Khai Trương Quán Cafe Như Thế Nào, Kinh Nghiệm Ra Sao

--- Bài mới hơn ---

 • Những Chiêu Thức Marketing Cho Ngày Khai Trương Quán Café, Trà Sữa
 • Làm Thế Nào Khai Trương Quán Cafe Hiệu Quả
 • Cách Làm Lễ Nhập Trạch Mang Lại Nhiều May Mắn Cho Gia Chủ
 • Lễ Nhập Trạch Là Gì? Có Nên Nhập Trạch Trước Rồi Bốc Bát Hương Sau?
 • Ngày Tốt Nhập Trạch Quý Ii/2020 Và Hướng Dẫn Tự Làm Lễ Nhập Trạch
 • KHAI TRƯƠNG QUÁN CAFE NHƯ THẾ NÀO

  XÁC ĐỊNH RÕ NGÀY, GIỜ THỰC HIỆN KHAI TRƯƠNG QUÁN CÀ PHÊ

  SỐ TIỀN CHI CHO BUỔI KHAI TRƯƠNG PHẢI HỢP LÝ

  THUÊ NGƯỜI PHA CHẾ

  Một trong những người không thể thiếu và là bộ mặt của quán trong ngày khai trương đó chính là người pha chế hay Barista. Chính vì vậy, bạn phải đảm bảo được sự chuyên nghiệp cùng kĩ thuật pha chế tốt để có được những loại đồ uống ngon nhất phục vụ khách đến tham dự trong ngày khai trương quán cà phê.

  CHẠY THỬ

  Bạn cũng có thể cho chạy thử quán cà phê của mình trước một tuần so với ngày khai trương chính thức, trong những ngày chạy thử này bạn có thể chỉ mời những người thân, bạn bè, gia đình đến tham dự. Với số lượng người ít, bạn hoàn toàn có được sự thoải mái cũng như ghi chép được những điều cần lưu ý, những kinh nghiệm trước khi đến ngày khai trương chính thức. Thêm vào đó, bạn có thể hỏi cảm nhận của khách tham quan như thế nào về thiết kế, phục vụ, đồ uống…cũng như những góp ý cho quán của bạn.

  KINH NGHIỆM KHAI TRƯƠNG QUÁN CAFE

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

  ẤN TƯỢNG KHÔNG TỐT DO QUÁ ĐÔNG

  CHUẨN BỊ CHƯA TỐT

  Trong nhiều trường hợp, vì vài lý do trục trặc mà dù chưa sẵn sàng chuẩn bị đủ mọi thứ nhưng vẫn cố khai trương, chính vì vậy mà dẫn đến các tình huống như chưa xong đồng phục, chưa in cốc, nguyên liệu chưa đủ…Do đó, để không phải rơi vào những tình huống như vậy, khi đã định ngày khai trương quán cà phê, bạn phải phân công và theo dõi tiến độ một cách kĩ lưỡng, sát sao nhất. Thông thường khi xảy ra việc chậm trễ là do các khâu thực hiện không đồng đều nhau bởi do bạn ôm đồm quá nhiều việc hoặc đối tác dịch vụ làm việc không khớp.

  DỄ THẤT VỌNG SAU NGÀY KHAI TRƯƠNG

  PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

  Phản hồi của khách hàng chính là chìa khóa để việc kinh doanh của quán được cải thiện nhiều hơn. Ngoài ra, đối với những người không có ý định quay lại quán thường xuyên thường sẽ “ngậm bồ hòn”, không đưa ra các phản hồi, góp ý. Tuy nhiên, những khách hàng sẽ quay lại quán ở các lần sau nữa sẽ hay đưa ra các góp ý, phản hồi cho bạn hoặc nhân viên một cách trực tiếp hay trên mạng xã hội. Chính vì vậy tích cực lắng nghe các góp ý và cải thiện mỗi ngày. Đừng để đến khi khách hàng dần dần bỏ đi trong âm thầm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lễ Khai Trương Quán Cafe Của Mc Kỳ Duyên
 • Dịch Vụ Tổ Chức Khai Trương, Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Uy Tín Tại Hà Nội
 • Tổ Chức Lễ Khai Trương Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội, Hcm
 • Mẫu Bài Phát Biểu Lễ Khai Trương Phổ Biến Nhất
 • Mẫu Bài Phát Biểu Ngày Khai Trương Chi Tiết Cho Doanh Nghiệp
 • Khai Trương Quán Cafe Như Thế Nào, Kinh Nghiệm Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mở Quán Cafe Như Thế Nào Hiệu Quả ?
 • 10 Bài Học Kinh Doanh Đắt Giá Khi Mở Quán Cafe Nhỏ
 • Cùng Nhau Khám Phá Ý Nghĩa Của Hoa Khai Trương Quán Ăn
 • Lời Chúc Khai Trương Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán Ăn, Spa, Văn Phòng
 • Marketing Quán Cafe: Làm Sao Để Quán Cafe Luôn Đông Khách?
 • Bạn đã làm việc rất chăm chỉ để mở một quán cafe của riêng mình. Khai trương quán cafe là một lời tuyên bố của bạn với cộng đồng để họ chúc mừng quán cafe của bạn cũng như thông báo đến khách hàng rằng quán cafe của bạn hiện đang mở cửa và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng những ly cafe ngon nhất!

  Mục đích của một buổi khai trương là tạo ra tiếng vang trong xã hội và sự phấn khích của cộng đồng. Bạn muốn mọi người biết đến quán của bạn, nói về quán của bạn và các dịch vụ mà quán bạn cung cấp. Từ đó bạn sẽ tạo ra những khách hàng trung thành và thường xuyên ghé tới quán của bạn. Ngoài ra còn thu hút được những người theo dõi và có thể họ cũng là những người tiếp thị nhiệt tình cho quán cafe của bạn.

  Trong khi nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về thương hiệu cafe của bạn, bạn cũng cần xây dựng mối quan hệ với cộng đồng thông qua cách giới thiệu bản thân và quán cafe của bạn. Bạn cần tiếp cận với các đối tác kinh doanh tiềm năng, những nhà cung cấp hay quan chức cộng đồng… và quan trọng hơn cả là khách hàng mới.

  Ai cũng biết rằng, lập kế hoạch là công đoạn rất quan trọng ở mọi giai đoạn kinh doanh, phát triển. Với quán cafe cũng vậy, lập kế hoạch khai trương là điều không thể thiếu. Kế hoạch càng chi tiết và rõ ràng bao nhiêu thì buổi khai trương của bạn sẽ càng có cơ hội tạo ra những kết quả tích cực. Kế hoạch sẽ tối đa hóa sự tham dự, nhận thức và giới thiệu cho khách hàng về quán cafe của bạn.

  Khai trương quán cafe sẽ là cách bạn tạo ấn tượng đầu tiên với những vị khách hàng tiềm năng của quán. Vì vậy, mục tiêu của bạn là phải làm cho ấn tượng này thật tích cực và lâu dài. Bạn muốn những vị khách sẽ quay lại để có nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Có lẽ, bạn nên cung cấp cho họ danh thiếp, tờ rơi với một ly cafe miễn phí hoặc giảm giá.

  Bạn cần phải xác định thời gian để chuẩn bị khai trương khoảng từ 3 đến 6 tuần trước ngày khai trương chính thức. Khoảng thời gian này đủ để thực hiện bất kỳ sự điều chỉnh nào cho quán cafe của bạn. Hãy chắc chắn rằng buổi khai trương quán cafe của bạn không trùng vào ngày lễ lớn hoặc một sự kiện công cộng nào. Những ngày tốt nhất được lựa chọn để khai trương thường là giữa tuần làm việc.

  Vào ngày khai trương, quán nên mở cửa sớm, khoảng thời gian tốt nhất là vào giữa buổi sáng. Sau đó tiếp tục trong cuối buổi chiều, khi mà mọi người trở về nhà sau giờ làm việc và có thể ghé qua buổi khai trương quán cafe của bạn.

  Điểm mấu chốt lưu ý: Xác định thói quen của người dân địa phương (nơi mà bạn có thể đã xem xét khi tìm hiểu về khách hàng trước khi ký hợp đồng thuê mặt bằng). Và đặt khoảng thời gian khai trương mà bạn tin là sẽ thuận tiện nhất cho khách hàng.

  Các chuyên gia khuyên rằng nên dành khoảng 20% ngân sách tiếp thị năm đầu tiên hoạt động cho việc khai trương quán cafe.

  Nếu ngân sách hạn hẹp, có một số điều bạn có thể làm để giảm thiểu chi phí. Cụ thể như:

  • in thiệp mời khai trương quán cafe, áp phích, in tờ rơi…
  • Chương trình khuyến mại trực tiếp hoặc gián tiếp (có tính phí).
  • Trang trí quán cafe (bóng bay, ruy băng, băng rôn khai trương quán cafe..)
  • Đồ ăn/uống cho khách, đồ miễn phí và đồ lưu niệm khác (áo phông, bút…)
  • Chương trình giải trí nếu quán bạn muốn mời ca/nhạc sĩ hoặc một người nổi tiếng nào đó.

  Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, kênh truyền thông qua báo chí hay mạng xã hội là những lợi ích cực kỳ lớn cho chủ quán cafe. Chỉ cần bạn liên hệ để thiết lập một buổi phỏng vấn, chụp hình làm tư liệu và đăng lên các kênh bài PR là bạn đã có thể giới thiệu về thương hiệu cafe của mình đến với các đối tượng khách hàng được lựa chọn là mục tiêu.

  Đầu tiên, những người chủ quán nên tự trả lời các câu hỏi sau:

  • Khách hàng của quán là người như thế nào?
  • Khách hàng sẽ xem thông tin ở đâu?

  Ví dụ, nếu bạn mở một thương hiệu cafe và trà sữa dành cho giới trẻ hoặc những người mới đi làm thì bạn phải xác định luôn những bài PR trên các trang như chúng tôi Cafebiz… sẽ là phù hợp hơn cả.

