Kịch Bản Khai Trương Mà Spa Nào Cũng Cần Có

--- Bài mới hơn ---

 • Kịch Bản Tổ Chức Khai Trương Spa Đầy Đủ Chỉnh Chu
 • Hình Ảnh Mẫu Bánh Kem Sang Trọng, In Logo Mừng Khai Trương Cửa Hàng
 • Những Chiếc Bánh Kem Khai Trương Hồng Phát May Mắn, Phát Tài Phát Lộc
 • 5 Bước Chuẩn Bị Khai Trương Spa Đơn Giản Ẩn Tượng
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương Spa Đầy Ấn Tượng
 • Kịch bản khai trương được xem là một bước đệm quan trọng cho quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp. Một buổi lễ khai trương thành công không chỉ cần được tổ chức hoành tráng mà còn phải thu hút sự chú ý từ công chúng và gia tăng tối đa khả năng tiếp cận sản phẩm đến khách hàng tiềm năng.

  Để làm được một kịch bản khai trương hoàn hảo, đòi hỏi đơn vị tổ chức phải có một ekip chuyên nghiệp, một kế hoạch chi tiết và một sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng theo 5 bước sau:

  1. Xác định đối tượng tham dự mà lễ khai trương muốn hướng đến

  Trước khi lên kịch bản khai trương, cần lên danh sách đối tượng doanh nghiệp muốn mời đến tham dự.

  Lễ khai trương cho một Spa không chỉ là cơ hội để tiếp cận đến khách hàng mà còn là thời cơ để mở rộng quan hệ và hợp tác với các đối tác tiềm năng trong tương lai. Bạn có thể dành một chút thời gian để dẫn khách mời đi tham quan địa điểm kinh doanh mới, phát tặng mẫu sản phẩm dùng thử. Bằng cách hỏi suy nghĩ của họ sau khi nhìn, chạm, dùng, cảm nhận, bạn sẽ thu thập được những phản hồi vô cùng quý giá.

  Ngoài ra, hãy cố gắng mời các nhân vật thuộc chính quyền địa phương để thể hiện sự kính trọng.

  Cuối cùng, đừng quên để các cơ quan báo chí biết đến việc doanh nghiệp bạn là một đơn vị kinh doanh hoàn toàn mới trong khu vực. Điều này sẽ tạo hiệu ứng lan truyền rất tốt từ trước và sau khi sự kiện kết thúc mà chẳng cần bỏ ra một khoản chi phí nào trong một kịch bản khai trương Spa.

  2. Xác định cách thức tổ chức lễ khai trương

  Có khá nhiều cách thức để lên kịch bản khai trương cho một Spa như: Tổ chức tiệc pizza, ceremony party, trải thảm đỏ… Trong đó, tổ chức tiệc là cách tiếp cận với những khách hàng tiềm năng, đối tác và cơ quan truyền thông tốt nhất. Có câu “miếng trầu là đầu câu chuyện”, qua đó bạn có thể gián tiếp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng hơn.

  3. Dự trù ngân sách cho lễ khai trương

  Hãy lập một danh sách các khoản thu, chi thật chi tiết và chắc chắn rằng các khoản này phù hợp với ngân sách dự kiến cho kịch bản khai trương Spa. Sau khi đã lên danh sách thu chi, hãy xét xem khoản ngân sách ban đầu đã phù hợp hay chưa? Quy mô sự kiện có cần giảm xuống để đảm bảo ngân sách hay không? Nhưng điều quan trọng nhất là khi sự kiện diễn ra cần tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng và đối tác.

  4. Xây dựng timeline cho kế hoạch tổ chức lễ khai trương

  Bạn cần dự kiến thời gian ít nhất 2 – 3 tháng trước khi sự kiện diễn ra. Sau khi xây dựng kịch bản khai trương, nên chỉ định phân công công việc rõ ràng cho từng nhân viên và có deadline cụ thể. Hãy tạo ra các checklist để chắc chắn không ai có lý do quên công việc được chỉ định.

  Nếu có điều kiện, bạn nên chạy thử chương trình để tập luyện cho nhân viên làm đúng quy trình, đồng thời nắm rõ được những sai sót có thể xảy ra, tránh rơi vào tình trạng bị động khi gặp sự cố trong quá trình tổ chức.

  5. Xây dựng chiến lược marketing hoàn hảo

  Lên kịch bản khai trương cho Spa chỉ là bước khởi đầu trong chiến lược marketing dài hạn của doanh nghiệp. Song song với quá trình chuẩn bị cho lễ khai trương, hãy xây dựng đồng thời một kế hoạch marketing vững chắc. Đối với các doanh nghiệp mới hoạt động, có thể tham khảo một vài cách thức tiết kiệm chi phí như:

  ─ Phát tờ rơi, booklet, brochure

  ─ Sử dụng mạng xã hội

  ─ Phát sản phẩm mẫu dùng thử

  ─ Thu thập ý kiến từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp…

  *LƯU Ý:

  Người làm event luôn phải biết quan sát mọi sự vật xung quanh mình. Hàng ngày luôn có những công nghệ mới được ứng dụng hoặc những hình thức được sử dụng trong sự kiện mà bạn chưa biết, vì vậy, rèn luyện thói quen chú ý quan sát sẽ giúp ích cho việc lên kịch bản khai trương rất nhiều. Chẳng hạn bạn được tham gia buổi tiệc mà ở đó, người ta khéo léo che đậy không gian chật hẹp kém sang trọng bằng cách sử dụng vải lụa sáng màu kết hợp với đèn và một số phụ kiện khác, nếu chịu khó để ý quan sát, lần sau bạn có thể cải thiện không gian sự kiện của mình bằng cách tương tự.

  Chăm chỉ tham gia các sự kiện cũng là một trong những cách thu thập ý tưởng tốt nhất cho việc lên kịch bản khai trương. Việc đi thực tế và chụp hình, ghi chú lại rất có ích cho công việc của bạn. Ngoài ra, tham gia nhiều sự kiện cho bạn cơ hội gặp gỡ những người trong nghề mà đôi khi những mối quan hệ này giúp ích rất nhiều cho bạn. Bên cạnh đó, cơ hội tìm được khách hàng hay là các nhà cung cấp cũng dễ dàng hơn khi bạn trao đổi trực tiếp, thể hiện được sự am hiểu của mình hơn là bạn ngồi một chỗ và tìm kiếm khách hàng qua mạng hay qua điện thoại.

  Khi đã tự tạo cho mình các cơ hội đi thực tế và chú ý quan sát như đã nói ở trên, hãy hỏi ngay khi bạn thắc mắc về bất cứ chi tiết nào trong một kịch bản khai trương. Không phải lúc nào bạn cũng may mắn được tham gia nhựng sự kiện có những ứng dụng mới mẻ, nên hỏi thật kỹ thông tin như giá cả, điều kiện sử dụng, không gian phù hợp để áp dụng. Vì cho đến lúc bạn cần thì những thông tin có sẵn này đỡ khiến bạn mất thời gian rất nhiều, hơn nữa, bạn giới thiệu nó đến với khách hàng một cách mạch lạc là điều thuyết phục họ tin tưởng vào bạn rất nhiều.

