Xem Nhiều 5/2023 #️ Trường Thcs Lương Thế Vinh Tưng Bừng Khai Giảng Năm Học Mới 2022 # Top 9 Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 5/2023 # Trường Thcs Lương Thế Vinh Tưng Bừng Khai Giảng Năm Học Mới 2022 # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trường Thcs Lương Thế Vinh Tưng Bừng Khai Giảng Năm Học Mới 2022 mới nhất trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng chào mừng 70 năm Cách mạng Tháng Tám – Quốc khánh mùng 2/9 và “Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường”, sáng ngày mùng 5/9/2015, trường THCS Lương Thế Vinh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016.

Về dự ngày khai trường, Nhà trường vinh dự được đón các vị khách quý, các vị đại biểu, đoàn thể, các bậc phụ huynh làm không khí ngày khai trường thêm trang trọng, phấn khởi.

Quang cảnh buổi lễ

Mở đầu là màn diễu hành của học sinh mới gồm 6 lớp khối 6 với sự dẫn đầu của các thầy cô giáo chủ nhiệm. Từ các trường tiểu học trong và ngoài Thị trấn Quảng Phú, các em tụ hội về đây, trở thành học sinh lớp 6 trường THCS Lương Thế Vinh. Trường mới hơn và ước mơ cũng lớn hơn, các thầy cô giáo tự hứa sẽ là những tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo cho các em noi theo. Các anh chị lớp 7, 8, 9 sẽ là lớp đàn anh tin cậy sẽ giúp đỡ các em sớm hòa nhập vào mọi hoạt động của trường.

Tiếp đó, ông Trần Tuấn Ngọc – Trưởng phòng Tài nguyên – Môi trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới. Trong thư, Chủ tịch nước đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích ngành giáo dục đã đạt được trong năm học vừa qua, nhấn mạnh cần  quan tâm hơn nữa tới công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, giữ vững và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Đồng thời, đề nghị các ngành các cấp tiếp tục chăm lo, quan tâm hơn nữa tới sự nghiệp giáo dục.

Tiếp nối chương trình, Thầy Hoàng Gia Thiện – Hiệu trưởng Nhà trường đã  đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường rộn rã, tưng bừng mà đầy thân thương như đang giục giã, mời gọi giáo viên và học sinh toàn trường hãy bước vào năm học mới với tất cả sự nỗ lực, tự tin để đạt được những thành tích cao trong công tác dạy và học tập.

Để thể hiện quyết tâm thi đua đạt thành tích trong năm học mới, thầy và trò trường THCS Lương Thế Vinh đã cùng nhau thả những chùm bóng bay lên bầu trời, tượng trưng cho những ước nguyện của thầy và trò trường THCS Lương Thế Vinh trong năm học mới sẽ bay cao bay xa.

Vậy là, buổi lễ khai giảng của trường THCS Lương Thế Vinh đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin tưởng của phụ huynh học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường THCS Lương Thế Vinh tự tin sẵn sàng bước vào năm học mới với những thử thách mới, thời cơ mới và thắng lợi mới.

Cô Phạm Thị Thu Thảo tặng quà cho HS nghèo vượt khó

Thực hiên: BQT Website

Trường Thcs Lương Thế Vinh Tổ Chức Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2022

Trong không khí hân hoan cùng cả nước, chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới. Sáng ngày 05/9/2019, Trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 và đón 326 em học sinh lớp 6 vào học tại trường. Đến dự có Ông Đàm Quang Hưng – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Quận Liên Chiểu cùng các Ông, bà lãnh đạo các phòng, ban thuộc Quận, phường Hòa Minh, phường Hòa Khánh Bắc và đại diện lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa. – Toàn trường có 54.5% HS xếp loại học lực Giỏi, 27.1% HS xếp loại học lực Khá, 18.3% HS xếp loại TB, 100% HS xếp loại Hạnh kiểm Tốt, Khá; 100% HS được công nhận tốt nghiệp THCS và 85.5% HS đỗ vào lớp 10 THPT công lập, trong đó có 12 em đỗ vào trường THPT chuyên Lê Quý Đôn. – Về tham gia kỳ thi học sinh giỏi các cấp luôn được giữ vững về số lượng và chất lượng giải; Trong năm qua, học sinh lớp 9 tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp TP đạt được 47 giải (14 Nhất, 10 Nhì, 14 Ba và 09 KK), tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Quận đạt 36 giải (09 Nhất, 07 Nhì, 13 Ba và 07 KK). Dự thi Tin học trẻ và KHKT cấp TP đạt 06 giải, trong đó có 02 giải Nhất, 01 giải Ba và 03 giải KK. – Ngoài ra, các hoạt động VH-Văn nghệ-TDTT cũng được nhà trường chú trọng và đạt nhiều giải cao như: Xếp vị thứ Nhất toàn đoàn Hội khỏe Phù Đổng cấp quận; Tham gia Hội thi “Tìm hiểu về phòng chống xâm hại trẻ em” đạt giải Nhì cấp thành phố; Dự thi liên hoan văn nghệ “Em yêu làn điệu quê hương” cấp thành phố đạt giải A. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn hóa, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Các thầy – cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu.

