Top 6 # Xem Bay Mam Ngu Qua Ngay Tet Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Iseeacademy.com

Ý Nghĩa Về Mâm Ngũ Quả Trong Ngày Tết Âm Lịch Y Nghia Ve Mam Ngu Qua Ngay Tet Doc

Ý nghĩa mâm ngũ quả ngày TếtPNO – Mâm ngũ quả là một mâm trái cây có năm loại trái cây khác nhau, thường được trưng bày trên bàn thờ trong ngày Tết Nguyên đán của người Việt. Các loại trái cây của mâm ngũ quả thể hiện nguyện ước của gia chủ qua tên gọi, màu sắc và cách sắp xếp.

Ngày xưa, mâm ngũ quả thường có các loại trái cây: mận, hạnh, đào, táo và lý (hay điều). Nhưng do điều kiện của các khu vực sinh sống của người Việt có khác biệt, người ta không thể lúc nào cũng kiếm được đủ năm loại trái cây này, vì thế mà cách trình bày mâm ngũ quả cũng có sự khác biệt giữa các miền. Thông thường, các loại trái cây sau thường dùng để bày mâm ngũ quả: lê, lựu, đào, táo, hồng, thanh long, bưởi, dưa hấu, chuối, trứng gà (lê ki ma), dừa, sung, đu đủ, xoài, mãng cầu…Ngũ (năm): Trong Đại từ điển, “ngũ” có đến mười hai nghĩa và một ngàn một trăm bốn mươi tám từ kép ghép với nó. Số 5 là biểu hiện chung của sự sống và tượng trưng một tập thành được coi là đầy đủ.Quả: là biểu tượng cho sự sung túc qua cấu tạo của nó: bên trong chứa hạt tượng trưng cho sao, quả bao lấy là vũ trụ, ý nghĩa của quả là sự sinh sôi trường tồn, tái sinh bất tận của sự sống. Mỗi loại quả có ý nghĩa riêng qua hình dáng/cầu tạo/hương vị, màu sắc và cách đọc tên:Hình dáng, cấu tạo, hương vịThường là cách hình dáng/cấu tạo có tính chất gợi tả điều tốt lành. Ví dụ: lựu có nhiều hạt, tượng trưng cho con cháu đầy đàn, bưởi và dưa hấu căng tròn, mát lạnh, hứa hẹn sự ngọt ngào, may mắn trong cuộc sống…Màu sắc

Các loại quả thường có sắc màu theo quan niệm là có tính may mắn: đỏ (may mắn phú quý), vàng (sung túc)…Cách đọc tênCách đọc tên thường được hiểu theo kiểu gần âm: ví dụ: “dừa” gần âm với “vừa”; đu đủ là “đủ”, xoài gần âm với “xài”, mãng cầu là “cầu”, sung là “sung”. Một mâm quả có: mãng cầu, dừa, đu đủ, xoài, sung thường được người Việt đọc thành “cầu vừa đủ xài sung”. Cũng vì cách đọc này mà ngày nay nhiều gia đình người Việt gần như loại hẳn quả chuối khỏi mâm ngũ quả ngày Tết vì âm “chuối: dẫn đến liên tưởng “chúi mũi chúi lái”, làm ăn thất bại…Bày biện mâm ngũ quả ngày Tết

Thông thường mâm ngủ quả được bày trên bàn thờ tổ tiên hoặc trên bàn tiếp khách. Được bày dưới cùng là một nải chuối to còn xanh, đều trái, sau đó đến các loại trái cây khác. Bưởi chín vàng, tươi nổi bật trên bệ chuối màu xanh. Tiếp đến là lê, táo, hồng xen kẽ nhau, tạo thành bức tranh màu sắc trong những ngày xuân.Từ Linh Hương (tổng hợp)

Người Việt Nam luôn luôn trọng lễ nghĩa. Bất kỳ lễ lạt nào đều có những nghi thức đề cáo tổ tông. Ngày Tết cũng vậy, nhà nào cũng có tục lệ bày soạn mâm quả để dâng cúng tổ tiên ông bà. Ngũ là năm (5) vì vũ trụ được tạo bởi Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mâm ngũ quả thường gồm năm loại quả mà tên gọi có ý cầu mong đạt được một điều gì đó.