  Thiết bị thẩm mỹ Sarah Le tự hào với hơn 11 năm kinh nghiệm và đã setup thành công hơn 600 thương hiệu thẩm mỹ viện, spa khác nhau trải dài khắp đất nước. Để được tư vấn chi tiết và tổ chức trọn gói lễ khai trương showroom, cửa hàng, văn phòng, chi nhánh, lễ khánh thành trụ sở, nhà máy, hãy liên hệ ngay theo các thông tin sau:v

  Địa chỉ:

  • Miền Bắc: Số 9/21 Ngõ 12 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Miền Nam: Số 150/19 đường Nguyễn Trãi, P.Bến Thành, Q1, Hồ Chí Minh

  Nguồn: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hương Baby Lộng Lẫy Trong Ngày Khai Trương Cơ Sở Mới Của Camellia H Spa
 • L’azure Resort And Spa Mới Khai Trương Tại Phú Quốc
 • Qùa Tặng Khai Trương Cho Thẩm Mỹ Viện, Spa
 • Tiết Lộ Ý Nghĩa Thú Vị Câu Chúc Khai Trương Hồng Phát
 • Tranh Gì Chúc Khai Trương Hồng Phát? Xem Ngay Hồng Phát Là Gì?
 • Kịch Bản Tổ Chức Khai Trương Spa Đầy Đủ Chỉnh Chu

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Ảnh Mẫu Bánh Kem Sang Trọng, In Logo Mừng Khai Trương Cửa Hàng
 • Những Chiếc Bánh Kem Khai Trương Hồng Phát May Mắn, Phát Tài Phát Lộc
 • 5 Bước Chuẩn Bị Khai Trương Spa Đơn Giản Ẩn Tượng
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương Spa Đầy Ấn Tượng
 • Tổ Chức Chương Trình Khai Trương Spa H&t Beauty Center
 • Kịch bản tổ chức khai trương Spa đầy đủ chỉnh chu

  Kịch bản tổ chức khai trương SPA đầy đủ, chỉnh chu nhất

  Bước 1: Xác định mục đích và chọn ngày khai trương

  Khi bạn đã xác định được tầm quan trọng của sự kiện khai trương spa thì việc lựa chọn ngày khai trường là một trong những yếu tố mấu chốt. Nếu được bạn nên lựa chọn khai trương vào những ngày cuối tuần hoặc lễ, tết bởi khi đó là lúc mọi người được nghỉ ngơi, nhu cầu giải trí, thư giãn tăng cao, sẽ giúp bạn thu hút được đông đảo khách hàng hơn.

  Đồng thời bạn cũng cần phải xác định được nguồn khách hàng tiềm năng, những dịch vụ chính, các dịch vụ phát sinh đi kèm, số lượng khách đến tham dự,…để từ đó có thể lên được một kế hoạch khai trương chi tiết, trang trọng và cụ thể nhất.

  Một lưu ý cũng không kém phần quan trọng đó là bạn phải tuân thủ theo thời gian đã đề ra. Tình trạng “giờ dây thun” hay cháy chương trình sẽ khiến cho khách tham dự cảm thấy không được tôn trọng, không vui vẻ trong ngày khai trương của bạn đấy.

  Bước 2: Chú trọng đến phong cách trang trí Spa

  • Bạn hãy đảm bảo rằng tất cả các lãng hoa, bong bóng, thảm đỏ, background được đặt đúng vị trí trang trọng để quang cảnh thật lung linh và nổi bật.
  • Đặc biệt, âm thanh và ánh sáng là 2 yếu tố quan trọng xuyên suốt chương trình sự kiện. Giúp cho không khí buổi khai trương trở nên sôi động và tươi sáng hơn. Nếu có thể bạn nên tổ chức phần lễ tại một khoảng sân trống, tận dụng ánh sáng tự nhiên sẽ cho bạn những khung hình đẹp nhất.
  • Thế nhưng, nếu điều kiện không cho phép phải tổ chức trong một không gian kín, bạn nên chọn ánh sáng ấm áp, phù hợp với màu sắc chủ đạo của phòng, tạo nên không khí ấm áp, dễ chịu.

  Bước 3: Lên kế hoạch Marketing truyền thông cho ngày khai trương

  Buổi khai trương là một thời điểm tốt để bạn truyền thông cho cơ sở spa/thẩm mỹ viện của mình. Do vậy, bạn nên tích hợp những chiến dịch truyền thông, marketing vào để đạt được hiệu quả cao nhất. Mỗi phần trong chiến dịch đều phải được chuẩn bị chu đáo một cách khoa học, trong từng giai đoạn trước, trong và sau sự kiện bởi sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh và doanh thu khởi điểm cho spa của bạn.

  Bước 4: Triển khai hoạt động bán hàng trong ngày khai trương

  Chất lượng của Spa được thể hiện qua sự chuyên nghiệp, kỹ năng tay nghề của đội ngũ Kỹ thuật viên, trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại. Do vậy bạn nên tận dụng buổi khai trương để quảng bá chất lượng phục vụ spa của mình.

  Đồng thời, bạn nên phát những phiếu voucher, khuyến mãi dùng thử,…để thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng đồng thời cũng là cơ hội quảng bá Spa của bạn đến với nhiều người hơn.

  Bên cạnh đó, bạn cũng nên trưng bày các dòng sản phẩm làm đẹp, hot trend,…để thu hút sự quan tâm, hiếu kỳ của khách hàng. Từ đó sẽ giúp doanh thu spa của bạn tốt ngay từ lúc khai trương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kịch Bản Khai Trương Mà Spa Nào Cũng Cần Có
 • Hương Baby Lộng Lẫy Trong Ngày Khai Trương Cơ Sở Mới Của Camellia H Spa
 • L’azure Resort And Spa Mới Khai Trương Tại Phú Quốc
 • Qùa Tặng Khai Trương Cho Thẩm Mỹ Viện, Spa
 • Tiết Lộ Ý Nghĩa Thú Vị Câu Chúc Khai Trương Hồng Phát
 • Kịch Bản Dẫn Chương Trình Của Mc Lễ Khai Trương (Tiêu Chuẩn Năm 2022)

  --- Bài mới hơn ---

 • 15 Lời Chúc Mừng Khai Trương Bằng Tiếng Anh & Trung Quốc Độc Lạ Nhưng Ý Nghĩa
 • Mẫu Kịch Bản Tổ Chức Lễ Khai Trương Công Ty
 • Kịch Bản Lễ Khai Trương Công Ty
 • Lễ Khai Trương Công Ty Du Lịch Văn Khoa
 • Lưu Ý Tổ Chức Sự Kiện Lễ Khai Trương Cho Công Ty
 • Từ lâu tổ chức lễ khai trương đã trở thành một phần không thể thiếu, sự kiện tạo điều kiện cho việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, thành công. Hôm nay sự kiện Á Châu xin chia sẻ cho bạn kịch bản Mc lễ khai trương, Mc – Master of Ceremonies cần phải làm gì trong lễ khai trương?

  1. Đón khách

  • Thời gian diễn ra: 15 phút là hợp lý
  • Chi tiết nội dung: Thông báo về thời gian tổ chức chương trình và và check in khách đến tham dự.

  Lời dẫn chương trình của Mc:

  Gửi lời chào tới khách mời, giới thiệu về lễ khai trương, cá chương trình sẽ diễn ra trong lễ khai trương…

  2. Ổn định vị trí, chỗ ngồi

  • Thời gian diễn ra: 15 – 30 phút
  • Chi tiết nội dung: Thông báo khách ổn định chỗ ngồi khoảng 2 – 3 lần.