Năm học mới 2019 – 2020 bắt đầu, sẽ có nhiều chông gai và thử thách, nhưng nhà trường tin tưởng rằng, bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy, trò cùng với sự quan tâm của các ban, ngành đoàn thể, Trường THCS Lương Thế Vinh sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Tin và bài: BÙI DUY QUỐC – Hiệu trưởng

Lễ Khai Giảng Đặc Biệt Của Trường Lương Thế Vinh

Năm nay khác với mọi năm, trong buổi Lễ khai giảng của trường THCS – THPT Lương Thế Vinh thiếu hình bóng của Nhà giáo Văn Như Cương với những bài phát biểu ngắn gọn nhưng vô cùng ý nghĩa, giàu tính nhân văn. Tuy vậy, thầy và trò trường THCS-THPT Lương Thế Vinh đã có nhiều hoạt động nhằm tri ân và tôn vinh tấm gương người thầy giáo mẫu mực – Nhà giáo Văn Như Cương.

Theo đó, năm nay thầy Phạm Trung Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho lãnh đạo nhà trường đánh hồi trống chào mừng năm học mới 2018-2019 và chào đón 311 em học sinh khối 6; 310 em học sinh lớp 10.

Điều đặc biệt, trong buổi lễ khai giảng năm nay, ban lãnh đạo nhà trường đã công bố việc thành lập Qũy Khuyến học mang tên Nhà giáo Văn Như Cương. Ngân sách của quỹ là số tiền còn lại sau khi đã thực hiện di nguyện của thầy là xây trường Nà Ngao tại Huyện Bắc Quang – Hà Giang.

Qũy Khuyến học Văn Như Cương được thành lập với mong muốn sẽ khuyến khích nhiều hơn nữa sự nỗ lực học tập của các em học sinh, động viên các em học sinh hiếu học, các em học sinh đạt nhiều thành tích cao trong các kì thi của trường và đạt kết quả cao trong kì thi Đại Học.

Năm học 2017-2018, trường Lương Thế Vinh đạt tỉ lệ100% học sinh đỗ vào các trường Đại học tốp đầu của cả nước. Ảnh Hải Nam.

Tiết mục văn nghệ cũng được chuẩn bị công phu để thể hiện tại ngày Lễ khai giảng năm học mới, đồng thời cũng thể hiện sự đoàn kết, chung lòng của thầy và trò trường Lương Thế Vinh. Ảnh Hải Nam.

Đây là năm đầu tiên mà trường THCS-THPT Lương Thế Vinh vắng bóng thầy Văn Như Cương, dẫu vậy thầy và trò trường Lương Thế Vinh vẫn tiếp bước truyền thống 30 năm trưởng thành và phát triển của trường, để luôn giữ vững thương hiệu là ngôi trường đứng đầu của hệ thống các trường ngoài công lập trên cả nước với phương châm rèn đức, luyện tài. Ảnh Nguyễn Hà.

Trường Thcs Số 1 Bắc Lý Tổ Chức Lễ Khai Giảng Năm Học Mới!

Sáng ngày 5/9, thầy và trò trường THCS số 1 Bắc Lý đã tổ chức trang trọng Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017. Lễ khai giảng năm học mới của thầy và trò trường THCS số 1 càng có ý nghĩa hơn khi được công nhận danh hiệu trường chuẩn Quốc gia giai đoạn II trong ngày 31/8 vừa qua.

Hòa trong không khí nô nức đón chào năm học mới của cả nước, sáng ngày 5/9, trường THCS số 1 Bắc Lý long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016- 2017. Tham dự buổi lễ khai giảng có ông Hoàng Bá Trọng- Phó Bí thư Đảng ủy phường Bắc Lý- Chủ tịch phường Bắc Lý, các ông, bà đại diện Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMT và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội của phường Bắc Lý; Bác Đinh Mạnh Tuấn- Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng với hơn 400 học sinh trong nhà trường.

Sau phần tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, là chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng Lễ khai giảng do các thầy cô và các em học sinh trong toàn trường biểu diễn.

Tiếp theo, thầy giáo Đào Viết Thánh, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học.

Trọng tâm của bài diễn văn là chỉ ra những nhiệm vụ, biện pháp cụ thể của cả thầy và trò trường THCS số 1 Bắc Lý trong năm học mới. Tập thể giáo viên và học sinh luôn ghi nhớ lời dặn dò của cô: “Chúng ta hãy cố gắng phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại thiếu sót, nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, tranh thủ sự phối hợp, đầu tư giúp đỡ của các cấp, các ngành, quyết tâm dạy thật tốt, học thật tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để gặt hái được những vụ mùa bội thu hơn nữa, góp phần xây dựng thương hiệu nhà trường, đưa chất lượng dạy và học của trường vươn tới một tầm cao mới xứng đáng là địa chỉ tin cậy của phụ huynh và nhân dân”

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Bá Trọng- Phó Bí thư Đảng ủy phường Bắc Lý- Chủ tịch phường Bắc Lý, đã gửi tới các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, thay mặt cho lãnh đạo chính quyền địa phương, ông ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2015- 2016 và nhấn mạnh: mong muốn toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh hãy ra sức dạy tốt, học tốt để viết tiếp những trang vàng truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Nhân dịp lễ khai giảng, trường THCS số 1 Bắc Lý đã phát động phong trào “Tiếp sức đến trường ” và trao thưởng 19 suất học bổng học sinh tài năng và 24 suất quà cho 24 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất trị giá 200.000 đồng.

Ban biên tập trường THCS số 1 Bắc Lý

Bạn đang xem bài viết Trường Thcs Lương Thế Vinh Tưng Bừng Khai Giảng Năm Học Mới 2022 trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!