Top 8 # Văn Cúng Cầu Tài Lộc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Iseeacademy.com

Bài Văn Cúng Thần Tài Cầu Lộc

Ý nghĩa của Bộ bàn thờ Thần Tài trong đời sống tinh thần của mỗi gia đình.

Thành tâm chi chí thiên địa sẽ cảm thông, lòng thành tâm nhất định sẽ thấu đất trời thần linh, ước nguyện sẽ được đáp đền.

Có thể nói,đối với người Việt một quốc gia với nhiều nét đẹp truyền thống và văn hóa cúng thờ đa dạng thì ngoài cúng Phật, thờ ông bà tổ tiên, chúng ta còn rất chú trọng đến sự hiện diện của Bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa trong mỗi nhà – vị thần nắm giữ vấn đề làm ăn, tiền tài và phát lộc.

Trước khi đọc bài văn cúng thần tài cầu lộc bạn cần phải biết những quý tắc kiêng kỵ khi cúng ông Thần Tài – Thổ địa, đặt bàn thờ thần tài như thế nào là đúng cách?

Một bộ bàn thờ thần tài đầy đủ cần những Vật phẩm gì ?

Bàn thờ thần tài nên đặt ở đâu ?

Thần Tài là vị thân với gương mặt phúc hậu, tóc trắng và mặc đồ vàng tượng truwmg cho sự giàu có và thịnh vượng. Bàn thờ thần tài thường được đặt ở một góc trong phòng khách, vị trí tốt nhất chính là gần cửa ra vào, bảo đảm được sự quan sát của thàn tài bao quát toàn bộ căn nhà.

Trên bàn thờ thần tài cần có :

Dĩ nhiên là tượng Thần Tài và Thổ địa : đặt ông thần tài nằm bên trái và ông thổ địa nằm bên phải .

1 bát hương thờ : Bát hương thực sự rất quan trọng trong thờ cúng, thông qua bát hương để dâng hương và thể hiện sự thành tâm của gia chủ trước ông thần tài. Tùy vào điều kiện của từng nhà mà chọn loại bát hương trên bàn thờ thần tài . Tuy nhiên tốt nhất nên sử dụng Bát hương , bát hương gốm sứ

1 mâm bồng , đĩa bồng : Mâm bồng, đĩa bông thờ để đựng trái cây ngũ quả dâng lên bàn thờ thần tài, và mỗi ngày đều nên thắp nhang + trái cây trên bàn thờ, không cần nhiều, chỉ cần thành tâm là được

1 Bình rượu thờ : Vô tửu bất thành lễ, cúng rượu lên bàn thờ ông Thần Tài cực kỳ quan trọng.

1 bộ ấm chén thờ : có trà nhất định phải có rượu và ngược lại, trà rượu là 2 thứ cần thiết nhất trên bộ bàn thờ ông thần tài

Hũ chóe thờ đựng nước sạch,, chân nên thờ, bộ kỷ chén thờ 3 ly ( đối với bàn thờ ông địa thường sử dụng kỷ chén thờ 3 ly, tuy nhiên đối với nhiều bộ bàn thờ ông địa kích thước lớn, kỷ chén thờ 5 ly )

Xắp xếp bộ bàn thờ thần tài như thế nào cho đúng cách ?

Chuẩn bị các vật phẩm đồ thờ đầy đủ , và cần xắp xếp chúng lên bộ bàn thờ Thần Tài theo thư tự và vị trí đúng thì cầu nguyện mới linh thiêng được, mỗi một vật phẩm có chức năng và vị trí nhất định của chúng trên bàn thờ. Đây là cách xắp xếp một bộ bàn thờ ông địa để bạn tham khảo.

Bộ bàn thờ thần tài men Rạn Bát Tràng

Trước khi tiến hành đọc bài văn cúng thần tài cầu lộc cần phải làm gì ?

Trước khi thắp hương cầu khấn trước bàn thờ Thần Tài cho công việc làm ăn suôn sẻ, cho tiền tài lộc phát thi nhau kéo vào nhà cần phải dọn dẹp bàn thờ Thần Tài sạch sẽ, lau chùi bụi hương trên bàn thờ, thay nước sạch, thay trà mới xong đâu đó rồi thắp hương và đọc bài văn khấn ( văn cúng) thần tài, cầu tài lộc

Bài văn khấn, văn cúng Thần Tài cầu lộc

Nam Mô A Di Đà Phật ( 3 lần)

Con lạy chín phương trời mười phương chư Phật, chư Phật mười Phương

Con kính lạy Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị tôn thần, con kính lạy ngài Kim Niên Đương cai thái tuế Chí đức Tôn phần.

