Xem Nhiều 3/2023 #️ Trường Mầm Non Ninh Hà Tổ Chức Khai Giảng Năm Học Mới 2022 # Top 9 Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 3/2023 # Trường Mầm Non Ninh Hà Tổ Chức Khai Giảng Năm Học Mới 2022 # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trường Mầm Non Ninh Hà Tổ Chức Khai Giảng Năm Học Mới 2022 mới nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

       Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, sáng ngày 5/9/2019, Trường mần non Ninh Hà đã long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019-2020 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể địa phương, thầy cô giáo; Ban đại diện cha mẹ phụ huynh, cùng toàn thể nhân viên Trường mần non.

      Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi. Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc giữa cô và các cháu đã đem đến ấn tượng rất đặc biệt để thấy sự tài năng của các bé, là thế hệ của tương lai của đất nước. Năm học qua, trường mầm non Ninh Hà đã khắc phục khó khăn vươn lên giành được những kết quả đáng khích lệ. Cùng với công tác rèn kỹ năng sống, nếp sinh hoạt cho các cháu, trường mầm non Ninh Hà đã chú trọng công tác nuôi bán trú, vệ sinh an toàn thực phẩm nên tỷ lệ trẻ phát triển bình thường đạt trên 90% tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm. Chất lượng dạy và học được nâng lên, giáo viên có trình độ trên chuẩn đạt trên 90%. Không chỉ vậy Truờng Mần non Ninh Hà thực hiện đầu tư, kiện toàn cơ sở vật chất, xây dựng môiư trường giáo dục thân thiện, an toàn, xanh – sạch- đẹp nhằm phục vụ việc giảng dạy của giáo viên và nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi của trẻ một cách hiệu quả. Trong buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020, thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Trần Thị Thùy Thanh đã gưiử lời cảm ơn đến quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ,tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

      “Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2019-2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Ninh Hà với nhiều tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và công đồng xã hội dành cho nhà trường./.

   

Lễ Khai Giảng Trường Mầm Non Steame Garten Năm Học 2022

Chung vui với không khí ngày tựu trường trong cả nước, tại hai cơ sở Hồ Gươm Plaza Hà Đông và Dolphin Plaza Mỹ Đình, cô và trò trường mầm non STEAMe GARTEN đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng đầu tiên để chào đón năm học mới 2017 – 2018.

Với cô và trò trường STEAMe GARTEN, mùa khai giảng năm nay thực sự rất đặc biệt bởi đây chính là ngày khai trường đầu tiên trong hệ thống, cũng là lần đầu tiên tiếng trống trường được vang lên báo hiệu một năm học mới sẽ đến với mái nhà STEAMe. Buổi lễ đã được diễn ra trong không khí gần gũi, rất khác biệt với những lễ khai giảng thường thấy.

Những bạn nhỏ bước từng bước lẫm chẫm, lon ton nhưng lại đầy tự tin và phấn khởi là những hình ảnh nổi bật nhất xuyên suốt lễ khai giảng. Cô giáo và các cha mẹ không phải lo con sẽ bỡ ngỡ, rụt rè; các em nhỏ trường STEAMe rất tự tin và chủ động khi tham gia cùng cô giáo tổ chức ngày hội tựu trường; cô giáo và cha mẹ chỉ cần đứng từ xa theo dõi các hoạt động của con. Đặc biệt trong buổi lễ có các tiết mục biểu diễn khoa học, pha trộn màu sắc được các em thực hiện ngay trên sân khấu bằng Tiếng Anh với thầy giáo bản ngữ, đã đem đến ấn tượng rất đặc biệt về ngôi trường mầm non, lần đầu tiên thấy trẻ mẫu giáo tài năng và giao tiếp tiếng anh rất trôi trảy,tự nhiên. Các em đã thể hiện đúng tinh thần STEAMe, xứng đáng là những công dân toàn cầu năng động, tài giỏi trong tương lai.