  Xu hướng của giới trẻ hiện nay là thích học hỏi, đua theo các người nổi tiếng, những người có tầm ảnh hưởng nhất định trong một lĩnh vực nào đó. Họ thường là diễn viên, ca sĩ hoặc hot teen. Việc mời được họ tham gia check in tại các buổi lễ khai trương, share bài về thông tin sự kiện hoặc đánh giá, gợi ý về quán cafe của bạn sẽ thu hút được sự chú ý của đông đảo công chúng và tạo được mức độ tin cậy nhất định.

  Chi phí cho phương án này khá linh hoạt, tùy thuộc vào người quảng bá thương hiệu mà bạn lựa chọn là ai, thuộc phân khúc nào? (bình dân, tầm trung hay cao cấp), các hạng mục công việc được ký kết ra sao…. nên mức giá sẽ rất đa dạng từ thấp đến cao.

  Bất kỳ sự kiện nào được tổ chức cũng cần có những hoạt động đi trước nó để gây được sự chú ý nhất định. Hãy bắt đầu bằng cách đơn giản là lập một trang fanpage cho quán cafe và tạo ra những nội dung hấp dẫn. Sau đó chia sẻ thông tin để nhiều người biết đến. Kết hợp song song với đó là những hoạt động truyền thông như phát tờ rơi về sự kiện sắp tới tại những nơi đông đức, nơi có nhiều đối tượng khách hàng mà quán hướng tới tập trung.

  Chẳng hạn như bạn khai trương quán cafe ở tầng trệt của một tòa nhà thì hãy chắc chắn rằng những hộ dân sinh sống ở bên trên tòa nhà đó, hay các nhân viên văn phòng ở quanh khu vực đó, các đối tượng nằm trong bán kính 3km đều có thể nắm bắt được thông tin về ngày giờ quán của bạn mở.

  • Thông tin về chương trình khai trương (ngày giờ, địa điểm)…
  • Các chương trình khuyến mãi (mua 1 tặng 1, tặng quà, đăng ký thành viên…)
  • Liệt kê các hoạt động diễn ra trong ngày khai trương (chụp ảnh check in, giao lưu với người nổi tiếng…)

  Mục đích là thu hút được càng nhiều khách hàng đến tham dự càng tốt.

  Những lưu ý để ngày khai trương quán cafe trở nên trọn vẹn và đạt hiệu quả tốt nhất

  Mục tiêu lớn nhất của quán cafe trong giai đoạn khai trương là gì? Chắc chắn chưa phải là lợi nhuận. Trong giai đoạn đầu tiên này, quán cafe cần phải dùng mọi cách để khiến khách hàng biết đến quán nhiều hơn. Việc thu hút khách hàng có thể sẽ dễ dàng hơn thông qua các chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, chỉ một vài sơ xuất cũng có thể để lại ấn tượng không tốt đối với khách hàng. Cụ thể những sơ suất đó là gì?

  Chạy các chương trình khuyến mãi – chiêu thức cũ nhưng vẫn hiệu quả. Những chương trình khuyến mãi như “Đồng giá 29k”, “Giảm giá 30% tổng hóa đơn cho nhóm từ 3 người”, “mua 1 tặng 1″…. đã không còn xa lạ với đa số mọi người.

  Nhiều chủ quán cảm thấy chúng đã quá cũ, họ muốn làm gì đó khác đi và họ đã nghĩ ra một số chương trình khuyến mãi rất sáng tạo:

  • Oẳn tù tì giảm giá: Khách hàng sẽ oẳn tù tì 3 lần với nhân viên của quán, nếu thắng sẽ được giảm giá 30%.
  • Hôn môi miễn phí 100%.

  Những chương trình khuyến mãi như vậy vừa độc đáo lại dễ hiểu. Thực chất, các kiểu khuyến mãi cũ tuy vẫn có sức hấp dẫn khi khách hàng rất nhạy cảm với giá. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp không đơn giản như bạn vẫn nghĩ. Cụ thể như sau:

  Tránh những khuyến mãi dễ gây hiểu lầm

  “ĐỒNG GIÁ 10K CHO CỐC ĐẦU TIÊN CỦA MỖI HÓA ĐƠN TRONG 3 NGÀY KHAI TRƯƠNG ĐẦU TIÊN”

  Có thể ban đầu bạn vẫn chưa nhận ra, nhưng nhìn kỹ một lúc, bạn có thể thấy những vấn đề sau:

  • Nếu đi cùng một nhóm bạn với nhau, phải chăng chỉ có một người được giảm giá, còn những người còn lại có được giảm giá không? Nhiều khách đi theo nhóm sẽ tách nhau ra để vào mua từng cốc nhằm đảm bảo mình đều được hưởng khuyến mãi.
  • Nếu khách hàng mua vài cốc, vậy đâu là cốc đầu tiên được tính trong hóa đơn? Họ có thể chọn thứ tự không hay do nhân viên quán chọn?
  • Nếu khách hàng ghé quán lần thứ hai trong đợt khuyến mãi, họ còn được tận hưởng ưu đãi 10k nữa không?

  Những khuyến mãi như vậy dễ gây hiểu lầm cho khách hàng.

  “TĂNG SIZE CỐC FREE CHO CÁC HÓA ĐƠN TỪ 1 CỐC

  GIẢM NGAY 15% CHO CÁC HÓA ĐƠN MUA CHUNG TRÊN 05 CỐC

  GIẢM NGAY 20% CHO CÁC HÓA ĐƠN MUA CHUNG TRONG KHUNG GIỜ SAU: SÁNG TỪ 9H ĐẾN 10H, CHIỀU TỪ 14H ĐẾN 15H, TỐI TỪ 18H ĐẾN 19H”

  Khách hàng sau khi đọc xong sẽ có những câu hỏi như “mua chung” trên 5 cốc là như thế nào? Nếu thỏa mãn cả hai điều kiện số 2 và 3 thì có được hưởng cả 2 khuyến mãi không?

  Hơn nữa, ưu đãi số 1 có thể viết đơn giản và dễ hiểu hơn là: “với các hóa đơn từ 1 cốc, nếu mua size L sẽ được tính giá như size M” (trong trường hợp quán chỉ có 2 size).

  Quá nhiều các chương trình khuyến mãi khiến khách hàng hoang mang

  Đó là chưa kể đến nhân viên của bạn cũng sẽ bị nhầm lẫn khi phục vụ một lượng khách hàng lớn.

  • Đảm bảo nội dung khuyến mãi đủ hấp dẫn. Nếu không thể đưa vào yếu tố độc, lạ, các chương trình giảm giá hoặc tặng kèm vẫn có thể sử dụng hiệu quả.
  • Càng dễ hiểu càng tốt. Hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng, chương trình khuyến mãi của quán bạn đưa ra có phát sinh điều gì gây hiểu lầm không?
  • Không nên cho quá nhiều chương trình khuyến mãi vào cùng nhau. Càng nhiều kiểu khuyến mãi, nhân viên hoặc khách hàng càng dễ nhầm lẫn.

  Hãy luôn nhớ rằng, mục tiêu chính của giai đoạn này chưa phải là lợi nhuận.

  Đây là vấn đề mà đa số các quán dịp khai trương đều phải gặp phải do hệ quả từ những chương trình khuyến mãi. Dĩ nhiên, đây là điều tốt và cũng không yêu cầu các chủ quán phải tuyển nhiều nhân viên. Bạn đâu thể chỉ thuê họ mỗi đợt khai trương rồi sa thải vào ngày sau đó? Điều đó khiến người chủ cần đưa ra giải pháp, sao cho cùng số lượng nhân viên đó nhưng vẫn phục vụ được số lượng khách hàng khi đông khách. Những điều bạn có thể làm là:

  Dù đông khách thế nào đi chăng nữa cũng phải đảm bảo chất lượng phục vụ và chất lượng đồ uống, không để lại ấn tượng xấu cho khách hàng

  • Huy động sự giúp đỡ từ những người thân, họ hàng. Chắc chắn là có trả công rồi!
  • Nên có một người điều phối các hoạt động, quan sát kỹ xem có vấn đề xảy ra không để kịp thời xử lý.

  Có một vài lý do, có những quán cafe dù chưa thật sẵn sàng mọi mặt nhưng vấn cố thực hiện khai trương. Biểu hiện của sự chuẩn bị chưa tốt: một số nguyên vật liệu chưa về kịp, chưa kịp xong đồng phục cho nhân viên, chưa in xong cốc…

  Hãy chuẩn bị mọi việc thật chu đáo và hoàn chỉnh để những người tham gia chúc mừng khai trương quán cafe nhận được sự phục vụ tốt nhất

  Để hạn chế tối đa tình trạng này, nếu ngày khai trương đã được định sẵn, hãy quản lý thật sát những phần công việc và tiến độ thực hiện công việc. Thường những việc chậm trễ như trên xảy ra do các khâu được thực hiện không đồng đều với nhau. Có thể chủ quán phải lo quá nhiều công việc một mình dẫn đến sự thiếu sót.Cũng có thể do các khâu làm việc không ăn khớp nhau của các bên dịch vụ thuê ngoài. Khi đó, hãy nắm chắc về tiến độ theo thỏa thuận trong hợp đồng, đồng thời quản lý chi phí thật tốt. Chi phí phát sinh dẫn đến thiếu vốn cũng sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian xoay sở.

  Các chủ quán không nên vui mừng quá sớm khi thấy có lượng khách lớn đổ đến quán trong ngày khai trương. Có thể bạn sẽ phải hụt hẫng khi lượng khách ít dần vào những ngày sau đó, và một thời gian sau mới bắt đầu ổn định lại được.

