Top #10 ❤️ Mâm Đồng Loại Nhỏ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Iseeacademy.com

Đỉnh Đồng Loại Nhỏ Chế Tác Cực Tinh Xảo

Lư Đồng Cỡ Nhỏ Cho Nhà Thờ Họ Đúc Thủ Công Độc Đáo

Nên Thờ Cúng Bát Hương Bằng Sứ Hay Bằng Đồng Tốt Hơn?

Mâm Đồng Phúc Lộc Thọ Mạ Vàng 1M

Mâm Đồng 3 Ông Phúc Lộc Thọ Mạ Vàng 24K

Tranh Mâm Đồng Phúc Lộc Thọ Mạ Vàng Khổ 1M07

Việc lựa chọn bộ đỉnh đồng sao cho phù hợp với không gian thờ cúng và bàn thờ gian tiên của gia đình là điều hết sức quan trọng. Ở Việt Nam, đại đa số các gia đình thường có không gian và ban thờ có kích thước vừa và nhỏ, nên điều đó sẽ khiến gia chủ có lựa chọn bộ đỉnh đồng có kích thước phù hợp. Tại đồ đồng Quang Hà, các bộ với hoa văn sắc nét được chế tác vô cùng tinh xảo dưới những bàn tay tài hoa của các nghệ nhân sẽ là những bộ sản phẩm hoàn hảo, xứng đáng có mặt trong những không gian thờ của các gia đình.

Bộ đỉnh đồng có ý nghĩa gì trong thờ cúng ?

Trong những vật dụng cần thiết được dùng trên bàn thờ thì bộ đỉnh đồng là món đồ thờ cúng đã có từ lâu nhưng trước kia chỉ xuất hiện phổ biến trong những gia đình có điều kiện. Ngày nay, khi cuộc sống đã khá giả và phát triển hơn, vấn đề về tâm linh phong thủy cũng được mọi người quan tâm và chú ý.

Bên cạnh việc lưu giữ truyền thống thờ cúng tổ tiên, ông bà thì việc sắm đầy đủ các cũng được mọi người quan tâm. Nhiều gia đình hiện nay thường chọn bộ đỉnh đồng để bày bàn thờ cho đầy đủ, trang trọng.

Xét về công dụng, đỉnh đồng được dùng như một vật thờ hữu ích: thắp hương hoặc đốt trầm. Đôi chân nến, đôi hạc đồng có tác dụng thắp nến vào các ngày Rằm, Lễ Tết, giỗ chạp,… Gia chủ có thể không sử dụng các công năng của bộ đỉnh đồng mà dùng những phụ kiện này để trang trí, trưng bày bàn thờ thêm đầy đủ, trang trọng.

Thế nhưng, trong phong thủy, đỉnh đồng có ý nghĩa gì?

Trong bộ đỉnh đồng gồm 5 phụ kiện: đỉnh đồng, đôi chân nến, đôi hạc thờ. Đây thường là cao khoảng 45cm, 50cm, 60cm,… còn đỉnh đồng loại lớn từ 1m trở lên.

giúp tăng sự trang nghiêm, linh thiêng cho không gian thờ cúng. Hình tượng con nghê trên đỉnh đồng có tác dụng xua đuổi ma quỷ, vận khí xấu ảnh hưởng tới vận mệnh gia đình. Một số chi tiết được chạm khắc trên thân đỉnh như: rồng, dơi, hoa sòi cũng góp phần tăng giá trị linh thiêng cho sản phẩm.

Đôi được người đời ví như ngọn hải đăng soi đường chỉ lối cho con người hướng về những điều tốt đẹp trong cuộc sống và soi sáng tâm thức của con người.

Hình ảnh hạc cưỡi rùa không chỉ tượng trưng cho tình bạn cao đẹp giữa hai loài vật này mà còn thể hiện ở ý nghĩa của hai loài vật hạc và rùa. Hạc mang khí chất thanh cao, rùa tượng trưng cho sự trường tồn. Sự kết hợp này càng mang lại sự trang trọng cho món đồ thờ cúng.

