Lời Dẫn Chương Trình Khai Trương Hay Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Kịch Bản Tổ Chức Lễ Khai Trương Đầy Đủ, Chi Tiết
 • Nhân Dịp Khai Trương Alice Beauty & Spa Giảm Giá 60% Cho Tất Cả Các Dịch Vụ
 • Khai Trương Tặng Gì Cho Ý Nghĩa Và Sang Trọng Nhất?
 • Mẫu Băng Rôn Khai Trương Đẹp Từng Milimet, Lưu Ý Khi Thiết Kế Băng Rôn
 • Giảm 50% Cho Ngày Khai Trương Đầu Năm Tại Belas Spa
 • Lời dẫn chương trình có vai trò như thế nào trong tổ chức khai trương ?

  Một MC dẫn chương trình chuyên nghiệp thổi hồn vào chương trình cần có lời dẫn chương trình hay, ấn tượng. Lời dẫn chương trình đóng vai trò quan trọng để tạo nên ngày lễ khai trương thành công. Đặc biệt lời dẫn đi sát kịch bản, là công cụ số 1 của người dẫn chương trình trong việc dẫn dắt, kết nối mọi người khi sự kiện diễn ra.

  Tổ chức khai trương bản thân nó đã chứa đựng một ý nghĩa lớn lao, đánh dấu sự bắt đầu hoạt động, phát triển của một doanh nghiệp. Lời dẫn hay có thể tạo ra được ý nghĩa tuyệt vời cho sự kiện, đem thông điệp của doanh nghiệp truyền tải đến mọi người một cách trọn vẹn.

  Cũng giống như các tổ chức chương trình sự kiện khác thì lời dẫn chương trình khai trương công ty bao gồm phần mở đầu, nội dung chính, giới thiệu công ty và dẫn kết thúc. Mỗi phần lại được chú trọng câu từ theo cách thức khác nhau nhằm mang lại hiệu quả truyền đạt tốt nhất. Do đó, doanh nghiệp cần chú trọng viết lời dẫn hay, ấn tượng để tạo được sự liên kết của các phần trong chương trình, giữ lửa cho người tham dự sự kiện.

  Lời dẫn chương trình hay gồm những gì ?

  Lời dẫn chương trình tùy thuộc vào đặc điểm và tính chất chương trình khai trương mà doanh nghiệp có thể soạn lời theo những cách khác nhau. Tuy nhiên một lời dẫn khai trương hay cần đầy đủ phần chào mừng, nội dung và kết thúc theo đúng khung sườn kịch bản của buổi lễ.

  Lời dẫn mở đầu rất quan trọng nhằm tạo điểm nhấn cho quan khách tham dự. Câu chào mở đầu vô cùng quan trọng vì bạn chỉ có 3s để chinh phục khán giả. Một câu chào chuẩn, ấn tượng sẽ là điểm cộng của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

  Người MC có thể mở đẩu theo kiểu đơn giản và truyền thống như “Xin nồng nhiệt chào mừng quý vị đã đến với buổi lễ khai trương của công ty X”. Người dẫn cũng có thể mở đầu chuyên nghiệp hơn với dạng “Chào mừng quý vị đến với buổi lễ khai trương của công ty X hôm nay.

  Phần nội dung là phần quan trọng nhất của bữa tiệc khai trương do đó, lời dẫn ở phần này cũng cần trau chuốt và kĩ càng hơn. Mở đầu lời dẫn của mỗi phần nhỏ trong chương trình cần có “Kính thưa quý vị” và lời dẫn kết thúc mỗi phần cần có “Cảm ơn”. Khi MC giới thiệu người quan trọng cần nói dạng câu “Xin trân trọng và xưng hô khi giao lưu cần nói các câu dạng “Thân mến”. Nói tóm lại, người dẫn nên sử dụng ngôn từ linh hoạt, phong phú.

  Ví dụ một đoạn dẫn mở đầu cho nội dung chính của chương trình khai trương:

  Kính thưa quý vị, buổi lễ khai trương công ty X chính là điểm khởi đầu cho sự phát triển sau này của quý công ty. Để có được những bước đi vững chắc trong tương lai, chúng tôi mong có sự đồng hành của toàn thể nhân viên, khách hàng và đối tác. Buổi khai trương có thể mở ra nhiều hy vọng và những khởi đầu thành công cho quý công ty.”

  Kết thúc chương trình cần đảm bảo lời cảm ơn, câu chúc và lời chào tạm biệt. Ví dụ như

  Lễ khai trương thành công không chỉ phụ thuộc vào việc doanh nghiệp sáng tạo ra lời dẫn hay và hấp dẫn. Ngoài lời dẫn hay, MC còn cần kết hợp ngôn từ với những kỹ những biểu cảm. Đó là ngôn từ cơ thể như tay, đầu, mắt, miệng, di chuyển… được xem là những thứ vô cùng quan trọng để tạo sự nhịp nhàng tự nhiên trên sân khấu. Giọng nói chuẩn, tròn vành rõ chữ sẽ góp phần làm lời dẫn khai trương thêm đặc sắc và hấp dẫn.

  Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện khai trương, xin vui lòng liên hệ với công ty tổ chức sự kiện – Thiên An Media để được tư vấn nhanh chóng trong hôm nay.

  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THIÊN AN ( THIEN AN MEDIA)

  Địa chỉ liên hệ: 11A Hồng Hà, phường 2, Quận Tân Bình, chúng tôi

  Email: [email protected]

  Thời gian làm việc: 08:00AM – 05:30PM – từ thứ 2 đến thứ bảy hàng tuần

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 50+ Mẫu Thư Mời Khai Trương Spa Sang Trọng, Thu Hút Mọi Khách Hàng
 • Bài Viết Quảng Cáo Cho Dịch Vụ Spa Hấp Dẫn Và Thu Hút
 • Thu Lâm Beauty & Spa Khuyến Mãi Tưng Bừng Nhân Dịp Khai Trương
 • Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương, Cửa Hàng, Công Ty, Spa, Văn Phòng Tại Hà Nội
 • 15+ Mẫu Backdrop Khai Trương Đẹp Được Sử Dụng Nhiều Nhất
 • Lời Dẫn Chương Trình Khai Trương Hấp Dẫn Gồm Những Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Bí Quyết Có Lời Dẫn Chương Trình Khai Trương Hay Nhất
 • Một Số Lời Dẫn Thông Dụng Cho Mc Dẫn Chương Trình
 • Lời Dẫn Chương Trình Mẫu, Đúc Kết Từ Những Mc Hàng Đầu
 • Độc Đáo ‘khu Rừng Sách’ Tại Café Sách Hạt Giống Tâm Hồn, Lần Đầu Ra Mắt Tại Tphcm
 • Trích Dẫn Hay Trong Bộ Sách Hạt Giống Tâm Hồn Dành Tặng Độc Giả
 • Lễ khai trương là sự kiện cực kì quan trọng của một doanh nghiệp, nó đánh dấu bước khởi đầu của công ty. Vì thế, khi tổ chức chương trình khai trương, ngoài xây dựng kịch bản còn cần chú trọng tới lời dẫn chương trình. Bởi vì lời dẫn hay sẽ thu hút được người xem và khiến cho MC thổi hồn được vào từng lời nói của mình chứ không phải đọc như một cái máy. Vậy lời dẫn chương trình khai trương hấp dẫn gồm những gì?

  Đối với lời dẫn mở đầu của lễ khai trương thì bạn cần phải tìm một lời dẫn thật ngắn gọn và ấn tượng, không dài dòng, vòng vo bởi vì người nghe sẽ chỉ chú ý tới bạn trong 3s đầu tiên. Nếu trong 3s này bạn thu hút được khách mời thì chương trình sẽ diễn ra suôn sẻ.

  Một số câu dẫn mở đầu bạn có thể tham khảo như:

  “Rất vui mừng chào đón quý vị đã đến với buổi lễ khai trương của công ty X ngày hôm nay”.

  “Xin được nồng nhiệt chào mừng quý vị đại biểu cùng toàn thể khách quý đã đến với buổi lễ khai trương của công ty X”…

  Khi nói MC cần chú ý giọng hồ hởi, phấn khởi, tạo điểm nhấn trong câu nói.

  2. Lời dẫn phần nội dung

  Sau lời dẫn phần mở đầu thì tiếp đến phần lời dẫn nội dung, đây là phần quan trọng nhất của chương trình khai trương. Lời dẫn trong phần này cần được trau chuốt hơn, tỉ mỉ hơn và kỹ càng hơn.

  Trong phần nội dung thì người MC cần chú ý một số điều sau:

  • Trong mỗi phần nhỏ của lễ khai trương MC cần bắt đầu bằng câu “Kính thưa quý vị” và kết thúc mỗi nội dung nhỏ thì cần có “Cảm ơn”.
  • Khi giới thiệu nhân vật quan trọng lên sân khấu thì MC cần nói câu ở dạng như “Xin trân trọng giới thiệu ông/bà…
  • Khi giao lưu với nhân vật nào đó MC cần xưng hô thân mật kiểu như “Chị A thân mến”…
  • Người dẫn chương trình cần sử dụng lời nói, câu từ linh hoạt, phong phú.

  3. Lời dẫn kết thúc chương trình

  Khi kết thúc lễ khai trương, MC cần nhớ không được quên những câu chúc tới khách mời, lời cảm ơn và chào tạm biệt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Dẫn Khai Trương Nhà Hàng Hay Dành Cho Mc Dẫn Chương Trình
 • Bài Phát Biểu Cho Lễ Khai Trương Văn Phòng, Công Ty
 • 13 Việc Phải Chuẩn Bị Trước Khi Mở Quán Trà Sữa
 • Truyện Cách Phát Tài Của Thương Phụ Chương 12
 • Kế Hoạch Chuẩn Bị Khai Trương Cửa Hàng Chuẩn Phong Thuỷ
 • Lời Dẫn Chương Trình Lễ Khai Trương Chuẩn Nhất, Hay Lắm!

  --- Bài mới hơn ---

 • Khai Trương Quán Cafe Nên Tặng Gì? Quà Tặng In Logo Công Ty
 • Tờ Rơi Khai Trương Quán Cafe
 • Mẫu Giấy Mời Khai Trương Quán Ăn
 • Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Quán Cafe
 • Top 10 Mẫu Giấy Mời, Thư Mời Sự Kiện Cực Sáng Tạo Nhân Dịp Khai Trương Công Ty
 • Kịch bản Lễ khai trương

  Nếu bạn chưa biết cách dẫn chương trình này thì xem bài Kỹ năng làm MC dẫn chương trình – Tự tin thuyết trình.