Phát biểu tại lễ khai giảng, cô Vũ Thị Nhung, hiệu trưởng trường cơ sở Mỹ Đình khẳng định: “Với tâm huyết và tình yêu nghề, các cô giáo trường STEAMe sẽ luôn đồng hành cùng mỗi em nhỏ, đóng vai trò như một người bạn, cùng lắng nghe và định hướng phát triển cho các em, để mỗi em nhỏ STEAMe có thể trở thành một công dân toàn cầu chủ động, tự tin, sáng tạo, biết yêu thương”. Cô Nguyễn Thị Thúy, hiệu trưởng trường cơ sở Hồ Gươm Plaza Hà Đông đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn STEAMe để gửi gắm các con- gửi gắm cả một tương lai, ngay từ những ngày đầu tiên trường mới thành lập và cam kết sẽ cùng nhà trường chăm sóc, dạy dỗ các con bằng tất cả tình yêu thương. Lời phát biểu của hai cô đã nói lên những tâm huyết, quyết tâm của toàn thể cán bộ giáo viên trường, cam kết sẽ làm nên một năm học thành công, cam kết sẽ đem đến cho lứa học sinh đầu tiên một môi trường học năng động, hiện đại, tự chủ; giúp các em không chỉ ngoan hơn, tự tin hơn mà còn thông minh, tài giỏi và phát triển toàn diện.

Một vài hoạt động tại buổi lễ khai giảng trường mầm non STEAMe GARTEN Mỹ Đình ngày 05/09/2017

Một vài hoạt động tại buổi lễ khai giảng trường mầm non STEAMe GARTEN Hà Đông ngày 06/09/2017

Trường Thcs Số 1 Bắc Lý Tổ Chức Lễ Khai Giảng Năm Học Mới!

Sáng ngày 5/9, thầy và trò trường THCS số 1 Bắc Lý đã tổ chức trang trọng Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017. Lễ khai giảng năm học mới của thầy và trò trường THCS số 1 càng có ý nghĩa hơn khi được công nhận danh hiệu trường chuẩn Quốc gia giai đoạn II trong ngày 31/8 vừa qua.

Hòa trong không khí nô nức đón chào năm học mới của cả nước, sáng ngày 5/9, trường THCS số 1 Bắc Lý long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016- 2017. Tham dự buổi lễ khai giảng có ông Hoàng Bá Trọng- Phó Bí thư Đảng ủy phường Bắc Lý- Chủ tịch phường Bắc Lý, các ông, bà đại diện Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMT và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội của phường Bắc Lý; Bác Đinh Mạnh Tuấn- Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng với hơn 400 học sinh trong nhà trường.

Sau phần tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, là chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng Lễ khai giảng do các thầy cô và các em học sinh trong toàn trường biểu diễn.

Tiếp theo, thầy giáo Đào Viết Thánh, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học.

Trọng tâm của bài diễn văn là chỉ ra những nhiệm vụ, biện pháp cụ thể của cả thầy và trò trường THCS số 1 Bắc Lý trong năm học mới. Tập thể giáo viên và học sinh luôn ghi nhớ lời dặn dò của cô: “Chúng ta hãy cố gắng phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại thiếu sót, nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, tranh thủ sự phối hợp, đầu tư giúp đỡ của các cấp, các ngành, quyết tâm dạy thật tốt, học thật tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để gặt hái được những vụ mùa bội thu hơn nữa, góp phần xây dựng thương hiệu nhà trường, đưa chất lượng dạy và học của trường vươn tới một tầm cao mới xứng đáng là địa chỉ tin cậy của phụ huynh và nhân dân”

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Bá Trọng- Phó Bí thư Đảng ủy phường Bắc Lý- Chủ tịch phường Bắc Lý, đã gửi tới các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, thay mặt cho lãnh đạo chính quyền địa phương, ông ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2015- 2016 và nhấn mạnh: mong muốn toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh hãy ra sức dạy tốt, học tốt để viết tiếp những trang vàng truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Nhân dịp lễ khai giảng, trường THCS số 1 Bắc Lý đã phát động phong trào “Tiếp sức đến trường ” và trao thưởng 19 suất học bổng học sinh tài năng và 24 suất quà cho 24 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất trị giá 200.000 đồng.

Ban biên tập trường THCS số 1 Bắc Lý

Trường Đh Công Nghiệp Hà Nội Khai Giảng Năm Học 2022

Ngày 4/11, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 và chào đón hơn 8.000 tân sinh viên khóa mới.

Tại buổi lễ, ông Trần Đức Quý, Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, cho hay năm qua, trường tiếp tục khẳng định vị thế khi số thí sinh đăng ký dự tuyển vào vẫn là một trong những trường cao nhất cả nước. Năm 2020, có 107.000 nguyện vọng thí sinh đăng ký xét tuyển.

