Top #10 ❤️ Cách Làm Cỗ Chay Ngon Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Iseeacademy.com

Cách Làm Món Chay Ngon Cúng Rằm Tháng 7

Cách Cúng Rằm Tháng 7 – Việt Lạc Số

Thủ Tục Chuyển Nhà Lấy Ngày Đúng Chuẩn

Cúng Cô Hồn Rằm Tháng 7 Sai Cách, Gia Chủ Sẽ Vô Tình Rước Họa Vào Nhà

Sắm Lễ Cầu Siêu? Bài Lễ Cầu Siêu Cho Các Vong Và Hài Nhi Gồm Những Gì?

Dọn Bàn Thờ Thần Tài Ngày 23 Chuẩn Đón Tài Lộc Vào Nhà

Đăng ngày: 01-09-2020

Trong nhân gian xưa có câu “Tết cả năm không bằng Rằm tháng 7”, do đó vào ngày này, việc chuẩn bị mâm cỗ cúng rằm đã điều rất quan trọng. Vào ngày rằm tháng 7, người ta chọn cỗ chay bởi theo quan niệm từ xưa về hiếu đạo – tháng 7 còn là tháng của lễ Vu Lan ghi nhớ ơn sinh thành của cha mẹ. 

Cúng cỗ chay thể hiện tấm lòng thành kính với tổ tiên, cầu mong sự bình an, tránh sát sinh. Ngày rằm tháng 7 còn là lễ xá tội vong nhân, nên cúng cỗ chay sẽ đem lại sự thanh tịnh và nhiều điều may mắn, bình an cho gia đình. 

1. Xôi gấc đậu xanh:

Nguyên liệu:

Nếp cái hoa vàng

Đậu xanh

Đường

Gấc

Vừng

Cách làm:

Gạo nếp các bạn ngâm qua đêm cho gạo nở rồi vo sạch, sau đó để gạo thật ráo và xóc gạo với 1 chút muối tinh.

Bổ đôi quả gấc, dùng thìa nạo lấy phần ruột đỏ ra bát rồi thêm vào 1 thìa rượu trắng, đeo bao tay nilong và bóp đều để lấy phần thịt gấc.

Trộn thật đều gạo nếp với phần thịt gấc để các hạt gạo có màu đỏ đẹp.

Đậu xanh ngâm nở, đãi sạch rồi đem hấp hoặc nấu chín, tranh thủ lúc đậu còn nóng các bạn dùng thìa miết cho đậu xanh có độ nhuyễn mịn.

Thêm 1 lượng đường vừa với khẩu vị của các bạn rồi bắc nồi đậu lên bếp sên nhỏ lửa đến khi đậu quánh đặc lại, tắt bếp, để đậu nguội.

Cho nước vào chõ, đợi nước sôi các bạn mới rải đều gạo vào chõ, dùng đũa tạo vài lỗ tròn nhỏ trên gạo để nước có chỗ thoát hơi, xôi đồ sẽ mau chín hơn.

Khi xôi chín, các bạn rắc 1 chút đường vào tạo cho xôi có vị ngọt nhẹ rồi rưới chút dầu ăn, trộn đều để hạt xôi được bóng.

Tiến hành đóng xôi vào khuôn cho đẹp, đầu tiên các bạn rải 1 lớp xôi, rồi đến 1 lớp đậu xanh ở giữa, cuối cùng lại rải tiếp 1 lớp xôi, nén chặt lại rồi lấy xôi ra khỏi khuôn, rắc chút vừng rang cho đĩa xôi thêm phần hấp dẫn.

​2. Đậu hũ la hán chay

Nguyên liệu:

Đậu hũ non: 1 bìa

Thịt nguội chay: 100g

Cải thìa: 10 cây

Nấm đông cô: 10 tai

Gừng: 10 lát

Ớt cắt lát, kỷ tử

Bột năng

Gia vị: Muối, tiêu, đường, dầu hào chay, dầu ăn, dầu mè, nước tương

Cách làm:

Đậu hũ cắt miếng 3x5cm, dày khoảng 1cm. Nấm đông cô bỏ chân, rửa sạch với nước muỗi loãng, chần sơ rồi vớt ra và cho vào bát nước lạnh. Thịt nguội chay: Cắt miếng 3x5cm. Cải thìa: luộc với nước pha 1 thìa muối + 1 thìa dầu ăn, sau đó vớt ra và cho vào bát nước lạnh cùng nấm. Chẻ đôi theo chiều dọc.