  Đó là điều rất bình thường. Việc khách hàng trở lại quán hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, ấn tượng của họ nhận được trong ngày khai trương có tốt không cũng như sức ảnh hưởng từ đối thủ cũng là những yếu tố cần lưu ý. Sau khi chương trình khai trương kết thúc, hãy tích cực cập nhật nhiều thông tin trên các trang mạng xã hội. Kết nối với khách hàng nhiều nhất có thể thông qua các trang mạng xã hội như Foody, Facebook, Lozi, Instagram… Đây là những kênh nhanh và tiện dụng nhất để có thể tương tác với những khách hàng trẻ.

  Có đôi khi, đồ uống phục vụ chưa hợp ý khách hàng, nó có thể nhạt hơn hoặc ngọt hơn, chua hơn so với khẩu vị của họ. Nếu có quá nhiều người phàn nàn thì lý do là khâu chuẩn vị của quán bạn chưa thật sự tốt. Bạn chưa điều tra rõ về khẩu vị của khách hàng nên chưa có sự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

  Bài phát biểu khai trương quán cafe có ý nghĩa thông báo tới tất cả mọi người về công việc kinh doanh sắp tới của quán, thông báo với đất trời và thần linh nhằm mong cầu sự may mắn và thuận lợi.

  Thông thường, các bài phát biểu dù dài hay ngắn đều cần đảm bảo đủ 3 phần:

  Kịch bản khai trương quán cafe cần đảm bảo đủ 3 phần dù bài phát biểu dài hay ngắn

  • Mở đầu bằng lời chào và lời giới thiệu khai trương quán cafe.
  • Tiếp theo là phần giới thiệu sơ lược những thông tin về cửa hàng, kế hoạch trong tương lai và những cam kết.
  • Cuối cùng là câu kết, lời cảm ơn và lời chúc khai trương quán cafe để kết thúc bài phát biểu.

  Hãy mở đầu bài phát biểu bằng lời chào và giới thiệu bản thân của chủ quán (người đại diện) cho các vị khách tham dự được biết. Kèm theo đó là lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và bạn bè đã đến tham dự và chúc mừng khai trương quán cafe.

  Khai trương quán cafe với một bài phát biểu mở đầu là lời giới thiệu khai trương quán cafe

  Ví dụ: “Xin kính chào quý khách hàng đã tham dự sự kiện khai trương ngày hôm nay của quán chúng tôi. Xin tự giới thiệu, tôi là Nguyễn Văn A, chủ của quán cafe XYZ. Trước tiên, thay mặt quán, tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã bớt chút thời gian quý báu của mình tới tham dự ngày khai trương của quán chúng tôi.”

  Trong phần này, bạn có thể kể sơ lược về quá trình bắt đầu kinh doanh của bạn, các mặt hàng/dịch vụ bạn sẽ kinh doanh cũng như những cam kết cung cấp dịch vụ và mục tiêu của quán trong thời gian tới.

  Bài phát biểu khai trương quán cafe gắn câu chuyện của bạn với các sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà trong đó là những giá trị bạn muốn mang lại cho cộng đồng.

  Bạn nên kể một câu chuyện của chính bản thân mình về những nguồn cảm hứng để bạn bắt đầu công việc kinh doanh này. Đó có thể là những trăn trở về tạo ra những sản phẩm/dịch vụ chất lượng tốt, mong muốn đóng góp những giá trị cho cộng đồng, xã hội.

  3. Một lần nữa cảm ơn và kết thúc bài phát biểu

  Cuối cùng là lời cảm ơn và kết thúc bài phát biểu

  Kết thúc bài phát biểu hãy một lần nữa gửi lời cảm ơn tới những vị khách tham dự, có thể lồng ghép lời cảm ơn đó với những chương trình ưu đãi đặc biệt của cửa hàng khi khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ trong ngày khai trương. Những điều này sẽ thúc đẩy để quán bạn có những đơn hàng đầu tiên trong ngày khai trương quán cafe.

  Khi được mời tham dự các buổi khai trường, đa số mọi người đều băn khoăn “Khai trương quán cafe nên tặng gì? “. Câu trả lời về món quà phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn là lẵng hoa tươi. Khai trương công ty, văn phòng, nhà hàng… hay quán cafe thì đây đều là lựa chọn hợp lý.

  Lẵng hoa tươi làm quà khai trương quán cafe có ưu điểm là rất phổ thông, dễ lựa chọn, không phải đau đầu suy nghĩ mà giá cả lại hợp túi tiền. Hoa cũng rất phù hợp với dịp khai trương vì chúng có màu sắc tươi sáng và làm cho buổi lễ khai trương thêm hoành tráng hơn.

  Gửi tặng lẵng hoa tươi để chúc mừng khai trương hồng phát

  Tuy nhiên, cũng vì sự phổ thông của nó nên không gây được ấn tượng và độc đáo nếu đó là bạn thân hay đối tác thì cần phải nghĩ đến món quà khác đặc biệt hơn, ấn tượng hơn.

  Rượu vang có màu đỏ tươi biểu thị cho sự may mắn. Ngoài ra, rượu vàng còn là thứ đồ uống được dùng trong những dịp lễ quan trọng như lễ cưới hay những ngày trọng đại để minh chứng cho những khoảnh khắc thiêng liêng, cùng nhâm nhi và cảm nhận những phút giây ý nghĩa.

  Giỏ quà gợi ý để chúc mừng khai trương quán cafe

  Giỏ quà vừa có rượu vang vừa có thêm một số loại trái cây hoa quả, trà và những hộp bánh. Ý nghĩa của chúng là sự hội tụ đủ đầy và tròn trĩnh nguồn lương thực, mong muốn cho chủ quán cafe sẽ luôn được sung túc, có nhiều tài lộc và may mắn.

  Quán cafe được tặng những bức tranh treo tường đẹp sẽ được bày trí, trí trang ở xung quanh không gian quán. Như vậy, người tặng quà đã vô hình giúp làm đẹp thêm không gian quán cafe của chủ quán. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa sẽ làm chủ quán thật sự thích thú.

  Những bức tranh sẽ tạo nên sự mới mẻ hơn về quà tặng chúc mừng khai trương quán cafe

  Bạn cũng có thể để những lời chúc tặng trên bức tranh để ghi dấu bức tranh của mình. Đó có thể là những lời chúc mừng thân mật đến quán cafe chúc những điều may mắn, thuận lợi.

  Những chú mèo xinh xắn, đáng yêu, ngộ nghĩnh được làm từ gốm sứ với những ý nghĩa khác nhau như mời gọi khách hàng, mang lại những điều may mắn, công việc, tiền tài, thuận lợi … Vì vậy, chúng được chọn làm quà tặng rất ý nghĩa và phù hợp trong các dịp khai trương.

  Hiện nay, mèo thần tài được nhiều người sử dụng làm quà tặng nhân ngày khai trương như một biểu tượng của sự may mắn.

  Nên lựa chọn những chú mèo thần tài có đặc điểm như ôm đồng tiền vàng, vẫy tay trong những dịp khai trương. Điều này rất được lòng gia chủ. Và một số tên có thể đặt cho những chú mèo thần tài như: tiền vào như nước, sinh nghĩa thịnh vượng, chiêu tài tiến lộc, khai vận tài lộc… sẽ rất thích hợp làm quà khai trương quán cafe.

  Những chậu tiểu cảnh nhỏ, cây xanh cũng thích hợp làm quà tặng dịp khai trương quán cafe. Rõ ràng đây chỉ là những món quà nhỏ nhưng lại cho thấy được sự tinh tế của người tặng trong từng món quà.

  Tuy nhiên, nếu lựa chọn tặng cây cảnh, bạn nên tìm hiểu rõ hơn về không gian quán cafe xem có phù hợp không để có thể lựa chọn được những loại cây tiểu cảnh sao cho đẹp nhất.

  Những chậu cây phong thủy cũng phù hợp làm quà khai trương quán cafe

  Gợi ý một số loại cây cảnh nhỏ vừa đẹp lại mang nhiều ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn làm quà nếu nhận được lời mời khai trương quán cafe như: cây Kim Ngân, cây Phát Tài, cây Phú Quý, cây Kim Tiền… những loại cây này mang ý nghĩa tài lộc, may mắn. Hoặc có thể lựa chọn những chậu xương rồng hoặc sen đá nhỏ đặt bàn cũng rất đẹp lại hợp phong thủy.

  10+ Quán Cà Phê Sách Ở Hà Nội Đang Gây Sốt Giới Trẻ

  Cà Phê Milano : Mở Quán Cần Bao Nhiêu Vốn, Điều Kiện và Thủ Tục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hàn Ngu Tạo Tinh Sư
 • Đi Mừng Khai Trương Shop Quần Áo, Quán Cafe Nên Tặng Quà Gì Độc Đáo
 • Phần 12: Cách Khai Trương Quán Cafe Nguyên Chất Hiệu Quả
 • Những Câu Chúc Mừng Lễ Khai Trương Hay Nhất
 • Lời Chúc Khai Trương Shop, Cửa Hàng, Công Ty Hay Ý Nghĩa Nhất
 • Làm Thế Nào Khai Trương Quán Cafe Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Lễ Nhập Trạch Mang Lại Nhiều May Mắn Cho Gia Chủ
 • Lễ Nhập Trạch Là Gì? Có Nên Nhập Trạch Trước Rồi Bốc Bát Hương Sau?
 • Ngày Tốt Nhập Trạch Quý Ii/2020 Và Hướng Dẫn Tự Làm Lễ Nhập Trạch
 • Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Làm Lễ Nhập Trạch
 • Làm Lễ Nhập Trạch Có Cần Xem Tuổi Và Chọn Ngày Hay Không
 • Ngày khai trương là cơ hội để quán cafe của bạn có thể xuất hiện một cách công khai và ấn tượng nhất trước mặt công chúng. Và đây chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến quy mô khách hàng của quán.