Cách chọn mua các bộ đỉnh đồng loại nhỏ phù hợp với không gian

Bàn thờ 1m67 rộng 81cm cao 1m27 thường dùng bộ đỉnh đồng, bộ đỉnh thờ chạm rồng, chạm dơi, chạm sòi cao 50cm;

Bàn thờ 1m87 x 87 x 1m27 sẽ dùng đỉnh thờ cao 50 cm;

Bàn thờ 1m97 x 87cm x 1m27 thường dùng bộ đỉnh đồng, đỉnh thờ cao 60 cm;

Bàn thờ 2m07 x 1m07 x 1m27 phù hợp với bộ đỉnh ngũ sự đầy đủ phụ kiện cao 70 cm;

Với những phòng thờ rộng lớn của dòng họ, đoàn thể,… gia chủ có thể dùng cả đỉnh đồng loại nhỏ và đỉnh đồng thường có kích thước 1m, 1m15, 1m2,.. hoặc đặt làm theo kích thước riêng của mình. Gia chủ lưu ý rằng: các mẫu đỉnh đồng từ 1m trở nên thường đặt trước bàn thờ chứ không thể đặt trên bàn thờ được vì rất nặng. Ở đình chùa thì thường đặt trước tam bảo để mọi người thuận tiện thắp hương trước khi vào dâng lễ.

Đồ đồng Quang Hà – Địa chỉ cung cấp các bộ đỉnh đồng loại nhỏ chính hãng, chất lượng

Hơn nữa, với đa dạng mẫu mã, đây cũng là đơn bị , đỉnh đồng giả cổ uy tín mà được nhiều khách hàng tin cậy, lựa chọn trong nhiều năm qua.

Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm đồ đồng, xin vui lòng liên hệ tại:

Tranh Mặt Trống Đồng Loại Nhỏ, Khung Gỗ Kính Sang Trọng

Nhận Biết Ba Loại Đồng Quý Hiếm Nhất Hiện Nay: Đồng Đen, Đồng Lạnh, Đồng Đổi Màu

Hầu Đồng Là Gì? Ai Mới Có Thể Lên Đồng?

Lễ Trình Đồng Mở Phủ Chỉ Thực Hiện Được Với Người Có Căn Hầu Đồng?

Hầu Đồng, Trình Đồng Mở Phủ Hết Bao Nhiêu Tiền?

Tranh Mặt Trống Đồng Loại Nhỏ, Khung Gỗ Kính Sang Trọng

Đỉnh Đồng Loại Nhỏ Chế Tác Cực Tinh Xảo

Lư Đồng Cỡ Nhỏ Cho Nhà Thờ Họ Đúc Thủ Công Độc Đáo

Nên Thờ Cúng Bát Hương Bằng Sứ Hay Bằng Đồng Tốt Hơn?

Mâm Đồng Phúc Lộc Thọ Mạ Vàng 1M

Mâm Đồng 3 Ông Phúc Lộc Thọ Mạ Vàng 24K

Mô tả

Tên sản phẩm: TRANH MẶT TRỐNG ĐỒNG LOẠI NHỎ, KHUNG GỖ KÍNH SANG TRỌNG

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP – KHUNG GỖ CHẮC CHẮN

Màu sắc: Màu sắc cổ kính, tinh xảo

Kích thước : Tại Tâm Phát, chúng tôi có 1 số tác phẩm với kích thước có sắn.

Ngoài ra, chúng tôi nhận chế tạo những sản phẩm Tranh mặt trống đồng loại nhỏ, khung gỗ kính sang trọng tinh xảo theo mọi kích thước yêu cầu.từ phía quý khách hàng .

Quy trình sản xuất:

Tại Tâm Phát, tất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình chuẩn kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên các tác phẩm TRANH MẶT TRỐNG ĐỒNG KHUNG GỖ KÍNH đẹp tinh xảo​, ý nghĩa, sắc nét và vô cùng chất lượng.