Làm sốt: Trộn đều theo công thức 1,5 thìa dầu hào chay + 1 thìa đường + ½ thìa nước tương + 1,5 thìa nước lọc + 1/3 thìa tiêu + ½ thìa dầu mè + 1,5 thìa bột năng.

Đặt xen kẽ theo thứ tự lần lượt từ đậu hũ đến thịt nguội, nấm đông cô và gừng lên đĩa. Xếp cải thìa ở xung quanh, dưới nước sốt lên trên, rắc thêm kỉ tử và hấp cách thủy khoảng 10 phút.

Sau khi chín bạn bày ra đĩa trang trí và thưởng thức cùng nước tương và ớt cắt lát để ăn kèm, dùng khi còn nóng.

3. 

Nấm đùi gà sốt bơ

Nguyên liệu:

– 200 gr nấm đùi gà (chọn loại nấm nhỏ sẽ ngon hơn)

– Bơ, tỏi, nước tương, đường, dầu vừng

– Dụng cụ: chảo, bếp, dĩa

Cách làm:

Nấm đùi gà rửa sạch, cắt khúc 

0.5 cm

.

Đặt chảo lên bếp, cho bơ vào đến khi bơ chảy thì cho tiếp tỏi thái nhuyễn vào, phi đến khi tỏi thơm. 

Tiếp tục cho thêm nấm đùi gà, xào đều với lửa nhỏ đến khi nấm chín. 

 Hòa xì dầu, đường, dầu vừng cùng một chút nước, rồi đổ vào chảo nấm, đảo cho sệt lại là được.

4. 

Canh ngũ sắc

Nguyên liệu:

- 100 gr đậu cove

– 100 gr ngô ngọt

– 2 củ khoai tây

– 1 củ cà rốt

– 30 gr nấm hương

– Gia vị: rau mùi thơm, dầu ăn, mì chính, hạt nêm chay.

– Dụng cụ: nồi, bếp, tô

Cách làm:

Ngô có thể mua hộp ngô (tại siêu thị) hoặc mua ngô non về cắt thành khúc khoảng 

3 cm

.

Rửa sạch nấm hương rồi ngâm với nước 40 độ C trong 2 giờ

. Sau đó thì bạn cắt bỏ phần chân nấm rửa lại bằng nước lạnh, thái nấm thành miếng vừa ăn. Phần nước nấm giữ lại để nấu canh.

Ngô và đậu cove rửa sạch với nước, khoai tây gọt vỏ, cắt hạt lựu. Để món ăn thêm bắt mắt thì cà rốt các bạn nên cắt vỏ và tỉa hoa, nếu không có thời gian thì thái hạt lựu như khoai tây.

Chờ nồi nóng xào khoai tây, cà rốt trước, sau đó thêm gia vị và nước nấm vào nồi ninh khoảng 10 phút

. Khi thấy nước sôi thì bạn vặn nhỏ lửa để nước không bị cạn. 

Khi khoai tây, cà rốt đã chín, cho nấm cùng 2 bát nước vào, nấu tiếp 10 phút

. Sau đó, cho ngô, đậu cove vào, nêm dầu ăn, mì chính, hạt nêm chay vào cho vừa ăn.

Múc canh ra bát, cho một vài lá mùi lên trên rắc hành lá để tạo màu sắc, nếu muốn ăn cay bạn có thể cho thêm ớt.

5. Chả lá lốt chay

Nguyên liệu:

Lá lốt, đậu phụ, nấm hương, hành khô băm nhỏ

Cách làm:

Đậu phụ ép hoặc nghiền nhuyễn

Lá lốt chọn lá to, ít rách, rửa sạch và để ráo nước.

