • Thủ Tục Cúng Động Thổ Xây Nhà Mới
 • Khi Về Nhà Mới Cần Cúng Những Gì? Chuẩn Bị Những Gì?
 • Khi Về Nhà Mới Cần Cúng Những Gì?
 • 12 Điều Kiêng Kỵ Khi Chuyển Nhà Mới Mà Bạn Nên Biết
 • Xem Sao Chiếu Mạng Và Hạn Năm 2022 Của Tuổi Nhâm Thân 1992

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Sao Chiếu Mệnh Trong Năm 2022 Cho Nữ Tuổi Nhâm Thân 1992
 • Tuổi Nhâm Thân Nam Nữ Sinh Năm 1992, 1932, 2052
 • Cúng Sao Giải Hạn Chiếu Năm 2022 Người Tuổi Thân
 • Cách Làm Lễ Cúng Sao Giải Hạn Năm 2022 Tại Nhà
 • Xem Sao Hạn 2022 Tuổi Sửu Nam Và Nữ Mạng Chi Tiết
 • Tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng mệnh Kiếm Phong Kim, thì năm 2022 là 28 tuổi và bị sao La Hầu chiếu mệnh, hạn Tam Kheo và vận niên Cẩu Cuồng Phong.

  Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

  Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

  Vận niên Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

  Cách cúng sao giải hạn năm 2022

  Theo tập tục truyền thống, để cúng sao giải hạn, mỗi tháng vào đúng ngày sao chiếu mạng giáng trần, chuẩn bị đầy đủ bài vị, đèn nến, mâm lễ đơn giản đặt đúng hướng để hành lễ.

  Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

  Ngoài cách truyền thống trên, hiện nay vào đầu năm mới ở các chùa đều có khoa cúng lễ Cầu an, hay còn gọi là lễ cúng sao Hội mà cách gọi chính thức ở chùa là “Lễ Dược Sư nhương tinh giải hạn”. Đây là lễ cầu an đầu năm ở các chùa nhưng mọi người thường cúng sao giải hạn cho cả năm ở khóa lễ này luôn.

  Thông tin chi tiết tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng

  Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng mệnh Kiếm Phong Kim, thì năm 2022 là 28 tuổi và bị sao Kế Đô chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh và vận niên Cẩu Cuồng Phong.

  Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

  Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

  Vận niên Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

  Cách cúng sao giải hạn năm 2022

  Theo tập tục truyền thống, để cúng sao giải hạn, mỗi tháng vào đúng ngày sao chiếu mạng giáng trần, chuẩn bị đầy đủ bài vị, đèn nến, mâm lễ đơn giản đặt đúng hướng để hành lễ.

  Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

  Ngoài cách truyền thống trên, hiện nay vào đầu năm mới ở các chùa đều có khoa cúng lễ Cầu an, hay còn gọi là lễ cúng sao Hội mà cách gọi chính thức ở chùa là “Lễ Dược Sư nhương tinh giải hạn”. Đây là lễ cầu an đầu năm ở các chùa nhưng mọi người thường cúng sao giải hạn cho cả năm ở khóa lễ này luôn.

  Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cúng Sao Kế Đô Giải Hạn Cho Nữ 2022
 • Cúng Sao Hội Mùng 8 Bao Nhiêu Đèn Cầy? Ý Nghĩa Của Cúng Sao?
 • Cúng Sao Hội Mùng 8 Bao Nhiêu Đèn Cầy?
 • Cách Cúng Sao Giải Hạn Đầu Năm Canh Tý (2020) Tại Nhà
 • Sao Chiếu Mệnh Tuổi Tân Mùi Năm 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100