  1. Mở đầu chương trình

  ………….. xin nhiệt liệt chào mừng quý vị và các bạn đã đến với buổi lễ khai trương Trung Tâm Ha Vy Fitness, lời đầu tiên xin gửi đến quý vị và các bạn lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

  Kính thưa quý vị, tiết mục Múa Lân với phần thể hiện của Đoàn nghệ thuật Lân Sư Rồng Thăng Long vừa rồi đã mở đầu cho chương trình của chúng ta ngày hôm nay, thưa quý vị và các bạn, múa lân trượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và thành công và đó cũng chính là lời chúc mà chúng tôi muốn gửi tới toàn thể quý vị và các bạn có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay.

  Quý vị thân mến tài sản quý giá nhất của chúng ta đó chính là sức khỏe, Ngày nay khi đời sống hiện đại nhiều áp lực nhưng lại ít vận động dẫn đến căng thẳng, stress…, sức khỏe kém bệnh tật từ đó mà nảy sinh… vì vậy việc tập thể thao giữ gìn sức khỏe cần phải được chú trọng hơn nữa. thấu hiểu và luôn muốn truyền cảm hứng cho tất cả cộng đồng một không gian tập luyện tiện nghi, sang trọng và thoải mái, được sự yêu mến của toàn thể hội viên Hà Vy đã cho ra đời cơ sở thứ 3 và đó là lý do chúng ta có mặt tại buổi lễ khai trương HA VY FITNESS ngày hôm nay.

  Kính thưa Quý vị, cùng đến tham dự chương trình ngày hôm nay, Linh Nga xin trân trọng giới thiệu:

  • Bà Đoàn Hà Vy Giám đốc Trung tâm Ha Vy Fitness
  • Ông Nguyễn Văn Phương Giám Đốc Trung Tâm đào tạo yoga Việt Nam
  • Góp phần rất quan trọng không thể thiếu đó là sự hiện diện của quý vị khách quý, cùng tòan thể cán bộ công nhân viên, huấn luyện viên của Trung tâm Ha Vy Fitness.

  2. Giám đốc phát biếu

  Kính thưa Quý vị, Trung tâm Hà Vy đã và đang mang đến cho xã hội những điều hết sức tốt đẹp trong cuộc sống, Hôm nay , một lẫn nữa TT Hà Vy lại khẳng định mình khi khai trương cơ sở mới, trong không khí vui mừng của buổi lễ ngày hôm nay Linh Nga xin trân trọng kính mời lên sân khấu bà Đoàn Hà Vy, giám đốc hệ thống Hà Vy Fitness lên sân khấu có đôi lời chia sẻ đến Quý vị.

  Xin trân trọng kính mời bà.

  ……………………………………..

  3. Múa Yoga do đội giáo viên Yoga của Trung Tâm Hà Vy biểu diễn:

  Cảm ơn bà Đoàn Hà Vy …………..

  4. Mời Giám đốc trung tâm đào tạo yoga Việt Nam nên phát biểu và trao quà tặng:

  – Phát biểu

  …………………………………

  – Trao quà: Xin cảm ơn những lời chia sẻ hết sức tình cảm và đáng quý của ông Nguyễn Văn Phương Giám đốc trung tâm đào tạo yoga Việt Nam

  Kính thưa quý vị, trong buổi lễ ngày hôm nay nhân dịp khai trương cơ sở mới Trung tâm đào tạo Yoga Việt Nam có bó hoa tươi thắm gửi tới chúc mừng Hà Vy fitness, chúng tôi xin trân trọng kính mời bà Đoàn Hà Vy giám đốc Hà Vy fitness lên sân khấu nhận hoa chúc mừng.

  5. Trao quà từ thiện

  Quý vị và các bạn thân mến đất nước ta còn nghèo, nhiều người ở nhiều nơi trên cả nước còn có cuộc sống kém may mắn hơn chúng ta. Truyền thống của người Việt Nam ta là lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân, Hà Vy finess luôn trăn trở làm sao để người nghèo những nơi khó khăn trên khắp cả nước có cuộc sống tốt đẹp hơn, suy nghĩ gắn liền với hành động cứ mỗi ngày tập thể hội viên và nhân viên Hà Vy fitness lại dành một số tiền nho nhỏ của mình để làm từ thiện.

  ………… Phóng sự

  Kính thưa quý vị và đây chính là chiếc hộp chứa đầy những tình cảm, sự sẻ chia sâu sắc mà Hà Vy finess đã dành dụm trong thời gian qua, ngày hôm nay trong không khí vui mừng này Hà Vy fitness xin phép được trao toàn bộ số tiền này cho quỹ từ thiện………

  Chúng tôi xin được trân trọng kính mời ……………………………………

  Mời đơn vị nhận quà từ thiện phát biểu

  …………………..

  6. Bốc thăm trúng thưởng

  Thưa quý vị và các bạn trong buổi lễ ngày hôm nay Ha Vy fitness cũng có những phần quà nho nhỏ gửi tới quý vị đến tham dự chương trình. Bên cạnh Linh Nga đây chính là hòm phiếu với danh sách mà quý vị đã đăng ký từ đầu chương trình. Sẽ có tổng số 6 phiếu may mắn mà chúng tôi sẽ bốc thăm ngẫu nhiên sau đây. Trong 6 phiếu sẽ có 1 phiếu may mắn giành giải đặc biệt của chương trình. Đầu tiên chúng ta sẽ bốc thăm trước 5 phiếu, Linh Nga xin mời một quý vị trong khán phòng ngày hôm nay lên đây bốc thăm giúp Linh Nga…

  ………………..

  Công bố kết quả và trao giải

  ……………………….

  Thưa quý vị và các bạn, chúng ta còn 01 phiếu may mắn sẽ giành giải đặc biệt trong chương trình ngày hôm nay.

  …………………………

  Công bố trao giải đặc biệt

  7. Nhảy Zumba

  Thưa quý vị và các bạn để tiếp nối chương trình xin mời quý vị cùng thưởng thức vũ điệu Zumba với phần thể hiện của các vũ công đến từ Ha Vy fitness.

  8. Kết thúc chương trình

  Kính thưa quý vị vũ điệu Zumba sôi động vừa rồi đã khép lại buổi lễ khai trương Ha Vy fitness ngày hôm nay. Những người thực hiện chương trình xin gửi lời cám ơn sự có mặt của tất cả quý vị và các bạn. Một lần nữa xin chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

  Xin chào và hẹn gặp lại!

  Thương Nguyễn – Điện ảnh ABV

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hút Khách Với 10 Chương Trình Khuyến Mãi Cho Quán Cafe
 • Cách Quảng Cáo Online Hiệu Quả Nhất Cho Quán Cafe
 • Gợi Ý 10 Chương Trình Khuyến Mãi Cho Cafe
 • 6 Chiến Lược Cụ Thể Khai Trương Quán Cafe.
 • Chuẩn Bị Khai Trương Quán Cafe
 • Hướng Dẫn Bí Quyết Có Lời Dẫn Chương Trình Khai Trương Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Số Lời Dẫn Thông Dụng Cho Mc Dẫn Chương Trình
 • Lời Dẫn Chương Trình Mẫu, Đúc Kết Từ Những Mc Hàng Đầu
 • Độc Đáo ‘khu Rừng Sách’ Tại Café Sách Hạt Giống Tâm Hồn, Lần Đầu Ra Mắt Tại Tphcm
 • Trích Dẫn Hay Trong Bộ Sách Hạt Giống Tâm Hồn Dành Tặng Độc Giả
 • Khai Trương Quán Lớn Nhất, Chuỗi Cà Phê Ông Bầu Chính Thức Có Mặt Tại Bình Dương
 • Lời dẫn chương trình có vai trò như thế nào tại tổ chức khai trương ?

  Một MC dẫn chương trình chuyên nghiệp thổi hồn vào chương trình không thể thiếu lời dẫn chương trình hay, tuyệt hảo. Lời dẫn chương trình giữ nhiệm vụ đặc biệt để xây dựng nên ngày lễ khai trương thành công. Quan trọng lời dẫn đi sát kịch bản, là một công cụ số 1 của người dẫn chương trình trong việc dẫn dắt, kết nối toàn bộ mọi người khi sự kiện diễn ra.

  Tổ chức khai trương bản thân nó đã chứa đựng một ý nghĩa lớn lao, đánh dấu sự bắt đầu hoạt động, tăng trưởng của một công ty. Lời dẫn hay có khả năng tạo ra được ý nghĩa xuất sắc cho sự kiện, đem thông điệp của công ty truyền tải đến mọi người một cách trọn vẹn.

  Cũng giống như các tổ chức chương trình sự khiếu nại khác thì lời dẫn chương trình khai trương doanh nghiệp gồm có phần mở đầu, thông tin chính, giới thiệu doanh nghiệp , dẫn kết thúc. Mỗi phần lại được chú trọng câu từ theo chế độ không giống nhau nhằm mang lại hiệu quả truyền đạt tốt nhất. thế nên, công ty cần chú trọng viết lời dẫn hay, tuyệt vời để tạo được sự liên kết của các phần trong chương trình, giữ lửa cho người tham dự sự kiện.

  Lời dẫn chương trình hay gồm những cái gì ?

  Lời dẫn chương trình tùy thuộc theo đặc điểm , thuộc tính chương trình khai trương mà doanh nghiệp có thể soạn lời theo các cách không giống nhau. Tuy vậy một lời dẫn khai trương hay cần đầy đủ phần chào mừng, nội dung , dừng lại theo đúng khung sườn kịch bản của buổi lễ.

  Người MC có khả năng mở đẩu theo kiểu đơn giản và truyền thống như “Xin nồng nhiệt chào mừng quý vị đã đến với buổi lễ khai trương của công ty X”. Người dẫn cũng có khả năng mở đầu chuyên nghiệp hơn với dạng “Chào mừng quý vị đến với buổi lễ khai trương của doanh nghiệp X hôm nay.

  Phần nội dung là phần tối quan trọng của bữa tiệc khai trương do đó, lời dẫn ở phần này cũng cần trau chuốt, kĩ càng hơn. mở đầu lời dẫn của mỗi phần nhỏ dại tại chương trình cần có “Kính thưa quý vị” và lời dẫn dừng lại mỗi phần không thể thiếu “Cảm ơn”. Khi MC giới thiệu người quan trọng cần nói dạng câu “Xin trân trọng, xưng hô khi giao lưu cần nói các câu dạng “Thân mến”. Nói tóm lại, người dẫn nên sử dụng ngôn từ linh động, phong phú.

