Top #10 ❤️ Mâm Quả Cưới Rồng Phượng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Iseeacademy.com

Ý Nghĩa Mâm Quả Rồng Phượng Trong Ngày Cưới

Phong Tục Bưng Mâm Quả Ngày Cưới

Dịch Vụ Cưới Hỏi Cuoihoi24H Quận Tân Phú

Cho Thuê Mâm Quả Cưới Hỏi Giá Rẻ Tại Quận Tân Phú

Mâm Quả Bánh Phu Thê Ngày Cưới Xếp Hình Ngôi Sao Đẹp Ấn Tượng

Trang Trí Nhà Cưới Hỏi Ở Tại Quận 7

Rồng và Phượng ( còn gọi là Phụng Hoàng) được coi là những con vật trong bộ tứ linh Long – Lân – Quy – Phượng. Theo sự hiểu biết của nha hang tiec cuoi, những con vật tượng trưng cho sự tốt lành, may mắn này đã đi vào đời sống văn hóa của người Việt Nam từ lâu đời.

Người dân ta có sự quy ước Rồng tượng trưng cho người cha còn Phượng tượng trưng cho người mẹ. Nét văn hóa độc đáo này còn mang đến cho không gian trang tri tiec cuoi thêm phần trang trọng hơn.

Ý nghĩa Rồng – Phượng

Rồng và Phượng hoàng là những linh vật thần thoại chỉ có trong truyền thuyết. Trong phong thủy của người Trung Quốc, Rồng được xem là biểu tượng may mắn mạnh nhất trong bộ tứ linh tượng trưng cho sự bắt đầu tươi mới. Phượng là vua của các loại có cánh, tượng trưng cho sự hồi phục và vươn lên đến đỉnh cao của thành công và thịnh vượng.

Màu sắc tráp Rồng Phượng

Theo xu hướng cưới hỏi ngày nay, các cặp đôi thường rất chú trọng đến khâu trang tri tiec cuoi, trong đó có cả trang trí mâm quả. Đặc biệt mẫu tráp cưới Rồng Phượng đòi hỏi sự công phu, tỉ mỉ khá cao. Có rất nhiều loại trái cây để tạo hình, mỗi loại đều mang một màu sắc khác nhau. Vậy đâu là màu sắc chủ đạo thường được dùng? Màu sắc ấy có ý nghĩa thế nào?

Màu vàng đồng ánh kim: Màu vàng được biết đến là màu dành riêng cho vua chúa ngày xưa. Nó thể hiện sự giàu có, sang trọng nhưng cũng rất ấm áp, tạo không gian tận hưởng hạnh phúc cho các cặp đôi trong ngày vui. Mâm Rồng Phụng rực sắc vàng đồng ánh kim có thể biến đám cưới của bạn giống như một đám cưới của hoàng gia.

Thông thường nha hang tiec cuoi thấy các nghệ nhân sẽ kết mâm tráp Rồng Phượng từ các loại hoa quả nhiều màu sắc quen thuộc hàng ngày như lê, táo đỏ, cam, nho Mỹ… tùy theo yêu cầu của gia chủ.

Dịch Vụ Mâm Quả Ngày Cưới Hỏi: Mâm Heo Quay Và Mâm Quả Cưới Hỏi Các Loại

Cho Thuê Người Bưng Mâm Quả Đám Cưới Cần Thơ

Trang Trí Mâm Quả Cưới Cao Đẹp Với Trầu Cau Kết Hình Trái Tim Đẹp Và Hoa Tươi

Mâm Quả Miền Trung Gồm 8 Quả Cho Ngày Cưới

Tìm Hiểu Chi Tiết Nhất Về Mâm Quả Ngày Cưới Gồm Những Gì

Lễ Ăn Hỏi Rồng Phượng

Cách Sắp Lễ Ăn Hỏi Đẹp Và Bắt Mắt Nhất

Cách Bày Mâm Trầu Cau Ăn Hỏi Đúng Và Ý Nghĩa Của Chúng

Mâm Quả Trầu Cau Tròn Đẹp Cho Lễ Vật Ngày Cưới

Ý Nghĩa Trầu Cau Trong Lễ Cưới Hỏi

Mâm Quả Trầu Cau Dành Cho Lễ Cưới Thêm Ý Nghĩa

Từ ngàn xưa đến nay mâm lễ ăn hỏi rồng phượng được xem như là một trong những lễ vật ăn hỏi truyền thống được các gia đình lựa chọn. Mâm lễ ăn hỏi rồng phượng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thủy chung, giàu sang, phú quý của các cặp đôi.