  Mc chương trình với chất giong hưng phấn:

  Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý,…. Chỉ còn ít phút nữa sẽ diễn ra chương trình khai trương … tại…., xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị nhanh chóng tập trung về phía khán đài và ổn định chỗ ngồi để chương trình được bắt đầu.

  Những quý vị chưa cầm trên tay phiếu bốc thăm may mắn, xin mời nhanh chóng liên hệ Ban Tổ chức tại khu vực đón khách ở cổng chào để sở hữu tấm phiếu tham gia bốc thăm may mắn cuối chương trình.

  Xin cảm ơn!

  3. Mc giới thiệu tiết mục văn nghệ

  • Thời gian diễn ra: Trong khoảng 6 phút
  • Nội dung chương trình: Các tiết mục nghệ thuật, giải trí

  Mc linh hoạt giới thiệu về các nghệ sĩ, sau đó mời họ bước ra và nhường lại sân khấu:

   Tiếp nối chương trình sau đây là các tiết mục nghệ thuật… tới từ… mời quý vị thưởng thức..

  Những nghệ sĩ biểu diễn phát biểu:

  • Xin nhiệt liệt chào mừng toàn thể quý vị đại biểu, các vị khách quý, các vị… đã đến tham dự Chương trình Khai trương ….ngày hôm nay.
  • Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin được gửi tới toàn thể quý vị lời chúc sức khỏe. Chúc buổi Lễ khai trương sẽ diễn ra thành công tốt đẹp!

  4. Video clip giới thiệu về doanh nghiệp

  • Thời gian chạy video: Trong khoảng 5 phút
  • Nội dung video: Tổng quan về doanh nghiệp, tiểu sử thành lập, sản phẩm, lợi ích, những ưu đãi…

  Mc dẫn chương trình trước khi phát sóng video:

  “Xin cảm ơn nhóm nghệ sĩ đã mang tới chương trình văn nghệ đặc sắc vừa rồi.”

  • Chúng tôi mang tới… các giá trị này sẽ còn vững bền trong bao lâu, hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng, tin tưởng sử dụng….
  • Tiếp theo đây, xin mời quý vị cùng theo đoạn clip giới thiệu về…

  Mc tiếp nối chương trình sau khi video kết thúc:

  • Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý…
  • Hi vọng rằng với đoạn clip ngắn vừa rồi đã giúp các quý vị có được những thông tin bổ ích và trực quan hơn về …
  • Xin cảm ơn!

  5. Khai mạc buổi lễ khai trương

  • Nội dung: Giới thiệu đại biểu, các vị khách mời…
  • Thời gian giới thiệu: Không nên để quá dài, khuyến nghị tối trong khoảng 15 phút.

  Người dẫn chương trình trang trọng giới thiệu:

  • Đến tham dự chương trình Khai trương …, tôi xin trân trọng giới thiệu:
  • Về phía Ban lãnh đạo các Bộ Ban Ngành… gồm có:…
  • Về phía Ban Lãnh đạo đại diện công ty, doanh nghiệp xin trân trọng giới thiệu:1. Ông …. – chức vụ ….

   2. Ông …. – chức vụ …

   3. Bà …. – chức vụ …

  • Giơi thiệu đại diện bên còn lại, (ví dụ như đại diện khách hàng, đối tác lớn, khách hàng tiềm năng…):
  1. Chương trình còn có sự góp mặt của các cơ quan,ban ngành, đoàn thể, một thành phần vô cùng quan trọng không thể thiếu trong sự kiện ngày hôm nay, đó là sự hiện diện của ….
  2. Một lần nữa, xin chúng ta hãy dành một tràng pháo tay để chào đón sự có mặt của toàn thể quý vị ngày hôm nay!

  6. Tiến hành cắt băng khai trương

  Thời gian diễn ra: khuyến khích 5 phút

  Nội dung: Cắt băng khai trương và múa lân

  Mc tiếp tục điều hành sân khấu sau lời phát biểu của chủ tọa:

  Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý,…! Để đánh dấu sự kiện đặc biệt này, xin mời quý vị đến với phần Lễ cắt băng khai trương…. Xin trân trọng mời các vị đại biểu, các vị khách quý cùng Ban Lãnh đạo sẽ lên cắt băng khánh thành.

  Tôi xin trân trọng kính mời:

  1. Ông… – chức vụ

  2. ………….

  3. ……… sẽ lên cắt băng khánh thành

  Xin mời các quý vị cầm kéo lên và sẵn sàng chờ khẩu lệnh. Và bây giờ, xin kính mời các quý vị BẮT ĐẦU cắt băng khai trương. Xin chúng ta hãy cho một tràng pháo tay để chúc mừng cho khoảnh khắc đáng nhớ này.

  Xin trân trọng cảm ơn các vị đại biểu, các vị khách quý đã lên tham dự Lễ cắt băng khai trương.

  Kính thưa quý vị! Như vậy là Lễ cắt băng khai trương … đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với những điểm khác biệt nổi trội như: … nêu các ưu điểm về hàng hóa, dịch vụ, đem lại những gì, thông điệp muốn gửi tới khách hàng, lời cam kết tới khách hàng về chất lượng, tin cậy…

  7. Các tiết mục diễn ra sau đó

  Văn nghệ

  Thời gian hợp lý: 5 phút – và chỉ nên để thêm 1 tiết mục

  Mini Game

  Thời gian hợp lý: 10 phút

  Mc mời người đại diện lên để điều hành trò chơi, hoặc trực tiếp điều hành.

  Bốc thăm trúng thưởng

  Thời gian hợp lý: 25 phút

  Mời đại diện … lên trao quà tặng cho những người trúng giải

  Cảm ơn ông!

  8. Kết thúc buổi lễ khai trương

  Thời gian hợp lý: 5 phút

  Nội dung: Bế mạc chương trình, mời khách tham quan

  Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý,

  Xin kính mời ….

  Để kịch bản Mc dẫn chương trình được diễn ra suôn sẻ và tự nhiên, bạn cũng nên kết hợp với kịch bản tổ chức lễ khai trương ấn tượng mang lại thành công 100%.

  Thuật ngữ tiếng anh trong buổi lễ khai trương là gì?

  Nếu là 1 Mc dẫn chương trình trong buổi lễ khai trương, đặc biệt là với chương trình có đối tượng là người nước ngoài, bạn cần lưu ý các thuật ngữ sau:

  • Welcome Guest: đón khách
  • Master of Ceremonies: Người dẫn chương trình
  • Mc Scrip: Kịch bản dẫn chương trình
  • Master plan: Kế hoạch tổng thể
  • Open ceremony: Lễ khai trương
  • Opening Speech: Bài phát biểu khai mạc
  • Show Case: Trưng bày, giơi thiệu sản phẩm mới
  • Target Audience: Đối tượng tham dự
  • Toasting: Nâng ly khai tiệc
  • Entertainment: Giải trí
  • Entrance: Lối vào