  Kính thưa quý vị, buổi lễ khai trương doanh nghiệp X chính là điểm bắt đầu cho sự phát triển sau này của quý công ty. Để có được những bước đi vững chắc trong tương lai, chúng tôi mong có sự đồng hành của toàn thể nhân viên, người tiêu dùng và cộng tác. Buổi khai trương có thể mở ra nhiều mong rằng và các khởi đầu thắng lợi cho quý công ty.”

  Lễ khai trương chiến thắng không những phụ thuộc vào việc doanh nghiệp sáng sủa tạo ra lời dẫn hay và hấp dẫn. Ngoài lời dẫn hay, MC còn cần kết hợp ngôn từ với những kỹ những biểu cảm. Đó là ngôn từ cơ thể như tay, đầu, mắt, miệng, di chuyển… được coi như các thứ rất quan trọng để tạo sự ăn nhịp tự nhiên trên sân khấu. Giọng nói chuẩn, tròn vành rõ ràng chữ sẽ đóng góp vào việc làm lời dẫn khai trương thêm đặc sắc, thú vị.

  Kịch bản khai trương thành lập nhà hàng cụ thể

  Lộc Đạt-tổng hợp

  Tham khảo ( thienanmedia, cybershow, … )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Dẫn Chương Trình Khai Trương Hấp Dẫn Gồm Những Gì?
 • Lời Dẫn Khai Trương Nhà Hàng Hay Dành Cho Mc Dẫn Chương Trình
 • Bài Phát Biểu Cho Lễ Khai Trương Văn Phòng, Công Ty
 • 13 Việc Phải Chuẩn Bị Trước Khi Mở Quán Trà Sữa
 • Truyện Cách Phát Tài Của Thương Phụ Chương 12
 • Lời Dẫn Khai Trương Nhà Hàng Hay Dành Cho Mc Dẫn Chương Trình

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Dẫn Chương Trình Khai Trương Hấp Dẫn Gồm Những Gì?
 • Hướng Dẫn Bí Quyết Có Lời Dẫn Chương Trình Khai Trương Hay Nhất
 • Một Số Lời Dẫn Thông Dụng Cho Mc Dẫn Chương Trình
 • Lời Dẫn Chương Trình Mẫu, Đúc Kết Từ Những Mc Hàng Đầu
 • Độc Đáo ‘khu Rừng Sách’ Tại Café Sách Hạt Giống Tâm Hồn, Lần Đầu Ra Mắt Tại Tphcm
 • Vai trò của lời dẫn khai trương nhà hàng

  MC dẫn chương trình, sự kiện khai trương nhà hàng chuyên nghiệp cũng cần phải có lời dẫn hay, ấn tượng, độc đáo mới mang lại cho buổi lễ khí thế hừng hực, thu hút người tham gia chú ý hơn. Lời dẫn đóng vai trò quan trọng trong buổi lễ, góp phần cho buổi khai trương trở nên thuận lợi, trọn vẹn và thành công. Lời dẫn càng đi sát kịch bản, lý do buổi lễ sẽ trở thành công cụ số một để MC dẫn chương trình dễ dàng hơn trong việc dẫn dắt, kết nối mọi người lại với nhau trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

  Ý nghĩa mà buổi lễ khai trương mang lại rất quan trọng, lớn lao, đánh dấu một bước khởi đầu thuận lợi cho quá trình hoạt động, phát triển của nhà hàng. Lời dẫn chương trình khai trương nhà hàng hay sẽ đem lại nhiều ý nghĩa tuyệt vời cho sự kiện, mang đến nhiều thông điệp khác truyền tải đến mọi người tham gia buổi lễ.

  Tương tự như cách tổ chức các chương trình sự kiện khác, lời dẫn MC khai trương nhà hàng cũng bao gồm phần mở đầu, nội dung chính, giới thiệu quá trình thành lập và hoạt động của nhà hàng, phần kết thúc. Để mang lại hiệu quả truyền đạt đến người tham dự một cách tốt nhất, mỗi phần nên chú trọng vào từng câu từ với nhiều cách thức khác nhau. Để làm được điều này, chủ nhà hàng cần chú trọng vào lời dẫn làm sao để tạo được sự liên kết giữa từng phần, mang lại ấn tượng tốt nhất đến mọi người.

  Lời dẫn khai trương nhà hàng hay dành cho MC gồm những gì?

  1. Lời dẫn chào mừng

  Lời dẫn đầu có vai trò rất quan trọng, tạo điểm nhấn và thu hút khách tham dự lắng nghe. Câu chào mở đầu rất ngắn, thời gian chỉ tầm khoảng 3 giây nên cần phải đạt chuẩn, ấn tượng đầu tiên sẽ là điểm cộng cho nhà hàng đối với khách. Có thể bắt đầu bằng: “Xin nồng nhiệt chào đón quý khách đã đến với buổi lễ khai trương nhà hàng … của … ngày hôm nay”.

  2. Lời dẫn phần nội dung

  3. Kết thúc chương trình

  Khi kết thúc chương trình phải kèm theo lời cảm ơn và lời chào tạm biệt, chúc sức khỏe, may mắn và thành công,… Chẳng hạn như: “Đến đây chương trình của chúng tôi xin được phép kết thúc. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý đại biểu, quý khách đã đến chung vui cùng chúng tôi trong ngày thật sự ý nghĩa này. Kính chúc quý vị khách quý nhiều sức khỏe, thành công. Xin chào và hẹn gặp lại”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Phát Biểu Cho Lễ Khai Trương Văn Phòng, Công Ty
 • 13 Việc Phải Chuẩn Bị Trước Khi Mở Quán Trà Sữa
 • Truyện Cách Phát Tài Của Thương Phụ Chương 12
 • Kế Hoạch Chuẩn Bị Khai Trương Cửa Hàng Chuẩn Phong Thuỷ
 • 3 Bước Chuẩn Bị Để Tổ Chức Khai Trương Cửa Hàng Hiệu Quả Nhất
 • Lời Dẫn Khai Giảng Trường Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân Dự Lễ Khai Giảng Tại Trường Thpt Chuyên Lê Hồng Phong
 • Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân Dự Lễ Khai Giảng Trường Thpt Chuyên Lê Hồng Phong
 • Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Tấn Dũng Dự Khai Giảng Năm Học Mới Tại Trươngg Thpt Chuyên Lê Hồng Phong Tphcm
 • Chủ Tịch Quốc Hội Dự Lễ Khai Giảng Năm Học Mới Tại Trường Thpt Chuyên Lê Hồng Phong, Tphcm
 • Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân Dự Lễ Khai Giảng Tại Trường Thpt Chuyên Lê Hồng Phong Tp Hồ Chí Minh
 • Mẫu chương trình khai giảng trường mầm non

  Lời dẫn chương trình khai giảng ngày hội đến trường của bé

  Sau kỳ nghỉ hè vui chơi thỏa thích cùng gia đình, các em học sinh trên các nước lại nô nước đến dự lễ khai giảng năm học mới. Những đứa trẻ mới bước chân vào trường xen lẫn háo hức với lo lắng. Trong bài viết này, chúng tôi mời các bạn tham khảo Lời dẫn khai giảng trường mầm non.

  Đã đến giờ tiến hành tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Chúng tôi xin trân trọng kính mời quí vị đại biểu, quí thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh vào vị trí, ổn định tổ chức.

  Trường MN…… nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu về dự lễ khai giảng.

  Lời đầu tiên cho phép BTC được gửi đến quí vị đại biểu, quí thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh lời chào đón hân hoan, lời chúc mừng sức khỏe.

  2. Chương trình văn nghệ (3 tiết mục): Kính thưa các vị đại biểu, khách quý.

  Tiếng hát làm rộn vang mái trường, làm sôi động bầu không khí khai giảng, làm cho chúng ta thêm yêu cuộc sống. Xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do cô và cháu trường MN ……………. thể hiện.

  1.1 “Hàng cây đung đưa, đung đưa vẫy gọi, đàn em tung tăng, tung tăng đến lớp, ngày vui của bé với bao bạn bè, mầm non ngày hội của bé đến trường”. Mở đầu chương trình là lời chào năm học mới của các bé lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A TT qua điệu múa “Ngày vui của bé”. Biên đạo múa cô giáo Hồng Tiệp + Ngọc Diễn.

  1.2. “Thứ hai là ngày đầu tuần bé hứa cố gắng chăm ngoan, thứ 3, thứ 4, thứ 5 ngày nào cũng luôn cố gắng, thứ 6 rồi đến thứ 7 cô cho cháu phiếu bé ngoan, chủ nhật cả nhà đều vui vì bé ngoan suốt tuần. Và sau đây xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh gặp gỡ các bé lớp MG 5-6 tuổi B Bản Đồn với vũ điệu “Bé khỏe bé ngoan”.

  1.3. Đến trường MN, các cháu được học tập, vui chơi dưới sự chăm sóc, dạy dỗ của người mẹ hiền thứ hai. Trong các hoạt động hằng ngày những trò chơi dân gian được các cô thường xuyên tích hợp hướng dẫn, tổ chức cho các bé, xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh đến với trò chơi dân gian ” Tập tầm vông” của các bé lớp MG 5-6 tuổi C TT.

  Kính thưa quí vị đại biểu Quí thầy cô cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến.

  – Thực hiện Chỉ thị số 3004/CT-BGDĐT ngày 15/8/2013 của Bộ GD&ĐT về nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên và giáo dục chuyên nghiệp năm học …………….;

  – Thực hiện Quyết định số ………. ngày ………… của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh ………………. về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học ……………. của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên áp dụng trên địa bàn tỉnh ………………………..

  – Và được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND xã ……………..

  Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm…..năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cùng vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm…..đã khép lại, năm học ……………. đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của của tỉnh nhà nói riêng. Hôm nay cô và trò trường Mầm non ……………. long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” – Khai giảng năm học …………….. Đó chính là lí do của buổi lễ hôm nay.

  – Giới thiệu đại biểu:

  *Đại biểu cấp huyện:

  Đến dự lễ khai giảng năm học ……………. của Trường MN ……………., tôi xin trân trọng giới thiệu :

  1.Ông………….. – UVBCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch LĐLĐ huyện………

  2. …………………………………………………………………………………….

