Xem Sao Hạn Năm 2021 Kỷ Hợi Và Cách Dâng Sao Giải Hạn Cho Nam Mạng Canh Thân 01/06/1980.

Xem 4,950

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Sao Hạn Năm 2021 Kỷ Hợi Và Cách Dâng Sao Giải Hạn Cho Nam Mạng Canh Thân 01/06/1980. mới nhất ngày 25/06/2021 trên website Iseeacademy.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,950 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Dự Lễ Cúng Thần Bếp Của Người Thái Nghệ An
 • Ông Táo Và Ngày Giỗ Tổ Nghề Bếp
 • Có Nên Cúng Ông Công, Ông Táo Ở Nhà Bếp Hay Không?
 • Xem Vị Trí Và Hướng Bếp Theo Phong Thủy (Các Loại Bếp Ga
 • Xem Hướng Đặt Bàn Thờ Trong Nhà Và Cách Chọn Hướng Theo Tuổi Gia Chủ
 • – Nhập ngày sinh theo Dương lịch

  Thông tin cơ bản

  Người xem Năm xem

  Dương lịch:

  01/06/1980

  2019

  Âm lịch:

  19/04/1980

  Kỷ Hợi

  Mệnh:

  Thạch lựu mộc

  Bình địa mộc

  Sao hạn 2021

  Sao: Thái Bạch – Hạn: Thiên Tinh

  Luận giải

  1. Sao hạn năm 2021

  Năm 2021 tuổi Canh Thân nam mạng gặp sao Thái Bạch, hành Kim. Là sao xấu, mọi sự không như ý muốn.

  Năm 2021 tuổi Canh Thân nam mạng gặp hạn Thiên Tinh. Đề phòng ngộ độc. Chuyện ăn uống nên cẩn thận, lựa chọn thực phẩm sạch sẽ và an toàn.

  2. Cúng sao, giải hạn năm 2021

  Theo tín ngưỡng dân gian, để cúng sao thì mỗi tháng vào đúng ngày sao chiếu mạng giáng trần, chuẩn bị bài vị, đèn (nến), bày mâm lễ theo đúng hướng để làm lễ.

  Sao Thái Bạch: Mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch, bày 08 ngọn đèn, hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy màu trắng, ghi:“Cung thỉnh Tây phương Canh Tân Kim Đức Tinh quân”

  Ngoài cách thức truyền thống theo tín ngưỡng, còn lễ cúng quan trọng ở chùa vào đầu năm mới mà mọi người thường gọi là “cúng sao giải hạn ở chùa”. Thực chất đây là một lễ Cầu An được thực hiện ở chùa vào ngày 08 tháng Giêng âm lịch hàng năm. Lễ cầu an này gọi là lễ cúng sao Hội, hoặc theo cách gọi ở chùa là“Lễ Dược Sư nhương tinh giải hạn” Vì tập tục ở mỗi nơi có phần khác nhau, nên phần nghi thức mỗi chùa cũng tùy nghi theo đó. Tuy nhiên, về cơ bản các chùa đều lập đàn tràng theo nghi lễ của Phật giáo, gồm đàn Dược Sư, một bàn ngoài có 09 bài vị tương ứng với 09 vì sao, thắp 49 ngọn đèn theo tinh thần kinh Dược Sư chung cho các sao.

  Các nhà khoa học phong thủy lại áp dụng quy luật âm dương ngũ mà điều phối, tiết chế sao xấu hoặc bổ trợ cho sao tốt. Người nam tuổi Canh Thân có thể đeo trang sức đá quý màu đen như Thạch anh đen để hóa giải.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Ngày Tế Lễ Chọn Ngày Cúng
 • Trả Nợ Tào Quan Là Gì
 • Tìm Hiểu Về Nghi Lễ Trả Nợ Tào Quan: Ý Nghĩa, Chi Phí & Đàn Lễ
 • Cách Tính Để Làm Lễ Trả Nợ Tào Quan Theo Lục Thập Hoa Giáp?
 • Câu Chuyện Trả Nợ Tào Quan Và Những Khóa Lễ Cần Biết 2021
 • Bạn đang xem bài viết Xem Sao Hạn Năm 2021 Kỷ Hợi Và Cách Dâng Sao Giải Hạn Cho Nam Mạng Canh Thân 01/06/1980. trên website Iseeacademy.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!