  Chính vì vậy mà nhiều nhà đầu tư đang có kế hoạch khai trương quán cafe phải đau đầu suy nghĩ làm thế nào khai trương quán cafe hiệu quả.

  Thời gian và địa điểm khai trương

  Việc lên kế hoạch cụ thể trước khi khai trương là bước đi có ý nghĩa thiết thực để quán cafe có thể xuất hiện ấn tượng nhất trước mắt khách hàng. Và làm thế nào khai trương quán cafe nhượng quyền hiệu quả sẽ tùy thuộc vào yếu tố đầu tiên đó chính là thời gian và địa điểm khai trương.

  Trước hết, việc chọn địa điểm khai trương thường rất đơn giản bởi đa phần các quán cafe đều tổ chức lễ khai trương ngay tại quán cafe. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp như với các quán cafe có quy mô lớn hoặc quy mô chuỗi lần đầu tiên quảng bá thương hiệu thì chủ quán có thể tiến hành khai trương tại nhiều địa điểm khác nhau.

  Việc đầu tư lớn như vậy vào khai trương thường là một trong những “chiêu” tổng tấn công vào thị trường để có mức độ phủ sóng lớn ngay từ ban đầu.

  Bảng giá giao dịch cà phê nguyên chất

  Còn về phần thời gian khai trương, bạn nên lên kế hoạch khai trương quán cafe nguyên chất và bảng giá giao dịch cafe

  vào các dịp ngày lễ, ngày Tết hoặc vào các ngày cuối tuần. Bởi vì những ngày này đều là thời điểm mà mọi người có nhiều thời gian để đến quán cafe hơn.

  Vậy nên, một lễ khai trương với các combo, khuyến mãi hấp dẫn sẽ dễ dàng thu hút khách hàng tới quán cafe của bạn hơn so với những ngày bình thường.

  Và để thuận lợi hơn cho quá trình kinh doanh được “buôn may bán đắt”, bạn có thể áp dụng một chút tín ngưỡng vào việc chọn ngày, chọn giờ hoàng đạo tốt, thời tiết đẹp cho việc khai trương.

  Xác định nguồn vốn dành cho việc khai trương

  Có nhiều khoản chi phí dành cho khai trương mà bạn cần phải “cover” hết được nhưng trọng yếu nhất là khoản khách mời và phần bù đắp chi phí cho việc giảm giá/khuyến mãi/combo đồ uống ra mắt khách hàng.

  Về khách mời, thông thường các quán cafe sẽ phải mời một MC dẫn chương trình hoặc ca sĩ, diễn viên… để quảng bá thương hiệu cho quán cafe.

  Tất nhiên đó là với những quán cafe có nguồn vốn lớn, còn đối với những quán cafe có quy mô nhỏ hơn thì làm thế nào khai trương quán cafe hiệu quả?

  Còn phần đồ uống khuyến mãi thì bản chất là việc quán cafe của bạn phải giảm giá sản phẩm hoặc dùng combo để bán số lượng lớn với giá hấp dẫn.

  Mục đích của việc này là thu hút số đông khách hàng đến với quán trong ngày khai trương. Tuy nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tính toán một khoản tài chính đủ để bù đắp cho phần chi phí làm nên các đồ uống đó.

  Vậy là câu hỏi làm thế nào khai trương quán cafe hiệu quả đã được giải đáp chi tiết trong phần trên sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ càng hơn cho việc đại sự của quán.

  Hãy xác định địa điểm, thời gian và chuẩn bị nguồn tài chính sẵn sàng cho việc khai trương quán cafe bởi một lễ khai trương ấn tượng sẽ đưa nhiều khách hàng đến gần hơn với quán cafe của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Chiêu Thức Marketing Cho Ngày Khai Trương Quán Café, Trà Sữa
 • Khai Trương Quán Cafe Như Thế Nào, Kinh Nghiệm Ra Sao
 • Lễ Khai Trương Quán Cafe Của Mc Kỳ Duyên
 • Dịch Vụ Tổ Chức Khai Trương, Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Uy Tín Tại Hà Nội
 • Tổ Chức Lễ Khai Trương Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội, Hcm
 • Mở Quán Cafe Như Thế Nào Hiệu Quả ?

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Bài Học Kinh Doanh Đắt Giá Khi Mở Quán Cafe Nhỏ
 • Cùng Nhau Khám Phá Ý Nghĩa Của Hoa Khai Trương Quán Ăn
 • Lời Chúc Khai Trương Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán Ăn, Spa, Văn Phòng
 • Marketing Quán Cafe: Làm Sao Để Quán Cafe Luôn Đông Khách?
 • Viruss Bất Ngờ Thông Báo Chính Thức Khai Trương Quán Cafe Game Vào Đúng Dịp Giáng Sinh
 • Xây dựng kế hoạch kinh doanh vững chắc

  Một trong những bước quan trọng đầu tiên bạn cần thực hiện đối với việc mở quán cafe. Đó là lập nên một kế hoạch kinh doanh.

  Để bắt đầu 1 kế hoạch kinh doanh cần nghiên cứu và khảo sát thông tin chuẩn xác. Từ đó mới đưa ra được kế hoạch chiến lược lâu dài. Bạn cũng nên nhanh chóng xác định ý tưởng kinh doanh của mình. Ngoài ra nên hiểu rõ thị trường và cách tiếp cận khách hàng hiệu quả. Cũng như làm thế nào tạo được điểm nhấn so với đối thủ cạnh tranh.

  Dành thời gian để tìm đúng địa điểm

  Vị trí quán quyết định đến thành công cho việc kinh doanh quán cafe rất lớn. Nhưng bạn cũng cần dựa vào kế hoạch chi phí để thuê được nơi phù hợp. Bạn nên cân nhắc những vị trí thuận lợi nơi đông người hay khu trung tâm, những vị trí dễ thấy hoặc mặt tiền.

  Để tìm được nơi vừa ý cũng tốn rất nhiều thời gian bạn cũng cần sắp xếp lịch trình tìm kiếm các địa điểm cụ thể để tiết kiệm được thời gian cho công việc này.

  Thuê một kế toán viên

  Một trong những lời khuyên mà mọi lĩnh vực kinh doanh cần có, đó là nên thuê một kế toán viên.

  Trên thực tế, kế toán của bạn thực sự sẽ là nhà tư vấn kinh doanh nhỏ cho bạn. Sẽ giúp bạn kiểm soát chính xác những nguồn đầu tư, thu chi, từ đó có thể giúp hoàn thành các mục tiêu kinh doanh của bạn.

  Tiết kiệm cho các chi phí của riêng bạn

  Ngoài các khoản phí để chuẩn bị mở quán cà phê. Thì chủ kinh doanh cần biết khi mở quán trong vòng 6 tháng sẽ khó thu lại bất kì lợi nhuận gì. Kể cả bạn cố gắng vận hành quán sớm. Vì thế hãy chuẩn bị kế hoạch dự trù chi phí sẽ giúp bạn đảm bảo việc trang trải nhiều khoản chi phí trong vòng ít nhất 6 tháng đầu hoạt động.

  Lên kế hoạch mua sắm mọi thứ

  Hãy lập danh sách tất cả những thứ bạn cần phải mua để có thể mở quán cafe cho riêng mình, và đừng quên so sánh giá.

  Trước khi mua, hãy thử tìm ít nhất hai địa điểm cùng cung cấp mặt hàng đó, để chắc chắn là bạn có thể tìm được mức giá tốt nhất cho mọi thứ như ghế ngồi, máy pha cafe,….

  Tiếp thị trước khi mở quán cafe

  Nếu bạn tiếp thị vào ngày bạn chính thức khai trương, bạn đã “thất bại”. Tốt nhất là nên tiếp thị từ vài tháng trước.

  Thuê nhân viên một cách “chậm rãi”

  Khi mở quán cafe bạn cần sự hỗ trợ từ việc phục vụ, dọn dẹp, thanh toán,…Nhưng không vì thế mà bạn thuê số lượng nhân viên quá nhiều và nhanh trong 6 tháng đầu.

  Do đó hãy chậm rãi, hãy cân nhắc việc yêu cầu được giúp đỡ từ những người bạn, người quen,…trước khi bạn chắc chắn đó là người phù hợp với quán của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khai Trương Quán Cafe Như Thế Nào, Kinh Nghiệm Là Gì?
 • Hàn Ngu Tạo Tinh Sư
 • Đi Mừng Khai Trương Shop Quần Áo, Quán Cafe Nên Tặng Quà Gì Độc Đáo
 • Phần 12: Cách Khai Trương Quán Cafe Nguyên Chất Hiệu Quả
 • Những Câu Chúc Mừng Lễ Khai Trương Hay Nhất
 • Làm Thế Nào Khai Trương Quán Cafe Hiệu Quả – Cà Phê Sạch

  --- Bài mới hơn ---

 • Khai Trương Quán Cafe Bằng Cách Tốt 1. – Coffeetree
 • Dọn Về Nhà Mới Sao Cho Mọi Sự Hanh Thông, Tránh Hung Kỵ?
 • Lòng Sớ Gia Tiên – Phần Mềm Viết Sớ – Phần Mềm Viết Sớ Hán Nôm
 • Cửa Và Quy Định Xây Dựng Nhà Ở: Những Điều Bạn Cần Biết
 • Ống Nhôm Nhún Bán Cứng
 • Ngày khai trương là cơ hội để quán cafe của bạn có thể xuất hiện một cách công khai và ấn tượng nhất trước mặt công chúng. Và đây chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến quy mô khách hàng của quán.

  Chính vì vậy mà nhiều nhà đầu tư đang có kế hoạch khai trương quán cafe phải đau đầu suy nghĩ làm thế nào khai trương quán cafe hiệu quả.