  *Chính quyền địa phương:

  3…………………………………………………………………………………….

  1. Ông…………- Bí thư đảng uỷ xã …………….

  2. Ông…………- P. Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã …………….

  3…………………………………………………………………………………….

  * Hội cựu giáo chức xã …………….:

  1. Nhà giáo ……………………………………………- Chủ tịch Hội cựu giáo chức xã …………….

  *Hội cha mẹ học sinh

  2…………………………………………………………………………………….

  1. Ông . …………………………………………………………………….đại diện Hội cha mẹ học sinh

  và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 34 cán bộ giáo viên toàn trường và 457 học sinh.

  4. Đọc thư Chủ tịch nước: Kính thưa các vị đại biểu khách quý !Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! Các cháu học sinh yêu quý!

  (Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng ). Xin trân trọng cảm ơn.

  Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta luôn quan tâm đến sự nghiệp trồng người. Ngay sau khi đất nước giành được độc lập, trong năm học đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, Bác đã gửi thư cho các thầy cô giáo và các cháu học sinh cả nước. Bác mong muốn các cháu học sinh học giỏi hơn, xứng đáng là người dân Việt Nam độc lập, để đứng lên đài vinh quang, sánh vai với các cường quốc năm châu. Trong suốt mấy chục năm qua, Đảng và Nhà nước ta đã không ngừng quan tâm đến sự nghiệp giáo dục. Các thế hệ thầy – trò cũng không ngừng vươn lên khắc phục khó khăn thi đua dạy tốt, học tốt.

  Lễ khai giảng hôm nay, chúng ta vinh dự được đón thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới ……………..

  Xin trân trọng kính mới cô giáo ……… – P. Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thử chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới ……………., xin kính mời cô.

  5. Đọc diễn văn khai giảng : Kính thưa các vị đại biểu khách quý! Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! Các cháu học sinh yêu quý!

  Xin kính mời quí vị đại biểu, quí thầy cô cùng toàn thể các cháu học sinh đứng dậy nghe thư.

  Sau một mùa hè vui tươi bổ ích và lí thú, chúng ta lại được gặp nhau. Bao niềm vui phấn khởi và chờ đợi đã đến. Tất cả đang hồi hộp đón đợi năm học mới.

  6. Lãnh đạo cấp trên phát biểu: Đại biểu huyện hoặc phòng phát biểu Kính thưa các vị đại biểu khách quý!Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! Các cháu học sinh yêu quý!

  Xin trân giới thiệu và kính mời cô giáo…..- P.Hiệu trưởng lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và Phát động “Tháng Khuyến học”, “Tháng ATGT”, Kế hoạch thực hiện phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành GD. Xin kính mời cô.

  Trong những năm qua, sự nghiệp giáo dục của xã nhà nói chung và phong trào dạy – học của Trường MN ……………. nói riêng, có bước chuyển biến tích cực là được sự quan tâm chỉ đạo chặt chẽ của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chiêm Hoá đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ của Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân địa phương xã …………….. Hôm nay Sự có mặt của quý vị Đại biểu là nguồn động viên lớn giúp cho cô và cháu trường MN ……………. thêm nguồn lực để bước vào năm học mới với khí thế mới.

  Về dự lễ khai giảng năm học ……………., xin trân trọng giới thiệu và kính mời: Ông ……………. – UVBCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch LĐLĐ huyện ……………. lên có đôi lời phát biểu. Xin trân trọng kính mời ông.

  Vừa rồi chúng ta đã được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí ……………. – UVBCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch LĐLĐ huyện ……………., đồng chí đã có những ý kiến chỉ đạo rất thiết thực đòi hỏi mỗi cô giáo, các cháu học sinh trong năm học mới này phải không ngừng cố gắng phấn đấu để đạt được thành tích cao trong giảng dạy và học tập.

  Đại biểu xã phát biểu:

  Thay mặt cho BGH và các đồng chí cán bộ giáo viên xin tiếp thu và cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của đồng chí xin kính chúc đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

  Trong nhiều năm qua, thầy và trò trường chúng ta đã nhận được sự quan tâm của Đảng uỷ, UBND, HĐND và các ban ngành đoàn thể trong xã. Đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển về bề sâu và bề rộng.

  Trong buổi lễ hôm nay chúng ta rất vui mừng và vinh dự được đón đồng chí: Ông …………….– Bí thư đảng uỷ xã …………….. Xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí lên phát biểu ý kiến.

  7. Đại diện giáo viên phát biểu Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

  (Phát biểu xong: Xin cảm ơn. Chúc ông cùng gia đình luôn sức khỏe, hạnh phúc và luôn quan tâm đến sự nghiệp dạy và học của nhà trường.)

  Niềm xúc động trào dâng trong lòng chúng ta – những con người với trách nhiệm và niềm vinh dự của người làm nghề “trồng người”, “nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”.

  8. Khen thưởng CBGV có thành tích (CSTĐ cơ sở- GVG cấp trường), nhận quà của các tổ chức đoàn thể:

  Xin mời cô giáo: …….., thay mặt cho các cô giáo trong trường phát biểu cảm xúc, suy nghĩ của mình nhân ngày khai trường. Xin mời cô!

  – Nhân dịp đầu năm học mới ……………. Đại diện các cấp Đảng ủy, chính quyền các tổ chức đoàn thể có món quà gửi tặng các thầy giáo, cô giáo và các cháu học sinh nhân “Ngày hội đến trường của bé”. Xin mời đồng chí ……………. Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trưởng đại diện cho các cô giáo và các cháu học sinh lên nhận quà.

  Năm học ……………., trong điều kiện còn nhiều khó khăn, các thầy giáo, cô giáo, các cháu học sinh trong nhà trường đã có nhiều cố gắng, nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập và rèn luyện; đặc biệt có cá nhân điển hình tiên tiến, các thầy giáo, cô giáo hết lòng vì học sinh thân yêu. Xin được nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực, cố gắng và kết quả nhà trường đạt được trong năm học vừa qua.

  Điển hình là 02 đ/c được Chủ tịch UBND Huyện ……………. tặng danh hiệu CSTĐ cơ sở và 14 đ/c được Hiệu trưởng Trường MN ……………. chứng nhận đạt GVDG cấp trường.

  Kính mời Ông ……………. – UVBCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch LĐLĐ huyện ……………. lên trao giấy chứng nhận cho 02 đ/c.

  + Đọc quyết định GVDG cấp trường (Có Quyết định và DS kèm theo)

  9. Chương trình văn nghệ chúc mừng (2 tiết mục)

  Kính mời Ông ……………. – Bí thư Đảng ủy xã ……………., đ/c ……………. – Bí thư chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường lên trao giấy chứng nhận cho các đ/c.

  Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và ” ngày hội đến trường của Bé”nói riêng. Các Bé lớp MG 5-6 tuổi B TT sẽ gửi tới quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh tiết mục ” Múa với bạn Tây Nguyên” nhạc và lời Phạm Tuyên.

  Với trang phục khiêu vũ rực rỡ cùng với những vũ điệu sôi động của các bạn đến từ lớp MG A Bản Đồn sẽ làm cho ngày khai giảng nóng lên 1 cách ngoạn mục với tiết mục Erobic “Con cào cào”.

  10. Bế mạc: Kính thưa các vị đại biểu, khách quý! Kính thưa các thầy cô giáo! Cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến!

  Vũ điệu Erobic đã khép lại chương trình văn nghệ chào năm học mới ……………. của các bé trường mầm non ……………. trong niềm vui hân hoan và háo hức chào đón một năm học mới.

  Năm học ……………. là năm học đầu tiên triển khai thực hiện Kết luận của Hội nghị Trung ương 6 (Khóa XII) về “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Đây là năm học thực hiện phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục, và là năm học tiếp tục triển khai và thực hiện Thực hiện ” Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM“; thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo“, tiếp tục ” xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và tiếp tục duy trì đề án phổ cập giáo dục MN cho trẻ 5 tuổi, là năm học nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức .

  Sau một thời gian làm việc, lễ khai giảng năm học mới của Trường MN ……………. đã thành công tốt đẹp. Thay mặt ban tổ chức tôi tuyên bố bế mạc lễ khai giảng năm học ……………..

  Xin cảm ơn các thầy cô giáo và các cháu học sinh có mặt đông đủ trong ngày hội hôm nay. Kính chúc các vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo mạnh khoẻ công tác tốt! Chúc các cháu học sinh chăm ngoan và học giỏi! Chúc một năm học mới chất lượng và hiệu quả. Kính mời các vị đại biểu về phòng hội đồng toạ đàm, mời các cháu học sinh về nghỉ!

  Thay mặt nhà trường, các thầy cô giáo và các cháu học sinh, xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân trong xã đã về vui chung với niềm vui ngày hội khai trường của cô và cháu Trường MN ……………..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lễ Khai Giảng Trường Mầm Non Steame Garten Năm Học 2022
 • Kịch Bản Chương Trình Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2022
 • Phó Thủ Tướng Trương Hòa Bình Dự Lễ Khai Giảng Trường Tiểu Học
 • Phó Thủ Tướng Dự Lễ Khai Giảng Năm Học Mới Tại Trường Tiểu Học Trần Hưng Đạo
 • Lễ Khai Giảng Năm Học 2022
 • Khai Trương Hồng Phát Là Gì? Lời Chúc Khai Trương Hồng Phát

  --- Bài mới hơn ---

 • Trường Sĩ Quan Lục Quân 2 Khai Giảng Năm Học 2022
 • Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort Được Chọn Mặt Gửi Vàng
 • Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort Lọt “top 4 Khu Nghỉ Dưỡng Hàng Đầu Thế Giới”
 • Việt Nam Được Xướng Tên Ở Nhiều Hạng Mục Danh Giá Nhất World Travel Awards 2022
 • Các Loại Phòng Và Villa Ở Intercontinental Đà Nẵng * Resort Danang Booking
 • Khai trương hồng phát là gì?

  Khai trương hồng phát là một cụm từ khá quen thuộc đối với nhiều người. Mỗi khi bạn tham gia buổi lễ khai trương bất kỳ đều thấy cụm từ này. Vậy khai trương hồng phát có ý nghĩa gì đối với chủ cửa hàng, doanh nghiệp.

