Top #10 ❤️ Văn Khấn Bỏ Bàn Thờ Thần Tài Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Iseeacademy.com

Thủ Tục Bỏ Bàn Thờ Thần Tài

Bài Cúng Về Nhà Mới Thuê Chuẩn Nhất 2022

Bài Văn Khấn Tất Niên Ngày 30 Tết Tại Gia Chuẩn Nhất

Bài Cúng Rước Ông Bà Ngày Tết Canh Tý 2022

Văn Khấn Đi Chùa Tết 2022, Bài Cúng Tại Chùa Mùng 1, Ngày Rằm, Bài Cún

Đặt Mâm Cúng Đầy Tháng Ở Đâu Là Tốt Nhất Cho Bé Và Gia Quyến

Nhiều trường hợp do một số lý do mà cơ sở kinh doanh không hoạt động nữa hoặc gia đình chuyển nhà nên cần giải bàn thờ thần tài hoặc chuyển bát hương sang nơi ở mới. Khi đó, rất nhiều người lo lắng vì không biết các bước tiến hành như thế nào để không phạm phong thủy. Vậy Thủ tục bỏ bàn thờ Thần Tài là như thế nào.

Chuẩn bị vật phẩm hiến cúng

– Xôi, giò

– Gạo, muối, rượu

– Hoa 5 màu

– 5 loại quả

– Trầu cau, nước trong (nếu thờ bà Cô ông Mãnh)

– Đinh tiền

– Thẻ hương

Các bước giải bàn thờ thần tài

Muốn giải bàn thờ thần tài, trước hết bạn cần chọn ngày tiến hành là vào ngày mùng 1 hoặc ngày rằm hàng tháng. Khi tiến hành, gia chủ vái 3 lạy trước ban thờ thần tài, khấn các ngài xin cho phép giải bát hương. Ngoài ra, gia chủ cũng nên lễ đầy đủ ở cả ban thờ các quan thần linh và gia tiên, kính mời cả các quan thần tài lên thụ hưởng lễ vật, mời các ngài đi đến nơi khác để nhận nhiệm vụ mới. Sau đó, gia chủ giải đồ thờ ra sông hồ cho mát mẻ. Để đảm bảo vệ sinh, những món đồ bằng gỗ nên được hóa thành tro rồi mới rải xuống sông hồ.

Các bước chuyển bát hương

Trước khi chuyển sang nhà mới, gia chủ cần sắp mâm lễ cúng tạ trời đất từ ngày hôm trước. Vào ngày chuyển nhà, gia chủ đứng trước ban thờ vái 3 vái và khấn xin phép thần linh, gia tiên để chuyển nơi thờ tự các cụ sang nơi cư ngụ mới, đồng thời mời gia tiên đến ngự ở nhà mới (trong lời khấn nêu rõ địa chỉ, số nhà…). Sau đó dùng tiền âm lót xuống thùng cát tông hoặc hộp giấy, đồ chứa sạch sẽ rồi đặt bát hương vào, đậy kín, dán băng dính chặt chẽ. Cần chú ý, tuyệt đối không được để bát hương lộ thiên khi đi ngoài đường, vì như vậy có thể khiến cho các “vong” vãng lai nhập vào bát hương. Sau khi chuyển đến ngôi hà mới, sắp đặt gọn gàng ở vị trí mới thì lấy một chiếc khăn mặt mới nhúng vào rượu gừng tịnh hóa lại một lần nữa rồi thắp nhang, hành lễ bình thường.

Văn khấn hoá ban thờ thần tài

Nam mô A Di Đà Phật (3 lần)

Con lạy chín phương Trời, mười phương Phật

Hôm nay là ngày: …. tháng …. năm ……….. 20…..

Tín chủ con là: …………… tuổi…..

Tín chủ con kính cáo: Chư vị Thổ địa mạch long thần, Tài thần cho phép con sửa soạn lễ vật: Nhục kê quí tửu, phù lưu thanh chước, kim ngân hương đăng, hoa, quả, tiền đinh cùng thứ phẩm chi nghi xin làm lễ hoá ban thờ Thần tài cũ về miền sông nước vĩnh hằng.

Con là người trần, việc thưa gửi có bề chưa thấu tỏ, con có tờ giấy cánh sớ xin kính cẩn tấu bày. Kính xin chư vị tôn thần cho con được thành tâm kính lễ.