  Cà phê sạch tại Hà Nội

  Thời gian và địa điểm khai trương

  Việc lên kế hoạch cụ thể trước khi khai trương là bước đi có ý nghĩa thiết thực để quán cafe có thể xuất hiện ấn tượng nhất trước mắt khách hàng. Và làm thế nào khai trương quán cafe nhượng quyền hiệu quả sẽ tùy thuộc vào yếu tố đầu tiên đó chính là thời gian và địa điểm khai trương.

  Trước hết, việc chọn địa điểm khai trương thường rất đơn giản bởi đa phần các quán cafe đều tổ chức lễ khai trương ngay tại quán cafe. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp như với các quán cafe có quy mô lớn hoặc quy mô chuỗi lần đầu tiên quảng bá thương hiệu thì chủ quán có thể tiến hành khai trương tại nhiều địa điểm khác nhau.

  Việc đầu tư lớn như vậy vào khai trương thường là một trong những “chiêu” tổng tấn công vào thị trường để có mức độ phủ sóng lớn ngay từ ban đầu.

  Nhượng quyền thương hiệu cà phê

  Nếu quán cafe của bạn hướng đến phân khúc khách hàng tập trung thì tốt nhất bạn nên tổ chức khai trương tại quán để đón tiếp khách hàng được chu đáo nhất.

  Còn về phần thời gian khai trương, bạn nên lên kế hoạch khai trương quán cafe nguyên chất và bảng giá giao dịch cafe

  vào các dịp ngày lễ, ngày Tết hoặc vào các ngày cuối tuần. Bởi vì những ngày này đều là thời điểm mà mọi người có nhiều thời gian để đến quán cafe hơn.

  Bảng giá giao dịch cà phê nguyên chất

  Vậy nên, một lễ khai trương với các combo, khuyến mãi hấp dẫn sẽ dễ dàng thu hút khách hàng tới quán cafe của bạn hơn so với những ngày bình thường.

  Và để thuận lợi hơn cho quá trình kinh doanh được “buôn may bán đắt”, bạn có thể áp dụng một chút tín ngưỡng vào việc chọn ngày, chọn giờ hoàng đạo tốt, thời tiết đẹp cho việc khai trương.

  Ngày giờ lựa chọn nên phù hợp vào những thời điểm xuất hiện khách hàng với tần suất cao nhất như trước giờ đi làm, giờ tan ca buổi trưa và buổi tối mát mẻ…

   

  Xác định nguồn vốn dành cho việc khai trương

  Có nhiều khoản chi phí dành cho khai trương mà bạn cần phải “cover” hết được nhưng trọng yếu nhất là khoản khách mời và phần bù đắp chi phí cho việc giảm giá/khuyến mãi/combo đồ uống ra mắt khách hàng.

  Về khách mời, thông thường các quán cafe sẽ phải mời một MC dẫn chương trình hoặc ca sĩ, diễn viên… để quảng bá thương hiệu cho quán cafe.

  Tất nhiên đó là với những quán cafe có nguồn vốn lớn, còn đối với những quán cafe có quy mô nhỏ hơn thì làm thế nào khai trương quán cafe hiệu quả?

  Với quán cafe nhỏ không nhất thiết phải đầu tư khoản này, thay vào đó, quán có thể sử dụng hệ thống âm thanh sôi động để thu hút khách hàng xung quanh.

  Còn phần đồ uống khuyến mãi thì bản chất là việc quán cafe của bạn phải giảm giá sản phẩm hoặc dùng combo để bán số lượng lớn với giá hấp dẫn.

  Mục đích của việc này là thu hút số đông khách hàng đến với quán trong ngày khai trương. Tuy nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tính toán một khoản tài chính đủ để bù đắp cho phần chi phí làm nên các đồ uống đó.

  Vậy là câu hỏi làm thế nào khai trương quán cafe hiệu quả đã được giải đáp chi tiết trong phần trên sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ càng hơn cho việc đại sự của quán.

  Hãy xác định địa điểm, thời gian và chuẩn bị nguồn tài chính sẵn sàng cho việc khai trương quán cafe bởi một lễ khai trương ấn tượng sẽ đưa nhiều khách hàng đến gần hơn với quán cafe của bạn.

  Cà phê nguyên chất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Nhập Trạch Tháng 10 Năm 2022 Theo Tuổi
 • 9 Lưu Ý Khi Chuyển Về Nhà Mới Từ Chuyên Gia Phong Thuỷ
 • Những Điều Cần Lưu Ý Trong Lễ Nhập Trạch Về Nhà Mới
 • Hưỡng Dẫn Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà, Dọn Nhà
 • Xem Ngày Nhập Trạch Chung Cư Cần Lưu Ý, Nghi Lễ Nhập Trạch Dành Cho Nhà Chung Cư
 • Cúng Khai Trương Quán Cafe

  --- Bài mới hơn ---

 • Văn Cúng Động Thổ Làm Nhà Theo ‘Văn Khấn Cổ Truyền Việt Nam’ Chuẩn Nhất
 • Bài Khấn Lễ Cúng Vong Linh Ngoài Mộ
 • Bài Cúng Khai Trương Cửa Hàng, Công Ty Giúp Làm Ăn Phát Đạt
 • Cách Bốc Bát Hương Thần Tài Đơn Giản Kèm Sắm Lễ, Văn Khấn
 • Cách Sắm Lễ, Bài Văn Khấn Tạ Đất (Tạ Thần Thổ Địa) Cuối Năm
 •  

   

   

   

   

   

  Cúng khai trương quán cafe cần những gì?

   

   

   

  Chọn ngày giờ tốt để cúng khai trương quán cafe

   

   

   

  Việc chọn ngày giờ đẹp để khấn cúng khai trương quán là vẫn đề rất quan trọng. Nếu chọn được những ngày tốt thì việc làm ăn của gia chủ sẽ rất tốt, thuận lợi và gặp nhiều may mắn, vì thời khắc khai trương được vượng cát hay họa hung cho gia chủ phụ thuộc vào giờ tốt hay giờ xấu (khắc) đối với bản mệnh của gia chủ.

   

  Thời khắc này được xác định tùy vào tuổi của mỗi người, có người thời khắc này là xấu nhưng với người kia thì lại là tốt. Nên không thể xem chung một giờ cho tất cả các đối tượng. Nếu thời khắc cực xấu thì việc của quý bạn sẽ thất bại, thậm chí có những biến cố khác tác động đến để làm đổ vỡ công việc của quý bạn. Mặt khác, kết quả tốt hay xấu nó còn đi suốt trong quá trình công việc và tạo hóa công đức của gia chủ nữa, nên những quyết định hoặc việc làm lớn quý bạn nên đến chùa hoặc 1 cư sĩ có phẩm hạnh để nhờ xem ngày giờ lành thật tốt để thực hiện hoặc các bạn có thể tham khảo tử vi năm 2022 của 12 con giáp để biết được tài vận, sự nghiệp kinh doanh của mình trong năm 2022.

   

   

   

   

  Chuẩn bị mâm cúng khai trương quán cafe chuẩn 2022

   

   

   

  Trước tiên để tiến hành cúng khai trương quán bạn cần chuẩn bị đồ cúng gồm:

   

  Tùy theo từng vùng, miền  sẽ có những lễ vật cúng khác nhau, thường mâm cúng khai trương gồm những:

   

  – Hoa

  Trái cây cúng khai trương

  – Nhang rồng phụng

  – Đèn cầy

  – Gạo, muối

  – Trà

  – Rượu

  – Nước lọc

  – Giấy cúng

  – Bánh kẹo

  – Trầu cau

  – Chè

  – Xôi

  – Cháo

  – Tam sên

  – Gà

  – Heo sữa quay

  – Bánh Bao

   

   

   

   

   

   

   

   

  Mâm cúng khai trương quán cafe cần những gì?

   

   

   

   

  Nam mô a di Đà Phật!

  Nam mô a di Đà Phật!

  Nam mô a di Đà Phật!

  Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

  Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.

  Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

  Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.

  Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này.

  Tín chủ (chúng) con là:……

  Hôm nay là ngày…. Tháng…năm…, tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả,

  thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi

  hàng ở tại xứ này (địa chỉ)…..( nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Giám đốc hay

  Thủ trưởng cùng toàn thể công ty), nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ

  nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật cáo yết Tôn

  thần dâng cùng Bách linh……. cúi mong soi xét.

   

  cùng các ngài địa chúa Long Mạch cùng tất cả Thần linh cai quản khu vực này linh thiêng giáng hiện trước

  hương án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con buôn bán hanh

  thông,là ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, cần gì được nấy, nguyện gì cũng thành.

  Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin

  hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn lán gặp nhiều may mắn.

  Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

   

  Nam mô a di Đà Phật!

  Nam mô a di Đà Phật!

  Nam mô a di Đà Phật!

   

   

   

   

  Cúng khai trương quán ngoài sân

   

   

   

   

  Lưu ý: Nếu ghi ra giấy, thì lúc đốt giấy vàng bạc hãy hóa luôn tờ giấy vái cúng chung với giấy vàng bạc.

   

   

   

   

   

   

    0987.022.122 – 0919.333.991

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nội Dung Văn Khấn Khai Trương Tiệm Tóc Đúng & Đầy Đủ Nhất 2022 – 2022
 • Bài Văn Khấn Cúng Động Thổ Sửa Chữa Nhà Cần Biết
 • Cách Khấn Khi Đi Chùa Chuẩn Không Cần Chỉnh?
 • Bài Văn Khấn Và Lễ Cúng Động Thổ, Khởi Công Xây Nhà, Sửa Nhà, Công Trình
 • Bài Cúng Lễ Động Thổ Khởi Công Công Trình – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Ngàn Thông
 • Chuẩn Bị Khai Trương Quán Cafe

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Chiến Lược Cụ Thể Khai Trương Quán Cafe.
 • Gợi Ý 10 Chương Trình Khuyến Mãi Cho Cafe
 • Cách Quảng Cáo Online Hiệu Quả Nhất Cho Quán Cafe
 • Hút Khách Với 10 Chương Trình Khuyến Mãi Cho Quán Cafe
 • Lời Dẫn Chương Trình Lễ Khai Trương Chuẩn Nhất, Hay Lắm!
 • Mở một quán cà phê không hề đơn giản như chúng ta tưởng tượng, đặc biệt đối với những người lần đầu tiên kinh doanh lĩnh vực nay. Bạn cần phải mất rất nhiều công việc trước và sau khi mở cửa hàng, đó là cả một quá trình phức tạp: cách tìm địa chỉ, cách thiết kế cửa hàng, cách mua hàng, cách quảng bá cửa hàng, vân vân.