Đi xa hơn về căn nguyên thì “ngũ”, tức con số 5 là con số chỉ trung tâm. Người ta tìm thấy nó tọa ở ngăn giữa Lạc thư. Tự dạng chữ “ngũ” nguyên thể có hình chữ thập của bốn nguyên tố, cộng với điểm trung tâm. Sau này, hai vạch song song được chêm vào đấy, tức trời và đất mà giữa chúng, âm và dương tạo nên năm nguyên tố tương tác sinh khắc của vạn vật, gọi là ngũ hành của vũ trụ. Theo quan niệm cổ đại phổ biến trong khu vực chịu ảnh hưởng văn hóa Trung Quốc, thường cho rằng các quy luật phổ biến đều gộp vào con số 5.Trong Đại từ điển, “ngũ” có đến mười hai nghĩa và một ngàn một trăm bốn mươi tám từ kép ghép với nó. Phổ quát vì chúng ta có ngũ phương (Đông, Tây, Nam, Bắc và Trung ương), hay ngũ sắc, rồi ngũ vị, ngũ âm, ngũ tạng, ngũ kim, ngũ quan, ngũ luân, ngũ cốc,… Như vậy, số 5 là biểu hiện chung của sự sống và ở đây “ngũ quả” tự nó biểu trưng một tập thành được coi là đầy đủ của loại lễ vật dâng cúng

Mâm Cổ Ngày Tết Mam Co Ngay Tet Doc

(VTC News) – Ngày Tết, nhà nhà ăn thịt gà, nhưng ăn món này không nên ăn chung với cá chép, tôm. Thịt bò, thịt trâu không nên ăn chung với lươn và hẹ.

Món ăn kị thịt gà

Theo Đông y thịt gà vốn cam (ngọt) ôn, mà tỏi thì đại nhiệt, rau cải và hành sống lại cam hàn nên khi phối hợp với nhau cơ thể sẽ sinh nhiệt hay hàn nhiệt giao tranh mà sinh ra bệnh lỵ và gây tổn thương khí huyết.

Vì vậy, khi ăn thịt gà cần kiêng tỏi, rau cải và hành sống. Khi ăn phải mà phát sinh chứng bệnh nấu nước lá dâu uống sẽ khỏi.

Thịt gà thuộc phong mộc về tạng can. Còn vừng vị ngọt có tác dụng dưỡng can, dưỡng huyết khu phong, kinh giới vị cay tính ấm phá kết khí (ngăn không cho phong khí tụ) hạ ứ huyết.

Do vậy, khi kết hợp cùng nhau tất sẽ ảnh hưởng đến can phong sinh chứng chóng mặt, ù tai hoặc run rẩy cả người và ngứa ngáy đầu não. Khi này nấu nước cam thảo sống uống sẽ khỏi.

Ngoài ra, không ăn thịt gà với cá chép, tôm, mận. Thịt gà cam ôn, cá chép cam hàn, nếu ăn lẫn sẽ sinh chứng mụn nhọt hoặc phát chứng trường ung. Nên nấu nước đỗ đen uống sẽ khỏi.

Tôm và gà đều cam ôn cả hai tính dễ động phong. Ăn cùng sinh ra chứng ngứa ngáy khắp người, để giải nấu nước kinh giới uống.

Mận tính ôn sáp, nếu ăn với thịt gà sẽ sinh chứng hoắc loạn (thổ tả) ngược tật (sốt nóng sốt rét). Khi này nấu nước sơn tra uống sẽ khỏi.

Thịt lợn không kết hợp cùng thịt bò, đậu

Thịt bò kị lươn.