Nam mô A Di Đà Phật (3 lần)

Thiên di bản gia linh vị thần đài lễ (chắp tay lễ 3 lễ)

Phục dĩ (chắp tay lễ 1 lễ)

Phúc lộc thọ khang ninh, nãi nhân tâm chi kỳ nguyện, Thiên di bản gia linh vị thần đài lễ đắc hanh thông phát đạt, tai ương hạn ách bằng. Thánh lực dĩ giải trừ. Nhất nhiệm chí thành, thập phương cảm cách.

Viên hữu (chắp tay lễ 1 lễ)

Thượng phụng (chắp tay lễ 3 lễ)

Thiên thánh hiến cống, Hạ thiên tiến lễ bái thánh thần Thiên di hoá bản thần tài ban thờ đắc bình an thông thuận, gia đình đắc phát đạt hưng vượng (chắp tay lễ 1 lễ)

Kim thần tín chủ:……………..tuổi……Ngũ thập tứ tuế.

Chủ Lễ: Tiến lễ bái thánh thần thiên di Thổ địa long mạch Tài thần

Đầu thành ngũ thể, tịnh tín nhất tâm, cụ hữu sớ văn chí tâm.

Thượng phụng – Cung duy (chắp tay lễ 3 lễ)

Đương xứ Thành Hoàng, Hành khiển thổ địa – Phúc đức chính thần vị tiền. Ngũ phương long mạch, Tiền hậu địa chủ, tiếp dẫn Tài thần vị tiền. Tôn thần động thừa, chiếu giám phục nguyện.

Lễ Tạ Thổ Địa, Thần Tài Dịp Cuối Năm Đúng Nhất

Văn Khấn Tại Đền Cô Đôi Thượng Ngàn

Bài Văn Khấn Cúng Lễ Tạ Đất, Văn Khấn Lễ Tạ Thổ Công

Lễ Tạ Thổ Công Và Văn Khấn Lễ Tạ Thổ Công Nhất Định Phải Biết

Mâm Cúng Rằm Mùng 1 Trọn Gói

Văn Khấn Bỏ Bàn Thờ

Bài Văn Khấn Nôm Ông Hoàng Bảy Đầy Đủ Nhất

Lễ Vật Cúng Thần Tài Thổ Địa Ngày Rằm

4 Bài Văn Khấn Cúng Rằm Tháng 7 Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất

Phần Lớn Chúng Ta Đều Cúng Giỗ Sai Vì Sao ?

Phong Tục Thờ Cúng Gia Tiên Ngày Tết Của Người Việt

1. Lễ vật cần chuẩn bị để làm lễ bỏ bàn thờ

Gia chủ có thể sắm lễ vật tùy tâm nhưng thông thường sẽ có những thứ cơ bản như trầu cau, hương, vàng mã, hoa quả và mâm lễ mặn.

2. Bài văn khấn bỏ bàn thờ, dỡ bỏ bát hương Thổ Công và các vị thần linh

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương

Con kính lạy Hoàng thiên, Hậu thổ chư vị Tôn thần

Con kính lạy ngài Đông trù Tư mệnh táo phủ Thần quân

Con kính lạy ngài Bản gia thổ địa Long Mạch tôn thần

Con kính lạy các ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Phúc đức tôn thần

Con kính lạy các ngài tiền hậu địa chủ tài thần

Con kính lạy các Tôn thần cai quản trong khu vực này.

Tín chủ chúng con là: ……………………….. Ngụ tại: ……………..

Hôm nay là ngày … Tháng … Năm … (âm lịch), chúng con thành tâm sửa biện lễ vật, hương đăng, kim ngân, hoa tươi, quả tốt. Đốt nén hương thơm dâng lên trước án. Trước bản tọa chư vị tôn thần tín chủ con kính cẩn tâu trình: Trong suốt thời gian qua chúng con công tác, làm việc tại………. đã được sự che trở, phù trì của chư vị Tôn thần. Bây giờ, do chuyển làm việc tại cơ quan mới, ban thờ mới đã được tập trung tại ………………………. nên chúng con xin được dỡ bỏ ban thờ tại …………..