  Ngoài ra, trước ngày khai trương cửa hàng chúng ta cần nắm rõ cách vận hành cửa hàng mỗi ngày, cách đào tạo và quản lý nhân viên, vân vân. Chúng ta không chỉ phải thay đổi nhiều khái niệm mà còn cần học hỏi nhiều kiến thức về kỹ thuật và quản lý.

  Thông thường quá trình mở quán cà phê chủ yếu được chia thành ba giai đoạn chính: trước khi mở cửa hàng, khai trương mở cửa hàng và sau khi mở cửa hàng.

  1, Trước khi mở cửa hàng

  Giai đoạn trước khi mở quán cà phê là một giai đoạn cực kỳ quan trọng. Trước khi quyết định mở chúng ta nên chọn một địa điểm tốt, chuẩn bị công tác tư tưởng và thực hiện việc lập kế hoạch thực tế để rút ngắn thời gian và chi phí của giai đoạn thứ hai.

  Ở giai đoạn này chúng ta nên thực hiện các công việc sau:

  Điều tra tình hình của khu kinh doanh cà phê địa phương, chủ yếu là để hiểu thói quen tiêu dùng địa phương, các nhóm người tiêu dùng chính và chấp nhận những điều mới.

  Phân tích tình hình kinh tế hiện tại của chính bạn, chúng ta nên biết rằng mở quán cà phê không phải là một ngành có thể kiếm tiền nhanh chóng ngay lập tức, tốt nhất bạn nên có một khoản tiền vốn vững chắc.

  Xác định quy mô đầu tư, mô hình kinh doanh của cửa hàng và suy nghĩ về thực đơn và giá cả.

  2, Khai trương mở cửa hàng

  Khi cửa hàng đã được xác nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền, thỏa thuận được ký kết mọi thứ sẽ trở nên thực sự nhỏ gọn. Tất nhiên, nếu công việc tiền đề của bạn được thực hiện, mọi thứ sẽ trở nên tiện dụng hơn. Nhưng thời điểm này cũng là thời điểm khẩn cấp nhất, tất cả các công việc đều cần làm rõ ràng, rất nhiều công việc phải được làm cùng một lúc.

  Trước hết chúng ta phải lập tức có một kế hoạch về mặt tiền cửa hàng, bản đồ ba chiều, để chuẩn bị cho một thời gian cải tạo dài hơn.

  Đồng thời, với kế hoạch thiết kế, nên chọn vật liệu xây dựng như thế nào, định giá sản phẩm vật liệu ra sao, thương lượng và lựa chọn đồ nội thất cũng cần thực hiện.

  Thông qua tham khảo ý kiến với công ty cà phê, nhiều thiết bị cà phê được lựa chọn để hỗ trợ thiết kế và lắp đặt điện nước.

  Trong quá trình xây dựng, cần kiểm soát toàn bộ ngân sách. Dự án cần thanh toán theo lịch trình, tăng hoặc giảm và có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

  Xin giấy phép kinh doanh, tuyển dụng nhân viên bán hàng, nhân viên pha chế, vân vân. Nên sắp xếp đào tạo nhân viên nếu cần thiết và muốn trở nên chuyên nghiệp ngay từ ban đầu.

  Lựa chọn mua thiết bị, đồ dùng, hàng tiêu dùng như cốc, đĩa, chén, thìa, vân vân.

  Xây dựng các hệ thống khác nhau, xác định quy trình làm việc, hệ thống ca làm việc của nhân viên, vân vân.

  Chuẩn bị ngày khai trương

  Lên kế hoạch cho tiệc khai trương quán cà phê mơ ước bao gồm:

  Danh sách khách mời: Hãy bắt đầu bước đầu tiên bằng liệt kê các khách mời. Bạn sẽ có được số lượng khách mời dự tính chẳng hạn: bạn bè thân thiết, gia đình, đối tác,…

  Có thể mời người nổi tiếng tham gia trong ngày khai trương. Việc mời hoặc thuê những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng như ca sĩ, diễn viên hoặc hot teen xuất hiện. Mỗi một đối tượng này thường có lượng fan và follower khá lớn. Sự hiện diện của những nhân vật này sẽ tạo ra sự quan tâm trong dư luận từ nhiều đối tượng: người tiêu dùng đến giới truyền thông.

  Chọn ngày đẹp để tổ chức tiệc khai trương: Trong quá trình thiết lập quán, bạn nên tính toán luôn ngày dự định sẽ làm tiệc khai trương. Ngày chính thức hoạt động có thể tính toán theo ngày lành tháng tốt hay ngày có thời tiết đẹp.

  Làm thiệp mời những người tham gia buổi tiệc: nên thiết kế thiệp mời theo phong cách quán cà phê của bạn

  Các món ăn phục vụ trong tiệc khai trương: dựa vào kinh phí cho phép để lên kế hoạch về các món ăn phục vụ trong buổi tiệc.

  Phong cách tổ chức buổi tiệc: trang trọng, nhẹ nhàng, trẻ trung

  Nội dung cần thiết cho buổi tiệc: nên tạo ra một ý tưởng độc đáo và hay ho cho buổi tiệc như nhảy, múa, biểu diễn nghệ thuật, vân vân.

  Nhân sự cho buổi tiệc: chủ yếu là nhân viên những người sẽ sát cánh cùng bạn quản lý cửa hàng sau này.

  Các thiết bị, dụng cụ trong tiệc khai trương: Dựa vào các nội dung sẽ có trong buổi tiệc, bạn sẽ lập danh sách các thiết bị, dụng cụ cần thiết cho buổi tiệc như thuê nhân sự chơi nhạc, micro cho ca sĩ, vân vân.

  Quà cảm ơn khách mời đã đến tham dự buổi tiệc: Bạn nên có những túi quà nhỏ để cảm ơn các khách mời đã dành thời gian tới chung vui và chúc mừng cho quán cà phê mơ ước của bạn.

  Bạn nên để trong mỗi túi quà nhỏ một phần quà xinh xắn dễ thương và một số danh thiếp, tờ rơi giới thiệu về quán. Khách mời có thể giới thiệu cho người quen của họ về quán cà phê của bạn

  Mục tiêu lớn nhất của chúng ta trong giai đoạn khai trương là gì? Chưa phải là lợi nhuận. Giai đoạn này, chúng ta dùng mọi cách có thể để khiến khách hàng biết đến quán nhiều hơn. Việc thu hút khách hàng có thể khá dễ dàng chỉ bằng một chương trình khuyến mại.

  3, Sau khi mở cửa hàng

  Bất kỳ cửa hàng nào cũng phải có thời gian chạy thử, quá trình tiếp xúc và hiểu biết thực sự về thị trường. Trong quá trình thử nghiệm này, đó cũng là quá trình nhà điều hành thực sự liên hệ với khách hàng.

  Hãy bắt đầu bằng việc lập trang fanpage cho quán cafe và tạo những nội dung hấp dẫn, chia sẻ để mọi người biết đến. Kết hợp với đó là những hoạt động truyền thống như phát tờ rơi tại những nơi đông đúc, nơi có nhiều khách hàng mục tiêu của bạn.

  Liên hệ thực sự với khách hàng, hiểu phản hồi từ khách hàng, phân tích kế hoạch và hoạt động thực tế trước khi mở cửa hàng.

  Thiết lập quản lý tệp khách hàng, giữ liên lạc với khách hàng bất cứ lúc nào hoặc thiết lập hệ thống thành viên để tham gia vào các hoạt động theo thời gian.

  Phân tích tình trạng hoạt động của cửa hàng, phân tích đầy đủ về sản phẩm, chủ yếu để đảm bảo chất lượng nhất định.

  Điều tra và chấp nhận triết lý kinh doanh của nhân viên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Gợi Ý Mẫu Quán Cafe Nhỏ Đẹp Miễn Chê Với Chi Phí Đầu Tư Thấp
 • Trường Tiền Holdings: Tưng Bừng Khai Trương Gk Coffee
 • Kịch Bản Tổ Chức Khai Trương Hoàn Hảo Như Thế Nào?
 • Kịch Bản Lễ Khai Trương Ấn Tượng, Mang Lại Thành Công 100%
 • Mẫu Kịch Bản Mc Dẫn Chương Trình Quán Cafe
 • Quà Tặng Khai Trương Quán Cafe

  --- Bài mới hơn ---

 • Khai Trương Quán Cafe Nên Tặng Gì Cho Hợp Phong Thủy?
 • Khai Trương Quán Cafe Nên Tặng Gì Để Mang Lại May Mắn
 • Khai Trương Quán Cafe Nên Tặng Gì? 20+ Món Quà Sang Và Ý Nghĩa
 • Quà Khai Trương Quán Cafe Nên Tặng Gì Ý Nghĩa Và Độc Đáo?
 • Status Khai Trương: Quán Karaoke, Cà Phê, Quán Ăn Nhậu Độc & Hay Nhất
 • Khai trương quán cafe nên tặng gì? Bạn hãy cố thử nghĩ chủ một quán cà phê sẽ thích món quà gì? Top quà tặng ông/ bà chủ quán cà phê cực thích là gì?