Thịt lợn rất kỵ với một số thực phẩm như gan, đậu tương… bởi nếu nấu cùng bạn sẽ có khả năng gặp các vấn đề về đường ruột, dinh dưỡng….

Là loại thực phẩm quen thuộc và phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình, từ lâu thịt lợn đã được các bà nội trợ tin dùng như loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Thịt lợn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, tuy nhiên, có một số loại thực phẩm mà các bác sĩ khuyến cáo không nên kết hợp với thịt lợn.

Chắc chắn thịt lợn và thịt bò thì không thế chế biến thành cùng một món ăn rồi. Bởi thịt lợn tính hàn còn thịt bò lại tính ôn, ích khí chính vì vậy chúng tương khắc nhau, hạn chế thế mạnh của nhau, làm giảm giá trị dinh dưỡng của mỗi loại thực phẩm.

Tiếp đó là thịt lợn và gan. Gan, đặc biệt là gan dê có mùi gây, hơi hôi khi xào cùng thịt lợn sẽ khiến cho mùi vị món ăn càng trở nên khó chịu, gây phản cảm với người thưởng thức món ăn.

Thịt lợn và đậu tương thì sao? Theo quan niệm của các nhà dinh dưỡng hiện đại cho rằng, thịt lợn và đậu tương không nên cùng kết hợp khi chế biến món ăn.

Đậu tương là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng với 60 – 80% là phốt pho nên khi kết hợp chế biến đậu tương với thịt lợn trong cùng một món ăn, hàm lượng phốt pho trong đậu tương có khả năng làm giảm giá trị dinh dưỡng của thịt lợn, đặc biệt là khi thịt càng nạc.

Rau thơm tính ôn, hao khí trong khi thịt lợn ích khí, chính sự tương khắc này khiến cho hai loại thực phẩm khó kết hợp chế biến. Ngoài ra, không nên ăn thịt lợn với ốc bươu, cam thảo.

Thịt bò, thịt trâu không nên ăn chung với lươn và hẹ.

Ngày Tết, những người vẫn đang phải dùng thuốc Đông y nên tránh xa bánh chưng, xôi đỗ xanh và củ cải trắng.

Nếu uống thuốc đông y bổ nhiệt có thành phần nhân sâm là dược liệu bổ khí nhưng củ cải lại hành khí, giảm khí, phá khí. Nếu dùng nhân sâm kết hợp với củ cải, sẽ làm yếu đi công hiệu bổ khí của nhân sâm.

Các loại bổ nhiệt khác như sâm Mỹ, đảng sâm, hoàng kỳ, hà thủ ô…đều có công dụng tương tự như nhân sâm, không thích hợp để kết hợp với củ cải.

Bất luận là củ cải sống hay chín thì đều có tác dụng hành khí, cần chú ý tránh kết hợp dùng với thuốc bổ. Ngoài ra, đỗ xanh có tác dụng thanh nhiệt giải độc cũng có thể “ngăn chặn” tác dụng bổ ích của nhân sâm và một số loại đông y.

Thuốc đông y dưỡng dạ dày “sợ” gạo nếp. Gạo nếp, các loại thịt… không dễ tiêu hóa, người đang uống thuốc dưỡng dạ dày khỏe tỳ tốt nhất ít ăn để tránh tăng thêm gánh nặng cho dạ dày đường ruột, ảnh hưởng đến việc phục hồi sức khỏe. Người già thì chức năng dạ dày đường ruột đã kém đi, nếu ăn nhiều thực phẩm loại này, sẽ làm cho bệnh dạ dày đường ruột càng nặng thêm.