Mục đích sử dụng: Tác phẩm có giá trị to lớn về nghệ thuật, thường được ưa chuộng trưng bày trong phòng làm việc, trong cơ quan, đoàn thể, phòng họp với ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Việc treo những bức tranh nghệ thuật trong không gian nội thất sẽ mang đến nguồn hứng khởi cho cuộc sống và công việc. Bạn muốn lựa chọn một sản phẩm vừa giàu tính thẩm mỹ, vừa phù hợp với căn phòng có diện tích khiêm tốn? Tranh mặt trống đồng loại nhỏ quy cách khung gỗ – kính chính là gợi ý hàng đầu. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu những mẫu tranh tiêu biểu để quý vị độc giả cùng tham khảo!

Những phong cách độc đáo của tranh mặt trống đồng

Dù được giới hạn ở kích thước như thế nào thì các nghệ nhân vẫn luôn cố gắng truyền tải những thông điệp đặc sắc qua tác phẩm. Thêm vào đó, hình thức của các bức tranh luôn hướng đến sự sáng tạo và mới mẻ.

Biểu tượng trống đồng đã gắn bó với dân tộc Việt Nam từ thời kỳ đầu dựng nước. Chính vì vậy, hình ảnh mặt trống kết hợp với bản đồ đất nước thể hiện tính thời đại và bề dày lịch sử rất cao. Đây cũng là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Sự chuyên nghiệp trong hoạt động sản xuất tranh mặt trống của Tâm Phát

Trước hết, chúng tôi nhận chế tác sản phẩm theo kích thước yêu cầu. Thêm vào đó, các nghệ nhân có thể thực hiện nhiều thao tác kỹ thuật, phương pháp khác nhau. Điển hình là đúc đồng và gò chạm thủ công.

Bên cạnh đó, chất liệu được sử dụng là đồng đỏ nguyên chất, đồng vàng cao cấp… Nếu các bạn cần đến dịch vụ mạ thếp vàng tinh khiết thì chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

Như vậy, bạn có thể sử dụng tranh mặt trống để trang trí nhà cửa, văn phòng hoặc dùng làm quà tặng!

Điểm khác biệt của Đồng mỹ nghệ Tâm Phát

– Sản phẩm được đúc thủ công;

– Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo;

– Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm;

– Miễn phí giao hàng nội thành tại TP Hà Nội, Nam Định và các tỉnh có chi nhánh của Tâm Phát.

– Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Tâm Phát: Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo.

– Tâm Phát chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…

Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – Tinh hoa văn hóa Việt

Hotline tư vấn: 0965.227.999 – 024.39.460.999

Website: www.dodongtamphat.com

Showroom 1: 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 2: KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 3: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định

Xưởng đúc đồng, mạ vàng, dát vàng: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định

Nhận Biết Ba Loại Đồng Quý Hiếm Nhất Hiện Nay: Đồng Đen, Đồng Lạnh, Đồng Đổi Màu

Hầu Đồng Là Gì? Ai Mới Có Thể Lên Đồng?

Lễ Trình Đồng Mở Phủ Chỉ Thực Hiện Được Với Người Có Căn Hầu Đồng?

Hầu Đồng, Trình Đồng Mở Phủ Hết Bao Nhiêu Tiền?

Bỏ Tiền Tỷ Hầu Đồng: Sự Linh Ứng Hay Buôn Thần, Bán Thánh?

Chuông Đồng Giá Bao Nhiêu? Nơi Đúc Chuông Chùa Lớn Nhỏ Cung Tiến

7 Mẫu Mâm Đồng Đại Bái Chạm Đồng Tinh Xảo

Mâm Đồng Đỏ Khảm Tam Khí

Mâm Đồng Đỏ Cạo Màu Đường Kính 30Cm

Thắp Hương Mùng 1 Cần Những Gì?

Văn Khấn Mùng 2 Tết 2022 Tân Sửu

Chuông đồng hay còn gọi là đại hồng chung, là pháp khí không thể thiếu trong mỗi nhà chùa. Ngoài ra chuông đồng các cỡ lớn nhỏ được dùng nhiều tại các từ đường, nhà thờ họ tộc, đình, đền, miếu…

Phật giáo sử dụng chuông rất sớm bởi đó là một pháp khí rất hữu hiệu, là phương tiện để tác động cũng như khai mở trí tuệ cho các hành giả đang tiến bước trên con đường giải thoát giác ngộ.