  Nếu tìm được câu trả lời cho những câu hỏi này, thì bạn cũng đã tìm ra quà tặng khai trương quán cafe ý nghĩa – độc đáo – hợp gu chủ nhân buổi lễ rồi đấy!

  Không phải bất kỳ một sản phẩm quà tặng khai trương nào cũng phải ẩn chứa nhiều yếu tố phong thủy, may mắn hay cát khánh.

  Đơn giản và thiết thực hơn bạn có thể chọn một bộ sản phẩm phin cà phê đến từ thương hiệu gốm sứ Bát Tràng dành cho một món quà tặng khai trương quán cafe.

  Không chỉ sở hữu những ưu điểm vượt trội về mặt chất lượng của một thương hiệu gốm sứ nổi tiếng cả nước.

  Phin cà phê Bát Tràng còn góp phần quan trọng trong việc gia tăng hơn vị thơm ngon của mọi loài cà phê. Và là vật trang trí đẹp mắt trong không gian quầy bar của quán!

  Đảm bảo 100% những ông/ bà chủ tương lai sẽ cảm thấy vô cùng vô cùng hài lòng và phấn khích trước món quà thiết thực của bạn!

  Sẽ không thể thiếu những chiếc ly sứ đẹp mắt, tinh tế trong danh sách quà tặng khai trương quán cafe. Chủ nhân của quán có thể trưng dụng những chiếc ly sứ ấy trong bộ sưu tập ly đựng cà phê, ly trà của mình.

  Một quán cà phê chỉ thật sự thu hút sự quan tâm và yêu thích của khách hàng nếu hội tụ đủ những yếu tố: chất lượng nước uống – cung cách phục vụ – không gian bài trí. Còn vấn đề giá cả sẽ không còn quan trọng nếu bạn thật sự đạt được 3 yếu tố trên.

  Tùy thuộc vào không gian của quán mà hãy lựa chọn món quà mừng khai trương quán cafe phù hợp. Và nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ treo tường thì cũng hãy quan tâm đến điều ấy.

  Với những không gian hiện đại bạn có thể lựa cho mình một món quà có phong cách hiện đại, Châu Âu.

  Nhưng nếu quán cà phê theo phong cách cổ điển thì những chiếc đồng hồ bằng gỗ, hoặc các loại có hình dáng cổ kính thì sẽ rất phù hợp.

  Quà tặng khai trương quán cafe – Bộ ấm trà

  Trong nhiều quán cà phê sẽ có riêng một không gian trà đạo dành cho những nhóm người, hoặc khách hàng yêu thích về thưởng trà.

  Nếu như buổi lễ khai trương mà bạn chuẩn bị tham dự có kiểu cách như thế thì hãy chọn ngay cho mình một bộ ấm trà cao cấp đến từ thương hiệu Minh Long, hoặc gốm sứ Bát Tràng làm món quà mừng khai trương.

  Mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng của những sản phẩm này đã được lòng nhiều khách hàng xa gần trên cả nước.

  Vậy nên bạn có thể tham khảo và đặt làm một lựa chọn trong danh sách quà khai trương quán cafe của mình!

  Trong trường hợp bạn thật sự bí ý tưởng khi ai đó hỏi về các câu hỏi như: đi khai trương tặng quà gì? Khai trương nên tặng quà gì?

  Thì những lẵng hoa tươi xinh xắn, đẹp mắt sẽ là chiếc phao cứu sinh và là gợi ý hoàn toàn phù hợp cho một dịp mừng khai trương.

  Có thể nói ý nghĩa – đơn giản và được sử dụng phổ biến nhất là những lẵng hoa chúc mừng với những sắc màu nổi bật như vàng, đỏ, cam… Mang đến nhiều ý nghĩa về sự may mắn, thành công và phát tài.

  Bên trên lẵng hoa bạn cũng có thể đề thêm vài câu chúc ý nghĩa dành cho người nhận!

  Mong rằng từ những gì mà bài viết chia sẻ, mọi người sẽ có được sự lựa chọn ưng ý nhất dành cho sự tìm kiếm bấy lâu của mình!

  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng gốm sứ quà tặng, cửa hàng Gốm Sứ HCM chính là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

  Dù không phải là công ty sản xuất quà tặng, nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực phân phối quà tặng gốm sứ. Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm gốm sứ chất lượng, uy tín nhất HCM!!!

  * Khách hàng đặt hàng Gốm sứ quà tặng Minh Long, Bát Tràng trực tuyến vui lòng vào mục đặt hàng tại website: chúng tôi để đặt hàng và hưởng các chính sách ưu đãi.

  VPDD: 76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10, TP.HỒ CHÍ MINH

  – Tư vấn: 02838683827

  Viber – Zalo: 094.7836.567

  – Trường hợp khách hàng muốn đặt logo, quà tặng doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp

  Viber – Zalo: 094.7836.567

  – Khách hàng muốn làm đại lý ủy quyền, đại lý ký gửi online vui lòng liên hệ trực tiếp: 02838683827 gặp phòng kinh doanh.

  +Tài khoản thanh toán trực tuyến:

  Vietcombank:

  Tên Tk : Trần Thị Quỳnh Chi

  Stk : 0421 000496 445

  Tại Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh Hùng Vương, Tp HCM.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tất Tần Tật Về Quán Cà Phê Mới Mở Của Chàng ‘thỏ Đen’ Ngô Kiến Huy
 • Top Những Câu Chúc Mừng Khai Trương Ý Nghĩa Nhất
 • Những Lời Chúc Mừng Khai Trương Ý Nghĩa, Câu Chúc Khai Trương Hay Nhất
 • Tưng Bừng Khai Trương Nhưng Vẫn Nhất Quyết “không Khuyến Mại”
 • 30+ Mẫu Băng Rôn Khai Trương Đẹp Mắt
 • Tờ Rơi Khai Trương Quán Cafe

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Giấy Mời Khai Trương Quán Ăn
 • Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Quán Cafe
 • Top 10 Mẫu Giấy Mời, Thư Mời Sự Kiện Cực Sáng Tạo Nhân Dịp Khai Trương Công Ty
 • 22 Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Cho Một Khởi Đầu Thành Công
 • Sưu Tầm Lời Chúc Mừng Khai Trương Spa, Quán Cafe,… Hay Nhất
 • Tờ Rơi Khai Trương Quán Cafe, Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Quán Cafe, Nghiên Cứu Thị Trường Mở Quán Cafe, Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Quần áo, Tờ Rơi Khai Trương Quần áo, Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Quán ăn, Mở Quán Cafe, Quán Cafe Take Away, Quán Cafe, Mẫu Hóa Đơn Quán Cafe, Nội Quy Quán Cafe, Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Cửa Hàng Quần áo, Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Quán Nhậu, Bài Cúng Khai Trương Quán Cà Phê, Văn Khấn Khai Trương Quán ăn, Mẫu Giấy Mời Khai Trương Quán ăn, Về Kế Hoạch Mở Quán Cafe, Cẩm Nang Mở Quán Cafe, Mẫu Đơn Xin Việc Quán Cafe, Thực Đơn Quán Cafe, Mẫu Đơn Xin Việc Vào Quán Cafe, Mẫu Cv Xin Việc Quán Cafe, Kế Hoạch Mở Quán Cafe, Sang Quán Cafe, Đơn Xin Việc Vào Quán Cafe, Xây Dựng Quán Cafe, Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo Khai Trương Shop Quần áo, Bài Thuyết Trình Quán Cafe, Dự án Kinh Doanh Quán Cafe, Thủ Tục Sang Nhượng Quán Cafe, Mẫu Hợp Đồng Sang Quán Cafe, Đề án Kinh Doanh Quán Cafe, Hợp Đồng Sang Quán Cafe, Thủ Tục Xin Phép Xây Dựng Quán Cafe, Tiêu Chí Đánh Giá Quán Cafe, Danh Sách Quán Cafe Take Away, Sang Nhượng Quán Cafe, Phân Tích 7ps Quán Cafe, Quản Lý Dự án Xây Dựng Quán Cafe, Báo Cáo Khởi Sự Kinh Doanh Quán Cafe, Mẫu Hợp Đồng Sang Nhượng Quán Cafe, Kế Hoạch Kinh Doanh Quán Cafe, Khởi Sự Khinh Danh Quán Cafe, ý Tưởng Khởi Nghiệp Quán Cafe, Kế Hoạch Phát Triển Quán Cafe, Hợp Đồng Sang Nhượng Quán Cafe, Sang Nhượng Quán Cafe Tại Tphcm, Khởi Sự Kinh Doanh Quán Cafe, Tiểu Luận Khởi Nghiệp Quán Café, Danh Sach Kinh Doanh Quan Cafe, Tiểu Luận Kinh Doanh Quán Cafe, Bài Tiểu Luận Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Quán Cafe, Phiếu Thăm Dò ý Kiến Khách Hàng Quán Cafe, ài Tiểu Luận Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Quán Cafe, Dien Van Khai Mac Bau Cu Truong chúng tôi Truong To Dan Pho, Diễn Văn Khai Mạc Khai Mạc Bầu Cử Trưởng ấp, Xem Lễ Khai Mạc Bầu Cử Trưởng Thôn Trưởng Khu Phố, Bài Diễn Văn Khai Mạc Bài Diễn Văn Khai Mạc Bầu Cử Trưởn Bài Diễn Văn Khai Mạc Bầu Cử Trưởng Thông T, Mẫu Khai Sơ Yếu Lý Lịch Quân Nhân Trong Quân Đội, Khi Nói Về Quan Hệ Giữa Điện Trường Và Từ Trường Của Điện Từ Trường Trên Thì Kết Luận Nào Sau Đây Là, Chuyên Đề 3 Xu Hướng Đổi Mới Quản Lý Gdpt Và Quản Trị Nhà Trường Tiểu Họ, Mẫu Tờ Rơi Khai Trương, Thư Mời Khai Trương, Văn Tế Khai Trương, Mẫu Tờ Khai Phí Bảo Vệ Môi Trường, Tờ Khai Phí Bảo Vệ Môi Trường, Mẫu Thư Mời Khai Trương, Thực Trạng Năng Lực Quản Lý Của Điều Dưỡng Trưởng Khoa Tại Một Số Bệnh Viện Tuyến Quận Huyện Hải Phò, Địa Chỉ Trường Quân Sự Quân Đoàn 4 ở Bình Dương, Đơn Quản Con Khỏi Không Đi Tham Quan ơi Trương, Học Tập Rèn Luyện Theo Chuẩn Mực Bộ Đội Cụ Hồ ở Trường Sĩ Quan Lục Quân, Tổng Quan Về Hệ Thống Quản Lý An Toàn Môi Trường, Đề Tài Về Cafe, Cafe Take Away, Giá Cafe Hôm Nay, Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Cửa Hàng, Giấy Mời Khai Trương, Báo Cáo 3 Công Khai Trường Mầm Non, Mẫu Khai Trương Nhà Hàng, Mẫu Giấy Mời Khai Trương, Khai Trương Công Ty, Diễn Văn Khai Mạc Bầu Cử Trưởng Thô, Bài Khai Mạc Bầu Trưởng Thôn, Bai Khai Mạc Bầu Cu Trường Thon, Mẫu Tờ Khai Phí Bảo Vệ Môi Trường Mới Nhất, Tờ Rơi Khai Trương Siêu Thị, Mẫu Giấy Mời Dự Khai Trương, Mùa Thu Ngày Khai Trường, Tờ Rơi Khai Trương Cửa Hàng, Quy Chế 3 Công Khai Trường Mầm Non, Ba Khai Mac Bau Cu Truong Thon, Diễn Văn Khai Mạc Bầu Cử Trưởng ấp, Mẫu Thư Mời Khai Trương Nhà Hàng, Báo Cáo Kê Khai Tài Sản Trường Tiểu Học, Mẫu Thư Mời Khai Trương Văn Phòng, Bài Cúng Khai Trương Đầu Năm, Mẫu Thư Mời Khai Trương Cửa Hàng, Diễn Văn Khai Mạc Bầu Cử Xóm Trưởng, Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Nhà Hàng, Bài Cúng Khai Trương,