Con kính lạy thần tài Vị tiền

Con kính lạy các ngài thần linh, thổ địa cai quản trong xứ này

Tín chủ con là ……..

Hôm nay là ngày ……

Tôi chủ thành sửa biện, hương hoa lễ vật kim ngân và trà quả, và cá thứ cúng dâng bày ra trước án kính mời ngài thần tài tiền vị

Cúi xin thần tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng dám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái vạn sự tốt lành gia đạo hương long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến tam đạo mở mang, cầu sờ tất ứng sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc thành tâm, rước án kính lễ cuối xin được phù hộ độ trì

Nam Mô A Di Đà Phật ( 3 lần)

Cách bốc Bát hương hương, bát nhang sao cho đúng

Bài văn cúng tất niên, văn khấn cúng ngoài trời

Văn Khấn Thần Tài Cầu Tài Lộc Tại Nhà

VĂN KHẤN THẦN TÀI CẦU TÀI LỘC TẠI NHÀ

Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần )- Con lậy 9 phương trời -Con lậy 10 phương chư phật – Con lậy chư phật 10 phương – Tín chủ con tên là – Đồng gia quyến đẳng chúng con ngụ tại địa chỉ số nhà .. Con xin kính lễ – Hôm nay là ngày – tháng – năm – Con thành tâm tu thiết lễ nghi ( tên lễ … ) – Xin dâng kính mời : Liệt Vị Tôn Thần Bản Cảnh Tiền Hậu Linh Chúa Đất , Thần Tài Tiền Vị , Thần Lộc Triệu Công Minh Thần Linh Bản Sứ Nơi đây . Quang lâm trước án chứng minh công đức chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật . Nguyện cầu phù hộ độ chì cho chúng con toàn thân khoẻ mạnh , thân cung hưng thới , mạng vị bình an , căn lành thêm lớn . Năm sung giải sung , tháng hạn giải hạn , tai qua nạn khỏi bách bệnh tiêu tan vạn bệnh tiêu trừ . Ông ban tài tiếp lộc dẫn khách xa đưa khách gần cho con đông cửa hàng đắt cửa hiệu . Nếu con có duyên gặp đối tác ngày hôm nay ông khai sáng chí tuệ thông minh để chúng con bàn về công việc kinh doanh đôi bên thống nhất ý kiến tốt đẹp để mọi việc hanh thông suôn sẻ vọi việc Phúc Lộc Thọ đầy đủ . Chúng con lễ mỏng tâm thành xin dâng kính cúi xin ông phù hộ độ chì . Cho con sở cầu như ý sở nguyện cho con được tòng tâm . Con xin bái tạ – Nam mô a di đà phật (3 lần )

Chú Cầu Tài Lộc Là Gì? Cách Cầu Tài Lộc Tăng Vận May

Chú cầu tài lộc là một trong những bước thực hiện trong các nghi thức cúng bái cầu thần tài trong phong thủy chiêu tài lộc. Người ta thực hiện các cách cầu tài lộc bằng nhiều nghi thức khác nhau nhằm thu hút tiền tài, tăng vận may cho bản thân và gia đình. Vậy trong phong thủy chiêu tài lộc có những cách cầu tài lộc nào và cách tăng vận may tài lộc như nào mới là hợp phong thủy nhất? Hãy cùng Simphongthuy.vn tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Trong phật giáo Chú cầu tài lộc hay còn gọi là thần chú cầu tài lộc là một loại mật ngữ trong phật giáo với mục đích cầu thần phật và chư vị bồ tát về cách tăng vận may tài lộc trong phong thủy chiêu tài lộc. Thần chú cầu tài lộc là cách cầu tài lộc từ thần Tài cai quản các tài sau đây:

Thần chú Bạch Thần Tài( White Jambhala / Dzambhala Mantra) : Chuyên cai quản TÂM TÀI giúp tiêu trừ các phiền não về tiền tài và hóa giải các định nghiệp. Chú cầu tài này với tâm ý cầu xin may mắn, tai qua nạn khỏi nạn kiếp vì tài vận. Người thường chỉ cần đọc theo bài kinh chú cầu tài phía dưới. Nếu trường hợp mời thầy về cầu tài, cần có thềm phần vẽ chú Phù Linh Thần

2. Phong thủy chiêu tài lộc từ đất đai, thần Tài, Thổ Địa

Chú thần tài trong phong thủy chiêu tài lộc là cách cầu tài lộc từ phía thần phật trong dân gian. Đó là thần Tài- Vị thần cai quản tiền của, tài vận và Thổ địa- Vị thần cai quản đất đai, bảo vệ nhà cửa tránh ác linh quấy phá. Vì thế, người Việt thường có tục lệ đặt bàn thờ thần Tài, Thổ địa gần cửa để cai quản tiền bạc vào nhà cũng như bảo vệ nhà cửa. Với bài chú thần Tài được sử dụng ở đây được gọi là văn khấn Thần Tài, bài văn khấn này được đọc nhẩm khi bắt đầu nghi lễ cúng.

Đối với các gia đình không theo đạo phật, bài chú thần Tài được sử dụng thường là bài văn khấn thần Tài, Thổ Địa. Để tìm hiểu chi tiết về bài văn khấn Thần Tài và các lưu ý về cách cúng Thần Tài đúng cách, xin mời bạn đọc tham khảo tại bài viết : Bài văn khấn thần Tài và những lưu ý khi cúng thần tài .

Trên đây là các thông tin về chú cầu tài lộc, cách tăng vận may tài lộc trong phong thủy chiêu tài lộc. Mong rằng, sau khi đọc xong bài viết trên, bạn đọc đã có những kiến thức về cách thu hút tiền tài, mẹo tăng tài lộc trong phong thủy và có thể vận dụng trong cuộc sống. Xin cảm ơn!

Văn Khấn Cầu Tài, Cầu Lộc, Cầu Bình An Ở Ban Tam Bảo Tại Chùa

Văn khấn lễ Tam Bảo. Theo tập tục văn hoá truyền thống, ở mỗi tỉnh thành, làng, xã Việt Nam đều có các Chùa chính là nơi thờ tự Phật, Bồ Tát. Văn khấn cầu tài, cầu lộc, cầu bình an ở ban Tam Bảo. Dongtayy

Văn khấn cầu tài, cầu lộc, cầu bình an ở ban Tam Bảo tại chùa

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

– Con lạy chín phương trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Con xin thành tâm kính lạy chư vị Bồ Tát, chư Hiền Thánh Tăng, Hộ pháp Thiện thần, Thiên Long Bát Bộ.

Tín chủ con là: …………………………………………………

Hôm nay là ngày….. tháng…..năm…………………………………………….Cực Lạc .

Tín chủ con thành tâm dâng hương hoa, phẩm oản, cùng sớ trạng (nếu viết sớ đặt trên mâm lễ vật) lên cửa mười phương thường trụ Tam Bảo.

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni giáo chủ cõi Sa Bà.

Đức Phật Dược sư Lưu Ly giáo chủ cõi Phương Đông.

Đức Thiên thủ, Thiên nhãn, Ngũ bách danh tầm thanh cứu khổ cứu nạn, linh cảm Quan Thế Âm Bồ Tát.

Kính lạy Hộ pháp thiên thần chư thiện Bồ Tát kính xin chư vị rủ lòng từ bi, phù hộ độ trì cho con, nguyện được… (công danh, tài lộc, giải hạn, bình an…). Nguyện xin chư vị, chấp kỳ lễ bạc tâm thành (sớ trạng) chứng minh, chứng giám cho con được tai quan nạn khỏi, điều lành đem đến, điều dữ tiêu tan, phát lộc phát tài, gia chung mạnh khoẻ, trên dưới thuận hoà an khang thịnh vượng.

Chúng con người phàm trần tục lầm lỗi còn nhiều. Cúi mong Phật, Thánh từ bi đại xá cho con (và gia đình) được tai qua nạn khỏi, mọi sự tốt lành, sở cầu như ý sở nguyện tòng tâm.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Tín chủ con thành tâm kính lễ.

Đức Phật A Di Đà giáo chủ cõi Phương Tây