Tiếng chuông đồng vang lên cho thấy sự tồn tại của phật pháp, tâm hồn được thanh thản, xua tan muộn phiền…

Ý nghĩa của việc đúc chuông đồng:

Từ khi chùa xuất hiện cũng là lúc chuông được đưa vào sử dụng, bởi hình ảnh ngôi chùa, tiếng chuông là máu thịt của người dân Việt Nam, là một phần không thể thiếu để tạo nên bản sắc và linh hồn dân tộc.

Đại hồng chung là loại chuông lớn hay còn gọi là chuông U minh, chuông này thường được đánh vào những lúc đầu hôm và cuối đêm. Đánh vào lúc đầu hôm là để thức tỉnh và nhắc nhở mọi người rằng: “Vô thường mau chóng, chẳng hẹn một ai, khi hơi thở ra mà không trở lại là qua đời khác”.

Chuông đồng được đưa vào chùa tại Nghệ An:

Còn đánh vào lúc cuối đêm là để sách tấn mọi người mau mau tu tập, đoạn trừ mọi phiền não cấu uế của tự tâm, gạn lọc tham, sân và si là ba thứ gây ra tội lỗi, trói buộc trong vòng sinh tử luân hồi. Lối đánh chuông này, thường là 108 tiếng, ý nghĩa biểu trưng cho 108 thứ phiền não của chúng sinh, khi chuông đánh lên thì 108 thứ phiền não này đều bị rơi rụng, trí tuệ phát sinh, căn lành tăng trưởng, đạt được sự giải thoát giác ngộ trong tương lai.

Bảo chúng chung hay còn gọi là Tăng đường chung, tức là loại chuông này dùng để báo tin trong lúc nhóm họp Đại chúng, thọ trai hoặc khi lên khoá lễ hay kiền chuỳ v.v… trong các chùa và am tự viện.

Chuông thỉnh bằng đồng đỏ 50kg:

Gia trì chung là loại chuông dùng để đánh trong trường hợp đầu bài hoặc cuối bài những câu kinh hay câu sám, hoặc cũng có lúc xuống dòng của đoạn hay của câu, và còn ra hiệu cho biết khi bắt đầu hoặc chấm dứt buổi lễ. Đồng thời cũng là để điều hoà cho người tụng kinh, lễ Phật được nhịp nhàng đều đặn, hướng người tụng vào một con đường duy nhất là Chí Tâm.

Sự mầu nhiệm vô biên mà Thần Chung đã mang lại, không những người còn, mà kẻ mất cũng đều được thấm nhuần pháp vị an lạc, siêu việt ba cõi, đạt được sự giải thoát giác ngộ ngay trong hiện tại cũng như tương lai.

Ngày xưa, chư Tổ thấy được sự quí báu này mà phương tiện thiện xảo, lập ra quy củ thiền môn, hai thời sớm tối đều phải hô chuông, để tạo phước điền cho trăm họ, không những người dương, mà kẻ âm cũng được siêu thoát. Thế nên, công việc đúc chuông là một việc làm vô lượng công đức, vô lượng cát tường, trời người đều tán thán, ai nấy cũng hân hoan.

Chuông đồng 36 tấn tại chùa Bái Đính:

Chuông đồng giá bao nhiêu?

Chuông đồng về cơ bản có 2 loại là chuông đồng nhà chùa và chuông đồng nhà thờ công giáo. Ngoài ra còn có các loại chuông lắc, linh chuông, chuông bát thỉnh…

Chuông bát tiếng hay và chuẩn phải là chuông bát Đài Loan, đúc thanh mảnh, tiếng chuông vang thánh thót. Chuông bát tính giá trị theo đường kính miệng bát, loại 10cm, 12cm, 16cm, 20cm, 30cm… có giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng.