Nấm hương ngâm với nước ấm rồi rửa sạch, băm nhỏ

Trộn tất cả nguyên liệu, cùng hành khô xay nhuyễn, thêm muối.

Dùng là lốt bọc các nguyên liệu như chả lá lốt thịt bình thường.

Món này có thể chấm cùng xì dầu thêm vài lát ớt.

​6. Đậu phụ chiên xả ớt

Nguyên liệu:

3 miếng đậu phụ loại ngon

2 cây sả

1 củ tỏi

2 quả ớt

Gia vị: đường, xì dầu, dầu ăn.

​Cách làm:

Đậu tươi đem rửa sạch, cắt thành từng miếng vuông sao cho vừa ăn. Sả, ớt bạn băm nhuyễn, có thể điều chỉnh lượng sả, ớt tùy theo ý bạn.

Đun nóng dầu ăn, sau đó rán đậu cho vàng hai mặt, vớt đậu phụ ra cái đĩa có lót giấy thấm dầu.

Đổ bớt dầu ăn đi, dùng lại cái chảo đó, sau đó cho tỏi vào rồi phi thơm, tiếp theo cho sả, ớt vào trong chảo đảo đều, cho thêm vào đó hai thìa cafe xì dầu và một chút đường.

Cuối cùng bạn đổ đậu rán vàng vào trong chảo, dùng đũa đảo đều để cho sả bám đều bên ngoài mặt đậu hũ, bày ra đĩa.

7. 

Bún trộn thập cẩm chay:

Nguyên liệu:

– 100 gr bún tươi

– 2 miếng đậu hũ chiên

– 200 gr giá đỗ, 1/2 trái cà rốt

– 200 gr rau cải xanh, 100 gr nấm hương

– 1 quả trứng gà

– 50 gr lạc

– Hành hoa, rau thơm, 2 củ hành, tỏi

– Sốt thái chua ngọt, hạt nêm chay

– Dụng cụ: chảo, bếp, dĩa

​Cách làm:

Đậu hũ chiên rửa sạch, thái lát, chiên giòn. Hành phi thơm.

Trứng đánh bông (khi đánh nhớ theo một chiều), cho một chút dầu vào thoa đều toàn bộ chảo, chảo nóng chiên trứng vào chiên vàng. Để nguội thái chỉ.

Nấm hương ngâm nở, thái chỉ, phi hành thơm rồi xào săn, nêm nếm với một chút đường và gia vị vừa ăn.

Cà rốt thái nhỏ, trụng sơ.

Giá trần qua với nước sôi . Rau cải luộc sơ. Lạc rang thơm, bóc vỏ. Hành hoa thái khúc dài và xào thơm với một chút dầu ăn. Rau thơm mùi rửa sạch, để ráo nước.

Cuối cùng là cho bún vào tô, bày các nguyên liệu lên trên, dùng với xì dầu hoặc nước chấm chua ngọt hoặc sốt Thái (mua ở siêu thị) rồi thưởng thức.

Đồ Cúng Cho Rằm Tháng 7

Cúng Rằm Tháng 7 “Xá Tội Vong Nhân” Như Thế Nào Cho Đúng

Hướng Dẫn Cúng Ngày Rằm Tháng 7

An Toàn, May Mắn Trên Mọi Nẻo Đường

Cách Cúng Tổ Nghề Sửa Xe A Sáu, Văn Khấn Cúng Tổ Nghề Xây Dựng (20 Tháng Chạp)

Cách Làm Bữa Cơm Chay Gia Đình Cực Ngon Với #6 Món Chay #cực Dễ Làm

Hướng Dẫn Cách Làm Mâm Cơm Chay Hấp Dẫn Cho Ngày Rằm Trong Gia Đình

Cơm Chay 9 Món Cho Mùa Vu Lan: Chả Giò Khoai Môn, Nấm Đông Cô Kho Tiêu

5 Món Chay Ngon Cho Mâm Cơm Gia Đình Ngày Đầu Tháng

Lác Mắt Với Mâm Cơm Cuối Tuần 7 Món Chay Ngon Xuất Sắc, Đẹp Rực Rỡ

Gợi Ý Mâm Cơm Chay Cúng Rằm Tháng 7 Âm Lịch Tươm Tất, Chị Em Khỏi Phải Nghĩ

Top 6 món thực đơn bữa cơm chay gia đình cực kỳ bổ dưỡng và dễ làm

Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nở rửa sạch. Thái sợ mộc nhĩ, nấm hương có thể để nguyên cả chiếc

