Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Từ Vựng Tiếng Anh Về Thờ Cúng ❣️ Top Trend | Iseeacademy.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Từ Vựng Tiếng Anh Về Thờ Cúng ❣️ Top Trend

Xem 76,923

Cập nhật thông tin chi tiết về Từ Vựng Tiếng Anh Về Thờ Cúng mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 76,923 lượt xem.

#1 Nghi Lễ Cúng Cô Hồn Chuẩn Nhất

Văn Khấn Bà Chúa Xứ Châu Đốc, Lễ Cúng

Bài Văn Khấn Bà Chúa Xứ Châu Đốc Đầy Đủ, Chi Tiết Dễ Khấn

Mâm Cúng Tạ Lễ Bà Chùa Xứ Núi Sam Châu Đốc

Bài Văn Khấn Bà Chúa Xứ Núi Sam Và Cách Sắm Lễ Khấn Bà Chúa Xứ Núi Sam

Video học Từ vựng tiếng Anh về thờ cúng

Nguồn Video trên Fanpage chúng tôi Từ vựng tiếng Anh về thờ cúng – HocHay

Từ vựng tiếng Anh về thờ cúng

Thờ tổ tiên là một nét đẹp văn hóa của người Việt xưa và nay. Bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, không kể giàu nghèo hay địa vị xã hội. Vậy bàn thờ tiếng Anh là gì? thờ cúng tổ tiên tiếng Anh là gì?…

Tổ tiên tiếng Anh là gì?

Bàn thờ tiếng Anh là gì?

Tục thờ cúng tổ tiên bằng tiếng Anh

During the last days before Tet, all family members visit their ancestors’ graves.

Dịch: Khoảng thời gian giáp Tết, các thành viên trong gia đình đi tảo mộ tổ tiên.

ancestors’ graves: mộ tổ tiên

Before New Year’s Eve, a five-fruit tray will be put on ancestral altar, offered to the gods and ancestor as well as expss wishes of the whole family about a new year with luck, health and prosperity.

Dịch: Từ trước đêm Giao thừa, trên bàn thờ tổ tiên sẽ bày một mâm ngũ quả cúng các vị thần thánh và ông bà tổ tiên, đồng thời là để thể hiện ước muốn của cả gia đình về một năm mới may mắn, an khang và thịnh vượng.

ancestral altar: bàn thờ tổ tiên

On New Year’s Eve, the head of the family will psent a food plate with rice and other offerings to the family altar to pay respect to the family ancestors. This worshipping act will occur for the next 3 days in which the family members believe their ancestors are there to celebrate the New Year with them.

Dịch: Vào đêm Giao thừa, chủ nhà bày một mâm cơm và những lễ vật khác lên bàn thờ gia tiên để cúng ông bà tổ tiên. Trong ba ngày đầu năm mới, việc thờ cúng vẫn tiếp tục diễn ra vì mọi người đều tin là ông bà tổ tiên cũng đang ăn Tết với mình.

offering: lễ vật

family altar: bàn thờ gia tiên

worshipping act: việc thờ cúng

On the afternoon of the third day of Tết, most family will make a final feast to send the ancestor to the underworld and will continue to pick them up the next Tết.

Dịch: Vào chiều mồng ba Tết, hầu hết mọi gia đình đều làm một lễ cúng cuối cùng trong dịp đón năm mới để tiễn ông tổ tiên về thế giới bên kia và Tết sang năm lại đón các cụ về ăn Tết.

underworld: về thế giới bên kia

#ThoCungTiengAnh #ThapHuongTiengAnh #BanThoTiengAnh #HocHay #HocTuVung #HocTiengAnh #AppHocTiengAnh #AppHochay #UngDungHocHay #UngDungHocTiengAnh #ThanhHuyenHocHay #VietNam

Từ vựng tiếng Anh về thờ cúng – HocHay

Lễ Vật Cúng Thần Tài Thổ Địa

Mùng 1 Đầu Tháng: Đây Là Lễ Cúng Đơn Giản Và Chuẩn Nhất Để Thần Tài “mỉm Cười”, Tiền Bạc Chật Két

Cúng Xe Mới Mua: Lễ Vật, Văn Khấn Như Thế Nào Mới Đúng?

Cúng Xe Ô Tô Hàng Tháng: Văn Khấn, Lễ Vật

Chuẩn Bị Lễ Cúng Xe Ô Tô Mới Mua Như Thế Nào Để Thượng Lộ Bình An

Bạn đang xem bài viết Từ Vựng Tiếng Anh Về Thờ Cúng trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2032 / Xu hướng 2122 / Tổng 2212 thumb
🌟 Home
🌟 Top