Chuông đồng đình chùa và chuông đồng công giáo có nhiều kích cỡ từ 5-7kg cho đến hàng chục tấn tùy không gian sử dụng. Các nhà thờ họ, từ đường, điện thờ…thường dùng chuông cỡ nhỏ từ 10 đến 100kg. Nhà thờ lớn, đình chùa, tùy vào chuông treo giá, chuông đặt trong khuôn viên và không gian quy mô nhà chùa mà thường sử dụng đại hồng chung từ vài tạ đến vài chục tấn.

Chuông đồng cỡ lớn đặt sân chùa:

Giá đúc chuông phụ thuộc vào trọng lượng, chất lượng, quy cách đúc. Đối với các dòng chuông được đúc đại trà, pha trộn nhiều tạp chất, kĩ thuật thấp, tiếng chuông không được hay chuẩn thì giá thành rẻ hơn. Chỉ khoảng 300 đến 320 nghìn/kg.

Đối với dòng chuông được thợ cao tay kĩ thuật lâu năm trong nghề đúc, tỉ lệ pha hợp chất chính xác, độ dày mỏng, nặng nhẹ thuận với kích thước chuông, sẽ cho ra quả chuông đẹp, có tiếng cực hay, âm vang, trầm bổng, nhẹ nhàng…có mức giá cao hơn, từ 330 đến 350 nghìn/kg.

Đối với những quả chuông cỡ lớn từ vài tấn trở lên, và đặc biệt là đúc tận nơi tại nhà chùa, tại công trình, người cung tiến, người dân, trụ trì nhà chùa…có thể thả vàng, bạc vào trong quá trình đúc thì mức giá sẽ cao hơn, từ 350 nghìn /1kg trở lên

Chuông đồng nhà thờ công giáo:

Nơi đúc chuông đồng đình chùa cỡ lớn nhỏ uy tín:

Nhà chùa là nơi linh thiêng, đặc biệt tiếng chuông chùa có ý nghĩa rất lớn trong chốn Phật tự, nơi thờ cúng. Vì vậy, đã đặt đại hồng chung thì nên lựa chọn kĩ càng, sử dụng quả chuông đẹp, chất lượng tốt và tiếng phải thật hay, chuẩn để sử dụng hàng ngày, lâu dài, thể hiện được thành tâm của người thờ cúng.

Tại cơ sở đúc chuông đồng Bảo Long – Ý Yên – Nam Định, nơi truyền thống đúc chuông hàng trăm năm, sở hữu đội ngũ nghệ nhân đúc chuông tay nghề kĩ thuật cao nhất hiện nay, luôn cho ra đời những quả chuông đạt chất lượng hàng đầu.

Chuông chùa bằng đồng cỡ lớn:

Đặt đúc chuông đồng lớn nhỏ tại cơ sở Bảo Long, khách hàng được đảm bảo về chất lượng và tiếng chuông. Sau khi bàn giao sản phẩm, thử tiếng không hay, thấy chất lượng không ưng ý, khách hàng được yêu cầu đúc lại đến khi đạt yêu cầu, hoặc hoàn tiền 100%. Vậy nên tại xưởng đúc chuông đồng Bảo Long luôn sản xuất ngày đêm với hàng trăm đơn hàng lớn nhỏ từ các đình chùa, nhà thờ trên toàn quốc, các đơn hàng do Phật tử đặt cung tiến vào đình chùa, nhà thờ tổ…

Đúc chuông đồng tại Bảo Long, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, đúng yêu cầu, đúng tiến độ, giá cả đi đôi với chất lượng.

Chuông chùa 1 tấn do Bảo Long đúc tại đền Bửu Long – Biên Hòa:

Đúc đồng Bảo Long chuyên các sản phẩm đồ đồng thờ cúng cao cấp, tượng đồng, đúc chuông đồng, tranh đồng cao cấp…

Cơ sở đúc đồng tại Ý Yên – Nam Định và còn có 3 chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM để thuận tiện cho việc đặt và mua hàng của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐỒNG MỸ NGHỆ BẢO LONG

Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý? Cách Chọn Mua Đồ Thờ

Bát Hương Bằng Đồng Giá Bao Nhiêu, Bát Hương Cung Tiến Đình Chùa

Lọ Hoa Bằng Đồng Giá Bao Nhiêu?