Người uống thuốc đông y thanh nhiệt tránh xa ớt cay.Nếu bạn đang uống các loại thuốc hàn, đắng như đại hoàng, hoàn liên, hoàng cầm… hoặc các loại thuốc hàn mát như mẫu đơn bì, hoàng bách, kim ngân hoa, lá dâu, liên kiều, cây cát cánh… thì nên tránh ăn thực phẩm mang tính kích thích ví dụ như ớt cay, ớt tiêu, cari, rượu… nếu không sẽ làm giảm hiệu quả thuốc thanh nhiệt trong máu.

Khai Trương Tiệm Tóc Tặng Tranh Gì? Click Xem Ngay

Bạn đang tìm một món quà đi khai trương tiệm làm tóc, salon tóc. Món quà này phải hợp với ý nghĩa chúc mừng khai trương may mắn phát tài cho chủ tiệm tóc, chủ salon tóc. Ngoài các món quà như tiền, hoa mừng khai trương đã rất quen thuộc, AmiA gợi ý cho bạn tặng một bức tranh treo tường mừng khai trương tiệm tóc tăng phần ý nghĩa.

Vậy khai trương tiệm tóc tặng tranh gì đẹp ý nghĩa thay lời chúc?

Bạn có thể chọn các bức tranh treo tường có ý nghĩa chúc về tài lộc làm ăn buôn bán. Đó là 5 dòng tranh AmiA đã tư vấn cho bạn trước đó ở bài viết: ?

Ngoài các mẫu tranh ở trên đã rất quen thuộc làm món quà tặng khai trương. Bạn có thể tặng thêm các bức tranh với hình ảnh ấn tượng, mới lạ độc đáo phù hợp trang trí tiệm tóc. Hãy tham khảo loạt: Ảnh spa mẫu tóc đẹp trang trí tiệm tóc salon . Tại đây có rất nhiều mẫu ảnh tóc đẹp phù hợp trang trí các tiệm tóc. Bạn có thể chọn một trong số các tấm tranh ở đó làm món quà tặng khai trương tiệm làm tóc đẹp và ý nghĩa.

Tại sao nên chọn mua quà tặng khai trương tiệm tóc tại AmiA?

AmiA chủ động trong thiết kế và sản xuất các dòng tranh đa dạng. Đáp ứng tối đa nhu cầu của chính bạn về ý tưởng, phong cách mang đậm chất của chủ nhân.

Thứ hai, AmiA là đơn vị chuyên bán tranh với chất lượng căng nét, chân thực. AmiA luôn hướng đến chất lượng tranh cao không phải là dòng tranh treo tường giá rẻ. Do đó, quý vị mua tranh làm quà tặng khai trương tiệm tóc hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tranh treo tường tại Amia.

Thứ 3, AmiA có đội ngũ chuyên viên từ thiết kế, đến sản xuất, đến khâu treo tranh giao tranh vô cùng chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm nên luôn sẵn sàng hỗ trợ quý vị một cách tốt nhất. AmiA hỗ trợ bọc quà treo tranh giúp khách hàng khi làm quà mừng khai trương tiệm tóc.

Hàn Ngu Tạo Tinh Sư

Mượn ‘Cà Phê Vương Tử số một tiệm’ tỉ lệ người xem nóng nảy, Lee Seung Huyn mua lại Quán Cafe, cũng có thể nói chuyện làm ăn thịnh vượng. Tấm kia treo ở Quán Cafe trước đoàn kịch áp phích, cũng hấp dẫn rất nhiều ‘Vương Tử phấn’ tới đây chụp ảnh lưu niệm.

Bản thân liền chú trọng Cà phê Phẩm Chất Lee Seung Huyn, trực tiếp thông qua hải ngoại mua mới, từ Cà phê sớm nơi sản xuất mua được lượng lớn chất lượng tốt Cà phê đậu. Tuy rằng thành phẩm tăng lên không ít, có thể Cà phê Phẩm Chất cùng mùi vị, để uống qua Cà phê người đều Thuyết Địa nói.