Hôm nay, chúng con thành tâm sắm sửa chút lễ mọn, bày tỏ lòng thành kính, xin được tạ ơn chư vị Tôn thần. Chúng con người trần mắt thịt, thành tâm sửa lễ, có gì thiếu sót, chưa phải thì kính mong các chư vị Tôn thần xá lỗi cho chúng con.

Chúng con thành tâm kính mời: ngài Kim Niên đương cai Thái Tuế chí đức tôn thần, ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương, ngài Đông trù Tư mệnh Táo phủ thần quân, ngài Bản gia thổ địa Long Mạch tôn thần, các ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Phúc đức chính thần, các vị Tôn thần cai quản trong khu vực này. Tín chủ chúng con xin cúi đầu thành tâm tạ ơn các Ngài. Cúi xin các Ngài, nghe thấu lời mời, thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ chúng con toàn gia an lạc, mọi việc được hanh thông, sở cầu như ý, sở nguyện tòng tâm. Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Khi khấn lễ xong cũng đồng nghĩa với việc Thần linh, Gia tiên không còn ngự trên bàn thờ hoặc trên bát hương cũ đó nữa, khi đó bàn thờ và bát hương không còn linh nghiệm nữa, các bạn có thể cho hoặc dùng vào việc khác. Đối với bát hương, nếu không dùng làm việc khác như đựng đồ khô, trồng cây… thì có thể đập nhỏ ra rồi chôn dưới đất. Đối với bàn thờ cũ thì có thể cho người khác nếu còn dùng được, không thì có thể chẻ nhỏ ra làm củi đun hoặc đốt thành tro, sau đó chôn dưới đất hoặc thả xuống vườn hoặc ao.

4. Dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp, lắp đặt ban thờ của Vietnamarch

– MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN: Vận chuyển, lắp đặt Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

– BẢO HÀNH DÀI HẠN : 10 năm cho tất cả sản phẩm.

Liên hệ bán buôn: 0918.248.297 (Mr.Trường)

————

Đến Vietnamarch, Bạn không chỉ mua được những chất lượng nhất mà còn được tư vấn toàn diện về không gian, giải quyết tất cả thắc mắc về bàn thờ như: hướng bàn thờ, vị trí đặt ban thờ, kích thước hợp phong thủy và hợp tâm nguyện…

Hoặc Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH VIETNAMARCH – CHUYÊN GIA PHÒNG THỜ.

Văn phòng thiết kế và showroom: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0903.205.159 – 0915.191.212 (24/7)

Email: Vietnamarch.Ltd@gmail.com

Website: Iseeacademy.com

Cách Cúng Xe Ô Tô Mới Mua ( Năm 2022) Giúp Chủ Nhân “rinh” Lộc Lá Về Nhà

Hướng Dẫn Cách Cúng Khai Trương Văn Phòng Mới Chi Tiết Nhất

Giỗ Tổ Hùng Vương Cúng Lễ Vật Gì

Đền Thờ Ông Hoàng Bảy Ở Hà Nội, Sẵm Lễ, Văn Khấn Đền Ông Hoàng Bảy

Văn Khấn, Mâm Lễ Ngày Mùng 1 Âm Lịch Đầu Tháng

Cách Bỏ Bàn Thờ Thần Tài (Không Thờ Nữa) Đúng Cách

Thủ Tục Bỏ Bàn Thờ Thần Tài Cũ Và Thay Mới Chính Xác Nhất

Nên Làm Gì Với Bàn Thờ Thần Tài Của Chủ Cũ?

Thờ Cúng Thần Tài Thổ Địa Để Buôn Bán Kinh Doanh Đắt Khách

Hướng Bàn Thờ Thần Tài Và Cách Cúng :: Ma Phương :: Tinh Hoa Đông Phương

Ý Nghĩa Của Việc Thờ Cúng Thần Tài

Thờ Thần tài có ý nghĩa gì?

Thờ cúng Thần tài vốn là phong tục truyền thống, gắn liền với cuộc sống của người Việt. Phong tục này được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Đặc biệt với những người kinh doanh buôn bán, thờ Thần tài giúp công việc làm ăn trở nên suôn sẻ và hanh thông hơn.