  Theo nghĩa Hán Việt, khai trương là khởi đầu, bắt đầu một công việc kinh doanh, buôn bán của chủ cửa hàng, doanh nghiệp. Còn hồng phát có ý nghĩa là việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, hanh thông. Tiền của đem lại ngày càng đông đầy và rủng rỉnh đầy túi.

  Hiểu chính xác hơn “hồng” có nghĩa là hồng bao, ví đựng tiền ngày càng dày và nặng hơn. “Phát” có nghĩa là việc làm ăn kinh doanh ngày càng phất lên, ăn nên làm ăn. Làm gì cũng thành công, nhanh chóng giàu có, phú quý.

  Bởi thế lời chúc khai trương hồng phát luôn được mọi người sử dụng mỗi khi được mời tham dự lễ khai trương. Nhằm muốn gửi đến chủ cửa hàng, doanh nghiệp làm ăn phát tài phát đạt. Đem lại nhiều tài lộc, tiền của trong việc kinh doanh, buôn bán.

  Lời chúc khai trương hồng phát hay, ý nghĩa

  1. Chúc công ty bạn ngày càng ăn nên làm gia, nhanh như diều gặp gió, như cây đâm chồi, như rễ cắm sâu dưới đất.

  3. Chúc cho quán bạn buôn may bán đắt, khách đi khách nhớ, khách đến khách thương.

  4. Thương trường như chiến trường, tao chúc mày se như một vị tướng dũng mãnh, đánh đâu thắng đó, lãi mẹ đẻ lãi con, của hàng không ngừng phát triển.Chúc cho bạn của tôi dũng mãnh trên thương trường, tẳm trận trăm thắng, uy dũng như Trương Phi.

  5. Chúc mừng em khai trương cửa hàng/công ty mới, khách vô ào ào làm ăn phát tài, phát đạt.

  6. Chúc cho cửa hàng/công ty luôn gặp nhiều vận may và phát triển không ngừng.

  7. Chúc cửa hàng/công ty anh chị luôn phát tài, phát lộc mọi chuyện kinh doanh được suôn sẻ như ý.

  8. Nhân ngày khai trương, chúc cửa hàng/công ty mau chiến thắng, phát đạt và bội thu!

  9. Chúc cửa hàng/công ty làm ăn thành công phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất

  10. Chúc cho của hàng ăn nên làm ra, tiền và đếm gãy cả tay.

  11. Chúc cho của hàng luôn có những target thật cao và cán đích cao hơn cả target.

  12. Một chữ tín vạn chữ tin, chúc cửa hàng luôn có được nhiều tín nhiệm từ khách hàng, buôn may, bán đắt.

  13. Lại thêm một chi nhánh nữa, chúc quý công ty ngày càng tiến, tiếp tục mở thêm những chi nhánh tiếp theo.

  14. Chúc quý công ty trở thành đơn vị luôn đi đầu trong ngành.

  15. Hãy đưa thương hiệu công ty lên một tầm cao mới, chúng tôi tin rằng, sự khởi đầu mới này sẽ là một điềm báo may mắn cho sự phát triển mới.

  16. Chúc cho cửa hàng/công ty sẽ phát triển nhanh chóng, đột phá nhiều thành công và đem lại doanh thu lớn .

  17. Chúc cửa hàng/công ty ngày mới, mở cửa khách vô nườm nượp, doanh thu cao, khách hàng tín nhiệm.

  18. Chúc cửa hàng/công ty em luôn thành công và phát đạt.

  19. Chúc công ty phát tài, may mắn, thịnh vượng, vạn lộc và thành công.

  20. Khai trương suôn sẻ, khách hàng tấp nập, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng.

  21. Chúc cửa hàng phát tài, phát lộc.

  22. Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

  23. Chúc cửa hàng/công ty của bạn luôn lớn mạnh và là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

  24. Mừng bạn sẽ kinh doanh gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ, khách hàng sẽ tìm đến nườm nượp, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!

  25. Chúc cửa hàng/công ty luôn mua may bán đắt và tăng trưởng vượt bậc trong những năm sắp tới.

  27. Chúc cho của hàng của bạn tôi luôn là điểm đến ưu tiên hàng đầu của mọi khách hàng tiềm năng.

  28. Chúc cho việc buôn bán của cửa hàng luôn buôn may bán đắt, gặt hái bội thu. 28. Chúc cho của hàng một chữ ” Vượt” vượt lên mọi quy tắc, vượt lên mọi thành công, vượt qua mọi khó khăn.

  29. Hãy như là một con tàu vững chắc, với một thuyền trưởng giỏi, thủy thủ đoàn tận tâm và một cánh buồm vững chắc vượt mọi giông to gió lớn tthương trường, đạt láy thành công vang dội.

  30. Chúc mày luôn có một cái đầu sáng, một đôi mắt tinh để đưa của hàng ngày càng phát triển và lớn mạnh.

  32. Cung hỷ phát tài! chúc cho của hàng mớ của bạn, ăn nên làm gia, tiền vô như nước, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.

  33. Thật vui mừng khi được thấy bạn trong ngày hôm nay, chúc công việc kinh doanh của bạn luôn thuận buồm xuôi gió, đánh đâu thắng đó, mã đáo thành công.

  34. Mừng cho thành công mới, vận may mới, phát tài phát lộc, việc kinh doanh sẽ lên nhanh như diều gặp gió.

  35. Chúc quý công ty luôn là một con mãnh sư hùng dũng, oai phong, tinh tường trên thương trường nhiều cạm bẫy và rủi ro.

  36. Chúc cho quý công ty luôn là cây cao bóng cả, rễ cắm sâu vào lòng đất, hút được long mạch, không bao giờ đổ ngã.

  37. Sự mở đầu cho con thuyền ra khơi này, hãy giữ vững mái chèo trước những con sóng giữ, tới được vùng đất hứa.

  38. Vạn sự khởi đầu nan, chúc cho quý công ty vượt qua khó khăn ban đầu một cách dễ dàng và chạm tay tới thành công.

  40. Chúc quý công ty luôn là một con mãnh sư hùng dũng, oai phong, tinh tường trên thương trường nhiều cạm bẫy và rủi ro.

  Lời chúc khai trương bằng câu thơ

  41. Khai trương ngày tốt lộc tràn về

  Gia chủ đắt hàng cười hả hê

  Tiền vào như nước đếm không xuể

  Chi nhánh mọc lên khắp mọi bề.

  Bài thơ thay lời chúc khai trương số 6:

  Hôm nay hoàng đạo ngày khai trương

  Xin chúc làm ăn phát mọi đường

  Tài lộc dồi dào luôn tấn tới

  Danh truyền, uy tín tỏa muôn phương.

  42. Hôm nay Hoàng đạo bạn khai trương,

  Xin chúc làm ăn phát mọi đường.

  Tài lộc dồi dào luôn tấn tới,

  Danh truyền, uy tín tỏa muôn phương.

  43. Khai trương ngày tốt lộc tràn về,

  Gia chủ đắt hàng cười hả hê,

  Tiền vào như nước đếm không xuể

  Chi nhánh mọc lên khắp mọi bề.

  45. Làm một mà lại có hai

  Có năm có tám nối dài mai sau

  Công danh phú quý bền lâu

  Tương lai sự nghiệp trước sau đắp bồi

  Xin chúc gia đình bạn tôi

  Từ nay rộng mở sống đời vinh hoa.

  46. Hôm nay hoàng đạo ngất ngây

  Thiên hòa địa lợi trời mây dát vàng

  Khai trương cửa hàng khang trang

  Hướng ra đông hải thênh thang lộc tài,

  Làm một mà lại có hai

  Có năm có tám nối dài mai sau

  Công danh phú quý bền lâu

  Tươi lai sự nghiệp trước sau đắp bồi.

  Xin chúc gia đình bạn tôi

  Từ nay rộng mở sống đời vinh hoa.

  48. Sinh ý như xuân ý

  Tài nguyên tự thủy nguyên

  49. Kiết tường khai nghiệp

  Đại phúc khải nguyên

  50. Hôm nay hoàng đạo ngất ngây

  Thiên hòa địa lợi trời mây dát vàng

  Khai trương cửa hàng khang trang

  Hướng ra đông hải thênh thang lộc tài.

  Lời chúc khai trương bằng tiếng Anh

  51. “My sincere wishes and congratulations to your new business. May you prosper throughout the years and make your business successful.”

  52. “Best wishes for you new venture! May your business become prosperous for the years to come. Congratulations!”

  53. “A toast to the grand opening of your business! Sending you best wishes for continuous prosperity and success of the business from this day forward.”

  54. “Congratulations on the Grand Opening of your business. Wishing your business never ending success from the grand opening day to many years of operation.”

  55. “Congratulations! It is an honor for me to witness and to be a part of the grand opening of your business. May you reach your goal to success.”

  56. “My warmest greetings to you as you open a new business. I pray for more and continuous prosperous years for your venture.”

  57. “Best Wishes and Congratulations for the grand opening of your business. It was a great pleasure to witness your new shop opens today.”

  58. “Congratulations! I wish that your new business will become fruitful and productive for the coming years.”

  59. “Warmest congratulations on your new shop grand opening. I know that this is one of your dreams, and I am proud that you made it come true.”

  60. “Your hard work has truly paid off! Congratulations on the grand opening of your new shop. May you continue to dream big and work hard for another business in the future.”

  61. “Congratulations and God bless! You deserve the best celebration on grand opening of your business.”

  62. “Cheers to your success! You deserve a toast as you open a new shop. I know that you spent your full potentials to achieve this success.”

  63. “I am sending my warmest greetings to you on the grand opening of your business. I am proud of you and the success you achieved because you worked hard for it.”

  64. “Accept my sincerest congratulations on your grand opening day. You deserve the success for the determination and perseverance you exerted.”

  65. “I would like to heartily and sincerely congratulate you on the grand opening of your new business. I wish that you continue to prosper in all your endeavors.”

  66. “Congratulations to you and to your new shop. May all your dreams for a prosperous business come true. All the best for your shop!”

  67. “Good luck with your new business! May you reach your goals and have more new shops in the future.”

  68. “Congratulations! You proved that hard work surely does pay off. Enjoy your grand opening day and more blessings to come your way.”

  69. “Sending you our joy and blessings as you open a new shop today. Congratulations and best wishes for a prosperous business.”

  70. “Your new shop reflects your passion and dedication. I wish you all the best in your business endeavors.”

  Lời chúc khai trương bằng tiếng Trung Quốc

  71. 货运轮转。

  Phiên âm: Khua dún luấn choản.