  Nếu có bất cứ băn khoăn, vướng mắc cần giải quyết hay đơn giản muốn tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để tổ chức một lễ khai trương tiết kiệm hiệu quả, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Grand Opening Là Gì? Quy Trình Tổ Chức Grand Opening Cho Một Nhà Hàng Mới
 • Khai Trương Là Gì ? Mục Đích Của Lễ Khai Trương ?
 • Một Số Gợi Ý Lời Chúc Mừng Khai Trương Bằng Tiếng Anh Hay Ý Nghĩa
 • Khai Trương Cửa Hàng Cần Chuẩn Bị Những Gì Để Thành Công Rực Rỡ
 • Tổ Chức Lễ Khai Trương Cửa Hàng
 • Kịch Bản Tổ Chức Khai Trương Spa Đầy Đủ, Chỉnh Chu Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Khai Trương Spa Nên Tặng Gì Cho Ý Nghĩa Nhất?
 • Khai Trương Nên Tặng Gì? 7+ Món Quà Tặng Khai Trương Ý Nghĩa
 • Gợi Ý Quà Tặng Mừng Khai Trương Sang Trọng, Cao Cấp
 • : Chọn Tranh Mừng Khai Trương Từng Lĩnh Vực Ý Nghĩa !
 • Top 50 Stt Chúc Mừng Khai Trương Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Kịch bản tổ chức khai trương SPA đầy đủ, chỉnh chu nhất

  Bước 1: Xác định mục đích và chọn ngày khai trương

  Khi bạn đã xác định được tầm quan trọng của sự kiện khai trương spa thì việc lựa chọn ngày khai trường là một trong những yếu tố mấu chốt. Nếu được bạn nên lựa chọn khai trương vào những ngày cuối tuần hoặc lễ, tết bởi khi đó là lúc mọi người được nghỉ ngơi, nhu cầu giải trí, thư giãn tăng cao, sẽ giúp bạn thu hút được đông đảo khách hàng hơn.

  Một lưu ý cũng không kém phần quan trọng đó là bạn phải tuân thủ theo thời gian đã đề ra. Tình trạng “giờ dây thun” hay cháy chương trình sẽ khiến cho khách tham dự cảm thấy không được tôn trọng, không vui vẻ trong ngày khai trương của bạn đấy.

  Bước 2: Chú trọng đến phong cách trang trí Spa

  • Bạn hãy đảm bảo rằng tất cả các lãng hoa, bong bóng, thảm đỏ, background được đặt đúng vị trí trang trọng để quang cảnh thật lung linh và nổi bật.
  • Đặc biệt, âm thanh và ánh sáng là 2 yếu tố quan trọng xuyên suốt chương trình sự kiện. Giúp cho không khí buổi khai trương trở nên sôi động và tươi sáng hơn. Nếu có thể bạn nên tổ chức phần lễ tại một khoảng sân trống, tận dụng ánh sáng tự nhiên sẽ cho bạn những khung hình đẹp nhất.
  • Thế nhưng, nếu điều kiện không cho phép phải tổ chức trong một không gian kín, bạn nên chọn ánh sáng ấm áp, phù hợp với màu sắc chủ đạo của phòng, tạo nên không khí ấm áp, dễ chịu.

  Bước 3: Lên kế hoạch Marketing truyền thông cho ngày khai trương

  Buổi khai trương là một thời điểm tốt để bạn truyền thông cho cơ sở spa/thẩm mỹ viện của mình. Do vậy, bạn nên tích hợp những chiến dịch truyền thông, marketing vào để đạt được hiệu quả cao nhất. Mỗi phần trong chiến dịch đều phải được chuẩn bị chu đáo một cách khoa học, trong từng giai đoạn trước, trong và sau sự kiện bởi sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh và doanh thu khởi điểm cho spa của bạn.

  Bước 4: Triển khai hoạt động bán hàng trong ngày khai trương

  Chất lượng của Spa được thể hiện qua sự chuyên nghiệp, kỹ năng tay nghề của đội ngũ Kỹ thuật viên, trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại. Do vậy bạn nên tận dụng buổi khai trương để quảng bá chất lượng phục vụ spa của mình.

  Bên cạnh đó, bạn cũng nên trưng bày các dòng sản phẩm làm đẹp, hot trend,…để thu hút sự quan tâm, hiếu kỳ của khách hàng. Từ đó sẽ giúp doanh thu spa của bạn tốt ngay từ lúc khai trương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Quà Tặng Khai Trương Spa
 • Ống Gió Nhôm Bán Cứng Dẫn Khí Nóng ,hút Bụi.
 • Tổng Kho Phân Phối Ống Nhôm Nhún Chính Hãng Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Cách Nấu Bún Mắm Đậm Vị Miền Tây Dễ Làm Thơm Ngon
 • Cách Làm Nước Mắm Chay Ngon, Màu Đẹp Nấu Từ Dứa, Đậu Nành
 • Kịch Bản Khai Trương Nhà Hàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Kịch Bản Tổ Chức Lễ Khai Trương Hiệu Quả Từ A Đến Z
 • Kịch Bản Lễ Khai Trương Văn Phòng Công Ty, Chi Nhánh Công Ty Mới
 • Khai Trương Tưng Bừng, Ưu Đãi Ngập Tràn!
 • 3 Bước Chuẩn Bị Để Tổ Chức Khai Trương Cửa Hàng Hiệu Quả Nhất
 • Kế Hoạch Chuẩn Bị Khai Trương Cửa Hàng Chuẩn Phong Thuỷ
  1. Tiết mục biểu diễn văn nghệ (10-30 phút tùy chương trình)

  MC giới thiệu nhóm nhạc ,Ca Sỹ, Ca khúc sẽ biểu diễn trong tiết mục văn nghệ

  Chú ý:

   Khai mạc (10 phút)

  – Trước khai mạc 5 phút (MC nói bên trong) : Kính mời Quý vị vui lòng ổn định chổ ngồi, để Chương trình của chúng ta có thể bắt đầu trong 1 vài phút tới đây. Xin chân thành cảm ơn.

  – MC đọc bài Giới thiệu về nhà hàng ở bên trong.

  -(MC nói bên trong): Chương trình Lễ Khánh thành nhà hàng chúng tôi phép được bắt đầu

  – Nhóm múa thiếu nhi (hoặc nhóm múa người lớn) múa chào mừng buổi lễ và tỏa ra tặng hoa cho khách VIP về tham dự sau cuối bài múa.

  – (MC bước ra Sân khấu) : Xin chào mừng các Quý vị đã đến tham dự Lễ khai trương Khánh thành nhà hàng …

  – Lời đầu tiên chúng tôi xin gởi tới Quý vị lời chào trân trọng và nồng nhiệt nhất (Cúi chào)

   Giới thiệu khách mời, đại biểu (5 phút)

  – Kính thưa Quý vị đến dự Buổi Lễ Khánh Thành …. hôm nay, về phía Quan khách chúng tôi xin trân trọng giới thiệu :

  – Xin Qúy vị dành tràng pháo tay cho sự có mặt của tất cả chúng ta trong ngày hôm nay

  Clip giới thiệu quá trình hình thành và phát triển nhà hàng.

  Chiếu clip phóng sự (05 phút)

 • Phát biểu khai mạc buổi lễ của Lãnh đạo Công ty và khách mời (nếu có) (10-20 phút)
 • Cắt băng khánh thành (5-10 phút)
 • Kính thưa Quý vị, con số 9 là con số may mắn nhất, Chúng tôi kính mời 9 vị Quan khách sẽ thả 9 chùm bong bóng bay lên trời, và chúng tôi kính mời Quý vị xem phần biểu diễn Múa Lân, với bài “Tứ Quý Thăng Long”.