Thần tài là vị thần may mắn, chủ về tiền bạc. Thờ cúng Thần tài giúp tiền của vật chất trở nên đong đầy và rủng rỉnh đầy túi. Gia đạo bình an, cuộc sống êm ấm và hạnh phúc viên mãn.

Bên cạnh đó, thờ Thần tài giúp t âm hồn của gia chủ thêm thanh tịnh và bình yên trong cuộc sống. Người nhiều vẫn bảo rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì vậy, phần lớn người kinh doanh buôn bán đều thờ cúng Thần tài.

Để kích thích vận khí từ Thần tài, gia chủ nên dâng lễ vật và thắp hương hàng ngày. Tốt nhất là thắp hương vào mỗi buổi sáng khi bắt đầu kinh doanh. Lễ vật dâng Thần tài được nhiều người lựa chọn đến vào trái cây hoặc cafe,… Lễ vật dâng Thần tài không đòi hỏi cầu kỳ, quan trọng là lòng thành mà gia chủ dâng lên.

Cách bỏ bàn thờ Thần tài đúng cách

1. Chọn ngày bỏ bàn thờ

Trước khi bàn Thần tài, gia chủ xem ngày tốt để thỉnh vị thần này về để phù hộ công việc làm ăn cho gia chủ. Nguyện ước chuyện làm ăn ngày càng suôn sẻ và hanh thông.

Do đó khi không thờ cúng Thần tài nữa, gia chủ cũng nên chọn ngày tốt để hóa bỏ bàn thờ. Thông thường mọi người sẽ chọn ngày mùng 1 hoặc ngày rằm trong tháng để hóa bỏ bàn thờ Thần tài.

Việc chọn ngày hóa bỏ bàn thờ Thần tài giúp gia chủ tránh phạm vào các đại kỵ trong phong thủy tâm linh. Giúp gia chủ thêm may mắn và bình an trong cuộc sống.

2. Chuẩn bị lễ vật hóa bỏ bàn thờ Thần Tài

Hoa tươi, có thể chọn hoa cúc hoặc hoa huệ trắng

3 đĩa nhỏ chứa gạo, muối, rượu trắng

Đĩa trái cây tươi tùy loại

Trầu cau

Nước, rượu: mỗi thứ 1ly

Hương, nến

Giấy tiền vàng mã

Tùy theo mỗi gia đình mà mâm lễ vật cúng hóa bỏ bàn thờ Thần tài khác nhau. Quan trọng là lòng thành mà gia chủ dâng lên vị thần.

3. Bài văn khấn hóa giải bàn thờ Thần tài

Nam mô A Di Đà Phật ( đọc 3 lần) Con lạy chín phương Trời, mười phương Phật Hôm nay là ngày … tháng … năm …. Tín chủ con là: … (Họ tên đầy đủ) sinh năm: …. Tín chủ con xin kính cáo: Chư vị Thổ địa mạch long thần, Tài thần cho phép con sửa soạn lễ vật: Nhục kê quí tửu, phù lưu thanh chước, kim ngân hương đăng, hoa, quả, tiền đinh cùng thứ phẩm chi nghi xin làm lễ hoá ban thờ Thần tài cũ về miền sông nước vĩnh hằng. Con là người trần, việc thưa gửi có bề chưa được thấu tỏ, con có tờ giấy cánh sớ xin kính cẩn tấu bày. Kính xin chư vị tôn thần cho con được thành tâm kính lễ. Nam mô A Di Đà Phật (đọc 3 lần) Thiên di bản gia linh vị thần đài lễ (chắp tay vái lạy 3 lạy) Phục dĩ (chắp tay vái lạy 1 lạy) Phúc lộc thọ khang ninh, nãi nhân tâm chi kỳ nguyện, Thiên di bản gia linh vị thần đài lễ đắc hanh thông phát đạt, tai ương hạn ách bằng. Thánh lực dĩ giải trừ. Nhất nhiệm chí thành, thập phương cảm cách. Viên hữu (chắp tay vái lạy 1 lạy) Thượng phụng (chắp tay vái lạy 3 lạy) Thiên thánh hiến cống, Hạ thiên tiến lễ bái thánh thần Thiên di hoá bản thần tài ban thờ đắc bình an thông thuận, gia đình đắc phát đạt hưng vượng (chắp tay vái lạy 1 lạy) Kim thần tín chủ: … tuổi: … ( năm sinh hoặc năm tuổi) Ngũ thập tứ tuế. Chủ Lễ: Tiến lễ bái thánh thần thiên di Thổ địa long mạch Tài thần Đầu thành ngũ thể, tịnh tín nhất tâm, cụ hữu sớ văn chí tâm. Thượng phụng – Cung duy (chắp tay lễ 3 lễ)