Miến: ngâm qua nước lạnh cho mềm cắt khúc khoảng 15cm

Cà rốt gọt vỏ rửa sạch bào sợi

Tôm chay rửa sạch để ráo nước

Đậu phụ thái khúc vuông vừa phải rán giòn

Hành mùi rửa sạch thái khúc

Đậu phụ rửa sạch nghiền nhuyễn cho gia vị vào trộn đều rồi đập trứng vào đánh cùng cho tan.

Lưu ý nguyên liệu trộn sao cho mịn tay tránh quá nhão nếu nhão thì thêm đậu vào.

Rửa sạch tay múc 1 muôi nhỏ hỗn hợp trứng đậu rồi đặt tôm vào giữa nắn tròn sao cho tôm ko bị rơi ra ngoài.

Cho dầu vào chảo đun già rồi cho tôm bọc vào chiên vàng đều 2 mặt là được.

Hạt dẻ, xu hào, cà rốt, hạt sen, nấm hương, hành mùi, gia vị Cà rốt, xu hào gọt vỏ rửa sạch thái khúc hoặc tỉa hoa

Nấm hương ngâm nở rửa sạch

Hạt sen bỏ nhân xanh ở giữa

Hành mùi rửa sạch thái khúc

Chế biến: Đun lưng nồi nước sôi cho đều gia vị rồi cho hạt dẻ, hạt sen vào đun chín tới thì cho cà rốt xu hào vào nấu cùng sau cùng cho nấm hương, chuẩn bị tắt bếp cho hành mùi và múc ra bát.

Tôm chay mua sẵn về rửa qua nước lạnh rồi trần nước sôi để ráo nước

Giò chay mua về thái sợi quân chì

Dừa non: nạo vỏ rửa sạch thái lát mỏng vừa phải

Bún lá: thái lát cỡ ngón tay út

Cà rốt: nạo vỏ, rửa sạch thái quân chì luộc chín tới

Hành lá: nhặt rửa sạch đun nước sôi thả chút muối cho vào trần qua cho hành mềm rồi vớt ra rổ để ráo nước

Nguyên liệu chuẩn bị song đeo bao tay hoặc rửa tay sạch xếp từng loại cho đều nhau rồi dùng hành lá cuốn tròn sao cho giữ chặt và bầy ra đĩa.

Khoai gọt vỏ thái quân chì ngâm nước muối cho hết nhựa rửa sạch vớt ra rổ để ráo nước.

Cho khoai ra tô to rồi cho bột chiên giòn xóc đều cho bám các mặt

Cho dầu ăn vào chảo đun già rồi đổ khoai vào chiên vàng đều các mặt vớt ra đĩa (lưu ý dầu ngập khoai, nếu có giấy thấm dầu thì tốt ko cũng ko sao ) sau cùng rắc vừng đã rang chín lên khoai trộn đều và xếp ra đĩa.

Khoai sọ, xì dầu, hành khô, hành tươi, mùi, ớt tiêu Khoai sọ gọt vỏ trần qua rồi rửa sạch để ráo nước

Cho khoai vào chảo rán chín vàng đều các mặt

Phi thơm hành khô rồi cho khoai vào đảo đều tay cho gia vị, xì dầu đảo đều cho ngấm, cho thêm chút nước để khoai có độ sệt sệt, sau cùng cho ớt tiêu đảo đều, chuẩn bị tắt bếp cho hành mùi vào bắc ra.