  Với Nghi thức Lễ này, chúng ta cầu chúc cho … cũng sẽ phát triển đi lên thuận lợi như những quả bong bóng gặp gi bay thẳng lên cao, và phát triển mạnh mẽ như 4 Rồng “Tứ Quý” bay lên trời thỏa chí vẩy vùng trên bầu trời bao la rộng lớn).

  – Quý vị kính mến, và bây giờ chúng tôi xin kính mời Quý vị cùng tham dự

  Nghi thức Lễ Khánh Thành. (Nổi Trống Múa Lân chào mừng)

  Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt thành, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tự tin làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

  Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gợi Ý Viết Bài Đăng Facebook Thông Báo Khai Trương Khu Vui Chơi
 • Xem Ngày Đẹp Khai Trương, Mở Cửa Hàng Theo Tuổi
 • Top 999 + Bài Viết Pr Quảng Cáo Nhà Hàng Mẫu Cực Hay
 • Như Thế Nào Là Một Bài Viết Quảng Cáo Khai Trương Nhà Hàng Ấn Tượng?
 • Xếp Hạng 120 Mẫu Stt Lời Chúc Mừng Công Ty Khai Trương Hồng Phát
 • Mẫu Kịch Bản Mc Dẫn Chương Trình Quán Cafe

  --- Bài mới hơn ---

 • Kịch Bản Lễ Khai Trương Ấn Tượng, Mang Lại Thành Công 100%
 • Kịch Bản Tổ Chức Khai Trương Hoàn Hảo Như Thế Nào?
 • Trường Tiền Holdings: Tưng Bừng Khai Trương Gk Coffee
 • 3 Gợi Ý Mẫu Quán Cafe Nhỏ Đẹp Miễn Chê Với Chi Phí Đầu Tư Thấp
 • Chuẩn Bị Khai Trương Quán Cafe
 • Mở đầu:

  Xin chào mừng tất cả các anh chị và quý vị đang có mặt trong thì cafe… chúng tôi lại rất vinh dự được đón tiếp tất cả quý vị tới đây để cùng giao lưu cũng như để thưởng thức những ly cafe ngọt ngào hay cùng lắng nghe những bản nhạc sâu lắng dịu dàng và cũng có thể là sôi động đến từ tất cả các vị khách.

  Và cũng vào mỗi tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần ca sĩ từ … về đây để phục vụ cho tất cả quý vị, “ngay bây giờ xin quý vị hãy dành một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để đón chào ca sĩ …” ( và sau ít phút nữa quý vị sẽ cùng được gặp gỡ và giao lưu với ca sĩ … trong buổi tối ngày hôm nay )

  Nếu không có ca sĩ thì MC hát mở đầu 1-2 bài:

  Và để mở đầu cho chương trình giao lưu văn nghệ ngày hôm nay của nhạc sĩ xin mời các anh chị và quý vị cùng lắng nghe.

  Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo hy vọng có thể giúp ích được phần nào cho các bạn có thể không tốt hoặc thiếu xót, mong được chỉ giáo…!

  Đọc xong xin mọi người đóng góp ý kiến để trao đổi những gì còn thiếu sót hay chưa được tốt, ad xin ghi nhận và sẽ cố gắng làm ra sản phẩm tốt nhất để phục vụ mọi người, cũng như mỗi lời nhận xét là mọi người đã giúp ad SEO bài viết lên top google để mọi người cùng học hỏi và dễ tìm thấy…!

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Kịch Bản Event Khai Trương Cửa Hàng, Quán Cafe, Công Ty
 • 98+ Mẫu Băng Rôn Khai Trương Sự Kiện Đẹp Dành Cho Doanh Nghiệp
 • Tại Sao Nên Treo Băng Rôn Khai Trương?
 • Kinh Nghiệm Thu Hút Đông Khách Đến Quán Ngày Khai Trương
 • Viruss Bất Ngờ Thông Báo Chính Thức Khai Trương Quán Cafe Game Vào Đúng Dịp Giáng Sinh
 • Kịch Bản Lễ Khai Trương Công Ty

  --- Bài mới hơn ---

 • Lễ Khai Trương Công Ty Du Lịch Văn Khoa
 • Lưu Ý Tổ Chức Sự Kiện Lễ Khai Trương Cho Công Ty
 • Lễ Khai Trương Cửa Hàng Cần Chuẩn Bị Những Gì ? Kế Hoạch Cụ Thể
 • 3 Bước Khai Trương Cửa Hàng Mang Lại Hiệu Quả Tốt Nhất 2022
 • Lễ Khai Trương Cần Chuẩn Bị Những Gì?
 • 1. Set up khu vực tổ chức lễ khai trương công ty

  Trước ngày tổ chức lễ khai trương công ty khoảng 1 đến 2 ngày, bạn cần vận chuyển các thiết bị, dụng cụ đến địa điểm diễn ra và tiến hành set up toàn bộ các hạng mục:

  • Lắp đặt nhà bạt, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, bàn ghế khách mời, tiếp tân
  • Lắp đặt thảm đỏ, cột barie, dây nhung, cây kiểng dọc lối đi vào khu vực tổ chức lễ
  • Thi công trang trí cổng chào, băng rôn, banner, cờ phướn bên ngoài và bên trong khu vực tổ chức
  • Khu vực tổ chức tiệc
  • Dọn dẹp vệ sinh sau khi set up

  2. Công tác kiểm tra, chuẩn bị trong ngày lễ khai trương

  Trong ngày tổ chức lễ khai trương công ty, trước khi buổi lễ diễn ra khoảng vài tiếng, bạn cần kiểm tra và chuẩn bị các hạng mục cuối cùng để chương trình diễn ra tốt đẹp: Trang trí hoa tươi, biển tên trên bàn đại biểu, bọc áo – gắn nơ cho ghế ngồi, nước uống, tiệc teabreak… Đối với công tác chuẩn bị này, bạn nên có sẵn một checklist để tránh bỏ quên bất cứ hạng mục nào, dù là nhỏ nhất.

  3. Tiến hành tổ chức lễ khai trương công ty

  Kịch bản lễ khai trương công ty có thể bao gồm nhiều nội dung khác nhau tùy theo nhu cầu của mỗi đơn vị tổ chức. Tuy nhiên, một lễ khai trương công ty thông thường sẽ được diễn tiến theo trình tự như sau:

  Chia đội PG làm 4 nhóm lần lượt thực hiện các nhiệm vụ:

  + Đón khách từ cổng chào, đưa khách vào từ cổng

  + Đón khách tại bàn tiếp tân, cài hoa lên áo cho khách

  + Tiếp khách, hướng dẫn khách vào khu vực ghế ngồi

  + Tiếp đón khách VIP

  + Múa lân sư rồng/ múa trống

  + Văn nghệ chào mừng

  + MC tuyên bố lý do, mục đích tổ chức, giới thiệu các vị đại biểu

  + Trình chiếu clip về công ty (nếu có)

  + Lãnh đạo công ty lên phát biểu

  + Đại diện công ty và khách mời cắt băng khai trương

  + Dẫn khách mời đi tham quan công ty, giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ/ lĩnh vực hoạt động