Đoàn kịch kết thúc quay chụp, ý thức Quán Cafe rốt cục có thể bình thường doanh nghiệp. Nhìn trong cửa hàng mỗi ngày chật ních Khách Nhân, nhân viên cửa hàng môn cũng là cao hứng sau khi, cũng cảm thấy công tác so với trước đây cực khổ rồi rất nhiều.

Cũng may Lee Seung Huyn là cái rất phúc hậu ông chủ, Quán Cafe chuyện làm ăn được rồi, nhân viên cửa hàng môn mỗi tháng có thể bắt được tiền vốn tự nhiên cũng là hơn nhiều. Xem ở những này tăng cường Thu Nhập trên, nhân viên cửa hàng môn tự nhiên cũng là nhiệt tình mười phần.

Sớm một ngày, Lee Seung Huyn đi tới Quán Cafe, đem thế quản lý Quán Cafe Điếm Trưởng tìm đến. Nói rằng: “Park Điếm Trưởng, ta dự định ngày mai tổ chức một cái Khai Trương lễ mừng, đến lúc đó sẽ yêu mời một ít Giới nghệ sĩ nghệ nhân lại đây.

Ngươi hôm nay liền theo ra bố cáo, nói cho khách hàng ngày mai chúng ta Quán Cafe không mở cửa bán. Mặt khác để nhân viên cửa hàng môn, ngày mai đều lên tinh thần đến, không muốn xảy ra hiện cái gì chuyện thất lễ. Muốn kí tên cũng phải các loại (chờ) tuyên xin mời kết thúc, biết không?”

‘Là, xã trưởng!’

Có một cái bản thân là tác giả xã trưởng, đối với Quán Cafe nhân viên cửa hàng môn mà nói, cũng là một cái cực kỳ cơ hội hiếm có. Chí ít so với những người khác, các nàng được minh tinh kí tên cơ hội liền hơn nhiều.

Lần trước Yoon Eun-hye các loại (chờ) người ở đây đóng kịch, rất nhiều mê điện ảnh đều muốn tới nơi này hỏi muốn kí tên. Có thể trong tình huống bình thường, quay chụp trong lúc đoàn kịch là không cho phép nghệ nhân cho mê điện ảnh kí tên.

So sánh với đó, Quán Cafe nhân viên cửa hàng môn, chỉ cần thời cơ thích hợp, đều có thể hỏi đoàn kịch diễn viên muốn đến kí tên. Loại này phúc lợi, cũng không phải bất luận người nào đều có. Mà ngày mai nói vậy đến minh tinh, nên càng nhiều đi!

Cân nhắc đến nghệ nhân môn hành trình, Lee Seung Huyn giao phó xong Điếm Trưởng ngày mai Đối Ngoại ngừng kinh doanh nghiệp. Đi tới lầu hai liền cho người quen biết gọi điện thoại, cái thứ nhất mời, không thể nghi ngờ chính là không có liên hệ Yoo Jae Suk.

Điện thoại nối được sau khi, nghe Yoo Jae Suk tựa hồ có hơi thở hổn hển âm thanh, Lee Seung Huyn thật tò mò giống như nói: “Jae-Seok Ca, có phải là nghe điện thoại không tiện? Nếu không, chúng ta dỡ xuống lại đánh tới?”

‘Không có chuyện gì, vừa nãy chính đang thu lại hoàn toàn chọn, hiện tại vừa vặn nghỉ ngơi chứ! Seung Huyn, chúc mừng, tỉ lệ người xem phá ba mươi, xem ra thu coi Quán Quân kịch có hi vọng a! Sau đó có thật nhân vật, đừng quên giới thiệu cho ta a!’

Ngay khi Yoo Jae Suk tán gẫu thời gian,

Hầu ở bên cạnh hắn mấy cái hoàn toàn chọn thành viên , tương tự đều là một mặt mồ hôi. Nghe được Yoo Jae Suk, hơi chút hiếu kỳ nói: “Jae Suk, với ai trò chuyện đây?”