4. Cách hóa bỏ bàn thờ Thần tài

Đương xứ Thành Hoàng, Hành khiển thổ địa – Phúc đức chính thần vị tiền. Ngũ phương long mạch, Tiền hậu địa chủ, tiếp dẫn Tài thần vị tiền. Tôn thần động thừa, chiếu giám phục nguyện.

Cứ đến ngày mùng 1 hoặc ngày rằm trong tháng, bạn dọn mâm lễ vật trước bàn thờ Thần tài. Sau đó thắp hương và đọc sớ cúng hóa bỏ bàn thờ. Kính mong các vị thần về thụ lễ và mời các vị thần chọn nơi ở mới và nhận thực hiện nhiệm vụ mới. Cuối cùng đợi hương tàn thì gia chủ đốt giấy tiền vàng mã, rãi bỏ gạo, muối và rượu trắng.

Riêng những đồ lễ vật cúng thì thả trôi sông. Bát hương, bình hoa, tượng thần tài thì chọn gốc đa hoặc miếu đình để gửi vào đó. Đặc biệt bàn thờ Thần tài thì gia chủ hãy đốt cháy, khi hóa thành tro thì rãi xuống sông.

Bên trên là cách bỏ bàn thờ Thần tài (không thờ nữa) đúng cách. Việc hóa bỏ bàn thờ Thần tài sẽ giúp gia chủ tránh vào đại kỵ xui xẻo. Giúp gia chủ bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Song đó kích thích vận khí tốt lành, tránh rước họa vào thân.

Chợ Nhộn Nhịp Ngày Vía Ông Thần Tài

Cúng Thần Tài Thế Nào Để Cả Năm Sung Túc?

Ngày Vía Thần Tài Mùng 10 Tháng Giêng

Bộ Đồ Thờ Thần Tài Gồm Những Gì?

Bàn Thờ Thần Tài Gồm Những Gì Là Đầy Đủ? Giá Bao Nhiêu?

Bàn Thờ Thần Tài, Ông Địa, Văn Khấn Thần Tài

Cách Thỉnh Ông Địa Thần Tài Về Nhà Đón Tài Lộc, Vận May

Văn Khấn, Mâm Cỗ Lễ Hóa Vàng Mùng 3 Tết Kỷ Hợi 2022 Và Những Điều Cần Biết

Văn Khấn Thần Linh Trong Nhà Và Gia Tiên Sáng Mùng 1 Tết Nguyên Đán 2022 Chuẩn Nhất

Văn Khấn Cúng Tất Niên Tại Công Ty Năm 2022 Đầy Đủ, Ý Nghĩa Nhất

Bài Văn Khấn Cúng Lễ Tất Niên Chiều 30 Tết Ất Mùi 2022

Cho đến nay vẫn chưa có một tài liệu nào khẳng quyết rõ ràng về lai lịch của hai vị thần này, chỉ biết thần tài là một vị tần tín ngưỡng trong văn hóa Việt Nam và một số nước phương Đông. Theo truyền thuyết, thần tài có tên là Triệu Công Minh, người đời nhà Tần. Ông lánh đời và đi tu tại núi Chung Nam. Về sau tu hành đắc đạo ông được phong làm Chính Nhất Huyền Đàn Nguyên Soái trông coi việc đuổi trừ ôn dịch, cứu bệnh trừ tà. Hơn nữa người bị oan ức đến cầu cứu ông thì được giúp đỡ. Người kinh doanh buôn bán thì cầu cúng ông để được may mắn, đắc lộc.

Người ta thường vẽ ông hình một người mặt đen, râu rậm, tay cầm roi, cưỡi cọp đen. Dân gian còn gọi ông là Tài Bạch Tinh Quân hay Triệu Công Nguyên Soái. Người đời vẽ về ông trên một cái đĩa làm bằng kim loại, để trên bàn thờ để cúng.