  Tờ Rơi Khai Trương Quán Cafe, Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Quán Cafe, Nghiên Cứu Thị Trường Mở Quán Cafe, Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Quần áo, Tờ Rơi Khai Trương Quần áo, Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Quán ăn, Mở Quán Cafe, Quán Cafe Take Away, Quán Cafe, Mẫu Hóa Đơn Quán Cafe, Nội Quy Quán Cafe, Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Cửa Hàng Quần áo, Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Quán Nhậu, Bài Cúng Khai Trương Quán Cà Phê, Văn Khấn Khai Trương Quán ăn, Mẫu Giấy Mời Khai Trương Quán ăn, Về Kế Hoạch Mở Quán Cafe, Cẩm Nang Mở Quán Cafe, Mẫu Đơn Xin Việc Quán Cafe, Thực Đơn Quán Cafe, Mẫu Đơn Xin Việc Vào Quán Cafe, Mẫu Cv Xin Việc Quán Cafe, Kế Hoạch Mở Quán Cafe, Sang Quán Cafe, Đơn Xin Việc Vào Quán Cafe, Xây Dựng Quán Cafe, Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo Khai Trương Shop Quần áo, Bài Thuyết Trình Quán Cafe, Dự án Kinh Doanh Quán Cafe, Thủ Tục Sang Nhượng Quán Cafe, Mẫu Hợp Đồng Sang Quán Cafe, Đề án Kinh Doanh Quán Cafe, Hợp Đồng Sang Quán Cafe, Thủ Tục Xin Phép Xây Dựng Quán Cafe, Tiêu Chí Đánh Giá Quán Cafe, Danh Sách Quán Cafe Take Away, Sang Nhượng Quán Cafe, Phân Tích 7ps Quán Cafe, Quản Lý Dự án Xây Dựng Quán Cafe, Báo Cáo Khởi Sự Kinh Doanh Quán Cafe, Mẫu Hợp Đồng Sang Nhượng Quán Cafe, Kế Hoạch Kinh Doanh Quán Cafe, Khởi Sự Khinh Danh Quán Cafe, ý Tưởng Khởi Nghiệp Quán Cafe, Kế Hoạch Phát Triển Quán Cafe, Hợp Đồng Sang Nhượng Quán Cafe, Sang Nhượng Quán Cafe Tại Tphcm, Khởi Sự Kinh Doanh Quán Cafe, Tiểu Luận Khởi Nghiệp Quán Café, Danh Sach Kinh Doanh Quan Cafe,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khai Trương Quán Cafe Nên Tặng Gì? Quà Tặng In Logo Công Ty
 • Lời Dẫn Chương Trình Lễ Khai Trương Chuẩn Nhất, Hay Lắm!
 • Hút Khách Với 10 Chương Trình Khuyến Mãi Cho Quán Cafe
 • Cách Quảng Cáo Online Hiệu Quả Nhất Cho Quán Cafe
 • Gợi Ý 10 Chương Trình Khuyến Mãi Cho Cafe
 • Cúng Khai Trương Như Thế Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Lễ Vật Cúng Khai Trương Quán Cafe Cần Những Gì Cho Chuẩn
 • Cầm Tay Chỉ Việc Từng Bước Một Khi Cúng Khai Trương Shop Quần Áo
 • Mâm Cúng Khai Trương Shop Quần Áo Nên Được Chuẩn Bị Như Thế Nào?
 • Cách Cúng Khai Trương Spa Làm Đẹp Năm 2022 Tốt Nhất Bạn Nên Biết!
 • Cách Cúng Khai Trương Spa Mang Lại Tài Lộc
 • Việc khai trương là việc hệ trọng, từ khâu chọn ngày lành thánh tốt thì người chủ doanh nghiệp chủ cửa hàng kinh doanh phải biết cách chọn ngày đẹp ngày tốt. Có thể nói hai từ Mã Đáo Thành Công là những từ mà nhiều người chúc tụng nhau trong ngày khai trương nhất. Tuy nhiên để có được một buổi khai trương thuật lợi ngoài việc chọn ngày đẹp tháng tốt ra thì bạn cần phải chuẩn bị một bàn thờ cúng lễ khai trương thật đúng.

  Cúng khai trương cũng giống như là một việc thông báo đến thần linh, thổ địa cũng như bề trên về việc thành lập doanh nghiệp, công ty hay chỉ đơn giản là một nhà hàng. Việc cúng khai trowng đầy đủ và đúng với phong thủy thờ cúng sẽ mang đến cho bạn những may mắn nhất định trên con đường kinh doanh sắp tới.

  Mâm cúng khai trương không thể thiếu những thứ sau đây

  Vào giờ hoàn đạo là giờ đẹp nhất để bạn có thể tiến hành cúng khai trương thật sự thuận lợi.

  + Trái cây để dân lên chư thần, thổ địa như là món lộc dân lên các nghài thụ hưởng

  + Hoa tương, chọn hoa ly hoặc cúc là phù hợp nhất.

  + Đèn cầy dùng để đốt trong buổi lễ đặt cùng với hương đèn ( 2 cây đèn cầy )

  + Một nắm gạo, muối hột dùng để rải sau khi cúng diễn ra xong

  + Trà nước là không thể thiếu để dân lên thần phật

  + Giấy vàng mã dùng để hóa vàng sau lễ cúng

  + Chè xông và trầu cau để dân lên chư thần ( Chè 3 chén, xôi 3 chén )

  + Cháo trắng cùng Tam Sên xem như món mặn dân lên chư thần

  + Gà luộc chéo cánh đẹp và đúng chuẩn

  + Heo sữa quay hoặc một miếng heo quay cũng được

  + Bánh Bao không nhân, bánh bao lạc

  Mâm trái cây sẽ bao gồm 5 loại trái cây như là Thanh Long, Xoài, Bom, Lê và đặc biệt là có 1 quả dừa.

  Văn khấn khai trương là những lời nói cầu nguyện lên chư thần cũng như thổ địa và bề trên có thể phù hộ độ trì cho công việc làm ăn thuận lợi. Người xưa có nói, đầu xui thì đui lọt quả không sai, nếu quá trình cúng khai trương diễn ra thuận lợi và đúng phong thủy thì việc làm ăn tất sẽ đi lên và không gặp bất trắc.

  Lặp lại 7 Lần

  + Ôm Lam, ôm sĩ lâm

  + Nam mô tam mãn đa, một đà nẫm, án, độ rô độ rô, địa vĩ, ta bà ha

  + Hôm nay ngày ……………. tháng………….. năm…………..con tên là….. tuổi…….., Đang cư ngụ tại…………..

  + Con xin thành tâm thết lễ kim ngân vàng bạc, hương đăng trà quả và các loại bánh trái. Xinh chủ vị Thần Tài , Thần Phú, Ông Địa và những người khuật mặt ở đây , hôm nay là ngày khai trowng cũng như mãi mãi con đều lằm ăn phát đạt và mua may bán đắt….

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuẩn Bị Mâm Lễ Cúng Khai Trương Như Thế Nào Đúng Nhất?
 • Chia Sẻ Cách Cúng Khai Trương Như Thế Nào Là Đúng Nhất
 • Cúng Khai Trương Như Thế Nào Để Đúng Chuẩn Nhất?
 • Giỏ Quà Tặng Khai Trương Sang Trọng Cho Cửa Hàng, Spa, Văn Phòng, Quán Cafe, Công Ty, Quán Ăn, Trà Sữa, Shop, Phòng Khám, Quán Nhậu, Studio, Nhà Hàng, Tiệm Nail, Nhà Thuốc Tại Tphcm
 • Dịch Vụ Tổ Chức Khai Trương Trọn Gói Tại Hà Nội A
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100