Chiều Lòng Bà Xã, Chồng Đảm Xắn Tay Vào Bếp Chế Biến 30 Mâm Cơm Chay Vừa Ngon Mắt Vừa Lạ Miệng Mà Giá Lại “siêu Rẻ”

Gợi Ý Mâm Cơm Chay Ngon, Đơn Giản Cúng Ngày Rằm, Mùng 1

Cách Nấu Mâm Cơm Chay Ngon Lành, Thanh Tịnh Cho Tuần Lễ Phật Đản (Phần 1)

Mâm Cơm Chay Hấp Dẫn Cho Ngày Lễ Vu Lan ” Thế Giới Ẩm Thực

Mâm Cơm Chay 7 Món Tươm Tất Chưa Đến 100 Nghìn Đồng

Cách Làm Món Chay Ngon Cho Ngày Rằm Tháng 7

Mâm Cơm Cúng Giỗ Miền Bắc: Các Món Sắp Theo Mâm Cỗ Truyền Thống

Tổng Hợp Các Món Ăn Đãi Tiệc Đám Giỗ Cho Nàng Mới Làm Dâu

Mâm Cơm Cúng Giỗ Cần Những Gì?

Cách Sử Dụng Đèn Ống Bơ Lắp Nổi

Cách Làm Gà Cúng Chéo Cánh Đẹp Mắt Và Mẹo Luộc Không Tróc Da

Các món ăn chay ngon ngày lễ Vu Lan

Cách làm món chay ngon cho ngày rằm tháng 7

1. Xôi gấc đậu xanh

Một kết hợp hoàn hảo giữa gấc và đậu xanh cho món xôi thêm thơm ngon và hấp dẫn. Nhìn những đĩa xôi gấc đậu xanh như thế này ai chẳng bị quyến rũ bởi hương vị thơm ngon và sự đẹp mắt. Hơn nữa, nhiều chị em quan niệm, màu đỏ của xôi gấc sẽ đem lại sự may mắn cho cả tháng. Vì thế, chị em hãy thử làm món xôi ngon và đẹp mắt này!

Nguyên liệu làm xôi gấc đậu xanh bao gồm: Cách làm xôi gấc đậu xanh

2. Đậu phụ chiên sả

Đậu phụ chiên sả ăn nóng hay nguội cũng đều rất ngon bởi vị đậm đà của xì dầu, vị thơm của sả sẽ làm món đậu của bạn không còn đơn điệu nữa.

Nguyên liệu làm đậu phụ chiên sả. Cách làm món đậu phụ chiên sả.

3. Chả lá lốt

Nguyên liệu:

Lá lốt, đậu phụ, nấm hương, hành khô băm nhỏ

Cách làm:

Đậu phụ ép hoặc nghiền nhuyễn

Lá lốt chọn lá to, ít rách, rửa sạch và để ráo nước.

Nấm hương ngâm với nước ấm rồi rửa sạch, băm nhỏ

Trộn tất cả nguyên liệu, cùng hành khô xay nhuyễn, thêm muối.

Dùng là lốt bọc các nguyên liệu như chả lá lốt thịt bình thường.

Món này có thể chấm cùng xì dầu thêm vài lát ớt.

4. Canh chua

Nguyên liệu:

1 quả cà chua, đậu bắp, dọc mùng, nấm rơm, dứa, 1 quả me, giá, hành, ngổ…

Cách làm:

5. Bao tử chay cuốn rau củ

Các món cuốn bao giờ cũng rất thú vị và hấp dẫn. Trong ngày đầu tháng, chị em có thể làm món chay này để cả nhà cùng thưởng thức. Bạn có thể thay nước chấm bằng chao cũng rất ngon.

Nguyên liệu: Cách làm:

Xà lách rửa sạch, để ráo. Ngô non rửa sạch, chần chín. Cà rốt và củ dền rửa sạch, thái que, hấp chín. Đậu cô ve rửa sạch, chần chín, thái từng cọng dài bằng cà rốt.

Bao tử chay rửa sạch, để ráo, đem ướp với dầu hào, dầu vừng, 1 thìa súp nước tương, tiêu trong khoảng 15 phút cho thấm.

Tiếp đến, thái bao tử thành miếng hình tròn giống như kích cỡ của bánh đa (bánh tráng) nhỏ.

