Top 5 # Mâm Quả Cưới Hỏi Người Hoa Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Iseeacademy.com

Mâm Quả Cưới Hỏi

Thông tin sản phẩm

Mâm quả đươc xem là sính lễ mà nhà trai gửi đến nhà gái thể hiện sự chân thành, lời mở đầu kết giao giữa hai nhà, mở đầu cho một mối quan hệ mới, Gói 9 mâm kết tháp  được các gia đình miền Bắc chọn  nhiều nhất ,với sự chỉnh chu ,hoành tráng ,sang trọng …

1 + 2 / TRÁI CÂY KẾT  RỒNG PHỤNG (Trái cây bạn có thể yêu cầu quả bạn thích, bình thường  sẽ  kết những loại quả tươi lâu và chắc chắn để giữ được độ bền đẹp lâu hơn như. táo đỏ, bưởi .xoài .cam vàng…)

3/ TRẦU CAU 105 TRÁI KẾT  HÌNH TRÁI TIM ( 105 quả cau được tuyển chọn từng quả to tròn đều tươi  kết thành hình trái tim ,lá trầu được   xếp cánh quạt trang trí quanh mâm  cau )

4 / TRÀ SEN ,RƯỢU VANG,ĐÈN LONG PHỤNG,BÁNH DANISA KẾT THÁP( 2 lon trà sen lớn màu đỏ mỗi lon 300gr trà, 2 chai rượu vang dalat ,1 cặp đèn long phụng số 5,1 hộp danisa đại, ngoài ra bạn muốn thêm thuốc lá hay muốn tự tay chọn rượu trà để mang qua nhà gái thì báo bên shop sẽ trừ tiền trà rượu của shop ra nè)

5/ BÁNH PHU THÊ KẾT THÁP (  bánh phu thê kết thành hình tháp cao được trang trí thêm hoa song hỷ…)

6/ BÁNH  CỐM KẾT THÁP (  bánh cốm của BẢO MINH được sản suất theo hương vị truyền thống của miền bắc với vị ngọt nhẹ thơm đậm mùi cốm  )

7/ BÁNH PÍA HỘP ĐỎ KẾT THÁP( 60 bánh pía in hình song hỷ bọc trong hộp đỏ sang trọng kết hình tháp )

8 / MÂM TRÀ PHẦN KẾT THÁP (   lon trà phần  nhỏ nhắn xếp hình tháp cao tạo sự sang trọng  )

 9/ HEO QUAY 10KG  ( heo thịt quay  đẹp mắt được chọn từ thương hiệu uy tín )

 ***  Bạn được  tặng 1 phong bì nạp tài lớn và 20  phong bì  lì xì xinh xinh cho dàn bê quả 

***  Tặng 1 Khay rượu:  gồm 1 bình  rượu  và 2ly  bằng đồng cao cấp  ,  1 hộp đặt 6 miếng trầu tem cánh phượng ,1 chai rượu nhỏ và 

*** Tặng 9 mâm vỏ  quả và bạn được chọn 1trong 3 tông màu  : ĐỎ – VÀNG – HỒNG (trang trí song hỷ)

(loại kết chuổi ngọc ren hoa văn  không  phụ thu phí )

 LONG PHỤNG CAM KẾT 

* Mâm mới, quả đẹp mắt, giống y như hình( bạn có thể ghé shop vào thứ 7 hàng tuần để tận mắt xem và sờ mâm quả shop trang trí cho tiệc cuối tuần)

* Chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Không sử dụng trái cây Trung Quốc.

* Giao mâm quả đúng giờ khách yêu cầu

* Giao bằng taxi,xe chuyên dụng  có nhân viên trông coi tỉ mỉ, không lo hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

* Tư vấn tận tình, chính xác.

* Linh hoạt thay đổi các gói theo yêu cầu riêng của từng khách

 

 

Mâm Quả Đám Cưới Người Hoa Gồm Những Gì?

Mâm quả cưới người Hoa có gì?

Mâm quả cưới của người Hoa khá là độc đáo. Nó phức tạp hơn so với mâm quả của người Việt.

Mâm quả đám cưới người Hoa được chia ra làm 2 loại:

Mâm quả truyền thống bao gồm:

4 món hải vị đại diện cho 4 phương. Có thể là tôm khô, mực khô, nấm đông cô, tóc tiên.

1 cặp gà trống và mái còn sống.

1 con heo quay.

Mâm quả hiện đại bao gồm:

Quan niệm về số lượng mâm quả cưới hỏi của người Hoa

Người Hoa không quy định số lượng mâm quả cụ thể. Tuy nhiên càng nhiều thì càng tốt.

Ngoài những mâm quả cưới ở trên thì bạn có thể bổ sung thêm các mâm quả khác để tăng số lượng lên. Chẳng hạn như: Mâm bánh trái, mâm trang phục…

Tuy không quy định về số lượng mâm quả nhưng người Trung Hoa lại quy định số lượng lễ vật trong từng mâm phải là số chẵn. Thường là 6, 8, 10, 12.

Tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà bạn có thể chuẩn bị sao cho hợp lý.

Lưu ý: Trong lễ dạm ngõ và lễ rước dâu. Mâm đùi heo quay phải xuất hiện trong cả hai lễ. Mục đích cũng là để hướng đến những hậu vận tốt đẹp cho cặp đôi. Người Hoa quan niệm, gia đình hạnh phúc thì cần có tiền và hậu.

Đám cưới của người Hoa diễn ra như thế nào?

Cũng như người Việt, phong tục cưới hỏi của người Hoa cũng gồm 3 lễ:

Lễ dạm ngõ diễn ra như sau:

Nhà trai sẽ nhờ bà mai mối đến nhà gái để làm mai. Nếu cô gái đồng ý thì sẽ tiến hành lễ dạm ngõ.

Lễ dạm ngõ của người Hoa cũng không khác biệt so với người Việt. Hai bên gia đình gặp nhau nói về chuyện hôn lễ của đôi trẻ. Đồng thời nhà trai cũng mang lễ vật gồm: trầu cau, trà, bánh trái đến để xin phép và lựa chọn ngày giờ tổ chức lễ ăn hỏi.

Lễ ăn hỏi diễn ra như sau:

Trong lễ ăn hỏi người Hoa, nhà trai sẽ mang đến nhà gái mâm quả gồm: trầu cau, trà rượu, đùi heo, bánh trái. Có thể mang thêm tùy vào điều kiện của mỗi gia đình.

Ngoài ra, nhà trai sẽ đem theo một số tiền để trao cho bên nhà gái. Số tiền này bao gồm con số 4. Chẳng hạn như 4.444.000. Tùy thuộc vào điều kiện gia đình nhà trai.

Nhà gái sẽ nhận tiền nhưng chỉ giữ lại số tiền là 4.400.000 còn lại sẽ trả cho nhà trai. Đây là quan niệm của người Hoa với ngụ ý thể hiện sự vuông vắn, bền vững.

Lễ cưới diễn ra như sau:

Đoàn nhà trai đến nhà gái để xin rước dâu. Khi đến cửa nhà gái, chú rể phải lì xì cho bạn của cô dâu để họ mở cửa cho chú rể vào đón cô dâu.

Cô dâu và chú rể sẽ cúi lạy bàn thờ gia tiên, rót trà cho bố mẹ và họ hàng. Sau đó bố mẹ sẽ trao lễ vật cho cô dâu chú rể. Đây được gọi là của hồi môn mà cha mẹ dành tặng cho con gái khi về nhà chồng. (Phong tục này cũng giống với người Việt).

Khi cô dâu theo đoàn rước về nhà trai. Bà mai sẽ cầm dù che cho cô dâu và đưa cô dâu đi.

Đến nhà trai, sẽ có người cầm trà ra để đón cô dâu. Cô dâu sẽ uống trà và lì xì để cảm ơn.

Khi vào trong nhà sẽ thực hiện các nghi lễ cúi lạy gia tiên và bố mẹ chồng.

Điểm khác biệt trong phong tục cưới hỏi của người Hoa

Người hoa có những tập tục riêng khi tổ chức đám cưới như:

Tục chải tóc:

1 chải tới đuôi tóc: tức là tình duyên không đứt đoạn.

2 chải răng long đầu bạc.

3 chải con cái đầy nhà.

Sau khi chải tóc xong, cô dâu sẽ ăn bánh trôi nhân đường. Ngụ ý cuộc sống hôn nhân sau này sẽ ngọt ngào và viên mãn. Sau khi ăn xong, cô dâu sẽ vào phòng ngủ và không được ra ngoài phòng khách nữa.

Tục phá cửa:

Nhà gái sẽ chặn cửa ngăn chú rể vào rước dâu quá dễ dàng. Nhà gái sẽ đưa ra những trò chơi và hình thức chịu phạt để chú rể thực hiện. Chú rể sẽ phải dùng nhiều biện pháp khác nhau để phá cửa. Chẳng hạn như: lì xì hoặc chịu một số hình phạt do bạn cô dâu đưa ra.

Có thể thấy rằng, phong tục cưới hỏi ở mỗi đất nước lại có sự khác biệt nhau đáng kể. ngay như ở Việt Nam thôi đã có sự khác nhau về cách chuẩn bị mâm quả cưới 3 miền Bắc, Trung Nam. Đó giá trị văn hóa của mỗi vùng miền và phong tục tập quán của mỗi đất nước khác nhau. Do đó chúng ta cần phải tôn trọng nét văn hóa phong tục tập quán đó.

Mâm Quả Lễ Cưới Hỏi

Trang trí nhà cưới hỏi Thanh Sang Mâm quả lễ cưới hỏi

Mời quý khách xem 91 mẫu Mâm quả lễ cưới hỏi của Trang trí nhà cưới hỏi Thanh Sang

Vào ngày cưới thì một bộ lễ vật long trọng để cho nhà trai mang qua nhà gái là hết sức quan trọng. Bộ mâm quả lễ cưới cần phải phong phú, nhiều màu sắc, bắt mắt, nguồn gốc cần tươi ngon, an toàn và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho ngày vui của hai họ, đặc biệt là không thể thiếu trầu cau.