  Dịch: Hóa vận luân chuyển (Hàng xoay như bánh xe)

  72. 东成西就。

  Phiên âm: Dōng chéng xī jiù.

  Dịch: Đông thành tây tựu (Thành công mọi mặt)

  73. 大展鸿源。

  Phiên âm: Ta chản khúng doén.

  Dịch: Đại triển hoằng nguyên.

  74. 一本万利。

  Phiên âm: Y bẩn oan ly.

  Dịch: Nhất bản vạn lợi (Một vốn bốn lời)

  75. 招财进宝

  Phiên âm: zhāo cái jìn bǎo

  Dịch: Chiêu tài tiến bảo (có được vận may, tiền của)

  76. 开业大吉

  Phiên âm: kāi yè dà jí

  Dịch: Lập nghiệp may mắn

  77. 生意兴隆。

  Phiên âm: Sâng y sinh lóng.

  Dịch: Sinh ý hưng long (Buôn bán hưng thịnh)

  78. 恭喜发财。

  Phiên âm: Cung xỉ pha xái.

  Dịch: Cung hỷ phát tài.

  79. 财源广进

  Phiên âm: cái yuan guǎng jìn

  Dịch: Tiền vào như nước

  80. 马到成功。

  Phiên âm: Mả tao chấng cung.

  Dịch: Mã đáo thành công (Mau chóng thành công)

  Lời chúc khai trương bằng tiếng Hàn

  81. 개업 축하해요 – Chúc mừng bạn đã khai trương nhà hàng.

  83. 새 직장 얻은 것 축하해! – Chúc mừng bạn đã kiếm được công việc mới!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lễ Khai Trương Lớp Học Tiếng Hàn Thông Minh Klass.
 • Lễ Khai Trương Trụ Sở Mới Ngân Hàng Bản Việt An Giang.
 • Lễ Khai Trương Ngân Hàng Bản Việt Tại Châu Đức
 • Khai Trương Cửa Hàng Cần Chuẩn Bị Những Gì
 • Bật Mí Cho Bạn Khai Trương Cửa Hàng Cần Chuẩn Bị Những Gì?
 • Gợi Ý Lời Dẫn Mc Lễ Khai Trương Hay Và Ấn Tượng Nên Tham Khảo

  --- Bài mới hơn ---

 • Kế Hoạch Tổ Chức Khai Trương Showroom Chi Tiết, Chuyên Nghiệp
 • Tổ Chức Sự Kiện Lễ Khai Trương, Khánh Thành Chuyên Nghiệp
 • Khai Trương Trục Liên Thông Văn Bản Quốc Gia
 • Trường Thcs Lương Thế Vinh Tổ Chức Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2022
 • Trường Thcs Lương Thế Vinh Tưng Bừng Khai Giảng Năm Học Mới 2022
 •  

   

  Gợi ý lời dẫn MC lễ khai trương hay và ấn tượng nên tham khảo

   

   

   

   

  Lời dẫn chương trình có vai trò như thế nào trong tổ chức lễ khai trương ?

  Một MC dẫn chương trình chuyên nghiệp thổi hồn vào chương trình cần có lời dẫn chương trình hay, ấn tượng. Lời dẫn chương trình đóng vai trò quan trọng để tạo nên ngày lễ khai trương thành công. Đặc biệt lời dẫn đi sát kịch bản, là công cụ số 1 của người dẫn chương trình trong việc dẫn dắt, kết nối mọi người khi sự kiện diễn ra.

  Tổ chức khai trương bản thân nó đã chứa đựng một ý nghĩa lớn lao, đánh dấu sự bắt đầu hoạt động, phát triển của một doanh nghiệp. Lời dẫn hay có thể tạo ra được ý nghĩa tuyệt vời cho sự kiện, đem thông điệp của doanh nghiệp truyền tải đến mọi người một cách trọn vẹn.

   

  Cũng giống như các tổ chức chương trình sự kiện khác thì lời dẫn chương trình khai trương công ty bao gồm phần mở đầu, nội dung chính, giới thiệu công ty và dẫn kết thúc. Mỗi phần lại được chú trọng câu từ theo cách thức khác nhau nhằm mang lại hiệu quả truyền đạt tốt nhất. Do đó, doanh nghiệp cần chú trọng viết lời dẫn hay, ấn tượng để tạo được sự liên kết của các phần trong chương trình, giữ lửa cho người tham dự sự kiện.

   

  Lời dẫn chương trình hay gồm những gì ?

  Lời dẫn chương trình tùy thuộc vào đặc điểm và tính chất chương trình khai trương mà doanh nghiệp có thể soạn lời theo những cách khác nhau. Tuy nhiên một lời dẫn khai trương hay cần đầy đủ phần chào mừng, nội dung và kết thúc theo đúng khung sườn kịch bản của buổi lễ.

   

  Lời dẫn phần chào mừng

  Lời dẫn mở đầu rất quan trọng nhằm tạo điểm nhấn cho quan khách tham dự. Câu chào mở đầu vô cùng quan trọng vì bạn chỉ có 3s để chinh phục khán giả. Một câu chào chuẩn, ấn tượng sẽ là điểm cộng của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

   

  Người MC có thể mở đẩu theo kiểu đơn giản và truyền thống như “Xin nồng nhiệt chào mừng quý vị đã đến với buổi lễ khai trương của công ty X”. Người dẫn cũng có thể mở đầu chuyên nghiệp hơn với dạng “Chào mừng quý vị đến với buổi lễ khai trương của công ty X hôm nay.

   

   

   

   

  Lời dẫn phần nội dung

  Phần nội dung là phần quan trọng nhất của bữa tiệc khai trương do đó, lời dẫn ở phần này cũng cần trau chuốt và kĩ càng hơn. Mở đầu lời dẫn của mỗi phần nhỏ trong chương trình cần có  “Kính thưa quý vị” và lời dẫn kết thúc mỗi phần cần có “Cảm ơn”. Khi MC giới thiệu người quan trọng cần nói dạng câu  “Xin trân trọng và xưng hô khi giao lưu cần nói các câu dạng “Thân mến”. Nói tóm lại, người dẫn nên sử dụng ngôn từ linh hoạt, phong phú.

   

  Ví dụ một đoạn dẫn mở đầu cho nội dung chính của chương trình khai trương:

   

  Kính thưa quý vị, buổi lễ khai trương công ty X chính là điểm khởi đầu cho sự phát triển sau này của quý công ty. Để có được những bước đi vững chắc trong tương lai, chúng tôi mong có sự đồng hành của toàn thể nhân viên, khách hàng và đối tác. Buổi khai trương có thể mở ra nhiều hy vọng và những khởi đầu thành công cho quý công ty.”

   

  Kết thúc chương trình

  Kết thúc chương trình cần đảm bảo lời cảm ơn, câu chúc và lời chào tạm biệt. Ví dụ như

   

  Lễ khai trương thành công không chỉ phụ thuộc vào việc doanh nghiệp sáng tạo ra lời dẫn hay và hấp dẫn. Ngoài lời dẫn hay, MC còn cần kết hợp ngôn từ với những kỹ những biểu cảm. Đó là ngôn từ cơ thể như tay, đầu, mắt, miệng, di chuyển… được xem là những thứ vô cùng quan trọng để tạo sự nhịp nhàng tự nhiên trên sân khấu. Giọng nói chuẩn, tròn vành rõ chữ sẽ góp phần làm lời dẫn khai trương thêm đặc sắc và hấp dẫn.

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương Cửa Hàng Chi Tiết
 • Lễ Khai Trương Phòng Khám Theo Yêu Cầu Của Pkđk Thành Công
 • Nhiều Không Gian Thưởng Ngoạn Lễ Hội Pháo Hoa Tại New Orient Hotel Danang
 • Địa Chỉ Cần Đến,khai Trương Khách Sạn New Orient Da Nang,khai Trương Khách Sạn New Orient Da Nang
 • Khai Trương Khách Sạn Xanh Đà Nẵng – Green Hotel
 • Những Lời Chúc Mừng Khai Trương Ý Nghĩa, Câu Chúc Khai Trương Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Những Câu Chúc Mừng Khai Trương Ý Nghĩa Nhất
 • Tất Tần Tật Về Quán Cà Phê Mới Mở Của Chàng ‘thỏ Đen’ Ngô Kiến Huy
 • Quà Tặng Khai Trương Quán Cafe
 • Khai Trương Quán Cafe Nên Tặng Gì Cho Hợp Phong Thủy?
 • Khai Trương Quán Cafe Nên Tặng Gì Để Mang Lại May Mắn
 • Khai trương – ngày đầu mở hàng có ý nghĩa vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến doanh thu, hoạt động của cả công ty trong thời gian dài. Chính vì vậy trong ngày này rất cần những câu chúc hay và ý nghĩa.

  Hoa tươi là món quà sang trọng, hoành tráng và nhiều ý nghĩa để gởi tặng chúc mừng trong các dịp sinh nhật doanh nghiệp, khai trương, chúc mừng, lễ kỷ niệm… https://shophoatuoidep.net/ giúp bạn giao tặng kệ hoa chúc mừng kèm lời chúc ý nghĩa đến tận tay người nhận.

  Thông tin thêm về dịch vụ tặng quà, tặng hoa tươi (Kệ hoa, lẵng hoa, giỏ hoa tươi…)

  Những Lời Chúc Mừng Khai Trương Ý Nghĩa

  Những lời chúc mừng dành cho công ty nhân dịp khai trương, kỉ niệm thành lập, sinh nhật doanh nghiệp to chuc sinh nhat

  Khi bạn được mời tham dự một buổi tiệc sinh nhật công ty, kỉ niệm thành lập công ty, khai trương cửa hàng… bạn chưa biết nên gởi lời chúc mừng như thế nào, https://shophoatuoidep.net/ sẽ giúp bạn gởi những lời chúc mừng kèm theo kệ hoa (lẵng hoa) chúc mừng bạn

  Những Câu Chúc Mừng Khai Trương hay, nhưng Lời Chúc Khai Trương công Ty, Cửa Hàng Doanh Nghiệp

  Khai trương thuận lợi, tiền vô ào ào! Chúc mừng chúc mừng! Chúc mừng quán của bạn luôn phát triển mạnh, được khách hàng tin tưởng chọn lựa. Chúc mừng em khai trương quán mua may bán đắt.