Lễ ăn hỏi rồng phượng là gì?

Lễ ăn hỏi rồng phượng chính là mâm lễ ăn hỏi ngoài các thông thường như tráp cau, tráp chè, tráp rượu…thì còn có tráp ăn hỏi rồng phượng. Chính vì thế, lễ ăn hỏi rồng phượng chính là mâm tráp ăn hỏi mà có thêm tráp ăn hỏi hoa quả rồng phượng.

Lễ ăn hỏi rồng phượng gồm những loại nào?

Theo phong tục từ xưa đến nay thì lễ ăn hỏi rồng phượng được chia ra làm từng loại lễ ăn hỏi rồng phượng khác nhau phụ thuộc vào số tráp ăn hỏi. Vì thế, lễ ăn hỏi rồng phượng bao gồm:

1. Lễ ăn hỏi rồng phượng 3 tráp

2. Lễ ăn hỏi 5 tráp rồng phượng

3. Lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng

4. Lễ ăn hỏi 9 tráp rồng phượng

5. Lễ ăn hỏi 11 tráp rồng phượng

….

Đặc biệt, hiện nay tại Venus chúng tôi cung cấp cho khách hàng tráp ăn hỏi rồng phượng với hai loại riêng biệt cho khách hàng dễ dàng lựa chọn với mâm tráp tráp rồng riêng, tráp phượng riêng hay kết hợp thành một tráp rồng phượng nhằm đem đến lễ ăn hỏi ý nghĩa và cao cấp nhất.

Địa chỉ đặt lễ ăn hỏi rồng phượng ở đâu uy tín nhất

Công ty cưới hỏi Venus là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và nhận đặt tráp ăn hỏi rồng phượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đặt tráp ăn hỏi từ 3 tráp, 5 tráp, 7 tráp, 9 tráp đến 11 tráp và đã nhận được những đánh giá tích cực từ hàng triệu khách hàng đã sử dụng.

Đặc biệt, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hơn dịch vụ của mình nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ ăn hỏi trọn gói tốt nhất, ý nghĩa nhất.

Công ty Venus cung cấp dịch vụ lễ ăn hỏi trọn gói với dịch vụ cho thuê đội bê tráp ăn hỏi, nhận đặt tráp ăn hỏi và nhận trang trí nhà đám hỏi theo yêu cầu của khách hàng.

Lễ Ăn Hỏi 7 Tráp Rồng Phượng Kết Chung Mâm Son, Cầu Đỏ (100 Suất)

Bảng Giá Tráp Ăn Hỏi 9 Lễ Truyền Thống Và Rồng Phượng 2022

Lễ Ăn Hỏi 7 Tráp Rồng Phượng Kết Chung Mâm Son, Hoa Lụa (100 Suất)

Sắp Cưới Đặt Lễ Ăn Hỏi 9 Tráp Rồng Phượng Ở Đâu Tại Hà Nội

Tráp Ăn Hỏi Rồng Phượng Đẹp 300.000Đ 17B Hàng Lược Hà Nội

Lễ Ăn Hỏi 7 Tráp Rồng Phượng

Lễ Ăn Hỏi 5 Tráp Rồng Phượng

Lễ Ăn Hỏi 5 Tráp Truyền Thống Sang Trọng, Chuẩn Mực Tại Venus

Lễ Ăn Hỏi 5 Tráp Gồm Những Gì? Giá Bao Nhiêu?

Lễ Ăn Hỏi 5 Tráp Truyền Thống Gồm Những Gì

Tráp Ăn Hỏi: Tổng Hợp Các Mẫu Tráp Ăn Hỏi 5 Lễ, 7 Lễ, 9 Lễ Đẹp Nhất

Lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng là bộ lễ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi mẫm mã đẹp, đa dạng về kiểu dáng chất lượng uy tín. Lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng được kết trong các mâm sơn son thếp vàng vô cùng bắt mắt. Sản phẩm sẽ có khăn trùng in chữ Hỷ hoặc rồng phượng cao cấp trông toàn thể mâm tráp sẽ vô cùng sang trọng.

Lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng cao cấp tại Venus gồm

1 .Tráp cau trầu

Lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng có một nét riêng biệt tráp cau có thể được kết phượng đầy đặn. Buồng cau đông Hải Phòng xanh mượt được chọn lựa từng quả đều nhau vô cùng cẩn thận . Mỗi trái cau sẽ được dán tem chữ hỷ hoặc hình tim bắt mắt.

2. Tráp Chè Tân Cương

Giống như các loại tráp 5, chè Tân cương được sử dụng là loại chè ngon nổi tiếng. Từng búp chè được hái khi còn sương sớm và sao vàng đóng hộp khiến cho loại chè này khi thưởng thức sẽ mang lại hương vị khó quên.

3. Tráp sen

Sen 9 hạt được đóng trong các hộp giấy cao cấp xếp cẩn thận thành hình tráp lớn có gài nơ đỏ và dải lụa đỏ. Sen được lấy từ thương hiệu nổi tiếng sen Trần Ninh Hương 22 Hàng điếu.

4. Tráp bánh cốm Hàng Than

Sản phẩm bảnh cốm Nguyên Ninh dốc 11 Hàng Than nổi tiếng với hương vị ngọt ngào, vị cốm ngọt dịu cùng đậu xanh thơm lừng được đóng hộp có hạn sử dụng được in trên bao bì đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.

5. Tráp bánh phu thê

Trong mỗi gói tráp ăn hỏi, không thể thiếu được tráp bánh phu thê ngọt ngào của cơ sở Nguyên Ninh dốc 11 hàng than nổi tiếng. Cách xếp bánh phu thê cần lưu ý vì bánh khá mềm và vỏ hộp mềm nên cần cẩn trọng tỉ mỉ trong cách kết.

6. Tráp Rượu thuốc

Gồm 3 chai rượu và 3 bao thuốc .Tráp rượu thuốc sẽ là những cây thuốc như vina, 333….Rượu sẽ là rượu vodka, vang chi lê…

7. Tráp hoa quả rồng phượng kết phượng

Tráp hoa quả kết phượng được sử dụng các loại hoa quả như: Dưa, nho, dứa, táo, , ớt… Sau khi sản phẩm tráp hoàn thành sẽ có hình phượng bay cao kiêu hãnh vô cùng độc đáo.

Báo giá lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng

Để chủ động hơn trong việc đưa ra kế hoạch chi tiêu tài chính phù hợp, tiết kiệm trong tổ chức đám cưới, Venus xin đưa bảng giá cụ thể cho dịch vụ lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng để bạn tham khảo. Ngoài ra, Venus cũng cung cấp những gói theo yêu cầu của khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Venus chuyên cung cấp dịch vụ đám cưới trọn gói. Đơn vị đã đạt danh hiệu nhiều năm liền là công ty uy tín được nhiều người lựa chọn cho ngày vu quy. Ngoài dịch vụ đặt tráp ăn hỏi, chúng tôi còn có các gói sản phẩm về trang trí tiệc cưới với các mẫu mã mang lại cho quý khách một ngày cưới lông lẫy bởi các mẫu trang trí tiệc hoành tráng, bắt mắt.

Sản phẩm cao cấp

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Gía thành vô cùng Hợp lý (Rẻ chỉ là tiêu chí, chất lượng mới là số 1)

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ của quý khách hàng

Hướng dẫn đặt lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng

B1. Lựa chọn các loại lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng: Mẫu mã, kiểu dáng, loại sản phẩm đi kèm

B2. Nhân viên Venus sẽ tư vấn cho quý khách hàng các gói sản phẩm: số xuất chia, cách bày trí mâm lễ tráp ăn hỏi 7 tráp rồng phượng

B3. Thực hiện thỏa thuận và làm tráp

B4. Giao sản phẩm tới cho khách hàng

Các mẫu lễ ăn hỏi 7 tráp cao cấp của Venus

Nhận xét

Lễ Ăn Hỏi 7 Tráp Truyền Thống Mâm Son, Cầu Đỏ ( 100 Suất)

Lễ Ăn Hỏi 7 Tráp Gồm Những Gì, Ý Nghĩa Lễ Hỏi 7 Tráp Đầy Đủ Truyền Thống

Lễ Ăn Hỏi 7 Tráp Truyền Thống Đẹp Và Ấn Tượng Tại Venus

Lễ Ăn Hỏi 7 Tráp Gồm Những Gì? Giá Bao Nhiêu?