Năm học 2020-2021, nhà trường chủ động mở mới 4 ngành đào tạo trình độ đại học đón đầu nhu cầu của thị trường lao động. Đề án ứng dụng CDIO trong đào tạo trình độ đại học tiếp tục được triển khai mạnh mẽ; triển khai cập nhật, chỉnh sửa các chương trình đào tạo đảm bảo kiểm định chuẩn quốc gia, trong đó có 5 chương trình định hướng kiểm định theo chuẩn ABET.

Ông Trần Đức Quý, Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội phát biểu tại lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Nhà trường cũng đã xây dựng và triển khai thực hiện bài giảng điện tử để phục vụ đào tạo kết hợp từ đầu năm 2020; giảng dạy bằng Tiếng Anh một số học phần chuyên môn.

Hoạt động nghiên cứu khoa học có bước phát triển vượt bậc cả trong cán bộ, giảng viên, sinh viên, với hàng nghìn công trình nghiên cứu, bài báo khoa học, hàng trăm công bố quốc tế, hàng nghìn sáng kiến cải tiến, ứng dụng thực tiễn.

Định hướng 2025 trở thành đại học

Ông Quý cho biết, định hướng đến năm 2025, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội sẽ trở thành “Đại học Công nghiệp Hà Nội”, gồm 3-5 trường thuộc/trực thuộc. Để làm được điều đó, ngay từ năm học này, nhà trường phải có những kế hoạch, đặt nền móng vững chắc để thực hiện phát triển nhà trường.

Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội trao học bổng cho các thủ khoa đầu vào đợt tuyển sinh năm nay.

Ông Quý cũng gửi lời nhắn gửi đến các tân sinh viên, bên cạnh học kiến thức còn cần phải coi trọng cả học kỹ năng sống, trau dồi đạo đức, sống có lý tưởng, hoài bão, tạo lập cuộc sống tốt đẹp cho bản thân, phụng sự đất nước.

“Các em sẽ không đơn độc. Nhà trường đồng hành và cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em trưởng thành. Có nhiều tổ chức, doanh nghiệp sẵn sàng nhận các em khi ra trường, nhưng muốn làm việc tốt, muốn trưởng thành thì chính các em phải chủ động rèn luyện bản thân, lập kế hoạch, mục tiêu phấn đấu và tăng cường các kỹ năng để theo kịp xu hướng thời đại. Và để thành công trong tương lai thì phải bứt phá ngay từ khi còn trẻ, đặc biệt từ khi còn là sinh viên”, ông Quý nói.

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao học bổng cho 5 thủ khoa và 14 á khoa đầu vào đợt tuyển sinh năm 2020 với tổng trị giá 650 triệu đồng. Mỗi thủ khoa nhận được suất học bổng 80 triệu đồng, các á khoa là 17,5 triệu đồng.

Thứ trưởng Bộ Công thương Cao Quốc Hưng đánh trống khai giảng năm học 2020-2021 của Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.

Dự lễ khai giảng, Thứ trưởng Bộ Công thương Cao Quốc Hưng đánh giá cao nhà trường đã thực hiện hiệu quả mô hình tự chủ sau 3 năm thực hiện, đầu tư có trọng điểm vào xây dựng và phát triển nhà trường.

Thứ trưởng Hưng đề nghị, trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, nhà trường cần nâng cao hơn nữa hiệu quả liên kết giữa nhà trường và các doanh nghiệp trong việc xây dựng chương trình, phương pháp đào tạo. Xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức, giảng viên đảm bảo cả về số lượng và chất lượng, có trình độ chuyên môn cao, có phương pháp giảng dạy hiện đại, gắn kết với nghiên cứu khoa học và giảng dạy, có năng lực chủ động hội nhập. Cùng đó, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế.

Thanh Hùng

Khẳng định nghề giáo là nghề cao quý nhưng cũng luôn là nghề được đặt kỳ vọng cao, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mong muốn những giáo viên tương lai sẽ làm được việc “thắp sáng một ngọn lửa” thay vì chỉ “đổ đầy một bình nước”.

Bạn đang xem bài viết Trường Mầm Non Ninh Hà Tổ Chức Khai Giảng Năm Học Mới 2022 trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!