  1, Những câu chúc khai trương hay (1) Khai trương suôn sẻ, khách hàng tấp nập, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng! (2) Nhân ngày khai trương, chúc công ty chiến thắng, phát đạt và bội thu! (3) Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công! (4) Chúc công ty ngày càng phát triển, không ngừng vươn xa hơn nữa, thịnh vượng. (5) Chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. (6) Chúc công ty ngày càng lớn mạnh hơn và tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tới. (7)Chúc Công ty ngày càng thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh!

  (8) Chúc cửa hàng mới ngày nào cũng tấp nập khách hàng, doanh thu tăng cao, được khách hàng tín nhiệm. (9) Chúc công ty làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong nhóm những công ty có doanh thu cao nhất. (10) Kính chúc Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định được thương hiệu, uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế.

  Những lời chúc buôn may bán đắt hay

  Thông thường khi bạn nhận được thiệp mời đến dự buổi lễ khai trương. Thì những món quà kỷ niệm và lãng hoa dành cho chủ nhân là không thể thiếu. Đồng thời khi đến nơi thì những lời nói đầu tiên chức mừng là không thể thiếu.

  Do đó bạn có thể dựa vào vai trò, sự thân thiết của mình với chủ nhân. Hay như là hình thức tổ chức, để có thể chọn lựa câu chúc cho phù hợp. Cụ thể như sau:

  Chúc mừng cửa hàng bạn gặp nhiều suôn sẻ hanh thông và phát tài phát lộc! Xin chúc mừng.

  Chúc cửa hàng của anh chị luôn luôn phát triển và nhận được nhiều sự chọn lựa của khách hàng.

  Chúc cho cửa hàng của bạn ngày càng phát triển mạnh mẽ tăng trưởng vượt bậc.

  Chúc quán của am ngày càng phát đạt và thành công.

  Chúc quán của anh chị luôn phát tài gặp mọi chuyện thuận lợi hanh thông. Vạn sự như ý.

  Lời chúc khai trương hay nhất

  Kiến thức chung ” Lời chúc hay

  Status khai trương cửa hàng, quán ăn

  Mẫu hoa chúc mừng khai trương

  Mẫu Văn khấn lễ khai trương đầu năm Canh Tý 2022

  Chúc mừng khai trương bằng tiếng anh

  Giới thiệu các bài văn cúng cô hồn rằm tháng bảy, cầu tự, khai trương cửa hàng, lễ thượng thọ

  Theo quan niệm của mọi người, không chỉ thể hiện sự quan tâm, lời chúc khai trương còn mang ý nghĩa may mắn cho buổi khai trương và hoạt động của cửa hàng/công ty sau này. Do đó, bên cạnh món quà ý nghĩa như mèo thần tài, lãng hoa khai trương …, thì gửi kèm lời chúc khai trương là điều cần thiết.

  Những lời chúc hay cho ngày khai trương

  A. Những Lời Chúc Khai Trương Cửa Hàng, Quán Ăn

  1. Chúc quán ăn em luôn thành công và phát đạt.

  2. Chúc quán ăn anh chị luôn phát tài, phát lộc mọi chuyện buôn bán được suôn sẻ như ý.

  3. Chúc cho quán ăn sẽ phát triển nhanh chóng, đột phá nhiều thành công và đem lại doanh thu lớn.

  4. Nhân ngày khai trương, chúc quán ăn mau chiến thắng, phát đạt và bội thu!

  5. Chúc quán ăn ngày mới, mở cửa khách vô nườm nượp, doanh thu cao, khách hàng tín nhiệm.

  6. Khai trương suôn sẻ, khách hàng tấp nập, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!

  7. Chúc quán ăn của bạn luôn lớn mạnh và là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

  8. Chúc mừng em khai trương quán ăn mới, khách vô ào ào làm ăn phát tài, phát đạt.

  9. Chúc cho quán ăn luôn gặp nhiều vận may và phát triển không ngừng.

  10. Chúc quán ăn luôn mua may bán đắt và tăng trưởng vượt bậc trong những năm sắp tới.

  1. Chúc công ty làm ăn thành công phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.

  2. Chúc công ty ngày càng phát triển, không ngừng vươn xa hơn nữa, thịnh vượng.

  3. Kính chúc Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định được thương hiệu, uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế.

  4. Chúc Công ty ngày càng thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh!

  Lời chúc khai trương hay nhất

  Kiến thức chung ” Lời chúc hay

  Status khai trương cửa hàng, quán ăn

  Mẫu hoa chúc mừng khai trương

  Mẫu Văn khấn lễ khai trương đầu năm Canh Tý 2022

  Chúc mừng khai trương bằng tiếng anh

  Giới thiệu các bài văn cúng cô hồn rằm tháng bảy, cầu tự, khai trương cửa hàng, lễ thượng thọ

  Theo quan niệm của mọi người, không chỉ thể hiện sự quan tâm, lời chúc khai trương còn mang ý nghĩa may mắn cho buổi khai trương và hoạt động của cửa hàng/công ty sau này. Do đó, bên cạnh món quà ý nghĩa như mèo thần tài, lãng hoa khai trương …, thì gửi kèm lời chúc khai trương là điều cần thiết.

  A. Những Lời Chúc Khai Trương Cửa Hàng, Quán Ăn

  1. Chúc quán ăn em luôn thành công và phát đạt.

  2. Chúc quán ăn anh chị luôn phát tài, phát lộc mọi chuyện buôn bán được suôn sẻ như ý.

  3. Chúc cho quán ăn sẽ phát triển nhanh chóng, đột phá nhiều thành công và đem lại doanh thu lớn.

  4. Nhân ngày khai trương, chúc quán ăn mau chiến thắng, phát đạt và bội thu!

  5. Chúc quán ăn ngày mới, mở cửa khách vô nườm nượp, doanh thu cao, khách hàng tín nhiệm.

  6. Khai trương suôn sẻ, khách hàng tấp nập, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!

  7. Chúc quán ăn của bạn luôn lớn mạnh và là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

  8. Chúc mừng em khai trương quán ăn mới, khách vô ào ào làm ăn phát tài, phát đạt.

  9. Chúc cho quán ăn luôn gặp nhiều vận may và phát triển không ngừng.

  10. Chúc quán ăn luôn mua may bán đắt và tăng trưởng vượt bậc trong những năm sắp tới.

  2. Lời Chúc Khai Trương Công Ty

  1. Chúc công ty làm ăn thành công phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.

  2. Chúc công ty ngày càng phát triển, không ngừng vươn xa hơn nữa, thịnh vượng.

  3. Kính chúc Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định được thương hiệu, uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế.

  4. Chúc Công ty ngày càng thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh!

  5. Chúc công ty làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong nhóm những công ty có doanh thu cao nhất.

  6. Chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

  7. Chúc công ty ngày càng lớn mạnh hơn và tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tới.

  8. Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!

  9. Lời chúc mừng khai trương công ty được sử dụng nhiều: Chúc công ty ngày càng vươn xa và phát triển không ngừng.

  Những Lời Chúc Mừng Khai Trương Ý Nghĩa

  *Thêm tuổi thêm vững mạnh – Vươn tới tầm cao mới

  * Chúc mừng sinh nhật công ty tròn 5 tuổi sẽ gặt hái nhiều thắng lợi lớn, hợp đồng to và doanh thu khủng!

  *Kỉ niệm thành lập Công ty XXX Chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt và lớn mạnh!

  * Mừng sinh nhật công ty vươn vai kết nối ra toàn quốc toàn cầu, mở rộng qui mô hoạt động

  *Khai trương suôn sẻ, khách hàng tấp nập, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!

  Cùng với lời chúc khai trương, chúng tôi còn tổng hợp và chia sẻ những lời chúc làm ăn phát đạt hay và ý nghĩa nhất, bạn có thể chọn đọc lời chúc làm ăn phát đạt để gửi đến người thân yêu của mình vào ngày khai trương để thể hiện sự quan tâm, mong muốn công ty, cửa hàng của họ được suôn sẻ, làm ăn phát đạt.

  1. Khai trương ngày tốt lộc tràn về,

  Gia chủ đắt hàng cười hả hê,

  Tiền vào như nước đếm không xuể

  Chi nhánh mọc lên khắp mọi bề.

  2. Hôm nay ngày đẹp tháng lộc tài,

  Mừng bạn đã có nhà hàng khai trương,

  Kệ hoa tươi đẹp chúc mừng

  Góp thêm không khí tưng bừng nhân đôi.

  Chúc cho người bạn của tôi

  Kinh doanh thắng lợi, tiền dôi dồi dào.

  3. Khai trương ngày tốt lộc tràn về

  Gia chủ đắt hàng cười hả hê

  Tiền vào như nước đếm không xuể

  Chi nhánh mọc lên khắp mọi bề.

  Bài thơ thay lời chúc khai trương số 6:

  Hôm nay hoàng đạo ngày khai trương

  Xin chúc làm ăn phát mọi đường

  Tài lộc dồi dào luôn tấn tới

  Danh truyền, uy tín tỏa muôn phương.

  4. Hôm nay Hoàng đạo bạn khai trương,

  Xin chúc làm ăn phát mọi đường.

  Tài lộc dồi dào luôn tấn tới,

  Danh truyền, uy tín tỏa muôn phương.

  Lời chúc khai trương hay nhất

  Kiến thức chung ” Lời chúc hay

  Status khai trương cửa hàng, quán ăn

  Mẫu hoa chúc mừng khai trương

  Mẫu Văn khấn lễ khai trương đầu năm Canh Tý 2022

  Chúc mừng khai trương bằng tiếng anh

  Giới thiệu các bài văn cúng cô hồn rằm tháng bảy, cầu tự, khai trương cửa hàng, lễ thượng thọ

  Theo quan niệm của mọi người, không chỉ thể hiện sự quan tâm, lời chúc khai trương còn mang ý nghĩa may mắn cho buổi khai trương và hoạt động của cửa hàng/công ty sau này. Do đó, bên cạnh món quà ý nghĩa như mèo thần tài, lãng hoa khai trương …, thì gửi kèm lời chúc khai trương là điều cần thiết.