Ông địa là ai.

Theo một số nguồn tư liệu trên internet thì ông địa chính là thần Thổ Công ( hay còn được gọi là thổ thần, thổ địa).Thổ Công là một vị thần tín ngưỡng trong văn hóa Á Đông, ông cai quản một vùng đất nào đó. Người ta cho rằng Thổ Công rất thích đùa nghịch với trẻ con và rất thích ăn tỏi. Nếu ai đã từng xem bộ phim “Tây Du Ký” của Trung Quốc thì sẽ thấy Tôn Ngộ Không mỗi khi đi đến đâu muôn biết địa hình, và người cai quản vùng đất đó thì thường đập gậy như ý gọi “Thổ Địa’ lên mà tra

Trong văn hóa người việt Thổ Công là vị thần quan trọng nhất trong nhà vì ” Đất có Thổ Công, sông có Hà Bá”, vị thần này trông coi gia đình, phò hộ cho gia đình bình an, sung túc, mọi họa phúc đêu do thần Thổ Công dự định. Còn thần tài là một vị thần đem lại tài lộc cho mọi người. Vì vậy trong kinh doanh, thương mại, người ta rất quý trọng thờ vị thần này. Bàn thờ của Thần Tài – Ông Địa thường được lập ở góc nhà, xó xỉnh hay góc khuất nào đó trong shop, cửa hàng..chứ không phải nơi cao ráo như bàn thờ tổ tiên ( Chú ý, khi thờ riêng Thổ Công trong nhà người ta đặt ở nơi cao ráo, bát hương đặt chính giữa bàn thờ, mỗi khi cúng lễ đều phải xin phép thổ công trước rồi mới mời tổ tiên về. nhưng khi thờ thổ công đi cùng thần tài thì lại được gọi là ông địa và thờ dưới đất theo quan niệm ” đấp phải trở về đất” và mọi thứ từ đất mà ra. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì vẫn chưa tìm thấy điều lý giải rõ ràng về vị trí thờ của vị thần Đất này tại sao lại có 2 vị trí khác nhau và ở mỗi vị trí lại có một tên khác )

Vật cúng Ông địa – Thần Tài

Thông thường cúng Thần Tài – Ông Địa người ta cúng hoa quả, tỏi, chuối xiêm, thuốc lá, cà phê. Người việt còn có cấu ” Lạy ông địa cúng nải chuối” …Bàn thờ thần tài được cúng quanh năm kể cả ngày thường…

Văn khấn Thần Tài

“Nam mô a di đà phật! Nam mô a di đà phật ! Nam mô a đi đà phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương chư Phật, chư Phật mười phương.

Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần

Con kính lạy ngài Đông Trù Tư Mệnh, Táo Phủ Thần Quân

Con kính lạy Thần Tài vị tiền

Con kính lạy các ngài thần linh thổ địa cai quan xứ này

Tín chủ con là ………………………….

Hôm nay ngày…. tháng… năm………

Con chủ thành sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời các ngài Thần tài tiền vị, cúi xin thần tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con AN NINH KHANG THÁI, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo sở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm. Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì. Nam mô a di đà phật! Nam mô a di đà phật ! Nam mô a đi đà phật!”

Thờ cúng Thần Tài – Ông Địa là tập quán tín vọng, là thành tâm của người xưa, nay cứ thế theo thờ, chủ yếu là thành tâm cầu mong của gia chủ, còn việc linh ứng có không thì tùy ở nơi người tin. Đây là một nét văn hóa chứ không phải là mê tín dị đoan.

Xem các mẫu đỉnh đồng thờ cúng

Nguồn: sưu tầm

Văn Khấn Thần Tài Đúng Nhất, Chuẩn Nhất 2022 Để Gia Chủ Làm Ăn Buôn Bán Phát Tài Phát Lộc, Vạn Sự Bình An

Cách Làm Lễ Tạ Thần Tài Cuối Năm Chu Toàn, Gọn Nhẹ

Bài Văn Khấn Nôm Cúng Thần Tài Chuẩn Đúng Cách

Hướng Dẫn Bài Văn Khấn Khi Sang Cát, Bốc Mộ Cho Người Thân

Giới Thiệu Sơ Lược Về Động Sơn Trang

🌟 Home
🌟 Top