  + Tặng quà và tiễn khách ra về

  + Tháo dỡ thiết bị, dọn dẹp vệ sinh khu vực tổ chức

  HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Kịch Bản Tổ Chức Lễ Khai Trương Công Ty
 • 15 Lời Chúc Mừng Khai Trương Bằng Tiếng Anh & Trung Quốc Độc Lạ Nhưng Ý Nghĩa
 • Kịch Bản Dẫn Chương Trình Của Mc Lễ Khai Trương (Tiêu Chuẩn Năm 2022)
 • Grand Opening Là Gì? Quy Trình Tổ Chức Grand Opening Cho Một Nhà Hàng Mới
 • Khai Trương Là Gì ? Mục Đích Của Lễ Khai Trương ?
 • Kịch Bản Lễ Khai Trương Khách Sạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Khai Trương Khách Sạn Xanh Đà Nẵng – Green Hotel
 • Địa Chỉ Cần Đến,khai Trương Khách Sạn New Orient Da Nang,khai Trương Khách Sạn New Orient Da Nang
 • Nhiều Không Gian Thưởng Ngoạn Lễ Hội Pháo Hoa Tại New Orient Hotel Danang
 • Lễ Khai Trương Phòng Khám Theo Yêu Cầu Của Pkđk Thành Công
 • Hướng Dẫn Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương Cửa Hàng Chi Tiết
 •  

  TT

  THỜI GIAN

  TIẾT MỤC

  NỘI DUNG

  GHI CHÚ

  01

  Ngày 27/3

  Các hạng mục cần Set up trước

  – Sân khấu, âm thanh, ánh sáng, ghế ngồi cho quan khách- Trang trí cổng chào, bandroll, banner treo dọc các tuyến đường và xung quanh địa điểm tổ chức.

  – Set up Recption, Iea break (nếu có).

  – Set up mái che, quạt công nghiệp, màn hình, máy chiếu, pháo hoa, bong, nước uống…..

  Ngày 28/3

  02

  07:15 – 08:00

  Chuẩn bị và kiểm tra các khâu

  03

  08:00 – 08:30

  Đón khách

  Xem xét và bố trí lại không gian

  Bố trí PG đón khách

  Nhạc nhẹ từNgoàivào trong

  Nhạc nhẹ được mở suốt trong thời gian đón khách

  04

  08:30 – 09:00

  Tiết mục biểu diễn văn nghệ

  MC giới thiệu nhóm nhạc ,Ca Sỹ, Ca khúc sẽ biểu diễn trong tiết mục văn nghệ

  Chuẩn bị: Micro,Clip nhạc,….

  05

  09:00 – 09:05

  Khai mạc

  – Trước khai mạc 5 phút (MC nói bên trong) : Kính mời Quý vị vui lòng ổn định chổ ngồi, để Chương trình của chúng ta có  thể bắt đầu trong 1 vài  phút tới đây. Xin chân thành cảm ơn.- MC đọc bài Giới thiệu về PVS ở bên trong.

  -(MC nói bên trong): Chương trình Lễ Khánh thành ….xin phép được bắt đầu

  – Dàn Trống  biểu diễn chào mừng đại biểu( lấy từ đội múa lân)

  – Hoa cho đại biểu- Kết tiết mục múa bắn pháo kim tuyến

  06

  09:05 – 09:10

  Tuyên bố lý do

  – (MC bước ra Sân khấu) : Xin chào mừng các Quý vị đã đến tham dự  LễKhánh thành khách sạn PSV…

  – Lời  đầu tiên chúng tôi xin gởi tới Quý vị lời chào trân trọng và nồng nhiệt   nhất (Cúi chào)

  – Kính thưa Quý vị,  …

  07

  09:10 – 09:15

  Giới thiệu khách mời,  đại biểu

  – Kính thưa Quý vị đến dự Buổi Lễ Khánh Thành …. hôm nay, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu :

  Clip giới thiệu  quá trình hình thành và phát triển công ty và khách sạn

  – Nhạc hiệu chào mừng

  08

  09:15 – 09:20

  Chiếu Clip

  Chiếu  clip phóng sự  (05’) 

  09

  09:20 – 09:30

  Phát biểu khai mạc buổi lễ của Lãnh đạo Công ty

  – Kính thưa Quý vị, để mở đầu cho Buổi Lễ Khánh Thành …. hôm nay, chúng  tôi xin trân trọng kính mời Ông…………. Giám Đốc PSV……….lên Phát  biểu Khai mạc.

   

  – Clip nhạc chào  mừng.

  10

  09:30 – 09:35

  Phát biểu của đại diện UBND

  Kính thưa Quý vị,   đi vào hoạt động và  phát triển bềnh vững, chúng tôi đã  được rất nhiều sự giúp đỡ của: Đại diện ….……. Nhân ngày Khai trương,  chúng tôi xin trân trọng kính mời Ông… ……….Đại diện ……  lên phát biểu.

  – Clip nhạc chào  mừng.- Tặng hoa cho đại biểu

  11

  09:35 – 09:40

  Phát biểu của chính quyền địa phương

  – Kính thưa Quý vị, bên cạnh sự hỗ trợ….., chúng tôi còn sự giúp  đỡ rất  nhiều của các cơ quan Chính Quyền  Địa Phương, cũng nhân ngày Khai  trương này, cho phép chúng tôi gửi tới các Cơ quan Chính Quyền lời tri ân sâu sắc, và bây giờ chúng tôi xin trân trọng kính mời  ông…………. lên phát biểu.

  Clip nhạc chàomừng.

  Hoa cho Đại biểu

  12

  09:40 – 09:45

  Phát biểu của các đơn vị đối tác

  Trong chặnng đường phát triển của …… luôn nhận được sự đồng hành của  các đối tác:…… Trong buổi lễ trang trọng này , chúng tôi trân trọng kính mời  ông/ bà:………………..có đôi lờiTrân trọng kính mời!

  – Nhạc hiệu chào mừng

  13

  09:45 – 09:55

  Cắt băng khánh thành

  Quý vị kính mến, và bây giờ chúng tôi kính mời Quý vị tham dự Nghi thức Lễ Khánh Thành

  14

  09:55 – 10:05

  Nghi thức khui sâm-panh

  MC mời đại biểu thực hiện nghi thức khui sâm-panh. PG mang khay mời khách dùng sâm-panh.

  Kính thưa Quý vị, từ giờ phút này Khách sạn PSV ……..  với diện tích trên ……   bao gồm

  – Kính thưa Quý vị, Chương trình Lễ cắt băng Khánh Thành ……

  Mở Nhạc Trẻ vui tiễn khách

  9

  10:00 – 10:45

  Tham quan  khách sạn

  Nhân viên khách sạn hướng dẫn Khách mời tham quan khách sạn cùng những dịch vụ đi kèm của khách sạn.

  Nhạc nền trong suốt thời gian tham quan

  10

  10:45

  Dùng Tiệc

  Đại biểu và khách mời dùng tiệc trưa tại nhà hàng khách sạn

  PG tặng quà và tiễn khách./.

  Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt thành, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tự tin làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

  Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

  ———————————————–

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  TRUNG TÂM BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT THĂNG LONG

  Trụ sở: Phòng 604A, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  Email: [email protected]   

  Hotline: 0973 819 898 – 024 3655 8518

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tưng Bừng Tổ Chức Lễ Khai Trương Khách Sạn Ladalat
 • Khám Phá Khu Nghỉ Dưỡng Việt Được Vinh Danh Thân Thiện Với Thiên Nhiên Nhất Châu Á 2022
 • Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort Được Wta Vinh Danh “Khu Nghỉ Dưỡng Thân Thiện Với Môi Trường Nhất Thế Giới 2022”
 • Giới Thiệu Khu Nghỉ Dưỡng Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort
 • Trường Sĩ Quan Lục Quân 2 Khai Giảng Năm Học Mới
 • Kịch Bản Tổ Chức Lễ Khai Trương Nhà Hàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Khai Trương Nhà Hàng Trọn Gói
 • Rộn Ràng Ngày Lễ Khai Trương Nhà Hàng Nem Nướng Mr. Tín
 • Tổ Chức Lễ Khai Trương Nhà Hàng
 • Tổ Chức Lễ Khai Trương Trung Tâm Anh Ngữ Toàn Âu
 • Lễ Khai Trương Trung Tâm Anh Ngữ Blue Galaxy Hà Tĩnh
 • Nhà hàng của bạn sắp đi vào hoạt động nhưng bạn chưa biết cách tổ chức sự kiện khai trương nhà hàng? Làm thế nào để có sự kiện ấn tượng và tạo được hiệu ứng truyền thông? Hãy đến với Viet Vision Team Building. Chúng tôi sẽ mang tới kịch bản tổ chức lễ khai trương nhà hàng chi tiết, cụ thể nhất.

  Công Tác Chuẩn Bị Cho Lễ Khai Trương Nhà Hàng

  Trong kịch bản tổ chức sự kiện khai trương nhà hàng, mục chuẩn bị cho là phần quan trọng nhất quyết định sự thành công của sự kiện. Hãy check list hạng mục sau đây để hoàn thành những công tác chuẩn bị cho lễ khai trương nhà hàng:

  – Vị trí: trước cửa nhà hàng, trong nhà hàng,…

  – Trang trí: backside, standee, cổng chào , hoa, rèm them concept – ý tưởng tổ chức sự kiện khai trương

  – Dụng cụ sân khấu: backdrop, pháo điện, máy xịt khói, các thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn hình

  – Bàn tiếp khách: quầy lễ tân, khu vực chụp ảnh lưu niệm, teabreak, quầy check in

  – Chỗ ngồi: Set up chỗ ngồi cho ban đại biểu, khách mời, số lượng bàn, ghế, tạo hình, sắp xếp, psenter, folder, nước uống, cốc,…

  Dụng cụ hỗ trợ: bộ đàm, mũ, kính, máy tính bảng,…

  Hơn thế nữa, những banner, backdrop, poster, standee cũng nên thuê đội ngũ thiết kế và in ấn nhưng điều quan trọng nhất là truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn truyền tải.

  Âm thanh, ánh sáng có thể thuê trọn gói đối với những sự kiện khai trương nhà hàng lớn hoành tráng, bao gồm cả những tiết mục chào mừng của ca sĩ và vũ đoàn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào quy mô mà bạn có thể cân nhắc những thiết bị mình cần với chi phí thấp hơn.

  Mọi thứ được chuẩn bị kỹ càng, bạn cần phải lập một bảng kế hoạch, thời gian biểu thật chi tiết và theo dõi tiến triển và quy trình thực hiện của sự kiện khai trương nhà hàng tránh xảy ra sai sót.

  Tiến Hành Tổ Chức L ễ Khai Trương Nhà Hàng

  Hiện nay kịch bản tổ chức lễ khai trương nhà hàng được chia thành 3 phần:

  1. Hoạt Động Tiếp Đón Khách Mời Tham Dự

  Đón tiếp khách trong lễ khai trương nhà hàng được xem là hoạt động đặc biệt quan trọng. Bắt đầu từ khâu đón tiếp, khách mời sẽ có những ấn tượng tốt đẹp về nhà hàng. Do đó, bạn cần phải chuẩn bị hết sức kỹ càng, chu đáo nhằm đem lại cảm giác thoải mái và được đón tiếp cho khách mời.

  – Thực hiện công tác đón khách VIP

  – Khách chụp hình với đại diện nhà hàng ở backdrop

  – Hướng dẫn khách vào khu vực ghế ngồi đã bố trí sẵn

  – Xem tiết mục văn nghệ mở màn

  2. Tiến Hành Thực Hiện Lễ Khai Trương N hà Hàng

  Thông thường, nội dung lễ khai trương nhà hàng được diễn ra theo tuần tự theo chương trình:

  – MC giới thiệu chương trình và tuyên bố lý do tổ chức lễ khai trương

  – Thực hiện múa lân sư rồng – biểu tượng mang ý nghĩa: chúc phúc, thịnh vượng và may mắn

  – MC giới thiệu khách mời tham dự

  – MC mời đại diện nhà hàng phát biểu

  – Hoạt động chính của nghi thức khai trương:

  + Đại diện nhà hàng và khách mời tiến hành nghi lễ cắt băng khai trương

  + Khui rượu chúc mừng sự kiện

  + MC giới thiệu về dịch vụ và khuyến mãi của nhà hàng trong dịp khai trương

  + Lãnh đạo công ty khách mời tham quan công ty và giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực đang hoạt động.

  + Tham gia tiệc (nếu có)

  3. Kết Thúc Chương Trình Lễ Khai Trương Nhà Hàng

  Khi kết thúc lễ khai trương, đại diện nhà hàng sẽ thực hiện công tác tặng quà cho khách tham dự. Qùa tặng có thể là đồ tráng miệng do chính tay đầu bếp nhà hàng làm, hay phiếu ưu đãi giảm giá cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo của khách… Bạn cũng cần bố trí đội ngũ lễ tân chào khách ra về.

  Kinh Nghiệm Tổ Chức Lễ Khai Trương Nhà Hàng

  Xây dựng một kịch bản lễ khai trương chỉ là một bước khởi đầu trong quá trình chuẩn bị cũng như thực hiện tổ chức sự kiện doanh nghiệp của bạn.

  Nếu như bạn không phải là một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, cũng như không hợp tác với một công ty tổ chức sự kiện uy tín rất có thể bạn sẽ gặp nhiều rủi ro mà lỗ hổng nằm ngay chính công tác chuẩn bị này.

  5 Lưu Ý Khi Thiết Kế Kịch Bản Tổ Chức

  • Chú ý đến thông điệp và phong cách chủ đạo nhà hàng của bạn
  • Coi trọng văn hóa doanh nghiệp
  • Quy mô và khả năng tài chính của doanh nghiệp
  • Sử dụng MC, ca nhạc, vũ đoàn phù hợp
  • Đối tượng tham gia sự kiện khánh thành: đại biểu, khách mời, đối tác, nhà cung cấp,…
  • Đánh mạnh vào những sản phẩm chủ lực, các món target=”_blank”ăn đặc sản có một không hai của nhà hàng

  5 Rủi Ro Có Thể Gặp Phải Khi T ổ Chức

  • Thời gian không được phân chia hợp lý dẫn đến: bỏ lỡ nhiều phần quan trọng của chương trình, kéo dài thời gian gây khó chịu cho khách mời
  • Ý tưởng thiếu sáng tạo, không hấp dẫn, thu hút du khách
  • Sự cố “cháy sân khấu” do thiết bị bị hỏng hóc, gặp trục trặc
  • Chi phí tổ chức bị đội lên quá cao so với cần thiết
  • Nhân sự thiếu chuyên môn và trách nhiệm và không có tính năng động, linh hoạt