  Những lời chúc hay cho ngày khai trương

  A. Những Lời Chúc Khai Trương Cửa Hàng, Quán Ăn

  1. Chúc quán ăn em luôn thành công và phát đạt.

  2. Chúc quán ăn anh chị luôn phát tài, phát lộc mọi chuyện buôn bán được suôn sẻ như ý.

  3. Chúc cho quán ăn sẽ phát triển nhanh chóng, đột phá nhiều thành công và đem lại doanh thu lớn.

  4. Nhân ngày khai trương, chúc quán ăn mau chiến thắng, phát đạt và bội thu!

  5. Chúc quán ăn ngày mới, mở cửa khách vô nườm nượp, doanh thu cao, khách hàng tín nhiệm.

  6. Khai trương suôn sẻ, khách hàng tấp nập, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!

  7. Chúc quán ăn của bạn luôn lớn mạnh và là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

  8. Chúc mừng em khai trương quán ăn mới, khách vô ào ào làm ăn phát tài, phát đạt.

  9. Chúc cho quán ăn luôn gặp nhiều vận may và phát triển không ngừng.

  10. Chúc quán ăn luôn mua may bán đắt và tăng trưởng vượt bậc trong những năm sắp tới.

  2. Lời Chúc Khai Trương Công Ty

  1. Chúc công ty làm ăn thành công phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.

  2. Chúc công ty ngày càng phát triển, không ngừng vươn xa hơn nữa, thịnh vượng.

  3. Kính chúc Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định được thương hiệu, uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế.

  4. Chúc Công ty ngày càng thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh!

  5. Chúc công ty làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong nhóm những công ty có doanh thu cao nhất.

  6. Chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

  7. Chúc công ty ngày càng lớn mạnh hơn và tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tới.

  8. Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!

  9. Lời chúc mừng khai trương công ty được sử dụng nhiều: Chúc công ty ngày càng vươn xa và phát triển không ngừng.

  Những lời chúc mừng khai trương hay nhất

  Một Số Nội Dung Khai Trương Khác.

  Mẫu hoa chúc mừng khai trương

  Ngày tốt đầu năm Canh Tý Khai trương đón nhiều tài lộc

  Status khai trương cửa hàng, quán ăn

  Bài văn khấn lễ khai trương cửa hàng, công ty đầu năm mới

  Cách chuẩn bị lễ cúng khai trương

  Cách chuẩn bị lễ cúng khai trương cửa hàng đầu năm mới

  Mẫu Văn khấn lễ khai trương đầu năm Canh Tý 2022

  Tài nguyên tự thủy nguyên

  4. Kiết tường khai nghiệp

  1. Wishing your restaurant is always successful and prosperous.

  2.Open smoothly, customers are busy, money is noisy! Congralulation!

  3. Wishing your restaurant always good fortune, to disperse all the business is as smoothly.

  4. Congralulation opening your restaurant, guests are noisy to do business, prosper.

  5. Wishing your restaurant will grow rapdly, breakthrough many successes and bring great revenue.

  1. Wishing the company more and more development, constantly reaching out further, prosperous.

  2. Wishing the company to prosper! Always leading the group with the highest sales.

  3. The company is growing stronger and always the first choice of every customer.

  4. Wishing the company more and more growth and growth in the coming time.

  5. Wishing the company to prosper successful business! Always leading TOP in the highest revenue companies.

  • anh nhung cau chuc khai truong cua nhom (1)
  • những câu chúc mừng khai trương hay nhất (1)
  • những câu thơ về ngày khai trương cửa tiệm (1)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tưng Bừng Khai Trương Nhưng Vẫn Nhất Quyết “không Khuyến Mại”
 • 30+ Mẫu Băng Rôn Khai Trương Đẹp Mắt
 • Những Status Lời Chúc Khai Trương Nhà Hàng Quán Ăn Mang Nhiều May Mắn Nhất
 • Tuyển Tập 27 Stt Lời Chúc Khai Trương Công Ty Hay Nhất Năm 2022
 • Những Stt Chúc Mừng Khai Trương Hay Nhất, Mang Lại Nhiều May Mắn Cho Gia Chủ
 • Lời Chúc Mừng Khai Trương Hay Và Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Đồng Hồ Trang Trí Spa
 • Xu Hướng Mới Cho Mẫu Băng Rôn Khai Trương Đẹp, Hút Khách
 • 68+ Món Quà Tặng Khai Trương Ý Nghĩa Mua May Bán Đắt
 • Cửa Hàng Cà Phê Tên The Bunny Của Ngô Kiến Huy Khai Trương ‘vét Sạch’ Celebs Trong Thành Phố
 • Ngô Kiến Huy Lại Mở Quán Cà Phê
 • Lời chúc mừng khai trương Cửa hàng/Tiệm tóc/Quán ăn/Nhà hàng

  – Chúc mừng khai trương của hàng. Chúc anh/ chị và cửa hàng gặp nhiều thuận lợi, mua may bắn đắt trong kinh doanh.

  – Chúc mừng cửa hàng anh/ chị gặp nhiều suôn sẻ, hanh tông, phát tài phát lộc. Xin chúc mừng.

  – Nhân dịp khai trương, chúc anh/ chị cùng cửa hàng ngày càng phát triển, doanh thu bội phần.

  – Chúc cho cửa hàng của anh/ chị ngày một phát triển mạnh mẽ và tăng trưởng vượt bậc.

  – Chúc anh/ chị khai trương hồng phát.

  – Chúc cho cửa hàng của anh/ chị sẽ có nhiều đột phát, mang lại doanh thu lớn.

  – Nhân dịp khai trương, chúc cửa hàng làm ăn phát đạt, gặt hái được nhiều thành công.

  – Nhân dịp khai trương, chúc cửa hàng sẽ có nhiều khách tín nhiệm, mở cửa khách vô tấp nập, đạt được doanh thu cao.

  – Khai trương thuận lợi, tiền vô ào ào. Chúc mừng khai trương!

  Lời chúc mừng khai trương Công Ty

  – Chúc công ty làm ăn phát đạt. Luôn dẫn đầu trong Top những công ty có doanh thu cao nhất.

  – Chúc công ty ngày càng phát triển, không ngừng vươn xa hơn nữa và ngày một thịnh vượng.

  – Kính chúc quý công ty sẽ ngày một phát triển thịnh vượng, tiếp tục có những bước đi vững chắc trên con đường phía trước và luôn tự tin khẳng định thương hiệu, uy tín cũng như chất lượng của mình tại thị trường trong nước và quốc tế.

  – Chúc công ty ngày một thành công và rực rỡ hơn trên con đường kinh doanh.

  – Chúc công ty ngày một lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

  – Chúc công ty ngày một lớn mạnh và đạt được sự tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tới.

  – Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững và có sự đột phá thành công.

  – Chúc công ty ngày càng vươn xa hơn nữa và phát triển không ngừng ở thị trường trong nước lẫn quốc tế.

  Lời chúc mừng khai trương bằng câu đối

  – Vạn thương vân tập

  Hưng nghiệp nhật tân

  Câu đối này mang ý nghĩa là: Vạn cửa hàng đều đến, ngày mới sự nghiệp hưng vượng.

  – Doanh dư đắc lợi

  Phong phú đa tài

  Câu đối này mang ý nghĩa là: Kinh doanh đắc lợi, của cải phong phú.

  – Sinh ý như xuân ý

  Tài nguyên tự thủy nguyên

  Câu đối này mang ý nghĩa là: Kinh doanh như vẻ xuân, tài sản như nguồn nước.

  – Kiết tường khai nghiệp

  Đại phúc khải nguyên

  Câu đối này mang ý nghĩa là: Khai trương kiết tường, bắt đầu phúc lớn.

  Lời chúc mừng khai trương bằng thơ

  – Khai trương ngày tốt lộc tràn về,

  Gia chủ đắt hàng cười hả hê,

  Tiền vào như nước đếm không xuể

  Chi nhánh mọc lên khắp mọi bề.

   

  – Hôm nay ngày đẹp tháng lộc tài,

  Mừng bạn đã có nhà hàng khai trương,

  Kệ hoa tươi đẹp chúc mừng

  Góp thêm không khí tưng bừng nhân đôi.

  Chúc cho người bạn của tôi

  Kinh doanh thắng lợi, tiền dôi dồi dào.

  Bán một mà lại được hai.

   

  – Khai trương ngày tốt lộc tràn về

  Gia chủ đắt hàng cười hả hê

  Tiền vào như nước đếm không xuể

  Chi nhánh mọc lên khắp mọi bề.

  Bài thơ thay lời chúc khai trương số 6:

  Hôm nay hoàng đạo ngày khai trương

  Xin chúc làm ăn phát mọi đường

  Tài lộc dồi dào luôn tấn tới

  Danh truyền, uy tín tỏa muôn phương.

   

  – Hôm nay Hoàng đạo bạn khai trương,

  Xin chúc làm ăn phát mọi đường.

  Tài lộc dồi dào luôn tấn tới,

  Danh truyền, uy tín tỏa muôn phương.

   

  – Hôm nay hoàng đạo ngất ngây

  Thiên hòa địa lợi trời mây dát vàng

  Khai trương cửa hàng khang trang

  Hướng ra đông hải thênh thang lộc tài,

  Làm một mà lại có hai

  Có năm có tám nối dài mai sau

  Công danh phú quý bền lâu

  Tươi lai sự nghiệp trước sau đắp bồi.

  Xin chúc gia đình bạn tôi

  Từ nay rộng mở sống đời vinh hoa.

   

  – Làm một mà lại có hai

  Có năm có tám nối dài mai sau

  Công danh phú quý bền lâu

  Tương lai sự nghiệp trước sau đắp bồi

  Xin chúc gia đình bạn tôi

  Từ nay rộng mở sống đời vinh hoa.

   

  – Hôm nay hoàng đạo ngất ngây

  Thiên hòa địa lợi trời mây dát vàng

  Khai trương cửa hàng khang trang

  Hướng ra đông hải thênh thang lộc tài.

   

  – Hôm nay ngày đẹp tháng lộc tài

  Mừng bạn đã có nhà hàng khai trương

  Kệ hoa tươi đẹp chúc mừng

  Góp thêm không khí tưng bừng nhân đôi

  Chúc cho người bạn của tôi

  Kinh doanh thắng lợi, tiền dôi dồi dào

  Bán một mà lại được hai

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lựa Chọn Quà Tặng Khai Trương Văn Phòng, Spa Ý Nghĩa Nhất
 • Ống Nhôm Bán Cứng (Ống Nhôm Nhún)
 • Ống Nhôm Nhún Bán Cứng
 • Cửa Và Quy Định Xây Dựng Nhà Ở: Những Điều Bạn Cần Biết
 • Lòng Sớ Gia Tiên – Phần Mềm Viết Sớ – Phần Mềm Viết Sớ Hán Nôm
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100