‘Là số một tiệm biên kịch! Seung Huyn, có việc?’

Nghe được Yoo Jae Suk tựa hồ chính đang quay chụp hiện trường, Lee Seung Huyn đột nhiên đến rồi tia hứng thú giống như nói: “Jae-Seok Ca, ngươi ở nơi đó quay chụp? Ta có thể đi qua thăm ban sao? Nói đến, ta cũng xem qua mấy tập Infinity Challenge đây?”

‘Ngươi muốn đi qua sao? Có thể, chúng ta ở Nhữ Hĩ Đảo bên này. Nếu như ngươi tới, đến lúc đó nhớ trước tiên điện thoại cho ta. Nếu như ta ở quay chụp, ta sẽ giao cho trợ lý nói cho ngươi địa chỉ.’

‘Tốt, cái kia một hồi thấy!’

Kết thúc cùng Yoo Jae Suk trò chuyện, Lee Seung Huyn lại cho nó trao đổi qua con số người gọi điện thoại. Nghe được Lee Seung Huyn ngày mai Quán Cafe Khai Trương, những người này đều thành ý, ngày mai nhất định sẽ lại đây, thậm chí có người còn thành ý mang bằng hữu lại đây cổ động.

Ngoại trừ những này kết bạn nghệ nhân ở ngoài, Lee Seung Huyn cũng chưa quên cho SN Internet Park Chan Shi đi tới một cú điện thoại. Nghe được Lee Seung Huyn ngày mai Quán Cafe Khai Trương, Park Chan Shi cũng thật cao hứng tiếp thu mời.

Ở trong điện thoại còn cười nói: “Seung Huyn, ngày mai có thể mang bằng hữu lại đây sao? Nghe người ta nói, ngươi cửa tiệm kia Cà phê rất chính tông. Vẫn muốn qua bên kia uống một lần, xem ra lần này rốt cục có cơ hội.”

Đối với mang bằng hữu lại đây, Lee Seung Huyn tự nhiên sẽ không cự tuyệt. Bất kể nói thế nào, mở ra cửa tiệm làm ăn, tự nhiên là hy vọng khách càng nhiều người càng tốt. Liền tình huống trước mắt xem, nhà này Quán Cafe cao cấp khách hàng còn tương đối ít.

Voi Park Chan Shi loại này Văn Hóa vòng người, nếu như có thể thường thường quang lâm chăm sóc, Lee Seung Huyn cố ý mua đến xa hoa Cà phê, cũng coi như có đất dụng võ. Mà những người kia, nói vậy cũng có cái kia tiêu phí năng lực.

Dù sao, thật Cà phê giá cả, tự nhiên so với phổ thông Cà phê muốn mắc không ít. Người bình thường vào điếm tiêu phí, nếu như không phải rất am hiểu uống cà phê, chỉ sợ không sẽ chọn chọn giá cả cỡ này đắt đỏ chất lượng tốt Cà phê ẩm phẩm.

Xem điện thoại di động trên liên lạc người, hầu như đều liên lạc qua. Chỉ có hai cô bé số điện thoại di động, hắn còn không có thật sự không có liên lạc qua. Nghĩ đối phương hiện tại đã xuất đạo, tiếng vọng tựa hồ không tính rất tốt, cũng không biết đối phương có thời gian hay không.

Nhớ tới cái kia bị cắn vết sẹo, Lee Seung Huyn dù sao cũng hơi Oán Niệm, nhưng vẫn là bấm đối phương con số. Chính ở công ty luyện tập Kim Tae Yeon, nghe tới điện thoại di động vang lên, có chút ngoài ý muốn.

Chờ đến thấy rõ mặt trên biểu hiện con số, lập tức hướng Chúng Nữ ra hiệu nhỏ giọng, đóng lại âm nhạc mới tìm cú điện thoại nói: “Chào ngươi! Seung Huyn xi, có chuyện gì sao?”