Trải lá xà lách ra mặt phẳng, đặt củ dền, cà rốt, đậu cô ve và ngô non vào rồi cuốn lại. Đặt miếng bao tử lên mặt phẳng, để cuốn xà lách lên trên rồi cuốn tròn, dùng hoa hẹ buộc lại.

Cách làm nước chấm

Chanh tươi rửa sạch, dùng dao tách khoảng 3 tép chanh và vắt lấy 1 thìa cà phê nước cốt. Dừa tươi chặt lấy khoảng 2 thìa súp nước dừa.

Hòa tan 1 thìa súp nước tương với đường, nước dừa và nước cốt chanh.

Thả tép chanh vào bát nước chấm. Nếu thích ăn cay, bạn có thể cho thêm ít ớt xay hoặc ớt thái lát.

Xếp từng cuốn bao tử chay lên đĩa. Dùng kèm nước nước chấm.

Các bạn nếu muốn dùng chao thì theo hướng dẫn sau: Khuấy tan 1 thìa cà-phê chao với chút đường, nước cốt chanh, ớt xay và 1 thìa súp nước lọc. Nếu thích, bạn có thể thêm chút sa tế vào.

6. Đậu hũ la hán cúng rằm tháng 7

Nguyên liệu chuẩn bị làm món đậu hũ la hán chay

Đậu hũ non: 1 bìa

Thịt nguội chay: 100g

Cải thìa: 10 cây

Nấm đông cô: 10 tai

Gừng: 10 lát

Ớt cắt lát, kỷ tử

Bột năng

Gia vị: Muối, tiêu, đường, dầu hào chay, dầu ăn, dầu mè, nước tương

Thực hiện làm món đậu hũ la hán chay

1. Đậu hũ cắt miếng 3x5cm, dày khoảng 1cm. Nấm đông cô bỏ chân, rửa sạch với nước muỗi loãng, chần sơ rồi vớt ra và cho vào bát nước lạnh. Thịt nguội chay: Cắt miếng 3x5cm. Cải thìa: luộc với nước pha 1 thìa muối + 1 thìa dầu ăn, sau đó vớt ra và cho vào bát nước lạnh cùng nấm. Chẻ đôi theo chiều dọc.

2. Làm sốt: Trộn đều theo công thức 1,5 thìa dầu hào chay + 1 thìa đường + ½ thìa nước tương + 1,5 thìa nước lọc + 1/3 thìa tiêu + ½ thìa dầu mè + 1,5 thìa bột năng.

3. Đặt xen kẽ theo thứ tự lần lượt từ đậu hũ đến thịt nguội, nấm đông cô và gừng lên đĩa. Xếp cải thìa ở xung quanh, dưới nước sốt lên trên, rắc thêm kỉ tử và hấp cách thủy khoảng 10 phút.

4. Sau khi chín bạn bầy ra đĩa trang trí và thưởng thức cùng nước tương và ớt cắt lát để ăn kèm, dùng khi còn nóng.

Ngày rằm tháng 7, người người nhà nhà vẫn làm mâm cơm cúng. Tuy nhiên, việc cúng gia tiên dịp này không thể thiếu văn khấn rằm tháng 7 được. Mời các bạn cùng tham khảo bài văn khấn mà chúng tôi chuẩn bị để việc khấn cúng gia tiên được trọn vẹn.

Cách Làm Bánh Trôi Tàu Ngày Cúng Ông Táo 23 Tháng Chạp?

Hướng Dẫn Văn Khấn Về Nhà Mới Năm 2022

Hướng Dẫn Văn Khấn Khi Về Nhà Mới

Đi Lễ Chùa Nên Vái Mấy Lần, Cầu Gì Để Không Bất Kính?

Nhận Đặt Mâm Cúng Cô Hồn Tháng 7 Trọn Gói, Giao Hàng Miễn Phí

Đặt Cỗ Chay Ngon Ở Đâu ?