  Đọc xong kịch bản tổ chức lễ khai trương nhà hàng, bạn cũng thấy việc tổ chức lễ khai trương không quá phức tạp. Tuy nhiên, trong quá trình tổ chức lại phát sinh rất nhiều đầu việc “không tên” mà nếu chưa có kinh nghiệm tổ chức sự kiện rất dẫn đến “hỏng” sự kiện. Đầu xuôi thì đuôi mới lọt, lễ khai trường thành công sẽ mở ra con đường kinh doanh suôn sẻ và bền vững cho nhà hàng của bạn. Đó cũng là điều mà chúng tôi quan tâm. Viet Vision Team Building tự hào với kinh nghiệm tổ chức hơn 1000 sự kiện lớn nhỏ, “fix” hết tất cả những lo lắng của bạn trở thành sự hài lòng tuyệt đối, đem đến những trải nghiệm và hình ảnh ấn tượng nhất cho lễ khai trương nhà hàng của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Lên Kịch Bản Lễ Khai Trương Nhà Hàng Hiệu Quả
 • Lễ Khai Trương Cần Chuẩn Bị Những Gì?
 • 3 Bước Khai Trương Cửa Hàng Mang Lại Hiệu Quả Tốt Nhất 2022
 • Lễ Khai Trương Cửa Hàng Cần Chuẩn Bị Những Gì ? Kế Hoạch Cụ Thể
 • Lưu Ý Tổ Chức Sự Kiện Lễ Khai Trương Cho Công Ty
 • Kịch Bản Khai Trương Nhà Hàng Thành Công

  --- Bài mới hơn ---

 • Kịch Bản Chương Trình Khai Trương Chi Tiết Từ A Đến Z
 • Tưng Bừng Khai Trương – Đón Ưu Đãi Lớn
 • Công Tác Chuẩn Bị Tổ Chức Khai Trương Khánh Thành Chuẩn Nhất 2022
 • Cafe Sách Hạt Giống Tâm Hồn Hy Vọng Truyền Cảm Hứng Và Tri Thức
 • In Thiệp Mời Khai Trương, In Giấy Mời Khai Trương Công Ty
 • admin

  838

  Những việc cần làm trước khi tổ chức lễ khai trương

  Dù là buổi lễ khai trương nhà hàng lớn hay nhỏ đều cần kịch bản rõ ràng để tránh những thiếu xót không đáng có làm ảnh hưởng đến buổi lễ. Cùng tìm hiểu kich bản khai trương như thế nào để có sự chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ thành công.

  Lên kế hoạch quy trình buổi lễ khai trương cần có

  Cần xác định ngày giờ tổ chức lễ khai trương, làm sao cho buổi để có sự sắp xếp hợp lý từ đó tính toán khoảng thời gian phù hợp để chuẩn bị cho từng hoạt động. Tiến độ công việc cần đảm bảo cũng như lên thiết kế, sắp xếp không gian tổ chức. Gửi giấy mời trước để khách mời có thể tham gia đầy đủ.

  Trang trí không gian tổ chức lễ

  Sau khi xác định thời gian cụ thể, bắt đầu tiến hành trang trí không gian buổi lễ sao cho ấn tượng. Sự gần gũi, ấm áp cũng là yếu tố cần được quan tâm để ghi điểm trong lòng khách mời.

  Tham Khảo: Bí Quyết Trang Trí Lễ Khai Trương Cửa Hàng Ấn Tượng

  Bố trí đội ngũ nhân sự hợp lý

  Cần có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để bố trí, sắp xếp cũng như hướng dẫn, giải đáp thắc mắc của khách mời để buổi lễ khai trương được hoàn thiện hơn.

  Kịch bản chương trình lễ khai trương nhà hàng

  Kịch bản chương trình là phần quan trọng nhất trong buổi lễ khai trương. Cần sắp xếp các hoạt động một cách khoa học có trình tự rõ ràng để đem lại hiệu quả tốt nhất. Kịch bản khai trường nhà hàng  với quy trình gồm các hoạt động như:

  Tiết mục biểu diễn văn nghệ đầu chương trình

  MC giới thiệu nhóm nhạc, Ca Sỹ, Ca khúc sẽ biểu diễn trong tiết mục văn nghệ mở đầu thường 5-10 phút. Tạo bầu không khí sôi động và cũng là thời gian để khách mời có thể ổn định chỗ ngồi.

  Khai mạc buổi lễ

  Sau khi kết thúc tiết mục văn nghệ thì MC thông báo ổn định chỗ ngồi để bắt đầu khai mạc với bài phát biểu giới thiệu nhà hàng của MC. Tiếp đến là tặng hoa khách mời đại biểu và tới bài phát biểu khai mạc buổi lễ của Lãnh đạo Công ty và khách mời

  Cắt băng khai trương

  Cắt băng khai trương nhà hàng trong không khí trang trọng với sự chứng kiến của đông đảo khách mời. khui rượu và giới thiệu các chương trình khuyến mãi dịp khai trương nhằm thu hút được khách hàng.

  Biểu diễn lân sư rồng

  Sau đó là biểu diễn múa lân, các con vật tượng trưng cho sức mạnh, sự thịnh vượng, phát đạt, hanh thông trong con đường kinh doanh. Giúp nhà hàng ngày càng phát triển lớn mạnh.

  Tham Khảo: Tại sao cần có múa lân sư rồng trong lễ khai trương

  Nhập tiệc Teabreak

  Làm lễ xong bắt đầu nhập tiệc teabreak và khách mời tham quan, khám phá nhà hàng cũng như chơi các trò chơi có thưởng tạo sự gắn kết, không khí vui tươi cho buổi lễ thành công.

  Tham Khảo: Cách sắp xếp và bố trí dụng cụ trên quầy tiệc teabreak

  Bế mạc và tặng quà

  Cuối cùng là tuyên bố bế mạc buổi tiệc với lời cảm ơn chân thành đến toàn thể khách mời đã bớt thời gian tham dự. Buổi lễ kết thúc tặng những món quà ý nghĩa tạo thiện cảm với khách mời. Sau đó là tiễn khách.

  Dịch vụ tổ chức lễ khai trương nhà hàng trọn gói

  Khai trương là sự kiện ra mắt, là dấu ấn quan trọng cho sự khởi đầu kinh doanh của nhà hàng. Đây cũng là cơ hội ra mắt công chúng. Nên khai trương nhà hàng là lễ không thể thiếu trước khi đưa vào hoạt động. Cần có sự chuân bị để quá trình tổ chức lễ khai trương diễn ra tốt đẹp. Buổi lễ như buổi ra mắt tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Đây là một cách quảng bá thương hiệu hiệu quả hoàn toàn tự nhiên. Cần chuẩn bị thật tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ cho buổi lễ khai trương đậm dấu ấn.

  Nếu chưa có kinh nghiệm trong việc lên kịch bản, tổ chức buổi lễ khai trương thì liên hệ ngay với Minh Vũ Media để được hỗ trợ lên kế hoạch chi tiết nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết đem đến buổi lễ thành công rực rỡ với một chí phí hợp lý. Đặc biệt giảm giá khi lựa chọn dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói tại công ty.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thông Báo Dời Ngày Khai Trương Nhà Mẫu Safira
 • Thông Báo V/v Tổ Chức Lễ Khai Trương Trụ Sở Mới Tư Vấn Tinlaw
 • Tưng Bừng Khai Trương Cửa Hàng Trà Sữa Pozaa Tea Tại Pleiku
 • Cần Chuẩn Bị Gì Để Ngày Khai Trương Đông Khách
 • Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo Khai Trương Cần Chú Trọng Điểm Nào
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100