Chúng Nữ vừa nãy cũng nghe được mắt sắc Tiffany, nói ra là Lee Seung Huyn gọi điện thoại tới. Vì lẽ đó, toàn bộ một mặt hiếu kỳ vi lại đây, muốn nghe một chút Lee Seung Huyn vì sao vào lúc này, cho Kim Tae Yeon gọi điện thoại đây?

‘Ngày mai các ngươi có rảnh không?’

Lời này nói Kim Tae Yeon sửng sốt một chút, lại nói: “Seung Huyn xi, ngươi nói chính là ta theo ta đồng đội sao?”

‘Đúng đấy! Các ngươi không phải xuất đạo sao? Nếu là một cái tổ hợp, cái kia chỉ mời ngươi, không mời các nàng, không phải rất không lễ phép sao? Huống hồ Tiffany cùng Soo Yeon, vẫn là bạn học ta đây!

Tình huống là như vậy, ngày mai ta Quán Cafe dự định làm cái Khai Trương lễ mừng, sẽ yêu xin mời vài bằng hữu lại đây náo nhiệt một thoáng, lúc trước ta đã mời qua Hyori, Eun Hye tỷ những này nhận thức bằng hữu, UU đọc sách (www. uukanshu. com) các nàng cũng đều đáp ứng đến lúc đó sẽ tới.

Ta nhớ các ngươi nếu xuất đạo, tương lai tổng có cơ hội cùng với các nàng giao thiệp với. Đến lúc đó ta cho các ngươi dẫn tiến một thoáng, tin tưởng đối với các ngươi sau đó phát triển vẫn có trợ giúp. Như thế nào, có rảnh không?’

‘Có, nhất định phải có, Tae Yeon, còn lo lắng cái gì, mau mau đồng ý a! Ngược lại ngày mai chúng ta vừa không có hành trình, vừa vặn có miễn phí chỗ ăn cơm, có thể gặp mặt Hyori tiền bối các nàng, cơ hội hiếm có a!’

Nhìn vẻ mặt kích động Yuri, Kim Tae Yeon nhưng rất do dự giống như nói: “Seung Huyn xi, việc này ta muốn trước tiên cùng người quản lí thông báo một chút. Nếu như công ty đồng ý, chúng ta ngày mai sẽ trước thời gian tới được. Nếu không , chờ sau đó ta cho ngươi trả lời chắc chắn?”

Làm như Đội Trưởng, Kim Tae Yeon rất rõ ràng, các nàng bất kỳ hành trình, cũng phải thu được công ty cho phép. Quản chi cơ hội như thế rất hiếm có, nàng cũng trước hết cùng người quản lí thương lượng một chút, cuối cùng mới có thể đáp ứng Lee Seung Huyn.

Nếu là cùng Yuri như thế, vì thấy thần tượng liền trực tiếp đáp ứng. Đến lúc đó công ty không cho phép, không phải tình thế khó xử sao?

Đối với Kim Tae Yeon trả lời, Lee Seung Huyn cũng không có nói thêm cái gì, rất trực tiếp nói: “Được, nếu như các ngươi rảnh rỗi, ngày mai mười hai giờ trưa trước đến đây đi! Ta còn có chút công việc, trước hết tán gẫu tới đây.”

Nói xong câu đó, Lee Seung Huyn rất nhanh liền cúp điện thoại. Tuy rằng hắn có thể hiểu được Kim Tae Yeon không có lập tức đáp ứng, cũng là xuất phát từ đối với công ty quy củ tuân thủ, nhưng trong lòng bao nhiêu cảm thấy có chút không thoải mái.

Dù sao, hắn chủ động cho các nàng giới thiệu vòng bên trong tiền bối, Kim Tae Yeon lại vẫn do dự không quyết định. Loại này ‘Lòng tốt lại bị xem là lòng lang dạ thú’ cảm giác, Lee Seung Huyn sẽ cảm thấy không thoải mái cũng rất bình thường!