Bộ 6 quả quen thuộc cho ngày cưới thường có: trầu cau, trái cây, bánh phu thê, xôi gà, trà rượu, bánh cốm. Nếu khách hàng muốn sang trọng hơn thị chọn bộ 6 quả có thể thêm, bánh kem, bánh bía, heo sữa quay,.. Mâm trái cây ngũ quả thường được ưu chuộng nhất

Trang trí nhà cưới hỏi Thanh Sang cung cấp các dịch vụ mâm quả như: mâm quả, mâm quả cưới, mâm quả hỏi, mâm quả ngày cưới, mâm quả đám cưới, mâm quả đám hỏi, mâm quả cưới hỏi, dịch vụ mâm quả, dịch vụ mâm quả cưới, dịch vụ mâm quả hỏi, dịch vụ mâm quả ngày cưới, dịch vụ mâm quả đám cưới, dịch vụ mâm quả đám hỏi, dịch vụ mâm quả cưới hỏi,

Thanh Sang chuyên trang trí mâm quả, trang trí mâm quả cưới, trang trí mâm quả hỏi, trang trí mâm quả ngày cưới, trang trí mâm quả đám cưới, trang trí mâm quả đám hỏi, trang trí mâm quả cưới hỏi, , mâm quả trọn gói, mâm quả cưới trọn gói, mâm quả hỏi trọn gói, mâm quả ngày cưới trọn gói, mâm quả đám cưới trọn gói, mâm quả đám hỏi trọn gói, mâm quả cưới hỏi trọn gói,

Thanh Sang cũng cung cấp mâm quả cho khắp các vùng miền: mâm quả miền nam, mâm quả miền trung, mâm quả cưới miền nam, mâm quả cưới miền trung, mâm quả đám cưới miền nam,

Mâm quả thưởng có số lượng là 6 mâm quả đám cưới, 6 mâm quả ngày cưới, 6 mâm quả đám hỏi, … gồm những gì, cho thuê quả cưới, cho thuê mâm quả, thuê mâm quả, mâm quả lễ cưới, mâm quả lễ rước dâu, giá mâm quả cưới, bán mâm quả cưới, đặt mâm quả cưới,

Ngoài ra còn cón, mâm quả cưới giá rẻ, mâm quả đám hỏi giá rẻ, mâm quả đám cưới giá rẻ, mâm quả ngày cưới giá rẻ,(mâm) quả trái cây, (mâm) quả trầu cau, (mâm) quả heo quay, (mâm) quả xôi gà, (mâm) quả bánh cốm, (mâm) quả bánh phu thê,…

Quả không được làm từ đồng, từ sơn mài hoặc loại sơn tĩnh điện có kết hạt cườm và ren bắt mắt

Mâm Quả Cưới Hỏi &Amp; Dịch Vụ Cưới Hỏi Phú Yên

Tin cá nhân đăng 2 năm trước

Mâm Quả Cưới Hỏi & Dịch Vụ Cưới Hỏi Phú Yên

2000000

Mâm Quả Cưới Hỏi Phú Yên Dịch Vụ Cưới Hỏi VATITA Phú Yên Tư Vấn Miễn Phí. 096.997.”Ba, Hai, Bảy, Bảy” -Nhận Làm Mâm Quả Cưới Hỏi Các Loại Ở Phú Yên, Theo Đúng Phong Tục Truyền Thống Cưới Hỏi Ở Phú Yên. -Giá Cả Hợp Lý, Mâm Quả Chất Lượng Cao, Tiện Lợi Tối Đa Cho Khách Hàng, Đ.Biệt tiện lợi cho khách Ở Xa đến cưới vợ Phú Yên. ^^! -Đ.Biệt: #Vatita Có Nhận làm Mâm Quả Rồng Phụng Cao Cấp với 95% Nguyên Liệu Tươi Tự Nhiên, Giúp Cho Rồng Phụng có Thần -Chúng Tôi Nhận Làm Và Giao Đi Khắp Các Huyện Trong Tỉnh Phú Yên. – Cùng Với Mâm Quả, Tráp Cưới Hỏi. Chúng Nhóm Còn Ngành Chính là: Trang Trí Tiệc Cưới, Hỏi Trang Trí Gia Tiên, Tiếp Họ Trang Trí Trọn Gói Tiệc Cưới Hỏi

Khu vực

Phường 8, Tuy Hòa, Phú Yên

Chia sẽ tin đăng này cho bạn bè:

http://quangcaonhanh60s.com/mam-qua-cuoi-hoi-dich-vu-cuoi-hoi-phu-yen/

Tin rao này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.

Báo cáo tin đăng

Tin rao vặt này có vấn đề gì?

Báo cáo tin đăng

Lừa đảo

Trùng lặp

Hàng đã bán

Không liên lạc được

Thông tin không đúng thực tế

Thông tin