Bát Hương Bằng Đồng Giá Bao Nhiêu?

Bộ Đỉnh Đồng Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Tiết Lộ Bí Mật Của Các Loại Đồng Xu Phong Thủy

Hóa Giải Phong Thủy Vợ Chồng Hay Cãi Nhau

Nhận Đặt Xôi Chè Cúng Quận 9

Đặt Mâm Cúng Khai Trương Trọn Gói Quận 9

Trao Tặng Ghế Đá Công Viên Quận 9

Ý Nghĩa Phong Thủy Tượng Quan Công Và Vị Trí Đặt Tượng

Trong phong thủy, tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc, của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà còn đem lại nhiều may mắn về công dang, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…

Ở Châu Á nói chúng, những đồng xu cổ được đánh giá rất cao về giá trị Phong Thủy. Chúng là biểu tượng của tài lộc, của cải.

1/ CÁCH LOẠI TIỀN XU PHONG THỦY VÀ TÁC DỤNG CỦA NÓ

– Tiền xu Mai Hoa 5 cách liền ( Mai Hoa Kim Tiền) – Tiền xu Bát Quái – Tiền xu Tam Tài ( Thiên – Địa – Nhân, xâu 3 đồng xu) – Tiền xu Lục Đế ( xâu 6 đồng xu) – Tiền xu Bát Bạch ( xâu 8 đồng xu)

2/ CÁCH SỬ DỤNG TIỀN XU PHONG THỦY KÍCH HOẠT MAY MẮN VÀ THỊNH VƯỢNG

– Đặt đồng xu dưới thảm – Thu hút tiền tài vào túi của bạn

Để 3 đồng xu may mắn trong ví, sổ tiết kiệm… để kích hoạt sự giàu có cho chính bạn.

– Đặt tiền xu vào hồ sơ đấu thầu, sổ sách kế toán

Nếu có một đài phun nước trong nhà hoặc ngoài trời, bạn có thể thả sáu đồng xu may mắn dưới vòi phun nước. Điều này sẽ mang lại cho bạn may mắn về tài lộc.

Có quan niệm cho rằng, bất cứ khi nào bạn xây dựng hay sửa chữa lại một ngôi nhà, hãy gắn lên các bức tường nhiều đồng xu nhất có thể. Ngoài ra, treo thêm 3 đồng xu vào mỗi góc nhà của bạn để tạo dựng sự giàu có và thịnh vượng.

– Năm con dơi được vẽ liền nhau, biểu thị 5 điều phúc ( ngũ phúc) được trời ban tặng

Con dơi gắn liền với đồng tiền là hình ảnh dẫn phúc chiêu tài

Đặc biệt, hình tượng con dơi màu đỏ là điềm báo tốt lành. Bản thân màu đỏ là 1 loại màu sắc tránh tà, từ ” đỏ” trong tiếng Trung Quốc còn đồng âm với từ ” hồng” ( có nghĩa là nước lớn). Do đó, con dơi đỏ mang ý nghĩa dự báo 1 cuộc sống phúc lơn vô lượng.

Hãy trao một xu phong thủy hay bất cứ thứ gì hạnh phúc và may mắn cho người khác khi họ cần để thúc đẩy sự thịnh vượng cho chính họ và bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế!!!

5 Vật Phẩm Phong Thủy Nhà Ở Bạn Phải Biết

Đồ Phóng Sinh “bủa Vây” Cửa Chùa Ngày Rằm Tháng Giêng

Địa Chỉ Bán Đồ Cúng Uy Tín Tại Tphcm

Võ Thị Sáu, Nữ Anh Hùng Huyền Thoại Vùng Đất Đỏ

Tóm Tắt Tiểu Sử Nữ Anh Hùng Võ Thị Sáu

🌟 Home
🌟 Top