Nấu Cỗ Chay Tại Nam Định Thực Đơn Phong Phú, An Toàn, Bổ Dưỡng Cho Mọi Nhà

Dịch Vụ Đặt Cỗ Chay Ngon Tại Nhà Có Set Menu Đa Dạng, Giá Cỗ Rẻ Tại Hà Nội Tphcm

Tìm Ra Nguyên Nhân 7 Người Chết Sau Ăn Cỗ Đám Ma Tại Lai Châu

Ăn Cỗ Đám Ma, 6 Người Chết, Hàng Loạt Người Nhập Viện

Vụ Ngộ Độc Sau Cỗ Đám Ma Ở Lai Châu: Nạn Nhân Thứ 8 Tử Vong Tại Nhà

Hiện nay những nhà hàng cơm chay, không quá xa lạ với thực khách Hà Nội, nhưng để tìm được một nơi uy tín, đồ ăn chay tươi ngon thì không hề đơn giản. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới thực khách quán CỖ CHAY- CƠM CHAY THIỆN DUYÊN là địa chỉ tin cậy của thực khách sành ăn trong những năm gần đây.

Giữa lúc nỗi lo thực phẩm bẩn tấn công bữa tiệc, bữa ăn gia đình và giá cả không ngừng leo thang, thì đang là “mốt” được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Hiểu và nắm bắt được tâm lý thực khách,Cỗ chay – Cơm chay Thiện Duyên đã kinh doanh nhiều năm trong nghề chay mở rộng dịch vụ nhận đặt cỗ chay, tiệc cưới hội nghị, sinh nhật, hiếu hỉ…

Đến với Thiện Duyên thực khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng món ăn, bởi nguyên liệu được chế biến các món chay đều là các loại rau, củ, quả, nấm tươi nguyên chất, không dùng đồ khô, chế biến sẵn, không chất bảo quản, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với thực đơn đa dạng phong phú, quý khách có thể chọn các mâm cỗ phù hợp với túi tiền của mình.

Mâm cỗ chay với menu 9 món có giá từ 500.000, 600.000- 700.000 hoặc hơn tuỳ vào nhu cầu của thực khách, ngoài ra, quán còn nhận giao hàng tận nơi cho khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt, quý khách vui lòng đặt hàng trước 2 ngày để có đồ tươi ngon nhất.

Với đôi bàn tay khéo léo, các món ăn tại cơm chay Thiện Duyên được chế biến công phu từ nguyên liệu tự nhiên mang đến một cách nhìn khác về ăn chay. Cỗ Chay Thiện Duyên không chỉ đơn thuần là rau, dưa, củ quả luộc mà gồm những món ăn phong phú, đầy màu sắc không kém cỗ mặn như: xôi vò hạt sen, gà chay hấp lá chanh, giò lụa, thịt chay quay, cá chay sốt ngũ liễu, tôm chay chiên, sườn chay xào chua ngọt, khoai lệ phố, nem hoa quả, rau xào ngũ sắc, canh nấm …

Ngoài ra, cơm chay Thiện Duyên còn cung cấp các loại nước giải khát như nước đậu đen, nước gạo lức, sữa dừa, sữa bí đỏ, sữa ngô, sưa chua nếp cẩm… mát lạnh do chính tay chị chủ làm tại nhà phục vụ nhu cầu khách hàng trong mùa hè oi bức nắng nóng này, giá chỉ 10k, Ship từ 5 chai trở lên.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những món ăn chay mang phong cách Nam Bộ mà không nơi nào có.

CỖ CHAY- CƠM CHAY THIỆN DUYÊN

Địa chỉ: Số 98 Phố Huế- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Điện thoại: 0913.002.821- 0983.010.771

https://www.facebook.com/Dochaycomchaythienduyen/?fref=ts

Đặt Cỗ Chay Ở Đâu Ngon

Nấu Cỗ Chay Tại Nhà Ở Hà Đông

Đặt Cỗ Chay Uy Tín Chất Lượng Tại Hà Nội

Địa Chỉ Đặt Cỗ Chay Ngon Tại Hà Nội

Bật Mí Địa Chỉ Đặt Cỗ Chay Ngon Ở Hà Nội An Toàn Và Uy Tín

🌟 Home
🌟 Top