Những Điều Cần Biết Khi Chuẩn Bị Mâm Lễ Vật Ăn Hỏi

Lễ Ăn Hỏi 9 Tráp Rồng Phượng Sang Trọng Và Độc Đáo

Những Điều Cần Biết Khi Chuẩn Bị Mâm Lễ Vật Ăn Hỏi

Lễ Ăn Hỏi 7 Tráp Gồm Những Gì? Giá Bao Nhiêu?

Lễ Ăn Hỏi 7 Tráp Truyền Thống Đẹp Và Ấn Tượng Tại Venus

Lễ Ăn Hỏi 7 Tráp Gồm Những Gì, Ý Nghĩa Lễ Hỏi 7 Tráp Đầy Đủ Truyền Thống

Lễ Ăn Hỏi 7 Tráp Truyền Thống Mâm Son, Cầu Đỏ ( 100 Suất)

Lễ ăn hỏi 9 tráp rồng phượng được công ty Venus thiết kế một cách khéo léo tinh xảo. Nhờ đó, mang đến cho khách hàng những mâm lễ cao cấp, sang trọng mà vẫn mang đậm ý nghĩa truyền thống.

Tráp rồng phượng hiện đang trở thành một xu thế mới trong lễ vật ăn hỏi thời hiện đại. Bởi sự tinh tế và khéo léo cũng như ý nghĩa chúc phúc tuyệt vời mà mâm tráp ăn hỏi rồng phượng này đem lại. Công ty Venus tự hào là đơn vị chuyên cung cấp lễ ăn hỏi trọn gói, trang trí tiệc cưới… hứa hẹn sẽ mang đến những mâm lễ ăn hỏi như ý nhất dành cho khách hàng.

Mâm lễ ăn hỏi 9 tráp rồng phượng gồm những gì?

1. Tráp trầu cau ( Tráp không thể thiếu trong mọi lễ ăn hỏi)

2. Tráp rượu thuốc ( 3 vang chile + 3 vina )

3. Tráp Rồng đặc biệt

4. Tráp Phượng đặc biệt

5. Tráp xôi đỗ hoa mai (6kg)

6. Tráp lợn sữa (6kg)

7. Tráp bánh cốm – Bánh Phu thế chung

8. Tráp mứt sen Hàng Điếu

9. Tráp chè Thái Nguyên 100g

Tất cả các lễ vật trong lễ ăn hỏi 9 tráp rồng phượng đều được công ty cưới hỏi Venus chúng tôi khéo léo sắp xếp nhằm mang đến mâm lễ vật ăn hỏi đẹp, sang trọng và phù hợp với từng gu thẩm mỹ của từng khách hàng. Cùng với đó tất cả các sản phẩm đều được xếp vào mâm gỗ được chạm khắc rồng phượng tạo thành tráp ăn hỏi mang đậm nét truyền thống hiện đại.

Ngoài ra, tất cả các lễ vật trong mâm tráp rồng phượng đều được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng:

1. Cau Đông Hải Phòng

2. Bánh cốm Nguyên Ninh 11 Hàng Than

3. Bánh đậu xanh Rồng Vàng Minh Ngọc

4. Mứt Sen trần Ninh Hương 22 Hàng Điếu

5. Chè Tân Cương Thái Nguyên…

Báo giá lễ 9 tráp rồng phượng tại Venus

Trên thị trường hiện nay cũng có khác nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lễ ăn hỏi trọn gói với tráp ăn hỏi rồng phượng. Tuy nhiên, hầu hết các bên không đưa được mức giá cụ thể nên rất dễ gây khó khăn cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với túi tiền của mình. Chính vì thế, Venus chia sẻ bảng giá lễ ăn hỏi 9 tráp rồng phượng cho số lượng 100 suất chia, 130 suất chia…giúp khách hàng có những sự lựa chọn tốt hơn.

Lễ Ăn Hỏi 9 Tráp Truyền Thống Cao Cấp Tại Hà Nội

Lễ Ăn Hỏi 9 Tráp Gồm Những Gì? Giá Bao Nhiêu?

+20 Mẫu Lễ Ăn Hỏi 9 Tráp Rẻ Đẹp Kèm Báo Giá Chi Tiết Nhiều Ưu Đãi

Mâm Lễ Ăn Hỏi 9 Tráp Truyền Thống Miền Bắc Gồm Những Gì?

Gợi Ý Chuẩn Bị 9 Mâm Lễ Ăn Hỏi Gồm Những Gì Là Chuẩn Nhất

🌟 Home
🌟 Top